Điều bất ngờ trong đám tang bố chồng khiến con dâu muốn gục ngã

Bao nhiêu năm hết lòng vì chồng và gia đình chồng nhưng đổi lại thứ tôi nhận được chỉ là nỗi đắng cay, chua chát .

Tôi lấy chồng được 20 năm. Năm nay, tôi ngoài tuổi 40, có 2 con gái.

Chồng tôi là con trưởng, biết nhà chồng “khát” cháu trai , vợ chồng tôi tìm đủ cách để có “ thằng cu chống gậy”. Nhưng mọi nỗi lực đều không thành.

Cách đây 2 năm, tôi mang thai cháu thứ 3, kết quả siêu âm tại một phòng khám tư cho biết đó là một cháu trai . Nhưng không may tháng thứ 4 thai kỳ, cái thai bị lưu. Phải bỏ đứa con đang thành hình, tôi rất đau đớn. Cũng từ đó, tôi bỏ ý nghĩ kiếm con trai, tập trung lo cho 2 con gái ăn học nên người.

Điều bất ngờ trong đám tang bố chồng khiến con dâu muốn gục ngã - Hình 1

Ảnh: Đức Liên

Nhà chồng tôi , tất nhiên, không hài lòng về điều này. Những lần có giỗ chạp , chồng tôi lại nhận được những câu đùa: “Xây nhà to làm gì, định sau cho con rể ở nhà?”. Hay những câu như: “Bố vợ quốc dân”, “Vua của mâm dưới” ý nói nhà tôi không có con trai.

Chồng tôi gạt đi, chỉ cười xòa. Tôi nghĩ thật may, anh tâm lý. Nếu anh cũng gia trưởng như họ, chắc tôi không sống nổi. Nhiều đêm nằm nói chuyện, anh thừa nhận, mình cũng thích có con “đủ nếp đủ tẻ” nhưng con cái là trời cho, mình hãy hạnh phúc với những gì mình đang có.

Nghe anh nói, tôi lại thầm biết ơn anh. Cũng may, mấy năm gần đây, có lẽ quá chán nản với việc trêu đùa không có kết quả, chúng tôi cũng không còn nghe những lời đùa vô duyên từ phía họ hàng nhà chồng .

Vì có chồng tâm lý, tôi ra sức hi sinh, tận tụy với gia đình. Ngoài công việc cơ quan, về nhà, tôi lại tất bật lo cơm nước, dọn dẹp và đôn đốc các con học hành . Chồng tôi lúc nào đi làm về cũng có cơm ngon dọn sẵn, quần áo là phẳng phiu. Các con tôi đều ngoan ngoãn, chăm học.

Tôi cũng không nề hà việc nhà chồng . Tất cả các ngày lễ Tết hay giỗ chạp tôi đều đứng ra lo toan. Bố, mẹ chồng đau ốm cũng một tay tôi đưa ông bà đi khám, mua thuốc. Vừa rồi, mẹ chồng gãy chân phải nằm một chỗ suốt mấy tháng, tôi cũng thuê một người giúp việc để lo cho bà.

Hằng ngày, tôi chạy qua chạy lại giữa hai nhà để chăm sóc thêm cho mẹ. Tôi làm những việc này vì tình yêu với chồng tôi . Tôi cũng muốn anh bớt đi mặc cảm không sinh được con trai. Anh có thể tự hào với các em trong nhà khi gia đình có một nàng dâu trưởng đảm đang, tháo vát.

Tôi cứ mang sự ảo tưởng ấy cho đến ngày gia đình chồng xảy ra chuyện. Đó là bố chồng tôi mất đột ngột. Trong lúc chồng đau buồn, các em ở xa chưa về kịp, tôi lại phát huy vai trò dâu trưởng của mình, đứng ra lo toan đám ma cho người đã khuất.

Nhìn tôi tất tả ngược xuôi lo việc, nhiều người đến viếng còn tưởng tôi là con ruột của ông.

Vậy mà đang lúc tang gia bối rối , giữa lúc đầy đủ mặt mẹ chồng và các anh em trong nhà, chồng tôi tuyên bố có điều muốn nói.

Anh muốn xin phép mẹ chồng và tôi cho anh đón con riêng về để chịu tang cho bố chồng. Hóa ra, bao năm nay, chồng tôi có con riêng ở ngoài. Nay cháu đã được 5 tuổi. Chồng tôi muốn đón về để cháu chịu tang với tư cách là cháu đích tôn của gia đình.

Tôi nghe đến đó vô cùng bàng hoàng. Chồng tôi luôn miệng nói, anh không quan trọng con trai, con gái. Luôn chê người khác cổ hủ vì “trọng nam khinh nữ” vậy mà anh lại ra ngoài tìm con trai.

Đau lòng hơn, nhà chồng tôi nghe tin ấy một cách bình thản. Không ai lộ ra sự ngạc nhiên, bất ngờ, như họ đã ngầm biết với nhau từ lâu. Chỉ có tôi là dại dột, cả tin, bao năm bị anh qua mặt.

Tôi đau đớn nhưng phải kiềm chế cảm xúc để lo xong việc cho bố chồng. Sau việc ma chay, chồng tôi về nhà xin lỗi vợ. Anh giải thích, do bố mẹ chồng gây áp lực nhiều nên anh mới phải vậy. Anh làm thế là vì trách nhiệm với dòng họ, gia đình chứ bản thân anh không muốn. Sau này, anh vẫn chăm lo cho tôi và 2 con gái đầy đủ. Anh mong, tôi đủ rộng lượng, bao dung để chấp nhận đứa trẻ kia.

Những lời của chồng như dao cứa vào tim. Tôi không thể chấp nhận sự thật rằng mình bị phản bội. Nhưng rồi nếu không chấp nhận, gia đình của các con tôi đang yên ấm phải tan nát.

Tôi phải làm thế nào khi bị đối xử như vậy? Xin các độc giả cho tôi một lời khuyên trong lúc bối rối này.

Emdep Confession: Thương yêu, cưu mang vợ và đứa con 'khác máu' trong bụng, đến phút cuối vợ quyết định sốc khiến tôi nghẹn họng

Tôi vì quá yêu thương Hương nên quyết định cưu mang cô ấy và đứa con trong bụng của cô ấy.

Không biết tôi phải làm sao để nguôi ngoai bớt nỗi đau, nỗi uất hận trong lòng. Nhìn đứa con 7 tháng khát sữa mẹ, tôi càng đau lòng, tự trách mình. Văn tôi viết hơi lủng củng, xin mọi người đừng để bụng.

Từ hồi sinh viên tôi đã yêu thầm Hương- vợ tôi rồi. Vợ tôi hồi đó là tiểu thư con nhà giàu, dáng người thanh mảnh, gương mặt phúc hậu, xinh đẹp. Tôi là con nhà nghèo, lại xuất thân từ tỉnh lẻ nên chỉ thầm thích vậy chứ không bao giờ dám thổ lộ.

Hồi ấy vợ tôi là hoa khôi của khoa. Cứ đến mỗi dịp lễ Tết như 8/3, 20/10, 14/2, ngăn bàn của vợ tôi tràn ngập hoa từ các chàng trai si tình gửi đến. Hồi ấy, vợ tôi yêu hết người này đến người kia, lúc nào cũng có xe sang đưa rước tận cửa lớp. Vì tôi là bạn học cùng nên tôi biết hết.

Emdep Confession: Thương yêu, cưu mang vợ và đứa con khác máu trong bụng, đến phút cuối vợ quyết định sốc khiến tôi nghẹn họng - Hình 1

Ngày đó, tôi thầm yêu Hương nhưng không dám thổ lộ. (Ảnh minh họa)

Rồi đến năm cuối, vợ tôi yêu Hưng- bạn học cùng lớp của tôi. Cả hai yêu nhau một thời gian thì cãi vã, mâu thuẫn rồi nói lời chia tay. Đúng lúc đó, Hương có bầu nhưng Hưng không nhận còn đưa cho Hương rất nhiều tiền để phá bỏ cái thai.

Hồi ấy, tôi đi học thêm Tiếng Anh cùng với Hương nên cả hai cũng thân nhau hơn. Rồi Hương tâm sự với tôi hết mọi chuyện và muốn tôi đi cùng Hương để bỏ cái thai ấy. Lúc đó, tôi cũng suy nghĩ nhiều và nói hết tâm tư tình cảm của mình với Hương. Tôi nói rằng tôi đã yêu Hương từ lâu lắm rồi. Tôi muốn chịu trách nhiệm với cuộc đời của Hương và cái thai của cô ấy. Bao nhiêu chuyện quá khứ của Hương, tôi sẽ bỏ qua hết.

Hương thấy tôi nói vậy thì xúc động lắm, cô ấy khóc như mưa, ôm chầm lấy tôi. Rồi cô ấy đồng ý cưới tôi. Lúc ấy, chúng tôi sắp ra trường, còn chưa có công việc gì. Hương ở nhà dưỡng thai, nuôi con. Tôi bắt đầu công việc đầu tiên của mình. Trải qua nhiều khó khăn, vất vả, tôi vẫn luôn dành cho Hương tình yêu thương, sự quan tâm và trách nhiệm của một người chồng.

Vậy là chúng tôi đã cưới nhau được 6 năm. Mẹ tôi đã có 2 cháu nội. Thằng lớn là con của Hương với người yêu cũ còn bé gái 7 tháng là con chung của chúng tôi. Mẹ tôi cũng nhiều lần nghi ngờ vì thấy con trai lớn của chúng tôi trông chẳng giống gì tôi hay bất cứ ai trong nhà nội. Nhưng tôi vẫn bảo vệ thằng bé. Tôi thậm chí còn làm xét nghiệm ADN giả để mọi người trong gia đình yên tâm.

Emdep Confession: Thương yêu, cưu mang vợ và đứa con khác máu trong bụng, đến phút cuối vợ quyết định sốc khiến tôi nghẹn họng - Hình 2

Không ngờ, vợ tôi đã bỏ lại con gái 7 tháng tuổi và mang thằng cu lớn theo bố ruột của nó. (Ảnh minh họa)

Trong thâm tâm, tôi luôn coi thằng bé là con ruột. Tôi thương cả hai anh em như nhau và không bao giờ nghĩ đến chuyện phân biệt con chung, con riêng gì cả. Chúng tôi giờ đã có nhà, có xe, sự nghiệp ổn định, bọn trẻ có mái ấm. Tôi tưởng mình đã có cuộc sống viên mãn.

Tôi nhớ mấy tháng trước, tôi đi làm về sớm thì thấy Hưng- gã người tình bội bạc và cũng là cha thực sự của con trai tôi đứng ở gần nhà tôi. Hưng nói muốn đến thăm con trai nhưng tôi không đồng ý. Tôi nói rằng khi xưa, anh ta đã ruồng bỏ đứa con mình. Giờ anh ta không đáng mặt làm cha nói nữa. Sau đó, Hưng bỏ đi.

Vậy mà, sáng hôm đó, cô ấy bỏ lại con gái 7 tháng tuổi và mang thằng cu lớn theo bố ruột của nó, cũng không nói một lời nào với tôi. Tôi gọi điện cho vợ 2 ngày nay nhưng cô ấy không nghe máy. Tôi nhắn tin thì vợ cũng không nhắn lại.

Cuối cùng, một người bạn cũ của chúng tôi đã gọi điện cho tôi và nói cho tôi nghe tất cả. Tôi chẳng hiểu cô ấy đã nghĩ gì khi nỡ lòng bỏ đi người đã từng yêu thương, cưu mang mẹ con cô ấy, bỏ rơi cả đứa con đỏ hỏn để chạy theo người đã phụ bạc cô ấy trong những lúc cô ấy cần người ta nhất.

Tôi không hiểu cô ấy đang nghĩ gì nữa. Giờ tôi không biết phải làm sao? Xin quý độc giả cho lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt00:25Khoảnh khắc giả trân gây tranh cãi của sao: Victoria lật mặt thái độ trước Triệu Lệ Dĩnh, ai dè chưa sốc bằng "rắn độc" Hwayoung01:12Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?02:21Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy02:56Vương Phi - Nữ Diva khiến Tạ Đình Phong mê mẩn05:38Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán08:51

Tiêu điểm

Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng
06:08:41 09/03/2021
Ngửi mùi hương lạ trong căn phòng khóa kín nhà bạn gái, tôi bủn rủn khi cánh cửa vừa mở
15:43:33 08/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé
06:01:54 09/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021
Ly hôn vợ nuôi con nhân tình, tôi chết lặng khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm
09:15:35 09/03/2021
Gặp lại vợ cũ, tôi kinh ngạc thấy cô ấy tăng 7kg trong 4 tháng ly hôn, nghe câu trả lời mà đêm ấy về tôi mất ngủ
18:20:43 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Đầy tháng con chồng khinh nghèo không mời bố mẹ vợ, giữa tiệc ông bà xuất hiện gây choáng váng
15:56:23 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để "khỏi ai dòm"
13:50:56 09/03/2021
Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán
14:04:48 09/03/2021
Lệ Quyên bí mật mừng sinh nhật tình trẻ
12:50:02 09/03/2021
Thách cưới 300 triệu mẹ chồng vẫn đồng ý, ngày ăn hỏi nhà tôi xanh mặt mở phong bì tiền
12:22:41 09/03/2021
Rộ tin đồn Chi Pu từng bị NSƯT Hà Thủy đuổi về sau 2 ngày học hát
15:43:33 09/03/2021
Soi 'nhà tân hôn' của Hyun Bin và Son Ye Jin: Sang trọng bậc nhất, là hàng xóm của loạt sao nổi tiếng
14:47:00 09/03/2021
Bị réo tên khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyển giúp việc, Ngọc Trinh ẩn ý đáp trả?
15:13:14 09/03/2021
Trịnh Sảng: 'Cả đời đau khổ'
12:44:19 09/03/2021
Cổ Lực Na Trát đóng Điêu Thuyền cùng Cổ Thiên Lạc với combo nhan sắc “không đùa được đâu”
13:44:45 09/03/2021
Team qua đường tóm gọn clip Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương bơ nhau như người dưng tại họp báo phim Trấn Thành giữa nghi vấn toang?
12:12:21 09/03/2021

Tin mới nhất

Tân hôn mệt nhoài 9h sáng chưa dậy, vừa nghe cuộc gọi đến máy vợ mà tôi ngã khỏi giường

17:22:32 09/03/2021
Đêm tân hôn, sau mấy tháng không được gần gũi vợ nên tôi sốt sắng đòi hỏi cô ấy 4 lần liền.

Cô vợ viết đơn ly hôn thì mẹ chồng oán trách "tự rước lấy nhục", lời đáp trả đanh thép mà sâu sắc của nàng dâu khiến bà phải mất ngủ

16:24:00 09/03/2021
Hai mắt bà thâm quầng, Oanh hỏi thăm mới biết đêm qua mẹ chồng cô thao thức không ngủ được. Bà đã suy nghĩ rất nhiều về nội dung cuộc nói chuyện với con dâu.

Mới yêu nhau được hơn tháng mà người yêu đã ép tôi chấp nhận một bí mật tày đình của anh

16:17:09 09/03/2021
Nghe anh nói ra bí mật mà tôi sốc đến mức á khẩu, không thể chấp nhận được.

Đang sa sả quát chồng, đến khi quay lại, tôi giật bắn mình vì bố chồng đứng sau lưng từ bao giờ

16:14:25 09/03/2021
Dứt lời tôi quay người định đi vào phòng thì giật nảy mình khi nhìn thấy một người đã đứng sau lưng tôi từ bao giờ.

Anh trai 39 tuổi thông báo dẫn bạn gái về xin cưới khiến ai cũng mừng rỡ, đến khi nhìn bộ dạng chị ấy mà cả nhà tôi sốc nặng

16:09:41 09/03/2021
Thế rồi anh tôi cũng đưa bạn gái về. Vừa nhìn thấy chị ấy khệ nệ bước vào nhà, bố mẹ và tôi đều kinh hãi không thể tin nổi.

Đang mua cá thiếu tiền lại gặp trúng tình cũ của chồng, ả mỉa mai "cố cướp rồi giờ khổ", tôi có hành động khiến đối phương bẽ bàng chuồn vội

16:06:51 09/03/2021
Tình cũ của chồng tôi đã vội vàng lẩn đi vì người xung quanh ai cũng ngẩng lên nhìn.

Chị dâu "cố đấm ăn xôi" vay tiền cho con trai mua nhà, đến khi tôi đòi có việc gấp thì ả rút ra tờ giấy nhỏ với nội dung điêu đứng

15:53:51 09/03/2021
Không ngờ chị dâu lại lỳ đòn tới mức như vậy!

Đến thăm mẹ chồng, thấy vợ cũ của chồng, tôi ngứa mắt nên hất tung mâm cơm rồi bỏ về

15:50:46 09/03/2021
Đáng lẽ khi mẹ chồng gặp chuyện, người đầu tiên mà bà phải gọi là tôi. Đằng này, tôi là người cuối cùng biết chuyện.

Đồng ý làm đám cưới giả với bạn thân, tôi không ngờ mình lại rơi vào tình huống oái oăm

15:46:53 09/03/2021
Nghe Mạnh nói chỉ cần tổ chức đám cưới sẽ có một khoản tiền lớn, tôi đồng ý mà không biết điều đang chờ đợi mình ở phía trước.

Dọn dẹp phòng học của con gái tuổi dậy thì, tôi choáng váng, hốt hoảng với cuốn sổ nhật kí đầy nước mắt của con bé

15:41:42 09/03/2021
Tôi lật mở từng trang nhật kí của con gái. Đọc tới đâu, tim tôi vụn vỡ tới đấy.

Đang bàn tiệc đám cưới cho em chồng thì bỗng em ấy nhìn rồi tỉnh bơ đòi vợ chồng tôi 4,5 tỷ, nếu không thì phải cuốn gói rời khỏi nhà

15:12:13 09/03/2021
Tôi không ngờ em chồng lại kể ra chuyện ấy ngay trong ngày đính hôn của chính em.

Vui vẻ dẫn bồ nhí vào nhà nghỉ, nhưng vừa rút ví cho cô ta tiền thì tôi rụng rời chân tay với món đồ lạ bên trong

15:08:25 09/03/2021
Vốn định mở ví ra cho bồ nhí tiền, nhưng tôi lại sợ xanh mặt với 1 món đồ lạ. Tôi chẳng còn tâm trí đâu mà vui vẻ với cô nhân tình trẻ tuổi nữa, lập tức quay về về.

Nhìn chiếc nhẫn cầu hôn cũ mèm, em giận dữ từ chối và rồi hối hận tột cùng khi biết nguyên nhân bạn trai dùng chiếc nhẫn ấy hỏi cưới mình

15:04:36 09/03/2021
Em giận dữ đến tái mặt, không nghĩ người yêu lại dùng chiếc nhẫn bạc cũ mèm ấy để cầu hôn em.

Đi xa về vội kéo bạn gái vào phòng ngủ, tôi “hóa đá” nhìn chiếc bao cao su em đưa

07:09:57 09/03/2021
Kế hoạch tương lai của chúng tôi xem ra rất hoàn hảo nhưng nó lại có nguy cơ đổ bể trong phút chót. Nguyên nhân đến từ một chiếc bao cao su lệch size mà thôi.

Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người

07:06:14 09/03/2021
Không biết được bao lâu thì giật bắn mình thức dậy từ giấc ngủ say khi cảm nhận được một cảm giác đau nhói ập đến.

Chán chồng, nửa đêm bỏ trốn theo người tình, lúc mở vali hành lý mang theo mà tôi bật khóc

06:52:21 09/03/2021
Đến nhà nghỉ Luân đã đặt trước, tôi mở vali hành lý thì không khỏi giật mình khi nhìn thấy 2 món đồ lạ lẫm mà tôi không hề tự tay bỏ vào.

Đi công tác về vợ gợi tình đợi sẵn, sau màn cuồng nhiệt tôi chết lặng mở tủ quần áo

06:06:14 09/03/2021
Ngồi dậy định mở tủ lấy quần áo đi tắm, ai ngờ vừa chạm tay vào cánh cửa tủ thì vợ bỗng hét lên thất thanh.

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh

05:57:40 09/03/2021
Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi có mái tóc tém rất xinh xắn, cá tính. Không bao giờ có chuyện qua một đêm mà tóc cô ấy ...

Giữa đám cưới vợ mới nhận được quà từ vợ cũ, tôi bỏ tiệc cưới lao đến xin đoàn tụ

05:51:46 09/03/2021
Cô ấy không xuất hiện nhưng nhờ người mang đến cho tôi một chiếc phong bì. Để rồi khi nhìn rõ những tấm ảnh mà vợ cũ đặt trong chiếc phong bì ấy, tôi không khỏi sửng sốt đến bàng hoàng. Sau đó là vui mừng tột độ, không ngần ngại bỏ cả t...

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường

22:04:18 08/03/2021
Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, lo...

Rét buốt ngủ lại nhà bạn gái, 2h sáng tôi sốc nhìn hành động em làm ở phòng bên cạnh

21:07:02 08/03/2021
Tôi nhanh chóng tìm được Liên ở phòng ngủ còn lại bên cạnh thế nhưng khi nhìn rõ việc cô ấy đang làm thì tôi không khỏi sốc lên sốc xuống.

Ly hôn 4 năm chồng cũ không tái hôn, tôi hỏi thăm thì bật khóc khi anh đáp lời

20:27:58 08/03/2021
Nghe xong câu trả lời của chồng cũ mà trong lòng tôi trào dâng những cảm xúc không gọi được tên. Sờ lên thì nước mắt đã rơi ướt mát từ bao giờ.

Vô tình biết mẹ chồng xúi con trai đem tiền giữ hộ, nàng dâu phản pháo cực rắn khiến bà rơi cả cốc nước trên tay

18:47:45 08/03/2021
Về nhà bất ngờ, Lan vô tình nghe thấy mẹ chồng đang nói chuyện với Tuấn - chồng cô, cuộc nói chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lan. Họ trách cô chi tiêu phá mả.

Có thể bạn quan tâm

Học ngành du lịch có dễ tìm việc làm?

Học hành

18:10:03 09/03/2021
Vào 17 giờ 30 hôm nay (9.3), Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến Chọn ngành học cho tương lai với khối ngành du lịch, dịch vụ.

Đừng dùng nước từ vòi để tưới hoa, tất cả bậc thầy trồng hoa sử dụng 5 loại nước này

Sáng tạo

18:08:59 09/03/2021
Những loại nước tưới cây này không đòi hỏi bạn phải chi tiền để mua chúng mà chỉ là những loại nước có thể tận dụng được trong quá trình làm bếp của mình. 

Chị em Đan Lê đọ sắc chung khung hình: Chẳng make-up cầu kỳ vẫn toả sáng, không hổ danh hot girl đình đám một thời!

Sao việt

18:06:57 09/03/2021
Đan Lê và em gái Thu Trang cho thấy phong độ nhan sắc chưa từng giảm sút dù đã trải qua sinh nở.

Lee Ji Eun - Nữ diễn viên cùng thời Jang Dong Gun qua đời, nghi vấn do trầm cảm

Sao châu á

18:01:11 09/03/2021
Nhiều nghi vấn cho rằng, Lee Ji Eun có thể tự tử do trầm cảm. Trước đó, nữ diễn viên có những động thái bế tắc khi chia sẻ nhiều hình ảnh, trạng thái bất ổn trên trang cá nhân.

Bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội tiêm vắc xin COVID-19 cho 30 người

Sự kiện nóng

17:59:33 09/03/2021
Sáng nay 9-3, 30 cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Thanh Nhàn được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Đây là đơn vị đầu tiên của TP Hà Nội triển khai tiêm chủng đợt này.

Lan Ngọc: 'Khán giả đừng tạo áp lực khi đặt lên bàn cân so sánh tôi với Diễm My, Nhã Phương'

Hậu trường phim

17:57:43 09/03/2021
Trước giờ, khán giả vẫn thường đặt 3 chúng tôi lên bàn cân so sánh. Nhưng tin chắc đến với 1990, chắc chắn mọi người không thể so sánh vì mỗi người là một hoàn cảnh khác nhau - Lan Ngọc chia sẻ.

Cẩm tâm tựa ngọc: Hà Hoằng San hại em dâu suýt sảy thai, đâu ngờ bị Đàm Tùng Vận phản kèo

Phim châu á

17:47:56 09/03/2021
Mưu kế hại người rồi đổ lỗi của Hà Hoằng San ở Cẩm tâm tựa ngọc đã đổ bể tan tành.

“Phi công” trẻ của “bom sex” Megan Fox thắt 3 bím tóc, diện đồ nữ tính ra đường

Sao âu mỹ

17:44:04 09/03/2021
Nam Rapper Machine Gun Kelly gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo khác lạ.

Tản mạn chuyện cà giềng cà tỏi

Ẩm thực

17:38:54 09/03/2021
Cà Nghệ muối mằn mặn một chút, bà mẹ của tôi lúc sinh thời thường dặn: cứ một cân cà, một lạng muối là vừa.

Thanh Lam, Thuỷ Tiên tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc "Xin mặt trời ngủ yên"

Nhạc việt

17:34:18 09/03/2021
Đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ngày mất của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn Xin mặt trời ngủ yên quy tụ những giọng ca hàng đầu như NSƯT Thanh Lam, Tùng Dương, Phạm Thu Hà, Hà Lê, Thuỷ Tiên,...

BTS quyên góp trang phục ‘Life Goes On’ cho Grammy, giá dự đoán cực cao

Nhạc quốc tế

17:31:48 09/03/2021
Hôm 8/3, Billboard đưa tin BTS đã cùng với nhiều nghệ sĩ khác quyên góp vật phẩm cho cuộc đấu giá Tuần lễ Grammy nhằm gây quỹ cho Bảo tàng Grammy và các sáng kiến giáo dục âm nhạc của tổ chức. Cuộc đấu giá trực tuyến đã bắt đầu hôm 8/3 ...

TP.HCM đề xuất mua thêm 5 triệu liều vaccine COVID-19

Đời sống

17:31:48 09/03/2021
Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản trình UBND TP đề xuất mua 5 triệu liều vaccine phòng COVID-19 do Công ty Moderma sản xuất.

'Gái già lắm chiêu V': Khám phá hậu trường cảnh thoại dài 6 phút không vấp giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân

Phim việt

17:28:17 09/03/2021
Gái già lắm chiêu V đang là tựa phim được yêu thích tại các rạp, một phần lớn làm nên thành công của phim chính là diễn xuất, trong đó phân cảnh đối thoại với cú máy dài 6 phút liên tục giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân đã trở thành đ...

Khởi tố vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan gia đình ông chủ Tân Hiệp Phát

Pháp luật

17:09:49 09/03/2021
Bộ Công an cho biết, việc khởi tố căn cứ vào đơn tố giác tội phạm về hành vi lừa đảo của bà Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích.

Thông báo đáng yêu từ sở thú: 'Nhím không ra ngoài vì lạnh, chúng tôi dùng bàn chải thay thế vì nhìn từa tựa bạn nhím'

Netizen

17:05:37 09/03/2021
Mới đây, một cư dân mạng Nhật Bản đã đăng tải Tweet hình ảnh một chú nhím đặc biệt trong sở thú. Điều này nhanh chóng khiến netizen Nhật Bản dậy sóng.