Dispatch trả lại công bằng cho Kang Daniel, tung số liệu chứng minh chiến thắng trên ‘The Show’ là hoàn toàn xứng đáng

Sau nhiều tình huống lời ra tiếng vào, cuộc tranh cãi này đã khép lại với sự vào cuộc của Dispatch .

Vài ngày trước, một cuộc tranh cãi lớn đã bùng nổ xung quanh chiến thắng của Kang Daniel trên chương trình âm nhạc The Show ” của SBS MTV . Cụ thể, vào ngày 3 tháng 12, “ The Show ” công bố ca khúc “ Touchin ” của Kang Daniel giành vị trí thứ nhất với tổng cộng 6.195 điểm, vượt qua “ Blue Flame ” của ASTRO (ở vị trí thứ 2 với 5.950 điểm) và “ Come See Me ” của AOA (ở vị trí thứ 3 với 3.830 điểm).

Dispatch trả lại công bằng cho Kang Daniel, tung số liệu chứng minh chiến thắng trên The Show là hoàn toàn xứng đáng - Hình 1

Nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào Kang Daniel có thể nhận được 4.000 điểm ở phần digital và album, trong khi anh hoàn toàn không có điểm album (“ Touchin ” được phát hành dưới dạng đĩa đơn kỹ thuật số) và thành tích digital cũng kém xa so với AOA. Trước những tranh cãi này, phía “The Show” đã lên tiếng làm rõ không có gì sai sót trong chiến thắng của Kang Daniel . Tuy nhiên lời giải thích của họ không thể dập tắt sự bức xúc của các fan AOA cũng như ASTRO .

Khi tình hình ngày càng trở nên căng thẳng, trang tin Dispatch mới đây đã vào cuộc công bố số liệu cụ thể chứng minh chiến thắng của Kang Daniel trên “The Show” tuần này hoàn toàn công bằng và xứng đáng. Cụ thể, dữ liệu được thu thập từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 29 tháng 11 từ bảng xếp hạng Gaon cho thấy Kang Daniel có 48.728.828 điểm digital, trong khi AOA có 10.877.791 điểm và ASTRO có 6.941.875 điểm.

Dispatch trả lại công bằng cho Kang Daniel, tung số liệu chứng minh chiến thắng trên The Show là hoàn toàn xứng đáng - Hình 2

Một số người hâm mộ của AOA trước đó liên tục đặt nghi vấn về chiến thắng của Kang Daniel, cho rằng đã có sự nhúng tay thao túng từ phía “The Show”. Lập luận mà họ đưa ra được lấy từ bảng xếp hạng Melon, nơi ca khúc mới của AOA dao động ở vị trí từ 50 tới 70, trong khi bài hát của Kang Daniel đã sớm out chart. Tuy nhiên, Dispatch tiết lộ rằng không có vấn đề gì với kết quả “The Show” khi mà dữ liệu của Gaon cho thấy điểm số của Kang Daniel cao hơn 4 lần so với AOA.

Dispatch trả lại công bằng cho Kang Daniel, tung số liệu chứng minh chiến thắng trên The Show là hoàn toàn xứng đáng - Hình 3

Dưới đây là cuộc phỏng vấn mà Dispatch thực hiện với đại diện “The Show” và Gaon Chart:

Q. Phương thức lựa chọn người chiến thắng của “The Show” là gì?

Digital 40%, Album 10%, MV (YouTube) 10%, Chuyên gia 15%, Pre-vote Starplus 5%, Realtime vote 10% ( The Show )

Q. Thời gian tổng kết điểm số ra sao ?

Trong trường hợp của tuần đầu tiên ở tháng 12, chúng tôi sẽ tính từ thứ 7 ngày 23 tháng 11 đến thứ 6 ngày 29 tháng 11. Điểm số được tính tổng và phát sóng vào thứ 3 ( The Show )

Q. Điểm nhạc số đang gây ra tranh cãi.

Chúng tôi sẽ quy đổi điểm nhạc số nhận được từ bảng xếp hạng Gaon. “The Show” không thể tác động đến dữ liệu. Có vẻ như một số người hâm mộ đã hiểu lầm khi so sánh với bảng xếp hạng Melon ( The Show )

Q. Điểm nhạc số được tính toán như thế nào?

Chúng tôi nhận được dữ liệu về tổng số lượt download và streaming từ 12 nền tảng cung cấp dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Chúng tôi sử dụng những dữ liệu này để tính toán chỉ số Gaon. Tỉ trọng được tính theo từng sản phẩm dịch vụ như download và streaming ( Gaon )

Q. Gaon đã cung cấp cho “The Show” dữ liệu thế nào?

Gaon Chart cũng công bố các bảng xếp hạng hàng tuần vào mỗi thứ 5. Tất cả những dữ liệu đó được lọc theo tiêu chí riêng của Gaon. Mặt khác, chúng tôi cũng cung cấp toàn bộ dữ liệu tổng cho “The Show”. “The Show” phát sóng vào thứ 3 hàng tuần và họ không có đủ thời gian để lọc dữ liệu ( Gaon )

Q. Chúng tôi muốn kiểm tra các số liệu được cung cấp cho “The Show”.

Chúng tôi cung cấp 2 nguồn dữ liệu cho “The Show”. Điểm nhạc số và dữ liệu YouTube. ① “ Touchin ” của Kang Daniel đạt 48.728.828 điểm digital, YouTube là 2.024.601. ② “ Come See Me ” của AOA có có 10.877.791 điểm digital, YouTube là 2.718.739 ( Gaon )

Q. Kang Daniel đã phát hành đĩa đơn kỹ thuật số. Vậy là sẽ không có điểm album.

Điểm album của Kang Daniel là 0. Tuy nhiên, dựa trên dữ liệu của 12 nền tảng nghe nhạc trực tuyến, điểm nhạc số của Kang Daniel cao áp đảo. Điều này đã được phản ánh trong bảng xếp hạng của “The Show” ( The Show, Gaon )

Q. Mỗi chương trình có thể có điểm số khác nhau không?

Gaon cung cấp dữ liệu cho 4 chương trình: “Inkigayo”, “Music Core”, “The Show” và “Show! Champion”. Thời gian tổng kết điểm số khác nhau tùy thuộc vào ngày phát sóng của mỗi chương trình âm nhạc. Số ngày tính điểm khác nhau cũng được phản ánh trong việc ca sĩ đó comeback vào thứ mấy.

Ngoài ra, trong trường hợp của “The Show” chúng tôi cung cấp dữ liệu tổng hợp cho họ. Đối với “Inkigayo” hay “Music Core”, chúng tôi gửi cho họ dữ liệu lọc. Rõ ràng, chuyện thao túng dữ liệu là không thể xảy ra. Tuy nhiên, nó có thể hơi chênh lệch tùy thuộc vào ngày phát sóng, ngày trở lại và việc lọc dữ liệu. ( Gaon )

Như vậy, sau một quá trình tìm hiểu với các bên liên quan, Dispatch đã đưa ra kết luận rằng không có vấn đề gì sai sót trong dữ liệu mà “The Show” công bố, và chiến thắng của Kang Daniel là hoàn toàn chính xác, công bằng và xứng đáng.

Theo Tin Nhạc

'The Show' lên tiếng về chiến thắng gây tranh cãi của Kang Daniel, nhưng lời giải thích của họ lại bị đánh giá 'như một trò đùa'

Những lý giải được 'The Show' đưa ra tiếp tục vấp phải sự phản đối dữ dội từ các fan của AOA và ASTRO.

Như những thông tin đã đưa trước đó, chương trình âm nhạc hàng tuần " The Show " của SBS MTV hiện đang vấp phải những tranh cãi dữ dội xung quanh chiến thắng của Kang Daniel trong tập mới nhất. Vào ngày 3 tháng 12, "The Show" đã công bố trong buổi phát sóng trực tiếp của họ rằng ca khúc " Touchin' " của Kang Daniel giành chiến thắng trong tuần này với 6.195 điểm, vượt qua " Come See Me " của AOA (3.830 điểm) và " Blue Flame " của ASTRO (5.950 điểm).

Tranh cãi nổ ra khi nhiều người đặt câu hỏi về số điểm 4.000 mà Kang Daniel nhận được trong phần nhạc số và album, cũng là điểm tối đa mà một nghệ sĩ có thể nhận được ở phần này. " Touchin' " vốn là một đĩa đơn kỹ thuật số và không được phát hành album đĩa cứng, chính vì thế điểm physical của nó được tính bằng 0. Trong khi đó, AOA dù có thành tích digital cao hơn, cộng thêm việc có phát hành album đĩa cứng, nhưng cũng chỉ nhận được 1.220 điểm.

The Show lên tiếng về chiến thắng gây tranh cãi của Kang Daniel, nhưng lời giải thích của họ lại bị đánh giá như một trò đùa - Hình 1

Sau khi chương trình kết thúc, người hâm mộ của AOA và ASTRO, với sự giúp sức của một số fan Kang Daniel cũng như DreamCatcher (nhóm nhạc được cho là đã bị "The Show" chơi xấu trước đó, cố tình tính sai điểm để họ không được nhận cúp) đã trend hashtag trên mạng xã hội và thậm chí là vào thẳng trang chính thức yêu cầu chương trình phải đưa ra một lời giải thích rõ ràng. Trước những thắc mắc của cộng đồng mạng và người hâm mộ, mới đây phía "The Show" đã đưa ra phản hồi chính thức, qua đó khẳng định không có sai sót nào xảy ra trong quá trình tính toán và trao cúp cho Kang Daniel.

Nguồn tin từ "The Show" khẳng định với Sports Chosun rằng: " Chúng tôi đã nhìn thấy những tranh cãi đó. Điểm số trên "The Show" bao gồm 10% doanh số album và 40% doanh thu nhạc số. Bởi vì bài hát mới của Kang Daniel, "Touchin'", là một đĩa đơn kỹ thuật số, thế nên chính xác thì điểm album của nó được tính bằng 0. Tuy nhiên, theo tính toán của chúng tôi về doanh thu nhạc số, Kang Daniel có kết quả cao hơn nhiều so với AOA và ASTRO, vì thế cậu ấy đã nhận được 4.000 điểm. Không có gì sai sót trong kết quả cuối cùng, và đúng là Kang Daniel đã giành được hạng 1 ".

The Show lên tiếng về chiến thắng gây tranh cãi của Kang Daniel, nhưng lời giải thích của họ lại bị đánh giá như một trò đùa - Hình 2

Trong khi đó, một đại diện của SBS MTV cũng giải thích với News1 rằng: " Sau khi có những nghi ngờ về điểm số, chúng tôi đã nhận được dữ liệu từ ekip sản xuất "The Show" và tiến hành xác minh. Vấn đề nằm ở điểm số digital và album, tỷ lệ là 40% nhạc số và 10% album. Kang Daniel nhận được điểm số cao ở phần digital, dù cậu ấy chỉ phát hành nhạc số và không ra mắt album đĩa cứng. Không có gì bất thường với vị trí thứ 1 của cậu ấy cả. Dữ liệu nhạc số và album của chúng tôi đều dựa vào bảng xếp hạng Gaon. Theo đó, chúng tôi không tìm thấy sai sót nào cả ".

Mặc dù phía "The Show" đã lên tiếng thay vì chọn cách im lặng như một số trường hợp tương tự từng xảy ra trước đây, thế nhưng lời giải thích của họ vẫn không thể khiến người hâm mộ và cư dân mạng hài lòng. Nhiều người cho rằng những lý lẽ mà "The Show" đưa ra không hề có lý khi mà họ không kèm theo bất kỳ bằng chứng số liệu nào, trong khi sự chênh lệch trong thành tích digital giữa AOA và Kang Daniel là điều mà người hâm mộ đã chứng minh thông qua dữ liệu các bảng xếp hạng cụ thể.

The Show lên tiếng về chiến thắng gây tranh cãi của Kang Daniel, nhưng lời giải thích của họ lại bị đánh giá như một trò đùa - Hình 3

Netizen Hàn bình luận: "Digital cao hơn......?????? Kang Daniel á?????", "Tự mình nghĩ lại xem lời giải thích nghe có hợp lý không hả "The Show"! Album không phát hành, nhạc số out chart gần hết, cuối cùng lại được hạng 1 vì điểm số cao hơn???", "Việc Kang Daniel được chẩn đoán trầm cảm là điều đáng tiếc, nhưng chuyện nào phải ra chuyện nấy. Trên tất cả các bảng xếp hạng trong nước thứ hạng của AOA đều cao hơn, vậy thì cái dữ liệu Gaon nào cho thấy điểm của Kang Daniel cao hơn vậy???", "Nếu tính toán công bằng thật thì mang số liệu ra đây mà nói chuyện, nói suông như vậy ai chả làm được", "Kang Daniel có kết quả digital cao hơn nhiều so với AOA??????? Tôi có đọc nhầm không vậy???????",....

Trên Twitter hiện nay, các fandom vẫn tiếp tục trend hashtag #더쇼_해명해 (The Show, giải thích đi), thể hiện sự tức giận trước những lý lẽ mà chương trình đưa ra.

Hiện tại, trước những lời phản đối gay gắt từ cộng đồng mạng, "The Show" vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra lời phản hồi tiếp theo.

Theo Tin Nhạc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu biểu diễn với mái tóc vàng hoe, Jungkook (BTS) "bỏ túi" thêm sân khấu huyền thoại nhờ visual vô thực14:26Bạn có tò mò các MV của Cardi B có chi phí sản xuất là bao nhiêu?04:13Fan Việt và quốc tế mừng sinh nhật Hanbin (I-LAND): Đặt bảng quảng cáo khắp nơi, sáng tác ca khúc mới, hashtag lọt top Twitter04:12Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc04:34Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời03:26Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả00:30Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với chương trình mới “Girls Planet 999”01:11Olivia Rodrigo – tân binh hiện đang thống trị từ Apple Music, iTunes cho tới Spotify là ai?04:07Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... "quá vã"03:41Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương05:02Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới02:49B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High00:15Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã03:51Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP01:09Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản03:37Màn comeback sắp tới của Chung Ha sẽ không có một động tác vũ đạo nào?03:07

Tiêu điểm

Jungkook bật mí tuyệt chiêu tôi luyện giọng ca đơn giản không ngờ 
00:47:47 24/01/2021
Nhóm nhạc nữ có chiều cao nổi bật ở Kpop
18:43:46 23/01/2021
V BTS bước lên đỉnh cao mới trong sự nghiệp solo
14:18:44 24/01/2021
Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời
05:08:23 24/01/2021
Bộ đôi rapper của BLACKPINK bị "bóc" là hay quên lời nhất nhóm, ai ngờ được Rosé bênh với lý do thuyết phục
14:20:31 24/01/2021
Những nữ ca sĩ Hàn Quốc có khả năng vũ đạo tốt nhất
09:09:07 23/01/2021
Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản
09:10:02 23/01/2021
BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 
00:49:57 24/01/2021
Trước 2NE1 và BLACKPINK, YG từng sở hữu nhóm nữ hát cực hay nhưng lại gặp cái kết đắng vì ngoại hình kém long lanh
05:08:20 24/01/2021
Bạn biết gì về Kyoung Seo – tân binh có ca khúc ra mắt cạnh tranh vị trí No.1 BXH với BTS?
06:52:33 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?
13:35:20 24/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá
13:41:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Trang Trần xỉ vả anti-fan một tràng dài khi bị ép nhắc về Hải Tú
13:38:10 24/01/2021
Mật báo Kbiz: Son Ye Jin và Park Min Young kết hôn, GOT7 bị "phong sát", BTS sắp bị khui hẹn hò girlgroup hàng đầu
12:39:41 24/01/2021
Cậu con trai độc nhất, kín tiếng của danh hài Vân Dung
15:00:46 24/01/2021

Tin mới nhất

Jason Derulo ra mắt MV với hình ảnh táo bạo

18:43:31 23/01/2021
Lifestyle là sản phẩm kết hợp của Jason Derulo và Adam Levine. Tuy nhiên, thành viên Maroon 5 không xuất hiện trong MV chính thức.

BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả

09:09:18 23/01/2021
Jennie gây chú ý khi cho rằng trong các buổi thử giọng, có những yếu tố được đánh giá cao hơn cả tài năng.

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên

09:09:13 23/01/2021
Kpop Idols phải đối mặt với vô vàn khó khăn sau khi debut, nhiều người trong số đó thậm chí còn phải đối mặt với khủng hoảng trước cả khi khán giả biết đến tên.

Cardi B đã lỡ mất dịp biểu diễn “WAP” tại lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ vì lý do này

07:37:18 23/01/2021
Để khởi động năm 2021 của mình thì một lần nữa, Kha gửi tới khán giả yêu nhạc những rung cảm đẹp đẽ và tươi mới về tình yêu thông qua những giai điệu R&B trong H In My Arms.

Jason Derulo kết hợp Adam Lavine phát hành ca khúc “Lifestyle”

06:51:00 23/01/2021
Sau bản audio được phát hành cách đây vài ngày thì mới đây (ngày 21/1), Jason Derulo đã chính thức cho lên sóng MV phiên bản vũ đạo của ca khúc Lifestyle. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của nam ca sĩ cùng giọng ca ch...

Tình hình tái kí sau 7 năm của Mamamoo: Solar và Moonbyul đã gia hạn, các thành viên còn lại vẫn đang thảo luận

13:53:50 22/01/2021
Vừa qua, RBW Entertainment đã chính thức công bố những thông tin cập nhật mới nhất về tình hình hợp đồng của Mamamoo trước khi thời hạn chính thức kết thúc. Theo đó, có hai thành viên của nhóm đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng và quyết ...

6 groups thế hệ Gen4 sờ tay vào danh sách thần tượng triệu bản

07:47:18 22/01/2021
Trong vô vàn các nhóm nhạc Gen4 được hình thành, tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 6 chiến binh mang về thành tích 1 triệu bản sale album.

KPOP chuyện lạ có thật: Girlgroups thời tới cản không kịp khi thay đổi thành viên

06:36:51 22/01/2021
Nghe đúng thật kỳ lạ, nhưng sự thật là nhiều nhóm nhạc sau khi thay đổi thành viên thì lập tức bước ra khỏi đầm lầy.

Kang Daniel, Minseo, Kang Seung Yoon và TREASURE nối dài lịch comeback dày đặc của Kpop hai tháng tới

06:30:00 22/01/2021
Trong khi cộng đồng người hâm mộ Kpop vẫn chưa khỏi háo hức bởi danh sách dài các nghệ sĩ trở lại trong tháng Một, một loạt tên tuổi khác đã tiếp tục công bố thông tin chi tiết về lịch trình comeback của mình trong thời gian tới.

Tim McGraw từng sợ điều này khi được Taylor Swift lấy tên đặt cho ca khúc debut

06:28:41 22/01/2021
Là một nghệ sĩ được Taylor Swift lấy cảm hứng để đặt tên cho đĩa đơn đầu tiên của mình, Tim McGraw đã bị tài năng của cô nàng chinh phục và thừa nhận bản thân đã trở thành một fan lớn của nữ ca sĩ.

Đây là những nhóm nhạc dự án được yêu thích nhất Kpop dù chỉ hoạt động được một thời gian chóng vánh

06:25:31 22/01/2021
Trong những năm qua, các chương trình thử giọng và tuyển chọn nhóm nhạc đã trở nên phổ biến tại Kpop. Kéo theo đó, việc ra mắt các nhóm nhạc dự án cũng trở thành một trong những xu hướng thịnh hành trong ngành công nghiệp.

Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương

06:21:08 22/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa thôi tháng Giêng của năm 2021 sẽ qua đi, và tin buồn dành cho các fan của Drake là album của anh sẽ không thể lên kệ kịp trong tháng này như kế hoạch ban đầu. Hiện tại, nam rapper đang muốn tập trung cho việc phục h...

Vượt qua cả Jennie lẫn CL, đây mới chính là nữ thần tượng dẫn đầu về lượng theo dõi trên YouTube

22:08:54 21/01/2021
Không chỉ trình diễn trên sân khấu, các thần tượng Kpop gần đây còn có một góc lấn sân khác, đó là hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung YouTube. Với những nội dung thú vị về cuộc sống thường ngày, các nữ thần tượng dưới đây đã thu...

Bài hát nào được phát khi ông Donald Trump rời Nhà Trắng?

22:07:10 21/01/2021
Trong bài phát biểu cuối cùng trên cương vị tổng thống, ông Donald Trump đã lựa chọn ca khúc My Way, Gloria, Y.M.C.A, Fortunate Son, Funeral For A Friend...

Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP

17:18:02 21/01/2021
Vừa qua, Mark (GOT7) đã đăng tải video đầu tiên lên kênh YouTube cá nhân của mình. Đây cũng là video ăn mừng kênh của anh chàng cán mốc một triệu người theo dõi. Đặc biệt, nam thần tượng còn khiến các fan không khỏi phấn khích khi tiết ...

Olivia Rodrigo giành No.1 BXH Billboard Hot 100 với ca khúc đầu tay cùng hàng loạt kỷ lục về lượt nghe trực tuyến

08:16:27 21/01/2021
Đúng như dự đoán, với thành tích streaming và download kỷ lục trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến thì Olivia Rodrigo - cô nàng tân binh của làng nhạc thế giới năm 2021 đã chính thức mang về No.1 Billboard Hot 100 trong sự nghiệp ca hát...

RM (BTS) cho biết cảm thấy buồn với điểm thi TOEIC của mình và đây là kết quả

08:16:18 21/01/2021
Ai đó có thể giải thích cho RM hiểu thất bại là gì không?, một người hâm mộ để lại bình luận sau khi lắng nghe những chia sẻ thật lòng đến từ trưởng nhóm BTS.

Một năm có 52 tuần nhưng nữ nghệ sĩ này đã dành tận 45 tuần để có mặt trên No.1 BXH Billboard Artist 100

08:15:45 21/01/2021
Với thành công liên tiếp từ hai album gần đây nhất là Folklore và Evermore, Taylor Swift đã không ngừng kéo dài kỉ lục của mình trên BXH Billboard Artist 100 với thành tích khó ai có thể vượt qua được.

Ngày cuối cùng đương nhiệm tổng thống, Donald Trump ký quyết định ân xá cho hai rapper Lil Wayne và Kodak Black

07:12:42 21/01/2021
Theo truyền thông quốc tế đưa tin, hai rapper Lil Wayne và Kodak Black nằm trong số những người được cựu tổng thống Donald Trump ký lệnh ân xá vào ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ làm việc của mình.

Sunday (CSJH The Grace) chính thức rời SM Entertainment sau hơn 16 năm gắn bó

07:11:24 21/01/2021
SM Entertainment đã xác nhận thông tin Sunday hết hạn hợp đồng và không tiếp tục tái ký. Đồng thời, công ty cho biết sẽ ủng hộ các hoạt động trong tương lai của nữ ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng nhiều lần

Học hành

18:44:38 24/01/2021
Ông Phạm Như Nghệ cho biết thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể được điều chỉnh nguyện vọng nhiều lần so với các năm trước.

Tôi đau khổ khi mất bạn gái sau một đêm mặn nồng

Tâm sự

18:44:02 24/01/2021
Chúng tôi đã có với nhau một đêm ân ái nồng nàn. Tôi tin rằng tôi đã thể hiện rất tốt. Vậy mà khi tỉnh dậy, tôi tá hỏa khi thấy Thùy đã biến mất...

Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày

Sao châu á

18:43:37 24/01/2021
Mới phất nhanh chỉ sau một đêm, giờ đây, khối tài sản của cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi bị co lại đáng kể chỉ sau 1 tuần ngắn ngủi.

Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status "Thương em", cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần?

Sao việt

18:40:53 24/01/2021
Hết cặp đôi tin đồn Thiều Bảo Trang - Phương Uyên, đến giám đốc công ty Sơn Tùng cũng đã lên tiếng về drama trà xanh?

Sơn Tùng tung ca khúc mới giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm

Nhạc việt

18:40:44 24/01/2021
Với vỏn vẹn 9 giây, Sơn Tùng M-TP bất ngờ “nhá hàng” bản hit tiếp theo của mình gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hàn Quốc: Giảm bạo lực học đường, gia tăng bắt nạt trên mạng

Thế giới

18:39:50 24/01/2021
Chính phủ Hàn Quốc mới đây công bố dữ liệu cho thấy, nạn bạo lực học đường tại quốc gia này đã giảm gần một nửa so với năm 2019.

Người phụ nữ bị nhóm trộm bao vây, dàn cảnh móc túi giữa ban ngày

Pháp luật

18:38:54 24/01/2021
Giả vờ va quẹt với người phụ nữ đi xe máy, các đối tượng bao vây xung quanh, móc túi nạn nhân lấy tài sản rồi tẩu thoát.

Cơ hội cho ai: Bất ngờ với quy tắc "3 ô" để xử lý tình huống cắt người hay giảm lương thời COVID-19

Show việt

18:34:35 24/01/2021
Trong tập mới nhất Cơ hội cho ai, ứng viên 7X đã đưa ra quy tắc 3 ô để giải quyết tình huống khó cho doanh nghiệp chịu tác động của COVID-19 và nhận được sự quan tâm.

3 con giáp có vận may tốt nhất tháng 2/2021

Trắc nghiệm

18:31:27 24/01/2021
Trong tháng 2/2021, sự nghiệp của các con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió, đường thăng tiến rộng mở, gặp nhiều may mắn.

Những bức hình gây khó ở cực độ được chọn lọc từ các group có khẩu vị "mặn" nhất MXH Facebook

Netizen

18:29:50 24/01/2021
Cũng đành biết chúng ta thường thích những group chia sẻ hình ảnh chó mèo dễ thương, những tin tức nóng hổi trong ngày... Nhưng khổ lắm, có phải ai cũng có khẩu vị giống nhau đâu.

Chủ nhật Đỏ ở Tây Nguyên: Đến hiến máu sớm để kịp về làm lễ ăn hỏi

Đời sống

18:29:26 24/01/2021
 Sáng 24/1, trong số hàng ngàn người có mặt tại Trung tâm văn hóa huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) tham gia hiến máu tại sự kiện Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 tại Đắk Lắk, có nhiều cặp vợ chồng đến sớm, cùng nhau làm việc ý nghĩa. Có thanh...

Nhân viên xem trộm camera trong nhà của 220 khách hàng nữ 

Thế giới số

18:29:24 24/01/2021
Ngày 21/1, nhân viên của một công ty cung cấp thiết bị giám sát tại Mỹ thú nhận truy cập 9.600 lần vào camera giám sát của khách hàng.

Vì sao MU vượt mặt Liverpool?

Bóng đá thế giới

18:28:34 24/01/2021
Việc đi ngược lại số đông và thời cuộc đang mang lợi thế cho MU trước kình địch Liverpool trong mùa giải bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh.

Ngày em đến - Tập 14: Ngược đời mẹ chồng chọn con dâu hợp tuổi bố chồng

Phim việt

18:24:32 24/01/2021
Bà Điệp sốt sắng chuyện cưới vợ của con trai để mong chồng sẽ để lại toàn bộ cơ ngơi cho cậu con riêng của bà.

Bánh tráng thịt heo Đại Lộc

Ẩm thực

18:06:28 24/01/2021
Bất cứ khi nào muốn ăn bánh tráng thịt heo, bạn cũng có thể ghé những hàng quán ở Đại Lộc, từ quán bình dân cho tới những nhà hàng. Nào, thử ghé quán bà Liên (cầu Phao, thôn Lam Phụng, Đại Đồng), người đàn bà có ngót 30 năm gắn bó nghề.