Diệp Lâm Anh tái hợp với chồng đại gia hậu lùm xùm hôn nhân tan vỡ

Là người có đời tư kín tiếng, Diệp Lâm Anh bất ngờ vướng tin đồn đã tan vỡ với ông xã đại gia.

Đáng nói hơn, sau khi lộ clip xuất hiện bên người phụ nữ khác, chồng Diệp Lâm Anh còn đăng status thông báo đã ly thân từ tháng 1/2021. Tuy nhiên, anh vẫn có mặt trong sinh nhật 2 nhóc tỳ vào đúng ngày xác nhận “toang” với vợ. Thời gian qua, Nghiêm Đức không có cập nhật nào trên MXH cũng như chẳng lộ diện trước công chúng.

Sau tất cả những biến cố không đáng có, Diệp Lâm Anh vẫn đang sinh sống vui vẻ bên nhà chồng. Tối hôm 3/12, cựu người mẫu còn mừng sinh nhật “mẹ Vân xinh đẹp” tuy nhiên đại gia Nghiêm Đức lại không xuất hiện trong khung ảnh gia đình.

Diệp Lâm Anh tái hợp với chồng đại gia hậu lùm xùm hôn nhân tan vỡ - Hình 1

Giữa lúc dân tình hoang mang thì mới đây, Diệp Lâm Anh đã đăng bức hình ông xã đại gia bế con trai để chứng minh anh vẫn tham dự tiệc của gia đình. Đồng thời chi tiết này khiến dân tình cho rằng Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đã về lại bên nhau, “gương vỡ lại lành” sau những ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra cô vẫn giữ nguyên thái độ không đứng cạnh chồng.

Trước đó, trong lần chia sẻ với phóng viên, Diệp Lâm Anh trải lòng về cuộc sống hiện tại: “Đến thời điểm này, tôi vẫn sinh sống cùng bên nhà chồng, cùng nấu ăn, ăn cơm rất vui vẻ. Vợ chồng với nhau, cãi vã hay giận dỗi là chuyện bình thường. Thỉnh thoảng 2 vợ chồng tôi có cãi nhau, cãi xong lại huề trở lại. Việc đăng status có thể là hiểu nhầm hay giận quá nên làm thế, tôi không thể nói thay cho chồng tôi được”.

Diệp Lâm Anh tái hợp với chồng đại gia hậu lùm xùm hôn nhân tan vỡ - Hình 2

Thời gian qua, người mẫu Quỳnh Thư trở thành tâm điểm của sự chú ý khi vướng vào ồn ào là người thứ ba. Nữ người mẫu bị nghi chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Diệp Lâm Anh – thiếu gia Đức Phạm. Mọi động thái của cô đều trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, trong một sự kiện họp báo, Quỳnh Thư đã một lần nói rõ về những ồn ào tình cảm trong suốt thời gian qua. Bên cạnh việc nhắc đi nhắc lại nhiều lần về việc “sự thật hồi sau sẽ rõ”, trả lời báo chí khi được hỏi về chuyện bị công chúng chỉ trích vì vướng vào ồn ào trong suốt một thời gian dài, Quỳnh Thư cho biết: “Mình cũng có những sự tổn thương khi mà họ không hiểu và chỉ trích mình. Họ đâu biết rõ ràng sự thật ra sao mà dùng những từ ngữ rất kinh khủng đối với người khác”.

Khi thẳng thắn đề cập đến clip cô gái mặc đồ ngủ tiễn chồng Diệp Lâm Anh ra về vào sáng sớm Quỳnh Thư cho biết ở đây không có bất kỳ hành động âu yếm, hay trai gái nào trong đó nhưng chẳng hiểu sao lại bị khán giả phản ứng dữ dội như vậy. “Mình cảm thấy thật là vô lý vì chỉ với một cái clip mà đã quy chụp mọi thứ, trong khi ai cũng có thể đi cùng một người bạn và người đó là nam giới, tiễn bạn từ nhà ra, cũng chẳng có bất cứ một cử chỉ thân mật, hành động âu yếm, ôm hôn gì ở đây hết”, nữ người mẫu cho biết.

Diệp Lâm Anh tái hợp với chồng đại gia hậu lùm xùm hôn nhân tan vỡ - Hình 3

Bên cạnh đó, nữ người mẫu nói thêm: “Mọi người chưa biết sự thật như thế nào mà đã ném đá và đồn thổi như vậy. Lúc bị tấn công trên mạng xã hội mình cũng không hiểu tại sao lại bị như vậy, đâu có hành động trai gái gì trong đấy đâu mà ném đá mình, thực sự không hiểu lắm”. Khi được hỏi về quan điểm “người thứ ba”, Quỳnh Thư bày tỏ: “Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3. Quỳnh Thư xin được giữ kín về chuyện có hay không có người yêu ở thời điểm hiện tại vì trước giờ tôi không chia sẻ điều này trước công chúng”.

Kể từ khi scandal nổ ra, những phát ngôn về người thứ ba của Quỳnh Thư được đào lại nhưng có vẻ câu chuyện này không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Ngoài việc ẩn ý về có người dựng vở kịch hãm hại mình, rằng sự thật về câu chuyện tiểu tam như thế nào hồi sau sẽ rõ nữ người mẫu vẫn ung dung tận hưởng cuộc sống sang chảnh, uống rượu bạc tỷ. Ngoài ra cô cũng tập trung cao độ, bận rộn với những dự án nghệ thuật của mình.

Về phía Diệp Lâm Anh, sau những ồn ào tình cảm, cô thường xuyên khoe những hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân. Mới đây, cô cũng gặp gỡ hội bạn thân gồm: Đàm Thu Trang, Pông Chuẩn và Hiền Trần đã thực hiện bộ ảnh quý phái kỷ niệm 11 năm tình bạn. Sau nhiều năm bước chân vào con đường nghệ thuật, bộ tứ đã có những hướng đi riêng. Ở tuổi ngoài 30, họ vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gọn gàng đáng ngưỡng mộ.

Diệp Lâm Anh tái hợp với chồng đại gia hậu lùm xùm hôn nhân tan vỡ - Hình 4

Quỳnh Thư phát ngôn hậu drama giật chồng Diệp Lâm Anh: “Ai không được yêu mới là người thứ 3”

Thời gian qua, người mẫu Quỳnh Thư trở thành tâm điểm của sự chú ý khi vướng vào ồn ào là người thứ ba.

Nữ người mẫu bị nghi chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Diệp Lâm Anh - thiếu gia Đức Phạm. Mọi động thái của cô đều trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Quỳnh Thư phát ngôn hậu drama giật chồng Diệp Lâm Anh: Ai không được yêu mới là người thứ 3 - Hình 1

Mới đây, trong một sự kiện họp báo, Quỳnh Thư đã một lần nói rõ về những ồn ào tình cảm trong suốt thời gian qua. Bên cạnh việc nhắc đi nhắc lại nhiều lần về việc "sự thật hồi sau sẽ rõ", trả lời báo Đất Việt khi được hỏi về chuyện bị công chúng chỉ trích vì vướng vào ồn ào trong suốt một thời gian dài, Quỳnh Thư cho biết: "Mình cũng có những sự tổn thương khi mà họ không hiểu và chỉ trích mình. Họ đâu biết rõ ràng sự thật ra sao mà dùng những từ ngữ rất kinh khủng đối với người khác".

Khi thẳng thắn đề cập đến clip cô gái mặc đồ ngủ tiễn chồng Diệp Lâm Anh ra về vào sáng sớm Quỳnh Thư cho biết ở đây không có bất kì hành động âu yếm, hay trai gái nào trong đó nhưng chẳng hiểu sao lại bị khán giả phản ứng dữ dội như vậy. "Mình cảm thấy thật là vô lý vì chỉ với một cái clip mà đã quy chụp mọi thứ, trong khi ai cũng có thể đi cùng một người bạn và người đó là nam giới, tiễn bạn từ nhà ra, cũng chẳng có bất cứ một cử chỉ thân mật, hành động âu yếm, ôm hôn gì ở đây hết", nữ người mẫu cho biết.

Bên cạnh đó, nữ người mẫu nói thêm: "Mọi người chưa biết sự thật như thế nào mà đã ném đá và đồn thổi như vậy. Lúc bị tấn công trên mạng xã hội mình cũng không hiểu tại sao lại bị như vậy, đâu có hành động trai gái gì trong đấy đâu mà ném đá mình, thực sự không hiểu lắm". Khi được hỏi về quan điểm "người thứ ba", Quỳnh Thư bày tỏ: "Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3. Quỳnh Thư xin được giữ kín về chuyện có hay không có người yêu ở thời điểm hiện tại vì trước giờ tôi không chia sẻ điều này trước công chúng".

Quỳnh Thư phát ngôn hậu drama giật chồng Diệp Lâm Anh: Ai không được yêu mới là người thứ 3 - Hình 2

Kể từ khi scandal nổ ra, những phát ngôn về người thứ ba của Quỳnh Thư được đào lại nhưng có vẻ câu chuyện này không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Ngoài việc ẩn ý về có người dựng vở kịch hãm hại mình, rằng sự thật về câu chuyện tiểu tam như thế nào hồi sau sẽ rõ nữ người mẫu vẫn ung dung tận hưởng cuộc sống sang chảnh, uống rượu bạc tỷ. Ngoài ra cô cũng tập trung cao độ, bận rộn với những dự án nghệ thuật của mình.

Về phía Diệp Lâm Anh, sau những ồn ào tình cảm, cô thường xuyên khoe những hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân. Mới đây, cô cũng gặp gỡ hội bạn thân gồm: Đàm Thu Trang, Pông Chuẩn và Hiền Trần đã thực hiện bộ ảnh quý phái kỷ niệm 11 năm tình bạn. Sau nhiều năm bước chân vào con đường nghệ thuật, bộ tứ đã có những hướng đi riêng. Ở tuổi ngoài 30, họ vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gọn gàng đáng ngưỡng mộ.

Cách đây ít ngày, Quỳnh Thư đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh về bài viết liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Theo đó, bài viết này đề cập đến phát ngôn của giọng ca gốc Thái Bình trước đó tại thời điểm anh đang vướng vào ồn ào tình ái cũng như được cho là chuẩn bị kết hôn. Được biết, trong một bài phỏng vấn trước đó, Sơn Tùng M-TP từng bộc bạch: "Nếu hôm qua tôi chọn A mà hôm nay tôi chọn B thì tôi sẽ quyết định theo B ngay. Vì nếu cái A không làm mình băn khoăn thì cái B đã không xuất hiện. Nên cái B đã xuất hiện thì phải có B và không nhìn về A nữa".

Quỳnh Thư phát ngôn hậu drama giật chồng Diệp Lâm Anh: Ai không được yêu mới là người thứ 3 - Hình 3

Sau khi bài viết này được đăng tải, Quỳnh Thư đã lập tức chia sẻ trên story tài khoản Instagram cùng dòng trạng thái thể hiện sự đồng tình: "Chưa bao giờ thấy Sơn Tùng nói chuẩn không cần chỉnh như vậy". Động thái này của cựu người mẫu được netizen cho rằng là lời ẩn ý liên quan đến lùm xùm giật chồng Diệp Lâm Anh vào cuối tháng 10 vừa qua.

Theo đó cách đây ít lâu, bạn thân Ngọc Trinh vướng vào nghi vấn là người thứ 3 "chen chân" vào mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và ông xã khi những hình ảnh thiếu gia Đức Phạm xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Thư được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Ngay sau khi những hình ảnh Quỳnh Thư và Đức Phạm xuất hiện cạnh nhau, chiều 31/10 chồng Diệp Lâm Anh đăng tải bài viết trên trang cá nhân khẳng định cả anh và Diệp Lâm Anh đã ly thân từ tháng 1 năm 2021 và đang tiến hành giải quyết các vấn đề của thủ tục ly hôn.

Quỳnh Thư phát ngôn hậu drama giật chồng Diệp Lâm Anh: Ai không được yêu mới là người thứ 3 - Hình 4

Tuy nhiên sau đó không lâu dòng trạng thái này đã bị xoá đi. Mẹ chồng Diệp Lâm Anh sau đó cũng gặp gỡ và trả lời báo chí quả quyết "Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi, 2 con chưa ly hôn". Về phần Quỳnh Thư, sau màn lên tiếng của mẹ Đức Phạm, lâu lâu cựu người mẫu vẫn có những bài viết đầy ẩn ý có người ném đá giấu tay, dựng chuyện để lấy lòng thương. Mặc dù chưa biết thực hư tin đồn giật chồng của Quỳnh Thư là thế nào nhưng động thái mới đây của siêu mẫu cho thấy cô công khai thể hiện việc đồng quan điểm với Sơn Tùng M-TP trong việc bỏ A chọn B bởi "cái A không làm mình băn khoăn thì cái B đã không xuất hiện". Hiện tại phát ngôn cũ bị đào lại của giọng ca gốc Thái Bình còn khiến mạng xã hội xuất hiện không ít những ý kiến trái chiều. Nhưng có lẽ giữa thời điểm nhạy cảm, ngoài Hải Tú và Sky thì Sơn Tùng đã có thêm một người hết lòng ủng hộ giữa "bão" dư luận.

Quỳnh Thư phát ngôn hậu drama giật chồng Diệp Lâm Anh: Ai không được yêu mới là người thứ 3 - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?
21:35:00 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: 'Sếp chỉ đạo phải nghe, quận này của sếp'
23:27:50 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi diện bikini nằm thả dáng như nàng tiên cá, dân tình "xỉu ngang" vì 7749 biểu cảm dễ thương hết nấc!
23:21:34 25/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022

Tin mới nhất

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu cùng 3 con rực rỡ chào xuân mới

23:27:14 25/01/2022
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc

Hai con gái cưng của Lê Dương Bảo Lâm diện áo dài đi chợ hoa

23:16:17 25/01/2022
Hình ảnh Bảo Nhi - con gái cưng của danh hài Lê Dương Bảo Lâm được mẹ cho diện áo dài đỏ xúng xính đi chợ hoa khiến mọi người vô cùng thích thú

Các con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung được mạnh thường quân tặng quà Tết

23:12:36 25/01/2022
Phi Nhung qua đời sau thời gian đấu tranh kiên cường với Covid-19 khiến gia đình, bạn bè và người hâm mộ vô cùng đau lòng, xót xa

Vân Trang quay lại sân khấu hậu sinh con được 3 tháng

23:09:30 25/01/2022
Những tưởng sẽ mất một thời gian dài mới có thể trở lại nghệ thuật, thế nhưng động thái từ Vân Trang khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Nam Em: Tôi đang trong giai đoạn "kỳ thị tình cảm", không muốn đón nhận ai

22:59:30 25/01/2022
Nam Em cho biết, cô đang trong giai đoạn kỳ thị tình cảm, không muốn đón nhận ai nhưng lại thừa nhận... suýt phải lòng bạn diễn Bạch Công Khanh

NSƯT Kim Tử Long gặp tai nạn chảy máu khi đi quay, đau đớn nhưng vẫn cố chịu

22:56:02 25/01/2022
Kim Tử Long tỏ ra khá đau đớn nhưng vẫn cố chịu đựng, không ca thán nửa lời

Cuộc sống Phan Mạnh Quỳnh sau kết hôn

22:47:12 25/01/2022
Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh và gia đình hiện sống ở Nha Trang. Theo nhạc sĩ, anh tiếc nuối khi chưa thể tổ chức lễ cưới tại TP.HCM

Hoa hậu đình đám Vbiz cúng ông Công ông Táo bằng bún đậu

22:40:15 25/01/2022
Kiểu chuẩn bị đồ cúng của Mai Phương Thúy có phần khác lạ, độc đáo so với nhiều gia đình Việt

Quỳnh Thư khoe 'nữ công gia chánh' giữa bão ái tình

22:36:49 25/01/2022
Quỳnh Thư khoe gói bánh lên tay, nhiều người bông đùa chuyện thành gia lập thất

Khánh Vân tức giận khi bị đồn chơi xấu khi Kim Duyên thi quốc tế, lên tiếng đáp trả ngay trước mặt 'chính chủ'

22:32:54 25/01/2022
Với việc cả Khánh Vân và Kim Duyên đều có động thái phủ nhận tin đồn cạch mặt thì các fan yêu mến 2 nàng hậu đã có thể phần nào yên tâm

"Chiến Chó" mới là người đầu tiên đóng Táo Y tế chứ không phải Vân Dung

21:22:20 25/01/2022
Vai Táo Y tế đã gắn liền với hình ảnh đỏng đảnh, õng ẹo do nghệ sĩ Vân Dung thể hiện. Tuy nhiên, trong lịch sử Táo quân từng có 1 nam diễn viên đảm nhiệm vai diễn này

Khánh Vân - Kim Duyên "3 mặt 1 lời" nói về lùm xùm cạch mặt, mâu thuẫn nội bộ

20:04:12 25/01/2022
Mới đây trên MXH xuất hiện nghi vấn hoa hậu Khánh Vân bị hội chị em nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cô lập khi cùng tham gia một sự kiện

Thùy Tiên là Hoa hậu quốc tế đầu tiên trao tặng trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

17:15:09 25/01/2022
Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công...

Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?

16:22:32 25/01/2022
Động thái của Lệ Quyên đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ

Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời

16:16:40 25/01/2022
Trizzie Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi kể lại quá khứ lâm vào bế tắc, bởi người em thân thiết ra đi

Thanh Lam nhắc nhà chồng cũ, thái độ của diva ra sao?

16:12:15 25/01/2022
Cách ứng xử văn minh, tình nghĩa của Thanh Lam sau ly hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sáng tỏ tin đồn Khánh Vân bị hội chị em Hoàn vũ cô lập

16:06:35 25/01/2022
Trước những thông tin lan truyền, CEO Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức đưa ra phản hồi

Chồng Trang Trần về Việt Nam đón Tết cùng vợ con sau 2 năm xa cách

15:17:29 25/01/2022
Hôn nhân của Trang Trần nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người khi họ có thể yêu xa nhiều năm

Chồng Lâm Khánh Chi bị diễn viên Trà My mắng thẳng mặt: "Không cần thiết có ông chồng vô dụng như vậy"

15:16:22 25/01/2022
Sao nữ thị phi không ngần ngại nhận xét nặng nề về chồng trẻ của Lâm Khánh Chi

Cuộc đời đắng cay của 1 Hoa hậu Vbiz: Vướng vòng lao lý khi đang mang thai, cái kết chua chát vì buôn "hàng cấm"

15:03:04 25/01/2022
Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng, bất ngờ khi Hoa Hậu gốc Việt Nam vướng vào vòng lao lý, tù tội

Thánh soi phát hiện loạt "hint" nghi hẹn hò của Sam và Jun Phạm: Áo đôi, vòng cặp, địa điểm check-in trùng hết!

14:56:33 25/01/2022
Phải chăng Sam và Jun Phạm đã bí mật trở thành 1 đôi?

Minh Béo được vinh danh, PGS.TS Bùi Hoài Sơn: "Tôi đồng ý với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo"

14:49:02 25/01/2022
PGS.TS Bùi Hoài Sơn cho biết hành động khoe thành tích của Minh Béo trên livestream là không phù hợp

Bảo Thy có lúc thức trắng đêm khi trở thành mẹ bỉm tự tay chăm con nhỏ

13:36:59 25/01/2022
Kết thúc năm 2021 của Bảo Thy khá rực rỡ khi tổ ấm xuất hiện thành viên thứ 3

Mắt Hà Anh 'nhảy ra ngoài, đu trên điện thoại' chỉ vì cái app dỏm

13:32:43 25/01/2022
Gương mặt với đội mắt như dị dạng của Hà Anh cho thấy dấu hiệu cô lạm dụng app chụp ảnh quá đà

Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng

13:27:52 25/01/2022
Vy Oanh chia sẻ với chúng tôi về vụ kiện CEO Đại Nam

Nhật Kim Anh khoe body đồng hồ cát cực nuột hậu giảm liền 10kg

13:14:10 25/01/2022
Ghi dấu ấn ở cả lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất, Nhật Kim Anh nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả

Có thể bạn quan tâm

Tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam

Đời sống

05:38:09 26/01/2022
Bài viết dẫn số liệu của Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết Việt Nam hiện có công suất điện Mặt Trời được lắp đặt toàn diện nhất ở Đông Nam Á, với 16.500 MW được sản xuất vào năm 2020. Việt Nam cũng nằm trong top 10 quốc gia có công suất ...

Man United vượt mặt Liverpool trong vụ mua Luis Diaz

Bóng đá thế giới

05:30:42 26/01/2022
Theo tạp chí FourFourTwo, Man United đang ở vị trí thuận lợi để chiêu mộ ngôi sao Luis Diaz từ Porto. Tiền đạo 25 tuổi được xem là Cristiano Ronaldo của bóng đá Colombia

Dùng bình siêu tốc mà không ghim ngay cách vệ sinh này thì chẳng khác nào đang nuôi ổ vi khuẩn!

Sáng tạo

05:22:11 26/01/2022
Bình đun nước siêu tốc là dụng cụ mà gần như nhà nào cũng có nhưng chắc hẳn không nhiều người có thói quen vệ sinh thường xuyên. Chính vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách vệ sinh bình siêu tốc cực đơn giản, chỉ 5-...

Iran là đội châu Á đầu tiên giành vé đi World Cup?

Bóng đá việt nam

05:07:46 26/01/2022
Với 10 điểm nhiều hơn đội đứng thứ ba UAE, tuyển Iran chỉ cần thắng một trận nữa để giành vé dự World Cup 2022 sớm 3 vòng

Quan chức Trung Quốc hứng chỉ trích vì dọa giam giữ người về quê ăn Tết

Thế giới

01:34:10 26/01/2022
Một quan chức địa phương ở miền Trung Trung Quốc đã hứng chỉ trích dữ dội vì dọa giam giữ những người dân từ vùng dịch nguy cơ cao hoặc trung bình về quê ăn Tết

Giả danh nhân viên bảo hiểm, lừa chiếm đoạt tiền của hàng loạt lao động thất nghiệp

Pháp luật

00:56:45 26/01/2022
Đối tượng đó là Nguyễn Tất Thành (SN 2000, ở tại thôn Hóp, xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định). Nạn nhân của vụ án phần lớn là công nhân lao động tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Vaccine mRNA sẽ trị bệnh ung thư, HIV/AIDS như thế nào

Sức khỏe

00:35:16 26/01/2022
Vaccine mRNA hoặc DNA làm cho cơ thể có thể nhận ra tốt hơn các chất neoantigen mà tế bào ung thư đã tạo ra

Angela Baby bị “đè bẹp” hoàn toàn khi chung khung hình với Phạm Băng Băng

Sao châu á

23:55:52 25/01/2022
Là mỹ nhân đình đám của Cbiz nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng phải chịu cảnh lép vế khi đứng cạnh Phạm Băng Băng