Diệu Nhi mang cơm cho Nam Thư: “Nhi bị đưa vào tình thế ép buộc nên mong chị Thư cũng đừng quá xúc động”

Diệu Nhi quả không khiến người xem thất vọng về độ lầy lội!

Có vẻ như Nam Thư đã khởi đầu không mấy suôn sẻ trong tập 6 Sao Nhập Ngũ khi nữ diễn viên gặp chấn thương chân nên không thể tham gia thử thách leo sào. Chưa dừng lại ở đó, “kiều nữ làng hài” vì bị đau nên đành ở lại phòng. Mũi trưởng Long đã đến hỏi thăm và đề nghị mang cơm cho Nam Thư.

Sau đó, Diệu Nhi đã hoàn thành bữa ăn nhanh chóng rồi dùng chén của mình để mang đồ ăn đến cho đàn chị. Diệu Nhi hài hước kể về lịch trình của Nam Thư khi bị đau chân: “Em nghĩ là ngày mai chị Thư không nên ra thao trường mà chị ngủ dậy rồi lên thẳng bếp ngồi luôn để ăn sáng. Ăn sáng xong rồi ngồi đó chơi xíu đi, nhìn xuống xem mọi người thực hiện thử thách rồi ăn trưa. Ăn trưa xong rồi nhìn qua nhìn lại, nhìn trời, nhìn đồng hồ… và ăn tối. Ăn tối xong thì em hứa, khi em lên ăn tối thì em sẽ dìu chị về”.

Diệu Nhi mang cơm cho Nam Thư: Nhi bị đưa vào tình thế ép buộc nên mong chị Thư cũng đừng quá xúc động - Hình 1

Diệu Nhi mang cơm cho Nam Thư: Nhi bị đưa vào tình thế ép buộc nên mong chị Thư cũng đừng quá xúc động - Hình 2

Diệu Nhi mang cơm cho Nam Thư: Nhi bị đưa vào tình thế ép buộc nên mong chị Thư cũng đừng quá xúc động - Hình 3

Nam Thư đau chân nên được Diệu Nhi mang cơm lên phòng

Trong khi Nam Thư còn đang xúc động thì Diệu Nhi đã hé lộ lý do mà mình làm như vậy: “Nhi nghĩ là chị Thư cũng đừng nên xúc động quá. Trước khi chị Thư đi, quản lý của chị Thư có nhắn cho bé Khánh Vân là ‘Nhớ lo cho chị Thư giùm anh’.

Nhưng mà đến khi ăn thì nó lo cho nó còn chưa xong nữa, nó niềng răng nên ăn chậm. Bả làm gì cũng chậm hết, rồi bả đi tới đâu bả té tới đó thì làm sao có thể đem cơm cho chị Thư được. Cho nên, Nhi bị đưa vào tình thế ép buộc chứ thực ra cũng không phải tự nguyện gì nên mong chị Thư cũng đừng quá xúc động”.

Diệu Nhi mang cơm cho Nam Thư: Nhi bị đưa vào tình thế ép buộc nên mong chị Thư cũng đừng quá xúc động - Hình 4

Diệu Nhi mang cơm cho Nam Thư: Nhi bị đưa vào tình thế ép buộc nên mong chị Thư cũng đừng quá xúc động - Hình 5

“Em bị ép buộc nha chị Thư”

Dàn sao nhập ngũ 2020 hé lộ cách các cung hoàng đạo thích nghi với môi trường quân đội

Cùng xem các chòm sao khi được đặt trong môi trường quân ngũ sẽ có những cách hành xử như thế nào nhé!

Sao nhập ngũ mùa mới đang là chủ đề hot hit trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cùng dàn sao ấn tượng của thế hệ 9X và chị cả Nam Thư, mới nghe qua những cái tên đã khiến người xem không thể ngừng băn khoăn rằng các cô nàng showbiz này sẽ 'nhịn cười' như thế nào trong một môi trường cần tính nghiêm túc cao như quân đội.

Đặc biệt hơn, 6 nữ tân binh lại thuộc 6 chòm sao khác nhau trên vòng tròn hoàng đạo. Nếu bạn thuộc 1 trong 6 chòm sao sau đây, có thể khi đi quân sự, bạn cũng sẽ gặp các tình huống tương tự. Cùng tìm hiểu nhé.

Nam Thư (9/12/1987) - Nhân Mã ham học hỏi, khám phá và thử thách bản thân

Dàn sao nhập ngũ 2020 hé lộ cách các cung hoàng đạo thích nghi với môi trường quân đội - Hình 1

Ngay từ khi mới xuất hiện trong tập 1 để chờ xe vào doanh trại, Nam Thư đã thể hiện vai trò chị cả khá rõ trước 5 đàn em của mình. Nữ diễn viên cũng bày tỏ quan điểm tham gia Sao nhập ngũ là để có thêm trải nghiệm, sau này nhìn lại thấy mình đã từng có một thời sung sức như thế.

Trong những ngày đầu tiên, cô nàng Nhân Mã đã có thái độ kiên định và quyết tâm với hành trình nhập ngũ này, không nói gì về chiến thắng, chỉ luôn hướng tới việc chinh phục được các thử thách được đề ra. Sự ham học hỏi, khám phá và thách thức bản thân của Nhân Mã được tái hiện khá rõ nét qua tinh thần của Nam Thư khi bước vào quân ngũ.

Bên cạnh đó, với sự linh hoạt của cung Mutable và sự nhiệt tình của cung Lửa, Nhân Mã Nam Thư luôn là người hỗ trợ đắc lực cho các chị em để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất. Trong tập 2, việc Nam Thư giúp Khánh Vân chỉnh đốn trang phục, tóc tai cũng phần nào nói lên điều này.

Diệu Nhi (21/5/1991) - Kim Ngưu lúng túng khi cuộc sống không được thoải mái như tưởng tượng

Dàn sao nhập ngũ 2020 hé lộ cách các cung hoàng đạo thích nghi với môi trường quân đội - Hình 2

Quen với cuộc sống đầy đủ tiện nghi, Kim Ngưu có lẽ là chòm sao dễ gặp nhiều bỡ ngỡ nhất khi bước vào môi trường quân ngũ.

Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của một tân binh Kim Ngưu rõ nét qua Diệu Nhi. Cô nàng mang nhiều đồ vào doanh trại chỉ để dùng trong 7 ngày, đến nỗi khi chỉ huy hỏi có bao nhiêu món, cô nàng còn chẳng thể đếm nổi. Vậy mà buộc phải lựa 5 món mới thực khó làm sao.

Chưa dừng lại ở đó, với túi đồ được giữ lại, cô nàng vẫn tiếp tục khiến khán giả không khỏi bật cười trước biết bao món lỉnh kỉnh bên trong một chiếc túi bé xíu.

Thêm vào đó, cô cũng liên tục phàn nàn rằng chỉ huy yêu cầu hơi khắt khe quá về vật dụng được mang, liên tục nhấn mạnh việc em muốn cần cái gì là phải có cái đó dùng liền. Thế nhưng môi trường quân đội lại chẳng như mơ.

Hậu Hoàng (4/7/1995) - Cự Giải hiền lành dễ gây thiện cảm

Dàn sao nhập ngũ 2020 hé lộ cách các cung hoàng đạo thích nghi với môi trường quân đội - Hình 3

Được mệnh danh là cô nàng tối giản trong Sao nhập ngũ , Hậu Hoàng có vẻ không mấy lúng túng khi làm quen với nếp sinh hoạt trong quân đội. Nếu 5 tân binh còn lại ai cũng kéo va ly, bạn có thể thấy riêng Hậu Hoàng chỉ mang một chiếc ba lô đeo sau đơn giản.

Việc chọn đồ cũng diễn ra khá nhanh và cô nàng còn được chỉ huy ưu ái cho giữ lại thêm một món đồ. Có vẻ như, nét hiền hoà nhẹ nhàng của cung Nước đã khiến cô nàng nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ vị chỉ huy khó tính.

Điệu cười vô tư, chan hoà của cô nàng Cự Giải cùng tác phong nhanh nhẹn, nghiêm túc của cung Cardinal (tiên phong) cũng được thể hiện rõ qua cách mà Hậu Hoàng hoà nhập vào môi trường quân ngũ.

Khánh Vân (30/9/1995) - Thiên Bình mong manh nhưng không kém phần cầu tiến

Dàn sao nhập ngũ 2020 hé lộ cách các cung hoàng đạo thích nghi với môi trường quân đội - Hình 4

Thoạt nhìn qua vẻ bề ngoài, khán giả cũng có thể nhận ra nét mong manh bay bổng của một Thiên Bình ở Khánh Vân. Các cô nàng Thiên Bình thường được ví như những thiên kim tiểu thư trong khuê phòng, được gia đình bao bọc, ít phải va chạm với sóng gió bên ngoài. Vậy nên, môi trường quân ngũ sẽ là thử thách cực kỳ đặc biệt và khó nhằn đối với Khánh Vân.

Tuy nhiên, là một cung Cardinal (tiên phong), cô nàng diễn viên Mắt Biế c vẫn có tinh thần cầu tiến ngay từ đầu, muốn được trải nghiệm hết tất cả các thử thách của lính đặc công.

Giống như một chú chim được sổ lồng, chưa cần biết thách thức ra sao, chỉ cần là điều mới lạ sẽ khiến Thiên Bình có hứng thú trải nghiệm. Dù vậy, Khánh Vân sẽ còn phải cải thiện rất nhiều thói quen để có thể chuyển từ môi trường chăn ấm nệm êm sang môi trường kỷ luật thép.

Hoàng Yến (15/6/1991) - Song Tử vô tư, đôi khi có phần hơi 'ẩu'

Dàn sao nhập ngũ 2020 hé lộ cách các cung hoàng đạo thích nghi với môi trường quân đội - Hình 5

Nét vô tư nhất trong dàn Sao nhập ngũ năm nay có lẽ là nằm ở Song Tử Hoàng Yến. Cô nàng ít bày tỏ biểu cảm từ khi lên xe cho đến khi đối mặt với những thử thách đầu tiên. Đơn giản là mệnh lệnh sao thì làm vậy.

Với Song Tử, môi trường nào chòm sao này cũng có thể nhanh chóng hoà nhập. Cuộc sống của Song Tử cũng đơn giản nên Hoàng Yến dường như không gặp mấy khó khăn với các thử thách đề ra.

Tuy nhiên, sự ào ào của Song Tử cũng dẫn đến những pha 'ẩu' không lường trước, như chiếc giày buộc không cẩn thận đã rơi ra trong thử thách nhảy xa. May mắn là điều này không mấy ảnh hưởng tới cô nàng Song Tử bởi bản tính vô tư lự của mình. Chỉ đơn giản là sự cố, cũng vui và đáng nhớ chứ không có gì to tát cả. Có thể đây sẽ là cô nàng bình thản nhất trong dàn Sao nhập ngũ kỳ này.

Kỳ Duyên (13/11/1996) - Bọ Cạp cùng cái tôi cao bỡ ngỡ khi bị 'hạ gục'

Dàn sao nhập ngũ 2020 hé lộ cách các cung hoàng đạo thích nghi với môi trường quân đội - Hình 6

Các cô nàng Bọ Cạp sở hữu cái tôi cá nhân cao và phong cách riêng. Dĩ nhiên nàng không hề muốn ai đó can thiệp vào cuộc sống riêng cũng như cách sống của mình.

Thế nhưng, trong thử thách nhập ngũ lần này, Bọ Cạp Kỳ Duyên sẽ phải đối mặt với tất cả những gì mình không thích. Từ việc phải tẩy sơn móng tay - điều mà cả 5 tân binh còn lại đều thì thầm là 'không thể', đến việc phải mặc trang phục nam vì nữ lớn nhất trong quân đội không vừa...

Nghiễm tưởng sẽ là nhân vật cẩn thận nhất khi đã tìm hiểu trước về 5 người bạn cùng phòng trong 7 ngày nhập ngũ, ấy nhưng dường như Bọ Cạp Kỳ Duyên lại là người bỡ ngỡ nhất khi mọi ranh giới trước giờ nàng đặt ra bị xâm phạm về mọi mặt. Từ một 'nữ hoàng' trở thành 'quân nhân', nàng Bọ Cạp sẽ thực sự phải học cách bỏ qua cái tôi để thích nghi với môi trường mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?
12:33:41 28/02/2021
Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: "7 Gấu đỉnh thế!"
12:38:58 28/02/2021
Trần Anh Huy "vạ miệng" thừa nhận mình là người một nhà với Midu
19:52:37 27/02/2021
NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Uyên Linh lỡ miệng nhắc tên "tình cũ" khi được Huy Tuấn gọi là "Dũng sĩ diệt guitarist"
10:38:35 28/02/2021
Hoa hậu bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm chia sẻ lý do ly hôn chồng
19:41:30 28/02/2021
'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'
14:50:09 28/02/2021
Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang
09:20:08 27/02/2021
Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”
21:02:18 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
Siêu thảm đỏ khủng nhất Cbiz đầu năm: Nhiệt Ba gây "sốc visual", Cúc Tịnh Y chặt chém đàn chị Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh
17:32:29 28/02/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt
18:16:05 28/02/2021
Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi
21:28:38 28/02/2021
Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù
21:33:31 28/02/2021

Tin mới nhất

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng

17:31:50 28/02/2021
Những tình tiết được hé lộ trong trailer tập 13 Sao nhập ngũ 2020 cho thấy tập này sẽ lại là những thử thách vừa khó nhằn vừa vất vả, nhưng cũng không kém phần hài hước.

Xuân Nghị đóng phim 'Trạng Tí' nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này

13:18:23 28/02/2021
Tiếp tục bị diễn viên Xuân Nghị cà khịa việc dẫn dắt chương trình, MC Võ Tấn Phát chia sẻ đã tập luyện, rèn giũa ở nhà rất kỹ lưỡng.

Hậu Hoàng tiết lộ cách xử lý 'không dễ dãi' khi người yêu kêu đau bụng, đòi vào khách sạn 'giải quyết'

13:03:05 28/02/2021
Qua tình huống bị đồng chí giáo viên làm khó trong Sao nhập ngũ 2020 tập 12, cô nàng vẫn sẽ chiều lòng người yêu để đi tìm khách sạn, nhưng kiên quyết không dễ dãi đâu nhé!

Nữ diễn viên lấn sân ca hát, được 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp thi nhau tranh giành là ai?

10:36:27 28/02/2021
Diệp Bảo Ngọc là gương mặt nữ hiếm hoi được cả 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp 2021 giành nhau một cách sôi nổi.

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

SV 2020 nóng hơn với chủ đề "Kinh doanh giáo dục"

18:16:32 27/02/2021
Tại tập 16 SV 2020 vừa diễn ra, Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua đối thủ Đại học Phú Xuân Huế với tỷ số sít sao.

Dương Thanh Vàng nể phục kho kiến thức của MC Vũ Mạnh Cường và Quốc Bình

18:07:54 27/02/2021
Người đứng thẳng tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình

09:42:48 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu, ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?

22:24:09 26/02/2021
Những diễn biến trong Sao nhập ngũ 2020 tập 13 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và bất ngờ. Diệu Nhi - Hậu Hoàng - hai nữ chiến binh mạnh mẽ mà cũng không tránh được việc bị thương ư?

Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại

09:24:09 26/02/2021
Là khách mời xuất hiện trong tập 2 chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 3, diễn viên Ngọc Trai tiết lộ đang chuẩn bị đón thêm cục vàng thứ 2 và chia sẻ về những kỉ niệm thời học sinh.

Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'

07:45:29 26/02/2021
Cầu Hôn cũng là bản song ca đầu tiên của Hứa Kim Tuyền và Hoà Minzy trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân.

Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng

07:45:09 26/02/2021
Nói thì nói vậy, nhưng khi tìm hiểu kỹ từ lời nói ẩn ý của Mũi trưởng mới hiểu, anh chàng làm vậy là có lý do hết!

Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới

07:26:19 26/02/2021
Lời xin lỗi của Quang Đăng được chia sẻ trong chương trình Úm ba la ra chữ gì? sẽ lên sóng vào 27/2.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

23:56:43 25/02/2021
Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình

22:56:45 25/02/2021
Mặc dù Minh Tú và Andree luôn phủ nhận việc đã quay lại với nhau, nhưng trên trang cá nhân của cả hai luôn nhắc về đối phương, đồng thời là những màn tương tác trên truyền hình.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”

22:02:17 25/02/2021
Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn.

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"

21:43:13 25/02/2021
Văn hóa ứng xử của người trẻ trong thời đại Internet qua góc nhìn của nghệ sĩ Trung Dân.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Có thể bạn quan tâm

Brendan Rodgers báo tin sốc sau thất bại trước Arsenal

Bóng đá thế giới

23:18:21 28/02/2021
HLV Brendan Rodgers phát biểu sau trận thua 1-3 của Leicester trước Arsenal, ông tiết lộ rằng tiền vệ Harvey Barnes sẽ phải phẫu thuật đầu gối.

Sao nữ Hàn Quốc làm trắng da như thế nào?

Phong cách sao

23:13:59 28/02/2021
Các thần tượng thường xuyên dưỡng ẩm và uống đủ nước để da sáng lên mỗi ngày.

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

Tâm sự

23:13:20 28/02/2021
5 năm trước, vợ chồng tôi có 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Chúng tôi dự định sẽ góp thêm để đủ mua một căn nhà mà không phải đi vay. Nhưng tôi đã sai lầm.

Khi tình cảm được đong đếm bằng tiền

Tình yêu

23:08:55 28/02/2021
Đọc câu chuyện của bạn, tôi quả thực cảm thấy rất buồn. Xưa nay, không ít người vẫn đong đo tình cảm bằng bạc tiền như vậy.

Thoải mái 'xộc' vào đời tư người khác: Giới hạn nào cho YouTuber?

Đời sống

23:06:16 28/02/2021
YouTuber xuất hiện khắp nơi: hiện trường một vụ tai nạn, đánh ghen, vây bắt tội phạm, thậm chí là một vụ cãi vã to tiếng... YouTuber có thể livestream ngay tại những sự kiện nóng mà không cần phải biên tập nội dung.

HLV Mano Polking đặt niềm tin vào 'bom tấn' 8 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

22:59:48 28/02/2021
Mới đây, CLB TPHCM đã chính thức công bố thêm 1 ngoại binh nữa là tiền đạo Junior Barros.

Sắp mở lại phiên tòa xét xử bác sĩ côn đồ đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng ở Huế

Pháp luật

22:57:50 28/02/2021
TAND TP Huế dự kiến sẽ mở lại phiên xét xử nam bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế có hành vi đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng vào ngày 9/3.

‘Kẻ hủy diệt’ có phiên bản hoạt hình dài tập

Phim âu mỹ

22:43:23 28/02/2021
Series hoạt hình Terminator sắp tới do nhà sản xuất Mattson Tomlin, đồng biên kịch của The Batman (2022), thực hiện.

Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng

Phim việt

22:40:20 28/02/2021
Kể từ khi Hướng dương ngược nắng phát sóng, có lẽ Cao Minh Châu do Hồng Diễm đảm nhận là nhân vật nhận được thái độ rõ ràng nhất từ phía khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

Phim châu á

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Những smartphone chính hãng sắp bị ngừng bán ở Việt Nam

Đồ 2-tek

22:38:07 28/02/2021
Oppo Find X2, Galaxy Z Flip hay Vivo X50 Pro là những sản phẩm cao cấp, còn ít hàng tại một số hệ thống.

Ngày đẫm máu ở Myanmar, 7 người chết trong biểu tình chống quân đội

Thế giới

22:30:04 28/02/2021
Cảnh sát Myanmar đã nổ súng vào những người biểu tình hôm 28/2 và ít nhất 7 người đã thiệt mạng, theo nguồn tin của Reuters.

Justin Bieber tình tứ ôm vợ tại nhà hàng

Sao âu mỹ

22:16:59 28/02/2021
Ngôi sao nhạc pop Justin Bieber tay không rời bà xã Hailey, bước từng bước theo cô rời nhà hàng ở Los Angeles tối 26/2.

Hướng dương ngược nắng: Châu không chỉ khiến Vỹ đi tù mà còn khiến ông Vụ thương tật đầy người, dân mạng tha hồ "hóng" phim

Hậu trường phim

22:16:44 28/02/2021
Cảnh ông Vụ băng bó khắp người trong hậu trường Hướng dương ngược nắng khiến fan tò mò.

Ca nghi mắc COVID-19 ở Bạc Liêu âm tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

22:13:25 28/02/2021
Bộ Y tế cho biết, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của trường hợp nghi mắc COVID-19 ở Bạc Liêu đã âm tính với virus SARS-CoV-2.