Đỉnh cao nhan sắc của các “chị đẹp” Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã “đốn ngã” hàng triệu con tim

Theo dõi VGT trên

Nhan sắc dàn “chị đẹp” Hoa ngữ đình đám ở các bộ phim gắn liền với thanh xuân của nhiều khán giả Việt.

Giống như làng phim xứ Hàn, màn ảnh Hoa ngữ cũng là cái nôi sản sinh ra rất nhiều mỹ nhân nức tiếng. Với các khán giả Việt, nhan sắc của những “chị đẹp” như Lưu Diệc Phi hay Lâm Tâm Như trong các bộ phim truyền hình quen thuộc luôn là những ký ức không thể nào quên.

Lưu Diệc Phi

Khoảng thời gian từ năm 2010 trở về trước, đó là thời kỳ hoàng kim của dòng phim kiếm hiệp. Trong số các tác phẩm nổi danh nhất thời kỳ đó, có hai cái tên khán giả có thể xem đi xem lại mà chẳng biết chán: “Thiên long bát bộ” và “ Thần điêu đại hiệp”.

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 1

Nhờ vai Vương Ngữ Yên, biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” đã đi theo Lưu Diệc Phi tới tận bây giờ

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 2

Lưu Diệc Phi là nàng Tiểu Long Nữ kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 3

Nàng Bạch Tú Châu của “ Kim phấn thế gia

Những bộ phim này đã góp phần nâng tầm sự nghiệp cho nhiều diễn viên, trong đó nổi bật hơn cả là Lưu Diệc Phi. Nhờ vai Vương Ngữ Yên, biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” vẫn theo nữ minh tinh đến tận bây giờ. Trong khi đó, Tiểu Long Nữ luôn được coi là tiêu chuẩn vàng cho hình mẫu nhân vật hiệp nữ.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi ở 2 bộ phim kể trên là chẳng có gì cần bàn cãi. Thế nhưng thực tế, đỉnh cao nhan sắc của nữ thần họ Lưu phải tính từ năm 15 t.uổi. Ngày ấy, cô đã đốn tim hàng triệu khán giả với vai Bạch Tú Châu trong “Kim phấn thế gia”.

Đổng Khiết

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 4

Lãnh Thanh Thu của Đổng Khiết từng là tình trong mộng của biết bao khán giả

Ở “Kim phấn thế gia”, Lưu Diệc Phi tất nhiên rất xinh đẹp nhưng cái tên được chú ý nhiều nhất vẫn là nữ chính Đổng Khiết. Cô thể hiện xuất sắc một Lãnh Thanh Thu xuất thân bình dân nhưng mang dáng vẻ băng thanh ngọc khiết.

Video đang HOT

Cô nàng Lãnh Thanh Thu có một tình yêu đẹp như mơ với chàng công tử giàu có Kim Yến Tây. Thế nhưng, mối hôn sự với chàng thiếu gia giàu có này lại đưa cuộc đời cô sang một ngã rẽ đầy thăng trầm, niềm vui có nhưng đau khổ cũng nhiều.

Bên cạnh “Kim phấn thế gia”, còn có một tác phẩm khác gắn liền với tên t.uổi của nữ diễn viên 43 t.uổi, đó là “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài”.

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 5

Chúc Anh Đài cũng là một vai diễn gắn liền với tên t.uổi của Đổng Khiết

Châu Tấn

Nhắc đến những hình mẫu hiệp nữ đỉnh cao nhất trong “vũ trụ” Kim Dung, ngoài Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi, chúng ta còn có Hoàng Dung của Châu Tấn. Từ cổ chí kim, tiểu thuyết “ Anh hùng xạ điêu” do cố nhà văn Kim Dung sáng tác đã được chuyển thể thành phim rất nhiều lần. Thế nhưng, nàng Hoàng Dung thông minh, lém lỉnh pha chút “quái khí” do Châu Tấn thể hiện vẫn là sát với nguyên tác nhất và không có bất cứ phiên bản nào vượt qua nổi.

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 6

Nhắc đến nhân vật Hoàng Dung, khán giả sẽ lập tức nghĩ tới Châu Tấn

Bên cạnh “Anh hùng xạ điêu”, đỉnh cao nhan sắc của Châu Tấn còn được thể hiện qua hai bộ phim từng được phát sóng tại Việt Nam là “Mùa quýt chín” và “Như sương, như mưa, lại như gió”.

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 7

Nhan sắc thời trẻ của đại minh tinh Châu Tấn

Triệu Vy

Nhắc đến những bộ phim huyền thoại của màn ảnh Hoa ngữ, chắc chắn sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua “ Hoàn châu cách cách”. Giống như trường hợp của Lưu Diệc Phi, nhờ vai Tiểu Yến Tử, biệt danh “én nhỏ” đã đi theo Triệu Vy trong suốt hành trình theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

“Hoàn châu cách cách” là tác phẩm đã đưa Triệu Vy tới gần công chúng, và người ta càng yêu mến cô nhiều hơn sau khi thấy nữ diễn viên thoát khỏi hình tượng Tiểu Yếu Tử để hóa thân thành một Lục Y Bình dám yêu, dám hận trong “ Tân dòng sông ly biệt”.

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 8

Triệu Vy trong vai Tiểu Yến Tử

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 9

Lục Y Bình của “Tân dòng sông ly biệt”

Lâm Tâm Như

Tương tự Triệu Vy, 2 bộ phim kể trên cũng là bệ phóng quan trọng cho sự nghiệp của Lâm Tâm Như. Trong “Hoàn châu cách cách”, Lâm Tâm Như là người đảm nhận nhân vật tốn nước mắt nhất phim – nàng Hạ Tử Vi.

Còn ở “Tân dòng sông ly biệt”, nữ diễn viên đảm nhận vai Lục Như Bình, một cô gái dịu dàng, thánh thiện nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 10

Nàng Hạ Tử Vi do Lâm Tâm Như thể hiện là một phần ký ức và thanh xuân của rất nhiều khán giả Việt

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 11

Lâm Tâm Như trong phim “Tân dòng sông ly biệt”

Phạm Băng Băng

Ngoài Triệu Vy và Lâm Tâm Như, “Hoàn châu cách cách” còn có sự tham gia của một mỹ nhân danh tiếng khác, đó là nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng. Trong phim, nữ diễn viên đảm nhận nhân vật nha hoàn Kim Tỏa. Thời điểm đóng “Hoàn châu cách cách”, Phạm Băng Băng mới 17 t.uổi. Cô không chỉ gây sốt trên màn ảnh mà còn khiến mọi người say đắm vì những khoảnh khắc hậu trường.

Đỉnh cao nhan sắc của các chị đẹp Hoa ngữ nức tiếng: Lưu Diệc Phi 15 t.uổi đã đốn ngã hàng triệu con tim - Hình 12

Phạm Băng Băng trong vai Kim Tỏa ở bộ phim “Hoàn châu cách cách”

Quá khứ đen tối nhất của Lưu Diệc Phi: Diễn dở tới mức nam chính bỏ quay, bị đồn dùng t.iền cướp vai một sao Hàn

Đây là khoảng thời gian Lưu Diệc Phi 'chìm' trong sự tẩy chay của cả đoàn phim.

Lưu Diệc Phi đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ gần đây với những Mộng hoa lụcĐi đến nơi có gió. Đây cũng là thời điểm đặc biệt, đ.ánh dấu 20 năm ra mắt màn ảnh nhỏ của nàng Tiểu long nữ khả ái nhất. Tuy nhiên, thời điểm năm 2003 chắc hẳn ám ảnh Lưu Diệc Phi!

Quá khứ đen tối nhất của Lưu Diệc Phi: Diễn dở tới mức nam chính bỏ quay, bị đồn dùng t.iền cướp vai một sao Hàn - Hình 1

20 năm trước, Lưu Diệc Phi vào nghề và đối mặt với sự ghét bỏ.

Thời điểm mới vào nghề, Lưu Diệc Phi không hề suôn sẻ như mọi người vẫn nghĩ. Cô tập tành đóng phim từ thuở 16 t.uổi trong dự án Kim phấn thế gia đình đám. Trong đoàn, cô là cái tên mới hoàn toàn bên cạnh các đàn anh, đàn chị như Trần Khôn, Đổng Khiết... Chính vì vậy, Lưu Diệc Phi đã trở thành mục tiêu bị công kích, thậm chí xem đây là khoảng thời gian đen tối khi làm nghề của cô.

Quá khứ đen tối nhất của Lưu Diệc Phi: Diễn dở tới mức nam chính bỏ quay, bị đồn dùng t.iền cướp vai một sao Hàn - Hình 2

Lưu Diệc Phi bị chê bai khi diễn vai đầu đời.

Trên phim trường Kim phấn thế gia, diễn xuất non trẻ, kém cỏi lúc bấy giờ của Lưu Diệc Phi khiến nhiều người, từ bạn diễn đến ekip, ngán ngẩm. Thậm chí trong một cảnh quay cùng Trần Khôn, chỉ vì khóc mãi không đạt mà Lưu Diệc Phi đã bị Trần Khôn bỏ lại, rời khỏi set quay vì quá nản chí. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Bạch Tú Châu đơn phương nam chính Kim Yến Tây nhưng bị chối bỏ, nào ngờ ngoài đời nàng tiểu hoa cũng nhận về thái độ tương tự từ đàn anh. Về sau Lưu Diệc Phi phải nếm chút rượu thì mới bắt đầu có cảm xúc để khóc, vì thế mà vượt qua các cảnh quay.

Quá khứ đen tối nhất của Lưu Diệc Phi: Diễn dở tới mức nam chính bỏ quay, bị đồn dùng t.iền cướp vai một sao Hàn - Hình 3

Trần Khôn bỏ cảnh quay vì Lưu Diệc Phi khóc mãi không xong.

Việc Lưu Diệc Phi không biết diễn nhưng lại được mời đóng "chế tác" lớn như Kim phấn thế gia khiến danh tiếng của cô bị vạ lây. Một đồn mười, mười đồn trăm rằng Lưu Diệc Phi dùng t.iền đổi vai, không tiếc thủ đoạn để có được nhân vật Bạch Tú Châu. Năm đó, cô còn bị cho là vượt mặt một nữ diễn viên Hàn giấu tên, người vốn là ứng cử viên ban đầu của ekip để có được vai diễn.

Quá khứ đen tối nhất của Lưu Diệc Phi: Diễn dở tới mức nam chính bỏ quay, bị đồn dùng t.iền cướp vai một sao Hàn - Hình 4

Nữ tiểu hoa bị đồn dùng t.iền mua vai.

Tuy nhiên theo như NSX Du Kiến Minh chia sẻ, không có chuyện Lưu Diệc Phi dùng t.iền mua vai. Với địa vị của cô năm đó, thực sự không hề dễ để có được một vai diễn lớn như vậy chỉ nhờ vào chút đồng lẻ. Mặt khác, Du Kiến Minh phát hiện Lưu Diệc Phi trên một biển quảng cáo ven đường. Nhân lúc nữ diễn viên Hàn kia không thể sang Trung Quốc ghi hình, ông mới ngỏ lời mời "thần tiên tỷ tỷ". Biết bản thân còn nhiều thiếu sót, Lưu Diệc Phi đã thức khuya học thoại, còn đ.ánh dấu nát cả cuốn kịch bản để hoàn thành tốt nhất vai diễn.

Quá khứ đen tối nhất của Lưu Diệc Phi: Diễn dở tới mức nam chính bỏ quay, bị đồn dùng t.iền cướp vai một sao Hàn - Hình 5

Quá khứ đen tối nhất của Lưu Diệc Phi: Diễn dở tới mức nam chính bỏ quay, bị đồn dùng t.iền cướp vai một sao Hàn - Hình 6

Cảnh khóc cho đến nay vẫn là thứ làm khó Lưu Diệc Phi.

Dù từng có khoảng thời gian khó khăn đến cùng cực, Lưu Diệc Phi cuối cùng đã nhận được kết quả xứng đáng. Hiện tại cô là một trong những tiểu hoa đán thuộc top đầu màn ảnh Hoa ngữ, sở hữu nhiều vai diễn "nặng ký", đạt "quốc dân độ" cao và còn có sự nghiệp vươn tầm quốc tế.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 lần phim Hàn chọn sai nữ chính: Kim Yoo Jung quá non nớt, tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai
16:08:26 14/06/2024
Mỹ nam phim Việt nhận mưa lời khen vì diễn quá đỉnh, netizen "nài nỉ" lên làm nam chính gấp
16:05:29 14/06/2024
Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "chết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!
11:37:07 14/06/2024
Mỹ nhân gây sốt MXH nhờ nhan sắc "xé truyện bước ra", chỉ một nụ cười mà sáng bừng cả khung hình
06:04:49 14/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Kate Winslet và James Cameron nói về tin đồn 'r.ạn n.ứt' sau bom tấn 'Titanic'
06:04:06 14/06/2024
Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp
12:56:59 13/06/2024

Tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt khi Ngọc Trinh "tuyệt tình", tình bạn 20 năm đã toang?
07:37:55 15/06/2024
Mỹ nam đào hoa nhất showbiz cứ đóng phim là yêu bạn diễn, tự hủy sự nghiệp vì "cắm sừng" nữ thần quốc dân
06:45:18 15/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024
Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường
09:07:39 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog
07:31:55 15/06/2024
TP Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa đá, đường kính đến 1,5 cm
05:11:49 15/06/2024
Dọn dẹp nhà thì phát hiện ảnh cưới bị bung chốt, tôi tháo ra liền c.hết điếng với bí mật bên trong: Quá khứ được cả nhà chồng che giấu
09:01:51 15/06/2024
'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'
08:04:33 15/06/2024

Tin mới nhất

Chuyện chưa kể về nam chính Billkin phim 'Gia tài của ngoại'

05:58:55 15/06/2024
Gia tài của ngoại đ.ánh dấu vai chính điện ảnh đầu tay của nam thần Billkin qua vai diễn M đầy cảm động, gần gũi, khiến khán giả phát sốt .

Mỹ nhân phim top 1 phòng vé Việt ngoài đời đẹp hoàn hảo như nàng thơ, gia thế đáng ngưỡng mộ

05:52:06 15/06/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Gia tài của ngoại đang gây sốt phòng vé Việt. Bên cạnh hai diễn viên chính, khán giả còn chú ý tới một cái tên, đó là Tu Tontawan. Trong phim, cô vào vai Mui, cháu gái nhỏ của M (Billkin).

Khán giả bình phim Việt: Nhân vật gây ức chế trong 'Người một nhà' chỉ có trên phim

15:45:45 14/06/2024
Cô vợ tên Khanh trong Người một nhà đang gây ức chế cho khán giả vì sự ích kỷ quá đáng. Có người còn cho rằng nhân vật này có những suy nghĩ vô lý đến mức chỉ có trên phim.

"Vợ mới" của Nghĩa "Trạm cứu hộ trái tim": Nữ cảnh sát giao thông gây sốt, nhìn mặt đã gợi nhắc ngay 1 câu hát

15:14:54 14/06/2024
Nữ diễn viên hé lộ mình chính là thành viên mới trong gia đình bà Xinh, khiến khán giả đoán rằng biết đâu cô gái này sẽ trở thành vợ mới của Nghĩa.

Hiệu ứng 'Cõng anh mà chạy' lan rộng khắp châu Á: Phim cũ của Byun Woo Seok - Kim Hye Yoon nổi tiếng trở lại

06:01:00 14/06/2024
Dù đã kết thúc được gần một tháng nhưng độ nổi tiếng của Cõng anh mà chạy vẫn lan rộng khắp châu Á, giúp hồi sinh những bộ phim cũ của Byun Woo Seok và Kim Hye Yoon.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

'Inside Out 2' vẫn đỉnh nhưng chưa thực sự 'bùng nổ' như phần 1

22:38:05 13/06/2024
Inside Out 2 - bộ phim hoạt hình tiếp nối thành công từ phần đầu tiên cách đây 9 năm, chính thức ra mắt khán giả toàn cầu.

Chris Hemsworth: Nỗ lực thoát khỏi 'cái bóng' của Thần Sấm

22:33:43 13/06/2024
Hi vọng sau Furiosa: A Mad Max Saga, chúng ta sẽ được gặp Chris Hemsworth trong nhiều hình hài khác nhau, khi anh vẫn đang không ngừng nỗ lực để làm mới bản thân.

Tương lai sự nghiệp của Will Smith sau cú tát gây tranh cãi

12:41:41 13/06/2024
Dù Bad Boys có thể thành công lớn, Will Smith vẫn phải đối mặt nhiều thách thức để khôi phục sự nghiệp và lấy lại lòng tin khán giả sau những scandal cá nhân.

Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân

05:58:39 13/06/2024
Không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân, Jun Phạm cho rằng mỗi khi hóa thân thành nhân vật thì người đó không còn là anh nữa.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"

21:21:36 12/06/2024
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Cô tạo ấn tượng từ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút cho đến những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Vbiz giảm cân: Người nhịn ăn 23 tiếng, người ngất xỉu, nhập viện

Làm đẹp

10:35:02 15/06/2024
Các sao việt không phải tự nhiên mà đẹp, tất cả đều cả quá trình, thậm chí có người phải nhập viện vì áp lực cân nặng .

4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn

Trắc nghiệm

10:28:39 15/06/2024
4 con giáp này đặc biệt suôn sẻ trong năm 2024. Họ nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân, k.iếm t.iền thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Hồng Đào "sụp đổ" sau khi sang Mỹ, vỡ mộng về cuộc sống, hậu ly hôn ra sao?

Sao việt

10:22:20 15/06/2024
Nghệ sĩ Hồng Đào có cuộc sống không mấy dễ dàng ở những ngày đầu khi sang Mỹ. Cô chia sẻ đã vỡ mộng, sụp đổ hoàn toàn. Đến nay sau nhiều năm và trải qua biến cố hôn nhân, nữ nghệ sĩ mới dần ổn định lại mọi thứ.

Có 1 nhóm phụ nữ độc thân: Không mua nhà và xe mà ngược lại, chi rất nhiều t.iền cho những món đồ cổ

Sáng tạo

10:20:24 15/06/2024
Họ chi t.iền để tậu những món đồ cũ, rồi cũng dùng chính thứ đó để kinh doanh kiếm íttiền, tạo ra nguồn thu nhập hậu hĩnh cho bản thân.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa

Netizen

10:19:27 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm) vừa khiến cõi mạng bàng hoàng khi chính thức bị Tiktok cấm cửa, bay màu kênh Tiktok hơn 1 triệu người theo dõi. Dân tình cho rằng đây là hậu quả của hàng loạt drama gần đây của cô.

5 kiểu đầm đa năng cần có trong mùa hè

Thời trang

10:19:13 15/06/2024
Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để thỏa sức thể hiện phong cách cá nhân thông qua trang phục. Trong số những món đồ thời trang mùa hè không thể thiếu, đầm là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Jaehyun (NCT): gia thế khủng, suýt "bay màu" vì đi bar cùng Jungkook giữa dịch

Sao châu á

10:05:47 15/06/2024
Jaehyun có một sự nghiệp thành công không chỉ nhờ ngoại hình mà còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trong thời gian dài. Với đam mê làm nghệ thuật cùng thái độ cầu tiến, nam ca sĩ chắc chắn sẽ ngày một thành công trong tương lai.

VCS mất suất đi thẳng tới MSI và CKTG vào năm 2025

Mọt game

10:01:39 15/06/2024
Sau 6 năm VCS tách ra thành khu vực riêng, mới đây trang chủ Riot Game đã đưa ra thông tin khiến người hâm mộ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lo lắng.

Đông Nam Á với chiến lược biến rác thành năng lượng

Thế giới

09:52:46 15/06/2024
Cuộc chiến môi trường tại Đông Nam Á đã khó nay càng khó hơn khi tình trạng buôn bán bất hợp pháp chất thải vào Đông Nam Á ngày càng đáng lo ngại.

Lộ diện quái vật bay 100 triệu t.uổi, sải cánh gấp đôi đại bàng

Lạ vui

09:50:25 15/06/2024
Giai đoạn đó, phần lớn khu vực Trung Tây bang Queensland chìm dưới nước, được bao phủ bởi một vùng biển nội địa rộng lớn.

Công an Quảng Ninh triệt phá đường dây mua bán trái phép ma tuý liên tỉnh

Pháp luật

09:47:37 15/06/2024
Mới đây Công an tỉnh Quảng Ninh đã triệt phá thành công đường dây mua bán trái phép chất m.a t.úy quy mô lớn do Nguyễn Phi Cơ (SN 1995, ngụ tại quận Bình Tân, TP HCM) cầm đầu.