Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì “tẽn tò”.

Nếu như mẹ chồng nàng dâu là sự khó dung hòa giữa hai người phụ nữ có phần ích kỷ khi không chịu thấu hiểu cho nhau . Đôi khi mâu thuẫn này trở nên dai dẳng hoặc căng thẳng đến cực điểm chỉ vì những tính toán, so đo hay hiểu lầm vụn vặt… Thì có một mối quan hệ có vẻ đơn giản hơn, dễ chịu hơn nhiều, đó là bố vợ – chàng rể. Đối với một ông bố vợ mà nói, khi con gái được gả cho người ta, chỉ cần chàng rể có thể đối tốt với con gái họ, đủ bản lĩnh để bảo vệ chăm lo cho con gái họ, lúc rảnh rỗi có thể cùng họ “cà kê” nhắm rượu nói vài ba câu chuyện, vậy là đã đủ hài lòng. Trong thực tế cuộc sống, tồn tại khá nhiều mối quan hệ bố vợ – con rể khá dễ thương, như câu chuyện sau là một ví dụ.

Tâm sự của một chàng rể dành cho bố vợ:

Video đang HOT

“Tôi là Trung, năm nay 26 tuổi. Tôi gặp vợ – Liên – tại nơi làm việc. Lúc đó chúng tôi không ở cùng một công ty mà là đại diện được hai công ty đối tác cử gặp nhau để đàm phán hợp đồng. Trong công việc chúng tôi khá hợp và thông cảm cho nhau nên việc xử lý các đơn hàng được giải quyết nhanh chóng, tôi được sếp khen thưởng khá to. Sau khi hoàn thành công việc, để tri ân, tôi mời Liên đi ăn một bữa, cô ấy cũng sẵn sàng đồng ý.

Lúc đó tuy đã cộng tác một lần với nhau nhưng còn chưa thân quen lắm, sau này chắc sẽ còn nhiều lần hợp tác nữa nên tôi nghĩ cùng nhau ăn một bữa sẽ thuận tiện hơn cho công việc của mình. Dùng bữa tối xong, tôi còn cẩn thận đưa Liên về tận nhà và giữ liên lạc với cô ấy. Tối hôm đó chúng tôi nói chuyện online rất muộn. Tôi cảm thấy mình và Liên có không ít sở thích chung, hơn nữa cô ấy còn là người rất có chủ kiến, độc lập. Về sau chúng tôi làm chung nhiều dự án khác nữa. Một thời gian khá dài sau thì trở nên khá hân thiết.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một cước nhưng đám đông lại gật gù: Đúng bố vợ vàng 10 rồi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Gần nửa năm trò chuyện rất vui vẻ, công ty lại hợp tác nhiều nêncó nhiều thời gian bên nhau, đến ngày lễ tình nhân, tôi tỏ tình, Liên đồng ý với vẻ ngượng ngùng. Trong công việc, chuyện nhân viên của hai công ty đối tác trở thành người yêu của nhau không quá nhiều vì nó liên đến việc bảo mật một số bí mật trong ngành. Mặc dù vợ chồng tôi luôn giữ đúng cam kết trong nghề, các sếp cũng không có ý kiến gì nhưng thực tế là chúng tôi ít có cơ hội làm việc với nhau hơn. Tôi hiểu điều này, suy cho cùng thì công ty cũng cần phát triển, họ như muốn nhắn nhủ với tôi rằng: “nếu không ở lại được thì anh có thể thay đổi công việc”. Dần không còn được trọng dụng và bị loại khỏi một số dự án, tôi quyết định xin nghỉ, công việc này có vẻ không còn phù hợp với tôi nữa. Khi biết chuyện, Liên đã chủ động giới thiệu tôi vào làm việc trong công ty của cô ấy. Điều khiến tôi thấy lạ là ngày đầu đến chỗ Liên, sếp ở công ty mới đã đợi tôi sẵn, như thể một sự chào đón đã được chuẩn bị trước. Dù trong lòng phân vân nhưng tôi cũng không suy tính nhiều, quan trọng là giờ tôi đã làm cùng một nơi với bạn gái. Cảm giác này thật tuyệt!

Sau một năm hẹn hò, tôi đến nhà Liên ra mắt bố mẹ vợ tương lai. Lần đầu gặp, bố vợ có ấn tượng tốt với tôi, rất hài lòng về thái độ làm việc. Lúc đó tôi cũng mới biết gia đình vợ sắp cưới là cổ đông của công ty hiện tại. Nhưng quả thực mà nói, tôi cũng không bận tâm lắm về việc này. Trong đám cưới, khi tôi định quỳ 2 gối xuống để trao nhẫn cưới cho vợ thì bị bố vợ cho một “cước”, kết cục là thành tư thế quỳ một gối. Bố vợ hài lòng nhìn tôi, trong khi khách khứa cười ồ lên, không ít người nói: “Đúng là bố vợ vàng 10 rồi!”. Ai cũng nói tôi may mắn vì có người bố vợ này”.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một cước nhưng đám đông lại gật gù: Đúng bố vợ vàng 10 rồi - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì “tẽn tò”. Quỳ gối cầu hôn hay trao nhẫn… là hành động thể hiện sự lãng mạn, tin tưởng và phục tùng của đàn ông dành cho người phụ nữ của mình. Tư thế đúng là người đàn ông quỳ một gối, lưng thẳng, dáng vững, ngẩng mặt nhìn đối phương với đôi mắt chân thành và sự quả quyết… Còn tư thế quỳ hai gối lại đem lại cảm giác như quỵ lụy, van xin, cảm giác bị thất thế… thậm chí một số người còn cho rằng như thế là… “mất mặt đàn ông”.

Xét trên hoàn cảnh cuộc hôn nhân của Trung và Liên, bản thân Trung không biết gia đình Liên là cổ đông công ty, thực chất anh cũng không quan tâm nhiều đến địa vị của nhà vợ nhưng với những gì đã diễn ra, anh hoàn toàn có thể mang tiếng là dựa vào vợ để dễ dàng có công việc mới hay kết hôn là để đào mỏ, kết hôn vì gia thế đối phương… Việc quỳ hai chân trước vợ có thể khiến nhiều người hiểu nhầm mục đích trong sáng của Trung.

Ngoài ra, bố vợ Trung cũng như muốn nhắc nhở con rể trong đời sống gia đình đừng quá quỵ lụy, sướt mướt, người đàn ông lúc nào cũng phải là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Con mới 6 tháng chồng phát hiện vợ "say nắng" người khác, đến khi căm phẫn chất vấn thì ân hận tột cùng vì nguồn cơn phía sau

Con mới được vài tháng, bản thân Thu vừa trải qua sinh nở nửa năm nay, vậy mà cô còn tâm trạng để ý đến người đàn ông khác.

Đã là vợ chồng, yêu thương và thấu hiểu cho nhau bao nhiêu dường như cũng chẳng đủ. Trong khoảng thời gian khó khăn mang bầu, sinh con và chăm sóc con nhỏ, cả tinh thần và thể xác của người vợ đều trở nên yếu ớt, cần hơn bao giờ hết sự đồng hành và nâng niu từ người chồng.

Quang (30 tuổi) chia sẻ vợ chồng anh kết hôn gần 3 năm nay, con gái đầu lòng vừa tròn 6 tháng tuổi.

"Vợ tôi vừa mới đi làm lại cách đây chưa đầy một tháng, để con ở nhà cho mẹ chồng trông giúp. Con thì nhỏ như vậy, vợ chồng mới cưới nhau chưa lâu, thế mà tôi phát hiện vợ say nắng người đàn ông khác...", Quang nói.

Trải qua quãng thời gian yêu nhau và chung sống, Quang chưa bao giờ nghi ngờ đức hạnh của Thu - vợ anh. Chính vì thế khi phát hiện vợ thường xuyên vào xem facebook một người đàn ông lạ thì anh không khỏi sững sờ.

Con mới 6 tháng chồng phát hiện vợ say nắng người khác, đến khi căm phẫn chất vấn thì ân hận tột cùng vì nguồn cơn phía sau - Hình 1

Ảnh minh họa

Thu thậm chí còn lưu ảnh anh ta trong điện thoại và hai người đã gặp gỡ nhau. Quang tìm được ít nhất hai lần vợ và anh ta nhắn tin hẹn gặp. Nhiều tin nhắn Thu đã xóa bớt nên anh không nắm bắt được hết. Song bước đầu Quang nhận định hai người họ chưa đi quá giới hạn, Thu mới say nắng đối phương mà thôi.

Quang căm phẫn chất vấn vợ rằng tại sao cô có thể làm như vậy. Con mới được vài tháng, bản thân Thu vừa trải qua sinh nở nửa năm nay, vậy mà cô còn tâm trạng để ý đến người đàn ông khác. Chưa nói trước nay Quang luôn có trách nhiệm với gia đình, chung thủy với vợ, anh đã làm gì sai khiến Thu đang tâm thay lòng?

"Hóa ra từ trước đến nay tôi vẫn nhìn lầm bản chất của cô. Chuyện đã đến nước này, dù tôi rất thương con nhưng cũng chỉ còn cách ly hôn thôi. Dẫu cô chưa chính thức ngoại tình song cứ cái đà này thì chẳng mấy chốc mà tôi bị cắm sừng", Quang gằn giọng nói với vợ.

Quang kể: "Vợ tôi im lặng một lúc lâu trước lời tuyên bố của chồng. Sau đó cô ấy nhìn thẳng vào mắt tôi rồi hỏi rằng tôi có biết thân phận của người đàn ông đó hay không".

Nhận được câu trả lời của vợ, Quang bàng hoàng không thể tin nổi. Hóa ra người đàn ông kia lại chính là bác sĩ điều trị tâm lý cho Thu. Cô mắc chứng trầm cảm sau sinh ở mức độ vừa.

Lúc này Quang mới bần thần nhận ra trước nay anh đã đối xử với vợ vô tâm và ích kỷ thế nào. Thu mang bầu nghén mệt nhưng mọi việc trong nhà vẫn một tay cô làm hết. Mẹ chồng cô tuyên bố việc nhà thuộc trách nhiệm của con dâu. Còn Quang thì mặc định cơm nước, nội trợ và chăm con là của phụ nữ. Phụ nữ trên đời này đều chửa đẻ, đâu chỉ riêng Thu sinh con mà phải quan trọng hóa vấn đề.

Thu làm việc cho đến gần ngày sinh đã đủ mệt mỏi. Thêm áp lực từ gia đình cả về thể xác lẫn tinh thần, Thu nhiều khi muốn kiệt sức. Thời điểm sinh con, cô cũng không nhận được sự giúp đỡ từ ai. Mẹ chồng không cho Thu về ngoại ở cữ, bà cũng khó chịu ra mặt khi bà thông gia đến chăm sóc con gái. Một mình Thu vật lộn với bao đêm con quấy khóc, có lúc cả tuần liền cô mất ngủ.

Thu than thở với chồng thậm chí còn bị anh trách ngược. Quang cho rằng vợ lười biếng, hay đòi hỏi, cảnh con mọn ai chẳng phải trải qua như thế, người ta vẫn vui vẻ và làm tốt đó thôi.

Con mới 6 tháng chồng phát hiện vợ say nắng người khác, đến khi căm phẫn chất vấn thì ân hận tột cùng vì nguồn cơn phía sau - Hình 2

Ảnh minh họa

Quá nhiều áp lực khiến Thu dần sinh trầm cảm. Cũng may cô tự ý thức được vấn đề của bản thân, quyết định sớm tìm đến bác sĩ tâm lý điều trị.

Đối với vị bác sĩ nam điều trị tâm lý cho Thu, nói cô say nắng anh ta cũng không đúng. Chi bằng nói rằng Thu coi anh ta như chỗ dựa tinh thần, là người cô có thể chia sẻ và trút bỏ mọi nỗi niềm trong lúc bản thân khổ sở và yếu ớt nhất. Tất nhiên Thu luôn thanh toán đầy đủ phí tư vấn tâm lý, giữa hai người chẳng có liên hệ gì ngoài chuyện chữa bệnh.

"Lên mạng tìm thông tin về chứng trầm cảm sau sinh, càng đọc mà tôi càng sợ hãi. Đáng nói nguyên nhân của căn bệnh ấy lại đến từ sự thờ ơ, vô tâm của chồng và người nhà sản phụ. Hoá ra chính tôi đã khiến vợ trở nên như vậy...", Quang chia sẻ.

Sau khi nói rõ mọi chuyện với chồng, Thu chấp nhận ly hôn nếu Quang còn muốn viết đơn. Lúc này người xin lỗi và hối hận lại chính là anh. Quang hiểu ra một điều, nếu anh không thay đổi suy nghĩ và cách cư xử với vợ thì khả năng Thu thật sự phải lòng người đàn ông khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Có không giữ thì mất đừng tìm, tới khi ấy anh hối hận thì cũng đã muộn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Voi con háo hức khi được tắm 00:53Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32

Tiêu điểm

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt
15:33:15 25/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi
15:55:33 25/09/2021
Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn
12:00:51 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021
Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?
07:37:00 27/09/2021

Tin mới nhất

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà

08:27:40 27/09/2021
Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”

18:34:24 26/09/2021
Dù tôi nói thế nào thì Đăng vẫn than thở không thể lo nổi 5 cây vàng. Bố mẹ tôi bực bội bảo hủy hôn đi.

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy

06:39:03 25/09/2021
Nhìn những thứ trong căn phòng bí mật của bạn trai mà tôi khiếp sợ.

Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con

06:37:17 25/09/2021
Chồng tôi quá vội vã mà không hề nói cho tôi biết tình hình.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình Tiếng Việt lớp 2: Phụ huynh kêu khó quá

Học hành

10:47:52 27/09/2021
Theo lộ trình, năm học 2021-2022, chương trình giáo dục phổ thông 2018 sẽ tiếp tục triển khai đối với lớp 2 và lớp 6.

Món vịt om vỏ bưởi thơm mềm ngon lạ miệng

Ẩm thực

10:47:00 27/09/2021
Món vịt om vỏ bưởi mới lạ thịt vịt có nhiều mỡ nên cho vỏ bưởi vào nấu cùng sẽ giúp thịt vịt bớt béo mà ngon hơn hẳn chắc chắn cả nhà ai cũng thích mê với món ăn này/Vỏ bưởi và thịt bưởi rất bổ dưỡng. Bưởi có vị ngọt và mọng nước, rất n...

Dàn streamer tuyệt sắc xứ Hàn thường xuyên diện bikini thiếu vải khoe body bốc lửa khiến fan "đứng ngồi không yên"

Netizen

10:46:59 27/09/2021
Không chỉ xinh đẹp, hài hước, các nữ streamer Hàn Quốc còn thường xuyên chiều lòng fan với những màn diện bikini nóng bỏng.

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Cách bố trí phòng khách theo phong thủy hút tài lộc vào nhà

Sáng tạo

10:45:48 27/09/2021
Chuyên gia phong thủy Dương Trường Giang đã đưa ra những phương pháp tăng tài lộc phòng khách hữu hiệu, đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. 

Xao xuyến ngắm sắc đỏ đầy mê hoặc của loài 'hoa địa ngục' khi thu về

Du lịch

10:45:35 27/09/2021
Hoa bỉ ngạn là loại thân thảo với chiều cao khoảng 40 - 100 cm. Hoa mọc dạng chùm với ba màu chính là đỏ, trắng, vàng. Nhưng sắc đỏ của hoa bỉ ngạn thường nổi trội và được nhiều người nhớ đến.

Thiết kế hầm xe để vận chuyển gỗ lậu, đá quý trị giá hàng chục tỷ đồng

Pháp luật

10:42:56 27/09/2021
Nhằm qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng buôn lậu đã thiết kế, gia cố thêm vách ngăn, hầm hàng để cất giấu gỗ lậu, đá quý.

Số ca Covid-19 ở Singapore tăng mạnh bất chấp tỷ lệ tiêm chủng cao

Thế giới

10:36:34 27/09/2021
Singapore ghi nhận tổng cộng 1.939 ca mắc mới trong ngày 26/9. Giới chuyên gia cho rằng, yếu tố quan trọng lúc này với Singapore là tiếp tục tăng độ phủ vắc xin.

Hàng hóa tăng giá trong mùa dịch, người dùng khốn khổ

Đời sống

10:34:05 27/09/2021
Nhiều loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô và thậm chí nhiều sản phẩm khác đã tăng giá cao trong những tháng vừa qua khiến nhiều hộ gia đình gặp khó trong sinh hoạt tiêu dùng.

Trịnh Thăng Bình buồn bã tiết lộ "chưa quên được người yêu cũ", netizen tò mò: Liz Kim Cương hay Yến Nhi đây nhỉ?

Sao việt

10:33:14 27/09/2021
Lâu lắm mới thấy Trịnh Thăng Bình lên tiếng nói về chuyện tình cảm, lại còn nhắc đến người yêu cũ khiến netizen xôn xao.

Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?

Sao châu á

10:29:20 27/09/2021
Theo thông tin mới nhất tới từ Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình (Quảng Điện) nêu rõ trẻ em và thanh thiếu niên là đối tượng chính của phim hoạt hình. Vì vậy nên họ kiên quyết tẩy chay những bộ phim dành cho tr...

iOS 15 có tính năng nghe nhạc mới cực "chill" ngay trên iPhone mà rất ít người biết tới! 

Thế giới số

10:28:12 27/09/2021
Bạn đã khám phá hết những tính năng thú vị khi iPhone chạy iOS 15 chưa?

Các nhà khoa học đang phát triển vi xử lý biết bay, di chuyển theo đàn, hứa không dùng cho việc xấu

Game offline

10:23:13 27/09/2021
Kỹ sư Đại học Northwestern đang phát triển vi xử lý biết bay nhỏ nhất trên thế giới, hứa không dùng cho việc xấu mà chỉ dùng cho môi trường.

Có bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào đối với sức khỏe tim mạch sau tiêm vaccine COVID-19 không?

Sức khỏe

10:19:54 27/09/2021
Cho đến nay, đã có một số báo cáo về biến chứng nghiêm trọng do vaccine COVID-19 liên quan đến tim mạch nhưng không phổ biến. Nhiều thắc mắc được đặt ra là liệu vaccine có gây ảnh hưởng lâu dài đối với sức khỏe tim mạch không?

Fan Team Flash bình luận "ẩn ý", tạo áp lực trên Fanpage thủ lĩnh Gấu trước giờ đối đầu V Gaming

Game online

10:08:48 27/09/2021
Việc tuyển thủ đi rừng Neil tạm vắng mặt trong đội hình MAD Team giai đoạn này của GCS mùa Hè 2021 khiến thành tích của đội bết bát đến mức không tưởng so với những kỳ vọng của người hâm mộ.