Điều tra vụ bé gái 8 tháng tuổi phải mổ não khi gửi tại nhóm trẻ

Khi cô giáo gọi điện yêu cầu đến đón con, chị C. vội vã đến trường và kinh hoàng phát hiện con gái 8 tháng tuổi tím tái, ngất xỉu không rõ nguyên nhân.

Nhập viện cấp cứu, bé được chẩn đoán xuất huyết não phải mổ gấp và sự sống chỉ như chỉ mành treo chuông. Cho đến thời điểm này, người mẹ vẫn tích cực đi tìm công lý cho đứa con bé bỏng trong nỗi đau chất chồng.

Điều tra vụ bé gái 8 tháng tuổi phải mổ não khi gửi tại nhóm trẻ - Hình 1

Trước khi xảy ra chuyện ở nhóm trẻ, bé C. rất bụ bẫm, khỏe mạnh, đáng yêu .

Bé 8 tháng tuổi bất tỉnh tại nhóm trẻ

Dù hơn 2 tháng kể từ ngày con gái gặp nạn, chị Đ.T.C. (SN 1995, quê tỉnh Cà Mau ) chưa có một đêm ngon giấc. Hai tháng qua là chuỗi ngày chị sống trong lo lắng, đau buồn tột độ bởi sức khoẻ của bé Đ.T.T.N. vẫn chưa ổn định. Chị cho biết, bé vừa vượt qua cửa tử một cách thần kỳ sau khi ngất xỉu bất thường tại trường mầm non vào ngày 9/7 vừa qua.

“Sau khi xuất viện, sức khoẻ bé không tốt. Bé có thể bệnh bất cứ lúc nào. Nhiều khi đang nửa đêm, bé đau, khóc, chúng tôi phải ôm con vượt mấy chục cây số vào bệnh viện cấp cứu. Từ khi bé bị nạn đến giờ, vợ chồng tôi gần như khóc cạn nước mắt”, chị C. chia sẻ trong nước mắt.

Kể lại ngày con gái gặp nạn, chị C. cho biết, do vợ chồng chị đều không biết chữ nên phải tha phương lên tỉnh Long An làm thợ hồ mưu sinh. Không có thời gian chăm sóc con, ngày 9/7, chị gửi con trai đầu là Đ.T.A. (SN 2013) và bé Đ.T.T.N. (lúc này mới 8 tháng tuổi) tại nhóm trẻ Hoa Tuổi Thơ (ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An). Tuy nhiên, chị không ngờ được rằng, từ đây, gia đình chị sẽ rơi vào cảnh khó khăn chất chồng như hiện nay khi bé N. bất ngờ ngất xỉu chưa rõ nguyên nhân tại nơi trông giữ.

“Hôm đó là ngày đầu tiên tôi gửi bé N.. 10h cùng ngày, cô giáo gọi cho tôi, bảo tôi đem xe đến trường cho bé tập đi. Tôi đem xe đến và cho bé bú rồi mới rời đi. Vì là lần đầu gửi bé và bé còn nhỏ quá, sợ bé chưa quen nên 12h hôm đó, tôi có gọi cho cô giáo và nói cho tôi đón con sớm”, chị C. kể.

Cũng theo chị C., giáo viên không đồng ý cho chị đón con sớm và cho biết bé đang ngủ. Giáo viên này cũng yêu cầu chị C. đợi đến 13h30 cùng ngày hãy đến đón con. Tuy nhiên, khoảng 13h20, chị C. nhận được cuộc gọi từ cô giáo tên Duyên yêu cầu chị đến đón con vì bé khóc nhiều quá.

“Nóng ruột, tôi chạy vội đến trường. Khi đến trước cổng trường, tôi gặp cô Duyên. Khi vào lớp, tôi thấy con tôi đã tím tái, không biết gì nữa. Tôi sợ quá và trách các cô giáo sao không đưa con tôi vào bệnh viện cấp cứu và hỏi nguyên nhân. Sau đó, cô Duyên mới chở con tôi vào trạm Y tế huyện Đức Hoà cấp cứu”, chị C. kể.

Theo tìm hiểu của PV báo ĐS&PL, tại đây, sau khi phát hiện bé gái có dấu hiệu hôn mê và co giật, đơn vị này đã điều xe , chở bé lên bệnh viện Nhi đồng thành phố. Qua thăm khám, các bác sĩ cho biết bé gái bị bể mạch máu não dẫn đến xuất huyết não. Trong khi chờ đợi, theo dõi tình trạng sức khoẻ của bé, vùng đầu bé gái bắt đầu sưng, phù do xuất huyết buộc các bác sĩ chỉ định phải mổ gấp.

Kể lại giây phút quyết định liên quan đến sinh tử của con, chị C. nói: “Lúc đó, bác sĩ nói tình trạng của bé rất nguy kịch, không mổ sẽ tử vong nhưng mổ cũng rất nguy hiểm. Bác sĩ còn nói, gia đình cần phải chuẩn bị tinh thần, tâm lý trước vì rất có thể bé sẽ tử vong trên giường mổ. Chúng tôi đồng ý mổ vì không còn lựa chọn nào khác”.

Ca mổ thành công nhưng bé N. vẫn hôn mê và nằm tại phòng hồi sức của bệnh viện. Sau khi mổ vài ngày, sức khoẻ của bé chuyển biến xấu. Có thời điểm, sự sống của bé chỉ còn 1% hy vọng. Tuy nhiên, các bác sĩ và gia đình đã hết sức cố gắng cứu vãn sự sống của bé.

Sau 2 tháng, sức khoẻ bé N. bỗng nhiên tạm ổn định, bé được xuất viện về nhà nhưng có thể nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào. Trước việc con bị nạn bất ngờ, không rõ nguyên nhân chị C. và gia đình hết sức bức xúc. Chị nhiều lần muốn được biết nguyên nhân con gái mình rơi vào hoàn cảnh bi đát đến vậy nhưng đến bây giờ, chị vẫn chưa có câu trả lời.

Nỗi đau chất chồng

Khi biết PV muốn tìm hiểu nguyên nhân vụ việc, chị C. không giấu nổi sự xúc động. Chị cho biết, đã nhiều lần, chị đến trường, gặp cô Nguyễn Thạch Thảo Duyên (SN 1996, ngụ huyện Đức Hòa), người nhận giữ bé N.. Tuy nhiên, bản thân cô Duyên và phía nhà trường đều không cho chị một lý do chính đáng mà khẳng định “bé tự bị” như vậy.

Chị C. chia sẻ: “Khi tôi hỏi nguyên nhân con tôi bị như vậy, cô Duyên nói không biết lý do và có đưa cho gia đình tôi 20 triệu đồng để lo thuốc thang cho bé. Do gia đình quá khó khăn, tiền điều trị của bé lại rất nhiều nên tôi đã nhận số tiền này. Lúc đưa tiền, cô Duyên có nói là đừng trình báo sự việc”.

Sau khi sự việc xảy ra, chị C. và gia đình cảm thấy vô cùng bức xúc, cho rằng phía nhà trường cũng như bản thân cô Duyên đã thiếu trách nhiệm. Chị C. quả quyết trước khi được gửi tại nhóm trẻ Hoa tuổi thơ, bé N. khỏe mạnh bình thường. Từ lúc sinh ra đến khi gặp nạn, bé chưa từng có biểu hiện bệnh tật, sức khỏe yếu.

“Lúc ở nhà cũng như được đưa vào trường, bé vẫn vui vẻ và khỏe mạnh. Điều này những người hàng xóm của tôi đều có thể làm chứng. Hơn thế, con tôi mới 8 tháng tuổi, bé chưa biết bò, biết ngồi thì làm sao “tự bị” đến nỗi xuất huyết não được. Điều cô Duyên nói không thuyết phục”, chị C. nêu nghi ngờ.

Bế tắc trong việc tìm hiểu nguyên nhân con mình gặp tai nạn tại trường, chị C. đã tới trình báo công an . Theo tìm hiểu của PV, ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng địa phương đến nhóm trẻ Hoa tuổi thơ làm việc. Ngay sau đó, trường này cũng đóng cửa, ngừng nhận trẻ. Cô giáo tên Duyên cũng không thấy xuất hiện tại địa chỉ nói trên.

Để tìm hiểu thông tin, PV đã nhiều lần liên hệ với cô giáo tên Duyên nhưng không được phản hồi. Trao đổi nhanh qua điện thoại, cô Duyên cho biết, cô không làm việc với báo chí, không cung cấp bất cứ thông tin gì về vụ việc. “Mọi việc cứ để công an giải quyết”, cô giáo tên Duyên nói.

Trong khi đó, đại diện xã Đức Hòa Hạ xác nhận, có vụ việc bé gái 8 tháng tuổi ngất xỉu chưa rõ nguyên nhân tại trường mầm non Hoa tuổi thơ. Tuy nhiên, vụ việc đã được đơn vị này chuyển lên huyện Đức Hòa giải quyết theo quy định.

Tìm hiểu thực tế, PV được một cán bộ xã Đức Hòa Hạ cho biết, nhóm trẻ Hoa tuổi thơ do anh N.M.T. (SN 1996) làm chủ lớp. Theo giấy phép, nhóm trẻ Hoa tuổi thơ chỉ được nhận giữ tối đa 25 trẻ từ 18-36 tháng tuổi. Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra, bé N. chỉ mới hơn 8 tháng tuổi.

Đang đợi hồ sơ bệnh án

Để rộng đường dư luận, PV đã liên hệ với Công an huyện Đức Hòa để nắm thêm thông tin vụ việc. Ông Lê Thanh Trung, Trưởng Công an huyện Đức Hòa cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ việc trên. Tuy nhiên, hiện cơ quan này vẫn đang đợi hồ sơ bệnh án của bé gái, nên chưa thể cung cấp thông tin điều tra ban đầu.

Hà Nguyễn

Theo doisongphapluat

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng?

Theo lời mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não trong ngày đầu tiên gửi nhà trẻ, sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị có đề nghị xem lại camera để biết nguyên nhân thì nhà trẻ lại báo đã bị hư camera từ trước.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 1

Hơn 1 tháng qua, cuộc sống của gia đình chị Đặng Thị Cương (24 tuổi, ngụ huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) rơi vào bế tắc.

Từ chỗ đang có một gia đình ấm áp vui vẻ, sự việc xảy đến quá bất ngờ với đứa con út khiến mọi thứ đảo lộn. Đến nay, người mẹ vẫn mỏi mòn tìm sự công bằng cho con.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 2

Chị Cương và bé Thanh Nhàn.

Bé chấn thương nặng tại nhà trẻ, cô giáo nói "tự bị"

Chị Cương chia sẻ, hai vợ chồng từ Cà Mau lên Long An làm mướn mấy năm nay. Vì con còn nhỏ nên chị có tìm nhà trẻ để gửi.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 3

Nguyên văn lá đơn tố cáo của chị Cương.

Trong lá đơn tố cáo gửi đến Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, chị Cương kể vào 8 giờ sáng ngày 9/7 chị có gửi 2 con đến trường mầm non H.T.T trên địa bàn huyện Đức Hòa cho một cô giáo tên K., trong đó có bé Đặng Thị Thanh Nhàn (thời điểm ấy là 8 tháng tuổi).

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 4

Anh Tuấn, chồng chị Cương.

Đến 10 giờ cùng ngày, cô giáo gọi cho chị Cương đem xe đến tập cho bé đi cũng như cho bé bú.

12h30 cùng ngày sau khi trở về, chị Cương gọi đến nhà trẻ báo muốn rước con về sớm vì mới ngày đầu tiên thì được một cô giáo trên D. trả lời là bé đang ngủ, hẹn 13h20 hãy đến.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 5

Bé Nhàn thời điểm trước khi xảy ra sự việc.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 6

Cha mẹ bé cho biết trước khi đi nhà trẻ bé hoàn toàn khỏe mạnh.

Tới giờ hẹn, cô giáo D. gọi cho người mẹ báo đến rước bé nhanh vì bé quấy khóc quá rồi.

"Khi tôi vừa đến cổng trường thì cô giáo D. không biết đi đâu cũng vừa về đến. Khi tôi vào thì thấy bé đã bất tỉnh tại trường" - chị Cương kể lại và cho biết khi mình la lên thì người của nhà trẻ mới đưa bé Thanh Nhàn đến Trạm y tế thị trấn Đức Hòa.

Tại đây sau khi sơ cứu, vì bé hôn mê và có dấu hiệu co giật nên sau khi cho thở oxy, bệnh nhi được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

"Tôi có hỏi cô giáo sao bé lại thành ra như vậy, cô giáo nói bé tự bị. Bé còn nhỏ như vậy thì sao tự bị, tôi nghĩ có sự việc con tôi bị bạo hành. Kể cả nếu là tai nạn thì cũng xảy ra ở nhà trẻ thì nhà trẻ phải nhận trách nhiệm " - chị Cương nói và cho biết từ thời điểm này, vợ chồng chị phải nghỉ đi làm hồ để vào viện chăm sóc cho con nhỏ. Hai con gái lớn đã gửi cho gia đình chăm sóc.

Vẫn chưa kết luận điều tra vụ việc

Tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố sau khi thăm khám, chụp CT và X-quang, các bác sĩ nhận định cháu bé bị bể mạch máu não, xuất huyết dưới màng cứng, phù não lan tỏa, có huyết khối xoang tĩnh mạch dọc bên.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 7

Tại bệnh viện bé được xác định có xuất huyết não.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 8

Ngoài ra có phù não lan tỏa.

Theo bác sĩ, các tình trạng trên có thể do nhiều nguyên nhân như bệnh lý mạch máu não, tổn thương do rung lắc mạnh hoặc trẻ bị chấn thương. Bé được điều trị chống phù não, phẫu thuật giải áp, dùng thuốc vận mạch để giữ huyết áp, điều chỉnh điện giải, tiên lượng rất xấu.

Hiện sau hơn 1 tháng điều trị, bé đã được cho xuất viện nhưng một bên sọ đã được tháo ra sau ca mổ giải áp. Các bác sĩ đang lên lịch để tiến hành ghép sọ cho bệnh nhi trong thời gian tới.

Được biết sau khi sự việc xảy ra, đại điện nhóm trẻ H.T.T có đến trao cho gia đình chị Cương số tiền 20 triệu đồng nhưng không nhận lỗi gây ra vết thương nghiêm trọng cho bé.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 9

Nhìn cảnh bé ngủ vì mệt mỏi với chiếc đầu móp khiến ai cũng xé lòng.

"Gia đình tôi muốn làm rõ mọi chuyện, lý do tại sao bé bị như thế? Bên phía cô giáo thì một mực nói không làm gì bé. Khi gia đình tôi đòi xem lại camera thì chủ cơ sở này nói đã hư từ mấy ngày trước (có trùng hợp quá hay không).

Cô D. có đưa tôi 20 triệu đồng, đồng thời kêu tôi đừng báo công an để trường lo chi phí cho bé. Nhưng từ lúc bé nằm viện đến nay, cô giáo vẫn chưa một lần đến thăm hỏi dù sức khỏe bé nguy kịch tính mạng" - chị Cương bức xúc chia sẻ.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 10

Hiện bé đã được cho xuất viện.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 11

Nhiều người biết câu chuyện đã đến thăm bé.

Ngày 15/7, người mẹ làm đơn tố cáo gởi đến cơ quan chức năng. Tuy nhiên đến nay, Công an huyện Đức Hòa vẫn chưa có kết luận điều tra vụ việc.

Chị Cương cho biết hiện vẫn rất uất ức về việc vô trách nhiệm của phía nhà trẻ H.T.T, đồng thời cam đoan sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu sự việc trên đây là gian dối.

Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện địa phương cho biết nhóm trẻ H.T.T có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra, nơi này không còn nhận trẻ.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo02:45Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Vĩnh Phúc: Đánh người tử vong bằng điếu cày sau vài câu cãi vã!03:06Vụ bắt hổ nằm trong nhà dân ở Hà Tĩnh, chủ nhà khai dùng để nấu cao02:01Cái chết bất thường của bệnh nhi 3 tuổi ; Trên người có nhiều vết bầm kỳ lạ02:24Joe Biden nhậm chức Tổng Thống Mỹ trong thời kỳ khó khăn nhất lịch sử04:07Nữ gymer Hà Nội dính chấn thương nghiêm trọng, tố phòng gym có thái độ thách thức và vô trách nhiệm05:30“Ác mẫu” giết con ruột để trả thù chồng03:18Vợ bị chồng tạt nước sôi bỏng nặng chỉ vì gọi dậy ăn sáng03:03TP.HCM: Sản phụ bị liệt nửa người sau sinh, chồng tố bệnh viện phụ sản tự ý gây tê làm sai sót03:26

Tiêu điểm

Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Nam thanh niên bị xe buýt cán tử vong
05:40:06 25/01/2021
CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn
20:31:19 24/01/2021
Tai nạn thương tâm: Vượt đèn đỏ, dì cùng cháu ruột tử vong sau khi đâm trúng xe ben
19:14:03 24/01/2021
Hai xe máy va chạm, 1 người tử vong
08:48:35 25/01/2021
Cô gái bị xe chở đất tông tử vong ở Vĩnh Phúc
20:11:23 24/01/2021
Phát hiện thi thể thai nhi ở bãi rác
22:45:09 25/01/2021
Gần hết 14 ngày cách ly, người phụ nữ phát hiện mắc Covid-19
18:11:19 25/01/2021
Bé trai bất ngờ tròng cổ vào dây, rồi chới với khi chơi trò “thắt dây vào cổ”
16:36:14 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ
08:16:18 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Phận đời 4 mỹ nhân Hoa ngữ sinh con nhưng chưa một lần mặc áo cưới
08:19:15 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài
05:57:30 26/01/2021

Tin mới nhất

Trục vớt tàu cá chìm ở Côn Đảo, tìm thấy thi thể ngư dân mất tích

08:32:46 24/01/2021
Các lực lượng cứu nạn đã tìm thấy 1 thi thể ngư dân mất tích của tàu cá bị chìm trên vùng biển Côn Đảo sau khi tổ chức trục vớt tàu này.

Phát hiện thi thể người phụ nữ quấn trong bao tải nổi trên mặt hồ

01:44:14 24/01/2021
Chiều tối 23/1, người dân xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La phát hiện thi thể 1 người phụ nữ buộc chặt trong bao tải, nổi trên mặt hồ bản Muông.

Cách ly 38 người nhập cảnh trái phép đến Cà Mau

19:09:32 23/01/2021
Sau thời gian làm lao động tự do tại Malaysia, 38 người Việt đón tàu cá chuyên chở những người nhập cảnh trái phép về quê ăn Tết.

Vợ bị chồng tạt nước sôi bỏng nặng chỉ vì gọi dậy ăn sáng

12:10:30 23/01/2021
Vụ việc bạo lực gia đình nghiêm trọng diễn ra gần đây khiến dư luận tại Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng bức xúc. Theo đó, anh Ali Ay, 28 tuổi, bị cáo buộc đã tấn công và tạt nước sôi vào người vợ mình, cô Rukiye Ay, 23 tuổi khiến cô bị bỏng nặng.

Xe bán tải tông 3 người văng xuống cầu

12:09:27 23/01/2021
Vụ tai nạn xảy ra lúc 23h ngày 22/1, tại cầu Tân Khánh thuộc phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, khiến 4 người bị thương.

Đi xe tay ga lên bán đảo Sơn Trà, nam thanh niên gặp nạn văng xuống vực sâu

12:06:08 23/01/2021
Trong đêm, khi điều khiển xe máy tay ga trên bán đảo Sơn Trà (TP Đà Nẵng) nam thanh niên bị tai nạn, người bay xuống vực sâu.

Ca Covid-19 nặng ở Đà Nẵng: Trường hợp cần thiết có thể can thiệp ECMO

22:27:43 22/01/2021
Nữ bệnh nhân 79 tuổi từ Mỹ về vẫn diễn biến nặng, siêu âm phổi cho kết quả đông đặc 2 đáy. Các bác sĩ đang cân nhắc phương án đặt ECMO nếu diễn biến xấu hơn.

Việt Nam thêm 2 ca mắc mới COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế thị sát chống dịch tại Quảng Ninh

18:14:43 22/01/2021
Tối 22/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại Long An và TPHCM.

Thiếu niên 16 tuổi vỡ tinh hoàn trong lúc tranh chấp bóng chuyền | Cách bảo hộ khi chơi thể thao

16:28:12 22/01/2021
Mới đây ngày 22/1, Bệnh viện Việt Đức Hà Nội vừa tiếp nhận một nam bệnh nhân P.K.H., 16 tuổi, ở Hưng Yên trong tình trạng tỉnh, huyết động ổn, bị sưng đau tinh hoàn bìu phải do chấn thương thể thao. H. kể trong lúc chơi bóng chuyền và t...

Bình Dương phong tỏa dãy trọ có người nhập cảnh trái phép

12:54:19 22/01/2021
Sau khi nhận được thông tin có người nhập cảnh trái phép, lực lượng chức năng ở Bình Dương đã phong tỏa một khu nhà trọ, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm những người liên quan.

Vụ bắt hổ nằm trong nhà dân ở Hà Tĩnh, chủ nhà khai dùng để nấu cao

12:38:56 22/01/2021
Tại hiện trường, cá thể hổ này nặng 250kg đã chết nằm trên tấm bạt lớn. Cạnh đó công an phát hiện có 1 nồi hơi và nhiều dụng cụ để nấu cao.

Phóng kinh hoàng, xe máy va với xe đầu kéo, người lái tử vong

09:01:13 22/01/2021
Cụ thể, khoảng 0h sáng cùng ngày, anh Đào Anh Tuấn (22 tuổi, quê Ninh Bình) chạy xe máy biển số 35B2-42.476 trên đường ĐT 743 theo hướng bến xe Tân Đông Hiệp về ngã ba Đông Tân.

Công an tìm nhân chứng vụ TNGT làm hai phụ nữ tử vong tại đường Nguyễn Trãi

06:17:27 22/01/2021
Công an đang tìm người chứng kiến vụ TNGT làm 2 người phụ nữ tử vong tại đường Nguyễn Trãi thuộc địa bàn quận Thanh Xuân.

“Ác mẫu” giết con ruột để trả thù chồng

20:22:37 21/01/2021
Đến một ngày nọ, Baek mới gọi báo cảnh sát và tự thú qua điện thoại: Tôi giết con gái rồi. Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường phải phá cửa xông vào nhà. Tại đây, họ tìm thấy Baek cùng với thi thể con gái nh...

2 người mắc Covid-19 sau gần 20 ngày nhập cảnh từ Mỹ về

18:20:00 21/01/2021
Tối 21/1, Bộ Y tế thông tin nước ta có thêm 2 ca mắc Covid-19, là người nhập cảnh. Trước đó, trên cùng chuyến bay với 2 bệnh nhân này đã có 16 trường hợp dương tính.

Joe Biden nhậm chức Tổng Thống Mỹ trong thời kỳ khó khăn nhất lịch sử

17:03:46 21/01/2021
Vào lúc 12h trưa ngày 20/1 giờ địa phương (0h sáng ngày 21/1 tại Việt Nam), lễ nhậm chức của ông Joe Biden và bà Kamala Harris được diễn ra. Qua đó, ông Biden chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ, với phó Tổn...

Vaccine Covid-19 của Việt Nam có hiệu quả với biến chủng SARS-CoV-2?

16:38:40 21/01/2021
Chuyên gia nhận định về tính hiệu quả của vaccine COVID-19 made in Vietnam với biến chủng SARS-CoV-2.

Tài xế ngủ gật, ô tô tải mất lái lao vào nhà dân

14:13:54 21/01/2021
Vụ tai nạn khiến xe ô tô đỗ trong nhà anh Tuấn bị hư hỏng, bờ tường cùng cột điện bị đổ và rất may không thiệt hại về người.

Phát hiện thi thể đàn ông dưới sông với vết thương ở đầu

13:07:35 21/01/2021
Cảnh sát đang tìm thân nhân của người đàn ông chết dưới sông Cà Ty (Bình Thuận). Đỉnh đầu của thi thể có vết thương hở dài 8 cm.

Bắt đầu tuyển người thử nghiệm vaccine Covivac

12:36:29 21/01/2021
Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương sáng 21/1 bắt đầu tuyển người thử nghiệm lâm sàng giai đoạn một Covivac.

Nữ gymer Hà Nội dính chấn thương nghiêm trọng, tố phòng gym có thái độ thách thức và vô trách nhiệm

20:41:03 20/01/2021
Đến nay, chi phí chữa trị chấn thương của chị đã lên đến hơn 40 triệu đồng, chưa kể tiền chữa răng, thẩm mỹ sẹo và tập vật lý trị liệu, nhưng phía phòng tập gym chỉ đề nghị sẽ bồi thường chị 20 triệu cùng 2 năm tập gym miễn phí.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Thi bất ngờ khoe giọng hát với ca khúc về nỗi lòng các cô gái khi yêu

Nhạc việt

10:11:14 26/01/2021
Bài hát mà Khánh Thi tung ra vào tối 25/1 kể về tâm trạng đau buồn của một cô gái dành cả thanh xuân để yêu, nhưng cuối cùng người đàn ông lại rời xa vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba…

Trường Sĩ quan Thông tin: Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1

Học hành

10:11:03 26/01/2021
Ngày 25-1, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 cho 38 học viên là cán bộ sĩ quan trong toàn quân năm 2020.

Chứng khoán tiếp tục Mỹ tăng điểm

Thế giới

10:10:20 26/01/2021
S&P 500 và Nasdaq Composite của chứng khoán Mỹ đều đóng cửa ở mức kỷ lục khi nhà đầu tư chuẩn bị cho tuần công bố báo cáo tài chính của các Big Tech.

Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng 'qua đường' với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Tâm sự

10:07:25 26/01/2021
Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng qua đường với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Cô gái trồng dưa bằng trứng gà và sữa

Đời sống

10:04:01 26/01/2021
Trên mảnh vườn 30 m2 đất nhiễm mặn, Huỳnh Đỗ Mỹ Tú đã tìm ra cách trồng được dưa lưới - điều mà bao lâu nay cả huyện An Minh chưa một ai làm được.

3 người phụ nữ được khao khát nhất 12 cung hoàng đạo, bạn có nằm trong số đó?

Trắc nghiệm

10:02:01 26/01/2021
Cùng xem ai sẽ là những cung hoàng đạo hấp dẫn, luôn được đàn ông săn đón nhé!

Biển trên mặt trăng lớn nhất của sao Thổ sâu bao nhiêu?

Chuyện lạ

09:53:56 26/01/2021
Các chuyên gia Đại học Cornell (Mỹ) ước tính biển Kraken Mare trên mặt trăng sao Thổ phải sâu ít nhất 300 m gần ở trung tâm của nó, và nước biển ở đây không phải là nước muối, mà là ethane và methane dưới dạng lỏng.

Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay

Sao việt

09:53:38 26/01/2021
Thái độ của Sơn Tùng dành cho Hải Tú trước đây khi làm việc chung được đào lại.

Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí

Hậu trường phim

09:53:10 26/01/2021
Chỉ với vài dòng review phim nóng, Tóc Tiên đã có thể khiến khối người phải nhột.

Liên tiếp phát hiện nhiều vụ vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới

Pháp luật

09:43:54 26/01/2021
Giáp Tết, tình trạng vận chuyển pháo lậu từ Trung Quốc về Việt Nam qua biên giới tỉnh Cao Bằng tiếp tục diễn biến phức tạp.

Cầu thủ HA Gia Lai không phải chịu áp lực.. nhờ HLV Kiatisuk

Bóng đá việt nam

09:43:22 26/01/2021
Không dễ làm HLV tại HA Gia Lai, đội bóng luôn được sự chú ý đặc biệt của dư luận trong nước. Và Kiatisuk chấp nhận ngồi vào vị trí đấy, rồi dần dần giúp các học trò cởi bỏ áp lực.

Sao nam gây choáng khi khỏa thân chụp ảnh trong bồn tắm, khiến fan nữ muốn nhảy vào chung

Sao âu mỹ

09:42:42 26/01/2021
Mỹ nam 27 tuổi khiến nhiều fan phải thảng thốt vì tạo dáng quá nóng bỏng trong bồn tắm.

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Bóng đá thế giới

09:39:47 26/01/2021
Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... không có triết lý cố định.

Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng?

Sao châu á

09:39:06 26/01/2021
Những hình ảnh cách đây hơn 1 năm của Triệu Lộ Tư bất ngờ được đào lại và trở thành chủ đề cho netizen bàn tán.

Bánh mỳ - trứng thì ai cũng biết nhưng làm theo kiểu này sẽ ngon gấp bội: Chỉ 10 phút "múa chảo" là chị em sẽ xong ngay bữa sáng!

Ẩm thực

09:38:51 26/01/2021
Chỉ với vài thay đổi đơn giản trong cách chế biến, bạn sẽ có ngay bữa sáng thơm ngon, mới lạ với bánh mỳ và trứng.