‘Điều không tưởng’ Lê Tuấn Anh giúp con trai của Hồng Vân

Theo dõi VGT trên

NSND Hồng Vân tiết lộ khi quay phim ở Mỹ, Khôi Nguyên được ba Lê Tuấn Anh đứng sau hỗ trợ, thậm chí có những điều gần như ‘không tưởng’ với mẹ con chị.

Không cầm tay con nhờ vả người này, người kia

- Một chàng trai học đạo diễn điện ảnh ở Mỹ, các tác phẩm mang hơi hướm dòng phim độc lập lại tham gia đóng kịch, đạo diễn sân khấu có hợp lý khi hai lĩnh vực vốn tách bạch, đạo diễn điện ảnh đâu nhất thiết phải diễn xuất hay đạo diễn sân khấu?

Điều không tưởng Lê Tuấn Anh giúp con trai của Hồng Vân - Hình 1
NSND Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên.

Khôi Nguyên: Tôi không nghĩ đó là sự nhập nhằng. Phim, kịch hay bất cứ loại hình nghệ thuật nào đều mang cốt lõi là loại hình kể chuyện. Tôi định hướng từ đầu sẽ trở thành một ’storyteller’ (người kể chuyện).

Tôi hiểu rõ sự khác biệt giữa các lĩnh vực. Dù học điện ảnh, tôi vẫn rất tò mò về nghệ thuật sân khấu. Năm 5 – 6 t.uổi, khi xem mẹ đạo diễn những vở kịch về dòng văn học thập niên 1930 mà trong tôi khơi dậy hứng thú trở thành người kể chuyện, theo đuổi nghề đến bây giờ.

Kế đến, tôi muốn hỗ trợ ba mẹ công việc của công ty, nhất là mảng sân khấu. Trong tương lai, nếu không đạo diễn sân khấu, tôi vẫn muốn làm sản xuất.

Tóm lại, tư tưởng của tôi hướng về điện ảnh nhưng đã gắn bó sân khấu từ nhỏ. Đó luôn là chất xúc tác cho tình yêu của tôi đối với nghệ thuật. Ngoài ra, để trở thành người kể chuyện, tôi không từ chối bất cứ cơ hội nào.

NSND Hồng Vân: Không ít phim ra rạp bị chê ’ sao mà kịch dữ vậy’ nhưng nếu đạo diễn đó am hiểu sân khấu sẽ phân định rõ ràng và không sa đà.

- Chị Hồng Vân gánh sân khấu chưa đủ mệt sao mà còn định ‘gánh’ cả sự nghiệp của con trai?

NSND Hồng Vân: Hai mẹ con bàn bạc về đường hướng nhưng Khôi Nguyên sẽ phải tự thực hiện chứ mẹ không cầm tay con đi nhờ vả. Tôi luôn muốn con được tìm đến bởi thực lực của chính bạn.

Gần đây, tôi gợi ý để bạn vào một vai rất nhỏ trong phim Sáng đèn của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Dù vai nhỏ và cực, bạn hết lòng lăn xả, được đạo diễn và nhà sản xuất rất thương quý.

Sự công nhận của các t.iền bối trong nghề dành cho con sẽ bắt đầu từ đó. Tôi hoàn toàn có thể dẫn bạn ấy đi giới thiệu với người này, người kia nhưng không làm vậy.

- Cứ cho là chị không nhờ nhưng cái gợi ý của NSND Hồng Vân hẳn phải khác xa một bà phụ huynh nào đó! Ở môi trường showbiz đầy cả nể, chuyện ngôi sao đi hát ‘đính kèm’ tân binh không hiếm, chị làm sao để hai mẹ con không rơi vào cảnh ‘bia kèm lạc’?

NSND Hồng Vân: Không lẽ vì tôi là Nghệ sĩ nhân dân nên không được phép gợi ý các đạo diễn, nhà sản xuất ngay cả khi con mình hợp vai sao? Tôi luôn nhắc họ đừng cả nể và tin các đạo diễn, nhà sản xuất ngày nay rất chuyên nghiệp, đặt bộ phim lên cao nhất. Nếu Khôi Nguyên không làm được, chắc chắn không ai dám nhận.

Video đang HOT

Khôi Nguyên: Thú thật, tôi đã khá tự lập từ hồi sang Mỹ học. Tôi làm phim, đoạt các g.iải t.hưởng nhỏ rồi mới báo ba mẹ hay. Về nước, tôi tham gia casting khá nhiều dự án, chỉ khi được thông báo đậu hoặc trượt mới chia sẻ.

Điều không tưởng Lê Tuấn Anh giúp con trai của Hồng Vân - Hình 2
Khôi Nguyên bên mẹ Hồng Vân và ‘má’ Hồng Đào hậu trường phim ‘Little Saigon’.

NSND Hồng Vân: Tôi muốn Nguyên lăn lộn trên con đường chông gai, sỏi đá. Bạn phải biết đạo diễn ở Việt Nam làm việc vất vả thế nào, chạy deadline và chịu ‘trên đe dưới búa’ ra sao.

Ngày xưa, tôi theo nghề phải tự thân vận động, ba mẹ không giúp gì được vì ông bà làm khoa học. Vì vậy, tôi muốn đứng sau chỉ bạn hướng đi đúng, tránh mất thời gian vô ích.

Tôi hay nói với Nguyên mọi thứ con có phải do con tự tạo ra mới là của mình. Ba mẹ chỉ chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã góp nhặt được mà thôi.

Hai con gái đã không theo nghệ thuật, giờ chỉ còn mỗi con trai nối nghiệp ba mẹ nên vợ chồng tôi không thể không đứng sau giúp đỡ con theo cách riêng của mình.

Chuyện chúng tôi hỗ trợ con là lẽ đương nhiên, người lạ còn giúp chẳng lẽ con mình lại không?

Điều thoải mái nhất khi là con trai Hồng Vân – Lê Tuấn Anh

- Theo Khôi Nguyên, điều thoải mái nhất và không thoải mái nhất trong nghề nghiệp khi có ba mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng?

Khôi Nguyên: Tôi may mắn hơn những những bạn đồng trang lứa đang theo đuổi nghệ thuật khi có một hậu phương rất vững chắc. Khi rất nhiều bạn thậm chí không được gia đình ủng hộ theo nghề, tôi có thể học hỏi, xin ý kiến từ chính những người thân yêu nhất.

Điều không tưởng Lê Tuấn Anh giúp con trai của Hồng Vân - Hình 3
Đạo diễn trẻ Khôi Nguyên trong buổi trò chuyện.

Dĩ nhiên, khi gia đình có truyền thống làm nghệ thuật và cha mẹ có chỗ đứng trong công chúng, tôi khó tránh áp lực, làm gì cũng bị hoài nghi. Nếu tôi thành công sẽ được cho là hiển nhiên vì có gia đình chống lưng. Nếu thất bại, họ sẽ dè bỉu hoặc nói tôi không thể vượt qua cái bóng của ba mẹ. Dù vậy, tôi không hay suy nghĩ tới vấn đề này trừ khi được hỏi. Tính tôi không nói nhiều, chỉ làm thôi.

NSND Hồng Vân: Tôi yên tâm khi Khôi Nguyên sống ở đâu, làm việc ở lĩnh vực nào cũng luôn được yêu quý, trong đó rất nhiều người không biết ba mẹ bạn là ai.

Bạn không phải kiểu người quá cá tính đến nỗi bị biệt lập trong môi trường làm nghề. Tôi tin bạn sẽ ít gặp trường hợp kiểu ‘có anh, không có tôi’.

Nếu không may xảy ra, hai mẹ con phải cùng ngồi xuống tìm lý do, cách tháo gỡ. Những chuyện như vậy, tôi và anh Tuấn Anh đều gặp nhiều rồi, vẫn tự giải quyết và vượt qua thôi.

Phương châm làm nghề của tôi là làm hết sức để có được cái mình muốn và cái mình có không phải là cái người khác mất. Nếu bạn được, họ mất, sẽ không bao giờ bình yên cả. Tôi đúc kết từ mấy chục năm làm nghề nói lại cho Nguyên để con làm theo.

- Nhà sản xuất, cựu diễn viên Lê Tuấn Anh giúp đỡ nhiều cho Khôi Nguyên không?

NSND Hồng Vân: Anh và Khôi Nguyên hay nói với nhau về chuyên môn điện ảnh. Bạn theo điện ảnh có một phần ảnh hưởng từ ba. Năm đó, bạn học phổ thông bên Mỹ, đùng cái chuyển hướng học điện ảnh không ai ngờ luôn.

Ba Tuấn Anh vừa là bạn vừa là thầy, từ hiểu biết đến mối quan hệ trong mảng này đều hơn tôi rất nhiều. Anh không ra mặt, chỉ luôn đứng sau âm thầm giúp đỡ.

Đơn cử lúc quay phim Little Saigon, nhờ mối quan hệ của ba, Nguyên có thể mượn quán Gypsy Cafe nổi tiếng nhất phố Bolsa (California, Mỹ) để quay phim từ đầu giờ chiều đến tối trong 3-4 ngày – điều gần như không tưởng.

Hai mẹ con tôi thường nói về các vở kịch hoặc công việc ở sân khấu. Nguyên không bao giờ quan tâm thị phi showbiz, ai làm gì là việc của họ.

Khôi Nguyên và Hoàng Hải (con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn) đang bàn bạc về dự án kết hợp điện ảnh và sân khấu. Có thể tôi và Hoàng Sơn sẽ là nhà đầu tư chính vì thành phần diễn viên gồm các bạn trẻ của Sân khấu kịch Hồng Vân.

- Khi nhiều người trẻ phải ‘đỏ mắt’ tìm nhà đầu tư, dường như Khôi Nguyên quá tiện khi đầu tư hay diễn xuất đều đã có ba mẹ bao trọn?

Khôi Nguyên: Đó là ‘điều thoải mái nhất’ anh nhắc lúc nãy đó! (cười)

NSND Hồng Vân: Không chỉ có mẹ đâu, ba Tuấn Anh luôn luôn đứng sau dõi theo bạn ấy.

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ

Trước khi đến với đạo diễn Lê Tuấn Anh, nghệ sĩ Hồng Vân từng thất bại hôn nhân và tự nuôi 2 con.

Cô may mắn khi tìm được nửa kia tâm lý, có thể gắn kết với con riêng của vợ. Quý tử Hồng Vân khá giỏi giang khi có bằng đạo diễn tại Mỹ và luôn xem ba dượng như ruột thịt dù không cùng huyết thống.

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 1
Gia đình hạnh phúc của Hồng Vân hiện tại. (Ảnh: Hồng Vân)

Con trai nữ nghệ sĩ có tên là Khôi Nguyên, sinh năm 1997. Từ nhỏ, anh đã sang Mỹ định cư và theo học trường đại học hàng đầu về đào tạo đạo diễn. Khôi Nguyên không chỉ sở hữu ngoại hình bảnh bao và phong độ mà thành tích học tập cực khủng.

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 2
Khôi Nguyên và chị gái là con riêng của Hồng Vân với chồng trước. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 3
Anh là bản sao của mẹ khi đường nét phúc hậu khá giống. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 4
Anh du học từ nhỏ, mỗi năm ba mẹ đều qua thăm. (Ảnh: Hồng Vân)

Dù còn khá trẻ t.uổi, quý tử của Hồng Vân đã nhận nhiều g.iải t.hưởng danh giá ở lĩnh vực phim ảnh. Mới đây, anh vinh dự xuất hiện trong cuộc phỏng vấn Tạp chí Voyage Los Angeles. Tại chương trình, Khôi Nguyên đã tiết lộ động lực để anh làm nghề chính là hi vọng được công nhận với vai trò đạo diễn chứ không phải "con trai NSND Hồng Vân".

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 5
Anh tự tạo sự nghiệp riêng ở Mỹ, không muốn dựa hơi ba mẹ. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 6
Anh đã bắt đầu gặt hái thành công ở lĩnh vực phim ảnh từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 7
Anh khá chăm chỉ và ra dáng đạo diễn chuyên nghiệp. (Ảnh: Hồng Vân)

Anh nói: "Là con trai của 2 nghệ sĩ nổi tiếng, bất cứ điều gì tôi làm đều bị hoài nghi. Nếu tôi làm tốt, mọi người có thể nói tất cả đều nhờ sự nổi tiếng của mẹ mình. Nếu tôi làm không tốt, họ có thể nói tôi 'quá sức để vượt qua cái bóng của mẹ'. Tôi không chùn chân mà xem đó là thử thách cần đương đầu và vượt qua".

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 8
Khôi Nguyên muốn thành công mà không cần cái bóng của ba mẹ nghệ sĩ. (Ảnh: Hồng Vân)

Không có ba mẹ kề cạnh, con trai nghệ sĩ Hồng Vân thể hiện sự tự lập và chín chắn. Dẫu vậy, vợ chồng cô vẫn thể hiện tình yêu với con qua những chuyến thăm hỏi. Dù không cùng huyết thống, Khôi Nguyên vẫn yêu mến và thân thiết như ruột thịt với đạo diễn Lê Tuấn Anh qua những khung hình tràn ngập niềm vui và sự gắn kết.

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 9
Anh xem chồng của mẹ như ba ruột. (Ảnh: Hồng Vân)

Con trai NSND Hồng Vân từng chia sẻ về ba dượng của mình: "Không phải là ba không thể hiện tình cảm mà là cách thể hiện tình cảm của người ba khác với người mẹ. Những chuyện khó khăn thì tôi cố gắng tự giải quyết, đến khi không tìm được lối ra thì sẽ tâm sự với mẹ. Nhưng mà khi thích cái gì, muốn xin gì, tôi sẽ tìm đến ba vì ba giống như ông bụt vậy".

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 10
Hồng Vân và chồng sang Mỹ thăm cháu ngoại. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 11
Dù không chung huyết thống, ông vẫn yêu thương con riêng của vợ. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 12
Gia đình Hồng Vân sống hòa thuận bên nhau. (Ảnh: Hồng Vân)

Rõ ràng, chồng thứ 2 của nữ nghệ sĩ Hồng Vân đã thể hiện khá tốt vai trò làm ba đối với 2 con riêng của vợ. Ông luôn dùng tình cảm, sự chân thành để đối đãi, nhờ thế mà tổ ấm luôn bình yên và hạnh phúc.

Bạn có ấn tượng với con trai Hồng Vân. Hãy để lại bình luận và cập nhật tin tức mới nhất về sao Việt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP
07:37:40 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ hào môn, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý
08:01:15 17/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
MC Quyền Linh bị đạo diễn mắng "tại sao mày làm như vậy?"
07:48:17 17/06/2024

Tin đang nóng

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông": Hôn nhân kín tiếng bên chồng kém 9 t.uổi
21:47:17 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...
22:40:13 18/06/2024
Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có
22:31:05 18/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?
23:25:48 18/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục
22:54:28 18/06/2024

Tin mới nhất

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công

06:18:14 19/06/2024
Khá nhiều cư dân mạng lại để lại bình luận tra hỏi, tấn công Phương Trang về vụ việc liên quan tới chị gái Angela Phương Trinh

Hé lộ thêm 2 quy định của Midu và chồng thiếu gia dành cho khách mời dự hôn lễ

06:15:27 19/06/2024
Đám cưới của Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt là một trong những chủ đề được quan tâm nhất trong thời gian qua. Ngoài việc không đón tiếp t.rẻ e.m, Midu và chồng còn đưa ra nhiều yêu cầu khác cho khách mời.

Bé An 'Đất phương Nam' khoe bạn gái mới sau 2 lần đổ vỡ

23:37:52 18/06/2024
Diễn viên Hùng Thuận - bé An của Đất Phương Nam công khai bạn gái trong buổi hội ngộ dàn diễn viên Cổng mặt trời .

Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?

23:27:54 18/06/2024
Thoại Mỹ cho rằng bản thân mình đã có t.uổi và biết rõ vị trí mình đang ở đâu. Thay vì ra sức níu kéo hào quang, chị phải chấp nhận lùi lại để không cản trở bước chân đàn em.

MC Quyền Linh: "Có người bán hết tài sản để được lên truyền hình"

23:23:49 18/06/2024
Có những người bán hết tài sản, hi sinh hết chỉ để được xuất hiện trên truyền hình vì hào quang lớn lắm, bước vào là khó rút ra.

Hồ Ngọc Hà từng rất thân với một sao nữ đình đám nhưng bỗng cạch mặt, ngồi chung bàn mà ngó lơ như người dưng

23:17:23 18/06/2024
Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và sao nữ này luôn là đề tài khiến dư luận xôn xao dù câu chuyện đã xảy ra cách đây nhiều năm.

Nhan sắc t.uổi 23 của Hoa hậu Bảo Ngọc

23:14:46 18/06/2024
Nhân dịp sinh nhật t.uổi 23, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh trong trẻo đón chào t.uổi mới, nhan sắc thăng hạng cùng những ấp ủ ở t.uổi 23 của Bảo Ngọc gây chú ý.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng cực gắt giữa nghi vấn "nẫng" hợp đồng quảng cáo của Thanh Hằng làm r.ạn n.ứt tình chị em

23:09:47 18/06/2024
Chia sẻ của Hà Hồ đã thay lời phủ nhận tin đồn Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hà Hồ, và đồng thời cũng không có chuyện r.ạn n.ứt tình bạn giữa hai người đẹp.

Hương Giang xuất hiện sau "Ngôi sao chốt đơn", Thu Thủy nói lý do vì sao hát lại bài cũ

22:58:18 18/06/2024
Trình diễn trên sân khấu, mẹ 2 con Thu Thủy đốt nóng khán phòng bởi ca khúc nổi tiếng một thời do chính cô sáng tác.

Thái Trinh lên tiếng khi bị nói 'mượn cớ trầm cảm để đổ thừa thất bại'

22:34:11 18/06/2024
Ca sĩ Thái Trinh có những chia sẻ dài trên trang cá nhân để bày tỏ quan điểm trước lời chê bai của dân mạng rằng làm ca sĩ mà không nổi tiếng, khuyên cô đổi nghề.

'MC 3 thứ tiếng' Thu Thảo: Không ngại đi dẫn đám cưới

22:20:22 18/06/2024
MC Thu Thảo vừa có những chia sẻ về cơ duyên gắn bó với công việc MC, đồng thời nêu quan điểm về việc dẫn dắt sự kiện tiệc cưới.

Body sáu múi của diễn viên thi Nam vương Siêu quốc gia

22:16:43 18/06/2024
Đơn vị nắm bản quyền vừa công bố người mẫu Đỗ Quang Tuyển tham gia tranh tài tại Mister Supranational 2024 (Nam vương Siêu quốc gia) được tổ chức tại Ba Lan.

Có thể bạn quan tâm

Bỏ túi ngay tần suất 'lý tưởng' để thưởng thức gà rán mà không gây hại sức khỏe

Sức khỏe

07:24:17 19/06/2024
Gà rán là món ăn khoái khẩu của nhiều người bởi hương vị thơm ngon, giòn rụm. Tuy nhiên, việc ăn gà rán mỗi ngày có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Nỗ lực tuyển dụng tù nhân của Ukraine để củng cố lực lượng ở t.iền tuyến

Thế giới

07:19:46 19/06/2024
Vượt qua cuộc kiểm tra y tế là rào cản cuối cùng của Netavrovayi và một số tù nhân khác trước khi họ có thể tham gia quân đội. Sau giai đoạn này, các bước còn lại chỉ mang tính hình thức.

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi

Sáng tạo

07:09:45 19/06/2024
Mới đây, Diva Hồng Nhung đã chia sẻ clip cắm hoa ở nhà. Hiện tại, cô đang sống trong ngôi nhà mới là căn penthouse sang trọng ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

Ronaldo mắc lỗi hài hước

Sao thể thao

06:57:34 19/06/2024
Tình huống diễn ra ở ngay đầu trận Bồ Đào Nha gặp CH Czech thuộc lượt trận mở màn của bảng F VCK EURO 2024. Khi đồng đội còn chưa kịp giao bóng, Ronaldo chạy sang phần sân của đối thủ.

Set đồ giúp Triệu Lộ Tư hết bị chê phèn

Phong cách sao

06:48:08 19/06/2024
Mới đây, những clip hậu trường vừa được leak trong bộ phim mới của Triệu Lộ Tư - Hãy Để Tôi Tỏa Sáng được cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Tùng Dương xác lập kỷ lục 'cánh chim triệu view' sau chưa đầy 24 tiếng

Nhạc việt

06:47:22 19/06/2024
Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ kể từ khi chính thức tung cánh , MV Cánh chim phượng hoàng của ca sĩ Tùng Dương đã lập kỷ lục hơn 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube cá nhân.

7 cách chọn kem che khuyết điểm dễ dàng, phù hợp từng loại da

Làm đẹp

06:46:58 19/06/2024
Sử dụng kem che khuyết điểm là một trong những bước quan trọng giúp cho gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo và xinh đẹp.

Billie Eilish, ca sĩ lập kỷ lục lượt nghe trên Spotify sau Taylor Swift

Nhạc quốc tế

06:45:27 19/06/2024
Nữ ca sĩ Billie Eilish vừa vượt qua cột mốc 100 triệu lượt nghe mỗi tháng trên Spotify với 82 bài hát được phát hành. Con số này đã giúp cô trở thành nghệ sĩ thứ 3 đạt được thành tích này, chỉ sau Taylor Swift và The Weekend.

Hoang mang thông tin Black Myth: Wukong không phải game Souls-like?

Mọt game

06:45:02 19/06/2024
Cộng đồng game thủ đang xôn xao trước thông tin bom tấn Black Myth: Wukong không hẳn là trò chơi thuộc thể loại game Souls-like.

Xuân Ca bí mật thay đổi nhan sắc, "biến hình" đến nỗi khó nhận ra

Netizen

06:44:41 19/06/2024
Xuân Ca- TikToker nổi lên với những video bắt trend, nhảy lắc hông cực cuốn. Tuy nhiên, sau đó, cái tên này lại gắn với không ít lần nhận về những bình luận hoài nghi nhan sắc thực.

Mỹ nam tiết kiệm nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc sau 15 năm, hết thời vẫn sở hữu 2400 tỷ

Sao châu á

06:30:25 19/06/2024
Hiện tại ở độ t.uổi U40, Jang Geun Suk nổi tiếng vì giàu có và câu chuyện nhan sắc trồi sụt mỗi lần xuất hiện. Sự nghiệp của anh dường như đã đi qua thời hoàng kim, phim ảnh không còn được chú ý như xưa.