Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: ‘Cô ấy không hề ngại với tôi’

Trò chuyện với 2Sao.vn, Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm.

Ngày 13/1, Diệp Lâm Anh xác nhận thông tin chồng ngoại tình. Người thứ ba xen vào hôn nhân Diệp Lâm Anh chính là nữ diễn viên vướng tin đồn cặp kè chồng cô suốt thời gian qua, thậm chí lộ cả hình ảnh, clip thân mật.

Bên cạnh đó, cựu mẫu cũng tiết lộ đã tới gặp trực tiếp nữ diễn viên kia để nói chuyện, giải quyết mọi vấn đề.

Mặc dù Diệp Lâm Anh chỉ ra việc hẹn hò người đàn ông chưa ly hôn vợ là điều không đúng, song đối phương chẳng mấy quan tâm.

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: Cô ấy không hề ngại với tôi - Hình 1

Diệp Lâm Anh xác nhận hôn nhân có sự xuất hiện của người thứ ba.

Khi ồn ào lên đỉnh điểm, 2Sao.vn có cuộc trò chuyện với Diệp Lâm Anh để lắng nghe những chia sẻ của cô.

- Sau khi công khai mọi chuyện, chị có sợ cuộc sống của mình bị ảnh hưởng? Ông xã Đức Phạm có liên lạc và phản ánh gì với chị?

Tôi chỉ chia sẻ thẳng thắn mọi chuyện, vì tới thời điểm này tôi không muốn phải cố gắng giấu chuyện đó nữa. Trong khi chồng tôi và Q.T đã công khai qua lại. Hiện tại, tôi và chồng không nói chuyện gì với nhau.

- Vậy chuyện chị có người rình rập, theo dõi, thực hư ra sao?

Có một nhóm đối tượng theo dõi tôi, ban đầu tôi cũng không biết gì, khi nhân viên của tôi báo lại thì lúc đó tôi mới để ý hơn.

Tôi thấy họ theo tôi từ sáng tới tối khi tôi đi làm về, kể cả tôi đi livestream hay đi tới cocktail bar của tôi cũng vậy. Có hôm rất khuya những vẫn còn theo.

Video đang HOT

Tôi chưa rõ việc họ theo dõi tôi với ý đồ gì. Tình trạng này đã diễn ra gần 2 tháng nay. Cảm giác của tôi vô cùng bất an.

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: Cô ấy không hề ngại với tôi - Hình 2

- Từng gặp tiểu tam để nói chuyện, chị nhận thấy đây là con người như thế nào?

Tôi đến gặp Q.T, cô ấy không hề ngại ngùng với tôi. Cô ấy cho tôi thấy cảm giác tôi đến gặp cô ấy chẳng giải quyết được vấn đề gì.

Tôi có đề nghị cô ấy không tiếp tục qua lại với chồng tôi nữa. Trong quá trình nói chuyện, tôi hoàn toàn không gay gắt. Nhưng tôi thể hiện rõ quan điểm không đồng ý sự việc này tiếp diễn, vì bản thân tôi khi ấy vẫn đang ở trong nhà chồng, và vẫn mong muốn mọi chuyện được giải quyết.

Tuy nhiên, cô ấy vẫn tiếp tục qua lại với chồng tôi.

- Chị nghĩ sao về quan điểm tình yêu mà tiểu tam từng nói: “Trên trận đấu tình trường, người không được yêu là người thứ ba”?

Tôi hoàn toàn không hiểu về suy nghĩ này.

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: Cô ấy không hề ngại với tôi - Hình 3

- Dọn ra khỏi nhà chồng, cuộc sống của chị hiện như thế nào?

Tôi cũng đang cố gắng sắp xếp lại mọi thứ, từ cuộc sống cho đến công việc. Tôi có mẹ và 2 cô giúp việc nên việc chăm sóc các con cũng ổn.

Hiện tại tôi muốn được nuôi cả 2 bé, nhưng chồng tôi muốn chia đôi các con.

- Nếu được gửi một lời tới chồng ngay bây giờ, chị muốn nhắn gì?

Thực sự tôi không muốn nói gì nữa cả. Mọi thứ chồng tôi muốn sao thì như vậy, tôi đã mệt mỏi rồi.

Tôi nghĩ cái gì của mình thì sẽ là của mình thôi, tranh giành nhau chỉ thêm buồn. Tôi chỉ muốn mọi chuyện được giải quyết một cách văn minh và nhẹ nhàng.

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: Cô ấy không hề ngại với tôi - Hình 4

Diệp Lâm Anh và 2 con.

Trang Trần đồng cảm khi Diệp Lâm Anh thừa nhận hôn nhân đổ vỡ

Gần đây, cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia Đức Phạm nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đã xác nhận thông tin vợ chồng cô đã ly thân và cuộc hôn nhân có "tiểu tam" xen vào. Đọc được những chia sẻ của đàn em, Trang Trần không khỏi xót xa và đồng cảm.

Trang Trần đồng cảm khi Diệp Lâm Anh thừa nhận hôn nhân đổ vỡ - Hình 1

Trang Trần đồng cảm với Diệp Lâm Anh. (Ảnh: FB Trang Trần - Diệp Lâm Anh)

Trên trang Facebook cá nhân, Trang Trần đã đăng tải lại một bài báo phỏng vấn của Diệp Lâm Anh chia sẻ về cuộc hôn nhân không hạnh phúc và quyết định buông tay. Cựu người mẫu cảm thấy buồn và thương cho người đẹp họ Diệp vì những nỗi đau mà cô phải chịu đựng.

Trang Trần cho biết cô chính là người đã biết và chứng kiến chuyện tình của vợ chồng Diệp Lâm Anh từ lúc bắt đầu đến khi tan vỡ. Quả thật, cựu người mẫu xót xa và đồng cảm với nữ diễn viên Siêu Nhân X. Trang Trần chia sẻ: "Biết và chứng kiến Cún và Ti từ ngày đầu yêu vì hai em hôn nhau ở quán nhậu của chị. Chị lỡ tay đăng Facebook rồi ồ ạt mọi người biết. Thương Cún!". (Cún là nickname của Diệp Lâm Anh, còn Ti là tên thân mật của ông xã cô).

Trang Trần đồng cảm khi Diệp Lâm Anh thừa nhận hôn nhân đổ vỡ - Hình 2

Nguyên văn bài chia sẻ của Trang Trần. (Ảnh: FB Trang Trần)

Không chỉ vậy, Trang Trần còn gắn thẻ cả ông xã và cho biết đây chính là lý do khiến cô sợ kết hôn. Cựu người mẫu bộc bạch: "Thấy thật sự hoang mang". Bên dưới bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng cảm với Diệp Lâm Anh, có người bình luận: "Thiệt thòi nhất vẫn là người vợ, thương chị Diệp Lâm Anh". Ngay lập tức, Trang Trần cũng đồng tình với ý kiến này: "Thương nó vô cùng".

Ngoài ra, ca sĩ Vy Oanh cũng cảm thấy xót xa cho Diệp Lâm Anh. Thậm chí nữ ca sĩ còn bức xúc vì ông xã Diệp Lâm Anh ngoại tình với người thứ 3. Vy Oanh viết: "Thương! Cứ rõ ràng đi rồi muốn thế nào thì muốn có phải tốt hơn không!".

Trang Trần đồng cảm khi Diệp Lâm Anh thừa nhận hôn nhân đổ vỡ - Hình 3

Trang Trần, Vy Oanh thương cảm cho Diệp Lâm Anh. (Ảnh: FB Trang Trần)

Gần đây, Diệp Lâm Anh cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn với Ngoisao.net về cuộc hôn nhân của mình. Nữ diễn viên cho biết cô và ông xã có nhiều mâu thuẫn từ 2 năm về trước, nhưng việc xuất hiện thêm "tiểu tam" như giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của cô tan vỡ. Diệp Lâm Anh từng muốn níu kéo, hàn gắn với ông xã nhưng Đức Phạm vẫn thản nhiên qua lại với "tiểu tam" đã khiến cô mất hết hi vọng và quyết định hoàn toàn buông tay.

Trang Trần đồng cảm khi Diệp Lâm Anh thừa nhận hôn nhân đổ vỡ - Hình 4

Diệp Lâm Anh quyết định buông tay ông xã thiếu gia. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Diệp Lâm Anh tâm sự với Ngôi Sao: "Chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và hai người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân".

Trang Trần đồng cảm khi Diệp Lâm Anh thừa nhận hôn nhân đổ vỡ - Hình 5

Nữ diễn viên xác nhận hôn nhân của cô có "tiểu tam" xen vào. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Vấn đề trục trặc trong hôn nhân của Diệp Lâm Anh hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Giống như Trang Trần, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng cảm và xót xa cho nữ diễn viên sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều05:06Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29"Team qua đường" bắt gặp Thùy Tiên trên phố, nhan sắc của Tân Hoa hậu thế nào mà thách thức cả camera thường?00:20Nguyễn Thị Tuyết - Mẫu nữ vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai, rùng mình dòng status “điềm báo”03:24

Thông tin đang nóng

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon
08:23:01 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
TP.HCM: Rơi thang máy từ tầng 4 xuống tầng hầm, một cô gái bị đa chấn thương
09:18:51 22/01/2022
Nữ sinh 21 tuổi dày công lên kịch bản che giấu hành vi đầu độc cha, phi tang xác thế nào?
09:12:18 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022

Tin mới nhất

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Có thể bạn quan tâm

Clip: Bị đâm trực diện, ô tô hất văng cảnh sát xuống bể nước 

Clip hay

13:09:39 22/01/2022
Sau cú tông trực diện, chiếc xe SUV xoay 180 độ rồi hất văng viên cảnh sát xuống bể nước bên đường

Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?

Nhạc việt

13:08:08 22/01/2022
Mới đây, công ty quản lý cũ của Kellie - học trò Binz tại Rap Việt mùa 2 đã có bài đăng chia sẻ đáng chú ý. Theo đó phía công ty cho biết đã hợp tác cùng Kellie từ tháng 3/2020 và tạo điều kiện, lên kế hoạch, sản xuất bài cho cô trong q...

HYBE bị tố xúc phạm văn hoá bản địa trong quảng cáo ‘Artist-Made’ của Jungkook BTS

Nhạc quốc tế

13:06:28 22/01/2022
Các sản phẩm của Jungkook chắc chắn cũng không làm bạn thất vọng. ARMY đều yêu thích cả hai mặt hàng do anh tự thiết kế là ARMYST ZIP-UP HOODY và MIKROKOSMOS MOOD LAMP

Những món ngon của ẩm thực Đà Lạt

Ẩm thực

13:04:27 22/01/2022
Các món ngon của Đà Lạt lạ không chỉ ở tên gọi mà còn bởi cách chế biến và hương vị không lẫn vào đâu được

Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn

Sao châu á

13:03:57 22/01/2022
Sự hào phóng của dàn sao Hoa ngữ trong việc thưởng Tết cho nhân viên của mình luôn khiến người hâm mộ ước ao đến nổi chấp nhận xin một vị trí lao công để được làm việc cho người nổi tiếng

iPhone màn hình gập rò rỉ trọn bộ màu sắc ngọt ngào cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, chị em có sốt ruột chờ ngày ra mắt? 

Đồ 2-tek

13:02:17 22/01/2022
Rất nhiều người dùng đang trông đợi vào một chiếc iPhone gập của Apple trong tương lai

Tuyết bất thường bao phủ sa mạc Sahara

Chuyện lạ

13:01:59 22/01/2022
Hiện tượng bất thường đã xảy ra khi tuyết rơi tại vùng khô hạn lớn nhất thế giới- sa mạc Sahara

Văn Mai Hương tự tin đọ sắc cùng hoa hậu Thùy Tiên

Sao việt

12:57:36 22/01/2022
Vừa đây trên trang cá nhân, Văn Mai Hương gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bên nàng Tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Đào coin trên một chiếc máy tính 30 năm tuổi 

Thế giới số

12:57:14 22/01/2022
Thay vì sử dụng những cỗ máy với GPU khủng, liệu những thiết bị có cấu hình cũ có thể sinh ra lợi nhuận nếu sử dụng phần mềm đào coin?

Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100!

Phong cách sao

12:53:30 22/01/2022
Gặp sự cố rách quần, bục áo, dàn sao Việt đã xử lý như thế nào?

Vans x Moca - BST màu sắc đậm chất nghệ thuật đương đại

Thời trang

12:50:59 22/01/2022
Vans đã hợp tác với Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại (MOCA) tạo ra những thiết kế vô cùng độc đáo và đầy tính nghệ thuật dưới bàn tay của các nghệ sĩ California - Judy Baca, Brenna Youngblood và Frances Stark

Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

Trắc nghiệm

12:45:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng