Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình “bấm quẻ”: “Có thể lắm!”

Một đoạn video chưa rõ thực hư bị rò rỉ đã cho thấy kế hoạch siêu khủng của Disney cho bom tấn Black Widow cùng loạt nội dung 18 .

Có thể thấy, mặc dù năm 2020 đã cản đường rất nhiều bom tấn được ra rạp thì không thể phủ nhận nó đã mang đến cơ hội trời cho tới các hệ thống truyền hình trực tuyến. Đối thủ của Netflix giờ đây là đứa “con cưng” mới nhất của Nhà Chuột có tên Disney cũng đang ngày một bành trướng với nội dung phong phú. Đặc biệt, các bộ phim đình đám của Disney lẫn Fox đều sẽ chỉ xuất hiện trên Disney .

Đoạn video được cho là bị leak của Disney, hé lộ rất nhiều kế hoạch tương lai bao gồm cả Black Widow

Mới đây, một đoạn video quảng bá trôi nổi trên mạng xã hội đã cho thấy “kế hoạch tương lai” của Disney dành cho hệ thống truyền hình trực tuyến của mình. Đoạn video được thực hiện công phu và đi theo đúng phong cách đồ họa, hình ảnh của Disney đã làm dấy lên nhiều thắc mắc về tính thực hư của nó. Đặc biệt, trong video này chứa đựng rất nhiều thông tin nóng và mở ra một tương lai hoàn toàn mới của Disney .

Cụ thể, đoạn video này cho thấy bom tấn Black Widow của Marvel sẽ được đưa thẳng lên stream từ ngày 16/4 với cách xem tương tự Mulan (người dùng sẽ phải trả thêm tiền để thưởng thức). Black Widow là một trường hợp phải lùi lịch liên tục do dịch bệnh, thiên hạ cũng đoán già đoán non sẽ bị đẩy lên Disney nhưng Nhà Chuột phủ nhận điều này rất nhiệt tình. Ngoài ra, một series mới của Marvel là The Falcon and the Winter Soldier cũng được hé lộ sẽ khởi chiếu từ 13/8 năm 2021.

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Hình 1

Black Widow được ghi chú sẽ khởi chiếu ngày 16/4

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Hình 2

The Falcon and the Winter Soldier thì có lẽ phải đợi đến tận tháng 8 năm sau?

Không chỉ dừng lại ở đó, những bộ phim dán mác R vốn được sản xuất bởi Fox như Kingsman: The Secret Service hay Deadpool , Logan cũng sẽ được chiếu riêng ở hệ thống Disney 18 ra mắt tháng 4/2021.

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Hình 3

Đáng chú ý, có dòng chữ siêu nhỏ về Disney 18 sẽ ra mắt tháng 4/2021

Mặc dù đoạn video này vẫn chưa được xác minh tính “chính chủ”, tuy nhiên trang Den of Geek đưa ra nhận định rằng đây rất có thể là đoạn giới thiệu của Disney sẽ được trình làng ở hội nghị cổ đông diễn ra vào 10/12 tới đây.

Nếu những thông tin trên là đúng, các động thái này của Disney sẽ mở ra vô vàn cơ hội lớn để Disney phát triển rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới, từ đó tiến đến bài toán tăng giá, tăng lợi nhuận. Disney cũng sẽ không còn mang tiếng là hệ thống truyền hình toàn nội dung trẻ em mà sẽ sở hữu nhiều nội dung người lớn, đen tối hơn.

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Hình 4

Nhận định của cựu Giám đốc chiến lược của Amazon Studios về vấn đề

Trong lúc dân tình đang nháo nhào không biết thông tin trên là thật hay giả, cựu giám đốc chiến lược của Amazon Studios – ông Matthew Ball – đã đưa ra bình luận của mình: “Tôi đã được hỏi liệu đoạn phim ‘leak’ của Disney này cho ngày kêu gọi đầu tư 10/12. Tôi thấy nó có vẻ thật đấy, mặc dù vẫn sẽ giữ vững sự nghi ngờ. Nếu đúng, điều này sẽ mang đến giá trị KHỔNG LỒ cho Disney. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ nó là thật. Nó giải quyết mọi vấn đề liên quan tới doanh thu, tương tác, việc chiếu rạp và COVID, tổng thị trường khả dụng và Fox.”

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình bấm quẻ: Có thể lắm! - Hình 5

Phải chăng đây chính là tương lai của đả nữ Marvel?

Như vậy, mặc dù thông tin trên thưa rõ thực hư thì vẫn là một ý tưởng không hề tồi đối với Disney cũng như khán giả. Disney với tiềm lực khổng lồ, được hậu thuẫn bởi kẻ khổng lồ nhất trong ngành giải trí chắc chắn sẽ lăm le cướp ngôi “ông hoàng streaming” của Netflix trong một ngày không xa.

Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có "rớt đài" trong lương lai?

Với tình hình dịch bệnh làm ảnh hưởng liên tục tới kế hoạch cho ra mắt phim điện ảnh cũng như truyền hình, liệu kế hoạch tỉ mỉ ban đầu của Marvel có hỏng hóc hết?

Năm 2020 đáng lẽ ra sẽ đánh dấu rất nhiều cột mốc trong điện ảnh thế giới, với sự ra mắt của phần phim Fast and Furious 9 , Top Gun: Maverick , No Time To Die ... Thế nhưng, tất cả kế hoạch đều đã bị "vứt ra xó nhà" với sự xuất hiện của dịch bệnh COVID-19 làm đảo lộn mọi thứ, khiến rạp phim phải đóng cửa còn hoạt động quay, chụp cũng trắc trở không kém.

Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có rớt đài trong lương lai? - Hình 1

Trailer Fast and Furious 9

Vũ trụ Điện ảnh Marvel - thương hiệu điện ảnh có thể nói là lớn nhất thế giới hiện nay, đáng lẽ ra cũng sẽ trình làng hai bom tấn lớn của mình trong năm nay là Black Widow The Eternals . Bên cạnh đó, series đầu tiên của Marvel trên hệ thống truyền hình trực tuyến Disney là The Falcon and the Winter Soldier cũng sẽ ra mắt. Những trình tự ra mắt của các bộ phim này đều đã được Marvel và Nhà Chuột tỉ mẩn lên kế hoạch với mục đích cụ thể từ rất nhiều năm trước, được dẫn dắt dần dần qua các bom tấn trước đó.

Thời thế thay đổi, Marvel chật vật "cắt gọt" kế hoạch ban đầu

Đáng tiếc, Disney lại phải "cất poster vào góc", dời lịch những bộ phim trên sang năm sau khi đại dịch bỗng nhiên trở thành một chiếc "máy hút bụi", chỉ một hơi mà dọn sạch lịch chiếu của Marvel. Black Widow bị đẩy đến tháng 11 năm nay rồi lại sang tháng 5 năm sau, khiến The Eternals cũng phải vác chân lên cổ mà chạy sang ngày khác. Như vậy, năm 2020 đánh dấu lần đầu tiên MCU không trình làng một phim điện ảnh nào kể từ 2009.

Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có rớt đài trong lương lai? - Hình 2

Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có rớt đài trong lương lai? - Hình 3

Tác phẩm duy nhất "chống đỡ" giúp MCU không biến mất hoàn toàn khỏi năm nay chính là nhờ series trên Disney , mà còn chẳng phải bộ phim hãng này muốn cho ra mắt đầu tiên. Do lịch quay bị ảnh hưởng nặng nề, The Falcon and the Winter Soldier đành phải lỡ hẹn với khán giả, chuyển sang ra mắt năm 2021. Tác phẩm duy nhất thế chỗ chính là WandaVision - một bộ phim được nhiều người đánh giá là đáng mong chờ, với trailer sau khi ra mắt làm fan chóng cả mặt và chẳng ai hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sự thay đổi mới này sẽ hiệu quả hay chỉ là trò "chữa cháy" trong tuyệt vọng?

Mặc dù WandaVision làm nhiều fan thích thú, phong cách quái gở của bộ phim khả năng cao sẽ khó để tiếp cận những khán giả chưa phải là fan của vũ trụ Marvel - điều này giải thích phần nào quyết định ban đầu của Disney khi cho The Falcon and the Winter Soldier ra mắt trước. Thêm vào đó, vẫn chưa thể chắc chắn rằng cho đến năm sau thì dịch bệnh sẽ thuyên giảm, và khán giả sẽ ồ ạt lao ra các rạp chiếu để thưởng thức Black Widow. Chính vì vậy, khả năng những bom tấn điện ảnh ấy lại bị dời lịch hoàn toàn có thể xảy ra.

Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có rớt đài trong lương lai? - Hình 4

Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có rớt đài trong lương lai? - Hình 5

Thứ tự ra mắt của 2 series Marvel sắp tới trên Disney cũng bị xáo trộn không thương tiếc

Lúc này, Marvel sẽ lại phải trông chờ vào một loạt những series Disney của mình, bao gồm cả series riêng của Hawkeye và Loki được ra mắt năm 2021 (cũng như phim riêng của nhân vật Nick Fury vừa được công bố). Liệu sự xáo trộn trong lịch phát hành phim này có làm tổng thể câu chuyện của vũ trụ Marvel thay đổi, hoặc ít nhất thì trải nghiệm điện ảnh của khán giả cũng ít nhiều bị tác động?

Nhìn vào quyền lực của Disney lẫn Marvel, ít khả năng điều này sẽ xảy ra cho dù Disney trước đây đã nhấn mạnh rằng những bộ phim truyền hình kể trên sẽ có liên kết rất chặt chẽ với phim điện ảnh của Marvel. Người thực sự phải lo lắng chính là các trang tin quốc tế đang ngày một cạn kiệt nguồn tin "ăn nên làm ra" của Marvel, thậm chí nhiều trang còn đang bắt đầu xếp hạng những cái chết cảm động nhất (nếu bạn muốn biết thì cái chết của Iron Man đứng Top 1).

Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có rớt đài trong lương lai? - Hình 6

Vấn đề thực sự cần quan tâm là liệu sau kỳ nghỉ dài hơi (và thậm chí có thể dài hơn nữa) của Marvel, khán giả sẽ trở nên háo hức, bồn chồn được xem phim hơn bao giờ hết hay họ sẽ... quên sạch và mất đi hứng thú? Thực chất, phần phim Avengers: Endgame đã có một cái kết khá trọn vẹn cho rất nhiều nhân vật.

Bởi lẽ Marvel đang là một cái tên hốt bạc cho Disney, có thể thấy rõ ràng Nhà Chuột đang mạnh tay vắt kiệt từng đồng mà vũ trụ này có thể bưng về từ phía fan. Một điều tương tự có thể thấy từ vũ trụ Star Wars vốn đã trở thành kinh điển, từ khi vào tay Disney liền bị lôi ra mổ xẻ đủ đường và kết cục là khán giả đã phải hết hồn vì độ dở của phần phim The Rise of Skywalker . Về phần Marvel, vũ trụ này đang lên một kế hoạch dài hơi hơn bao giờ hết với nhiều bộ phim ra mắt trong một năm mặc dù chất lượng các phim vẫn không đồng đều. Ngoại trừ Black Panther , đa phần các bom tấn của Marvel đều đang sở hữu mô típ na ná nhau, xem thì cũng vui nhưng để khiến khán giả phải ấn tượng trong thời gian dài thì rất khó.

Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có rớt đài trong lương lai? - Hình 7

Sự ra đi bất ngờ của nam diễn viên Chadwick Boseman cũng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về số phận của nhân vật này

Nếu dịch bệnh tiếp diễn, liệu bom tấn Marvel có bị chịu chung số phận của Mulan?

Một trong những điều khác khiến mọi người lo cho MCU (chứ không ai lo cho Disney hết) chính là trải nghiệm điện ảnh.

Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có rớt đài trong lương lai? - Hình 8

Khi thông tin Mulan được chiếu trên Disney , nhiều tranh cãi đã nổ ra về số phận của Black Widow

Sự xuất hiện của dịch bệnh đang dần đẩy mọi thứ ra khỏi quy luật cũ, và thói quen tiêu dùng của fan điện ảnh cũng đang bị thay đổi. Nhìn vào bộ phim bom tấn của năm nay là Mulan , một điều rõ ràng chính là bộ phim đang không ăn nên làm ra khi bị đẩy về Disney cho khán giả xem online (nếu không thì Disney đã khoe từ lâu rồi). Có lẽ chính vì Mulan thất bại, Disney mới giữ vững quan điểm để Black Widow ra rạp cho dù có phải lùi lịch vài ba lần nữa. Những bom tấn như phim của Marvel cần phải ra rạp, cũng giống như các rạp phim rất cần bom tấn để tồn tại.

Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có rớt đài trong lương lai? - Hình 9

2 nhân vật này sẽ có liên kết chặt chẽ với nhau trong tương lai

Những bộ phim series của Marvel với mục đích rõ ràng là để củng cố, dẫn dắt thêm cho câu chuyện sẽ xảy ra trong bom tấn điện ảnh sắp tới sẽ trở nên lạc lõng nếu các bom tấn ấy không thể tìm nổi đường ra rạp. Bộ phim WandaVision đáng lẽ sẽ phải dẫn đường cho fan hiểu thêm các tình tiết sẽ xuất hiện trong phần phim Doctor Strange sẽ ra mắt năm 2022 và rất có thể sẽ bị dời lịch tiếp. Liệu khoảng cách thời gian quá xa trong những bộ phim như thế có khiến khán giả đại chúng mất hứng thú và quên mất nhiều chi tiết quan trọng?

Tạm kết

Dẫu sao, Vũ trụ Điện ảnh Marvel vẫn là một trong những "con gà đẻ trứng vàng", Disney vẫn là "ông lớn" thống trị sự xoay chuyển điện ảnh thế giới. Dịch bệnh có thể tạo ra ảnh hưởng, nhưng vị thế của những kẻ đứng đầu như vậy vẫn rất khó để lung lay. Tuy nhiên, sẽ thật đáng tiếc nếu chúng ta phải chịu đựng những sự thay đổi lộn xộn của một hệ thống phim vốn đã được tỉ mẩn sắp xếp, nghiên cứu và lên kế hoạch từ lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có gì là chắc chắn khi nhìn vào sự bất ổn của thế giới hiện nay, và mọi thứ vẫn có thể đổi chiều nhanh như một cái búng tay của Thanos.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí02:20Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27'Bố già' bản điện ảnh hé lộ câu chuyện đầy oái oăm của gia đình ông Ba Sang02:36Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Đạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!02:47Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty10:07'Em là chàng trai của anh' tung OST ngọt 'lịm tim', cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương tình hơn chữ tình05:45

Tiêu điểm

Bị tẩy chay đến mức thua lỗ 20 tỷ, "Cậu Vàng" chính thức rút khỏi rạp chiếu
07:31:36 26/01/2021
Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend "em gái trà xanh" cực ám ảnh
07:45:23 25/01/2021
Sơn Tùng "Thương em" vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây!
09:51:23 25/01/2021
Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng
13:38:08 25/01/2021
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong "Tình yêu và tham vọng"
17:54:02 25/01/2021
Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết
14:57:57 25/01/2021
"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới
17:57:38 25/01/2021
Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí
09:53:10 26/01/2021
Netizen Việt hú hồn vì hội rich kid châu Á giàu bỏ xa Penthouse: Bố mẹ mua cho... cả tòa nhà để dỗ dành cũng không thèm!
22:27:32 25/01/2021
Võ Hoàng Yến, Nam Em giản dị tới chúc mừng Hà Kiều Anh ra mắt phim
07:39:41 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh
14:14:14 26/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021
Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải
15:12:05 26/01/2021
Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!
14:38:45 26/01/2021
Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?
13:51:25 26/01/2021
Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?
15:24:37 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và 'trà xanh' trơ trẽn
14:29:59 26/01/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: "Không sợ bị phong sát sao?"

19:00:18 26/01/2021
Đạo diễn này còn khoe ca khúc do bạn trai nhỏ viết tặng mình trên MXH nhân dịp sắp sinh nhật cậu.

Hậu trường hài hước trong Hướng Dương Ngược Nắng: Nữ diễn viên bị xe tông bởi... 1 chiếc đèn

18:35:22 26/01/2021
Hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng gây hài hước khi hé lộ sự thật về cảnh quay bị xe tông kinh điển trên màn ảnh Việt.

Mỹ nhân Việt giống hệt Chương Tử Di khiến báo Hoa ngữ xôn xao

18:19:34 26/01/2021
Nhiều tờ báo Trung Quốc gọi Minh Hà là chị em ruột của Chương Tử Di vì ngoại hình quá giống minh tinh Trung Quốc.

Phim nước ngoài “mất mùa” tại các rạp Hàn Quốc năm 2020

18:19:06 26/01/2021
Dịch bệnh bùng phát kéo dài năm 2020 đã kéo theo sự sụt giảm chưa từng thấy của mảng phim quốc tế chiếu tại các rạp Hàn Quốc, dẫn đến doanh thu từ nguồn này cũng giảm rất mạnh.

Lý Hải tiết lộ những tai nạn khó lường khi đóng phim hành động, 'nhớ đời' nhất lần thoát chết ở miền Tây

16:23:25 26/01/2021
Lật xuồng máy giữa Chợ Nổi (Cần Thơ), rớt mất một chiếc dép khiến cả anh em ekip nhao nhao đi tìm,... là những trải nghiệm khó khăn nhưng cũng khó quên của Lý Hải và đoàn phim Lật Mặt: 48H.

Tài tử lỡ hẹn với 'Avatar'

15:00:40 26/01/2021
Michael Biehn gắn bó với đạo diễn James Cameron từ The Terminator đến Aliens. Tuy nhiên, khi Avatar ra mắt, tài tử Hollywood đã không có mặt.

Ana de Armas mất 9 tháng tập nói để hóa thân thành Marilyn Monroe

14:02:50 26/01/2021
Nữ diễn viên tiết lộ với khán giả những khó khăn gặp phải khi hóa thân thành Marilyn Monroe trong Blonde.

Bị chê "bắn tiếng Anh không nên hồn", đại gia ngầm của Penthouse đáp trả cực gắt khiến fan siêu hả hê

09:48:49 26/01/2021
Sau khi tin tức nam diễn viên Penthouse đáp trả ý kiến chê bai đăng tải lên báo, chủ nhân của bình luận ác ý vội vàng xóa comment ngay và luôn.

Khoe tạo hình trong dự án mới, Phương Oanh được khen 'trẻ như sinh viên'

07:42:47 26/01/2021
Những hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ về nhân vật Nam trong dự án mới đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Đạo diễn Trạng Tí đăng đàn tiết lộ lí do bỏ bản đồ trên áo nam chính: Phim và văn học độc lập với nhau!

22:16:43 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí - Phan Xine vừa đăng tải một dòng trạng thái khá đầy đủ về lí do vì sao trên áo của Tí trên phim không có hình ảnh bản đồ Việt Nam như trong truyện tranh.

Loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của cặp đôi chính "Ngày em đến"

22:12:52 25/01/2021
Đảm nhận các vai chính, diễn viên Bạch Công Khanh và Hạ Anh diễn chung cùng nhau từ đầu phim Ngày em đến.

Xin chào hạnh phúc: Khả Ngân lần đầu đóng đúp hai vai, gồng mình để yêu Anh Tài

17:48:45 25/01/2021
Trong bộ phim Hoa nở trong nắng, nữ diễn viên Khả Ngân sẽ đảm nhận cùng lúc 2 vai. Đó là cặp chị em song sinh Quỳnh - Chi.

Bảo Thanh vui mừng khi được gặp lại bố Sơn - NSND Trung Anh và Dương - Bảo Hân

17:41:33 25/01/2021
Trong một chuyến làm việc gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã có cơ hội được gặp lại NSND Trung Anh, Bảo Hân và Quang Anh.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood?

17:37:16 25/01/2021
Các chuyên gia hy vọng ông Joe Biden tác động tích cực đến Hollywood.

Lý do mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribbean' từ chối đóng cảnh nhạy cảm

17:10:38 25/01/2021
Keira Knightley chia sẻ kể từ khi làm mẹ, cô không muốn đóng phim có cảnh nóng nếu đạo diễn là đàn ông.

Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

15:11:14 25/01/2021
 Chiều qua 24.1, ê-kíp bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký gồm nhà sản xuất (NSX) Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và người đại diện pháp lý của Studio68, đơn vị sản xuất bộ phim đã có buổi gặp gỡ các cơ quan truyền thông để thông t...

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí

14:51:36 25/01/2021
 Ngô Thanh Vân cho rằng đã để tên hoạ sĩ Lê Linh đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả trên bộ phim gây nhiều tranh cãi xung quanh nhân vật Trạng Tí.

Nữ diễn viên ‘School 2017’ qua đời ở tuổi 27, nghi tự tử

14:48:37 25/01/2021
 Thông tin nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 27 khiến dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng, xót xa.

Đạo diễn ‘The Fast and the Furious’ bị cáo buộc xâm hại tình dục

14:43:04 25/01/2021
Nữ diễn viên Asia Argento tố cáo Rob Cohen, đạo diễn phần phim mở màn loạt Fast and Furious, có hành vi xâm hại tình dục với cô.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'

10:59:17 25/01/2021
Chiều 24/01, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi Showcase phim Trang Tí phiêu lưu ký để đưa ra thông tin chính thức về những bàn luận xung quanh phim trong suốt thời gian qua.

Sehun (EXO) bất ngờ xuất hiện giữa bể phốt Cbiz, leo hot search chỉ vì xem phim rồi ngồi khóc hu hu?

10:52:50 25/01/2021
Việc anh chàng Sehun của EXO khóc nức nở sau khi xem phim đã leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo giữa tâm bão scandal vừa qua.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: "Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh"

10:44:25 25/01/2021
Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về hàng loạt lùm xùm xoay quanh Trạng Tí vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

Dưa chua xào 3 món ngon tuyệt

Ẩm thực

19:39:48 26/01/2021
Dưa chua được xào với các nguyên liệu khác rồi ăn cùng với cơm trong thời tiết se lạnh  thế này nhé...

6 cách để phụ nữ duy trì sự độc lập trong tình yêu

Tình yêu

19:39:48 26/01/2021
Khi chìm đắm trong tình yêu, bạn dễ đánh mất bản thân. Bạn không bao giờ rời xa người yêu và luôn muốn làm mọi việc cùng nhau. Bạn từ bỏ những kế hoạch cá nhân để dành thời gian với nhau.

Những thành viên hoàng gia theo đuổi sự nghiệp ở showbiz

Sao âu mỹ

19:39:45 26/01/2021
Nikolai William Alexander Frederik và Maria Olympia là hai người mẫu tài năng có xuất thân từ dòng dõi quý tộc.

Cụ voi 40 tuổi chết tức tưởi sau khi bị người dân ném lốp xe cháy rực lên người, cảnh tượng con vật hoảng loạn trốn chạy khiến dư luận dậy sóng

Netizen

19:39:33 26/01/2021
Sự việc đã làm dấy lên một làn sóng căm phẫn trong dư luận tại Ấn Độ. Nhiều người kêu gọi sự trừng phạt thích đáng đối với những kẻ đã gây ra cái chết cho con voi tội nghiệp.

Nhìn mặt biết ngay tướng phụ nữ tiêu xài hoang phí, tiền bao nhiêu cũng không đủ

Trắc nghiệm

19:39:19 26/01/2021
4 tướng phụ nữ dưới đây thường không biết giữ tiền trong tay, cuộc sống dễ rơi vao nghèo túng, khốn khổ.

Công nghệ không phải thứ duy nhất làm nên sức hấp dẫn của camera Galaxy S21 

Đồ 2-tek

19:36:09 26/01/2021
Trang bị hệ thống cảm biến và thấu kính hiện đại hàng đầu hiện tại thế nhưng chính cách Samsung khai thác chúng, đem tới trải nghiệm nhiếp ảnh sáng tạo cho người dùng mới là điểm cuốn hút nhất ở Galaxy S21 series.

Nhà ống trong ngõ chỉ vỏn vẹn 27m² nhưng siêu gọn nhờ cách sắp xếp không gian khoa học của ông bố trẻ ở Sài Gòn

Sáng tạo

19:36:00 26/01/2021
Không gian sống dù khá nhỏ hẹp nhưng đã được anh Mai Văn Khá sắp xếp khoa học giúp từng góc nhỏ vừa đẹp vừa tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

‘Ma men’ phê ma túy, tấn công tài xế taxi cướp ô tô

Pháp luật

19:35:37 26/01/2021
Sau khi tấn công tài xế taxi, Sa cướp chiếc ô tô và khi bị lực lượng chức năng ngăn chặn thì y cố thủ trong xe.

Nam Định dừng tổ chức Lễ Khai ấn đền Trần và Lễ hội chợ Viềng

Đời sống

19:35:25 26/01/2021
UBND tỉnh Nam Định đã ban hành hai văn bản về việc dừng tổ chức Lễ hội Khai ấn đền Trần và Lễ hội chợ Viềng Xuân Tân Sửu 2021, nhằm tiếp tục triển khai các biện pháp quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19.

Vợ Châu Kiệt Luân gây tranh luận vì nói dối, kém duyên

Sao châu á

19:34:25 26/01/2021
Côn Lăng chỉ là người mẫu hạng B nhưng được chú ý vì kết hôn với Châu Kiệt Luân. Thời gian gần đây, cô có những hành động bị cho là thiếu chuyên nghiệp.

Gramoz về Thanh Hóa đối đầu HLV Nguyễn Văn Sỹ

Bóng đá việt nam

19:23:29 26/01/2021
HLV Petrovic sẽ bổ sung tiền vệ Gramoz Kurtaj thay cho tiền đạo Chevaughn Walsh trước vòng đấu thứ 3 tiếp CLB Nam Định trên sân nhà vào ngày 30/1.

Balenciaga, Louis Vuitton lăng xê trang phục dị trên sàn diễn

Thời trang

19:22:47 26/01/2021
Balenciaga sáng tạo các thiết kế mang phom dáng khác lạ lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử tại sàn diễn Thu - Đông 2021.

Chiều 26/1, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca COVID-19

Sự kiện nóng

19:21:54 26/01/2021
18h ngày 26/1, Bộ Y tế công bố thêm 2 ca COVID-19 mới nhập cảnh vào Việt Nam, nâng tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta lên 1.551.

Vì sao con gái út chủ tịch Huawei tốt nghiệp Harvard lại theo đuổi ước mơ showbiz? 

Thế giới số

19:20:26 26/01/2021
Sở hữu trong tay tấm bằng về khoa học máy tính và thống kê tại trường đại học danh giá nhất thế giới, thế nhưng cô công chúa nhỏ của Huawei lại không muốn trở về phụng sự cho đế chế của cha mình Nhậm Chính Phi.

Chelsea vội vã khi sa thải Lampard?

Bóng đá thế giới

19:18:01 26/01/2021
Frank Lampard là trường hợp đầu tiên tỷ phú Roman Abramovich phải lên tiếng khi sa thải khỏi cương vị HLV trưởng Chelsea trong suốt 18 năm.