Diệu Nhi: ‘Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm’

Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên “troll” ông anh Kiều Minh Tuấn.

Trở lại màn ảnh rộng với vai diễn mang màu sắc mới mẻ trong dự án điện ảnh remake mang tên Anh trai yêu quái cùng Kiều Minh Tuấn, Isaac và Phi Phụng, Diệu Nhi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo người hâm mộ. Sau khi phim được công chiếu rộng rãi, khán giả đã có nhiều lời khen dành cho nữ diễn viên. Hãy cùng SAOstar trò chuyện với cô nàng về những thông tin bên lề nhưng không kém phần hấp dẫn của Anh trai yêu quái nhé!

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 1

- Trước khi Anh trai yêu quái được công chiếu tại Việt Nam đã có cơ hội ra mắt trước khán giả quốc tế tại Liên hoan phim Busan 2019, Diệu Nhi có thể chia sẻ nhiều hơn về chuyến đi này của cả ekip không?

Hàn Quốc là đất nước Nhi rất thích nên khi nhận lời đến casting Anh trai yêu quái thì mê lắm. Khi casting cũng qua 2 vòng như bình thường: Diễn một mình và với anh Isaac mà toàn là cảnh khóc, rất khó. Nỗi ám ảnh casting từ lúc đi học còn đến bây giờ nên dù đã cố gắng hết sức nhưng Nhi vẫn không cảm thấy tự tin. Khi anh Phượng bày tỏ mong muốn thay đổi và cho tôi một màu sắc khác khiến tôi mừng lắm vì thật sự tôi rất mong chờ có một người đạo diễn nói những điều đó với mình.

Khi quay xong, Nhi khá hài lòng với nhân vật của mình. Sau đó, tôi nghe tin Anh trai yêu quái sẽ đi Liên hoan phim Busan. Dù đã có lịch trình làm việc từ trước nhưng Nhi đã tạm gác lại mọi thứ để tập trung cho chuyến đi này. Lúc đó mới biết phim của mình không dự thi mà chỉ được trình chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim thôi nhưng cũng đã rất vui rồi. Vì vậy lần đi này hoành tráng lắm. Đầu tư lắm, book make up đi theo nè, cả quần áo, stylist cũng… hơn mấy chai. Lần đầu tiên đó. (cười lớn)

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 2

- Vì sao Diệu Nhi lại quyết định “chơi lớn” như vậy?

Tất nhiên qua bên đó người ta cũng sẽ không biết Diệu Nhi là ai đâu nhưng tôi luôn tâm niệm rằng mình phải để bạn bè quốc tế nhìn diễn viên Việt Nam với hình ảnh đẹp, chỉn chu và đàng hoàng nhất có thể. Vì suy nghĩ này nên Nhi mới đầu tư nhiều như thế. Vừa về đến Việt Nam là tuột máu liền vì phải thanh toán những chi phí đó. Tuy vậy, tôi thấy rất xứng đáng vì có thể giới thiệu đến mọi người về phim ảnh và diễn viên Việt Nam như vậy.

Khi phim chiếu tại Hàn Quốc được khán giả đón nhận rất nhiều. Diễn viên có thể vào rạp xem chung luôn nhưng anh Kiều Minh Tuấn, anh Isaac và Nhi quyết định không xem vì muốn giữ khoảnh khắc và cảm xúc đó cho khán giả tại quê nhà Việt Nam mình. Sau khi xem xong phim hầu như khán giả đều ngồi lại hết, một số người không biết có diễn viên vào giao lưu nên đi ra gặp thì họ đến xin chụp ảnh.

Nhi cảm thấy mình rất nhỏ bé khi sang một Liên hoan phim lớn như vậy tại nước ngoài nhưng khi những khán giả nước ngoài xem phim xong và xin chụp ảnh khiến tôi hạnh phúc. Từ trước đến giờ Nhi chưa từng trải qua cảm giác thế này, vui lắm.

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 3

- Diệu Nhi cho biết mình bị ám ảnh với việc casting dù hiện tại đã là một diễn viên chuyên nghiệp, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về điều này?

Khi Nhi học ở trường sân khấu, casting không bao giờ đậu. Tất cả các vai diễn từ quần chúng đến vai phụ đều do người quen kêu thôi. Tính của Nhi cũng thẳng từ trước đến giờ nên nhà sản xuất hay đạo diễn không thích lắm. Nhi ám ảnh hoài một lần casting, khi đó chỉ có Nhi, đạo diễn và một anh giống như trợ lý đạo diễn thôi.

Sau đó đạo diễn nói cảnh này em phải hôn môi người yêu đó nha nên bây giờ tập đi. Nhi trả lời không khi nào ra quay phim em sẽ làm chứ tự nhiên bây giờ sao như vậy được. Anh đó quả quyết bây giờ tôi phải tập hôn, thấy được mới cho quay. Nhi vẫn quyết liệt từ chối và ra về. Rất nhiều lần, Nhi nhận ra casting không phải đơn giản chỉ là người ta nhìn thấy khả năng của mình nên ám ảnh lắm.

Khi tham gia casting phim Anh trai yêu quái, vai này mình rất mong muốn để có thể mang đến một hình ảnh khác cho khán giả xem. Chính vì quá yêu thích nên mới lo lắng không biết có làm tốt để được nhận vai không. Đến khi thành công rồi thì lại căng thẳng liệu bản thân làm được không, khán giả có chấp nhận không hay sẽ nói thôi cô này chỉ nên diễn hài. Chính những điều đó khiến mình lo lắng. Đến bây giờ thì Nhi cũng thoải mái rồi vì khi xem lại từng phân cảnh cảm thấy bản thân đã cố gắng hết sức.

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 4

- Với phiên bản Hàn thì nhân vật của Diệu Nhi không có nhiều đất diễn, vậy ở Anh trai yêu quái thì sao?

Những khán giả đã xem phiên bản Hàn rồi khi xem bản Việt sẽ thấy không chỉ vai diễn của Nhi mà cả về đường dây câu chuyện và những nhân vật xung quanh đều hoàn toàn khác. Nhân vật của Nhi lúc anh Phượng làm kịch bản cũng nói sẽ làm cho tuyến dày hơn bởi vì ở bản gốc tình cảm cũng như điểm nhấn của người bạn gái này chưa đủ đầy.

Anh Phượng muốn Nhi và anh Isaac có sự liên kết nhiều hơn, những màn chọc phá của Nhi và anh Kiều Minh Tuấn cũng thế. Thú thật khi phim dựng xong hết, Nhi mới xem lại bản gốc để so sánh khác và giống nhau ở điểm nào. Lúc đó mới biết là nhân vật của mình khác hoàn toàn cả về cảm xúc cũng như nét diễn.

Nhi cảm thấy rất vui vì anh Phượng cũng muốn làm cho nhân vật này màu sắc nhưng vẫn giữ lại tình cảm, nội tâm bên trong. Nhi hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này. Mọi người có thể xem phiên bản Hàn ngày hôm nay, hôm sau ra rạp xem của Việt Nam vẫn được. Nó chỉ giống về mạch truyện chứ nội dung chi tiết thì khác biệt khá nhiều.

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 5

- Bên cạnh những phân cảnh có chiều sâu tâm lý, Diệu Nhi vẫn sẽ đảm nhận những tình tiết “chọc cười” khán giả?

Về mảng miếng chính Nhi không chắc mình là hài trụ cột chính đâu vì vai trò này là của cô Phi Phụng và anh Kiều Minh Tuấn. Vai của Nhi không phải vai hài, đây giống kiểu như nữ chính nội tâm vậy đó. Khi giao cho Nhi, anh Phượng muốn có thêm sự tinh nghịch, tươi vui hơn bản gốc vì vậy hai anh em đã rất cố gắng.

Nhi nghĩ đây là một nhân vật cũng khá thú vị bởi vì diễn được nhiều nét và cung bậc cảm xúc. Đôi lúc đang diễn cảm xúc bên trong của mình muốn khóc lắm nhưng đạo diễn không muốn thì lúc đó 4 người ai cũng phải giữ nước mắt lại. Có những cảnh quay khó như vậy nên Nhi rất hào hứng khi phim ra rạp. Không biết mọi người sẽ đón nhận như thế nào, riêng với Nhi đây là một vai diễn có màu sắc khác so với trước đây nên hy vọng khán giả sẽ thích.

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 6

- Diệu Nhi chia sẻ đạo diễn Vũ Ngọc Phượng mong muốn bạn và Isaac có sự liên kết nhiều hơn nhưng theo những gì mọi người quan sát bạn lại có xu hướng “đẩy” bạn diễn ra xa. Diệu Nhi nói gì về hành động kỳ lạ này?

Anh Isaac không phải nam chính đầu tiên mà Nhi diễn chung. Ở cả sân khấu, truyền hình hay điện ảnh tôi từng kết hợp với nhiều bạn diễn nam rồi. Ai đóng phim chung cũng thân thiết với Nhi hết, đều chơi chung rồi đi ăn uống, chọc phá nhau như vậy.

Nhi cũng rất vô tư hay đăng những clip anh em giỡn với nhau, các bạn fan hai bên cũng rất thích, cảm thấy anh Isaac ngoài đẹp trai thì từ khi chơi với chị Nhi cũng bắt đầu hài hước. Tuy nhiên có một số bạn không hiểu lại nghĩ Nhi và anh Isaac cố tình dùng chuyện tình cảm của hai anh em để PR cho phim. Hai anh em có gặp nhau nhiều nhưng là cùng với cả ekip.

Chưa bao giờ Nhi và anh Isaac nghĩ đến việc dùng chuyện tình cảm để PR phim và ekip cũng không ai cổ súy điều đó. Đây là bộ phim Anh trai yêu quái, nội dung tập trung vào tình cảm anh em. Nhi nghĩ mọi người gán ghép là vì tôi và anh Isaac chung một khung hình quá đẹp đôi, anh Tuấn bị lớn tuổi nên tự nhiên đứng vô như một chú 7 hàng xóm tới xin chụp hình với cặp đôi showbiz vậy đó.(cười lớn)

Nhi không muốn mọi người đẩy mọi thứ đi quá xa vì vậy lúc nào Nhi cũng phải can ngăn lại. Nhiều khi mình cho là giỡn nhưng người không hiểu lại nghĩ theo một hướng khác nên tôi phải đẩy anh Isaac đi xa. Mà thật sự, anh Isaac không phải gout của tôi. Nhi đối với bất cứ ai đóng phim chung với mình cũng vậy chứ không chỉ riêng anh ấy. Một lần nữa nhấn mạnh chúng tôi không có gì hết đâu.

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 7

- Isaac là “soái ca trong mộng” của biết bao cô gái nhưng vẫn không hợp gout Diệu Nhi?

Vì anh Isaac quá khó tính nên khi ở bên cạnh anh ấy, nếu là một người bạn bình thường sẽ ổn nhưng với vai trò người yêu thì Nhi cảm thấy có phần hơi áp lực. Anh ấy khó đến từng chi tiết và cầu toàn, Nhi nghĩ mình không hợp vì tính tôi thoải mái. Do đó anh Isaac không phải gout bạn trai thích hợp với Nhi, chỉ nên làm bạn thôi.

- Diệu Nhi chia sẻ ngay trong buổi casting đạo diễn đã bày tỏ mong muốn cho bạn một hình ảnh mới thông qua Anh trai yêu quái, vậy bạn cảm thấy mình đã đạt được kỳ vọng của bản thân và anh Vũ Ngọc Phượng chưa? Nếu trên thang điểm 10, bạn tự chấm mình ở mức nào?

Tôi không biết mình có đạt được kỳ vọng của anh Phượng không nhưng khi quay xong, anh ấy ôm tôi rất lâu và bảo Nhi ơi em phải tự tin lên vì bộ phim này em đã làm được những gì anh hi vọng và cả những gì em mong muốn nữa.

Dù rất tự tin nhưng mình cũng không tránh khỏi lo lắng, chỉ cố gắng để bản thân không bị áp lực và giữ sự tập trung hoàn toàn cho vai diễn. Khi quay xong, tôi cũng căng thẳng vì không biết mình có làm tốt không, những gì mình mong muốn là một chuyện, làm được hay không lại là chuyện khác.

Cảnh nào quay xong Nhi cũng hỏi anh Phượng có ổn không. Khi vừa đóng máy, anh Phượng ôm tôi rồi nói Nhi em rất đẹp, rất thơ, em đừng nghĩ gương mặt em chỉ có hài thôi. Hy vọng Nhi không làm anh ấy thất vọng. Đối với bản thân, tôi chấm cho vai diễn này được điểm 8/10. Phải tự tin với bản thân chứ.

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 8

- Ngoài vai diễn trong Anh trai yêu quái thì thời gian gần đây, việc “thăng hạng” từ nhan sắc đến phong cách cá nhân của Diệu Nhi cũng là điều khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Diệu Nhi nghĩ sao khi có một số ý kiến cho rằng những thay đổi này có sự giúp đỡ từ phía ekip của Ngọc Trinh?

Thật ra đó không phải ekip của chị Trinh mà Nhi thấy cũng không phải ekip của bất kỳ ai hết. Khi người nghệ sĩ cảm thấy bạn stylist đó hợp với mình thì hợp tác thôi. Chẳng qua vì hai chị em chơi chung, hay xuất hiện cùng rồi rủ nhau mua đồ xài cặp nên vô tình mọi người gán ghép Nhi mượn ekip của chị Trinh. Thật ra không phải, make up của Nhi khác, chỉ có stylist là cũng làm cho chị Trinh và nhiều nghệ sĩ khác. Tôi nghĩ cũng như trường hợp của anh Isaac, thấy hay đi chung thì mọi người gán ghép như vậy.

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 9

Khi chơi với chị Trinh, có một điều Nhi ảnh hưởng từ chị nhiều đó là khi chị chia sẻ “ngày xưa chị cũng giống em không sắm sửa gì cho bản thân hết và chỉ lo cho gia đình thôi nhưng khi chị đã sắp xếp xong cho gia đình rồi thì bắt đầu lo cho bản thân. Bởi vì chị nghĩ tuổi trẻ không có bao nhiêu mà lại là con gái nữa nên em muốn đẹp thì đẹp, muốn xài cứ xài nhưng chắc chắn mình phải để dành tiền. Ví dụ mình kiếm được 10 thì mình cũng phải xài cho mình 1-2 chứ không xài gì hết trong khi tuổi xuân người con gái qua đi rất nhanh thì không được”.

Khi chị Trinh nói vậy Nhi cũng trả lời “em biết rồi nhưng khi nào em lo cho gia đình em xong đã thì em sẽ bắt đầu suy nghĩ cho mình“. Hiện tại tôi đã lo xong xuôi nhà cửa các thứ, cảm thấy yên tâm rồi thì mới sắm sửa cho mình. Ngày xưa muốn đẹp cũng không được vì còn phải lo cho gia đình. Bây giờ mọi thứ đã ổn định, ngoài tiết kiệm thì nghe lời chị Trinh chăm sóc nhan sắc hơn. Thành ra bây giờ đẹp là như vậy chứ còn ngày xưa muốn đẹp cũng không được, tại không có tiền. (cười lớn)

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 10

- Là một người cân nhắc trong chi tiêu nhưng Diệu Nhi cũng từng khiến khán giả “tròn mắt” khi mua hàng hiệu tặng cho Ngọc Trinh, ?

Lần đầu tiên hai chị em quay phim chung, chị Trinh biết Nhi thích một món đồ lắm nhưng không mua. Dù có đủ khả năng tài chính nhưng tôi cảm thấy nó không cần thiết bởi vì với số tiền đó có thể làm được nhiều việc khác cho gia đình. Khi trò chuyện cùng chị Trinh, Nhi có nói thôi được rồi em sẽ suy nghĩ về việc mua nó. Tuy nhiên chưa kịp mua thì chị Trinh đã tặng cho tôi rồi.

Tất cả những đặc biệt như sinh nhật hay Nhi mua nhà mới, chị Trinh đều chuẩn bị quà gửi cho nhưng từ khi chị Trinh tặng tôi món đồ hiệu đầu tiên, tôi đã nói “chị tặng như vậy em ngại lắm, em muốn hai chị em mình tình cảm là phải “có qua có lại mới toại lòng nhau” chứ nếu như cái gì cũng xuất phát từ một phía sẽ không bền“. Thế nên vào dịp sinh nhật năm ngoái của chị Trinh, tôi đã tặng lại món đồ bằng giá với món đồ chị Trinh tặng mình lần đầu tiên. Tính Nhi không thích nói nhiều nhưng Nhi cũng nói với chị Trinh là từ nay về sau chị không được tặng đồ hiệu cho em nữa.

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 11

Vậy là dịp sinh nhật tôi, chị Trinh tặng bộ đồ bên shop chị và nói “mày nhận đi đây không phải đồ hiệu, bên shop tao bán“. Còn có những món quà rất nhỏ nhắn dễ thương chị Trinh bảo “nhận đi, tao biết đồ hiệu là mày ngại nên tặng vậy đó, không lấy là tao chửi“. Tính chị Trinh rất dễ thương. Nhi cũng hay tặng quà cho chị Trinh mà tính bả khó lắm, tặng phải hỏi là chị thích cái này không thì mới tặng. Ví dụ Nhi được tặng quà Nhi đều mặc hết còn bả không thích là không bận. Ngoài chị Trinh thì còn có chị Sĩ Thanh nữa, ba chị em đi đâu cũng đều nhớ mua quà tặng cho nhau.

- Cám ơn những chia sẻ của Diệu Nhi, chúc vai diễn của bạn trong Anh trai yêu quái sẽ gặt hái được nhiều thành công!

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 12

Diệu Nhi: Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm - Hình 13

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mớiMàn trình diễn tại 'MAMA 2019' khiến fan lo lắng hơn bao giờ hết về tình trạng sức khỏe đáng báo động của Suga và V (BTS)Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của DanganronpaGame độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’Tiến Linh: 'Đêm nay chắc chắn U.22 Việt Nam sẽ mất ngủ vì hạnh phúc'Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!Kiên quyết xử lý "cà phê đường tàu" tại địa bàn phường Khâm ThiênĐỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và sao Việt đi bão mừng U22 Việt Nam chiến thắngTop 1 cấp độ LMHT thế giới vẫn cày lên được lv2000 dù Riot đã đóng cửa chế độ 3v3Tông trúng nam sinh, tài xế hoảng hốt lao xuống bế nạn nhân đi cấp cứuCận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12Clip: Văn Hậu lạnh lùng lập cú đúp, 3-0 cho U22 Việt NamClip: Hùng Dũng ghi bàn đẳng cấp, nhân đôi cách biệt cho U22 Việt NamXót xa với hình ảnh Đoàn Văn Hậu ghi bàn vào lưới Indonesia với đầu gối đầy máuEm bé nghịch ngợm nhảy múa lộn nhào trong túi ối chẳng hề hay biết mình đã được đưa ra khỏi bụng mẹLý do camera không quay cận Jungkook (BTS) trong phần kết màn 'Boy With Luv' tại MMA và MAMA 2019Cổ vũ tuyển Việt Nam “giàu có” như trường nhà người ta: Làm hẳn MV hoàng tráng, khắp nơi trong trường chỗ nào cũng có cờ đỏ sao vàngDân mạng nghi ngờ Chị Chị Em Em "mượn" ý tưởng loạt phim hot, "gọi hồn" tác phẩm 18+ ăn khách xứ Hàn?Dàn sao Việt tin tưởng U22 Việt Nam vô địch SEA GamesHot girl trổ tài dự đoán tỉ số trận chung kết U22 Việt Nam - U22 IndonesiaQuỳnh Trần JP 'khóc nấc' khi kể lại những khó khăn trong hành trình 'tìm con'Trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Indonesia chung kết SEA Games 30

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh
08:30:49 09/12/2019

Thông tin đang nóng

Hình ảnh thầy Park "cà khịa" trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay
22:22:25 10/12/2019
'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp
23:57:33 10/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
'Phó tướng' của thầy Park tiết lộ bí quyết thắng chung kết SEA Games
22:18:47 10/12/2019
U22 Việt Nam đoạt HCV, HLV Park Hang-seo nói gì về thẻ đỏ?
23:03:14 10/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019
Trọng Hoàng: '10 năm trước phải xin lỗi, hôm nay đã được cảm ơn'
23:53:52 10/12/2019
Bầu Đức: 'Cảm ơn HLV Park Hang Seo làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam'
23:22:44 10/12/2019
Vợ chồng Thành Trung nhập viện sinh con vẫn giương cao quốc kỳ mừng Việt Nam vô địch
22:19:24 10/12/2019

Tin mới nhất

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền'

10:10:32 26/11/2019
Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Nhóm nhạc triệu đô SGO48: “Ở Việt Nam chúng tôi học hỏi từ sự bền bỉ của đàn chị Mắt Ngọc”

09:17:02 26/11/2019
Dừng chân ở vòng bán kết chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, nhóm nhạc triệu đô SGO48 cho biết họ không áp lực bởi mục đích tham gia gameshow để khán giả nhận diện, nhớ đến chứ không phải vì giải thưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng giải đáp ...

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

'Nhỏ Hạnh' của 'Kính vạn hoa': Cát-xê vài nghìn USD sau 1 buổi chụp ảnh

14:45:25 25/11/2019
Đã định cư ở Úc với công việc ôn định, nhưng khi nhắc lại những thành công trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đào vẫn vô cùng hào hứng.

Có thể bạn quan tâm

Thanh Vân Hugo hóa nàng tiên cá

Sao âu - mỹ

06:19:16 11/12/2019
Trong bộ ảnh mới thực hiện, nàng tiên cá Thanh Vân Hugo đổi đuôi cá lấy đôi chân, trở thành nữ thần biển cả và sống cuộc đời hạnh phúc.

Son Ye Jin và "tình cũ" Song Hye Kyo khiến netizen Hàn khó chịu vì “già rồi” còn cố phủ nhận hẹn hò

Sao châu á

06:16:29 11/12/2019
Mặc dù Hyun Bin và Son Ye Jin đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện đang hẹn hò nhưng dường như khán giả vẫn không tin điều đó.

5 thứ “tội đồ” khiến chị em chưa già mà da đã nhăn nheo, phải nhận diện ngay để trẻ đẹp thách thức thời gian

Làm đẹp

04:28:41 11/12/2019
Muốn thanh xuân chẳng thể vuột mất thì chị em nên nhận biết 5 nguyên nhân khiến nếp nhăn hình thành để mà tránh.

BẢN TIN 0H 11/12: 'Ông Park quá giỏi, làm tôi giật mình'

Bên lề sân cỏ

04:10:15 11/12/2019
Ramos: Hãy làm QBV để tôn vinh Ronaldo và Messi.

Vsmart Live xuất hiện trong top 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 11/2019

Đồ 2-tek

23:57:59 10/12/2019
Vsmart Live đã xuất hiện trong danh sách smartphone tầm trung còn với phân khúc cao cấp, đứng đầu vẫn là ROG Phone II

Ớn lạnh với những thị trấn ma có tiếng trên thế giới

Du lịch

23:56:19 10/12/2019
Ghé thăm những thị trấn ma nổi tiếng này bạn sẽ không khỏi rợn tóc gáy khi nghe về những câu chuyện huyền ảo, những oan hồn vất vưởng.

Xiaomi vẫn còn "ánh sáng cuối đường hầm", nhưng hoàn toàn không phải nhờ smartphone hay các dịch vụ Internet

Thế giới số

23:49:17 10/12/2019
Lei Jun đã luôn nói tôn chỉ tồn tại của Xiaomi là dùng smartphone giá rẻ để thúc đẩy doanh số từ các dịch vụ Internet. Chiến lược ấy cho tới ngày hôm nay vẫn chưa được chứng minh.

Muller chỉ rõ nguyên nhân khiến Bayern gục ngã 2 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:46:07 10/12/2019
Bayern Munich đã thua 2 trận liên tiếp tại Bundesliga nên trụ cột của họ có lý do không hài lòng.

Cuối năm, nhiều mặt hàng thực phẩm đồng loạt tăng giá

Mua sắm

23:33:23 10/12/2019
Giá nhiều loại thực phẩm đồng loạt tăng khiến nhiều người nội trợ tìm mọi cách để tránh lạm chi. Hàng loạt biện pháp tiết kiệm chi phí được áp dụng nhưng người tiêu dùng vẫn quay cuồng với giá.

Top 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượt

Game offline

23:30:32 10/12/2019
2D không phải là lỗi thời, những tựa game sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng chúng được tạo ra trên nền đồ họa 2D không phải vì nhà sản xuất không làm được game 3D mà là do những tựa game này chỉ hay nhất khi là game 2D.

Hùng Dũng ghi bàn, Văn Toàn trêu: 'Người em của tôi đây rồi'

Sao thể thao

23:30:14 10/12/2019
Ngay trận chung kết SEA Games kết thúc, Văn Toàn lập tức cà khịa đàn anh Hùng Dũng đầy hài hước.

Cúng Rằm chọn đúng 5 loại hoa này, tiền tài tíu tít, buôn gì đắt nấy

Trắc nghiệm

23:29:41 10/12/2019
Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên ban thờ vào các ngày như Rằm, mùng Một, giỗ chạp... Sau đây là những loại hoa nên đặt trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà.Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên b...

Bà xã Đạo diễn Võ Thanh Hoà - Mai Bảo Ngọc hé lộ dự án mới với vai trò nhà sản xuất

Phim việt

23:28:12 10/12/2019
Xuất thân là một nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh với nhiều vai diễn gây được ấn tượng mạnh với người xem như: Chàng khờ mất vợ, Nếu còn có ngày mai, Hoán Đổi.... Cô nàng Mai Bảo Ngọc quyết định đứng bên cạnh, trở thành nhà sản x...

Mai Thanh Hà chuộng gu thời trang thanh lịch

Phong cách sao

23:21:42 10/12/2019
Diễn viên Mai Thanh Hà khoe dáng mảnh mai và vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính với các thiết kế kín đáo, chỉn chu khi xuống phố.