Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn

Vậy nhưng khi tôi đến nơi thì được biết chồng cũ đã mua điều hòa lắp cho mẹ rồi.

Bà kể anh đi làm xa, khoảng 1 tháng mới về, công việc tuy vất vả nhưng thu nhập cũng được.

Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây 2 năm do cãi vã, mâu thuẫn nhiều quá. Thời điểm đó vợ chồng đã chẳng có tiền nhưng anh cứ thích theo bạn bè đầu tư làm ăn. Tôi khuyên can mãi không được vì thấy các kế hoạch kinh doanh đều không khả thi. Vậy nhưng anh không nghe, vẫn vay mượn khắp nơi lấy vốn kinh doanh, cuối cùng đều thua lỗ cả, phải gánh trên vai khoản nợ lớn.

Video đang HOT

Anh thì không có tật xấu gì song như thế cũng đủ khiến tôi mệt mỏi và chán nản. Chồng liên tục làm ăn thất bát, kinh tế trong nhà một mình tôi gánh vác, tôi chẳng khác gì mẹ đơn thân nuôi con cả. Cuối cùng, chán nản và thất vọng về chồng nên tôi đã đâm đơn ly hôn.

2 năm qua, tôi và chồng cũ gần như không liên lạc gì. Một năm đầu anh ấy chẳng gửi tiền chu cấp nuôi con nhưng 1 năm sau đã gửi cho tôi 2 triệu mỗi tháng. Trong một lần hiếm hoi liên lạc thì chồng cũ bảo đang đi làm ăn xa, cũng kiếm được chút tiền, nợ nần anh trả gần hết rồi, từ giờ sẽ gửi tiền cho tôi đều đặn.

Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn - Hình 1

2 năm qua, tôi và chồng cũ gần như không liên lạc gì. (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi rảnh rỗi nên tôi đưa con về chơi với mẹ chồng cũ. Từ xưa đến nay mối quan hệ giữa tôi và bà vẫn tốt đẹp, tôi ít sang nhà thăm bà nhưng mẹ chồng cũ vẫn hay sang thăm cháu hoặc đón con gái tôi về chơi. Trời nóng nực, tôi nghĩ người già không có điều hòa thì sẽ rất khó chịu. Đợt này kinh tế khá ổn nên tôi định mua biếu bà 1 chiếc điều hòa. Dù tôi và chồng cũ có thế nào thì bà vẫn là bà nội của con gái tôi, là người thân ruột thịt của con bé.

Vậy nhưng khi tôi đến nơi thì được biết chồng cũ đã mua điều hòa lắp cho mẹ rồi. Bà kể anh đi làm xa, khoảng 1 tháng mới về, công việc tuy vất vả nhưng thu nhập cũng được. Nhất là anh đã chín chắn hơn trước, không còn những suy nghĩ nông nổi, bốc đồng, ham làm giàu nhanh nữa. Có lẽ sau nhiều thất bại và cú sốc ly hôn, anh đã nhận ra được nhiều điều.

Bà cũ bảo hai mẹ con tôi ở lại ăn cơm và tôi đồng ý. Trong lúc rảnh rang, tình cờ tôi mở cửa phòng riêng của chồng cũ. Trước đây tôi và anh thuê nhà ở riêng bên ngoài, không ở chung với mẹ chồng, đó là căn phòng anh sống từ thời thanh niên chưa vợ.

Nhìn quanh phòng, ánh mắt tôi chạm phải một đồ vật trên mặt bàn, đó là tấm ảnh chụp đôi trai gái trẻ tuổi với nụ cười rạng rỡ hạnh phúc. Hai người trong bức ảnh chính là tôi và chồng cũ chứ không phải ai khác. Tấm ảnh ấy cũ lắm rồi, được chụp khi chúng tôi vẫn còn yêu nhau chưa làm đám cưới.

Điều đáng nói là tấm ảnh này khi xưa tôi trưng trong căn nhà thuê của vợ chồng. Khi quyết định ly hôn và dọn đồ đi, tôi bỏ lại bức ảnh đó với suy nghĩ quẳng hết mọi thứ lại phía sau. Vậy tại sao nó lại ở đây sau cả 2 năm chúng tôi đường ai nấy đi? Chỉ có chồng cũ mang về đây…

Anh đã nghĩ gì khi mang kỷ niệm tình yêu của hai đứa về đây và giữ gìn nó suốt thời gian qua? Lẽ nào anh chưa có bạn gái mới, anh không sợ người phụ nữ đó ghen tuông hay sao? Bao kỷ niệm từ thời yêu nhau và những năm tháng sống chung bỗng chốc ùa về trong lòng tôi khiến nước mắt tôi không tự chủ được cứ thế rơi xuống gò má.

Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn - Hình 2

Anh đã nghĩ gì khi mang kỷ niệm tình yêu của hai đứa về đây và giữ gìn nó suốt thời gian qua? (Ảnh minh họa)

Lát sau tôi bâng quơ hỏi dò mẹ chồng cũ thì được biết bà chưa bao giờ nghe con trai nhắc về chuyện hạnh phúc mới. Anh chỉ làm lụng kiếm tiền trả nợ và dành dụm cho tương lai chứ không có ý định bắt đầu một tình yêu nào khác.

Tối ấy về nhà, tôi suy nghĩ thật lâu rồi quyết định gọi điện cho chồng cũ, kể với anh về chuyện đến thăm mẹ anh và nhìn thấy bức ảnh kia. “Anh… Em có muốn quay về bên anh không? Hai năm qua lúc nào anh cũng đau đáu nhớ về em…”, nghe lời tỏ tình và giọng nói trầm ấm của anh mà những cảm xúc dồn nén trong lòng tôi bỗng chốc vỡ òa.

Tôi bật khóc ngon lành khiến anh cuống lên tưởng tôi làm sao. Mãi sau tôi mới gạt nước mắt mỉm cười trả lời chồng cũ: “Vâng…”. Sai lầm của anh khi trước cũng bởi vì anh mong muốn lo cho vợ con cuộc sống đủ đầy hơn mà thôi… Hai năm qua tôi cũng không có ai cả. Cho đến lúc ấy tôi mới nhận ra là mình vẫn còn nhớ anh rất nhiều. Thật may mắn vì chúng tôi vẫn cơ hội quay về bên nhau…

Qua đêm với chồng cũ, nửa đêm nghe anh khóc lóc van xin trong mơ, tôi căm hận giáng một cái tát rồi bỏ về

Anh ấy ngủ luôn, có lẽ vì quá mệt. Còn tôi phần vì lạ giường, phần vì những cảm xúc chộn rộn trong lòng nên nằm mãi chưa chợp mắt được.

Tôi và chồng cũ ly hôn nửa năm nay. Sau nửa năm không liên lạc thì anh đột ngột nhắn tin, gọi điện liên tục, quan tâm hỏi han tôi rất ân cần.

Trước đây chúng tôi ly hôn vì mâu thuẫn vợ chồng, chứ không hề có người thứ ba. Nghe chồng cũ bày tỏ mong muốn được đoàn tụ, tôi nghĩ thương con nên cũng mủi lòng. Chúng tôi quay lại với nhau song chuyện đăng ký lại thì tôi chưa vội, vẫn muốn suy nghĩ kỹ hơn.

Qua 2 tháng, thấy được thành ý của chồng cũ nên tôi đã đồng ý qua đêm với anh. Vợ chồng sau thời gian xa cách, chúng tôi đều thấy nhớ mong và khao khát nhau, mãi nửa đêm mới buông nhau ra rồi ngủ thiếp đi.

Anh ấy ngủ luôn, có lẽ vì quá mệt, còn tôi phần vì lạ giường, phần vì những cảm xúc chộn rộn trong lòng nên nằm mãi chưa chợp mắt được. Đột nhiên chồng cũ hét lên thất thanh khiến tôi giật thót. Đang định hỏi anh có chuyện gì thì phát hiện anh ấy đang mơ thấy ác mộng.

Qua đêm với chồng cũ, nửa đêm nghe anh khóc lóc van xin trong mơ, tôi căm hận giáng một cái tát rồi bỏ về - Hình 1

Tranh minh họa

"Em xin anh thư thư để em xoay xở... Em sẽ trả tiền anh sớm cả gốc lẫn lãi...", giữa những lời nói mơ ú ớ của chồng cũ thì có một câu hoàn chỉnh như vậy. Anh ấy bật khóc van xin ai đó trong giấc mơ. Chắc hẳn đấy là chuyện lớn đè nặng tinh thần chồng cũ thời gian gần đây nên mới mơ thấy ác mộng kiểu đó.

Hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra, tôi căm tức giáng cho chồng cũ một cái tát nảy lửa. Anh ta choàng tỉnh dậy, ngơ ngác nhìn tôi. Tôi chỉ mặt mắng anh ta lừa dối, khốn nạn, muốn quay về với tôi không phải vì còn yêu vợ thương con. Thực chất anh ta đang nợ như chúa chổm, muốn lợi dụng tôi trả nợ giúp thì đúng hơn!

Chồng cũ rối rít nói rằng anh không biết mình đã nói gì, cũng chẳng nhớ mơ thấy gì. Còn chuyện nợ nần thì đúng là anh ta đang nợ một số tiền khá lớn do làm ăn thua lỗ, song tình cảm với tôi là sự thật. Chẳng biết làm ăn thua lỗ hay chơi bời phá của, chỉ biết đừng hòng tôi tin chồng cũ còn yêu mình. Ngay lập tức tôi mặc quần áo, xách túi rời khỏi nhà nghỉ lúc giữa đêm.

Cứ nghĩ có thể lấy lại một gia đình đủ đầy cho con, cuối cùng mọi chuyện lại thành như thế này, chua xót và cay đắng quá!

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31

Tiêu điểm

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc
12:28:00 17/09/2021
Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau
23:08:40 17/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19
01:15:25 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cá mú khổng lồ ăn thịt cá mập
01:09:55 19/09/2021
Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt
07:44:24 19/09/2021
Phát hiện ba virus tương tự nCoV trong dơi ở Lào
01:12:38 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
Khánh Vân trượt top 8 Miss Grand Slam, chưa vượt nổi H'Hen Niê
07:55:58 19/09/2021

Tin mới nhất

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

22:23:50 16/09/2021
Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín

22:11:46 16/09/2021
Cả nhà vừa ăn cơm xong, mẹ chồng nhìn thấy bát nước rau muống còn thừa liền mặt nặng mày nhẹ với con dâu. Bà trách tôi hoang phí!

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

GimGoon lại bị chỉ trích "vô duyên" khi lên tiếng chê Rookie "bán đồ ăn quá đắt", soi mói từng món trong thực đơn

Esport

09:04:49 19/09/2021
Có vẻ như GimGoon muốn ám chỉ rằng mức thu nhập hàng năm của mình chỉ bằng 1/30 của Rookie và 1/60 so với Faker. Trên thực tế thì điều này cũng không quá bất ngờ.

Lần đầu tiên Jack được một thành viên Running Man Việt đăng hình lên Facebook sau scandal!

Show việt

09:04:41 19/09/2021
Cuối cùng thì cũng có một thành viên Running Man Vietnam tương tác với Jack!

Món óc heo chưng ngải cứu cực tốt cho sức khoẻ

Ẩm thực

09:02:53 19/09/2021
Món óc heo chưng ngải cứu vừa thơm ngon lại cực kỳ bổ dưỡng, rất thích hợp để bồi bổ sức khỏe cho gia đình và người thân.

Tỷ phú Rihanna đội mũ lông ấn tượng đi chơi đêm

Phong cách sao

09:02:40 19/09/2021
Rihanna gây chú ý khi đội mũ lông và phối đồ đơn giản với tông màu đen đi chơi đêm cùng bạn bè ở New York.

Xuất hiện nhóm Facebook Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng có hơn 800k thành viên, nguồn gốc hết sức phẫn nộ!

Netizen

08:58:27 19/09/2021
Ngoài các trang giả mạo đi bình luận, có lẽ CEO Đại Nam cũng phải kiểm soát cả các hội nhóm thôi.

Thị trường "chốt sổ" kém vui, hy vọng dồn vào việc nới lỏng giãn cách

Ôtô

08:58:22 19/09/2021
Trong tuần qua, thị trường ô tô trong nước đã ghi nhận báo cáo doanh số tháng 8 khá u ám ở tất cả các phân khúc, nhưng thông tin nới lỏng giãn cách có thể là liều doping cần thiết.

Chuyện ngược đời: Fancam vũ công phụ họa đạt view khủng, cho cả HyunA & bạn trai ra chuồng gà!

Show quốc tế

08:57:49 19/09/2021
Sức hút từ Street Woman Fighter khiến các cô gái dễ dàng trở thành tâm điểm, có fancam làm lu mờ chính ca sĩ kết hợp cùng.

Sét đánh liên tiếp 6 lần xuống tháp CN ở Canada 

Clip hay

08:52:54 19/09/2021
Nhà báo Dilshad Burman đã ghi lại được một khoảnh khắc hiếm có, chỉ trong chưa đầy 20 phút sét đã đánh xuống 6 lần vào tháp CN, Toronto, Canada.

Tom Cruise hẹn hò 9 tháng và sống chung với bạn diễn kém 20 tuổi?

Sao âu mỹ

08:51:49 19/09/2021
Tom Cruise là một diễn viên điện ảnh, đạo diễn phim nổi tiếng Hollywood. Anh là một trong những diễn viên đã từng tham gia 7 bộ phim bom tấn liên tiếp có doanh thu trên 100 triệu đô la Mỹ.

5 thời điểm vàng skincare hiệu quả trong ngày

Làm đẹp

08:41:20 19/09/2021
Nhớ kỹ những thời điểm này sẽ giúp bạn dưỡng da hiệu quả hơn.

Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung

Sao việt

08:41:08 19/09/2021
Hoài Phương - ông xã Việt Hương tiếp tục đính chính những tin đồn thất thiệt khi nhiều CĐM lợi dụng việc Phi Nhung điều trị Covid-19 gây hoang mang dư luận.

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook lên đồ rực rỡ, kéo xuống quần J-Hope mà bật ngửa

Sao châu á

08:35:38 19/09/2021
Sau khi chính thức diện kiến trở thành Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ và văn hóa tương lai, các thành viên BTS đã có mặt tại sân bay sang Mỹ dự hội nghị của Liên Hợp Quốc.

Đầu thu, tôi chọn những bộ trang phục nữ tính, thật thanh lịch và nhẹ nhàng, không chút oi bức

Thời trang

08:33:52 19/09/2021
Thời tiết mát mẻ, trong lành cho phép bạn gái thoải mái chọn lựa trang phục với kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới

Hậu trường phim

08:28:34 19/09/2021
Nữ chính Hương vị tình thân khoe cô đang đếm ngược đến ngày kết thúc hành trình dài và đặc biệt với bộ phim.

Nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An đạt 8.0 IELTS trong lần thi đầu tiên

Học hành

08:25:33 19/09/2021
Trần Ngọc Vân Trang (SN 2006) đạt 8.0 IELTS khi đang học lớp 9, ngay lần thi đầu tiên. Trong đó, giành điểm tuyệt đối 9.0 ở kỹ năng Reading và Listening.