DJ Trang Moon: ‘Tôi sụt 5 kg một tháng vì mất hàng tỷ đồng’

Trang Moon cho biết cô nhiều lần bị lừa khi bắt đầu kinh doanh. Cô thiệt hại hàng tỷ đồng sau mỗi lần thất bại.

Trang Moon hiện đảm nhận vai trò DJ trong chương trình King of Rap. Ngoài làm nhạc cho cuộc thi, cô đi diễn và kinh doanh. DJ tâm sự hiện tại cô bận rộn, hầu hết thời gian dành cho công việc. Trang Moon hài lòng với cuộc sống hiện tại, đặc biệt là sự trưởng thành của bản thân từ những biến cố.

Gặp khó khăn và định kiến khi theo nghề DJ

- Một năm sau khi chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM, cuộc sống và công việc của chị như thế nào?

- Vào TP.HCM, lần đầu tiên tôi sống xa nhà. Xa người thân, bạn bè nên thời gian đầu tôi khá bỡ ngỡ. May mắn có mẹ nuôi và em trai giúp đỡ nên tôi cũng nhanh chóng hòa nhập với môi trường trong này. Vào đây, tôi xác định lượng show ít hơn khi ở Hà Nội, tuy nhiên, tôi muốn thuận tiện cho việc kinh doanh.

- Vừa đi diễn, kinh doanh lại tham gia King of Rap, chị sắp xếp thời gian thế nào?

- Trước mỗi vòng thi, tôi chuẩn bị nhạc cùng các producer sau đó tập luyện cùng thí sinh. Hiện tại lịch trình khá bận rộn, hàng ngày tôi chuẩn bị nhạc sau đó tới họp với nhân viên, thỉnh thoảng quay quảng cáo rồi tối đi diễn. Những ngày ghi hình King of Rap, tôi thường thức dậy từ 8h và trở về nhà vào khoảng 23h.

Với lịch trình dày đặc, nhiều khi tôi trở về mà mắt díu lại vì quá mệt mỏi, buồn ngủ. Chưa kể, tôi đi diễn ở các thành phố khác nhau, có khi 3 ngày tôi bay 3 chuyến nên chỉ được ngủ khoảng 4 tiếng rồi phải dậy để ra sân bay.

Vừa qua, tôi tập gym quá sức nên ảnh hưởng đến xương và bị đau cổ hơn nửa tháng. Thay vì nghỉ ngơi, tôi tiếp tục chạy show ở nhiều tỉnh, thậm chí có ngày đi ghi hình hơn 10 tiếng liên tiếp. Đến khi cổ không thể cử động, tôi mới đến bệnh viện kiểm tra. Bác sĩ nói may tôi đi khám sớm nếu không có nguy cơ tai biến.

Sau lần đó, tôi cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe. Mỗi tuần tôi dành ít nhất một ngày đầu tuần để nghỉ ngơi. Với người bận rộn, sống khá khép kín và ít bạn bè như tôi chỉ cần được thảnh thơi một ngày, hóng gió trong khu chung cư là đã hạnh phúc lắm rồi.

DJ Trang Moon: Tôi sụt 5 kg một tháng vì mất hàng tỷ đồng - Hình 1

DJ Trang Moon cho biết công việc của cô có nhiều cám dỗ. Ảnh: NVCC.

- Chị có ý định giảm bớt lịch diễn để đảm bảo sức khỏe?

- Tôi vẫn chạy show vì đam mê công việc này. Tuy nhiên, hiện tại tôi chọn lọc hơn. Ngày xưa khi mới vào nghề, có show tôi mừng lắm nên hễ ai mời là đồng ý. Bây giờ, tôi chỉ nhận những show đảm bảo an toàn và giá cát-xê hợp lý.

- Hiện tại, mức cát-xê như thế nào là hợp lý với chị?

- Lần đầu tiên tôi đi diễn là tại Nghệ An với cát-xê 7 triệu đồng bao gồm tất cả chi phí đi lại, ăn uống…. Bây giờ con số tăng lên nhiều lần nhưng thực sự công việc này rất vất vả. DJ là nghề bán sức khỏe vì luôn phải diễn vào ban đêm, do đó nếu được giá thì hãy bán.

Công việc này có thể mất thời gian, tuổi trẻ, đánh đổi sức khỏe mà chưa chắc đã theo được lâu dài. Chưa kể, môi trường nhiều cám dỗ mà không phải ai cũng đủ tỉnh táo và mạnh mẽ để tồn tại.

Nhiều bạn DJ nam muốn theo học nhưng tôi khuyên các bạn lựa chọn công việc khác. Hiện tại, DJ nữ lên ngôi, nhiều bạn chỉ học vài tháng đã có thể ra kiếm tiền. Trong khi đó, DJ nam để kiếm được nhiều tiền ở hiện tại là rất khó. Lương tháng của các bạn có thể chỉ vài triệu đồng nhưng phải bỏ ra số tiền không nhỏ để mua nhạc. Tôi nghĩ đây là chuyện rất bất công với các bạn DJ nam.

- Vì sao có sự chênh lệch giữa DJ nam và nữ?

- DJ nữ thường có lợi thế nhan sắc. Hơn nữa, một số bạn lại tận dụng hình thể, mặc trang phục hở hang nên nhận được nhiều show, thu nhập cao hơn. Tôi không phải đánh đồng tất cả nhưng tôi chứng kiến nhiều bạn như thế. Chính vì thế, tôi càng chỉn chu trong trang phục. Tôi không muốn khán giả đánh đồng tất cả DJ nữ đều mặc hở hang.

- Trong quá trình làm nghề, chị gặp phải những cám dỗ và định kiến như thế nào?

- Công việc DJ thường diễn ra vào buổi tối và ở môi trường phức tạp nên ngay lúc bắt đầu, tôi đã gặp nhiều khó khăn và định kiến.

Tôi từng uống phải chất kích thích khi chủ quán mời đồ uống. Hôm đó, tôi chơi nhạc không tốt vì khó giữ được tỉnh táo, tai ù đi. May mắn một bạn DJ nữ, chơi nhạc cùng tôi hôm đó đã giúp đỡ đưa tôi về nhà.

Sau này, tôi luôn đi diễn cùng em trai hoặc trợ lý. Tôi từ chối hoặc cùng lắm chỉ nhấp môi khi có người khác mời uống đồ gì đó. Trân trọng tình cảm của khán giả nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là giữ an toàn cho bản thân.

Mất hàng tỷ đồng vì kinh doanh thất bại

- Đối mặt với những định kiến và nguy hiểm khi làm việc trong môi trường phức tạp, đã bao giờ chị muốn bỏ nghề?

- Đương nhiên, đi làm trong môi trường nhiều định kiến, tôi gặp không ít bất lợi. Tuy nhiên, tôi may mắn được tham gia nhiều chương trình truyền hình nên khán giả phần nào thay đổi quan điểm về tôi nói riêng hay công việc DJ nói chung.

Đối mặt với định kiến, tôi chỉ có cách là cố gắng để chứng minh tôi làm nghề chứ không phải như những gì họ nghĩ. Tôi giữ gìn hình ảnh, uy tín và không để bất cứ ồn ào nào xảy ra. Tôi nghĩ tôi cũng góp phần giúp hình ảnh của nghề DJ tốt hơn nhiều trong mắt công chúng.

DJ Trang Moon: Tôi sụt 5 kg một tháng vì mất hàng tỷ đồng - Hình 2

Trang Moon rút ra nhiều kinh nghiệm kinh doanh sau vấp ngã. Ảnh: NVCC.

- Với công việc kinh doanh, chị bắt đầu từ khi nào?

- Tôi đã làm DJ hơn chục năm và tôi nghĩ đến lúc này mình cần có hướng đi mới. Với nghệ thuật, đến một lúc nào đó, tôi cũng phải dừng lại để lấy chồng rồi lo cho gia đình nhỏ.

Chưa kể, tôi ham kiếm tiền, học hỏi, khám phá cái mới nên bên cạnh DJ, tôi muốn phát triển lĩnh vực khác. Trước khi vào TP.HCM, tôi từng kinh doanh khá nhiều lần tại Hà Nội, tuy nhiên thất bại nên tôi quyết định thay đổi môi trường mới.

- Vì sao chị thất bại?

- Hai lần tôi mở lounge và bar nhưng đều chọn sai đối tác. Chúng tôi là nhóm bạn chơi thân nên quyết định hùn vốn kinh doanh. Người đứng đầu trong nhóm có kinh nghiệm điều hành club lớn ở Hà Nội nên được chúng tôi tin tưởng. Chính vì tin tưởng quá nên cả hai lần tôi bị lừa. Người đó báo khống về tiền thuê nhà, thu chi…

Năm 2019, tôi quyết định kinh doanh một lần nữa. Lần này tôi rút kinh nghiệm không làm chung kiểu nhóm đông người mà chỉ hợp tác với một anh bạn thân thiết. Tuy nhiên, một lần nữa tôi bị người đó lừa.

- Chị thiệt hại ra sao sau những lần kinh doanh thất bại?

- Mỗi lần kinh doanh không thành lấy đi của tôi gần một tỷ đồng. Tôi hoàn toàn kiệt quệ về tài sản khi mất đi số tiền tích lũy từ 10 năm làm nghề. Sự việc khiến tôi tổn thất tinh thần nặng nề.

Trong một tháng tôi sụt mất 4-5 kg vì lo nghĩ quá nhiều. Tôi mất một tháng trời không thể ăn uống, ngủ vì luôn phải lo nghĩ xem xử lý tình huống theo hướng nào. Thậm chí, tôi suýt bật khóc khi đang quay một chương trình truyền hình.

- Chị vực dậy như thế nào sau đó?

- Từ bé tôi cũng trải qua nhiều biến cố về gia đình hay tình cảm. Tôi yêu ai cũng bị lừa, bố mẹ từng bị tai nạn, kinh tế gia đình sa sút. Trước khi làm DJ, tôi làm đủ nghề để đỡ đần gia đình, từ MC, đi hát hoặc bán hàng. Nhờ quãng thời gian đó, tôi mạnh mẽ, cứng rắn.

Sau khoảng một tháng lo lắng, tôi vực dậy tinh thần và động viên bản thân cố gắng. Tôi nghĩ chỉ cần mình còn sức khỏe và làm việc chăm chỉ rồi một ngày cũng lấy lại số tiền đó.

Hiện tại, tôi giải quyết theo hướng lạc quan nhất có thể. Hơn nữa, tôi có quá nhiều thứ để lo nghĩ, không còn thời gian để bận tâm những chuyện đó. Tôi dồn mọi tâm huyết cho tương lai. Đến lúc này, trừ gia đình, không chuyện gì đánh ngã được tôi.

“Tôi và RichChoi là người thân”

- Chị rút ra kinh nghiệm và bài học gì từ những sai lầm trong quá khứ?

- Tôi từng rất nản chí, thậm chí đã nghĩ tới việc bỏ kinh doanh. Tuy nhiên, tôi may mắn nhận được sự giúp đỡ từ anh chị có kinh nghiệm trong nghề.

Tôi chăm đọc sách, tham gia những khóa học về kinh doanh và trau dồi thêm kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Bất kỳ trường hợp nào tôi cũng hỏi anh chị nên giải quyết ra sao. Đến giờ, tôi rút ra kinh nghiệm là phải tìm một người mình thực sự tin tưởng khi kinh doanh.

DJ Trang Moon: Tôi sụt 5 kg một tháng vì mất hàng tỷ đồng - Hình 3

Cô hiện chưa nghĩ tới việc lập gia đình. Ảnh: NVCC.

- Chị chuyển hướng kinh doanh để chuẩn bị cho kế hoạch lâu dài là lấy chồng, chăm sóc gia đình nhỏ. Hiện tại chị đã có bạn trai?

- Năm nào tôi cũng nói năm sau lấy chồng, nhưng đến bây giờ vẫn chưa ai chịu lấy. Đùa vậy, không phải không ai muốn cưới mà vì tôi vẫn còn yêu nghề quá. Tôi cũng chưa tìm thấy tình yêu để có thể hy sinh sự nghiệp.

Tôi mong muốn tìm được người đàn ông tạo cho tôi cảm giác an toàn, thông minh, nhạy bén. Tự chủ kinh tế nhưng tôi luôn muốn một chàng trai có thể bao bọc, che chở cho mình.

- Thời gian qua, dư luận bàn tán chị hẹn hò với RichChoi – thí sinh trong chương trình King of Rap. Mối quan hệ giữa hai người như thế nào?

- Khi câu chuyện được đem ra bàn tán, tôi cũng khá bị động. Chuyện tình cảm của tôi với RichChoi dù có thế nào, hai đứa cũng vẫn là những người thân thiết trong cuộc sống. Chúng tôi có thể chia sẻ nhiều chuyện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kiều Trinh ảnh hưởng trí nhớ vì bị chồng đánh
06:03:04 02/12/2020
Top 5 Hoa hậu Việt Nam: 'Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất'
19:39:10 01/12/2020
Vợ Hoàng Anh: 'Tôi hay ghen vì quá tự ti'
06:09:14 02/12/2020
Cẩm Vân: 'Tôi không muốn con vào showbiz nhưng cản không được'
10:54:47 03/12/2020
Gonzo đội Binz: 'Tôi thần tượng DSK và Đen Vâu'
06:13:51 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh Công Phượng đến khách sạn đón Viên Minh và 50 người đàn gái, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ
10:43:06 03/12/2020
Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM
11:58:19 03/12/2020
Tiền Giang cách ly khẩn cấp 1 trường hợp tiếp xúc với BN1347
09:34:14 03/12/2020
Cuối cùng Lan Ngọc đã có động thái sau khi Chi Dân khẳng định độc thân
12:40:31 03/12/2020
Ngọc Trinh gây sốc khi mua đôi giày có hình bộ phận sinh dục dù bị chỉ trích, còn chia sẻ bình luận phản cảm của Thúy Kiều
11:49:54 03/12/2020
Ảnh không PTS tại sự kiện COSMO “bóc trần nhan sắc dàn sao Cbiz: Dương Mịch "thất thế" vì tình cũ Hồ Ca, thất vọng nhất là học trò Lisa
09:41:40 03/12/2020
Quan Hiểu Đồng lên thẳng no.1 hotsearch Weibo vì chi tiết bị chê tơi tả khi lên thảm đỏ
10:33:32 03/12/2020
Thực đơn “khủng” trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Nghệ An: Tận 10 món, toàn sơn hào hải vị
14:57:57 03/12/2020
Song Hye Kyo xác lập kỷ lục trên bìa tạp chí
10:29:59 03/12/2020
Á hậu Thanh Tú tình tứ bên chồng đại gia kỉ niệm 2 năm ngày cưới
10:36:25 03/12/2020

Tin mới nhất

Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng

06:21:50 01/12/2020
Dùng bản thân để trao đổi tiền bạc danh vọng, tôi khẳng định sẽ không có điều đó. Tôi tự tin mình có bản lĩnh để tránh đi những cám dỗ - người đẹp Phương Quỳnh.

'Kinh phí làm phim truyền hình miền Nam vẫn như 20 năm trước'

06:08:43 01/12/2020
Đạo diễn Đỗ Phú Hải cho rằng với việc đầu tư về kinh phí và nhân lực hạn chế, phim truyền hình miền Nam chưa thể bứt phá.

Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'

06:59:54 30/11/2020
Ngọc Hân chia sẻ trong ngày trọng đại của mình, cô muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và đầm ấm.

Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'

18:12:02 29/11/2020
Người đẹp Hà thành khiến mọi người bất ngờ khi thông báo kết hôn ở tuổi 20. Hôn lễ của cô được tổ chức vào ngày 30/11.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao

12:49:55 29/11/2020
Nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng từ bộ gợi cảm từ BST Em ơi từ NTK LONG NG, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'

06:52:37 29/11/2020
Thái Thị Hoa tiết lộ đã can thiệp dao kéo trước khi tham gia Hoa hậu Trái Đất 2020. Hơn hai tháng dự thi, cô tốn vài trăm triệu đồng.

Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'

19:54:20 28/11/2020
Hồ Thu Anh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở Sài Gòn trong cơn mưa. Nữ diễn viên tay ngang không cảm thấy xấu hổ khi xem lại phim tới lần thứ 6.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

15:28:31 28/11/2020
Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Safety Check của trình duyệt Chrome có thể phát hiện mật khẩu yếu 

Thế giới số

15:18:10 03/12/2020
Những mật khẩu không đủ độ phức tạp sẽ được trình duyệt Chrome phát hiện và cảnh báo với người dùng.

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo cực trẻ đẹp với bộ ảnh thời trang sành điệu

Phong cách sao

15:17:53 03/12/2020
Dù gần bước sang tuổi 40 nhưng Song Hye Kyo vẫn vô cùng xinh đẹp, trẻ như đôi mươi trong bộ ảnh thời trang sành điệu mới trên tạp chí Vogue Hồng Kông.

4 nhân vật vừa thương vừa giận ở Penthouse: Quá nửa là hội trẻ con!

Phim châu á

15:17:52 03/12/2020
Những nhân vật dưới đây có thể khiến khán giả của Penthouse phút trước vừa ghét bỏ, sau đó lại thương cảm ngay lập tức.

Những con giáp sinh tháng âm lịch này: cả đời sống trong nhung lụa, không lo túng thiếu

Trắc nghiệm

15:17:38 03/12/2020
Thầy tử vi cho biết những con giáp dưới đây sẽ vô cùng vui vẻ hạnh phúc, cuộc sống ngậm thìa vàng từ nhỏ.

Giúp bạn vệ sinh tủ bếp nhanh chóng và hiệu quả

Sáng tạo

15:16:40 03/12/2020
Những mẹo vệ sinh tủ bếp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu không gian nấu nướng sạch sẽ và tươi mới.

Hoàng Yến Chibi điên cuồng săn ảnh "trai lơ ngơ" Trần Ngọc Vàng ở poster xịn của Người Cần Quên Phải Nhớ

Phim việt

15:15:30 03/12/2020
Người Cần Quên Phải Nhớ vừa hé lộ poster chính thức kèm poster các nhân vật, hé lộ nhiều hơn về màu sắc của bộ phim.

Dòng tiền vẫn ồ ạt chảy trên thị trường chứng khoán, VnIndex lên ngưỡng 1.020 điểm

Kinh tế

15:14:51 03/12/2020
Bơi theo dòng tiền mạnh luôn luôn là lựa chọn đúng. Nước chảy về chỗ trũng và dòng tiền khôn ngoan cũng vậy. Tuy nhiên, chung tôi vẫn luôn phải nhắc nhở nhà đầu tư rằng, phần thắng không dành cho tất cả mọi người và đặc biệt là không có...

Những món quà làm đẹp được yêu thích trong dịp Giáng sinh

Làm đẹp

15:13:41 03/12/2020
Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống được nâng cao, đặc biệt vào các ngày lễ như giáng sinh, tết cổ truyền mọi người đua nhau mua sắm cho bản thân, đồng thời tìm hiểu những món quà để dành tặng cho người thân và bạn bè đồng nghiệp.

Mẫu 9x quyến rũ ngất ngây với áo tắm, liên tục tình tứ bạn trai ở bể bơi

Sao âu mỹ

15:12:45 03/12/2020
Delilah Belle Hamlin liên tục có những shoot hình mặc áo tắm tuyệt đẹp trong kỳ nghỉ dài ngày cùng bạn trai Eyal Booker ở Mexico.

HLV Dortmund chế giễu tình huống phải chịu penalty

Bóng đá thế giới

15:12:10 03/12/2020
Huấn luyện viên Lucien Favre cho rằng cú ngã của Sergej Milinkovic-Savic qua mắt được trọng tài chính Antonio Mateu.

Review MV “BlackJack” – Double B: Ván bài "được ăn cả, ngã về không" của Soobin?

Nhạc việt

15:09:04 03/12/2020
Single thứ 2 trong album The Playah đã chính thức được bộ đôi Double B (Soobin & Binz) “thả xích” sau nhiều ngày “tung thính”. Âm nhạc bắt tai, cảnh quay mãn nhãn,… nhưng liệu các yếu tố đó có đủ sức đưa BlackJack trở thành “át chủ bài”...

Thực tế tàn khốc đằng sau công ty đào tạo nghệ sĩ

Sao châu á

15:06:52 03/12/2020
Thực tập sinh phải vật lộn, giành lấy cơ hội nổi tiếng vốn rất mong manh ở thị trường âm nhạc tỷ dân.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật

Phim âu mỹ

15:06:47 03/12/2020
Phim ảnh Hollywood, đặc biệt là phim kinh dị, có nhiều trường hợp vô tình dự đoán biến cố thương tâm xảy ra với diễn viên và ekip ngoài đời thật.

Tiêu Ê Xal và Văn Việt gia nhập HAGL

Bóng đá việt nam

15:03:07 03/12/2020
Trung vệ trẻ Ê Xal và tuyển thủ Nguyễn Văn Việt sẽ trở thành đồng đội của Công Phượng ở HAGL trong mùa bóng 2021.

CLIP: Phút lơ là của tài xế và cú tông chí mạng khiến tất cả xót xa

Netizen

15:03:06 03/12/2020
 Nạn nhân tử vong thương tâm khi bị xe con bất ngờ húc mạnh từ phía sau, rồi tiếp tục va chạm với chiếc ô tô phía trước.