DJ Mie: ‘Ba mẹ mất sớm, tôi không biết bấu víu vào ai’

“Mẹ mất sớm. Lên đến đại học năm thứ nhất, ba tôi mất. Thời điểm đó, tôi vào TP.HCM học tập và một mình đúng nghĩa” – Mie trải lòng.

Mie (Trương Tiểu My) nhận được sự chú ý khi xuất hiện ở Rap Việt với vai trò DJ hỗ trợ âm nhạc cho thí sinh. Trước đó, nữ DJ sinh năm 1995 được người hâm mộ biết đến là quán quân Miss DJ 2015.

Thành công là được ngủ ngon mỗi tối

- Cơ duyên nào đưa chị tới Rap Việt?

- Mọi thứ đến như cơ hội, tôi không phải cạnh tranh gì cả. Bỗng một ngày nhận được cuộc gọi từ ban tổ chức mời tham gia Rap Việt, tôi nhận lời ngay. Nghe thấy rap là hạnh phúc lắm, nghĩ tới việc được gặp đồng nghiệp, các anh chị lão đại trong nghề, được chứng kiến các bạn thí sinh tài năng dự thi, tôi không suy nghĩ chút nào.

- Tham gia Rap Việt, cuộc sống chị có gì thay đổi?

- Cũng có nhiều. Tôi được mọi người chú ý hơn và tôi hạnh phúc vì điều đó. Tuy nhiên, tôi cũng khá lo rằng nổi tiếng hơn, khán giả sẽ chú ý cuộc sống riêng và làm mất đi sự tự nhiên của nó. Nhiều lúc, tôi không muốn công khai hay chia sẻ tình yêu quá nhiều nhưng bạn trai tôi động viên rằng hai đứa cứ sống thật, tình cảm thật thì khán giả sẽ hiểu.

DJ Mie: Ba mẹ mất sớm, tôi không biết bấu víu vào ai - Hình 1

DJ Mie: Ba mẹ mất sớm, tôi không biết bấu víu vào ai - Hình 2

“Tôi không suy nghĩ phút nào mà nhận lời tham gia Rap Việt”, Mie chia sẻ. Ảnh: Bá Ngọc.

- Thành công trong lĩnh vực DJ được định nghĩa thế nào theo chị?

- Có nhiều người đặt thành công là gì đó đao to búa lớn. Còn tôi, tôi nghĩ thành công là ngủ ngon mỗi tối. Hai năm gần đây, tôi rất khó ngủ. Tôi trăn trở làm sao khán giả công nhận nghề của mình, người khác nhìn nghề DJ và có suy nghĩ đúng đắn.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ cạnh tranh với đồng nghiệp. Tại sao phải “đánh nhau” trong cái ao nhỏ bé này. Tôi nghĩ mình cần làm gì để nghề DJ được nâng tầm, để người khác hiểu đúng về hai chữ DJ, điều này không hề dễ dàng.

Ba năm trước mọi người nói Mie khá ổn, “ước gì được như Mie”. Một năm sau, họ vẫn nói vậy. Tôi nghĩ ở vị trí nào cũng có áp lực riêng vì cuộc sống là thế, ai cũng cần trăn trở để cố gắng và phát triển hơn. Mình chỉ cần đi chậm lại một chút là có người từ phía sau chạy lên rồi.

- 5 năm kể từ khi giành quán quân Miss DJ, chị được gì?

- Tôi từng là diễn viên múa. Khi ở Đà Nẵng, tôi đi diễn chung với mọi người và cũng kiếm được kha khá. Tuy nhiên, khi biết tới DJ, tôi cảm thấy mình yêu thích bộ môn này và muốn thử sức với nó.

Lúc đầu, tôi vừa đi múa, vừa học DJ nhưng sức khỏe không cho phép. Tôi chọn DJ. Hai năm đầu tiên mọi thứ rất khó khăn, từ tài chính đến cảm xúc của bản thân đều gặp nhiều vấn đề. Có những đêm tôi đứng 5-6 tiếng chơi nhạc, hít khói và cảm thấy rất mệt mỏi. Sau đó, tôi quyết định vào TP.HCM lập nghiệp.

Bây giờ tôi làm gì cũng chậm lại, nghĩ nhiều hơn, không còn liều như xưa. Tôi cũng phải kìm chế sự nóng nảy của mình. Ngày trước, gặp bất cứ vấn đề gì, tôi cũng muốn làm cho ra ngô ra khoai nhưng bây giờ thì không.

Tôi nghĩ rằng điều đó chưa chắc đã giải quyết được vấn đề, người ta đã ghét mình rồi thì kiểu gì họ cũng nói được. Bây giờ tôi mặc kệ, mọi người muốn nói gì thì nói, tôi làm việc của tôi.

”Ba mẹ mất sớm, tôi nhỏ bé giữa biển người”

- Trưởng thành khi thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, lại chọn nghề DJ, chị từng bấp bênh ra sao?

- Người ta hay nói không có gì để mất mới dám liều, còn có gì để mất sẽ rụt rè, lo sợ nhiều hơn.

Mie là vậy, gia đình tôi rất khó khăn, tôi thiếu thốn tình cảm từ nhỏ. Mẹ tôi mất sớm. Lên đến đại học năm thứ nhất, ba tôi mất. Thời điểm đó, tôi vào TP.HCM học tập và một mình đúng nghĩa. Cha mẹ mất sớm, tôi nhỏ bé giữa biển người rộng lớn, không biết bấu víu vào ai. Sau sáu tháng học tập, tôi từng quay lại Đà Nẵng vì sợ cuộc sống xô bồ.

Tôi từng có 5 triệu đồng trong tài khoản và bỏ ra 4 triệu đồng để tham gia buổi workshop ở Hà Nội. Không phải tôi liều vì không có ai để nghĩ đến, tôi nghĩ rằng tôi liều để đạt được thành quả trong công việc.

Có thể người ngoài nghĩ rằng tôi nhiều năng lượng, vui vẻ, cuộc sống chỉ màu hồng thôi nhưng không phải. Tôi thường giấu nỗi buồn vào trong. Nhiều khi tôi ngược đãi cảm xúc của chính mình.

Tôi thường cho người khác cảm giác tích cực, thoải mái. Tôi nghĩ rằng không ai có nhu cầu lắng nghe hay chịu đựng những điều buồn bã với mình. Vì suy nghĩ này, tôi thường không nói với ai, kể cả người thân. Cảm giác khó chịu nhất của tôi là phải tìm một góc trong chính căn nhà của mình để khóc.

Khóc sưng mắt hôm trước, tới ngày sau, tôi vẫn tràn trề năng lượng, vui vẻ trước mặt người khác. Tôi đặt ra nhiều quy tắc cho mình và nghề của mình.

- Ba mẹ mất sớm, chị sống với ai?

- Tôi từng sống với bà. Sau đó bà tôi mất, tôi sống một mình ở căn nhà tại Đà Nẵng.

Nhiều năm trong nghề, tôi không hối hận điều gì vì nghĩ rằng mọi thứ tôi đều gắng hết sức. Tuy nhiên, có một việc khiến tôi trăn trở mãi tới tận bây giờ là khi ba mất, tôi không về nhà ngay.

Lúc nhận được tin ba mất, tôi đang đi diễn ở Campuchia. Mỗi ngày chỉ có một chuyến bay duy nhất để trở về. Tôi có hai sự lựa chọn, một là hủy show để về, hai là chờ tới ngày mai và tôi chọn ở lại.

Đến bây giờ, tôi nhận ra rằng đó là sai lầm khiến tôi áy náy hết cuộc đời này, lẽ ra tôi nên về sớm để gần ba trong những thời khắc cuối cùng ấy.

Vì ba mẹ mất sớm, nên suy nghĩ của tôi độc lập, có chính kiến và làm gì cũng hết mình. Nếu tôi không cố gắng, sẽ không ai cố giúp tôi cả.

- Quy tắc của chị về nghề DJ là gì?

- Tôi chỉ chơi nhạc và ra về, không xuống từng bàn giao lưu. Tôi nói thẳng với khách hàng ngay từ lúc ký hợp đồng. Nếu người hâm mộ muốn chụp ảnh cùng tôi, tôi sẽ đợi ở phía ngoài. Tôi nghĩ rằng việc xuống tận nơi dễ xảy ra rủi ro ngoài ý muốn và để tránh điều đó thì tôi không làm.

Điều này cũng không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập của tôi. Mỗi DJ đều có tập khách hàng riêng và những ai chọn Mie thì đều biết Mie là như vậy.

Nếu nói vừa vào nghề đã tìm ra con đường cho chính mình là nói dối. Điều gì cũng cần thời gian. Tôi tốn nhiều năm để tìm kiếm điều gì khiến mình hạnh phúc, thoải mái. Tôi thử đủ phong cách ăn mặc, từ bánh bèo, sexy, hoang dã. Mãi tới sau này, tôi mới chính thức tự tin khi mặc những bộ đồ không quá hở nhưng đủ năng động để “cháy” hết mình.

Bạn trai cưa đổ bằng bánh mì, xôi…

- Chị gặp diễn viên Hồng Thanh trong hoàn cảnh nào?

- Cái này tôi nghe anh Thanh kể lại chứ thật lòng không nhớ. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên tại event ở Đà Nẵng, từ mấy năm trước.

Khi tôi đi vào trong phòng nghệ sĩ thì chạm mặt anh Thanh. Lúc ấy, tôi chỉ cúi đầu chào chứ không biết là ai. Anh Thanh nói là tương tư tôi ngay từ lần đầu gặp nhưng cảm giác không hợp bởi gu của anh ấy là con gái hiền lành, bình dị và đơn giản. Tôi ngược lại.

Ai cũng biết khi lần đầu gặp một DJ nào đó, dù có dễ thương bao nhiêu thì định kiến vẫn ở đó. Cũng vì thế, anh Thanh bỏ qua tôi chừng 2 năm. Trong suốt thời gian đó, tôi vẫn chưa biết trên đời này tồn tại Hồng Thanh.

Cho tới một lần, tôi ngồi làm việc trong quán cà phê ở quận 1 (TP.HCM) thì thấy ai đó quen quen nhưng tôi không nhớ ra. Anh Thanh chọn góc đối diện và cứ nhìn chằm chằm khiến tôi không thoải mái nên rời đi.

Một lúc sau đó, tôi nhận được dòng tin nhắn chờ: “Hello em, nãy có phải là em không?”. Sau đó, anh Thanh nói chuyện như hai người thân mật bao năm. Tôi rất ghét đàn ông sỗ sàng, tôi cũng trả lời qua loa thôi.

Sáu tháng sau đó, anh Thanh ngỏ lời mời tôi tham gia sản phẩm hài của anh. Nghe thấy công việc tôi nhận lời ngay. Từ đó, chúng tôi có thêm thời gian cho nhau.

DJ Mie: Ba mẹ mất sớm, tôi không biết bấu víu vào ai - Hình 3

“Bây giờ tôi mặc kệ, mọi người muốn nói gì cũng được, ấm ức quá tôi sẽ kể cho anh Thanh”, DJ Mie tâm sự. Ảnh: Bá Ngọc.

- Có vẻ Hồng Thanh không gây được ấn tượng tốt trong mắt chị ở những lần gặp đầu tiên?

- Hai đứa không phải gu của nhau từ ban đầu. Tôi thích đàn ông cao to để che chở mình. Tôi cũng thích đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi để bảo ban, kìm hãm tính trẻ con trong tôi.

Khi tiếp xúc, tôi thấy dù chỉ hơn 1 tuổi nhưng anh Thanh chăm sóc, chia sẻ với tôi khác hẳn những gì người ngoài nghĩ. Tôi nghĩ cả thế giới sẽ không yêu anh Thanh đâu vì nhìn bề ngoài, anh Thanh đáng ghét lắm.

- Hồng Thanh “cưa đổ” chị bằng cách nào?

- Thời gian đầu làm quen, ngày nào anh Thanh cũng mang xôi, mang bánh mì qua nhà. Tôi rất sợ mập nhưng anh ấy luôn “tấn công” tôi bằng những thứ đó.

“Anh mua cho mấy chú xong còn thừa thì cho em” – anh Thanh hay trêu tôi như thế. Tuy nhiên, nhìn vào hành động, tôi thấy anh ấy chín chắn hơn những gì thể hiện ra ngoài.

Ngày trước, tôi luôn cảm thấy không đủ về mặt cảm xúc. Khi gặp anh Thanh, hai đứa có thể nói ra tất cả và nhận được sự thấu hiểu từ người kia. Anh Thanh ngày trước là người tiêu cực nhưng khi gặp tôi như đúng tần số, chúng tôi cứ cười từ sáng tới tối.

- Chị thích điều gì nhất ở Hồng Thanh?

- Có thể là hài hước. Anh Thanh là người đơn giản bên trong dù bên ngoài luôn tỏ ra gai góc. Tôi cảm giác chúng tôi có thể hiểu nhau mà không cần nói, điều này quan trọng trong mối quan hệ. Anh ấy cũng hiểu cho công việc của tôi. Chúng tôi không cần thống nhất luật lệ gì cả, làm gì cũng vừa mắt nhau sẵn rồi.

Tôi không hỏi nhưng anh Thanh từng nói rằng tôi là người chữa lành vết thương cho anh ấy. Giống như cây khô cằn được tưới mát. Nhiều lúc, anh Thanh cảm thấy ấm ức chuyện gì đó nhưng gặp tôi, hai đứa lại cười phá lên và quên hết mọi thứ.

DJ Mie: Ba mẹ mất sớm, tôi không biết bấu víu vào ai - Hình 4

DJ Mie chia sẻ Hồng Thanh và cô không phải gu của nhau. Ảnh: Bá Ngọc.

- Có khi nào chị cảm thấy công việc DJ ảnh hưởng tới đời sống riêng?

- Tôi thấy vui thì đúng hơn. Anh Thanh từng nói anh hãnh diện khi Mie vẫn cống hiến hết mình, nhưng cách Mie làm rất khác mọi người.

Có thể trong mắt số đông, DJ là công việc không được tôn trọng nhưng với tôi thì khác. Mie vẫn chơi nhạc, vẫn cống hiến từng ngày nhưng Mie không mặc đồ sexy, tính tình hài hòa.

Tôi đang cố gắng làm tất cả để mọi người hiểu rõ về nghề của mình nhưng may mắn là những gì tôi làm đều xuất phát một cách tự nhiên bởi đó là con người thật của tôi. Nghề nghiệp nào cũng có người này người kia.

Tôi đang cố gắng cân bằng thời gian sinh hoạt và cả chuyện chi tiêu. Tháng nào quá mức, chắc tôi bỏ khoảng 70% thu nhập để mua trang phục, phụ kiện. Tôi nghĩ đây là khoản đầu tư của mình, vì quần áo cũng cần trong công việc. Tôi thường mặc một lần rồi bán lại nên mọi thứ vẫn xoay vòng, không quá lãng phí.

Hiện tại, món đồ đắt tiền nhất của tôi là chiếc túi 70 triệu đồng. Tôi không quan trọng đồ hiệu hay đồ thường mà chủ yếu là mình có thích thứ đó hay không và nó phục vụ được cho mình không.

Tôi kiếm tiền bằng mồ hôi nước mắt nên cũng tiếc tiền, nghĩ nhiều lắm mới dám mua.

DJ Mie: Ba mẹ mất sớm, tôi không biết bấu víu vào ai - Hình 5

DJ Mie: Ba mẹ mất sớm, tôi không biết bấu víu vào ai - Hình 6

“Tôi thường giấu nỗi buồn vào trong. Nhiều khi tôi ngược đãi cảm xúc của chính mình”. Ảnh: Bá Ngọc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam Em: Bị đại gia gọi là "Ký sinh trùng" vì đòi "chuyện ấy" nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ
13:43:03 04/12/2020
Cẩm Vân: 'Tôi không muốn con vào showbiz nhưng cản không được'
10:54:47 03/12/2020
Lâm Thanh Mỹ: 'Ở tuổi 15, tôi khó khăn khi đóng cảnh nắm tay bạn nam'
06:45:29 04/12/2020
Diễn viên Trúc Mây: ‘Tôi bị đồng nghiệp ăn hiếp trên phim trường'
20:00:09 04/12/2020

Thông tin đang nóng

Cảnh sát bồng súng kiểm tra công ty, nhà thuốc tây lớn nhất Đồng Nai
20:46:34 04/12/2020
"Mỹ nhân 700 tỷ" mỗi lần tái xuất với trang phục "tội lỗi" lại khiến dân mạng dậy sóng
21:38:26 04/12/2020
Siêu thảm đỏ GQ 2020: Dương Mịch bất ngờ xuống sắc bên Angela Baby, Thái Từ Khôn khí chất lấn át Dương Dương và dàn nam thần
18:48:39 04/12/2020
Netizen muốn "ngã ngửa" vì nhan sắc của Việt Anh trên livestream, combo mặt đơ và mũi xiên vẹo 1 ngày trước vẫn không là gì?
21:20:29 04/12/2020
Top 1 Weibo gọi tên Đàm Tùng Vận vì chiếc váy đặc biệt, lúi húi quyết khoe bằng được khi tạo dáng trước thảm đỏ
21:27:47 04/12/2020
"Xả vai" Hoa hậu, Đỗ Thị Hà đeo kính cận và để mặt mộc đúng lứa tuổi 19: Nhan sắc thật ra sao?
18:22:26 04/12/2020
Yêu đương 7 năm mặn nồng, sâu nặng, nàng 9x quyết định kết thúc chuyện tình...sau 3 ngày về quê người yêu làm đám giỗ
20:28:27 04/12/2020
NSND Trần Hiếu gặp tai nạn giao thông, bị gãy 2 xương sườn và tràn dịch màng phổi
19:36:45 04/12/2020
Sợ mang tiếng 'nổ', Hồ Ngọc Hà đính chính biệt thự được cho là mới toanh
20:33:55 04/12/2020
Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất?
19:43:57 04/12/2020

Tin mới nhất

Gonzo đội Binz: 'Tôi thần tượng DSK và Đen Vâu'

06:13:51 02/12/2020
Nhìn lại chặng đường ở Rap Việt, Gonzo - thí sinh đội Binz - tích lũy được nhiều bài học để trưởng thành.

Vợ Hoàng Anh: 'Tôi hay ghen vì quá tự ti'

06:09:14 02/12/2020
Cho rằng mình không xinh đẹp như những bóng hồng quanh chồng, cùng với những tác động từ bên ngoài, Quỳnh Như thỉnh thoảng thấy bất an về hôn nhân.

Kiều Trinh ảnh hưởng trí nhớ vì bị chồng đánh

06:03:04 02/12/2020
Sau lần bị người chồng thứ hai bạo hành, diễn viên Kiều Trinh lúc quên lúc nhớ, có lần đánh oan con gái Thanh Tú và quên mất bạn bè cũ.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: 'Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất'

19:39:10 01/12/2020
Phương Quỳnh - cô gái lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải Người đẹp có làn da đẹp nhất - cho biết thoải mái, nhẹ nhõm khi Đỗ Hà là người đăng quang.

Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng

06:21:50 01/12/2020
Dùng bản thân để trao đổi tiền bạc danh vọng, tôi khẳng định sẽ không có điều đó. Tôi tự tin mình có bản lĩnh để tránh đi những cám dỗ - người đẹp Phương Quỳnh.

'Kinh phí làm phim truyền hình miền Nam vẫn như 20 năm trước'

06:08:43 01/12/2020
Đạo diễn Đỗ Phú Hải cho rằng với việc đầu tư về kinh phí và nhân lực hạn chế, phim truyền hình miền Nam chưa thể bứt phá.

Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'

06:59:54 30/11/2020
Ngọc Hân chia sẻ trong ngày trọng đại của mình, cô muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và đầm ấm.

Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'

18:12:02 29/11/2020
Người đẹp Hà thành khiến mọi người bất ngờ khi thông báo kết hôn ở tuổi 20. Hôn lễ của cô được tổ chức vào ngày 30/11.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao

12:49:55 29/11/2020
Nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng từ bộ gợi cảm từ BST Em ơi từ NTK LONG NG, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'

06:52:37 29/11/2020
Thái Thị Hoa tiết lộ đã can thiệp dao kéo trước khi tham gia Hoa hậu Trái Đất 2020. Hơn hai tháng dự thi, cô tốn vài trăm triệu đồng.

Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'

19:54:20 28/11/2020
Hồ Thu Anh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở Sài Gòn trong cơn mưa. Nữ diễn viên tay ngang không cảm thấy xấu hổ khi xem lại phim tới lần thứ 6.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

15:28:31 28/11/2020
Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Có thể bạn quan tâm

Rosé (BLACKPINK) xuất hiện khác lạ, ốm đi trông thấy

Phong cách sao

23:54:13 04/12/2020
Sau thời gian yên ắng, BLACKPINK trở lại cùng dự án hoành tráng concert online mang tên The Show. Rosé vừa có màn quảng bá cho concert này trên mạng xã hội.

“Làn gió mới" từ PNJ, trẻ hóa hình ảnh với tuyên ngôn cá tính mới cho mọi cô gái

Thời trang

23:51:48 04/12/2020
Điều này đã truyền cảm hứng về tuyên ngôn cá tính và thành công trong việc chiếm luôn Top trending trong lòng hội chị em.

Rapper Wowy mặc trang phục “cực dị”, hội ngộ HLV Rap Việt Suboi, Karik trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang

Sao việt

23:47:31 04/12/2020
Vào tối ngày 04/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh, thảm đỏ sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã diễn ra vô c...

Ám ảnh với 'mạng nhện' dây cáp viễn thông

Đời sống

23:40:46 04/12/2020
Tại TP.Biên Hòa, hệ thống dây cáp viễn thông trên cao tồn tại suốt nhiều năm nay được nối ngày càng dày, tạo thành các búi dây lớn như những “mạng nhện” gây mất mỹ quan đô thị.

Điều tra vụ nam streamer phát sóng trực tiếp thi thể bạn gái, rồi khóc trước màn hình

Thế giới

23:37:13 04/12/2020
Một nam streamer nổi tiếng ở Nga đã bị tạm giữ vì phát sóng trực tiếp cảnh bế thi thể và sơ cứu bạn gái của mình lên mạng.

Siêu mẫu Naomi Campbell chúc mừng sinh nhật mẹ tuổi 69

Sao âu mỹ

23:34:42 04/12/2020
Siêu mẫu báo đen của làng mẫu chúc mừng sinh nhật mẹ ruột nhân dịp 59 tuổi.

Những thói quen tốt của con gái để không bị nếp nhăn là gì?

Làm đẹp

23:29:57 04/12/2020
Đối với mỗi người phụ nữ yêu cái đẹp, gương mặt trẻ đẹp là điều đáng quan tâm theo thời gian.

Jeon Jong Seo: "Nàng thơ" mới của điện ảnh xứ Hàn xuất sắc với vai ác nữ

Sao châu á

23:28:45 04/12/2020
Người đẹp 26 tuổi - Jeon Jong Seo được xem là Nàng thơ mới của làng giải trí xứ Hàn khi thủ vai ác nữ máu lạnh trong tác phẩm điện ảnh giật gân đang thu hút The Call.

Cận cảnh Hyundai Accent 2021 giá từ hơn 436 triệu đồng

Ôtô

23:15:54 04/12/2020
So với phiên bản trước, Hyundai Accent phiên bản nâng cấp 2021 có nhiều thay đổi từ thiết kế đến trang bị và có giá bán lẻ khuyến nghị từ 426,1 triệu đồng.

Vấn đề của MU: Khi Martial "mất tích"

Bóng đá thế giới

23:12:17 04/12/2020
MU đang có vấn đề lớn trên hàng công, khi Anthony Martial đánh mất mình và trở nên vô hại trước khung thành đối phương.

Bị cho uống nhầm thuốc mọc tóc thay vì thuốc dạ dày, 20 trẻ em “như biến thành người sói“

Sức khỏe

23:05:50 04/12/2020
 Những trẻ em này cần được uống thuốc điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản, tuy nhiên lại bị cho uống thuốc mọc tóc do thuốc bị dán nhầm nhãn.

Hé lộ mới nhất về siêu xe BMW i4 đình đám

Siêu xe

23:04:53 04/12/2020
BMW đang hoàn thiện mẫu sedan chạy điện i4, nhưng các chi tiết mới đang bắt đầu xuất hiện về mẫu xe điện sắp ra mắt.

Nàng WAG nóng bỏng Nicole Williams phô diễn đường cong hoàn hảo với áo tắm

Người đẹp

23:01:05 04/12/2020
Nicole Williams tung loạt ảnh mặc áo tắm khoe body hoàn hảo khiến fan không khỏi trầm trồ.

Những khoảnh khắc cực đẹp trong hôn lễ tổ chức trên núi, chú rể xúc động đến rơi nước mắt

Netizen

22:55:25 04/12/2020
Robert có thể nghe thấy tôi vấp ngã vì đá sỏi trong suốt quãng đường đi, điều đó thật vui nhộn, Alexandra tiết lộ.

Kỳ nghỉ hè bổ ích cho du học sinh tại New Zealand

Học hành

22:54:12 04/12/2020
Dịch Covid-19 khiến nhiều du học sinh quyết định ở lại New Zealand để trải nghiệm kỳ nghỉ hè với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.