Diệu Nhi tiết lộ thái độ ‘bất thường’ của dàn mỹ nhân ‘Sao nhập ngũ 2020′ khi biết sự thật về màn bắt cá

Cứ ngỡ mọi người sẽ hoảng hốt lắm khi nghe được sự thật về những chú cá ‘ú nu’ mà Diệu Nhi Khánh Vân bắt được tại ‘dòng suối thúi’, không ngờ lại là thế này đây…

Hậu trường Diệu Nhi , Khánh Vân lội bùn bắt cá

Trong tập 15 của Sao nhập ngũ 2020 vừa qua, 6 nữ chiến binh đã cùng các đồng đội thực hiện nhiệm vụ hành quân đầy khó khăn, gian khổ.

Trên đoạn đường đó, khi cả đội dừng chân lại nghỉ ngơi và chuẩn bị nấu cơm, Khánh Vân Diệu Nhi được phân công đi bắt cá tại ’suối nước trong’.

Nói là ’suối nước trong’ nhưng mùi hương ở đây lại… khó có thể diễn tả, nên Khánh Vân lẫn Diệu Nhi từ sự háo hức ban đầu đã dần chuyển sang cau có. Nhiệm vụ tất nhiên vẫn phải hoàn thành, cá vẫn phải bắt, nhưng hai cô nàng này thì ‘khốn khổ’ vô cùng khi phải chịu đựng mùi hương ‘không mấy dễ chịu’ tại khu vực của suối.

Diệu Nhi tiết lộ thái độ bất thường của dàn mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020 khi biết sự thật về màn bắt cá - Hình 1

Diệu Nhi tiết lộ thái độ bất thường của dàn mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020 khi biết sự thật về màn bắt cá - Hình 2

Vậy nên dù cho bắt cá rất cực khổ, Khánh Vân và Diệu Nhi vẫn kiên quyết sẽ không đụng đến món cá. Diệu Nhi còn mạnh miệng: ‘Em ăn cơm trắng, em không ăn cá đâu!’.

Cuối cùng, nhờ có sự ‘kiên cường chống chọi trước nghịch cảnh’ của Khánh Vân – Diệu Nhi và sự giúp sức của đồng chí Doanh ‘tấm’, nhiệm vụ bắt cá vẫn hoàn thành mỹ mãn với một rổ đầy cá, con nào con nấy ‘ú nu’.

Diệu Nhi tiết lộ thái độ bất thường của dàn mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020 khi biết sự thật về màn bắt cá - Hình 3

Giỏ cá ‘ú nu’ mà Diệu Nhi, Khánh Vân và đồng chí Doanh bắt được.

Trước khi khởi hành trở về nơi đơn vị đang ‘đóng đô’ để làm cơm, Diệu Nhi và Khánh Vân đã thống nhất sẽ không nói về việc đã bắt được những chú cá ‘ú nu’ này ở một ’suối nước trong nhưng mùi thum thủm’ để hội chị em có thể thưởng thức ngon miệng.

Quả thật, khi những chú cá được chiên lên, mọi người đã ăn cực kỳ ngon miệng, bao gồm 4 mỹ nhân của Sao nhập ngũ 2020 (trừ Khánh Vân và Diệu Nhi) cùng Mũi trưởng.

Diệu Nhi tiết lộ thái độ bất thường của dàn mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020 khi biết sự thật về màn bắt cá - Hình 4

Mới đây, Diệu Nhi đã ‘tâm sự’ với Tiin.vn về màn đi bắt cá ‘huyền thoại’, chỉ có 1 lần và duy nhất 1 lần trong đời của mình.

‘Tôi cứ nghĩ hôm bắn súng là lần duy nhất mình khóc vì sợ quá, đâu ngờ ra dòng suối thúi đó, tôi khóc còn dữ hơn. Tôi ói ngay tại chỗ đó luôn. Tôi thà đi rửa chuồng heo, xối chuồng heo, cho heo ăn cám, tôi không thấy hôi bằng ra con suối đó bắt cá.

May mà quyết tâm của tôi rất cao, tôi không ăn là không ăn. Đồng chí Long ‘gài’ tôi ăn nhưng tôi tỉnh táo lắm dù đang trong cơn mê sảng. Tôi xây xẩm mặt mày, thiếu ô-xi lên não và ói luôn’, Diệu Nhi kể lại ký ức ‘kinh hoàng’.

Diệu Nhi tiết lộ thái độ bất thường của dàn mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020 khi biết sự thật về màn bắt cá - Hình 5

Vì đã nói sẽ không kể với các đồng chí khác về ’sự thật’ của màn đi bắt cá, nên tối hôm đó và cho đến hết ngày cuối cùng trong quân ngũ, Diệu Nhi kiên quyết ‘khóa miệng’, không hề hó hé một lời.

Nhưng tất nhiên là cô nàng không giữ kín chuyện này quá lâu. Diệu Nhi kể lại: ‘Sau này khi hết chương trình rồi, mấy chị em gặp lại, chị mới nói cho mọi người nghe’.

Phản ứng của các mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020 khi nghe được toàn bộ câu chuyện – theo Diệu Nhi là rất ‘bất thường’ – được nữ diễn viên miêu tả như sau: ‘Mọi người có phản ứng như kiểu bình thường lắm, còn hỏi tôi là ‘ủa sao thấy ngon mà ta?’. Nhưng tại vì mọi người không có ra tận suối bắt cá thôi!’.

Diệu Nhi tiết lộ thái độ bất thường của dàn mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020 khi biết sự thật về màn bắt cá - Hình 6

Đón xem tập 16 phát sóng sáng CN (21/3) trên KeengMovies/ Mocha/ Youtube của chương trình Sao nhập ngũ 2020.

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020) xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi

Nổi lên như một 'thế lực mới' trong 'Sao Nhập Ngũ 2020', đồng chí Nguyễn Việt Long khiến dân tình xôn xao trước tin đồn anh đã có vợ và con trai dù mới 26 tuổi.

Cứ ngỡ 6 'nữ chiến binh' của Sao Nhập Ngũ 2020: Kỳ Duyên, Diệu Nhi, Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Khánh Vân và Hậu Hoàng sẽ là tâm điểm chú ý của mùa này, nhưng hóa ra còn một nhân tố đã âm thầm tỏa sáng từ lúc nào chẳng hay. Không ai khác, đó chính là chàng soái ca mũi trưởng Nguyễn Việt Long của Lữ đoàn Đặc công 429!

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020) xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Hình 1

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020) xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Hình 2

Bức ảnh chưa từng công bố của mũi trưởng Việt Long khi quay Sao Nhập Ngũ 2020.

Trong 2 tập đầu tiên, mũi trưởng Việt Long khiến cả 6 mỹ nhân lẫn khán giả đều 'giật thon thót' những lần anh nhíu mày, nhắc nhở hay ra lệnh chỉ huy. Khi liên quan đến công việc hay nhiệm vụ, anh chàng này cực kỳ nghiêm khắc. Nhưng trong sinh hoạt bình thường, đồng chí mũi trưởng lại hay cười và nụ cười lại còn cực tỏa nắng.

Chẳng mấy chốc, mũi trưởng Việt Long đã bắt đầu 'thu nạp' một lượng fan không hề nhỏ. Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh các 'nữ chiến binh' thì mũi trưởng Việt Long cũng trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020) xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Hình 3

Ngày trước chỉ có 188 like cho ảnh đại diện, nay chỉ up một bức hình cùng dòng caption 'vu vơ' đã 'gom' về lượt tương tác cực 'khủng'.

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020) xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Hình 4

Số lượng followers không thua KOLs đình đám nào.

Vì sự chú ý quá lớn từ khán giả mà những thông tin liên quan đến đời tư cá nhân của mũi trưởng Việt Long cũng bắt đầu bị khai thác, 'săm soi'. Gần nhất, người hâm mộ xôn xao tin đồn anh đã có vợ và con trai.

Mới đây trên trang fanpage chính thức của Sao nhập ngũ , ekip cũng lên tiếng nói về vụ việc mũi trưởng Long bị soi mói, đồng thời khẳng định đã tìm hiểu kỹ càng và không có chuyện 'truyền thông ngược', đi lên từ scandal.

Cụ thể, ekip chia sẻ về lý do lựa chọn mũi trưởng Long tham gia vào chương trình là bởi ở anh toát lên tố chất của người chỉ huy giỏi, biết mềm mỏng đúng lúc, nghiêm nghị đúng chỗ để đưa các nữ chiến sĩ có thể sớm hoà nhập vào cuộc sống quân ngũ. Chương trình muốn hướng đến hình ảnh của một người chiến sĩ đặc công trong quân ngũ, hình ảnh của người bộ đội trên thao trường, khi hành quân, mà không phải đời tư của họ. Chính vì thế, khi biết tin người hâm mộ quá 'soi mói', cả ekip cũng bị bất ngờ trước phản ứng quá đà và không hay ho này.

Để tìm hiểu về tính xác thực của tin đồn, Tiin.vn đã liên hệ trực tiếp đến mũi trưởng Việt Long của Sao Nhập Ngũ 2020 và nhận được câu trả lời từ anh. Đồng chí Nguyễn Việt Long xác nhận: 'Đúng là mình đã lấy vợ từ năm 2016 và có con trai 4 tuổi, khi mình vừa tốt nghiệp trường Sỹ quan Đặc công. Sau đó, mình chuyển vào Lữ đoàn Đặc công 429 công tác.

Trong thời gian hai vợ chồng sống xa nhau đã xảy ra một số mâu thuẫn, cảm giác không còn phù hợp với cuộc sống hôn nhân, nên tháng 3/2018, vợ chồng mình đã ly hôn'.

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020) xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Hình 5

Vị chỉ huy nghiêm túc nhưng thích cười của Sao Nhập Ngũ cũng nói thêm, con trai của anh hiện được mẹ và nhà ngoại nuôi dưỡng. Vì công tác xa nên mỗi năm, anh chỉ có thể về thăm con trai 1, 2 lần nhưng mối quan hệ cha con vẫn rất tốt.

Một cuộc hôn nhân kết thúc nhưng điều đó không có nghĩa mũi trưởng Việt Long và vợ cũ xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng. Ngược lại, cả hai chia tay trong hòa bình và đến nay vẫn giữ được mối quan hệ như bạn bè, cũng thường xuyên liên lạc, hỏi thăm nhau những vấn đề liên quan đến con trai cưng.

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020) xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Hình 6

Chia sẻ của Mũi trưởng Long trên trang cá nhân:

Ai cũng có quyền có quá khứ và được lựa chọn có kể quá khứ đó cho nhiều người hay không!!

Cảm ơn các bạn thời gian vừa qua đã thực sự yêu quý Sao nhập ngũ và yêu quý mình!

Ngày hôm nay mình sẽ một lần nói rõ với mọi người về quá khứ của mình. Mình lập gia đình khá sớm và cũng mong muốn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên mình làm bộ đội xa nhà thường xuyên, việc chung sống với vợ cũ mình không được hạnh phúc như mong đợi, nên mình đã lựa chọn ly hôn để 2 người có thể có cuộc sống tốt hơn. Giữa mình và vợ cũ có 1 bé trai, cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại.

Mối quan hệ giữa mình và vợ cũ không căng thẳng, mình cũng thăm con khi mình được nghỉ phép và quan tâm tới bé thường xuyên. Thời gian qua các thông tin về bản thân và gia đình mình bị chú ý rất nhiều và mình không lên tiếng, tuy nhiên đến hôm nay mình thấy không nên im lặng, vì mọi người đang suy đoán và phán xét quá nhiều và không đúng sự thật.

Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé, mà thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi, rồi mọi người đánh giá mình nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé, hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên, đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé. Các thông tin này các anh chị trong ekip và các đồng chí tham gia

SNN mùa này đều biết trước khi ghi hình, không bao giờ có chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình hay là giấu diếm thông tin lừa dối ai cả. Cũng không có chuyện chương trình SNN cố tình để chuyện này xảy ra trên truyền thông.

Cảm ơn mọi ng đã ủng hộ SNN và cá nhân mình. Mình thực sự yêu mến và trân trọng tình cảm của các bạn, mình cũng mong mọi người hiểu và giữ cho mình có cuộc sống riêng, đừng làm tổn thương những người bên cạnh mình thêm nữa!

Cảm ơn mọi người nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về khi nhìn thấy đối phương09:34Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: "Đủ công bằng chứ?"01:57Hari Won từng "giận tím người" trước màn livestream cà khịa bán thuốc trị đớt của Lê Dương Bảo Lâm11:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Phần thi Mai Ngô casting Rap Việt cuối cùng cũng lên sóng: Rap thế nào mà bị gắn mác "thảm hoạ"?18:25Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Giữa ồn ào tác quyền, Văn Mai Hương tiếp tục cover nhạc phim mới tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân10:18Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"04:07Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20

Tiêu điểm

Được Tiến Linh "thả thính", Diệu Nhi nhanh chóng xin lỗi vì "không có nhu cầu tuyển thêm phi công"
09:27:51 17/06/2021
Cuộc sống đối lập của 2 Quán quân Vietnam Idol Kids: Hồ Văn Cường khó khăn thiếu thốn, Thiên Khôi tự chủ tài chính ở tuổi 16
12:02:48 18/06/2021
Netizen đào lại chia sẻ của Mỹ Tâm khi trai đẹp The Face không phục dàn HLV: "Làm thí sinh thì phải thua giám khảo"
12:02:55 18/06/2021
Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: "Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi"
09:28:42 17/06/2021
Lona Kiều Loan phải đối đầu Erik: Chiến thuật hay sự bất công tại The Heroes?
09:31:23 17/06/2021
Quỳnh Anh (The Face) kỹ năng "đỉnh của chóp" nhưng lại dạy thí sinh đọc sai tiếng Anh!
19:17:52 17/06/2021
Xem The Face Online mà tưởng xem nhầm... The Power vì Mạc Trung Kiên hở một chút lại: "Năng lượng lên em!"
19:13:58 17/06/2021
Chính thức: Chân dung 3 thí sinh đầu tiên chắc suất diện kiến HLV The Face Vietnam 2021!
09:24:18 17/06/2021
Phi Nhung từng đến thăm Phương Mỹ Chi, ôm ấp thân thiết trong hậu trường 'Gương mặt thân quen nhí'
18:05:38 18/06/2021
Dàn The Voice Kids không hẹn mà gặp cùng tái xuất trên truyền hình với diện mạo lột xác!
11:43:32 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021

Tin mới nhất

Nhờ quẹt app hẹn hò, "bản sao Erik" lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để "match" crush!

11:45:47 18/06/2021
Bản sao Erik tham gia Tình Yêu Đam Mỹ, tỏ tình cùng thầy giáo Tây - Luân Vũ.

Cô bé “chim cánh cụt” Hoài Thương: “Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi!”

09:02:36 17/06/2021
Không có tay chân nhưng cô bé chim cánh cụt vẫn sống rất mạnh mẽ, lạc quan. Điều Con Muốn Nói với câu chuyện về tinh thần và nghị lực vượt qua nghịch cảnh của cô bé Hoài Thương.

Quốc Thiên giận lẫy nhắc lại chuyện Trường Giang nói mình giống con gá

21:23:35 16/06/2021
Sự xuất hiện của ba chàng đẹp trai, với giọng ca đầy nội lực, kĩ thuật chuyên nghiệp Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, Ôn Vĩnh Quang sẽ mang đến cho Lạ lắm à nha nhiều thú vị.

Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ

21:22:56 16/06/2021
Tuần này nhà báo Hoàng Minh Trí, ca sĩ Quách Mai Thy sẽ cùng tham gia với các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 249 - Binh chủng Công binh trong chương trình Chúng tôi chiến sĩ.

Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình

21:18:24 16/06/2021
Lợi dụng cơ hội không có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến trong chương trình, Ngô Kiến Huy tranh thủ nói xấu đàn chị trên sóng truyền hình. Hoàng Phi hoảng khi Miko Lan Trinh diện váy ngắn quá tại Chọn đâu cho

Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!

17:57:16 16/06/2021
Khác với Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nhẵn mặt trên các show truyền hình, Thiện Nhân lại được cô giáo Cẩm Ly dìu dắt theo hướng khác biệt hoàn toàn.

Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài "ngủ với gái"

17:54:57 16/06/2021
Tiến sĩ Tô Nhi A bức xúc: 26 năm, chồng hay đi đêm với gái, không phụ giúp gia đình tại sao đến giờ vẫn chưa ly hôn?.

Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!

10:59:51 16/06/2021
Nguyễn Ngọc Ngân sở hữu bụng 6 múi mà bao người hằng mơ ước dù chỉ mới 9 tuổi.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"

10:55:04 16/06/2021
Thanh Duy đang có sự trở lại vô cùng ấn tượng tại The Heroes, cùng lắng nghe nam ca sĩ chia sẻ những gì về hành trình này nhé!

Diễn viên Minh Luân lần đầu chia sẻ về thời gian khó khăn, sống được nhờ tiền học bổng 

08:24:20 16/06/2021
Tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng, diễn viên Minh Luân đã làm khó dàn khách mời bằng những chia sẻ thú vị về hành trình trở thành một diễn viên nổi tiếng của mình.

Khánh Vân tặng gì cho Hoa hậu nước bạn ở Miss Universe? Mạc Văn Khoa tự tin trả lời một câu "đậm mùi"!

23:25:59 15/06/2021
Mạc Văn Khoa còn giải thích tường tận lý do đưa ra câu trả lời này nữa cơ!

Cara hoá Sailor Moon vừa sexy vừa tinh nghịch: "Hơi khó hiểu nhưng mọi người ráng hiểu giùm em"

23:24:35 15/06/2021
Chia sẻ của Cara sau phần thi tại The Heroes khiến khán giả không nhịn được cười.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!

23:21:56 15/06/2021
Trở lại với khán giả trong vai trò mới là giám khảo của một show vũ đạo, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và chương trình.

Hồ Văn Cường từng nghỉ học để xuất hiện bất ngờ trong gameshow có Phi Nhung, nữ ca sĩ thẳng thừng: "Mẹ không thích!"

23:21:43 15/06/2021
Dù trên sóng truyền hình, Phi Nhung vẫn không quên răn dạy con nuôi việc học là điều quan trọng nhất.

The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú?

23:18:09 15/06/2021
Dường như ê-kíp nghĩ rằng phải có cái tên Minh Tú trong drama thì The Face Online mới hot?

Trần Đức Bo từng nói có cảm xúc với đàn ông hơn trước khi tự nhận thích con gái, ủa là sao?

23:15:48 15/06/2021
Những chia sẻ của Trần Đức Bo về xu hướng tính dục ở quá khứ và hiện tại sao mà mâu thuẫn quá?

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Réo gọi từ Lan Ngọc đến Tiểu Vy nhưng "phút cuối" mới bất ngờ!

23:11:32 15/06/2021
Danh sách hình mẫu lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh có tận 3 cái tên!

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ quỹ Vắc-xin Covid-19

11:31:21 15/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ trong việc tham gia đóng góp vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021 đã đồng hành cùng với BTC cuộc thi cùng tham gia đóng góp và phát động tinh t...

Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay

11:23:02 15/06/2021
Chiến thắng trong tập 2 đã giúp team Trâm Anh - Nguyễn Hợp có nhiều lợi thế và quyền quyết định trong thử thách của tập 3. Trong đoạn teaser tập 3 vừa được chương trình tung ra, bộ đôi Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang có vẻ như lại bị d...

Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"

10:40:47 15/06/2021
Tập Chọn Ai Đây mới nhất như một đại hội bóc phốt Nhã Phương và có cả sự tham gia của Trường Giang.

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu cấm xe giường nằm vào nội đô TP HCM

Sự kiện nóng

00:46:59 19/06/2021
Sở Giao thông Vận tải TP HCM lên phương án lập vành đai cấm ôtô giường nằm vào nội đô thành phố nhằm giảm ùn tắc, tai nạn và hạn chế tình trạng bến cóc, xe dù.

Đánh bom tại thành phố lớn nhất Myanmar

Thế giới

00:45:22 19/06/2021
Hai vụ đánh bom bên ngoài trụ sở đảng USDP ở một thị trấn thuộc Yangon khiến ít nhất hai người thiệt mạng và 6 người khác bị thương.

Thuê người quen tổ chức đánh bạc qua facebook, zalo

Pháp luật

00:19:41 19/06/2021
Qua điều tra, Công an tỉnh Bình Định xác định Nguyễn Thành Trung là kẻ cầm đầu, điều hành hoạt động của đường dây đánh bạc quy mô lớn từ năm 2020 đến thời điểm bị bắt.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.