Điều may mắn nhất của con trẻ là được bố mẹ cho phép phạm sai lầm: Câu chuyện chàng trai đổi 20 năm bệnh tật vì trốn 1 trận đòn là minh chứng

Con người sinh ra ai mà chẳng phạm sai lầm, đặc biệt là lứa tuổi trẻ thơ thiếu hiểu biết. Thế nhưng, cách mà những bậc cha mẹ giải quyết sai lầm của con cái mới quyết định tương lai của chúng.

1. Con trẻ phạm sai lầm nhưng giấu giếm bố mẹ là nước đi bi thương của cả đời

Điều may mắn nhất của con trẻ là được bố mẹ cho phép phạm sai lầm: Câu chuyện chàng trai đổi 20 năm bệnh tật vì trốn 1 trận đòn là minh chứng - Hình 1

Chàng thanh niên tên Tiểu Lâm năm nay đã 26 tuổi, thường xuyên bị căn bệnh viêm phổi dày vò trong đau đớn. Cậu biết rõ nguyên nhân dẫn đến căn bệnh của mình đến từ một chuyện thuở nhỏ.

20 năm về trước, cậu đã vô tình nuốt một chiếc còi và chính chiếc còi đó đã làm tổn thương đến phổi của cậu. Vì sợ bố mẹ đánh đập, la mắng nên cậu quyết định giấu bố mẹ mọi chuyện. Thế nhưng hành động giấu giếm này đã mang đến sự tổn hại sức khỏe cả đời cho Tiểu Lâm.

Điều may mắn nhất của con trẻ là được bố mẹ cho phép phạm sai lầm: Câu chuyện chàng trai đổi 20 năm bệnh tật vì trốn 1 trận đòn là minh chứng - Hình 2

Con trẻ không dám tâm sự những trải nghiệm của mình cho bố mẹ là vì chúng biết bố mẹ sẽ dùng vũ lực và mắng nhiếc để xử lí. Vậy nên, chúng thà rằng để bản thân chịu thiệt thòi còn hơn kể cho bố mẹ nghe.

Như câu chuyện của Tiểu Lâm, cậu đã dùng 20 năm chống chọi với căn bệnh viêm phổi để đổi lấy một lần không bị bố mẹ đánh đập. Đây là một chuyện phải cần nghị lực rất lớn mới có thể làm được. Đồng thời, quá trình 20 năm này cũng để lại cho cậu nỗi đau về tinh thần to lớn hơn cả.

Khi một đứa trẻ phạm sai lầm, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn phương pháp “động tay động chân”, cho chúng một trận trước rồi mới hỏi chi tiết câu chuyện sau.

Cứ như thế, đứa trẻ dần dần sẽ tạo nên tư tưởng phòng bị, không còn dám nói chuyện với bố mẹ nữa. Bản thân phạm sai lầm cũng chẳng thoải mái là bao, hà cớ gì phải kể cho bố mẹ để rồi lại bị đánh thêm?

Trẻ nhỏ hiếu động, tinh nghịch một chút cũng là chuyện bình thường. Bậc làm cha mẹ quan trọng nhất là nên biết cách để con mình nhận ra lỗi lầm, chứ không phải dùng vũ lực hay chỉ trích để tạo áp lực cho chúng.

“Thương cho roi cho vọt”, nhưng cũng phải tùy trường hợp. Đừng để một phút nông nỗi của cha mẹ gây ra vết thương trong lòng con trẻ và rồi ảnh hưởng đến tư tưởng làm người của chúng về sau.

2. Lỗ hổng trong mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ chính là: Chúng sẽ không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ ngay cả trong những lúc khó khăn nhất

Điều may mắn nhất của con trẻ là được bố mẹ cho phép phạm sai lầm: Câu chuyện chàng trai đổi 20 năm bệnh tật vì trốn 1 trận đòn là minh chứng - Hình 3

Video đang HOT

Con cái tâm sự với bố mẹ về những khó khăn và đau khổ, nhưng những gì nhận về không phải là sự sẻ chia đồng cảm, mà là những lời trách móc. Vậy thì con cái có cần thiết phải tâm sự với bố mẹ nữa không? Thôi thì đành ngậm miệng để bản thân được thoải mái còn hơn.

Lúc nhỏ phạm sai lầm, bố mẹ mắng: “Đầu óc chậm chạp. Đáng đời!”, “ Sao mày ngu thế? Có bao nhiêu đây cũng làm không xong”.

Lớn hơn chạy nhảy hiếu động bị gãy tay, mẹ ngồi bên vừa chăm sóc vừa mắng nhiếc: “Thứ vô dụng! Ngày nào cũng kiếm chuyện để phá. Tiền bạc làm ra chỉ để lo cho những lúc mày phá phách thôi”.

Trưởng thành đi làm, công việc mệt mỏi, nghỉ việc để tìm kiếm cơ hội mới,… bố mẹ nghe được thì hùa vào mắng: “Làm cái gì cũng không nên hồn! Mới làm một chút đã muốn nghỉ. Chết quách đi cho rồi”.

Con người từ nhỏ đến lớn đều phải trải qua những thử thách gian nan. Lúc buồn bã nhất, bản thân chỉ có gia đình để nương tựa, để chia sẻ tâm sự. Nhưng rồi nỗi buồn không hề vơi đi mà càng thêm nặng nề bởi những lời trách móc của bố mẹ.

Từ đó, con cái sẽ tự dựng lên bức tường chắn phân cách giữa mình và bố mẹ. Sự tồn tại của bố mẹ dần mờ nhạt trong thế giới của chúng. Đến khi chúng không còn tìm đến bố mẹ nhờ giúp đỡ trong những lúc khó khăn nữa thì cũng coi như mối quan hệ thân sinh đã có sự rạn nứt.

3. Lỗi lầm là người thầy tốt nhất trong quá trình phát triển của con trẻ

Điều may mắn nhất của con trẻ là được bố mẹ cho phép phạm sai lầm: Câu chuyện chàng trai đổi 20 năm bệnh tật vì trốn 1 trận đòn là minh chứng - Hình 4

Rất nhiều bậc cha mẹ hiện nay vì quá thương con nên đã “tước đoạt” đi quyền được phạm sai lầm của trẻ nhỏ. Bố mẹ sợ con mình sẽ làm sai, sợ chúng sẽ ngã vào hố sâu phía trước.

Nhưng có vấp ngã, có đau đớn thì mới có ngày lớn khôn. Hãy để con cái thử sức với những gì chúng muốn. Bố mẹ ở bên cạnh chỉ có thể cho lời khuyên và dẫn dắt một phần nào, còn quyết định cuối cùng vẫn thuộc về con trẻ. Chúng sẽ phạm sai lầm, nhưng chúng sẽ có cơ hội để tiến bộ và có thể trưởng thành thật sự.

Thật vậy, sai lầm chính là người thầy tốt nhất trong quá trình trưởng thành của mỗi con người.

Một sự đúc kết chuẩn xác đều phải trải qua biết bao thất bại và lỗi lầm. Trên đường đời của mỗi người, mỗi bước đi đều có sự sai lầm, nhưng con trẻ sẽ rút kinh nghiệm và trưởng thành từ sai lầm ấy. Sai lầm sẽ mang đến sự thay đổi và xúc tiến quá trình trưởng thành.

Ai ai cũng sẽ phạm lỗi, nhưng cách bố mẹ giải quyết lỗi lầm của con cái mới quyết định tương lai của chúng.

4. “Cho phép con phạm lỗi” là câu nên nói nhất của bố mẹ

Điều may mắn nhất của con trẻ là được bố mẹ cho phép phạm sai lầm: Câu chuyện chàng trai đổi 20 năm bệnh tật vì trốn 1 trận đòn là minh chứng - Hình 5

Phạm lỗi không có gì đáng sợ. Sự trưởng thành của con trẻ đều có quá trình phạm lỗi và sửa chữa sai lầm.

Nếu như một đứa trẻ chưa từng phạm bất kỳ lỗi lầm nào, vậy thì hãy đoán xem nó đã giấu bao nhiêu tâm sự hoặc bí mật đằng sau bố mẹ?

Mỗi người được sinh ra, không ai là hoàn mỹ cả.

Một người mẹ giao quy định cho con trai mình rằng chỉ có thể chơi game vào hai ngày cuối tuần. Thế nhưng, cậu bé đã lén mẹ chơi game nửa tiếng vào ngày thứ năm trong tuần.

Sau đó, cậu bé đã thành thật nói với mẹ mình về chuyện cậu đã phạm lỗi trong quy định mà mẹ đã đặt ra. Người mẹ không những không la mắng mà còn thưởng cho cậu bé thêm 20 phút chơi game. Nguyên nhân vì cậu bé là một đứa trẻ thật thà, trung thực.

Có thể tìm ra ưu điểm của con trẻ trong những sai lầm mới là bậc cha mẹ có trí tuệ. Đồng thời, trí tuệ này có thể dẫn dắt nội tại của con trẻ phát triển theo hướng tích cực hơn.

Con cái phạm lỗi không đáng sợ, điều đáng sợ nhất chính là: Bậc làm cha mẹ – người dẫn đường cho con cái lại khiếm khuyết quan niệm gia giáo và phương pháp giáo dục chuẩn mực.

Nhà Meghan mắc sai lầm nghiêm trọng khiến chuyến công du hóa "công cốc", dư luận dè bỉu còn hoàng gia thì phớt lờ

Chuyến đi của nhà Meghan đến New York tưởng rằng gây được tiếng vang lớn nhưng thực tế chỉ nhận về tiếng dè bỉu, chê trách của người đời.

Từ ngày 23/9 - ngày 25/9, Meghan và Harry đã thực hiện một số hoạt động tại New York trong chuyến công du đầu tiên của họ ở Mỹ. Trong những ngày qua, cặp đôi phủ sóng dày đặc trên truyền thông với những lời khen, chê khác nhau.

Dù Meghan luôn tỏ ra thần thái của một người nổi tiếng hạng A và Harry cũng không ngừng thể hiện là một quý ông lịch thiệp, luôn nắm tay vợ nhưng đa phần ý kiến đều cho rằng họ đang "diễn" mà thôi. Trên thực tế, một số chuyên gia hoàng gia cho hay, nhà Sussex đã mắc một sai lầm trầm trọng trong chuyến công du khiến họ chỉ nhận về sự chê trách và khinh thường của người đời.

Cặp đôi bị chỉ trích là không biết xấu hổ khi biến một chuyến thăm thông thường đến New York giống như một chuyến công du của thành viên cao cấp hoàng gia, vị trí mà họ dứt khoát từ bỏ cách đây hơn một năm.

Nhà Meghan mắc sai lầm nghiêm trọng khiến chuyến công du hóa công cốc, dư luận dè bỉu còn hoàng gia thì phớt lờ - Hình 1

Cặp đôi Harry - Meghan bị chỉ trích là biến chuyến thăm New York thành một chuyến công du đậm chất hoàng gia.

" Đúng, chính xác là như vậy. Họ đã sai lầm khi ra vẻ là những thành viên làm việc cho hoàng gia. Rõ ràng họ không còn ở hoàng gia nữa nhưng cặp đôi vẫn dùng danh hiệu hoàng gia để đón nhận các đặc quyền khi đến New York. Đó là một sai lầm không thể chấp nhận được ", một người dùng Twitter bình luận.

Trong ngày đầu tiên, Harry và Meghan đã được tiếp đón bởi cả Thị trưởng thành phố New York và Thống đốc bang New York. Harry và Meghan cũng rất cầu kỳ khi có một dàn vệ sĩ, nhân viên an ninh hùng hậu hộ tống họ. Ngay cả khi vợ chồng họ vào quán bar của khách sạn thì đoàn vệ sĩ đó cũng đi theo. Một số tờ báo Anh cho biết, đoàn này bao gồm cả vệ sĩ riêng của Harry - Meghan lẫn vệ sĩ mà thành phố New York cử đi bảo vệ họ.

Nhà Meghan mắc sai lầm nghiêm trọng khiến chuyến công du hóa công cốc, dư luận dè bỉu còn hoàng gia thì phớt lờ - Hình 2

Cặp đôi có một lực lượng an ninh hùng hậu.

Nhà Meghan mắc sai lầm nghiêm trọng khiến chuyến công du hóa công cốc, dư luận dè bỉu còn hoàng gia thì phớt lờ - Hình 3

Cả gia đình Thị trưởng New York tiếp đón nhà Sussex.

Bưu điện New York - một tờ báo Mỹ - cũng cho rằng Harry và Meghan chỉ như những "du khách" đến thăm thành phố nhưng lại được đối đãi không khác gì hoàng gia cao cấp. Tờ Mail Online nhận xét: " Họ (Harry - Meghan) đã được đối xử như những thành viên hoàng gia, dù họ được cho là chẳng khác gì các công dân bình thường ".

Nhà bình luận hoàng gia Angela Levin tuyên bố Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang giả mạo là hoàng gia trong chuyến đi đến New York. Nữ chuyên gia bức xúc nói rằng nhà Sussex nghĩ mình là ai khi họ ngông nghênh coi thường hoàng gia Anh bằng chuyến đi xa xỉ và hết sức ồn ào.

Chuyên gia Levin: " Tôi nghĩ nó thật buồn cười và cũng có chút sốc. Những hoạt động của họ ở New York chẳng khác nào một thành viên hoàng gia đang thực hiện nhiệm vụ. Họ thản nhiên làm điều đó như thể vẫn đang là thành viên cao cấp của hoàng gia. Rõ ràng cặp đôi đã chỉ trích thậm tệ gia đình hoàng gia mà giờ đây lại cố tỏ vẻ giống như họ ".

Nhà Meghan mắc sai lầm nghiêm trọng khiến chuyến công du hóa công cốc, dư luận dè bỉu còn hoàng gia thì phớt lờ - Hình 4

Vợ chồng Meghan bị chỉ trích là lố bịch với chuyến đi ồn ào.

" Đại sứ Mỹ tại LHQ và Thị trưởng của New York đều dành thời gian cho họ. Tôi còn nhìn thấy những bức ảnh Meghan thậm chí còn kéo Harry, nhắc nhở anh đứng nghiêm túc để chụp ảnh, mỉm cười hoàn hảo trước ống kính ", nữ chuyên gia nói thêm.

Nhiều ý kiến cho rằng, chuyến thăm New York của nhà Sussex có phần lố bịch và giả tạo khiến nó không thành công như mong đợi. Cặp đôi vẫn dựa vào mác hoàng gia để thiết lập những mối quan hệ có lợi cho mình trong khi luôn bày tỏ thái độ vô ơn và thiếu tôn trọng với gia đình hoàng gia. Đây là điều khiến họ "mất điểm" trầm trọng và càng khiến dư luận lẫn hoàng gia Anh coi thường.

Cho đến nay, phía hoàng gia hoàn toàn phớt lờ mọi hoạt động của nhà Sussex tại Mỹ. Ngay cả khi cặp đôi lọt vào top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới, họ cũng không nhận được bất kỳ lời chúc công khai nào từ hoàng gia Anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Khoa Pug đáp trả khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố 'bắt tay' Johnny Đặng 'lừa đảo'
12:38:29 05/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo
13:06:47 05/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông
01:31:42 06/12/2021
Sau drama "tình bạn" điều kì diệu đến với kênh Youtube của vợ chồng triệu phú đô la Vương Phạm
22:30:20 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"
06:00:58 06/12/2021
Khó tin: Thùy Tiên đã tự tay 1 làm điều cực "mạo hiểm" với váy dạ hội trước giờ đăng quang, kết quả quá bất ngờ!
07:40:38 06/12/2021
Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'
06:18:04 06/12/2021
HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ bằng chứng sống chung với Dương Dương, lời ám chỉ của đồng nghiệp nói lên tất cả?
07:42:59 06/12/2021
Bạn thân của con mở quan tài lấy thi thể con trai chở đi, thái độ bố mẹ gây sốc
07:19:04 06/12/2021
Bị đồn mua giải Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên giản dị mang dép tổ ong ngồi ăn cơm
10:35:29 06/12/2021
Đỗ Thị Hà tụt 13 bậc, rơi đáy bảng dự đoán Miss World 2021
07:36:45 06/12/2021
Làng giải trí Hàn có tới 4 cặp đôi sao hạng A chuẩn bị công khai hẹn hò, fan Trung Quốc bỏ số tiền lớn ra để lấy tin chắc chắn?
05:56:43 06/12/2021
Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị
07:03:49 06/12/2021

Tin mới nhất

Comeback sau vụ đấu tố ồn ào, Johnny Đặng lại đeo chiếc dây chuyền từng cho Khoa Pug mượn và nói đạo lý về lòng trung thành

10:35:50 06/12/2021
Phía dưới bài đăng của Johnny Đặng, netizen đã để lại rất nhiều bình luận trái chiều

Bài học rút ra từ drama Khoa Pug và Johnny Đặng - tiền ảo và game NFT cũng ẩn chứa những nguy cơ khó lường

10:00:17 06/12/2021
Trước làn sóng tiền ảo và game NFT đang nở rộ, người dùng cũng cần tự trang bị cho mình những kiến thức nhất định

Tưởng 2 nhưng hóa ra lại là 1 người, sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi có con quả thực "một trời một vực"

09:48:10 06/12/2021
Trước khi kết hôn, hẳn chị em nào cũng được truyền lại một vài kinh nghiệm đến từ hội mẹ bỉm, rằng là đẻ xong sẽ khác hoàn toàn so với thời son rỗi

Hiếu PC tự công khai tài liệu vụ án của mình trên đất Mỹ, 13 vụ hack triệu đô khiến nhiều người bất ngờ!

09:30:07 06/12/2021
Với những ai đã từng nghe qua cái tên Hiếu PC đều biết đến anh nhờ hành trình từ một trong những hacker giỏi nhất thế giới đến chuyên gia an ninh mạng Việt Nam

Chồng vừa cười vừa khóc, mắt rưng rưng khi vợ khoe chiếc que thử thai: "Chỉ sợ bị lừa, tưởng vợ tự vẽ vạch"

09:27:32 06/12/2021
Có lẽ cảm giác được lên chức bố mẹ là điều tuyệt vời đối với bất kì cặp vợ chồng nào. Mới đây, một đoạn video ghi lại trọn vẹn cảm xúc của anh Long (sinh năm 1994, sống tại Hoàng Mai, Hà Nội) khi vợ là Quỳnh Anh (sinh năm 1998) khoe chi...

Nửa đêm thức dậy, con trai 4 tuổi hỏi "bố mẹ đang chơi trò gì thế", mẹ đỏ mặt xấu hổ nhưng bố nhanh trí trả lời thật tinh tế

08:17:26 06/12/2021
Câu chuyện của người bố sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Huấn Hoa Hồng ra tay giúp đỡ nữ sinh bị làm nhục vì trộm váy, nói một câu khiến netizen rần rần

07:25:13 06/12/2021
Vụ việc một nữ sinh T.M. sau khi lấy trộm chiếc váy trị giá 160.000 VNĐ tại cửa hàng quần áo bị chủ cửa hàng phát hiện và hành hung đã gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua

Phát hiện chồng ngủ trong tư thế "chẳng giống ai'', người vợ hãnh diện khoe lên mạng hóa ra là dáng ngủ chung của "các ông bố quốc dân''

06:35:53 06/12/2021
Sự xuất hiện của thành viên mới sẽ khiến cho căn phòng của bố mẹ trở nên ấm áp, màu sắc hơn

Vụ chủ shop quần áo hành hạ cô gái ở Thanh Hoá: Mẹ nữ sinh 17 tuổi từng quỳ xuống van xin chủ shop Mai Hường

06:33:22 06/12/2021
Do không có tiền, nhưng để xin cho con gái, bà B. phải quỳ xuống, van xin chủ shop nói chuyện nhằm hạ xuống số tiền 10 triệu/nhà

Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”

06:20:12 06/12/2021
Ngay sau khi Khoa Pug lên tiếng phủ nhận cáo buộc đang ‘diễn sâu’, bà chủ Đại Nam tiếp tục đăng đàn thách thức nam Youtuber. 

Ai bảo thí sinh Olympia chỉ biết học, có nữ sinh hát đỉnh đến mức MC Khánh Vy phải giật nảy mình trên sóng VTV3

06:01:10 06/12/2021
Xuyên suốt hơn 2 thập kỷ, hiếm có chương trình nào luôn duy trì được độ hot và nhận được nhiều sự quan tâm như Đường Lên Đỉnh Olympia. 

Huấn Hoa Hồng và nhiều người kéo đến nhà nữ sinh trộm váy, ủng hộ hàng chục triệu đồng gây tranh cãi

23:20:35 05/12/2021
Việc Huấn Hoa Hồng cùng nhiều MTQ khác đến thăm hỏi, động viên, thậm chí là ủng hộ số tiền lớn cho gia đình cháu M.T. đã gây tranh cãi trên mạng xã hội

Vlog tháo chạy hơn 5 triệu view của Khoa Pug “căng” như vậy mà chỉ xếp thứ 2 trending, hạng 1 vẫn cực kỳ xứng đáng!

23:17:16 05/12/2021
Sáng 4/12, Khoa Pug tung vlog tháo chạy sang Alaska, tạm rời khỏi địa chỉ cũ để tránh nguy hiểm từ Johnny Đặng

Chồng tuyên bố "nhà phải có nóc" khi vợ biếu bố đẻ 15 triệu, ngờ đâu phản ứng ngay sau đó của cô lại khiến anh lập tức "xuống giọng"

23:13:31 05/12/2021
Y. tâm sự rằng đêm ấy mình cô vào viện với bố, chồng cô nhất định không đi cùng vợ. Sáng ngày hôm sau anh vẫn đi làm bình thường như thể không có chuyện gì xảy ra

Vợ sắp cưới của thiếu gia hệ thống phở Hà Nội từng chia sẻ: "Xe phân khối lớn mấy trăm triệu mình cũng tặng anh ấy, mà nó là…"

23:10:45 05/12/2021
Trước khi làm đám hỏi vào hôm 28/11 vừa qua, cặp đôi đã có 3 năm hẹn hò với rất nhiều cẩu lương và dễ thương

Shark Linh bỗng dưng xuất hiện với nhan sắc khác lạ khiến fan cảm thấy lo lắng

22:48:45 05/12/2021
Shark Thái Vân Linh là một trong những nữ doanh nhân thành công nhưng vô cùng giản dị và mộc mạc

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu

22:35:27 05/12/2021
Chưa khi nào Ti Na cảm thấy hối hận vì đã từ bỏ con đường đại học như nhiều người mơ ước để thỏa mãn đam mê

Cô dâu đòi thêm 350 triệu mới xuống xe hoa, bố chồng ngất xỉu, chú rể hành động gây sốc

22:28:49 05/12/2021
Hành động của chú rể như một cái tát vào mặt cô dâu và nhà gái nhưng lại được cộng đồng mạng hết sức ủng hộ

Họp online với sếp, người phụ nữ ngượng chín mặt khi để lộ thứ đáng xấu hổ sau lưng

22:20:49 05/12/2021
Họp online được một lúc, người phụ nữ mới nhận ra sau lưng mình là một thứ vô cùng đáng xấu hổ

Dạy con học online ở nhà, mẹ mệt mỏi, phải truyền nước vì mãi con không hiểu

22:16:57 05/12/2021
Trên tay người mẹ vẫn còn ghim ống truyền nước biển, trên đầu treo lủng lẳng hai bình nước biển đang chảy từng giọt

Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"

22:07:35 05/12/2021
Theo người dân sinh sống xung quanh phố Lê Hoàn (phường Lam Sơn, TP. Thanh Hoá) cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, ở địa phương, cặp vợ chồng Cao Thị Mai Hường và Trịnh Đình Anh không được nhiều người yêu mến

Bài tập của sinh viên mỹ thuật bị tuồn ra gallery: Chuyện tưởng "động trời" hóa ra... bình thường

21:44:43 05/12/2021
Vừa qua, họa sĩ Hà Huy Mười đã chia sẻ niềm vui tìm lại bài tập nộp tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nhưng lại có mặt ở gallery và được họa sĩ này bỏ tiền ra mua về

Con được 5 tháng tuổi bà nội mới thấy mặt cháu nhưng 1 hành động của bà khiến con dâu "nổi điên", cấm mẹ chồng tiếp xúc đứa trẻ

21:26:51 05/12/2021
Người phụ nữ nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng sau quyết định cấm mẹ chồng không được tiếp xúc với con mình mà không có người giám sát. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Cô gái tố mỳ có gián, chủ quán nổi tiếng ở Huế: Làm nhiều món, 1 món lỗi là bình thường

21:22:17 05/12/2021
Đang dùng bữa, cô gái đứng hình khi phát hiện tô mỳ cay hải sản đã ăn được một nửa xuất hiện một con gián

Nữ đại gia người Việt ở Mỹ dù đã lên chức bà ngoại nhưng vẫn khiến người người hâm mộ về nhan sắc và ngoại hình

20:46:44 05/12/2021
Nữ đại gia Mimi Morris khiến nhiều người phải ngưỡng mộ về độ giàu có và nhan sắc được gìn giữ cẩn thận dù ở tuổi 52

BIẾN CĂNG: Bà Phương Hằng tuyên bố cả Khoa Pug và Johnny Đặng đều cáo già, diễn quá tồi, nghe như trò con nít

20:44:04 05/12/2021
Bà Hằng đã nhắc đến 2 nhân vật đình đám nhất lúc này trên livestream

Học "múa cột" trên sóng với loạt động tác khiêu khích, nữ streamer nóng bỏng ngay lập tức "bay kênh"

20:34:44 05/12/2021
Mặc dù bị phạt như vậy nhưng nữ streamer này không giấu diếm ý định tiếp tục học múa cột trên sóng

Có thể bạn quan tâm

Mắc bệnh về máu, người phụ nữ phải thay 4,7 lít máu/tháng

Sức khỏe

11:40:52 06/12/2021
Căn bệnh kỳ quá khiến Sonia Chane-Sam ở Anh phải thay máu 4 tuần/lần. Khi đến hạn thay máu, 4,7 lít máu trong cơ thể cô sẽ được rút ra để truyền 4,7 lít máu khác vào

Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"

Sao việt

11:32:10 06/12/2021
Thấy Hùng Thuận được vậy cũng mừng cho ảnh, vì bây giờ qua thời rồi, ít lịch đi diễn nên cần có thêm công việc kinh doanh, Khương Dừa nói

Jessie J:  ‘Diva’ có thành tích học lẹt đẹt, không ngại công khai giới tính, mạo hiểm làm thí sinh

Sao âu mỹ

11:31:02 06/12/2021
Jessie J là một cái tên quen thuộc với nhiều bản hit nổi tiếng

Jun Phạm liên tục đăng ảnh "sánh đôi" cùng Isaac, BB Trần vào hỏi 1 câu điếng người!

Show việt

11:29:45 06/12/2021
Có vẻ như Jun Phạm khá phấn khích khi được gặp lại Isaac ở Running Man Vietnam

Cách Jun Ji Hyun già đi

Sao châu á

11:28:50 06/12/2021
Jun Ji Hyun cho biết cô không áp lực khi lựa chọn dự án tiếp theo. Theo cô, điều quan trọng nhất là sự bình yên, hạnh phúc trong tâm trí

Nhan sắc quyến rũ của nữ thần bóng chuyền Trung Quốc Zhang Changning

Sao thể thao

11:20:36 06/12/2021
Zhang Changning hiện là một trong những vận động viên bóng chuyền nổi tiếng nhất Trung Quốc

2 cách làm củ cải muối xào thịt thơm ngon đậm vị bắt cơm cho cả nhà

Ẩm thực

11:17:22 06/12/2021
Lắm lúc quá bận rộn với công việc thì thật khó tránh khỏi việc không thể chu toàn cho bữa cơm

AC Milan, Inter Milan cùng bứt tốc

Bóng đá thế giới

11:16:15 06/12/2021
Nhiều kết quả bất ngờ diễn ra ở loạt đấu sớm vòng 16 Serie A ngày 5-12 khiến 3 vị trí đầu bảng xếp hạng có sự xáo trộn

Volkswagen Việt Nam hỗ trợ phí trước bạ đến 200 triệu và giảm 10% phụ tùng

Ôtô

11:14:49 06/12/2021
Nhằm hỗ trợ khách hàng trong bối cảnh dịch COVID-19, tháng 12 này Volkswagen Việt Nam ưu đãi 50% phí trước bạ khách mua xe Tiguan Elegance, Passat BlueMotion High, Polo Hatchback và giảm 10% phụ tùng

Qualcomm có ý định sản xuất các thiết bị "Snapdragon Edition" trong tương lai 

Đồ 2-tek

11:12:33 06/12/2021
Chip Snapdragon nổi tiếng của Qualcomm hiện đang cung cấp sức mạnh cho vô vàn thiết bị, và có thể trong tương lai, Qualcomm sẽ hợp tác với các thương hiệu khác để tạo ra những sản phẩm Snapdragon Edition, dựa trên sản phẩm của thương hi...

Khỏi Covid, gái xinh đã tươi tắn xuống phố với chiếc đầm trễ nải khoe thềm ngực gần 1 mét

Người đẹp

11:10:52 06/12/2021
Wilson Nhật Anh hay còn gọi là Suna sinh năm 2002 có cha là người Mỹ còn mẹ là người Việt Nam. Hotgirl Sài Thành sở hữu ngoại hình nổi bật với body bốc lửa. Ngay từ những ngày đầu còn là cô nữ sinh, Suna đã nổi tiếng rần rần

Microsoft cuối cùng cũng loại bỏ thứ khiến mọi người ghét Windows 11

Thế giới số

11:10:17 06/12/2021
Người dùng Windows 11 đã cảm thấy rất không hài lòng khi Microsoft khiến cho việc thay đổi trình duyệt mặc định trở nên quá khó khăn. Có vẻ như sau khi bị lên án quá nhiều, Microsoft cuối cùng cũng chiều theo ý người dùng và thay đổi cá...