Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

MV Quê hương cần nắng – Hồng Nhung

Vất vả nhất là kèm hai con học online

- Cuộc sống của chị ra sao những tháng qua khi dịch Covid-19 bùng phát?

Từ một người ngược xuôi rộn ràng ngoài xã hội, tôi bỗng trở thành “nhân vật nội trợ cấm cung” chính của gia đình. Ba mẹ con ban đầu chỉ dự tính ở Mỹ một tháng, mà giờ đã sang tháng thứ 3, có thể còn hơn thế. Tôi rèn thêm “chuyên môn” mới: đi chợ, nấu cơm, dọn nhà, chăm con, vất vả nhất là kèm Tôm và Tép học online.

Ở đây không có ông bà ngoại và các cô chú giúp đỡ thường nhật như ở Việt Nam, tôi mới phát hiện ra hai con không quá ngoan như mình tưởng: thiếu tính tự lập trong sinh hoạt cá nhân, kỷ luật và thói quen tự sắp xếp, dọn dẹp.

Vì vậy, khoảng thời gian cách ly ở nhà lại dạy cho cả mẹ và con ngộ ra nhiều điều tưởng nhỏ nhặt mà hoá quan trọng, trong nếp sống tự lập và kết nối gần gũi với gia đình thân yêu của mình.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả! - Hình 1

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả! - Hình 2

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả! - Hình 3

- Giữa thời điểm đỉnh dịch, chị ra mắt ca khúc mới do chính mình sáng tác và thể hiện, sản phẩm này còn có gì đặc biệt?

Không phải vô cớ mà Việt Nam trở thành quốc gia trọng điểm về thành quả phòng chống Covid-19 trên thế giới. Công chính thuộc về những anh hùng tuyến đầu đã hết mình vì mọi người. Bài hát ”Quê hương cần nắng” đã ra đời từ sự biết ơn, sự trân trọng và tự hào của tôi, cũng như bao người khác, được thể hiện ở những cách khác nhau.

Giản dị trong âm nhạc và lời thơ, cùng phần hoà âm của nhạc sĩ Vũ Quang Trung và ekip thực hiện hình ảnh, chúng tôi cảm động khi bài hát đã được phát hành, trân trọng đóng góp tinh thần tích cực vào cuộc chiến chung, đẩy lùi đại dịch.

- Không chỉ dạy con học, cho ra sản phẩm âm nhạc mới dịp Covid-19 mà chị còn chịu khó tương tác với khán giả hơn bằng những buổi llivestream trò chuyện và hát nhiều ca khúc trong đó có những tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sau 30 năm, Hồng Nhung vẫn đầy xúc động ca lên những khúc ru của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là bởi những khúc ru ấy tương đồng với con người mình?

Tôi cảm nhận dòng chảy của nhạc Trịnh như là định mệnh, là triết lý sống và yêu, cho tôi cùng những người yêu nhạc của anh. Những khúc ru làm dịu đi sóng gió đời người, cho ta chút yên bình, tự tại.

Tôi được đặt tên “cá Bống” vì cái tích dễ thương của mẹ tôi câu cá Bống bên Hồ Tây. Anh Trịnh Công Sơn viết bài hát Bống đầu tiên là khi anh phát hiện ra “tên cúng cơm” của tôi, và thấy nó thật dân gian và dễ mến.

Chỉ là “cá Bống”, “nắng vàng”, lấy đâu ra mà nữ hoàng cơ chứ?

- Nếu ví von giọng hát Thanh Lam tựa một ngọn lửa hừng hực, Mỹ Linh tựa tấm vải nhung êm ái, Hà Trần là dòng suối mát trong, Hồng Nhung sẽ tự miêu tả giọng mình ra sao?

Đơn giản là một người kể chuyện đời.

- Bên cạnh giọng hát, tính tiên phong và cống hiến, danh xưng Diva thường chỉ những nữ nghệ sĩ kiêu kỳ, hay đòi hỏi và yêu sách. Chị có đồng ý với nhận định này?

Đúng là như vậy. Trên thế giới, quan niệm diva gắn với sự kiêu kỳ kiểu cách của một nữ hoàng. Vì vậy, tôi luôn chỉ tự nhận mình là ca sĩ, trong khi đã được quá ưu ái gọi là diva. Với gia đình, tôi chỉ là “cá Bống”, trong âm nhạc của anh Trịnh Công Sơn, tôi chỉ mong manh như “nắng vàng”. Lấy đâu ra mà nữ hoàng cơ chứ?

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả! - Hình 4
Hồng Nhung: Thiền, yoga, dạy con học online và …chưa có ai cầu hôn

- Có dạo, khán giả bất ngờ khi thấy Hồng Nhung thể hiện bài hit của một số nghệ sĩ trẻ. Chị có nghĩ mình đã quá mạo hiểm? Góc nhìn của chị ra sao về thị trường âm nhạc trong nước hiện nay?

Những bài hát tôi cover trong khuôn khổ các cuộc trao giải, vì vậy tôi chỉ thực hiện theo yêu cầu của BTC chương trình nhằm tạo ra không khí chan hoà, tích cực trong phong trào âm nhạc nói chung. Tôi cũng rất vui khi nhiều ca sĩ trẻ cover bài của mình.

Trong cái hay bao giờ cũng có thể có cái dở và ngược lại. Tôi chưa bao giờ quá khó tính với bất cứ ai ngoài với bản thân mình. Đã gọi là thị trường tức có cung có cầu. Cái người này thấy hay lại có thể là rất kinh khủng đối với người khác. Ca sĩ có quyền chọn lối đi của mình, và khán giả cũng vậy, họ sẽ chọn món ăn tinh thần thích hợp riêng.

- Khán giả vẫn luôn bất ngờ trước một Diva Hồng Nhung trẻ trung mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Bí quyết giúp chị duy trì vẻ tươi trẻ là gì?

Tôi luôn cố giữ tinh thần tích cực và nếp sống điều độ. Bên cạnh đó, mỗi ngày tôi đều tìm đến yoga và thiền, đồng thời không quên chăm sóc dưỡng da.

- Là phụ nữ dẫu mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu đuối, nhất là với tâm hồn nghệ sĩ nhạy cảm. Chị sẽ làm gì vào những khoảnh khắc như vậy?

Tôi thiền, chia sẻ và trò chuyện với những người thân, bạn bè gần gũi. Tôi tránh tiếp xúc xã hội ở mức có thể, cũng là để tránh bị tổn thương. Âm nhạc lúc đó thay vì để cho đi, trở lại thành nơi nương tựa. Những lúc như vậy, có lẽ cái không may là sự nổi tiếng, và điều cứu rỗi là cái đẹp của nghệ thuật mà bản thân người nghệ sĩ có cách cảm nhận riêng của mình.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả! - Hình 5

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả! - Hình 6

Chưa có ai cầu hôn tôi cả

- Theo dõi trang cá nhân có thể thấy chị thường xuyên đi du lịch với hai con và đang cân bằng cuộc sống rất tốt. Những đổ vỡ ngày cũ hẳn đã hoàn toàn chìm vào quá khứ?

Quá khứ đã qua, mà tương lai chưa tới. Vì vậy, tôi tận hưởng hiện tại, ngay cả lúc vui hay lúc buồn, lúc may mắn hay khi khó khăn. Tự nhủ mình là chỗ dựa cho hai con, nhưng thực tế cho thấy những con người bé nhỏ và hồn nhiên ấy lại chính là động lực sống, mang lại nguồn vui bất tận cho mẹ nó, ông bà, cả gia đình.

Tôi thấy mình may mắn vì cho tới giờ Tôm & Tép là những em bé hiếu động, vui vẻ, ham hiểu biết, yêu thiên nhiên, rất đôn hậu và biết phân biệt đúng sai.

Hai bé học piano từ nhỏ. Riêng Tôm mới theo học saxophone thầy Trần Mạnh Tuấn. Tép thì mê vẽ, có thể theo gen cụ ngoại. Khi còn sống, cụ là hoạ sĩ khoá đầu của trường Mỹ thuật Đông Dương. Ngoài ra, Tép thường thích sáng tạo một mình hơn là lên sân khấu.

- Việc là một bà mẹ đơn thân liệu có tạo cho chị những áp lực nhất định?

Được cả bố mẹ và nhiều người thân giúp đỡ, lại thêm điều kiện trường học, bệnh viện đều gần nhà, nên việc tạo nếp sống mới không quá khó khăn. Với bản tính vốn tự lập, tôi học cách làm những việc mà trước đó mình chưa từng làm bao giờ.

Tôi đi xe máy đưa đón hai con tới trường; dạy con học theo giáo trình cả tiếng Anh, tiếng Việt; tổ chức cho hai con học trượt tuyết, cưỡi ngựa; tham gia cùng hai con đi dọn rác nơi công cộng. Làm mẹ vất đấy nhưng hạnh phúc. Tôi tự thấy mình may mắn.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả! - Hình 7

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả! - Hình 8

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả! - Hình 9

- Chị nghĩ mình có sẵn sàng đón nhận hôn nhân khi tình yêu mới đến?

Tôi chưa có ai cầu hôn cả. Và tôi cũng chưa nghĩ gì về chuyện (có thể) xảy ra trong tương lai. Hiện tại, gia đình be bé này đều quây quần vui sống mỗi ngày.

Những tháng ngày cách ly khiến tôi thường xuyên ngủ mơ thấy hát trên sân khấu, đi tour. Nói chung, nếp sống bình thường bị đảo lộn, không phải là lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng vốn sống với tinh thần tích cực, chúng tôi tự tạo niềm vui trong gia đình, hưởng thiên nhiên tươi đẹp, trong khi bị hạn chế gặp gỡ người thân và bạn bè, khán giả.

Xin kính chúc các gia đình dần trở lại cuộc sống thường nhật với sức khoẻ và may mắn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị
07:32:50 27/05/2020
Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'
12:45:50 28/05/2020
Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc
07:50:10 28/05/2020
Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"
08:43:41 27/05/2020
MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'
06:41:49 28/05/2020
Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'
08:27:35 28/05/2020

Thông tin đang nóng

Người yêu cuốn cho miếng gỏi cá, chàng trai hồn nhiên nhường vào bát bố bạn gái khiến mặt ông biến sắc
20:32:14 28/05/2020
Vượt mặt Ngọc Trinh, ‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn diện đồng hồ 6,5 tỷ đến nhà hàng MC Nguyên Khang
18:48:37 28/05/2020
Thái Thiếu Phân phát điên, hoảng loạn cầu cứu khi ông xã Trương Tấn có hành động lạ
19:08:31 28/05/2020
Đang bị Ngân 98 chửi làm nghề “bán hoa”, Ngọc Trinh tự nhận mình giống con “hà bá”
17:42:15 28/05/2020
Ông trùm đường dây đánh bạc 64.000 tỷ đồng trả công đàn em hàng nghìn USD/tháng
19:44:28 28/05/2020
Công khai đá đểu Ngọc Trinh và tuyên bố chỉ muốn học hỏi Kylie Jenner, Ngân 98 cũng có phong cách quyến rũ chẳng kém nàng tỷ phú tự thân
21:33:02 28/05/2020
Tiết lộ mẹ nuôi của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Sinh năm 2000, gia thế khủng, là mỹ nhân sở hữu visual đẳng cấp
18:19:49 28/05/2020
Biến căng đét giữa "thượng đế" và chủ shop: Bên rate 1 sao - bên đáp trả cay nghiệt, dân tình không biết nên về phe ai?
19:48:43 28/05/2020
Sao 'Huyền thoại Iljimae' Lee Young Ah kết hôn: Trở thành 'cô dâu vàng' ở tuổi 35!
20:07:41 28/05/2020
Hot nhất Weibo hiện tại: Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen choáng nặng với màn khoe cơ bắp "cuồn cuộn" khó tin
22:35:18 28/05/2020

Tin mới nhất

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Hân “tiểu tam” nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ

07:10:14 19/05/2020
Nổi tiếng khi vào vai tiểu tam trong MV của Hương Giang và Hoà Minzy, Karen Nguyễn tự nhận mình có cái duyên với người thứ 3 từ trong vai diễn đến ngoài đời thực.

'Hoài Lâm không thể lên thành phố, tôi mang phòng thu về Vĩnh Long'

06:13:45 19/05/2020
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết để có được Hoa nở không màu anh đã mang những thiết bị, máy móc của phòng thu về nhà Hoài Lâm ở Vĩnh Long.

Bảo Hân: “Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế”

23:07:38 18/05/2020
Phải nói thật là chưa bao giờ đi đóng phim mà bị dân đuổi hết chỗ này đến chỗ khác như thế. Cứ xuống khỏi xe 2 - 3 người là người ta đuổi, Bảo Hân kể về hậu trường quay Những ngày không quên.

Mạnh Trường: “Tôi từng nhận được lời tỏ tình của khán giả”

16:21:46 18/05/2020
Mạnh Trường chia sẻ, anh muốn thay đổi mình trong một vai ác để thấy mình khác hơn...

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày

06:44:48 18/05/2020
Giai đoạn 2010-2015, Xuân Nghị làm nhiều nghề kiếm sống, có những lúc phải sống ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày để nuôi dưỡng ước mơ làm diễn viên.

Có thể bạn quan tâm

Lý do Trung Quốc quyết tăng ngân sách quốc phòng

Thế giới

01:38:48 29/05/2020
Trung Quốc vẫn tăng ngân sách quốc phòng dù kinh tế khó khăn vì Covid-19, có thể do bất an với Mỹ và nhu cầu hiện đại hóa quân đội.

Đàn cò mỏ thìa quý hiếm ở Nam Định

Đời sống

01:29:37 29/05/2020
Hàng chục con cò mỏ thìa quý hiếm trong sách đỏ xuất hiện tại Vườn quốc gia Xuân Thủy, tỉnh Nam Định.

Người phụ nữ lừa bán đất ở Phú Quốc lĩnh án

Pháp đình

00:16:50 29/05/2020
Làm giả giấy xác nhận nguồn gốc hai thửa đất, người phụ nữ bán cho người quen với giá 3 tỷ. Bị hại sau đó phát hiện một thửa là đất quốc phòng, thửa còn lại không có thật.

Đấu trường Danh vọng - giải eSports Việt mang sức hút lớn

Esport

00:00:06 29/05/2020
Trải qua hơn 3 năm với 8 mùa giải được tổ chức định kỳ, liên tục, sân chơi cao nhất của Liên Quân Mobile vẫn khẳng định sức sống mãnh liệt mình.

Những tấm ảnh tại nhà đẹp nhất mùa dịch Covid-19

Thế giới số

00:00:03 29/05/2020
Mạng xã hội nhiếp ảnh Agora vừa công bố những tấm ảnh đẹp nhất của cuộc thi chụp hình ở nhà, cho thấy những góc nhìn mới lạ trong giai đoạn giãn cách xã hội trên toàn thế giới.

Fujifilm ra mắt ứng dụng sử dụng ‘webcam nghìn đô’

Đồ 2-tek

23:59:59 28/05/2020
Với ứng dụng mới này những máy ảnh cao cấp như X-H1, X-Pro2, X-Pro3, X-T2, X-T3, X-T4, và tất cả các dòng máy GFX có thể trở thành một chiếc webcam giá cả nghìn đô

PUBG Mobile: Map mới Fourex chứa tất cả yếu tố đặc trưng của Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi

Game online

23:59:30 28/05/2020
PUBG Mobile sắp có bản đồ mới và nó không phải là Erangel 2.0 được đồn đoán trong cộng đồng. Bằng chứng cho thấy đây là một bản đồ dạng cổ điển tạm thời có tên là Secret Map trong bản beta.

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube

Nhạc châu á

23:59:27 28/05/2020
Dù là tân binh khủng long đình đám nhưng gần đây TXT liên tục tụt dốc, bị một gương mặt mới toanh cho ngửi khói với số lượt xem vượt mặt gấp nhiều lần.

Ellie Goulding đã có được tên cho album mới nhưng Lil Nas X vẫn cần sự giúp đỡ của người hâm mộ

Nhạc âu - mỹ

23:57:37 28/05/2020
Mặc cho dịch bệnh ảnh hưởng, nền âm nhạc thế giới đang dần nóng trở lại với những dự án mới được phát hành liên tiếp trong thời gian tới. Trong đó, không chỉ có những tên tuổi đang dần hoàn thiện album mới của mình như Lil Nas X mà còn ...

Nức lòng game thủ, Epic Games Store lại phát tặng miễn phí game bom tấn trị giá hơn 1 triệu đồng

Game offline

23:56:18 28/05/2020
Thay vì phải bỏ ra số tiến lên đến hơn 1 triệu đồng để mua trên Steam, các bạn chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store là có thể tải và chơi vĩnh viễn.

Hai nữ sinh bị đánh hội đồng

Tệ nạn

23:53:09 28/05/2020
Hai nữ sinh lớp 12 bị một nhóm người nắm tóc, đánh liên tiếp sau đó quay clip tung lên mạng xã hội.

Miu Lê tập đúng cách giúp cơ thể săn chắc, chị em đừng nghĩ cứ đến gym là đô con

Phong cách sao

23:44:09 28/05/2020
Không phải cứ tập gym là vóc dáng trở nên đô con hay người như lực sĩ, chị em cũng có thể sở hữu body mềm mại, thon thả như Miu Lê nhờ vào những bí quyết này.

Thực phẩm giúp trẻ lâu, chống đủ bệnh và da luôn căng mịn

Làm đẹp

23:43:13 28/05/2020
Chế độ ăn uống cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp ta có thể vừa sống lâu và có được một làn da luôn trẻ đẹp và căng mịn theo năm tháng.