Đỉnh cao đánh ghen: Mẹ dẫn con gái, mang theo muối ớt xử lý “con giáp thứ 13”

Cũng có tổ ấm gia đình hạnh phúc như bao người. Tuy nhiên, tất cả đều tan vỡ kể từ lúc chồng mê thói trăng hoa, bỏ bê vợ con. Bức xúc khi biết chồng dẫn bồ nhí du lịch ở Vũng Tàu, chị Sen cùng 3 con mang theo cả muối ớt “bắt ghen”. Cuối cùng sau tất cả, người phụ nữ quyết dịnh chọn cách giải thoát khỏi tổn thương sau nhiều năm đau khổ.

Chị Sen xuất thân là người miền trung, thời điểm đó đang là một cô chủ quán nước. Năm 21 tuổi, chị gặp anh là một dân buôn lớn hơn mình 7 tuổi, thường xuyên ghé qua để uống nước và trò chuyện. Vì thời xưa quá khó khăn, thấy anh là dân buôn có đồng ra đồng vào, kèm theo khiếu ăn nói lanh lẹ, gia đình thúc gả chị cho anh một cách vội vã. “Lúc đó tôi chỉ biết anh là trẻ mồ côi từ nhỏ, chỉ có họ hàng ở Sài Gòn. Gia đình tổ chức một đám cưới đơn giản rồi anh nhanh chóng đưa tôi về Bình Dương sinh sống”, chị Sen kể lại.

Đỉnh cao đánh ghen: Mẹ dẫn con gái, mang theo muối ớt xử lý con giáp thứ 13 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi về chung một mái nhà, chị Sen lui về để chăm lo cho mái ấm gia đình, chồng chị vẫn tiếp tục nghề buôn. Thời điểm bé gái đầu tiên được 3 tuổi, anh đã có những biểu hiện của sự không chung thủy, gia đình của chị đã lung lay từ thời điểm đó. “Ngày xưa có một cô gái ở đậu ở căn chòi lá, chỉ cách nhà tôi một căn nhà. Cứ đến chiều chiều là chồng tôi cùng cô ta lén lút hẹn hò, nhiều lần tôi bắt gặp anh xuyên qua vách lá khô. Tôi chất vấn nhưng anh chối cãi, đến khi có rượu vào mới chịu thừa nhận việc lăng nhăng”, chị Sen tâm sự sau lần đó anh bỏ hẳn tính trăng hoa gần 20 năm, nhưng đó chỉ là sự bình yên cho một cơn sóng dữ chuẩn bị ập đến lúc tuổi xế chiều.

Từ một người chồng tất bật với việc làm ăn, anh thay đổi thành một người tươm tất lo toan việc nhà. Giác quan thứ 6 mách bảo có chuyện chẳng lành, chị Sen đem chuyện tâm sự với hai con lúc đó cũng đã tuổi vị thành niên. Nghe mẹ tâm sự, con gái lớn quyết định theo dõi ba vào cuối tuần.

Đỉnh cao đánh ghen: Mẹ dẫn con gái, mang theo muối ớt xử lý con giáp thứ 13 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Sáng thứ 7, chị Sen mượn của hàng xóm một chiếc xe máy và cải trang cho con gái để tránh bị anh phát hiện, theo anh đến một dãy trọ thì thấy anh chạy xe vào trong. Nhận được tin, lòng chị Sen như lửa đốt lập tức cùng con đi tìm chồng. Quan sát nhiều căn phòng, chị tinh ý thấy biển số xe của mình qua khung cửa. Trùng hợp lúc đó có một người phụ nữ trong nhà bước ra ngoài, chị thừa cơ bước vào, cảnh tượng trước mắt khiến chị Sen không thể đứng vững. “Anh đứng lấp ló sau tấm màn, tôi kéo mạnh xuống thì thấy anh chỉ vừa mặc kịp chiếc quần lửng, còn người phụ nữ kia chỉ mặc trên mình bộ đồ thun mỏng hờ hững. Không một lời giải thích, anh đuổi tôi về nhà để cho qua chuyện. Tôi tức giận hét toáng lên, con gái tôi còn không dám nhìn cảnh ba nó như thế”, giọng chị Sen buồn bã, nhớ lại cảm giác lúc đó như ai lấy dao cứa vào tim mình.

Đỉnh cao đánh ghen: Mẹ dẫn con gái, mang theo muối ớt xử lý con giáp thứ 13 - Hình 3

Về đến nhà, trong cơn tức giận, chị quyết định chấm dứt với anh, nhưng bằng sự hối lỗi kịp thời của anh, chị Sen quyết định một lần nữa trao thêm cơ hội, một phần cũng vì thương con, sợ con sống không đủ ba mẹ. Cả hai tiếp tục trở về cuộc sống bình thường, nhưng anh ngày càng bỏ bê làm ăn và mất tập trung trong mọi thứ.

Video đang HOT

Một ngày của chị Sen gắn liền với sạp trái cây trong chợ, còn anh sau thời điểm đó cứ quanh quẩn ở nhà. Trong khoảng thời gian chị đi vắng, anh sử dụng điện thoại bàn rất nhiều, con gái ở nhà cũng không biết ba nói chuyện với ai, hóa đơn tiền điện thoại tăng từ vài chục ngàn đồng lên vài trăm ngàn đồng đều đặn mỗi tháng. Chị Sen một lần nữa tiếp tục nghi ngờ nhưng không có chứng cứ nào cụ thể, chỉ biết số điện thoại anh hay gọi là ở Cần Thơ, cùng quê với người tình cũ của anh.

ADVERTISEMENT

Đỉnh cao đánh ghen: Mẹ dẫn con gái, mang theo muối ớt xử lý con giáp thứ 13 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Những ngày đầu năm mới, chồng chị Sen nói do làm ăn ế ẩm nên anh muốn đi du lịch đâu đó một năm. Chưa đợi vợ trả lời, anh đã tỏ vẻ thái độ nôn nóng khi sẵn sàng đi một mình nếu vợ không đi cùng. Chị Sen đồng ý với anh và thu xếp chuẩn bị đồ đạc. Nhưng gần đến ngày xuất phát, anh đã đi mất tăm với vài bộ đồ. “Vợ chồng tôi bàn bạc sẽ đi vào ngày 17, nhưng mới ngày 16 tôi đã không thấy anh đâu, tìm trong phòng thì quần áo đã mất vài bộ cùng với tất cả đồ dùng cá nhân cũng không thấy. Thế là cả ba mẹ con tôi tay xách nách mang đi Vũng Tàu để tìm anh, vì nghĩ nếu đi xe máy chắc chỉ đi Vũng Tàu là cùng. Con gái tôi lúc đó rất tức giận, con bé mang theo cả muối ớt để đánh ghen nếu phát hiện ba nó ngoại tình một lần nữa, nhưng tìm mãi không thấy anh đâu. 5 ngày sau anh trở về với giọng điệu nhẹ nhàng, lúc đó tôi cũng đã quá mệt mỏi, nhưng nghĩ đến cảnh con gái đang học lớp 12, tôi nhắm mắt cho qua để giữ tiếng gia đình, hy vọng một ngày anh hồi tâm chuyển ý mà sống với gia đình”, chị Sen kể lại.

Đỉnh cao đánh ghen: Mẹ dẫn con gái, mang theo muối ớt xử lý con giáp thứ 13 - Hình 5

Trong hai năm tiếp theo, cứ ngỡ bao dung sẽ nhận được quả ngọt, nhưng thứ chị Sen nhận lại chỉ là những cơn thịnh nộ, ghen tuông vô cớ từ anh. Anh viện mọi lý do để đi khỏi nhà, thậm chí là sẵn sàng động tay với vợ mình ngay giữa chợ. Suốt khoảng thời gian đó cả hai người ly thân, anh cũng công khai sống với cô tình cũ. Có lần trong một bữa nhậu, anh còn khoe với người trong chợ cô tình nhân của mình, điều đó như giọt nước tràn ly đối với chị Sen. Chính những đứa con ra sức bảo vệ mẹ mình cũng khuyên rằng hai người nên kết thúc cuộc hôn nhân này. Chị Sen giọng lắng xuống: “Tôi luôn chần chừ vì thương các con, nhưng anh đánh tôi đến mức phải nhập viện, cầm giấy báo tình trạng chấn thương trên tay, con gái khuyên tôi nên ly hôn để bớt đau khổ”.

ADVERTISEMENT

Chị thổ lộ cuộc sống đã sang một chương mới sau khi ly hôn, đồng thời cũng mong rằng cánh đàn ông xin hãy trân trọng người luôn đầu ấp tay gối với mình bấy lâu nay.

Đỉnh cao đánh ghen: Mẹ dẫn con gái, mang theo muối ớt xử lý con giáp thứ 13 - Hình 6

 Bị chồng "cắm sừng", con dâu cùng mẹ đến tận nơi bắt ghen và kết cục bất ngờ

Bà A (60 tuổi) đang sống tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Bà đến với chương trình Người Thứ 3 để trải lòng về một cuộc hôn nhân bị đổ vỡ do chồng ngoại tình. "Tôi đã từng có một gia đình hạnh phúc kéo dài hơn 10 năm, nhưng cứ mãi lo làm ăn bươn chải mà tôi không ngờ đến lúc mọi chuyện vỡ ra thì chồng tôi đã có con với người khác", bà A bức xúc ngay từ đầu câu chuyện.

 Bị chồng cắm sừng, con dâu cùng mẹ đến tận nơi bắt ghen và kết cục bất ngờ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bà lập gia đình vào năm 27 tuổi, ông lúc đó 29 tuổi. Lúc đó, cả hai đều làm việc chung tại một xưởng sản xuất gỗ, cảm mến nhau rồi thành đôi sau một năm tìm hiểu. Một cuộc hôn nhân khá trễ ở thời điểm đó, nhưng lại có đầy sự trưởng thành và chín chắn về tình cảm lẫn kinh tế. "Tôi nghĩ mình thực sự chọn đúng người, chúng tôi đã sống với nhau hơn 10 năm, cả hai trao cho nhau mọi điều tốt đẹp nhất. Dù đi công tác ở đâu anh vẫn luôn nghĩ về vợ con ở nhà, mặc dù vợ chồng tôi lúc đó đều đi làm, nhưng cả hai rất tin tưởng nhau", bà A nghẹn ngào kể lại những thời điểm hạnh phúc mà đến bây giờ vẫn nhớ như in.

 Bị chồng cắm sừng, con dâu cùng mẹ đến tận nơi bắt ghen và kết cục bất ngờ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Cũng vì một niềm tin lớn lao về sự chung thủy của chồng, mà bao nhiêu năm hạnh phúc của bà đổi lại là bấy nhiêu đau đớn, đến khi phát hiện ra thì đã quá muộn màng. Thời điểm bà A sinh bé thứ 2 cũng là cột mốc hơn 10 năm cả hai vợ chồng sống chung với nhau, bà nhận thấy chồng mình thường xuyên lấy tiền gia đình để làm ăn nhiều lĩnh vực, nhưng kết quả toàn thua trắng vì rất nhiều lý do khác nhau.

Năm 1998, ông về nhà trích ra số vốn lên tới hàng chục triệu đồng từ gia đình, với lời hứa với vợ rằng sẽ thắng lớn. Chưa dừng lại ở đó, chồng vừa mang tiền đi cũng là thời điểm bà A nhận được nhiều lời đồn đoán rằng ông ngoại tình. Qua nhiều nguồn tin, bà cùng mẹ chồng tìm đến tận nơi người tình của chồng đang sinh sống.

"Tôi truy từng thông tin nhỏ nhặt mà đồng nghiệp của anh để lại, gặp ai tôi cũng hỏi một cách khéo léo vì sợ bứt dây động rừng, đến khi tìm ra địa chỉ thì tôi rất tức giận, nhưng đến nơi thì lại không cầm được lòng", bà A nghẹn ngào kể.

 Bị chồng cắm sừng, con dâu cùng mẹ đến tận nơi bắt ghen và kết cục bất ngờ - Hình 3

Bà kể khi đến gặp người tình của chồng, đó là một người phụ nữ khốn khổ đang ôm con, kế bên là một cái chòi nhỏ cạnh mé sông. Bà từ tâm lí tức giận lại hóa thành thương cảm vì thấy người phụ nữ ấy cũng hiền lành và khổ quá: "Lúc cô ấy gặp tôi cũng hốt hoảng lắm, hai người đã lén lút với nhau hơn 4 năm, nhìn đứa nhỏ trên tay cũng trạc tuổi con mình, tôi vừa thương vừa giận, không cầm được nước mắt".

Về đến nhà, dưới sự tra hỏi của mẹ, chồng bà thành thật khai rằng cô ấy là người bán hàng rong, là người dân tỉnh vào Sài Gòn mưu sinh, nhưng bị lừa hết tiền và phải tự nuôi con. Vì thấy hoàn cảnh cô ta quá khổ, sau vài lần tâm sự, cả hai phát sinh tình cảm với nhau. Ông thú nhận tội lỗi và mong mẹ ruột và vợ tha thứ.

ADVERTISEMENT

"Suốt thời gian bên nhau anh chưa hề lớn tiếng hay đánh tôi, đến lúc bị phát hiện cũng vẫn là người hối lỗi và chấp nhận mọi hậu quả. Tôi cương quyết chấm dứt với anh vì không thể chấp nhận kiếp chồng chung, anh cũng buồn và chấp nhận chứ không có phản ứng nào gay gắt", bà A kể lại.

Trong suốt hai năm sau, tình cảm vợ chồng dần phai nhạt. Bà chia sẻ, cảm xúc của bà lúc đó tuy giận nhưng không thể hung dữ được, một phần là do bản tính hiền lành, một phần cũng không thể nào hung dữ được với người phụ nữ kia. "Bản thân tôi vừa gặp đã thấy thương huống chi là anh, thấy tôi là cô ấy rất sợ, mặc dù tôi không làm gì, chắc là hoàn cảnh không còn đường lui nên cố chịu đấm ăn xôi như vậy", bà A kể.

 Bị chồng cắm sừng, con dâu cùng mẹ đến tận nơi bắt ghen và kết cục bất ngờ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Khi tiến sĩ Tô Nhi A hỏi rằng liệu có lúc nào bà hy vọng chồng mình quay trở lại, bà A buồn bã: "Tôi ước gì có sự thay đổi nào đó, đôi lúc tôi muốn đem đứa bé kia về nuôi rồi khuyên anh chấm dứt với cô ấy, nhưng kinh tế gia đình có hạn, tôi không thể làm như vậy". Cho đến năm 40 tuổi, nhận thấy tình cảm đã nguội lạnh, bà A quyết định chính thức ly hôn và dọn ra ở riêng.

ADVERTISEMENT

Sau 4 năm ly hôn, ông đến sống cùng người tình, sau đó phát hiện bị xơ gan nặng phải nhập viện điều trị. Gia đình bà không biết gì cho đến khi người tình của ông tìm đến bà nội thông báo cô ta hết tiền nuôi bệnh, rồi bỏ đi. Bà A đến thăm chồng cũ tại bệnh viện, cả hai nhìn nhau mà khóc, vì dù sao hết tình cảm nhưng nghĩa vợ chồng vẫn còn. Chừng một tháng sau, ông trút hơi thở cuối cùng.

 Bị chồng cắm sừng, con dâu cùng mẹ đến tận nơi bắt ghen và kết cục bất ngờ - Hình 5

"Phải chi ngày trước tôi cá tính hơn để giữ chồng, không nên đặt hoàn toàn niềm tin vào anh, thì mọi chuyện đã không như vậy, tới khi ngộ nhận ra thì đã quá muộn", bà A nuối tiếc. Bà từ chối bật đèn, nước mắt lăn dài trên má, bà hy vọng những người vợ hãy biết cách giữ chồng, dù cuộc sống có hạnh phúc đến mấy, thì luôn có những mối tiềm ẩn dù vô tình hay cố ý sẽ khiến tan nát một gia đình.

Lắng nghe tâm sự của người phụ nữ 60 tuổi, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cho rằng bà A nên tìm cách giải tỏa tâm lí của chính bản thân. "Có nhiều sự uẩn ức trong câu chuyện này kéo dài đến tận hôm nay, người trả lời những câu hỏi trong lòng chị cũng đã không còn nữa", đồng thời nữ tiến sĩ cũng đưa ra lời khuyên "Mưa lúc nào, mát mặt lúc đó", tuy rằng hạnh phúc lúc nào là biết lúc đó, nhưng không vì thế mà chủ quan, mỗi ngày trôi qua chúng ta cần phải vun bồi cho các mối quan hệ, để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

 Bị chồng cắm sừng, con dâu cùng mẹ đến tận nơi bắt ghen và kết cục bất ngờ - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Vụ team building ở biển Cửa Lò: Mỗi người cởi áo "con" được thưởng 500 nghìn đồng03:16"Trùm cuối" vụ cởi coóc-xê chơi team building phân trần: Do nhân viên quá "sung", hiện rất mệt mỏi03:06Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Vụ Tiktoker phốt bạn trai CA ruồng bỏ khi biết có thai, làm đơn kiện - CĐM “quay xe” vì biết sự thật04:07Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Xót xa dòng nhật ký cuối cùng của của chiến sĩ chữa cháy hi sinh: Từng nói về sự hi sinh cách 1 năm03:48NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Thiếu niên Nam Định 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người đuối nước, câu chuyện phía sau càng gây xúc động00:35Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Chân dung lính cứu hoả hy sinh trong đám cháy quán karaoke: Là người hiền lành, tốt bụng03:26“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Nhà văn nổi tiếng mắng phụ nữ cởi coóc-xê ở team building: “Siêu phẩm bụng cóc, xúc phạm khán giả” 03:43Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Đạt Villa bị người nước ngoài chụp lén, nhan sắc thật gây sốc vì khác ảnh mạng “1 trời 1 vực”03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình
08:16:14 11/08/2022
'Người tình bí mật' ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh ăn mặc táo bạo, U50 gợi cảm hơn cả Ngọc Trinh
11:08:44 11/08/2022
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!
10:23:09 11/08/2022
NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng
11:16:20 11/08/2022
Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha
21:10:01 11/08/2022
Cô gái mặc áo hở lưng bị đưa lên mạng: Đợi một câu xin lỗi chân thành
10:44:29 11/08/2022
Người cũ Hoà Minzy gây chú ý hậu giảm cân với nhan sắc thư sinh, có nét “oppa Hàn Quốc”
23:23:46 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Hồng Đăng vừa lộ ảnh 'hot' khi mới về nước, Lan Phương cũng có động thái khác lạ, gây ngỡ ngàng
18:58:49 12/08/2022
Sau khi cạch mặt ‘không đội trời chung', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có thái độ bất ngờ trước giờ hội ngộ
19:13:10 12/08/2022
Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
19:05:31 12/08/2022
Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa
19:53:48 12/08/2022
Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả "cực gắt" của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu
16:59:06 12/08/2022
Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời
18:25:33 12/08/2022
Mỹ nhân trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
20:01:16 12/08/2022
Nhân viên tiệm vàng nhảy qua tủ kính khống chế vị khách cầm vàng bỏ chạy
20:01:37 12/08/2022
Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Top 5 Người đẹp nhân ái
21:35:42 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Idol" Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai

22:15:38 12/08/2022
Hành trình của Quang Linh Vlogs và team châu Phi tại Angola không chỉ đem đến cuộc sống phát triển hơn cho người dân nơi đây mà còn góp phần gắn kết tình cảm của người dân 2 nước

Ảnh: Hà Nội ngập khắp ngả, giao thông hỗn loạn từ sáng sớm

20:51:30 12/08/2022
Cơn mưa lớn kéo dài từ đêm qua khiến nhiều tuyến phố tại Hà Nội ngập sâu, giao thông hỗn loạn trong sáng 12/8. Trận mưa lớn kéo dài từ đêm qua đến sáng nay (12/8) vẫn chưa ngớt gây ngập nhiều tuyến phố ở Hà Nội. Trên tuyến đường Lương T...

Những phát hiện 'hãi hùng' trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn 'nghỉ ăn'

20:43:34 12/08/2022
Không phải món đồ tặng kèm nào cũng được chào đón, đặc biệt là trong thực phẩm. Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn . Là thịt heo chưa được làm sạch lông nhưng suýt khiến thực khách xỉu ngang vì tưởng ...

Camera tài xế lùi ô tô mất kiểm soát, tông trúng 3 người đi xe máy

20:16:16 12/08/2022
Vụ việc khiến 3 người bị thương nhẹ, các phương tiện hư hỏng. Theo camera an ninh ghi lại, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 11/8, trên đường Trường Thi, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Tài xế ô tô trắng đang điều khiể...

10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình

20:08:12 12/08/2022
Mới đây, hành trình đi bộ xuyên Việt của chàng trai Vũ Duy Hoàn sinh năm 2000 đến từ Nam Định đã gây sốt mạng xã hội

TikToker Nờ Ô Nô: Hết chê món ăn đến đối đầu trực tiếp với chủ quán

19:57:17 12/08/2022
Trong thời gian gần đây, cuộc chiến giữa các TikToker và chủ quán ăn đang nhận được sự quan tâm, nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng mạng xã hội

Em trai đỗ đại học điểm cao, chị gái tặng luôn chung cư 5 tỷ

19:54:18 12/08/2022
Thi đại học là một trong những cột mốc quan trọng nhất cuộc đời mỗi người, do đó các gia đình luôn kề cạnh, động viên, ủng hộ con em

Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”

15:52:18 12/08/2022
Không đồng tình với quan điểm làm thực phẩm chay nhưng đặt tên, nhào nặn giống với hình thù đồ ăn mặn. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khẳng định sẽ kiên quyết tẩy chay đến cùng
ADVERTISEMENT

‘Hotgirl ống nghiệm’ thời gian này thường xuyên check in du lịch sang chảnh: Hài lòng với cuộc sống!

14:02:59 12/08/2022
Ngắm nhìn những bức ảnh Lan Thy đăng tải thì có thể thấy nữ sinh thường chia sẻ ảnh đi du lịch, check in nhà hàng. Cô nàng cũng khiến nhiều người bất ngờ khi theo đuổi phong cách trưởng thành với lối makeup ngày càng đậm. Dù hiếm khi ch...

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt

11:59:00 12/08/2022
Nổi lên như một hiện tượng mạng nhưng không phải là drama hay lùm xùm tranh cãi mà Lôi Con đem đến nguồn năng lượng tích cực cho nhiều người. Hình ảnh của cậu bé được ví như cây hài, là idol tóp tóp trong lòng người hâm mộ. Bởi vậy, khô...

Thêm clip cô gái leo lên băng chuyền hành lý quay clip: Dân mạng ngao ngán

11:07:20 12/08/2022
Dân mạng đang ngao ngán trước clip một cô gái leo lên băng chuyền hành lý trong sân bay để người đàn ông đi cùng quay clip, mặc cho băng chuyền vẫn đang chạy

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc

09:49:47 12/08/2022
Rất thành công với công việc YouTuber, Đức Nhân đã tích góp được cho mình khối tài sản không hề nhỏ. Để có được ngày hôm nay, cô cũng trải qua không ít khó khăn trong cuộc sống. Hiểu rõ những gì một người nghèo khó phải trải qua, chính ...

Bà Nhân Vlog đập heo đất lấy tiền khủng về Việt Nam giúp đỡ người nghèo trước thềm đón con đầu lòng?

09:08:11 12/08/2022
Trên trang cá nhân của mình, Bà Nhân Vlog vừa chia sẻ câu chuyện thiện nguyện đầy ý nghĩa sắp sửa thực hiện. Theo đó, vợ chồng nữ Youtuber đã đập con heo đất nuôi trong nhiều năm để lấy toàn bộ số tiền tích cóp giúp đỡ các hoàn cảnh khó...

Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối

08:16:25 12/08/2022
Sau một thời gian cải tạo, có thể thấy Khá đã chín chắn và trưởng thành lên nhiều. Bên cạnh đó, điều khiến dân mạng xôn xao sau khi xem đoạn video trên chính là sự xuất hiện của Khá Bảnh với ngoại hình có sự thay đổi rõ rệt so với 3 năm...

Đọt choại nhúng lẩu mắm cá đồng hao cơm phải biết

07:44:25 12/08/2022
Đọt choại (dân miền Tây gọi là đọt chạy) nấu canh thịt, đọt choại luộc, đọt choại xào tép đồng và đặc biệt đọt choại được người dân ở miền Tây bẻ non ngoài vườn vào rửa sạch để dành nhúng lẩu mắm cá đồng đãi khách thì ăn hao cơm phải bi...

Nam sinh mồ côi, từng đi cấy năm 10 tuổi để nuôi em giờ ra sao?

07:36:44 12/08/2022
Sau 15 năm gồng gánh nuôi bản thân và em trai, Lê Thanh Truyền bắt đầu gặt hái thành quả đầu tiên. Kết thúc ca làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Lê Thanh Truyền (sinh năm 1997, quê Quảng Ngãi) gửi vài dòng tin nhắn ngắn gọn ...
ADVERTISEMENT

Bị tố từ thiện nhập nhằng, Đức Nhân đáp trả: Chưa sống sai bao giờ

23:32:39 11/08/2022
Trong số những nữ YouTuber người Việt hiện nay thì Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân là cái tên nổi bật nhất nhì mạng xã hội, được nhiều người theo dõi

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao

23:30:24 11/08/2022
Chuyện tình giữa những cặp đôi đồng giới không còn quá xa lạ nhưng vẫn luôn là chủ đề được quan tâm. Tuy nhiên, trường hợp 1 chồng 2 vợ mà lại còn cùng giới tính thì quả là hiếm có khó tìm . Câu chuyện dưới đây khiến nhiều người không k...

Lê Bống mời thí sinh Siêu trí tuệ để khẳng định: Than tạo ra kim cương

23:28:06 11/08/2022
Lọt Top 10 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Lê Bống từ một TikToker đã trở thành người đẹp gây ấn tượng với sự nỗ lực không ngừng

Phẫn nộ: Tiểu tam ngông cuồng thuê giang hồ “rạch mặt” chính thất, chồng để mặc vợ bị tấn công

23:04:01 11/08/2022
Chia sẻ trên sóng truyền hình, chị A bay tỏ ấm ức khi người thứ ngang nhiên phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Đáng phẫn nộ, chồng lại là người tiếp tay cho hành động này

Chú chó trốn khỏi kẻ trộm giữa mưa và cử chỉ được khen hết lời của 2 cô gái lạ

22:43:36 11/08/2022
Mỗi một cử chỉ đẹp, dù nhỏ đến đâu cũng rất đáng trân trọng. Niềm vui đôi khi không xuất phát từ những điều quá cao siêu, to lớn mà bắt nguồn từ những thứ tưởng chừng vô cùng nhỏ nhặt. Ở đâu có những cử chỉ đẹp, ở đó lan tỏa sự ấm áp. C...

Câu đố Tiếng Việt: Vì sao lại nói là "TẦM THƯỜNG"

22:36:52 11/08/2022
Có bao giờ bạn thắc mắc nguồn gốc của từ tầm thường không? Trong ngôn ngữ giao tiếp và ngôn ngữ viết, có nhiều từ/cụm từ được sử dụng phổ biến nhưng ít người biết đến nguồn gốc sâu xa. Chẳng hạn như các cụm từ sau: Con ông cháu cha, giờ...

Sau cơn sốt bỗng liệt nửa người, chàng trai 30kg vượt lên số phận, nổi tiếng nhờ đôi tay

22:31:26 11/08/2022
Di chứng của cơn sốt khiến Hồ Em từng có thời gian phải nằm một chỗ, mọi sinh hoạt phụ thuộc vào mẹ. Nhờ luyện tập chăm chỉ, anh đã từ từ cử động và ngồi dậy được. Trong căn nhà nhỏ đơn sơ nằm ở ấp Long Thuận 2, xã Long Điền A huyện Chợ...

Lôi Con mới 3 tuổi đã giỏi ngoại ngữ: Cây hài hát được 3 thứ tiếng

21:15:08 11/08/2022
Nhắc đến “sad boy châu Phi” người ta lại nhớ ngay đến hình ảnh một em bé lanh lợi, đáng yêu. Chỉ cần xem các clip có sự xuất hiện của cậu bé lại có một nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng

20:44:45 11/08/2022
Thời gian qua vụ ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha khiến dư luận xôn xao không ngừng. Cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận cuối cùng, hai nam nghệ sĩ cũng một mực giữ im lặng. Thế nhưng, tên của họ bị réo gọi mọi lúc mọ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chém người vì mâu thuẫn bẻ măng, 2 đối tượng lĩnh 20 năm tù

Pháp luật

22:45:35 12/08/2022
Nghe Thái kể lại vụ việc mâu thuẫn phát sinh khi bị người khác cản trở bẻ măng tre, Hòa lấy dao và dẫn Thái trở lại quán nhậu. Tại đây Hòa và Thái dùng dao chém một nạn nhân gây thương tích 36%

Bụng to nhanh, đau nhiều, đi khám phát hiện u xơ tử cung nặng hơn 4 kg

Sức khỏe

22:42:28 12/08/2022
Một phụ nữ ở TP.Cần Thơ đau bụng nhiều và bụng ngày càng to, đến bệnh viện khám thì phát hiện khối u xơ tử cung nặng hơn 4 kg

Con gái út của Bill Gates yêu thời trang xa xỉ

Phong cách sao

22:42:09 12/08/2022
Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Phoebe, chị gái Jennifer và em trai Rory lớn lên rất thoải mái. Cô theo học tại các trường tư thục tốt nhất của đất nước, bao gồm cả trường Lakeside danh tiếng, nơi có học phí hơn 40.000 USD/năm

Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời

Sao việt

22:29:15 12/08/2022
Việc NSƯT Kim Tử Long lên tiếng thắc mắc về việc bị trượt danh hiệu NSND khiến CĐM chú ý. Tuy nhiên, đám đông lại phản ứng không mấy tích cực

Trụ cột Hà Nội FC gửi 'chiến thư' tới HAGL

Bóng đá việt nam

22:28:26 12/08/2022
Trung vệ Thành Chung tiết lộ lý do gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC và khẳng định quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc tiếp đón HAGL cuối tuần này

Thông tin mới nhất về tòa nhà 6 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Hải Phòng

Đời sống

22:22:31 12/08/2022
Qua nắm bắt thông tin được biết, khách sạn Hải Yến có kết cấu phía trước là tòa nhà 8 tầng, liền kề phía sau là tòa nhà 6 tầng, có kết cấu móng riêng và được xây dựng từ năm 1991, hiện đã xuống cấp nghiêm trọng

5 thương vụ đáng chú ý chờ hoàn tất trong hè 2022

Bóng đá thế giới

22:17:41 12/08/2022
Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Quỷ đỏ theo đuổi cựu sao Ajax gần 3 tháng nay. Phía Barca muốn đẩy De Jong ra đi để giảm tải quỹ lương. MU đồng ý trả mức giá 85 triệu euro cùng phụ phí cho Barca. Tuy nhiên, thương vụ v...

Chia sẻ gánh nặng, giải tỏa áp lực tài chính cho sinh viên

Học hành

22:16:12 12/08/2022
Hiểu được những trăn trở, lo lắng của phụ huynh, học sinh và để chia sẻ gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp tục học tập, năm 2022, Trường Đại học Thái Bình tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ ...

Nấu chè đậu xanh đừng cho ngay vào nồi, làm thêm bước này chỉ 10 phút là đậu mềm tơi

Ẩm thực

22:05:01 12/08/2022
Vào ngày hè oi ả, thưởng thức một cốc chè đậu xanh sẽ giúp giải khát, thanh nhiệt hiệu quả.  Để nấu chè đậu xanh nhanh nhừ bạn hãy thêm 1 bước này

Trấn Thành tiết lộ lý do rất ít tham gia talk show nhưng lại nhận lời mời của Trịnh Thăng Bình

Nhạc việt

22:02:37 12/08/2022
Như đã hứa, Trịnh Thăng Bình tiếp tục thực hiện dự án series talkshow Chuyện Chúng Ta với sự tham gia của dàn sao xịn xò , mong muốn đem đến những điều thú vị cho khán giả

Honda SH 350i tiếp tục giảm giá gần 3 triệu đồng

Xe máy

21:52:03 12/08/2022
Honda SH 350i đang được chào bán tại một số đại lý với mức giá từ 144 triệu đồng cho phiên bản Cao cấp, giảm gần 3 triệu đồng so với hai tuần trước

BMW M3 Touring đầu tiên cho tay đua dẫn đầu vòng loại MotoGP 2022

Ôtô

21:48:48 12/08/2022
Cách đây khoảng hơn 1 tháng tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2022, BMW đã công bố về việc chiếc M3 Touring sẽ chính thức tham gia giải MotoGP với cương vị là mẫu xe an toàn Safety Car