Diệu Nhi: ‘Tôi tụt huyết áp khi mua chiếc túi 60 triệu đồng’

Diệu Nhi cho biết cô không có thói quen sưu tầm đồ hiệu. Lần đầu tiên mua chiếc túi 60 triệu đồng, nữ diễn viên tâm sự cô tụt huyết áp ngay chỗ mua.

Diệu Nhi hiện là một trong những diễn viên trẻ được khán giả yêu mến. Nữ diễn viên với nét diễn duyên dáng, những nhân vật hài hước chinh phục khán giả. Tuy nhiên, Diệu Nhi tâm sự để có được hôm nay, cô từng trải qua quãng thời gian bị chê bai về ngoại hình, diễn xuất. Thậm chí, khi mới vào nghề, bạn bè nhận xét nữ diễn viên chỉ hợp đóng vai người hầu.

“Tôi muốn chia sẻ năng lượng tích cực”

- Các nhân vật do Diệu Nhi đảm nhận thường có tính cách hài hước, lầy lội. Ở ngoài, tính cách của chị như thế nào?

- Ngoài đời, tôi cũng vui vẻ và truyền năng lượng tích cực. Tuy nhiên, tôi trầm lắng hơn, không tăng động như các nhân vật trên phim. Nhiều người nhớ vai diễn của tôi, đến khi gặp tôi ngoài đời lại hỏi: “Sao bữa nay thấy không vui”.

- Tuy nhiên, trên mạng xã hội, chị thường chia sẻ video nhí nhố, hài hước. Đây là cách chị xây dựng hình ảnh để được khán giả chú ý hơn?

- Khi làm gì trên mạng xã hội, tôi không đặt sự chú ý lên hàng đầu. Mục đích của tôi là muốn chia sẻ những gì vui vẻ, tích cực trong cuộc sống. Dù buồn, tôi cũng đăng video vui.

Tôi muốn mọi người khi vào bất cứ trang mạng xã hội nào của tôi thì toàn niềm vui. Cuộc sống của mỗi người ai cũng có nỗi buồn riêng, khi lên mạng lại thấy thần tượng suốt ngày đăng những điều tiêu cực, u ám thành ra càng mệt mỏi.

Diệu Nhi: Tôi tụt huyết áp khi mua chiếc túi 60 triệu đồng - Hình 1

Diệu Nhi cho biết ở ngoài cô trầm tính hơn những nhân vật mình đảm nhận.

- Một số lần chị gây tranh cãi vì bình luận trên mạng xã hội. Thậm chí, chị bị chê lố, vô duyên. Chị phản hồi sao?

- Tôi nghĩ những lần đó do đen đủi. Tất nhiên 10 người thích, cũng phải có vài người không thích. Đâu có ai sinh ra đã được tất cả yêu mến. Cũng không ai có thể yêu cầu 10 người đó phải yêu mến mà không được ghét bỏ mình. Tôi nghĩ fan với antifan là chuyện rất bình thường.

- Tức những lần tranh cãi của chị do antifan chứ không xuất phát từ phía chị?

- Đương nhiên, mỗi lần ồn ào tôi đều xem lại antifan tranh cãi gì về mình, đúng hay sai. Tôi đặt câu hỏi tại sao họ tranh cãi trong trường hợp tôi đúng. Câu trả lời là có lẽ họ không hiểu được tính cách của tôi.

Họ chỉ nhìn bằng mặt phẳng trên mạng xã hội mà không nhìn ra xung quanh hay những mối quan hệ quanh tôi. Từ trước đến giờ, tôi cũng chưa bao giờ muốn dùng tranh cãi để xây dựng tiếng tăm cho mình.

“Ngoại hình của tôi ngày xưa rất sợ, bạn nói hợp đóng người hầu”

- So với thời mới vào nghề, Diệu Nhi ở hiện tại thay đổi và trưởng thành như thế nào?

- Lúc mới vào nghề, tôi nghĩ rằng cứ diễn hay là được. Tôi nhìn mọi thứ xung quanh toàn màu hồng. Tuy nhiên, sau lần casting và được mọi người kể lại về những lời chê bai, tôi nhận ra ấn tượng mình để lại trong mắt mọi người hóa ra như vậy.

Khi đó, tôi chỉ tập trung học để lấy tấm bằng chứ không biết sửa soạn như nhiều bạn bè. Cũng không có tiền nên tôi toàn đi mua đồ cũ rồi tự phối. Ngày ấy, tôi nhìn sợ lắm, bạn bè nói tôi chỉ hợp đóng vai người ở, đàn em của đại ca. Cũng vì thế không ai bảo tôi đi casting phim. Sau này tôi mới biết phải đầu tư ngoại hình để mọi người thấy mình cũng sáng sủa.

Tôi phải cảm ơn những lời góp ý. Điều đó giúp tôi nhìn lại bản thân xem mình thực sự đã tốt hay chưa. Nếu lúc nào cũng chỉ toàn lời khen: “Ôi vui quá”, “Ôi hay quá”, lúc đó, tôi mới nên sợ. Tôi hay sợ bản thân vui quá sẽ bị ảo tưởng.

Diệu Nhi: Tôi tụt huyết áp khi mua chiếc túi 60 triệu đồng - Hình 2

Diệu Nhi tâm sự khi mới đóng phim, cô thường nhận những lời chê bai về ngoại hình.

- Đã bao giờ chị vui quá mà ảo tưởng vào bản thân?

- Chưa đâu, tôi tỉnh táo lắm. Từ ngày xưa, khi sitcom Chiến dịch chống ế ra mắt, tôi đã bị chửi: “Ôi sao nhỏ này xấu quá vậy”, “Sao ghê quá vậy”. Rất nhiều bình luận xấu từ những tập đầu tiên tôi xuất hiện.

Tôi khi đó chỉ là cô sinh viên. Ngay cả khi casting, nhà sản xuất đã muốn loại tôi vì mọi người nói tôi ghê quá, không “tút” cho tôi sang được. Nhưng vì casting nhiều lần không kiếm được ai vào vai Linh Đan nên họ chọn tôi.

Sau đó, tôi chứng minh được bản thân, bình luận khen ngợi xuất hiện nhiều hơn. Lúc này, tôi mới cảm thấy hướng đi của mình là đúng đắn. Trong mọi việc, điều quan trọng trước tiên chính là cố gắng hết sức.

- Ngoài lần đó, chị có gặp khó khăn nào khác trong suốt thời gian làm nghề?

- Rất nhiều. Nhiều lần tôi bị đau. Có lần tôi và bạn cùng đi casting. Máy quay chỉ quay vai rồi lấy giọng tôi để thoại mồi cho người bạn chung lớp. Kể từ đó, tôi bị ám ảnh và không bao giờ muốn đi casting vì cảm thấy người ta không tôn trọng mình. Chính vì vậy, tôi tự nhủ sau này có tiền là phải thay đổi. Trước đây tôi muốn thay đổi cũng không được bởi không có tiền.

- Trong thời gian liên tục gặp bình luận chê bai, chỉ trích, chị có tự ti với ngoại hình của mình?

- Tôi cũng buồn bởi thời điểm đó tôi ghê thật. Nhưng tôi không tự ti bởi tôi biết bản thân đang ở đâu. Tôi hiểu mình không đẹp, không phải kiểu gương mặt vừa xuất hiện khán giả sẽ thương. Do đó, tôi phải học nhiều, trau dồi thêm. Tôi cảm thấy cái gì của mình cũng bình bình nên càng phải cố gắng hơn.

Diệu Nhi: Tôi tụt huyết áp khi mua chiếc túi 60 triệu đồng - Hình 3

Diệu Nhi: Tôi tụt huyết áp khi mua chiếc túi 60 triệu đồng - Hình 4

Diệu Nhi: Tôi tụt huyết áp khi mua chiếc túi 60 triệu đồng - Hình 5

Nữ diễn viên tâm sự cô luôn biết ngoại hình của mình như thế nào nên không tự ti trước những lời chê bai.

“Tôi ngại mặc đồ sexy”

- Để thay đổi, chị đã phải nỗ lực như thế nào?

- Trước tiên, tôi phải cố gắng cho khán giả thấy khả năng của mình. Bởi muốn đẹp thì phải có tiền mà muốn có tiền phải có show. Có tiền vừa đủ, tôi tự mua đồ, phối đồ rồi trang điểm. Có tiền hơn chút nữa, tôi bắt đầu có đội ngũ làm stylist, trang điểm.

Về việc ăn kiêng, tôi vẫn ăn uống đầy đủ nhưng ít lại và kết hợp tập thể dục. Bản thân luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu, kể cả những cảnh quay quá nguy hiểm cho tính mạng tôi cũng từ chối. Tôi nghĩ rằng hy sinh cho nghệ thuật có nhiều cách, không nhất thiết phải hy sinh sức khỏe và tính mạng.

- Hiện tại, chị đã tự tin bản thân đẹp hay chưa?

- Nhìn được. Mình phải luôn tự tin vào bản thân mình chứ. Nói chung tôi thấy mình chỉn chu, đàng hoàng.

- Nhưng phải tự tin mình đẹp mới dám mặc đồ sexy như chị hiện tại?

- Mặc đồ sexy tôi ngại lắm. Tôi bị stylist ép, chứ tôi không chủ trương. Tôi thích mặc đồ kín đáo. Tôi cũng thấy mình còn trẻ. Nếu tuổi này không thử hết các phong cách, đến bao giờ mới thử. Phải thử xem để biết giới hạn của mình ở đâu.

- Những người bạn ngày xưa từng nhận xét chị chỉ hợp đóng vai người ở khi gặp lại chị phản ứng thế nào trước ngoại hình hiện tại?

- Mọi người đều rất bất ngờ. Bạn tôi nói rằng trông tôi ngày xưa gớm mà không ngờ bây giờ được như vậy. Bây giờ tôi đẹp, rồi có nhiều bộ hình thời trang. Cả bạn bè và tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình có được hôm nay.

Bây giờ, mạng xã hội phát triển, tôi lên xóa những tấm ảnh cũ mà không kịp. Cộng đồng mạng nhanh tay quá nên mới bị lưu lại những tấm hình cũ. Tôi mà xóa kịp thì đừng hòng tôi lọt tấm hình xấu nào (cười).

Diệu Nhi: Tôi tụt huyết áp khi mua chiếc túi 60 triệu đồng - Hình 6

Diệu Nhi: Tôi tụt huyết áp khi mua chiếc túi 60 triệu đồng - Hình 7

“Tôi từng không có tiền ăn Tết”

- Sự nổi tiếng ngoài sức tưởng tượng mang lại cho chị những gì?

- Đầu tiên là vui. Ba mẹ, anh chị em, người thân cũng vui lây và hãnh diện. Ngoài ra, tôi được khán giả yêu mến, xin chụp hình hay cho đồ ăn. Đó là những tình cảm rất giản dị. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nó truyền cho tôi năng lượng tích cực. Nhờ đó, tôi có thể bỏ qua những bình luận của anti-fan.

- Gần đây, Diệu Nhi thường xuyên sử dụng đồ hiệu. Chị đầu tư như thế nào về trang phục?

- Quần áo chủ yếu do stylist phụ trách. Tôi chỉ hay mua giày và túi xách. Tôi không phải người thích sưu tầm, cái gì cần thiết cho công việc hay đáng mua tôi mới mua.

- Món đồ hiệu đắt tiền nhất chị mua là gì?

- Đó là túi Channel. Túi đó tôi không bao giờ bán mà để làm kỷ niệm. Ngày xưa, khi thấy các chị từ Mỹ về, mang túi Channel, tôi ngưỡng mộ lắm. Khi đó, tôi quyết tâm có tiền phải mua một cái.

Khi mua chiếc túi này ở Singapore, tôi tụt huyết áp, xây xẩm luôn. Tôi ngồi yên ở ghế, tự nghĩ 60 triệu đồng bằng một chiếc xe máy. Ba mẹ biết chắc chửi chết.

- Bây giờ, chị có dám mua món đồ hiệu bằng đó tiền?

- Bây giờ tôi không dám đâu, mua túi rẻ hơn đeo chơi, khi nào chán thì bán lại. Khán giả cứ nghĩ nghệ sĩ sang chảnh, kiếm tiền dễ. Không đâu, mọi người cũng phải đầu tư chất xám, thậm chí đi quay khuya.

Nhiều khi quay xong là ngã quỵ luôn. Thậm chí, tôi từng không có tiền ăn Tết vì phải trả cho ê-kíp, đầu tư sản phẩm rồi đủ thứ tiền đầu tư khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Rộ nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư, bằng chứng do chính Ngọc Trinh để lộ?
06:03:12 07/07/2020
Xôn xao thông tin đôi nam nữ “mây mưa” trong WC ở TTTM bị người khác quay lại
09:06:22 07/07/2020
Nhan sắc "xuống dốc không phanh" của loạt "nam thần" đình đám showbiz Việt sau thời gian dài vắng bóng
08:21:49 07/07/2020
Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, cộng đồng Knet tranh cãi dữ dội
08:39:30 07/07/2020
Diễn viên Minh Dự làm trợ giảng đại học
06:18:06 07/07/2020
ĐAU LÒNG: Thêm một bé trai bị bỏ rơi ở ghế đá, người còn nguyên dây rốn
08:49:29 07/07/2020
Hai con gái của Hoài Lâm
06:26:37 07/07/2020
Mẹ ghẻ: Bị Lương Thế Thành ‘ép' đến hư thai, Thuý Diễm phải liên tục dùng thuốc để trấn an tinh thần
10:24:41 07/07/2020
Uyên Linh "lột xác" như thế nào khi chơi thân với Quốc Thiên?
07:51:04 07/07/2020
AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất
05:59:21 07/07/2020

Tin mới nhất

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Khắc Việt: 'Tôi thần tượng Khắc Hưng'

06:05:53 29/06/2020
Khắc Việt thừa nhận mình thần tượng em trai, nhạc sĩ Khắc Hưng, ở tài năng, sáng tạo và khả năng cân bằng cả hai yếu tố nghệ thuật và đại chúng trong một sáng tác.

Erik tiết lộ lời thề với Đức Phúc và số tiền có thể cho vay lên đến 900 triệu

21:50:36 28/06/2020
Thực ra đã từng có một số chàng trai nói yêu tôi rồi. Thường thì tôi sẽ cảm ơn những chàng trai đó - Erik cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Mì Quảng “có chân” duy nhất tại Quảng Nam, một làng cả ngàn người đi bán

Ẩm thực

11:14:08 07/07/2020
Làng Phú Triêm (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) nằm ngay bên dòng Thu Bồn được mệnh danh là làng mì Quảng có chân. Đây cũng là ngôi làng duy nhất làm nghề bán mì Quảng mà hợp đồng thuê hẳn xe khách đưa đi từ lúc gà chưa kịp gáy.

Lý Nhã Kỳ khoe nét quyến rũ hút hồn trước vẻ đẹp bao la của biển

Phong cách sao

11:13:53 07/07/2020
Những hình ảnh quyến rũ, nữ tính trên biển của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người không khỏi dời mắt.

Mì xào bò phiên bản nhanh gọn cho bữa sáng

Clip hay

11:13:19 07/07/2020
Nếu có ít thời gian nấu nướng, bạn có thể tham khảo cách làm đơn giản sau để có phần mì thịt bò đậm đà, đủ cho 2 người ăn.

ViruSs khen nức nở ca khúc hot của Hoài Lâm nhưng lại muốn phối theo cách khác

Nhạc việt

11:12:39 07/07/2020
MV Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm vẫn đang trụ vững #6 trending Youtube cùng gần 8 triệu lượt xem. ViruSs đã có những quan điểm cá nhân về MV này.

Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để 'níu kéo' tình yêu nhưng không ngờ phát hiện bị nhiễm HIV

Tâm sự

11:12:24 07/07/2020
Cứ nghĩ sẽ tha thứ cho người chồng ngoại tình vì con cái nhưng người vợ vô cùng sụp đổ khi biết mình bị nhiễm căn bệnh HIV.

Xu hướng đầu tư BĐS ăn theo phát triển công nghiệp và cảng biển

Kinh tế

11:08:32 07/07/2020
Nếu phía Bắc có Hải Phòng, Vân Đồn thì phía Nam có “thành phố cảng” Phú Mỹ (Bà Rịa- Vũng Tàu) đang được kì vọng sẽ làm thay đổi diện mạo kinh tế khu vực kéo theo sự phát triển của thị trường BĐS nơi đây trong tương lai.

Jamie Foxx gọi Kanye West là 'gã hề'

Sao âu - mỹ

11:01:25 07/07/2020
Tài tử Jamie Foxx gọi Kanye West là gã hề khi rapper thông báo tranh cử tổng thống Mỹ vào cuối năm.

Năm 2020: Tỷ lệ thí sinh đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ giảm hơn 9.000 em

Học hành

11:01:18 07/07/2020
Tính đến 15h ngày 5-7, trên toàn quốc đã có 900.152 thí sinh đăng ký dự thi, tăng hơn 13.500 thí sinh so với năm trước. Trong đó, chỉ có 643.000 em đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH, giảm 9.878 thí sinh so với năm 2019.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của sao Man City

Bên lề sân cỏ

11:00:13 07/07/2020
Ines Tomaz là bạn gái mới của tiền vệ Bernardo Silva. Cô gây chú ý khi là người mẫu kiêm blogger, có chị gái từng thi Hoa hậu toàn cầu 2017.

Nối nghiệp Hani đóng phim bách hợp là cặp idol nữ đình đám bước ra từ Produce 101, đam mỹ sắp mất ngôi rồi nha!

Phim châu á

10:59:05 07/07/2020
Cặp bạn thân nổi đình đám từ Produce 101 Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon chính thức xác nhận góp mặt trong webdrama Melo, not Solo sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi ngoài dự đoán trong ngày thứ Ba 7/7

Trắc nghiệm

10:56:14 07/07/2020
Cung Hoàng đạo Song Ngư hào hứng với mọi nhiệm vụ được giao nên sẽ làm việc hết sức mình.

Real Madrid “gai góc, xù xì” đúng chất HLV Zinedine Zidane

Bóng đá thế giới

10:54:45 07/07/2020
Phải rất lâu rồi, người ta mới thấy Real Madrid khó bị đánh bại như vậy. Dù không sở hữu lực lượng mạnh nhưng ít nhất Los Blancos đã thể hiện được sự xù xì, gai góc, đúng chất đội bóng của Zidane.

Đập Tam Hiệp đẩy loài cá khổng lồ này của Trung Quốc vào cảnh tuyệt chủng hoàn toàn

Thế giới

10:52:08 07/07/2020
Đập Tam Hiệp là dự án thủy điện lớn nhất hành tinh của Trung Quốc nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi, trong đó bao gồm việc xây dựng con đập này đã đẩy một số loại động vật quý hiếm trong khu vực sông Dương Tử vào chỗ tuyệt chủng.

HLV Huỳnh Đức tiết lộ bí quyết giúp Đức Chinh tỏa sáng

Bóng đá việt nam

10:52:02 07/07/2020
Đức Chinh lập cú đúp giúp SHB Đà Nẵng thắng Thanh Hóa 3-0 ở vòng 8 V-League 2020. Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá cao nỗ lực của Đức Chinh và các đồng đội.

Nghệ sĩ Ái Như ngã chấn thương cột sống khi đang diễn và những câu chuyện xúc động phía sau

Sao việt

10:50:54 07/07/2020
Tai nạn nghề nghiệp là điều khó tránh khỏi đối với nghệ sĩ nhưng cách ứng xử của mỗi người trong tình huống ấy lại thể hiện một đẳng cấp và sự chuyên nghiệp khác nhau.