Định ly hôn cô vợ liệt nửa người vì áp lực từ bố mẹ nhưng vợ xin ‘một đêm cuối’ mà sáng ra anh chồng nghẹn ngào xin lỗi và lập tức xé đơn

Huấn chia sẻ sáng ra anh đã chân thành xin lỗi vợ và lập tức xé đơn ly hôn . Cũng may vợ anh chấp nhận lời xin lỗi ấy. Từ đó trở đi Huấn luôn theo sát vợ trong hành trình chữa bệnh để giành lại sức khỏe cho cô.

Có một đạo lý hẳn chúng ta đã nghe rất nhiều nhưng nó lại không bao giờ cũ cả. Đó là vợ chồng thì phải luôn đồng cam cộng khổ cũng như chia ngọt sẻ bùi , ở bên nhau không rời kể cả lúc hạnh phúc yên vui hay khó khăn hoạn nạn. Điều đó mới làm nên tình nghĩa vợ chồng đậm sâu và xứng đáng là người đồng hành của nhau trên suốt chặng đường đời.

Người chồng tên Huấn (33 tuổi, Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện của chính bản thân anh về việc anh suýt đánh mất hạnh phúc đích thực của mình như sau:

“Cưới nhau hơn 1 năm thì vợ tôi gặp tai nạn nghiêm trọng. Sau khi xuất viện về nhà, cô ấy phải ngồi xe lăn không thể tự mình di chuyển. Bác sĩ nói dần dần sức khỏe của cô ấy sẽ hồi phục nhưng mất thời gian bao lâu thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố.

Cả hai vợ chồng tôi đều còn quá trẻ, chúng tôi lại chưa có con. Tai nạn của con dâu khiến bố mẹ tôi vô cùng sầu não và lo lắng cho tương lai của con trai. Họ sợ tôi phải sống với một cô vợ khuyết tật cả đời. Nhất là chúng tôi sẽ không thể sinh con, bố mẹ tôi cũng không có cháu bế.

Định ly hôn cô vợ liệt nửa người vì áp lực từ bố mẹ nhưng vợ xin một đêm cuối mà sáng ra anh chồng nghẹn ngào xin lỗi và lập tức xé đơn - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi thương vợ lắm nhưng tôi cũng khó xử khi đứng trước áp lực từ gia đình. Ngày ngày nhìn mẹ lấy nước mắt rửa mặt, còn bố thì già đi trông thấy mà tôi xót xa thương đấng sinh thành. Nhiều đêm tôi mất ngủ suy nghĩ để rồi cuối cùng đưa ra quyết định ly hôn , sau 1 năm kể từ ngày vợ tôi xảy ra tai nạn. Tôi xác định rồi, dù không còn là vợ chồng nhưng tôi vẫn sẽ qua lại thăm nom vợ như người thân trong gia đình.

Tôi nghĩ vợ đã đoán được tâm tư của tôi. Chính vì thế khi chồng đề cập tới chuyện ly hôn , cô ấy không hề bất ngờ cũng chẳng tỏ vẻ đau khổ hay khóc lóc oán trách. Vợ nhẹ nhàng cầm lá đơn ly hôn trên tay tôi rồi dứt khoát ký tên mình vào đó. Ký xong vợ cười hỏi tôi có thể thức trọn một đêm để trò chuyện cùng cô ấy hay không. Cô ấy có khá nhiều điều muốn nói với tôi. Sáng mai vợ sẽ dọn đồ đi ngay, có nghĩa đêm ấy chính là đêm cuối cùng bên nhau của vợ chồng tôi.

Hai vợ chồng nằm trên giường, vợ vừa bật cười vừa kể lại cho tôi nghe những kỉ niệm vui vẻ thời yêu nhau và hỏi tôi có nhớ hay không. Tất nhiên là tôi còn nhớ rõ nên tôi gật đầu chắc nịch với cô ấy.

Rồi vợ kể lại lần tôi đang đèo cô ấy đi trên đường thì đột nhiên lăn ra ngất xỉu. Đợt đó mấy đêm liền tôi thức trắng để hoàn thành dự án quan trọng, cả người kiệt quệ không còn sức lực, đang điều khiển xe máy mà lịm đi ngay giữa đường. Sau khi được đưa vào bệnh viện, chính vợ là người hiến máu cho tôi dù bản thân vợ cũng đang mang thương tích không hề nhẹ.

Sau khi ôn lại một lượt những gì chúng tôi đã trải qua bên nhau cả vui lẫn buồn, vợ bắt đầu dặn dò tôi. Cô ấy dặn tôi phải chịu khó ngâm nước thuốc , bởi tôi bị chứng viêm da cơ địa nhiều năm nay. Thời gian qua đều là vợ đun nước thuốc cho tôi ngâm chân tay mỗi tối. Không có cô ấy bên cạnh, ai sẽ là người chuẩn bị thuốc cho tôi?

Vợ dặn tôi uống ít rượu vì gan tôi không tốt. Dặn tôi phải chú ý ăn sáng không được bỏ bữa, nếu không tình trạng viêm dạ dày sẽ càng trở nặng. Cô ấy dặn tôi rất nhiều đến nỗi tôi cũng chẳng nhớ hết nổi. Toàn những vấn đề của bản thân mình nhưng tôi lại không hề để ý, cũng bởi trong những năm yêu và cưới vừa qua thì vợ luôn là người nhớ hộ và săn sóc, nhắc nhở tôi mỗi ngày.

Định ly hôn cô vợ liệt nửa người vì áp lực từ bố mẹ nhưng vợ xin một đêm cuối mà sáng ra anh chồng nghẹn ngào xin lỗi và lập tức xé đơn - Hình 2

Ảnh minh họa

Cô ấy dặn dò đến đâu mà tôi thẫn thờ muốn khóc đến đấy. Cuối cùng nghe tiếng vợ nhỏ lại rồi đứt quãng dần, tôi nhìn sang bên cạnh thì cô ấy đã thiếp đi vì quá mệt. Đưa tay sờ lên má, tôi không ngờ mình đã khóc từ lúc nào.

Đến lúc đó tôi mới bàng hoàng nhận ra hai vợ chồng đã đi qua bao ngày tháng như vậy. Cô ấy chưa bao giờ chê bai tôi điều gì, cho dù tôi không hề hoàn hảo. 2 năm trước có thời điểm tôi thất nghiệp ở nhà đến nửa năm, cô ấy chẳng hề hờn giận, khinh thường, thậm chí còn đưa tiền cho tôi tiêu. Thế nhưng đến giờ tôi lại nhẫn tâm rời bỏ cô ấy vào lúc vợ cần tôi nhất…”.

Huấn chia sẻ sáng ra anh đã chân thành xin lỗi vợ và lập tức xé đơn ly hôn. Cũng may vợ anh chấp nhận lời xin lỗi ấy. Từ đó trở đi Huấn luôn theo sát vợ trong hành trình chữa bệnh để giành lại sức khỏe cho cô. Đồng thời anh cũng mạnh mẽ đứng ra bảo vệ vợ trước áp lực từ bố mẹ. Cuối cùng sau 3 năm nỗ lực, vợ Huấn đã có thể đi lại bình thường, cô cũng đã xin việc đi làm lại. Mới đây hạnh phúc đã vỡ òa đối với gia đình Huấn khi vợ anh đã mang thai đứa con đầu lòng của hai người.

Muốn hái được trái ngọt thì phải bỏ công sức vun trồng, chăm sóc. Muốn có được một tổ ấm viên mãn và một người bạn đời thành tâm, tận tụy thì chắc chắn chúng ta cũng phải trao đi những điều tương tự trước tiên.

Chồng đưa gái lạ về nhà 'vui vẻ' còn đòi ly hôn vợ

Vào buổi trưa, chị An về nhà thì phát hiện chồng 'vui vẻ' với cô gái lạ trong chính căn nhà của mình. Chị sốc nặng tới mức phải nhập viện, suýt nữa sảy thai.

Chia sẻ với phóng viên, luật sư Đỗ Thành Hưng (Hà Nội) cho biết ông đang tư vấn pháp lý cho chị Huỳnh Hải An (32 tuổi ở Thành phố Hồ Chí Minh) về việc bị người chông đem gái về nhà "vui vẻ" còn đòi ly hôn.

Chị An là người phụ nữ tuy mới ngoài 30 tuổi nhưng nhìn chị già hơn nhiều so với số tuổi của mình. Chị An chia sẻ rằng, nhà chị có 2 chị em gái và từ nhỏ không lo ăn mặc nhờ gia đình có điều kiện kinh tế.

Bố chị là Tổng giám đốc của một công ty kinh doanh về xuất nhâp khẩu, mẹ chị là bác sĩ khoa sản tại một bệnh viện lớn. Hiện nay chị cũng có một công việc văn phòng khá ổn định với thu nhập vừa phải. Chị kết hôn năm 24 tuổi và hiện nay có một cháu gái đã 7 tuổi và đang mang bầu cháu thứ 2.

Tưởng chừng cuộc sống của chị hạnh phúc và đáng ghen tỵ vì gia cảnh tốt, gia đình đầy đủ, chồng chị cũng là giám đốc của một công ty về bất động sản. Thế nhưng, hạnh phúc ấy chỉ là sự giả tạo để người ngoài nhìn vào, để che mắt chị.

Chị kể rằng, ngày trước chị và chồng cùng học tại một trường đại học, chồng chị kém chị 2 tuổi và quen nhau trong một CLB của trường. Nhà chồng chị ở tỉnh lẻ, gia đình đông con và chỉ làm nông nghiệp nên kinh tế không được khá giả cho lắm.

Mỗi lần đến kỳ học phí lại là một nỗi lo lớn, có những đợt còn nợ học phí đến không cả được thi. Tuy nhiên vào thời điểm đó, chồng chị lại rất chịu khó và nhanh nhẹn với mong muốn tự trang trải được cuộc sống. Khi yêu nhau, đã có nhiều lần, chị bỏ tiền tiết kiệm của mình cho anh đóng học phí, sau đó còn giới thiệu anh đến công ty nhà mình để làm việc.

Gia đình chị tuy khá giả nhưng chưa bao giờ coi thường anh, bố chị tạo điều kiện cho anh học hỏi và nâng đỡ anh rất nhiều. Lúc anh mới lập công ty, gia đình chị cho anh vay số tiền rất lớn để khởi nghiệp, không ngừng giúp anh làm quen, giới thiệu với những người có máu mặt để thuận tiện cho việc kinh doanh, làm ăn. Đến hiện nay, anh đã có sự nghiệp riêng của mình và có thể nói là thành đạt.

Tuy nhiên, vào khoảng đầu năm 2020 chị phát hiện anh ngày càng thay đổi, thường xuyên lấy lý do đi công tác và không về nhà, đối xử lạnh nhạt với chị.

Trong một sự tình cờ, hôm ấy công ty chị xảy ra sự cố nên nhân viên được nghỉ làm buổi chiều. Buổi trưa chị về nhà thì phát hiện chồng chị đem một cô gái trẻ về nhà và "vui vẻ" trong chính căn nhà của mình.

Bắt gặp chuyện này chị không thể chịu nổi nên đã phải nhập viện, suýt nữa sảy thai. Chồng chị cũng đã xin lỗi nhưng thực chất vẫn lén lút qua lại với cô gái kia và nhiều cô gái khác.

Chồng đưa gái lạ về nhà vui vẻ còn đòi ly hôn vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời điểm dịch bệnh Covid hoành hành, công ty bố chị gặp rất nhiều khó khăn và đứng trên bờ vực có thể phải giải thể. Bố chị có ngỏ ý bảo anh chị trả lại khoản tiền vay trước kia để trang trải cho công ty trong lúc khó khăn nhưng chồng chị luôn lấy nhiều lý do từ chối.

Vậy nhưng, chị phát hiện ra rằng chồng lấy một số tiền lớn chuyển cho cô bồ. Tức nước vỡ bờ, chị An có cãi nhau với anh ta thì anh ta lại thản nhiên đưa ra yêu cầu đòi ly hôn với chị và nói rằng tài sản do anh ta làm ra, tiền lương của chị không thấm tháp gì đối với khối tài sản ấy.

Chị An quá bức xúc với hành vi lấy oán báo ân của anh ta nên đã tìm đến luật sư để mong muốn đòi quyền lợi cho mình và giành quyền nuôi con. Đối với vấn đề của chị An có thể dễ dàng xác định đây là tranh chấp trong ly hôn.

Nói về vụ việc nêu trên, luật sư Thành Hưng nhận định: "Trước tiên, nếu chị An không đồng ý ly hôn thì anh chồng không có quyền đơn phương ly hôn bởi chị vợ đang mang thai. Pháp luật quy định rằng trong khi mang thai và sau khi sinh con (12 tháng) thì người chồng không có quyền đơn phương ly hôn.

Với vấn đề con chung, hiện nay cháu gái đầu đã 7 tuổi, cháu có quyền đưa ra ý kiến của mình về việc cháu mong muốn ở cùng ai nếu như bố mẹ ly hôn. Tòa án sẽ căn cứ vào điều kiện của các bên và nguyện vọng của con để phân xử.

Về tài sản chung, theo quy định thì những tài sản hình thành trong quá trình quan hệ hôn nhân tồn tại thì đều được xem là tài sản chung (trừ một số loại tài sản đã được vợ chồng thỏa thuận là tài sản riêng, tài sản được tặng cho riêng, thừa kế riêng...).

Vì thế, tài sản của chị An và chồng chị đều có căn cứ để xác định là tài sản chung, kể cả số tiền anh chồng đã chuyển cho cô bồ của anh ta. Đã là tài sản chung, theo quy định thì chị An có quyền đối với số tài sản này.

Không những vậy, chồng chị đã ngoại tình (chị có bằng chứng là tin nhắn giữa chồng và các cô bồ, hình ảnh...) thì trường hợp ly hôn có thể xác định anh chồng là người có lỗi trong việc ly hôn nên chị An có quyền yêu cầu phần hơn trong số tài sản chung của hai vợ chồng. Ngoài ra, một số vấn đề liên quan khác sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM00:36Choáng nặng H'Hen Niê khoe vòng eo 41cm, nhưng xem story đến giây cuối cùng mà tức á!00:10

Tiêu điểm

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ
12:15:44 27/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo
09:51:14 28/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
“Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12: FB nhận tương tác khủng sau 1 đêm
08:50:39 01/03/2021
Ảnh: Người thân bật khóc xúc động khi nhắc lại khoảnh khắc con trai cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12
08:40:33 01/03/2021
6 mỹ nhân hàng đầu Cbiz gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình
06:34:32 01/03/2021
Vợ Mạc Văn Khoa: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê"
08:55:57 01/03/2021
Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: 'Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?'
06:36:57 01/03/2021
Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái
09:02:24 01/03/2021
Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Hồ Ngọc Hà thắc mắc vụ nam thanh niên cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A: “Sao có thể vừa quan sát, vừa nhanh trí đón cháu bé vào lòng như vậy được…”
09:21:04 01/03/2021

Tin mới nhất

Sau đêm cuồng nhiệt cháy bỏng, mảnh giấy nhỏ từ túi xách bạn gái rơi ra khiến tôi điêu đứng

10:55:23 01/03/2021
Tôi và Ngọc yêu nhau được 2 năm nay, nếu không có gì thay đổi thì sang năm chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Ở nhà trông 2 con, mẹ chồng kêu “sướng hơn tiên”, vợ tung chiêu khiến tất cả rối rít xin

08:03:38 01/03/2021
Có lẽ chỉ những chị em phụ nữ ở nhà trông con mới thấu hiểu hết nỗi vất vả, cực nhọc của công việc tưởng như nhẹ nhàng ấy. Nói không ngoa chứ đến vài phút đi vệ sinh cũng chẳng có ấy chứ.

Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc

05:38:11 01/03/2021
Tôi thường nghe mọi người than thở về những bà mẹ chồng/mẹ bạn trai tham lam, chỉ muốn bòn rút, lợi dụng tiền bạc của nàng dâu. Thế nhưng câu chuyện của tôi thì lại hoàn toàn khác biệt, xin được chia sẻ với mọi người.

Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận

05:28:56 01/03/2021
Lúc chúng tôi ra tới bãi đỗ xe của nhà hàng, chồng tôi đột ngột quay người rồi không nói không rằng giơ tay giáng cho tôi một cái tát khiến tôi suýt ngã ngồi xuống đất.

Đêm mưa gió, bạn của chồng quá cố bỗng gõ cửa đưa 500 triệu khiến tôi khóc lặng

05:21:16 01/03/2021
Lúc đó khoảng 11 giờ đêm, con gái đã ngủ say, tôi cũng định tắt điện đi ngủ. Bỗng nghe tiếng gõ cửa, tôi hé cửa nhìn ra thì bất ngờ khi nhìn thấy một người đàn ông có phần quen mặt.

Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run

05:16:27 01/03/2021
Hoàn hồn lại, tôi mở túi xách rút ra hộp bao cao su mới tinh vừa mua ở trong chuyến công tác. Vốn mua mang về để vợ chồng dùng, thế mà...

Ăn hỏi 3 tráp, đón dâu bằng taxi, sáng đầu tiên ngỡ ngàng với món quà mẹ chồng tặng

05:11:50 01/03/2021
Ngày ăn hỏi, gia đình Vinh mang 3 tráp sơ sài đến. Khách khứa nhìn vào đều xì xào em ăn phải bùa mê thuốc lú của Vinh, mới chấp nhận hạ giá bản thân đến vậy.

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

23:13:20 28/02/2021
5 năm trước, vợ chồng tôi có 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Chúng tôi dự định sẽ góp thêm để đủ mua một căn nhà mà không phải đi vay. Nhưng tôi đã sai lầm.

Chị dâu luôn khoe sống sướng như tiên, tôi sửng sốt khi thấy chị khóc trong WC và nói 1 câu gây ám ảnh

21:47:28 28/02/2021
Nghe chị dâu tương lai nói xong, tôi thật sự không biết có nên cưới Nghĩa hay không.

Đầu năm xuất chinh đi đánh ghen và màn xử trí đỉnh cao của cô vợ khiến chồng ngậm ngùi cắt đứt với nhân tình trẻ đẹp

20:37:35 28/02/2021
Đầu năm mới, chị Hòa đã phát hiện ra chồng lấy lý do đi chơi bài, bia rượu nhưng thực ra là đi hú hí với nhân tình trẻ đẹp.

Bị chị dâu hách dịch làm khó đủ bề, tôi âm thầm tặng một món quà khiến chị sợ xanh mặt

20:34:39 28/02/2021
Tôi mới lấy chồng cách đây chưa được một năm. Chồng tôi là em út trong gia đình lại yếu về kinh tế nhất nên hiện tại chúng tôi sinh sống cùng bố mẹ chồng.

Bỏ chồng đầu tiên vì yếu sinh lý, chồng thứ 2 lại quá khỏe khiến tôi thấy phờ phạc, mệt mỏi cảm giác như 'nghiệp quật'

20:30:21 28/02/2021
Có đêm, chúng tôi làm chuyện ấy 3-4 lần. Lần đầu tôi lên đỉnh, lần thứ hai tôi vẫn lên đỉnh, nhưng lần thứ 3, thứ 4 thì tôi chỉ thấy đau, rát và muốn anh ấy kết thúc thật nhanh.

Mỗi khi gần gũi chồng, tôi đều đem theo một cái khăn tay trong nỗi khổ tâm không ai thấu

20:26:20 28/02/2021
Tôi không biết phải chia sẻ nỗi khổ tâm này với ai.

Con dâu 'giả nai' để 'cảm hóa' mẹ chồng ghê gớm một cách ngoạn mục

20:24:02 28/02/2021
Bị mẹ chồng chèn ép khi vừa mới sinh con, Lan quyết tâm tìm cách trị mẹ chồng.

Gặp lại chị dâu cũ, tôi bàng hoàng vì không ngờ cuộc sống của chị lại thay đổi khủng khiếp đến thế

18:39:40 28/02/2021
Nhìn chị dâu cũ cùng cháu gái trong bộ dạng lam lũ, khổ sở mà tôi bàng hoàng, chết sững vì không sao tin nổi.

Rước nhân tình về rồi đuổi vợ ''không biết đẻ'' ra khỏi nhà, gã chồng bội bạc nhận cái kết đắng ngắt chỉ sau vài tháng

18:36:13 28/02/2021
Ly từng tin tưởng rằng, dù có chuyện gì xảy ra, chồng vẫn sẽ yêu thương mình thật lòng. Nhưng thật không ngờ, mới vài tháng lấy nhau mà lời hứa của anh trôi qua như gió thoảng.

Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng

16:20:50 28/02/2021
Tối qua vợ chồng ngồi ăn cơm, tự nhiên chồng em nhắc vợ rằng bên nội sửa nhà như vậy, hai đứa phải có trách nhiệm tham gia đóng góp cùng ông bà..., người vợ kể.

Một tháng chăm sóc chị dâu trong bệnh viện, ngày trở về nhà tôi nhận được cái kết đau đớn

16:15:31 28/02/2021
Nỗi đau chồng chất nỗi đau làm tôi không cầm nổi nước mắt mà bật khóc ngay tại nhà chị dâu.

Tỉnh dậy sau cơn say, tôi hốt hoảng khi thấy hàng chục cuộc gọi nhỡ và tin nhắn ai oán của vợ: "Tôi hận anh"

16:12:46 28/02/2021
Tôi hốt hoảng gọi điện lại cho vợ thì bố vợ bắt máy rồi mắng tôi xối xả một trận.

Lương 10 triệu mà người yêu bày đặt mua điện thoại 40 triệu tặng tôi, để rồi khi biết nguồn tiền thì tôi "sốc toàn tập"

16:09:06 28/02/2021
Được người yêu tặng điện thoại đắt tiền, tôi không thể vui được mà còn phát điên vì sự ngốc nghếch của anh ấy.

Chồng bị tai nạn, trong lúc túng quẫn tôi bán món đồ cũ của anh ấy, nào ngờ lại xảy ra chuyện động trời

16:05:31 28/02/2021
Tiền trong nhà hết, không thể vay mượn được ai nữa nên tôi đã bán một món đồ của chồng để trả viện phí.

Chồng tơ tưởng tới phụ nữ trẻ đẹp bên ngoài, U40 tôi đây vẫn biết cách 'dẹp loạn' 1 lần khiến chồng không dám tái phạm

13:42:08 28/02/2021
Chỉ bằng cách này, tôi đã khiến ông chồng lăng nhăng phải tái mặt, năn nỉ van xin, còn cô gái trẻ đẹp đáng tuổi con gái kia lập tức bốc hơi không còn dấu vết.

Vừa cưới xong, người chồng giàu có của tôi nhất quyết không cho tôi đón em gái về nuôi mà đưa em ấy đến một nơi tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến

13:12:57 28/02/2021
Cứ ngỡ lấy được người chồng giàu có thì cuộc sống của chị em tôi sẽ được thuận buồm xuôi gió nào ngờ là vật cản cho tình cảm chị em.

Nhà đang nợ chồng chất thì cô hàng xóm chạy sang đưa cho tôi cọc tiền nhưng lời thì thầm sau đó của cô ấy khiến tôi chao đảo

12:57:37 28/02/2021
Cô ấy trừng mắt lên nói với tôi: Chị đi mà nói với chồng, tưởng 100 triệu mà che giấu được sự thật à.

Có thể bạn quan tâm

Leo cầu thang tốt cho não

Sức khỏe

11:17:27 01/03/2021
Hoạt động thể chất tưởng chừng rất đơn giản như leo cầu thang lại thực sự tốt cho sức khỏe não bộ, chống lại sự suy giảm nhận thức.

Bố mẹ áp dụng 9 mẹo này, con tự giác làm bài tập về nhà không cần nhắc nhở

Học hành

11:17:07 01/03/2021
Bài tập về nhà là một trong những việc mà trẻ phải làm, vì rất có ích trong việc giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật và tự giác, đồng thời cải thiện khả năng giải quyết các vấn đề một cách độc lập. 

Vườn hoa giấy rực rỡ sắc màu đẹp như cổ tích của chàng trai trẻ dành cả 'thanh xuân' để chăm sóc

Sáng tạo

11:15:50 01/03/2021
Đến thăm khu vườn của chàng trai 9X, bạn sẽ ngỡ mình đang lạc vào thế giới cổ tích tuyệt đẹp ngập tràn sắc hoa.

Liverpool chạm mốc 7.000 bàn sau trận thắng Sheffield

Bóng đá thế giới

11:15:22 01/03/2021
Liverpool đánh bại Sheffield 2-0 ở trận đấu thuộc vòng 26 Premier League rạng sáng 1/3 (giờ Hà Nội).

Mang 9 bao tiền lẻ gửi ngân hàng

Clip hay

11:15:14 01/03/2021
Cụ ông Palyuri Biok, 81 tuổi, ở Sumatra bắt đầu nhét tiền xu vào bao tải gạo từ năm 1971. Sau 50 năm, ông đã nhét đầy 9 chiếc bao tải lớn với nhiều loại tiền có mệnh giá khác nhau bao gồm tiền giấy và tiền xu. Sau khi nhà không còn chỗ ...

Orlando Bloom địu con gái 6 tháng tuổi đi dạo

Sao âu mỹ

11:10:57 01/03/2021
Tài tử Orlando Bloom địu và ôm con trước ngực trong khi cùng Katy Perry đi bộ tập thể dục ở đảo Hawaii cuối tuần qua.

Cô gái tung hứng bằng chân

Hài hước

11:10:18 01/03/2021
Trong lúc nằm giải trí, cô gái trổ tài tung hứng bằng chân khá điêu luyện.

Đi tìm "thế hệ vàng" của bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:09:15 01/03/2021
Cựu tiền vệ Nguyễn Minh Phương cho rằng thế hệ đội tuyển Việt Nam, hiện nay còn xuất sắc hơn thế hệ vàng năm 2008 của anh.

Canh cải cúc bò băm

Ẩm thực

11:07:38 01/03/2021
Canh vị ngọt thanh dễ chịu, cải cúc giòn mát kèm thịt bò mềm thơm, dễ làm và bổ dưỡng.

Quấn mỗi tạp dề rồi lên sóng nấu ăn, nàng YouTuber khiến người xem "chết lặng" khi liên tục hớ hênh

Netizen

11:05:44 01/03/2021
Mới đây thôi, cộng đồng mạng Nhật Bản bất ngờ xôn xao trước một đoạn video được đăng tải trên Youtube, chỉ trong một thời gian ngắn đã đạt tới con số hàng trăm nghìn view đồng thời kéo theo hàng chục nghìn người rủ nhau vào follow kênh ...

Bí ẩn chưa lời giải về hồ xương cốt ngàn năm trên dãy Himalaya

Chuyện lạ

11:05:16 01/03/2021
Sau nhiều năm nghiên cứu, giới khoa học vẫn chưa thể giải mã bí ẩn của một vùng hồ tuyệt đẹp nhưng chết chóc trên dãy Himalaya, nơi chứa hàng trăm bộ hài cốt người có niên đại cách nhau cả ngàn năm.

Chủ nhân hit 3 1 0 7 là sinh viên năm nhất trường Đại học Văn Lang

Nhạc việt

11:05:02 01/03/2021
Nguyễn Nam Dương, sinh năm 2002, quê Đà Nẵng, là chủ nhân của ca khúc 3107 đang làm mưa làm gió và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong gần 1 tháng qua. Được biết, đây là sản phẩm đầu tay kết hợp cùng W/n và Nâu, đánh dấu cột mốc chào đón...

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đích thân lên tiếng về chuyện có bố là tác giả Chiếc Lược Ngà nhưng bị điểm 4 vì nhờ bố phân tích tác phẩm

Sao việt

11:02:34 01/03/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đích thân có chia sẻ liên quan đến câu chuyện đang viral trên MXH.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

Show việt

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

Trump chỉ trích chính quyền Biden 'tệ hại'

Thế giới

10:58:54 01/03/2021
Trump chỉ trích chính quyền Biden tệ hại về vấn đề nhập cư, Covid-19, thương mại trong phát biểu công khai đầu tiên từ khi rời Nhà Trắng.