Điều Kaity Nguyễn sẽ làm nếu bị “cắm sừng” như Linh của mình trong “Tiệc trăng máu”

Kaity Nguyễn tiếp tục chứng minh khả năng lựa chọn kịch bản “không thể đùa” của mình. Bộ phim điện ảnh mới nhất “ Tiệc trăng máu ”cô tham gia vừa cán mốc doanh thu ấn tượng 167 tỷ đồng.

Kaity Nguyễn nổi lên như một hiện tượng sau thành công của bộ phim có doanh thu trăm tỷ “ Em Chưa 18 ″, tiếp sau đó là vai diễn trong bộ phim nổi tiếng kế tiếp của đạo diễn Charlie Nguyễn- “Hồn papa da con gái”. Năm 2020, trở lại màn ảnh rộng sau hai năm nghỉ ngơi, nữ diễn viên 21 tuổi đã có sự lột xác mạnh mẽ, không còn bó buộc trong những vai diễn nữ sinh quen thuộc, thay vào đó là hình ảnh một Kaity Nguyễn trưởng thành, quyến rũ.

Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ thẳng thắn với PV Tạp chí Đời sống & Pháp luật về vai diễn trong “ Tiệc trăng máu ”. Bộ phim gây tiếng vang của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cán mốc doanh thu hơn 150 tỷ đồng và tiếp tục gây dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng người yêu phim Việt.

Điều Kaity Nguyễn sẽ làm nếu bị cắm sừng như Linh của mình trong Tiệc trăng máu - Hình 1

PV: Chào Kaity Nguyễn, chúc mừng bạn với thành công của “Tiệc trăng máu”, bộ phim đang đứng top đầu về doanh thu phòng vé và vẫn tiếp tục thu hút người xem ra rạp. Cơ duyên nào đã đưa Kaity Nguyễn đến với vai diễn Kathy?

Kaity Nguyễn: Chào bạn, Kaity Nguyễn gửi lời chào đến khán giả của Đời sống & Pháp luật.

Đầu tiên, tôi cảm thấy vui mừng khi bộ phim đã thành công, làm tan biến mọi lo lắng của bản thân vì tình hình dịch bệnh có thể ảnh hưởng đến việc mọi người ra rạp thưởng thức phim. Không ngờ mọi người lại đón nhận và ủng hộ cho “Tiệc trăng máu” rất nhiều, tôi hy vọng đây là động lực to lớn để các dự án dự án phim Việt khác ra rạp trong thời gian tới.

Về cơ duyên tham gia “Tiệc trăng máu”, anh Phan Gia Nhật Linh có liên hệ với tôi để trao đổi và gửi kịch bản để mời tham gia. Trước đó tôi từng xem qua bản remake (làm lại) của Hàn Quốc và rất yêu thích phim này. Vì vậy, ngay sau cuộc gặp đầu tiên với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và anh Linh để nghe về vai diễn, tôi đã không mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định nhận vai diễn trong “Tiệc trăng máu”.

Điều Kaity Nguyễn sẽ làm nếu bị cắm sừng như Linh của mình trong Tiệc trăng máu - Hình 2

PV: Kaity Nguyễn có cảm thấy áp lực khi là diễn viên trẻ tuổi nhất và đóng cùng với dàn diễn viên đình đám với thâm niên trong diễn xuất?

Kaity Nguyễn: Áp lực là điều luôn luôn có với một diễn viên trẻ như tôi, không chỉ là đóng cùng những anh chị, cô chú có tên tuổi, mà tôi còn áp lực với nhiều chuyện khác như: làm sao để đóng tốt, làm sao để mình hóa thân là nhân vật tốt nhất, làm sao để khán giả chấp nhận những hình ảnh mới của mình… Rất nhiều thứ tạo ra áp lực, nhưng tôi nghĩ chính áp lực đó sẽ trở thành động lực, để rồi khi vượt qua được, đối với tôi thì tôi đã cảm thấy đó là thành công rồi.

PV: Trong “Tiệc trăng máu”, nhân vật Kathy đã tạo nên một trào lưu “Phụ nữ hiện đại đánh son chứ không đánh ghen”. Vậy ở ngoài đời Kaity Nguyễn cảm thấy bản thân mình là người mạnh mẽ, quyết đoán như vậy?

PV: Cảm xúc của Kaity Nguyễn như thế nào khi đóng cặp với “người quen” Kiều Minh Tuấn? Bạn có lo sợ khán giả sẽ “nhàm chán” khi thấy sự kết hợp lần hai này hay không?

Kaity Nguyễn: Nhờ có “ Em chưa 18 ″ mà phản ứng hóa học trong phim “ Tiệc Trăng Máu ” rõ hơn rất nhiều. Hai anh em không tốn thời gian phải làm quen nhau từ đầu nên dễ dàng tìm hiểu và tìm cách cho hai nhân vật thể hiện tình cảm tốt hơn.

Dù lần này tôi và anh Tuấn tái hợp nhưng cá nhân tôi nghĩ mỗi nhân vật trong từng bộ phim sẽ có cá tính riêng biệt. Diễn viên có thể cũ nhưng những nét tính cách của nhân vật trong mỗi dự án điện ảnh là mới. Tôi tin rằng tôi và anh Tuấn đều đã cố hết sức để không khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Điều Kaity Nguyễn sẽ làm nếu bị cắm sừng như Linh của mình trong Tiệc trăng máu - Hình 3

PV: Trong “Tiệc trăng máu”, nhân vật Kathy đã tạo nên một trào lưu “Phụ nữ hiện đại đánh son chứ không đánh ghen”. Vậy ở ngoài đời Kaity Nguyễn cảm thấy bản thân mình là người mạnh mẽ, quyết đoán như vậy?

Kaity Nguyễn: Bản thân tôi là người có cá tính mạnh mẽ, nhiều hoài bão và mong ước về cuộc sống nhưng chưa có nhiều trải nghiệm, còn nhiều tôi cần phải học hỏi và nếm trải để có thể phát triển hơn. Tôi nghĩ khi trải qua chuyện tình cảm với người đàn ông như nhân vật Linh (Kiều Minh Tuấn), tôi sẽ tìm chỗ nào đó khóc trước, xong mới có thể đánh son, cột tóc lên và hiên ngang bước đi.

PV: Kaity Nguyễn có thể chia sẻ về những dự định sắp tới?

Kaity Nguyễn: Sắp tới ngoài Gái Già Lắm Chiêu 5, tôi vẫn đang nghiền ngẫm 1 số kịch bản phim mới được mời diễn xuất, đồng thời phát triển ý tưởng cho một bộ phim của riêng cá nhân mình trong tương lai.

Đặc biệt hơn cả, một vài sản phẩm âm nhạc của tôi đang được chuẩn bị, dự kiến sẽ phát hành trong thời gian tới. Rất mong mọi người vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ tôi cho các dự án trong tương lai.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18!

Từng là một trong những cái tên đình đám, Kaity Nguyễn bất ngờ biến mất sau khi tham gia Em Chưa 18 và Hồn Papa Da Con Gái. Trở lại cùng Tiệc Trăng Máu và Gái Già Lắm Chiêu 5, Kaity Nguyễn đã lớn và cũng đã sẵn sàng với một vai trò mới - người phụ nữ thành thị quyến rũ, tự tin của màn ảnh Việt.

Nổi lên như một hiện tượng sau thành công của bộ phim có doanh thu trăm tỷ - Em Chưa 18 , nhưng Kaity Nguyễn lại biến mất gần 2 năm trời kể từ sau Hồn Papa Da Con Gái. Nghỉ ngơi để thực sự trải nghiệm cuộc sống của một người trưởng thành, năm 2020, Kaity Nguyễn trở lại với hai vai diễn đứng tuổi và quyến rũ hơn rất nhiều trong Tiệc Trăng Máu Gái Già Lắm Chiêu 5. Không phải là nhân vật có nhiều đất diễn nhất ở Tiệc Trăng Máu , nhưng những gì Kaity Nguyễn thể hiện đã cho thấy, nữ diễn viên 21 tuổi không hề "lép vế" trước dàn diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt.

Trailer Tiệc Trăng Máu

Thành công của Em Chưa 18 đã lấy mất sự ngây thơ và quyền được sống đúng tuổi của tôi

Là diễn viên ít tuổi nhất trong dàn diễn viên đình đám của Tiệc Trăng Máu, bạn có cảm thấy áp lực?

Mỗi lần cảm thấy hồi hộp hay gặp khó khăn, tôi sẽ tìm tới hai người mình từng làm việc chung là ba Thái Hoà và anh Kiều Minh Tuấn. Trước khi phim bấm máy, ba Thái Hoà cũng khuyên tôi rất nhiều. Ba nói rằng đây là trải nghiệm chắc chắn không có lần thứ hai nên hãy làm hết mình, đừng sợ nữa. Anh Tuấn là một người bạn diễn xuất sắc của tôi, lại rất hay giỡn để tôi vui vẻ hơn. Cô Hồng Ánh thì giống như mẹ tôi luôn, hay chăm sóc và mua đồ ăn lên cho cả đoàn. Ê-kíp Tiệc Trăng Máu đã chăm sóc tôi như một gia đình.

Bạn có bao giờ nghĩ lý do vì sao đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại mời mình đóng Tiệc Trăng Máu bên cạnh dàn diễn viên đình đám như vậy?

Tôi đã xem bộ phim này phiên bản Hàn Quốc và rất thích. Sau khi nghe chú Dũng giải thích thì tôi thấy mình và anh Tuấn rất hợp với vai diễn này. Bộ phim Em Chưa 18 đã giúp tôi và anh Tuấn trở thành cặp đôi tình cảm của điện ảnh Việt Nam. Tôi cũng sợ sẽ lặp lại những gì đã diễn ra ở Em Chưa 18 , nhưng có thể Tiệc Trăng Máu sẽ đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của Linh Đan và Hoàng, cũng đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của tôi và anh Tuấn.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 1

Bạn sợ lặp lại những gì đã diễn ra ở Em Chưa 18, đó là lặp lại điều gì?

Em Chưa 18 là một thành công lớn nhưng cũng là chướng ngại vật rất lớn trong sự nghiệp của tôi. Tới tận bây giờ, khi vừa quay xong Tiệc Trăng Máu Gái Già Lắm Chiêu 5 , tôi vẫn có một nỗi sợ là nhỡ khán giả lại thấy cô bé Linh Đan thì sao? Không ai nghĩ bộ phim đầu tiên của tôi lại mang về nhiều thành công và sự yêu mến của khán giả đến vậy. Nhưng tôi hy vọng hai bộ phim này sẽ khiến mọi người thấy rằng Kaity đã lớn rồi, có thể đảm nhận được nhiều vai diễn lớn hơn và khó hơn.

Vậy thành công của Em Chưa 18 cũng lấy mất của bạn nhiều điều?

Có chứ! Thành công ấy đã lấy mất sự ngây thơ và quyền được sống đúng tuổi của tôi. Lúc đó, tôi vừa bắt đầu 18 tuổi, nhẽ ra phải đi chơi, trải nghiệm rất nhiều thứ nhưng tôi lại đâm đầu vào đi làm. Tôi bị già trước tuổi, không có tuổi thanh xuân như bạn bè mà lấy công việc ra làm niềm vui là chủ yếu. Tôi rất biết ơn vì từ năm 18 đến 21 tuổi, tôi luôn đi làm và gặp rất nhiều người, được dạy nhiều thứ. Tôi thấy mình không mất quá nhiều đâu. Có khi mất sự ngây thơ cũng chỉ ba mẹ thấy thôi, mình lại không thấy rõ ràng được.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 2

Chemistry của tôi và anh Tuấn ở Tiệc Trăng Máu sẽ thật hơn, nóng bỏng và nồng nàn

Kathy ở Tiệc Trăng Máu là một vai đòi hỏi thể hiện tâm lý và diễn xuất bạo hơn rất nhiều, Kaity Nguyễn chắc chắn không còn ngây thơ nữa?

Tính cách của tôi ở ngoài đời rất hợp với nhân vật Kathy. Những gì cô ấy thể hiện rất giống với tôi mỗi lần đi chơi với bạn bè, hay mái tóc dài và trang phục cũng là đồ tôi thường mặc. Trong những cử chỉ nho nhỏ của Kathy, hay cách cô ấy nói chuyện, mọi người sẽ thấy tôi đã trưởng thành hơn và rất đúng với những gì tôi đang cố gắng hướng tới trong cuộc sống bình thường.

Đã từng đóng vai người yêu của Kiều Minh Tuấn trước đó có trở thành một lợi thế để bạn thoải mái diễn những cảnh ôm hôn ở Tiệc Trăng Máu?

Chắc chắn là có. Tôi không còn ngại ngùng nữa và "nhào" vào làm việc rất thoải mái. Nhờ bộ phim Em Chưa 18 , chemistry của tôi và anh Tuấn ở Tiệc Trăng Máu sẽ thật hơn và đúng là vai diễn này cần điều đó. Kathy và Linh là một cặp đôi sắp cưới. Khác với những cặp vợ chồng còn lại trên bàn tiệc, chúng tôi phải nóng bỏng và nồng nàn hơn, lúc nào cũng phải đụng chạm hay ôm hôn nhau. Anh Tuấn sẽ hiểu tôi thoải mái với cái gì và biết ngừng lại nếu cảm thấy tôi tỏ thái độ khó chịu.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 3

Có thể nói, diễn biến tâm lý của Kathy khá bùng nổ trong những phút cuối cùng của Tiệc Trăng Máu. Bạn đã từng bị lừa dối bởi ai đó thân thiết như vậy chưa?

Tôi nghĩ ai cũng từng một lần bị lừa dối chứ. Nhưng tôi sống rất thoải mái, không bao giờ áp đặt ý kiến của riêng mình lên bất kỳ người nào. Mọi người đều có lý do riêng để làm như vậy với mình, nếu thấy không tiếp tục được trong mối quan hệ đó nữa thì phải bước ra, sống tiếp với cuộc sống của mình. Bị lừa dối là một bài học và trải nghiệm, không phải vấn đề mình thù hận, ghét bỏ ai.

Đó có phải là điều bạn học được từ nhân vật Kathy ở Tiệc Trăng Máu?

Trong cuộc sống của Kathy, cô ấy đã vẽ ra những viễn cảnh rất hạnh phúc nhưng thật ra, mối quan hệ giữa cô và Linh có rất nhiều điểm sai mà cô không bao giờ hiểu hết. Đối với tôi, khi mình là con gái, mình phải nắm rõ được mối quan hệ của mình, kiểm soát được mọi thứ chứ không để người đàn ông kiểm soát mình. Không thể để đàn ông nói với mình những điều ngọt ngào, tin vào đó rồi mất hết ý kiến cá nhân. Đây là bài học lớn từ Kathy để tôi áp dụng cho những mối quan hệ tình cảm trong tương lai.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 4

Tôi không bắt chước hay giả dạng nhân vật nào khác hoàn toàn với bản thân mình

Sau Tiệc Trăng Máu, Kaity Nguyễn sẽ xuất hiện trong Gái Già Lắm Chiêu 5. Hình ảnh một người phụ nữ trưởng thành và quyến rũ là điều bạn đang hướng đến?

Khi tôi đang quay Gái Già Lắm Chiêu 5 , anh Bảo Nhân đã nói càng ngày anh càng thấy rõ tôi trong nhân vật Lý Linh. Ban đầu, hai anh đạo diễn trong Tiệc Trăng Máu hay Gái Già Lắm Chiêu 5 đều lo ngại rằng tôi sẽ không đảm nhận tốt nhân vật của mình. Nhưng về sau, mọi người sẽ thấy hình ảnh Kathy hay Lý Linh là một phần trong con người tôi, tôi không bắt chước hay giả dạng nhân vật nào khác hoàn toàn với bản thân mình.

Vậy những nhân vật bạn đảm nhận bây giờ cũng là sự trưởng thành theo Kaity Nguyễn ở cuộc sống ngoài đời?

Tôi nghĩ mình không thể nào cố gắng diễn một cảm xúc mà mình không hiểu. Mình phải hiểu nó, trải qua nó thì mới làm tốt được. Bây giờ, tôi cũng hiểu được suy nghĩ của một người phụ nữ trưởng thành và hiện đại, họ sẽ đi đứng ra làm sao, ăn mặc như thế nào, nói chuyện gì với bạn bè. Cái khó khăn nhất đối với một diễn viên là mình làm sao đóng được những nhân vật khác biệt, chứ không thể đóng một cô học sinh kẹo ngọt, bánh bèo quá tốt rồi thì mình cứ làm đi làm lại.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 5

Còn chuyện tình yêu của Kaity Nguyễn thì sao, vì đóng với bạn diễn nam thì không thể thiếu được những trải nghiệm thật về tình yêu?

Tôi thấy mình rất nhàm chán trong chuyện tình yêu. Tôi không có nhu cầu yêu đương nhiều, công việc là mối quan hệ lâu nhất mà tôi có. (cười) Ba tôi luôn khuyên tôi phải có nhiều bạn, bạn là con trai chứ không phải bạn trai. Ba vẫn nói tại sao mình bắt buộc phải yêu đắm đuối một người, bỏ hết tất cả vì người đó trong khi mỗi người bạn sẽ dạy mình một thứ.

Tôi có nhiều mối quan hệ bạn bè, không tiến xa hơn vì tôi sợ không tập trung vào công việc được. Trải nghiệm yêu đương là một chuyện, nhưng mình phải quan sát xung quanh để tạo ra ấn tượng cho nhân vật của mình. Tôi còn hay chia sẻ chuyện tình cảm với ba mẹ, nghe ba mẹ kể chuyện tình cảm của họ. Chặng đường yêu đương của ba tôi cũng dữ dội lắm.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 6

Cuộc hôn nhân dang dở của ba mẹ liệu có khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu và không còn nhu cầu yêu đương nhiều nữa?

Ở nước ngoài, chuyện không còn hợp nhau và chia tay là rất bình thường. Lúc đầu tôi có buồn, nhưng về sau, tôi hiểu được rằng nếu ba mẹ không hạnh phúc mà cứ phải hi sinh vì con cái thì không ổn. Ba mẹ tách ra mà vẫn yêu tôi như lúc ở với nhau thì không có gì là sai hết. Tôi thấy hạnh phúc hơn khi chứng kiến họ hạnh phúc và sống thật với bản thân mình. Ba tôi được trải nghiệm nhiều thứ mà hồi còn ở với mẹ, ba chưa làm được.

Mỗi người có một quan điểm riêng về tình yêu, tôi vẫn có quyền mơ mộng về một tình yêu hoàn hảo chứ. Tôi sẽ không để chuyện ba mẹ chia tay ảnh hưởng, vì họ yêu kiểu khác, tôi học được từ họ để không lặp lại những điều sai trong mối quan hệ của mình. Phụ nữ bây giờ nữ quyền hơn rất nhiều rồi, họ vẫn có thể sống tốt mà không cần một mối quan hệ tình cảm nào.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 7

Nếu không có ba, nhiều khi tôi đã rẽ sang một con đường sai trái hoặc màu sắc nhưng không đúng sự thật

Bạn thường nhắc nhiều đến ba hơn là mẹ, ba có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của Kaity Nguyễn?

Ba đã lập công ty riêng cho tôi, tuy không trực tiếp quản lý nhưng về mặt pháp luật, giấy tờ liên quan đến tôi, hầu như ba làm hết. Từng trang hợp đồng, ba đọc và gạch chân từng cái chứ không để bạn nào làm hết. Nhiều khi tôi sẽ thấy mọi thứ màu mè và thích ngay, còn ba tôi sẽ nhìn dưới góc độ kinh doanh để xem nó có thực sự là như vậy hay không. Nếu không có ba, nhiều khi tôi đã rẽ sang một con đường sai trái hoặc màu sắc nhưng không đúng sự thật. Ba giúp tôi "down to earth" - sống thực tế, không ảo và mang tôi xuống đất khi tôi bay bổng quá.

Vậy trong giai đoạn bạn vấp phải những bình luận trái chiều về ngoại hình, ồn ào hẹn hò sau Em Chưa 18, ba bạn phản ứng như thế nào?

Lúc đó, ba có thể ngăn cản tôi nhưng ba không làm vậy mà để tôi tự học bài học riêng. Tôi may mắn khi có một người ba luôn cố gắng làm bạn với con mình, cho con sống đúng theo những gì con mong muốn và không ngăn cản bất cứ điều gì. Tất nhiên, lúc mới vào nghề, tôi chưa biết cách cư xử và xử lý những mối quan hệ, những vấn đề riêng. Nhưng nếu những chuyện đó không xảy ra, con đường tôi đi lại quá bình thường và màu hồng thì cuộc sống không còn điểm nhấn hay bài học nào đáng nhớ nữa.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 8

Bây giờ bạn đã gầy hơn, ăn mặc đẹp hơn và cũng hạn chế chia sẻ về chuyện riêng tư của mình. Có phải Kaity Nguyễn rút kinh nghiệm từ những ồn ào cũ?

Thật ra là không. Nếu mọi thứ thay đổi thì do ảnh hưởng từ cuộc sống bên ngoài, tôi đã trưởng thành hơn chứ không phải do vấn đề công việc. Tôi luôn nghĩ mình có quyền sống hết mức với bản thân, kể cả cơ thể.

Lúc tôi 18 tuổi, cơ thể chưa phát triển xong hoàn toàn, tôi không thể nào ý thức được chuyện ăn mặc đẹp hay ngoại hình cân đối. Nhưng bây giờ khi tôi 21 tuổi, mọi thứ phát triển chậm lại, rõ ràng tôi sẽ ý thức hơn về cân nặng và phong cách của mình. Mọi người có quyền tranh cãi vì đó từng là những gì họ thấy, nhưng tôi và gia đình mình không thấy có vấn đề gì. Tôi đã và đang làm đúng những gì mình muốn nên không sợ.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 9

Những suy nghĩ phóng khoáng và thoải mái liệu có đến từ việc bạn sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Kaity Nguyễn là người Việt hay Việt Kiều?

Tôi là người Việt, chỉ có điều may mắn được trải nghiệm văn hoá nước ngoài. Nếu không ở Việt Nam, tôi sẽ không được trải nghiệm rất nhiều thứ như mặc áo dài ở Hồn Papa Da Con Gái hay đi Huế học về lịch sử trong Gái Già Lắm Chiêu 5 . Tôi yêu văn hoá Việt Nam. Văn hoá Mỹ cho tôi được nói những gì mình muốn, ý thức hơn về bản thân và sống rất tự lập. Nhưng phải ghép hai nền văn hoá vào thì đó mới là con người tôi.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 10

Cám ơn những chia sẻ của Kaity Nguyễn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Nụ hôn đầu tiên của Son Ye Jin và Hyun Bin: Trước khi hôn có người bị cho ăn tát04:14Ngọc Trinh cùng Ngô Kiến Huy hóa Cô Ba Sài Gòn, ghi điểm với màn khóc "giả trân" vì bị bồ đá ở Em Là Của Em01:49Sắp khép lại phần 1, 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu' tung loạt ảnh hậu trường mới00:50Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:075 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Muốn biết Lý Hải "chơi lớn" cỡ nào với "Lật mặt: 48H", cứ nhìn điều này sẽ rõ01:22Rụng tim với dàn sao nhí quá ư đáng yêu và hết mình của Trạng Tí: Ăn-chơi-ngủ-nghỉ trên phim trường cưng hết nấc04:54'Tâm Sắc Tấm' của Ngọc Thanh Tâm tung nhạc phim đầy xúc động03:52NÓNG: Phim Võ Sinh Đại Chiến thông báo rút khỏi rạp vì nhà sản xuất "sang chấn tâm lý", cho là bị chèn ép suất chiếu02:11Bí kíp huấn luyện "em boss" Cậu Vàng: Tiếp thu nhanh, diễn sâu nhưng hễ gặp món ăn này là bỏ quay ngay!03:29Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04NSND Thu Hà run tay khi tát NSND Mạnh Cường lật mặt01:56Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nhã Phương nhớ lại cảm giác khóc vì xa con khi đóng 'Song Song'01:34Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42

Tiêu điểm

"Vật trong tay" gây sốc khi công bố sự thật phía sau cảnh bóp cổ trên sân thượng: Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh liều cả mạng sống
08:06:51 15/01/2021
Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam – Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26
08:04:39 15/01/2021
Tiêu Chiến hóa "anh hàng xóm" quấn 7749 lớp áo ở hậu trường phim mới, không lẽ anh đẹp cũng hóng gió lạnh Sài Gòn?
22:00:15 14/01/2021
Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!
10:19:10 15/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh được Vương Nhất Bác lanh lẹ tết tóc cho, khéo nịnh mỹ nhân thế thì fan nhận chồng nườm nượp có gì sai?
15:06:52 15/01/2021
"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty
21:38:28 14/01/2021
Cha Eun Woo bị dìm tơi tả vì loạt trang phục "ông chú U40" ở True Beauty, dân tình khóc thét gọi hồn stylist
21:52:22 14/01/2021
Mai Vàng 2020: 'Ròm' là phim hay nhất, Nhan Phúc Vinh ẵm giải nam chính, giải nữ chính khiến nhiều người bất ngờ
07:58:42 15/01/2021
Netizen Việt đòi nghỉ xem Hướng Dương Ngược Nắng vì cổ xúy con riêng và tiểu tam của chồng?
10:06:51 16/01/2021
Nghe tin 30 Chưa Phải Là Hết được Việt - Hàn đua nhau remake, netizen sửng sốt: "Hóng bản Hàn, còn bản Việt thì... thôi bỏ đi!"
21:56:55 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19
14:04:41 16/01/2021
Danh ca Lệ Thu qua đời vì COVID-19; Vĩnh biệt một cuộc đời ca hát lẫy lừng.
12:55:04 16/01/2021
3 con giáp cẩn thận thị phi cuối tuần, có kẻ 'đâm sau lưng'
14:31:30 16/01/2021
Nữ thần đẹp nhất Kpop gen 1 khoe visual U40 đỉnh cao, trẻ trung đến độ ai cũng tưởng idol thế hệ mới
13:56:19 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Phạm Băng Băng khoe cận cảnh nhan sắc, người hâm mộ phát hiện sai lầm không đáng có
14:52:33 16/01/2021
Sự kiện quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Angela Phương Trinh nổi bật với vòng 1 khủng, Nhã Phương - Diễm My 9x ngọt ngào khó rời mắt
16:12:49 16/01/2021
Đồng Nai: Cháy lớn tại xưởng đồ gỗ Triệu Vy, nhiều tài sản bị thiêu rụi
13:06:07 16/01/2021

Tin mới nhất

200.000 diễn viên Trung Quốc thất nghiệp

17:30:49 16/01/2021
Cuộc sống chờ đợi cơ hội thành danh vốn đã khó khăn với các diễn viên quần chúng tại phim trường Hoành Điếm. Dịch bệnh lan tới khiến họ phải bỏ nghề.

Đạo diễn ‘Ký sinh trùng’ là trưởng ban giám khảo LHP Venice

17:12:49 16/01/2021
Bong Joon Ho, đạo diễn bộ phim Parasite, sẽ đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo liên hoan phim Venice lần thứ 78.

Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'

16:50:28 16/01/2021
Suýt nữa nhà của Eugene đã xào xáo vì cảnh hôn dễ gây hiểu lầm trong Penthouse.

Kim Jung Hyun ngượng ngùng diễn cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở 'Mr. Queen', lên phim mạnh bạo thế mà anh!

15:56:13 16/01/2021
Mr. Queen tung ra đoạn hậu trường sau cảnh nóng của cặp đôi Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun.

Thấy cảnh tai nạn của Cha Eun Woo ở True Beauty vô lý đùng đùng, netizen trổ tài ghép ảnh nhìn muốn xỉu á!

10:10:27 16/01/2021
Cảnh tai nạn như chim bay của Cha Eun Woo ở True Beauty vẫn chưa ngừng hot.

"Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

06:12:11 16/01/2021
Diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ clip hậu trường một trong những cảnh quay làm nên biệt danh Hải quay xe.

Dàn sao cực phẩm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Từ nàng thơ Baifern đến soái ca Nadech, không xem phí lắm đó trời!

21:42:13 15/01/2021
Chưa cần biết nội dung ra sao, chỉ riêng phần nhìn của dàn diễn viên Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo cũng đã đủ để khán giả nhanh chân ra rạp rồi.

Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc'

21:22:12 15/01/2021
Trước khi quyết định làm documentary, Mỹ Tâm chia sẻ cô chần chừ vì không hiểu rõ về mảng phim này.

Liam Neeson muốn giã từ dòng phim hành động

21:07:04 15/01/2021
Sắp bước sang tuổi 70, ngôi sao phim hành động Liam Neeson cho biết ông dự định nói lời chia tay dòng phim hành động.

Những điều đáng chờ đợi khi Captain America của Chris Evans tái xuất

21:05:35 15/01/2021
Trang Cinema Blend chỉ ra những tình tiết thú vị có thể xảy ra khi nhân vật biểu tượng của nước Mỹ do Chris Evans thể hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại.

Cát xê của Song Joong Ki cao đến mấy vẫn lép vế trước mỹ nam này

20:54:13 15/01/2021
Dưới đây là 5 diễn viên hàng đầu được trả lương cao nhất cho mỗi tập phim truyền hình. Con số có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Phim vận vào đời sao Việt: người sốt cao tưởng bị Covid-19, người phẫu thuật cột sống

19:46:07 15/01/2021
Cuộc sống đời thực của những sao Việt như NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Harry Lu... có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với vai diễn họ từng thể hiện.

Rầm rộ tin đồn "Đội trưởng Mỹ" quay trở lại oanh tạc Marvel, sự thật chính xác là như thế nào?

15:02:53 15/01/2021
Nhiều khán giả hào hứng trước thông tin nam diễn viên Chris Evans sẽ quay trở lại vai diễn quen thuộc của mình trong vũ trụ Marvel, nhưng liệu điều này có đúng?

Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

10:01:16 15/01/2021
Kaity Nguyễn bị chính ekip bóc phốt, nói một đằng, ăn một nẻo ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V.

'Lật mặt 48H' chơi lớn, Ốc Thanh Vân diễn lại phân đoạn hành động, đánh đấm ngay tại sự kiện ra mắt phim

07:56:20 15/01/2021
Nhiều người có mặt chứng kiến cũng phải trầm trồ vì độ chơi lớn của đoàn phim Lật mặt 48H, bên cạnh đó là những lời khen ngợi không ngớt dành cho dàn diễn viên, diễn lại phân cảnh hành động, đánh đấm ngay tại sự kiện.

Diệu Nhi nhắn nhủ Trấn Thành nên mời mình đóng 'Bố Già 2', nghe lý do muốn 'ngã ngửa'

07:53:12 15/01/2021
Trong một đoạn clip hậu trường được ekip sản xuất Bố Già đăng tải, Diệu Nhi bất ngờ chia sẻ về mong muốn tham gia đóng phần 2.

Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập

07:50:26 15/01/2021
Mới đây, nam diễn viên Mạnh Hưng - người đảm nhận vai Hải bóng trong Hướng dương ngược nắng đã tiết lộ một đoạn clip hậu trường phim.

Angela Baby xinh xỉu ở phim trường Trần Duyên sau lùm xùm làm tiểu tam, nhưng nhìn kĩ thấy cằm méo lệch?

21:49:37 14/01/2021
Sau lùm xùm bị tố là tiểu tam xen vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi trong quá khứ, Angela Baby xuất hiện rạng rỡ tại hậu trường phim Trần Duyên.

Phương Nam - “bản sao Chí Phèo” của Cậu Vàng: “Vàng chỉ là chú chó thôi, em ấy không đáng bị chửi!”

21:41:19 14/01/2021
Diễn viên Phương Nam - người đóng vai Binh Tư trong phim Cậu Vàng đã có những chia sẻ về hành trình hóa thân làm bản sao Chí Phèo đầy cực khổ, đồng thời nhắc đến những lùm xùm tẩy chay quanh bộ phim.

Nhã Phương bật mí lý do khóc nấc khi đến trễ họp báo Song Song, từng trầm cảm vì con bị mang đi ngay sau sinh

21:19:33 14/01/2021
Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ sâu sắc về bộ phim Song Song và khoảng thời gian vừa trở lại màn ảnh rộng sau thời gian sinh nở.

Có thể bạn quan tâm

Ra mắt DVD Q Show 2, Lệ Quyên chia sẻ: 'Quyên mong không có cay đắng, dang dở nào đến với khán giả'

Nhạc việt

18:26:45 16/01/2021
Lệ Quyên cháy hết mình trong buổi ra mắt DVD Q Show 2, tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm đặc biệt năm 2021.

Em gái Paris Hilton giản dị ra phố trong tiết trời giá lạnh

Sao âu mỹ

18:26:14 16/01/2021
Nick Hilton mặc áo khoác dáng dài và quần jeans giản dị ra phố trong tiết trời giá lạnh ở New York ngày 15/1 vừa qua.

Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 

Esport

18:24:54 16/01/2021
DK lội ngược dòng thành công đánh bại T1 với tỉ số 2-1. Hôm nay Faker góp mặt trong cả 3 ván đấu.

Chuyển nhượng MU 16/1: PSG sẵn sàng giành 'siêu trung vệ' với MU

Bóng đá thế giới

18:23:58 16/01/2021
PSG sẵn sàng giành siêu trung vệ với MU, Huyền thoại Tiki-taka úp mở khả năng trở lại Old Trafford hay MU quyết đấu với Chelsea vì Declan Rice là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 16/1.

Điểm danh các chòm sao sẽ có 2 tuần cuối tháng 1 siêu hoàn hảo

Trắc nghiệm

18:21:07 16/01/2021
Cung hoàng đạo nào sẽ khép lại tháng đầu tiên của năm bằng những ngày vô cùng rực rỡ?

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

Tâm sự

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Bị nhắc nhở, bố con nguyên bí thư xã ở Thanh Hóa đánh dân nhập viện

Pháp luật

18:14:18 16/01/2021
Ông Lưu Sỹ Quyết, thôn Ngọc Sơn, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) bị bố con nguyên Bí thư xã đánh nhập viện do nhắc nhở đốt gốc cây bưởi của gia đình.

Hà Nội FC mất tiền vệ ĐTVN sau trận thua bẽ mặt trước Nam Định

Bóng đá việt nam

18:08:33 16/01/2021
Theo nguồn tin của chúng tôi, CLB Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng ở vòng đấu tới.

Việt Nam thêm 1 ca mắc mới COVID-19 điều trị tại Hà Nội

Sự kiện nóng

18:08:09 16/01/2021
Tối 16/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Thanh Hóa.

Vì sao có hiện tượng đau đầu sau khi ăn kem? 

Clip hay

18:01:46 16/01/2021
Tê não (đau đầu khi ăn kem) là một hình thức đau nhức đầu ngắn hạn khi cơ thể tiêu thụ nhanh đồ uống hay thức ăn lạnh như kem.

Sư tử lo lắng khi đối đầu chó hoang 

Hài hước

17:46:04 16/01/2021
Bị sư tử tấn công nhưng con chó không bỏ chạy mà quay lại sủa liên tục khiến sư tử phải dè chừng, lùi lại phía sau.

4 bài tập massage xóa nếp nhăn vùng cổ trong vòng '1 nốt nhạc' giúp bạn gái tự tin với 'cổ thiên nga' quyến rũ

Làm đẹp

17:32:51 16/01/2021
Cổ là nơi nhiều người thường bỏ qua trong suốt quá trình dưỡng da. Bạn có biết rằng nếp nhăn vùng cổ cũng là một trong những dấu hiệu của tuổi già.

Hé lộ hình ảnh "Cô Đẩu" Công Lý sau 15 tiếng "chầu" tại hậu trường Táo Quân 2021

Show việt

17:21:05 16/01/2021
Theo hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ, Cô Đẩu Công Lý lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi khi tập luyện cho Táo Quân 2021.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

Phỏng vấn sao

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Chi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa

Sao việt

17:19:08 16/01/2021
Khác hẳn với thời điểm mới bước chân vào showbiz, Chi Pu nay trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại còn rất chăm cập nhật xu hướng, luôn khiến công chúng phải bất ngờ trước những màn lên đồ sành đi...