Điều quan trọng nhất của phụ nữ khi chọn bạn đời là gì?

Đây là những tiêu chí mà mọi cô gái có thể tham khảo để lựa chọn bạn đời.

Để lý giải cho câu hỏi: Điều quan trọng nhất của người phụ nữ khi chọn bạn đời là gì, một nghiên cứu tại Hoa Kỳ đã thực hiện khảo sát 1111 cuộc hôn nhân tại 37 quốc gia khác nhau thuộc 6 châu lục trên thế giới. Kết quả họ nhận về khá thú vị, có sự chênh lệch lớn theo khu vực, độ t.uổi,… Và cuối cùng, từ kết quả nghiên cứu, họ đã đưa ra 8 tiêu chí chọn bạn đời mà hầu hết các cô gái đều chú ý tới.

1. Tiềm lực kinh tế

ADVERTISEMENT

Theo nghiên cứu, các cô gái chỉ ra rằng, tỷ lệ phần trăm thấp nhất mà họ có thể chấp nhận đối với khả năng kiếm tiền của chồng mình là 70%. Nhưng đối với đàn ông, tỷ lệ phần trăm thấp nhất có thể chấp nhận được đối với khả năng kiếm tiền của vợ là 40%.

Trong nghiên cứu, những người tham gia đ.ánh giá tầm quan trọng theo 18 tiêu chí, từ “ít quan trọng” đến “thiết yếu”. Trên tất cả các châu lục, trong tất cả các hệ thống chính trị và kinh tế, trong tất cả các chủng tộc, tôn giáo, thường phụ nữ sẽ đ.ánh giá cao người đàn ông có triển vọng kinh tế.

Điều quan trọng nhất của phụ nữ khi chọn bạn đời là gì? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhìn chung, so với đàn ông, phụ nữ chú trọng gấp đôi về nguồn lực kinh tế. Phụ nữ Nigeria, Zambia, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Nhật Bản, Trung Quốc, Colombia, Venezuela ưu tiên triển vọng kinh tế hơn phụ nữ ở Hà Lan, Phần Lan, Nam Phi.

Ở Nhật Bản, phụ nữ coi trọng triển vọng kinh tế tốt hơn khoảng 150% so với nam giới. Mặt khác, tỷ lệ phụ nữ Hà Lan cho rằng, tiềm năng kinh tế tốt là điều quan trọng, nhưng chỉ cao hơn 36% so với nam giới. Điều này thấp hơn so với phụ nữ ở bất kỳ quốc gia nào.

Phụ nữ trên toàn thế giới đều mong muốn một người bạn đời có nguồn tài chính đảm bảo để có cuộc sống ấm no.

2. Địa vị xã hội

Video đang HOT

Phụ nữ thường mong muốn người đàn ông của mình chiếm vị trí cao trong xã hội vì đây là tiêu chí để có tiềm năng về kinh tế. Với địa vị cao sẽ có một cuộc sống tốt mà những người ở cấp độ dưới không có được.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ Mỹ rất coi trọng trình độ học vấn và nghề nghiệp của người bạn đời. Những đặc điểm này đều liên quan chặt chẽ đến địa vị xã hội. Phụ nữ cảm thấy rằng việc thiếu giáo dục là điều không tốt khi chọn bạn đời. Chính vì thế, phụ nữ Mỹ thường thích lấy chồng làm bác sĩ, luật sư, giáo sư, doanh nhân thành đạt,…

Phụ nữ coi trọng địa vị xã hội của người bạn đời. Điều này không chỉ giới hạn ở Mỹ, hay các nước tư bản. Chẳng hạn ở Đài Loan (Trung Quốc), phụ nữ coi trọng địa vị nam giới 63%, ở Zambia là 30%, ở Đức là 38%.

Điều quan trọng nhất của phụ nữ khi chọn bạn đời là gì? - Hình 2

3. T.uổi tác

Trên 37 nền văn hoá được nghiên cứu quốc tế về việc lựa chọn bạn đời, phụ nữ thường thích đàn ông lớn t.uổi hơn. Trung bình phụ nữ thích đàn ông lớn hơn họ 3,5 t.uổi. Sở thích chênh lệch t.uổi tác nhỏ nhất ở phụ nữ Canada, Pháp. Họ có thể chọn người bạn đời kém họ khoảng 2 t.uổi.

Và sở thích chênh lệch t.uổi tác lớn nhất được thấy ở phụ nữ Ireland. Họ tìm kiếm người chồng hơn họ 5 t.uổi. Chung quy lại, chênh lệch t.uổi tác trung bình trên toàn thế giới là 3 t.uổi để lựa chọn trong hôn nhân.

ADVERTISEMENT

Sở dĩ phụ nữ thích người đàn ông hơn t.uổi vì nhiều yếu tố như: Trưởng thành hơn, kinh tế vững vàng, cảm xúc ổn định,… Tuy nhiên, nếu chọn bạn đời quá lớn t.uổi cũng tạo ra những mối bất hoà, dẫn đến cuộc tranh cãi, làm tăng nguy cơ ly hôn.

Dĩ nhiên không phải tất cả phụ nữ đều chọn người đàn ông lớn t.uổi. Một số phụ nữ lại bị người đàn ông trẻ t.uổi hơn thu hút.

Điều quan trọng nhất của phụ nữ khi chọn bạn đời là gì? - Hình 3

4. Độ tin cậy và ổn định

Phụ nữ đ.ánh giá độ tin cậy ở mức 2,69 (3,00 nghĩa là thiết yếu). Trong khi nam giới đ.ánh giá chất lượng ở điểm trung bình là 2,50. Có sự khác biệt lớn giữa 2 giới khi nói đến sự ổn định hoặc trưởng thành về mặt cảm xúc.

Phụ nữ đề cao độ tin cậy và ổn định của người đàn ông vì điều này là chỉ báo đáng tin cậy về những năng lực khác.

Những người đàn ông không ổn định về mặt cảm xúc thường không được phụ nữ tin tưởng. Bởi họ sẽ yếu kém khả năng dự đoán và giải quyết vấn đề, khó thích nghi được với môi trường mới, làm ảnh hưởng đến cảm xúc người khác.

ADVERTISEMENT

5. Trí thông minh

Chất lượng của trí thông minh mở ra nhiều lợi ích tiềm năng. Những lợi ích này có thể bao gồm kỹ năng làm cha mẹ tốt hơn, hiểu biết về văn hoá,…

Trí thông minh là một dấu hiệu của “gen tốt”, có thể truyền lại cho con cái. Những người phụ nữ chọn bạn đời có trí thông minh sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ điều này.

6. Sự hài hoà

Kết hôn là chuyện quan trọng cả đời, vì thế phụ nữ muốn tìm một người hài hoà với họ về mọi thứ để cùng nhau xây dựng tương lai. Nếu có xung đột liên tục trong mối quan hệ giữa 2 người sẽ cản trở việc đạt được những mục tiêu khác.

Điều quan trọng nhất của phụ nữ khi chọn bạn đời là gì? - Hình 4 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Nếu 2 người có sự khác biệt về tư tưởng chính trị, quan niệm tôn giáo, giá trị đạo đức, sở thích, tính cách thì rất dễ dẫn đến cãi vã. Một trong những giải pháp cho vấn đề chung sống hài hoà đó là tìm kiếm những điểm tương đồng ở người bạn đời của mình.

Mọi người có xu hướng kết hôn với người mà họ cảm thấy gần gũi bởi đó là người có khả năng tương đồng với họ. Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, phụ nữ thích những người bạn đời giống mình ở một số đặc điểm. Những khía cạnh này bao gồm sự nhiệt tình, tốt bụng, tận tâm, chăm chỉ, đặc biệt là thông minh, sáng tạo. Sự hài hoà sẽ giúp họ cùng nhau nuôi dạy con cái tốt, duy trì mối quan hệ với họ hàng và kết nối xã hội.

Nhà tâm lý học lâm sàng và chuyên gia về mối quan hệ Seema Hingorrany nói: “Khi bạn quyết định gắn kết cuộc đời mình với ai đó, bạn phải biết hai người có điểm chung nào không. Ví dụ nếu bạn rất mê phim ảnh thì nên tìm người chung sở thích này. Điều đó sẽ làm cho cuộc sống của bạn thú vị”.

7. Có sức khoẻ dẻo dai

Phụ nữ hay đàn ông cũng đều thích một người bạn đời khoẻ mạnh. Đặc biệt, phụ nữ càng coi trọng sức khoẻ, cho đây là điều thiết yếu.

Phụ nữ bị thu hút bởi người đàn ông có 2 đặc điểm khoẻ mạnh rõ ràng, đó là hình dáng cân đối và nam tính. Đặc điểm nam tính ở đâu có thể là quai hàm dài và rộng, lông mày rậm, giọng nói trầm,…

Điều quan trọng nhất của phụ nữ khi chọn bạn đời là gì? - Hình 5

ADVERTISEMENT

8. Tình yêu, lòng tốt và sự cam kết

Phần quan trọng nhất của tình yêu là hành động cam kết. Cam kết gồm nhiều mặt. Một khía cạnh của sự cam kết là chung thuỷ ngay cả khi không ở gần nhau. Một kiểu cam kết khác là dành nguồn lực cho người bạn đời, chẳng hạn mua tặng vợ những món quà đắt tiền.

Hay hỗ trợ về mặt cảm xúc cũng là một khía cạnh khác của cam kết, được thể hiện ở hành vi luôn sẵn sàng ở bên khi người bạn đời gặp khó khăn, thất bại. Cam kết nghĩa là dành thời gian, năng lượng và nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của người bạn đời, thậm chí phải bỏ đi sở thích cá nhân.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
N.ữ s.inh 'gây sốt' mạng xã hội với điệu nhảy voọc chà vá01:47Lê Hàn Tuệ Lâm: Từ quá khứ cơ cực đến cá mập trẻ nhất Shark Tank, chồng là Tổng Giám đốc Ngân hàng05:23N.ữ s.inh mắc Whitmore ở Thanh Hóa: Không qua khỏi sau 2 tuần, bác sĩ cảnh báo mức độ nguy hiểm04:04Bà Phương Hằng vẫn sẽ kiện Vy Oanh, đối đáp cực gắt với luật sư: Đọc cáo trạng chưa, về học thêm đi04:17Johnathan Hạnh Nguyễn: Bố chồng quyền lực của Tăng Thanh Hà, "vua hàng hiệu" nức tiếng Việt Nam05:32Vụ n.ữ s.inh bị "đụng chạm": Kẻ ra tay nghi vấn có động thái trốn tội, Bộ Y Tế vào cuộc điều tra03:11Shark Bình "réo thẳng" tên Phương Oanh vì 1 điều, CĐM liền lôi lại nguyên tắc yêu của cô để chất vấn03:30Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra quyết định gây sốc với nam shipper cứu 10 người trong vụ cháy chung cư mini04:00Vụ đường dây bán dâm 200 triệu: 1 Hoa hậu khai man 9 t.uổi để đi thi, sự thật phơi bày khi bị bắt?03:39Con gái út Quyền Linh lên đồ quyến rũ, khoe dáng t.uổi 15, nhan sắc, thần thái "hút hồn" khó rời mắt03:09"Cậu cả" nhà Tăng Thanh Hà nhỏ t.uổi đã khiến dân tình nhốn nháo vì hành động "chuẩn soái ca"03:54Lý Liên Anh: Thái giám được Từ Hi Thái hậu sủng ái, nhiều lần phá vỡ nguyên tắc là ai?04:42Không chợ, được lo ăn mặc đầy đủ, bị cấm rời khỏi cung, các phi tần tiêu tiền hàng tháng ở đâu?04:48"Chị ông địa" Thu Trang: Nữ CEO chơi hàng hiệu khét tiếng, sở hữu siêu xe 60 tỷ, nhiều người nể mặt04:41Chồng doanh nhân của Phương Anh hé lộ "quà cưới" chuẩn bị cho cô dâu, CĐM há hốc vì quá chịu chơi03:31Doãn Hải My nhận lời cầu hôn Đoàn Văn Hậu, hé lộ thời gian tổ chức hôn lễ03:14"Cô dâu 62 t.uổi" kỷ niệm 5 năm ngày cưới, diện lại váy cô dâu lộng lẫy, nhan sắc U70 gây chú ý03:23Quang Linh Vlog khi bị mỉa mai là "lốp dự phòng" của Thùy Tiên quen tỷ phú Châu Phi, liền tỏ thái độ02:53Quang Linh Vlog và Team Châu Phi gây xúc động mạnh vì 1 việc làm đầy ý nghĩa tại Lý Sơn (Quảng Ngãi)03:28Vụ chung cư mini Hà Nội: Chuyên gia công bố cháy không phải do xe điện, nguyên nhân thật sự là gì?03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sợ gửi vàng cưới mẹ chồng không trả nên nhờ mẹ đẻ giữ, khi lấy lại tôi tê tái trước tuyên bố của bà
10:06:15 21/09/2023
Mẹ nóng mặt khi chị tôi nói lý do chưa chọn được chồng
12:55:19 21/09/2023
Mẹ chồng bắt tôi phải lo chi phí sinh nở cho chị dâu
05:57:16 22/09/2023
Gọi điện bảo chồng về ăn cơm, bạn anh nói một câu khiến tôi uất ức
18:13:11 22/09/2023
Tôi mất hết danh dự sau khi được chồng trả nợ giúp
08:38:33 21/09/2023
Chị chồng mê làm đẹp khiến cả nhà rơi vào tình huống oái oăm
06:00:24 22/09/2023
'Bà cô' U70 được trai trẻ kém 32 t.uổi theo đuổi, biết lý do dân tình 'gật gù' tán thành
08:10:50 22/09/2023
Thấy mẹ chi tiêu lãng phí, chị dâu "tương kế tựu kế" giữ sổ lương của bà
05:52:22 22/09/2023
Tôi muốn bố trả công mẹ 500 triệu vì đã nuôi dưỡng chị em tôi nên người
21:03:15 21/09/2023
Mẹ tôi bỏ rơi con cái suốt bao năm nhưng khi con có nhà có xe thì bỗng dưng xuất hiện
18:06:17 22/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Noo Phước Thịnh dạy dỗ anti fan khi bị chê không bằng 'cái móng chân' của Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng
17:22:41 22/09/2023
Nhật Kim Anh hội ngộ mẹ chồng cũ, thái độ 2 bên gây ngỡ ngàng, giữ ý tứ cùng chồng cũ qua 1 chi tiết
17:07:43 22/09/2023
Cận cảnh nữ nhân viên sân bay "nuốt" 300 USD của hành khách, chiêu phi tang bằng chứng không ai ngờ
17:00:30 22/09/2023
Huỳnh Hiểu Minh lần đầu 'đá động' đến Angelababy, ám chỉ vợ cũ phá phách
21:18:05 22/09/2023
Vụ cháy chung cư mini: Hai bố con thoát c.hết ngoạn mục nhờ thùng nước tưới cây
20:47:33 22/09/2023
Trương Bá Chi bùng nổ visual ở t.uổi U45 giữa đường phố Milan, xem đến cam thường còn choáng hơn
19:47:03 22/09/2023
Song Joong Ki lần đầu dự sự kiện sau khi lên chức bố, đích thân nói về tin bà xã người Anh có con riêng
20:50:22 22/09/2023
Tòa án tiếp tục bác bỏ lệnh bắt giữ khẩn cấp Yoo Ah In
17:14:41 22/09/2023
Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc đến Angela Baby sau gần 2 năm xác nhận ly hôn, cách xưng hô với vợ cũ gây chú ý
19:57:45 22/09/2023
"Báo đen" Naomi Campbell "giấu nhẹm" quá khứ chìm ngập trong chất cấm, lý do có đáng được tha thứ?
17:14:04 22/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bạn trai cũ dùng mưu hèn kế bẩn để níu giữ tôi

18:17:00 22/09/2023
Chúng tôi cũng trao đổi, cãi vã nhiều lần nhưng không thay đổi được vấn đề. Cuối cùng, tôi lựa chọn chia tay bạn trai vì không muốn tốn thời gian cho một cuộc tình không có đích đến.

Em chồng khoe ảnh bạn trai mà tôi tái mặt, bần thần cả ngày

18:10:02 22/09/2023
Tôi và em chồng có mối quan hệ thân thiết với nhau. Bởi em ấy năng động, có khiếu thẩm mĩ nên thường hay giúp đỡ tôi trong việc ăn mặc.

Người có EQ cao sẽ không can thiệp vào 3 "thứ" này của bạn bè

17:51:23 22/09/2023
Những lúc này, người có EQ cao sẽ biết hành xử sao cho phù hợp. Họ hiểu được rằng dù mối quan hệ giữa bạn bè có bền chặt đến đâu thì cũng không nên can thiệp vào 3 thứ này của đối phương.

Nhờ mẹ chồng trông con, bà đưa ra yêu cầu khiến tôi không đáp ứng được

17:46:13 22/09/2023
Bí đường quá, tôi mới ngỏ ý nhờ mẹ chồng trông cháu hộ mình để tôi đi làm lại. Nào ngờ, bà lại đưa ra số tiền lương vượt cả tiền lương hàng tháng của tôi.

Trước ngày cưới, tôi phát hiện bạn trai để lại hết tài sản cho vợ cũ

06:02:24 22/09/2023
Tôi rất bất ngờ khi bạn trai để lại những tài sản giá trị cho vợ cũ. Phải chăng anh còn có ý quay lại với mẹ con chị ấy nếu cuộc hôn nhân của chúng tôi thất bại?

Ghi lại cảnh chồng ngủ gật chăm con, cô vợ tuyên bố: Lấy đúng người, mình sẽ là người quay clip!

05:54:56 22/09/2023
Mới đây nhất, Lucie đăng hình ảnh chồng phụ chăm con đến mức ngủ gục, hai mắt thâm quầng lần nữa khẳng định yêu người kém t.uổi hơn không là vấn đề, chỉ cần đúng người là có tất cả.

Bất lực khi chứng kiến cảnh bạn trai ném tiền vào người chủ quán

12:50:27 21/09/2023
Nhìn bạn trai gây sự với chủ quán mà tôi mất mặt vô cùng. Tôi không biết phải nói sao để anh ấy đối xử tốt với mọi người xung quanh nữa?

Choáng váng khi biết chồng đưa cả vợ cũ đi du lịch cùng

08:44:41 21/09/2023
Trong khi tôi bận rộn với công việc và chăm sóc con thì chồng thoải mái đi du lịch với gia đình cũ. Điều tôi bức xúc nhất khi nhận được những hình ảnh và tin nhắn do vợ cũ của anh ấy gửi cho.
ADVERTISEMENT

Tôi phát hiện tấm ảnh thẻ của một cô gái trong ví chồng

08:35:01 21/09/2023
Tôi ngạc nhiên nhìn chồng mình. Tôi đã làm gì khiến anh phải bực mình đến như vậy? Nếu có một người tức giận thì đó phải là tôi.

Lương 7 triệu đồng, con trai tôi vẫn nằng nặc đòi nuôi con riêng của vợ

08:31:44 21/09/2023
Tôi năm nay ngoài 60 t.uổi, sinh sống ở vùng quê. Vợ chồng tôi có 3 người con - 2 trai, một gái. Các con đều đã trưởng thành và có gia đình riêng.

Bạn trai chưa muốn kết hôn, bố tôi ép chia tay ngay khi biết lý do

08:28:31 21/09/2023
Ngày còn là sinh viên, tôi hy vọng sẽ cưới một người chồng giàu có, tự mua được nhà ở thành phố để không phải lo chuyện kinh tế lúc sống chung.

Thấy con dâu bị chê, mẹ chồng tôi đáp trả khiến hàng xóm bẽ mặt

08:24:48 21/09/2023
Nghe cô hàng xóm nói xấu, tôi vừa khó chịu, vừa thêm tự ti. Thế nhưng chỉ vài câu đáp lại, mẹ chồng đã giúp tôi trả cả vốn lẫn lời.

Vừa quyết định ly hôn, những lời nói của chị chồng khiến tôi do dự

08:18:25 21/09/2023
Có câu Ăn vụng quen mồm, ăn trộm quen tay , những người ngoại tình có lần một sẽ có lần hai. Tôi lo sợ chồng tôi rồi cũng thế.

Bị chê ít học, tôi hỏi ngược một câu khiến anh chồng cứng họng

16:04:55 20/09/2023
Trong bữa cơm, anh chồng nửa đùa nửa thật chê cười tôi ít học, không bằng vợ anh ấy là giảng viên trường đại học. Tôi bình tĩnh hỏi ngược một câu mà anh ấy nghẹn họng.

Bố mẹ tôi thản nhiên "moi tiền" của vợ chồng con trai dù họ có khối tài sản không hề nhỏ

16:02:33 20/09/2023
Kể cả lúc chị còn sống chung cho đến khi anh chị dọn ra ngoài ở riêng thì chúng tôi vẫn như vậy với nhau, thậm chí khi đã hiểu nhau rồi, còn có phần thân thiết hơn.

Kiểm tra camera, tôi sửng sốt khi thấy anh hàng xóm đang nấu ăn trong nhà mình

15:59:35 20/09/2023
Thương con, không biết con ở nhà có tự lo cho mình được không nên tôi thường xuyên kiểm tra camera. Nào ngờ, tôi lại thấy cảnh anh hàng xóm đang nấu ăn trong nhà mình.
ADVERTISEMENT

Chồng đi làm xa 6 năm, tôi rơi nước mắt khi đến thăm anh

15:57:16 20/09/2023
6 năm trước, vì kinh tế gia đình khó khăn chồng chất nên chồng tôi quyết định đi làm xa. Anh theo công trình, hàng tháng gửi về cho mẹ con tôi 10 triệu, những năm sau thì số tiền càng nhiều hơn.

Sửng sốt với bản gia quy mẹ chồng tương lai đưa ra trong lần đầu gặp mặt

15:54:51 20/09/2023
Tôi và Lâm yêu nhau qua mai mối. Tính Lâm chu đáo, tận tình, biết quan tâm và thấu hiểu, chia sẻ cùng người khác nên tôi rất quý mến anh. Từ mến nhau, chúng tôi phát triển thành tình yêu lúc nào không hay dù không hề có lời tỏ tình.

8 năm sống như người xa lạ, mẹ tôi bỗng đòi nhận lại cháu nội sau khi con trai qua đời

15:52:27 20/09/2023
Nếu tôi là chị dâu thì tôi cũng từ chối lời đề nghị vô lý của mẹ. Rốt cục mẹ tôi thương Bon thật hay chỉ coi cháu trai như người thay thế?...

Chồng bắt tôi chọn con hoặc công việc

15:13:25 20/09/2023
Nhìn những người phụ nữ được tự do đi kiếm tiền mà tôi chạnh lòng khi nghĩ về bản thân. Cả ngày làm việc mệt mỏi, thế mà về đến nhà chồng không để tôi được yên ổn, liên tục ép phải nghỉ việc.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lý Kim Thảo bị tai nạn giao thông nên rút lui Miss Universe Vietnam 2023

Sao việt

23:53:09 22/09/2023
Lý Kim Thảo thông báo rút khỏi Miss Universe Vietnam 2023 vì bị tai nạn giao thông gây chấn thương tay, cằm và đầu gối.

Phim lỗ hơn 130 tỷ vì nữ chính chỉ đẹp chứ không biết làm gì, đạo diễn còn chuyên quay "thảm họa"

Phim châu á

23:23:06 22/09/2023
Bộ phim Siêu Đầu Bếp Đến Rồi được QQ công bố doanh thu lên đến 50 triệu NDT, song với tình hình hiện tại thì phim khó lòng vượt ngưỡng doanh thu 10 triệu, đồng nghĩa với việc phim sẽ lỗ ít nhất 40 triệu NDT (hơn 130 tỷ đồng).

Trương Bá Chi gây sốt tại sự kiện ở trời Tây, nhan sắc t.uổi 43 khiến các đàn em bị lu mờ

Sao châu á

23:09:38 22/09/2023
Mới đây, Trương Bá Chi đã gây bão cộng đồng mạng xứ Trung khi có màn đổ bộ các show diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Milan.

Thất bại của mỹ nhân đẹp hàng đầu showbiz: Từ nữ chính bị đuổi xuống cameo, đồng nghiệp cho "ra rìa"

Hậu trường phim

23:00:16 22/09/2023
Trong hoạt động chiêu thương phim ảnh của iQIYI vừa qua, một số dự án phim mới chưa khởi quay đã được công bố chính thức. Trong số đó, phim Mạn Ảnh Tầm Tung lại đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng.

Hoàng Thùy Linh vừa tái xuất màn ảnh đã bị chê: Diễn xuất nhạt nhòa, thoại như trả bài

Phim việt

22:48:51 22/09/2023
Hoàng Thuỳ Linh có màn thể hiện chưa thực sự thuyết phục ở tập mở đầu của Không ngại cưới, chỉ cần một lý do .

Những thực phẩm dễ kiếm này vừa giúp da đẹp, trẻ lâu lại tốt cho sinh sản của cả nam và nữ

Kiến thức giới tính

22:23:38 22/09/2023
Không những thế, ăn dâu tây giúp lưu thông m.áu tốt hơn. Nó cũng hỗ trợ sản xuất testosterone, thúc đẩy quá trình tái tạo và sinh tinh, tăng khả năng di chuyển của t.inh t.rùng đến trứng. Do đó ăn dâu tây vừa làm đẹp da vừa tốt cho sinh sả...

Công dụng tuyệt vời của nha đam trong làm đẹp

Làm đẹp

22:21:00 22/09/2023
Nha đam (hay còn được gọi là cây lô hội) là loài có nguồn gốc từ Bắc Phi. Nha đam có chất nhựa trong suốt trong lá.

15 ngày tới (23/9 - 7/10), 3 con giáp nhận đặc ân của Ngọc hoàng, tiền tiêu tùy ý, làm một vốn được bốn lời

Trắc nghiệm

22:03:13 22/09/2023
Số trời đã định, chỉ cần bước sang 15 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ không lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Nga: Ukraine nã tên lửa trúng trụ sở Hạm đội Biển Đen

Thế giới

22:01:00 22/09/2023
Theo ông Mikhail Razvozhayev, dù không biết có thể xảy ra thêm các vụ tập kích khác hay không nhưng giới chức địa phương kêu gọi người dân tránh trung tâm thành phố nơi đặt trụ sở của Hạm đội Biển Đen.

Hoàng Oanh xót xa trước nữ diễn viên tự nhận mình thất bại sau ly hôn

Tv show

21:59:30 22/09/2023
Trong chương trình Điều con muốn nói (lên sóng ngày 22.9 trên VTV9), diễn viên Kim Đào và con trai Trường Thọ có những trải lòng khiến MC Hoàng Oanh xúc động.

Jennie sắp phát hành ca khúc solo mới giữa nỗi lo Blackpink tan rã?

Nhạc quốc tế

21:57:07 22/09/2023
Người hâm mộ dường như không thể kìm được niềm hạnh phúc khi nghe những tiết lộ về kế hoạch tương lai của Jennie Blackpink, trong đó có thông tin về việc phát hành ca khúc solo mới.

Mâu thuẫn từ lắp đặt đường ống nước, anh em, chú cháu cùng lĩnh án tù

Pháp luật

21:50:53 22/09/2023
Ngày 22/9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trịnh Bá Long (SN 1988, trú tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 8 năm tù về tội G.iết n.gười .

Ngành Y tế Quảng Nam kết luận vụ ngộ độc bánh mì, kiến nghị xử phạt chủ tiệm

Tin nổi bật

21:38:03 22/09/2023
Ngoài ra, Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Nam sẽ làm việc với hộ kinh doanh bánh mì Phượng, sau đó kiến nghị xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.