Diệp Lâm Anh, Đức Phúc tặng trẻ mồ côi 300 triệu khiến Quyền Linh nghẹn ngào

Theo dõi VGT trên

Không chỉ hết mình khi thực hiện các thử thách, Diệp Lâm Anh và Đức Phúc còn bỏ t.iền túi hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong ‘ Mái ấm gia đình Việt’.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc tặng trẻ mồ côi 300 triệu khiến Quyền Linh nghẹn ngào - Hình 1

Diệp Lâm Anh – Đức Phúc khóc nghẹn khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của 3 em nhỏ. BTC

Tập 85 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với sự góp mặt của Đức Phúc và Diệp Lâm Anh. Hai khách mời cùng vượt qua các thử thách để mang t.iền thưởng về hỗ trợ 3 hoàn cảnh khó khăn gồm Nguyễn Thị Ngọc Xuân (14 t.uổi), Trần Thị Bích Kiều (13 t.uổi) và Trần Thị Bích Ngà (15 t.uổi).

Sau hai vòng thi phụ, Diệp Lâm Anh và Đức Phúc bước vào thử thách vượt các chướng ngại vật để ném bóng về đích. Bằng sự khéo léo của mình, giọng ca Hơn cả yêu đã ghi điểm ngay từ lần chơi đầu tiên và nhận được lời khen từ khán giả. Diệp Lâm Anh cũng nhanh chóng bắt kịp đàn em, song cô chia sẻ thêm: “Khó nhất là công đoạn nhặt lấy vòng rồi di chuyển khá mất thời gian. Việc chạy liên tục 3 vòng chơi cũng dễ mất sức. Nhưng vì các em nhỏ nên có mệt chúng tôi cũng không thể dừng lại”.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc tặng trẻ mồ côi 300 triệu khiến Quyền Linh nghẹn ngào - Hình 2

Video đang HOT

Diệp Lâm Anh hết mình với các thử thách trong Mái ấm gia đình Việt. BTC

Trải qua các vòng thi, gia đình em Trần Thị Bích Ngà nhận về g.iải t.hưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Thị Ngọc Xuân về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Trần Thị Bích Kiều tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút bảng logo với giá trị t.iền thưởng là 60 triệu đồng từ nhà tài trợ Tập đoàn Hoa Sen.

Bên cạnh các g.iải t.hưởng từ chương trình, Đức Phúc còn bỏ t.iền túi tặng 3 gia đình 150 triệu đồng để trang trải cuộc sống. Trong khi đó, Diệp Lâm Anh tặng mỗi gia đình 10 triệu đồng để động viên tinh thần các em nhỏ. Diễn viên 8X còn gửi thêm 150 triệu, nhờ ban tổ chức Mái ấm gia đình Việt hỗ trợ các bé mồ côi ở tập ghi hình sau.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc tặng trẻ mồ côi 300 triệu khiến Quyền Linh nghẹn ngào - Hình 3

Bộ đôi khách mời quyết định bỏ t.iền túi để hỗ trợ thêm cho các em nhỏ. BTC

Diệp Lâm Anh nói: “Khi chứng kiến hoàn cảnh các nhân vật tôi thấy bản thân vẫn còn may mắn và muốn được chia sẻ nhiều hơn không chỉ 3 em nhỏ hôm nay mà còn nhiều bạn nhỏ khác nữa. Đây là điều mà trong lòng tôi luôn luôn muốn. Tôi luôn tự nhắc nhở mình dù có bận rộn bao nhiêu cũng dành một khoảng thời gian để quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình”.

Tấm lòng của hai khách mời khiến Quyền Linh xúc động. Nam MC chia sẻ: “Thật ra trong chương trình có nhiều người cùng chia sẻ bằng nhiều cách khác nhau, nhưng mỗi lần mọi người chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn là tôi lại xúc động. Tôi đã làm chương trình về người nghèo hơn 20 năm rồi, gần như không còn nước mắt để khóc nữa. Nhưng nhìn các hoàn cảnh, nhìn các em nhỏ lớn lên trong sự tổn thương, thiếu thốn thì tôi lại nghẹn ngào”.

Quyền Linh phản ứng bất ngờ khi bị đàn em 'kể xấu' trên sóng truyền hình

Bị Vũ Mạnh Cường 'kể xấu' trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, MC Quyền Linh chỉ biết cười trừ.

Quyền Linh phản ứng bất ngờ khi bị đàn em kể xấu trên sóng truyền hình - Hình 1

Vũ Mạnh Cường hội ngộ "sư phụ" Quyền Linh tại Mái ấm gia đình Việt. BTC

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt (do Quyền Linh dẫn dắt), Vũ Mạnh Cường bồi hồi nhớ về những kỷ niệm lúc bé. Khi đó, cha là bộ đội phải đi công tác thường xuyên nên nam MC thường quấn quýt bên mẹ. Vũ Mạnh Cường kể có lần trời mưa to, 3 mẹ con đang ngủ thì nóc nhà bay mất. "Lúc đó tôi không biết chạy đi đâu hết, rồi mẹ đã ôm hai đứa con vào lòng. Tôi cảm nhận được hơi ấm của mẹ và nhớ mãi hình ảnh đó". Nam khách mời còn nhớ hình ảnh mẹ cõng anh chạy suốt 10km, băng qua rừng cao su để đưa đến bệnh viện. Chính vì điều đó nên anh cảm thấy bản thân dù làm gì cũng không thể bù đắp tình thương của đấng sinh thành.

Khi chứng kiến các hoàn cảnh trong chương trình, Vũ Mạnh Cường nhận ra bản thân đã chủ quan khi ít dành thời gian cho gia đình. Ngược lại anh còn thường xuyên gắt gỏng lúc về nhà. Nam MC cho biết: "Do tôi nghĩ rằng cha mẹ luôn là nơi vững vàng, là điểm tựa vững chắc không thể thay đổi được nên hiếm khi nói lời ngọt ngào. Nhưng khi đối diện với những câu chuyện, những sự mất mát trong chương trình thì tôi mới hiểu ra rằng không có gì vững vàng hết. Và mình sẽ không có cơ hội nói lời xin lỗi nếu như cha mẹ không còn".

Quyền Linh phản ứng bất ngờ khi bị đàn em kể xấu trên sóng truyền hình - Hình 2

Vũ Mạnh Cường nỗ lực thực hiện thử thách, mang t.iền thưởng về cho hoàn cảnh khó khăn. BTC

Vũ Mạnh Cường nói thêm do công việc của anh ở TP.HCM, còn cha mẹ vẫn sinh sống ở Tây Ninh nên không thường xuyên có được một bữa cơm gia đình. "Một năm tôi chỉ về được 1-2 lần và vì tính chất công việc, thường xuyên tham gia các chương trình giao thừa nên thường về đến nhà rất trễ. Nhà tôi lúc nào cũng phải đông đủ, vì vậy cha mẹ đợi con về mới bắt đầu ăn cơm. Bữa cơm giao thừa nhà tôi rất đặc biệt, toàn diễn ra lúc 3-4 giờ sáng", Vũ Mạnh Cường bộc bạch.

Nhắc đến công việc, Vũ Mạnh Cường nhớ về những ngày đầu chập chững theo nghề MC. Anh tiết lộ bản thân phải chạy ngoài đường suốt 3 tháng trời chỉ để xin vào một sân khấu làm miễn phí, nhưng vì không có kinh nghiệm nên bị từ chối. Vũ Mạnh Cường cho rằng không chỉ anh mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng phải trải qua bước đầu khó khăn và phải nỗ lực rất nhiều mới có được một vị trí nhất định trong nghề. Để rồi, sự cố gắng của anh đã được công nhận khi nhiều người yêu quý gọi với danh xưng "MC của các cuộc thi hoa hậu".

Quyền Linh phản ứng bất ngờ khi bị đàn em kể xấu trên sóng truyền hình - Hình 3

Vũ Mạnh Cường mong muốn thực hiện nhiều chương trình nhân văn như cách "sư phụ" Quyền Linh đang làm. BTC

Dù rất hạnh phúc với danh xưng này nhưng với Vũ Mạnh Cường thì đó không phải là điểm dừng chân mà chỉ là sự khởi đầu. Nam MC mong muốn bản thân có thể trở thành một người dẫn chương trình đa năng hơn, có thêm nhiều danh hiệu khác trong tương lai, ví dụ như trở thành MC của các chương trình nhân văn như "sư phụ" Quyền Linh. Vũ Mạnh Cường gọi MC Quyền Linh là sư phụ vì đàn anh chính là người góp ý, khuyên mình nên "cọ xát" trong diễn xuất để có giọng nói thật hơn, đ.ánh động đến trái tim khán giả.

Gặp lại MC Quyền Linh, Vũ Mạnh Cường đã tranh thủ "kể xấu" đàn anh nhiều lần để đàn em trả t.iền cà phê trong những lần gặp gỡ. Vũ Mạnh Cường cho biết: "Không phải vì anh Quyền Linh không có t.iền đâu mà vì có bao nhiêu t.iền anh ấy đều mang đi làm từ thiện hết. Anh ấy có thể nhịn đói, có thể không bao cà phê đàn em nhưng chắc chắn sẽ có t.iền để cho người nghèo". Thậm chí, Vũ Mạnh Cường còn cho biết khi đến buổi ghi hình đã bắt gặp MC Quyền Linh vì không có dây nịt nên phải mượn người trong ê kíp. Đáp lại những lời "kể xấu" của đàn em, diễn viên Đồng t.iền xương m.áu chỉ biết cười trừ, thừa nhận đàn em đang nói thật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Sao nam Vbiz ngỡ ngàng vì món quà từ tập thể người yêu cũ sau 1 tuần kết hôn
14:49:57 11/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024

Tin đang nóng

Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
09:43:57 13/06/2024
Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Mỹ nhân "ai cũng muốn lấy làm vợ" 16 năm vẫn trẻ mãi không già, U55 sống cô độc với 200 tỷ
06:37:53 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024

Tin mới nhất

Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!

12:54:00 13/06/2024
Sau màn cầu hôn của thiếu gia Minh Đạt, Midu cũng tổ chức tiệc tạm biệt độc thân trước khi chính thức tổ chức hôn lễ.

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

07:32:09 13/06/2024
Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

20:00:39 12/06/2024
Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ.

Từng bị công kích vì ngoại hình mũm mĩm, Phan Như Thảo hiện tại tăng 3kg vẫn bị nhận xét "ốm nhom"

19:56:00 12/06/2024
Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh thân hình của mình và so sánh với vóc dáng mũm mĩm trước đây.

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt

17:49:06 12/06/2024
Hôn nhân của diễn viên Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư được công chúng dành sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Hoa hậu Mai Phương đã sang Mỹ định cư?

17:35:03 12/06/2024
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World, Hoa hậu Mai Phương trở nên im hơi lặng tiếng hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

17:32:27 12/06/2024
Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống chanh sả , trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Quốc Tuấn và hành trình hơn 20 năm tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai

16:46:47 12/06/2024
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai của Quốc Tuấn khiến hàng chục triệu người khâm phục và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Người một nhà - Tập 23: Khải buồn lòng khi biết con trai muốn nghỉ học

Phim việt

13:08:26 13/06/2024
Dù đã rũ bỏ giang hồ để sống lương thiện nhưng Khải buồn lòng khi con bị bạn bè trêu chọc muốn nghỉ học giữa chừng.

Jacquemus Thu Đông 2024: 15 năm đổi mới thời trang tận gốc

Thời trang

13:02:13 13/06/2024
Tại Casa Malaparte lịch sử của Capri, nhãn hiệu do Simon Porte Jacquemus dẫn đầu đã mang đến một bộ sưu tập mang tính cột mốc và kết thúc với sự xuất hiện trên sàn diễn của Jennie của BlackPink.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp

Hậu trường phim

12:56:59 13/06/2024
Không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy, nhiều người cho rằng cô có nét đẹp rất đặc biệt, dễ nhớ. Số khác lại bình luận rằng Bích Thủy có nét đẹp lai Tây rất thú hút.

Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư

Sao châu á

12:45:31 13/06/2024
Vụ việc đang hot và khiến công chúng bàn tán trên mạng xã hội Weibo hiện tại chính là bài b.óc p.hốt 1 nữ diễn viên kiêm ca sĩ mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng, trịch thượng đuổi người khỏi thang máy sân bay.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

12:29:23 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

Mọt game

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

6 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống

Sức khỏe

12:11:49 13/06/2024
Chất xơ giúp cho tiêu hóa tốt, giảm cholesterol và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của mình.

EURO 2024: Vũ điệu cuối của De Bruyne với Quỷ đỏ Bỉ

Sao thể thao

12:00:13 13/06/2024
Kevin de Bruyne đầy khao khát thể hiện mình ở EURO 2024, nhiều khả năng là giải vô địch châu Âu cuối cùng của anh với đội tuyển Bỉ.

Tăng cường giảm cân bằng cách tiêu thụ các bữa ăn sáng này

Làm đẹp

11:58:26 13/06/2024
Ăn bữa sáng giàu protein và chất xơ có thể thúc đẩy điều chỉnh lượng đường trong m.áu và no lâu từ đó giúp tăng cường giảm cân hiệu quả.

Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh

Tin nổi bật

11:51:08 13/06/2024
Theo ban soạn thảo, việc đề xuất cụ thể một số hệ thống cảnh báo có thể sử dụng cho xe đưa đón học sinh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất, nhập khẩu xe thuận lợi trong lựa chọn.

Tìm khách hàng mua đất dự án tại Nha Trang của Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn

Pháp luật

11:08:25 13/06/2024
Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đang tiến hành hoạt động điều tra, xác minh trong vụ án Vi phạm quy định về quản lý đất đai xảy ra tại Khánh Hòa