Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc

Tôi gọi video call cho bố chồng, một hồi lâu tôi mới thấy ông bắt máy. Nhưng khác với mọi khi, tôi thấy bố chồng mồ hôi nhễ nhại, giọng nói hổn hển trả lời tôi.

Tôi và Vỹ yêu nhau 2 năm mới đi đến hôn nhân. So với tôi, Vỹ có hoàn cảnh gia đình không được hoàn chỉnh. Bố mẹ anh ly hôn, mỗi người sống một nơi, anh theo bố còn em gái theo mẹ. Dù sống thiếu tình cảm gia đình từ nhỏ nhưng Vỹ rất hiền lành và thật thà. Từ ngày lấy nhau, tôi về sống cùng chồng và bố chồng. Bố chồng của tôi không khó tính, ngược lại rất thoải mái, thường xuyên giúp tôi nấu ăn, làm việc nhà.

Khoảng hai tháng trước, bố chồng tôi nói muốn về quê nghỉ ngơi một thời gian. Ở quê của chồng tôi, gia đình anh có một căn nhà riêng. Vì sợ bố chồng không có ai chăm sóc nên chị họ của tôi gửi một cậu con trai tên Hùng sang ở cùng ông. Thấy thế chúng tôi cũng yên tâm.

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc - Hình 1

Khoảng hai tháng trước, bố chồng tôi nói muốn về quê nghỉ ngơi một thời gian – Ảnh minh họa: Internet

Từ ngày bố chống về quê, ông thường xuyên gọi video call cho tôi. Bố chồng kể chuyện họ hàng, hỏi thăm tôi và chồng. Tôi cũng không thấy phiền, vì nghĩ chắc do ông lo lắng vợ chồng tôi ở một mình không ai chăm sóc. Tôi nghĩ mà thương bố chồng, ông gà trống nuôi con nên lúc nào cũng không yên. Tôi an ủi ông rằng chúng tôi tự lo cho mình được, bố chồng cứ việc thoải mái nghỉ ngơi ở dưới quê.

Đến một tối, bố chồng gọi đến như thường lệ. Nhưng tôi đang làm việc với khách hàng nên không tiện bắt máy. Sau đó khoảng một tiếng khi chuẩn bị về nhà, tôi gọi video call cho bố chồng, một hồi lâu tôi mới thấy ông. Nhưng khác với mọi khi, tôi thấy bố chồng mồ hôi nhễ nhại, giọng nói hổn hển trả lời tôi.

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc - Hình 2

Từ ngày bố chống về quê, ông thường xuyên gọi video call cho tôi – Ảnh minh họa: Internet

Tôi hỏi bố chồng có phải không khỏe không nhưng ông khăng khăng nói mình không sao. Tôi không yên tâm, tôi sợ ông bệnh gì lại có một mình thì làm sao? Tôi lớn tiếng gọi Hùng xem sao nhưng chẳng thấy nó đâu. Tôi đang định cúp máy gọi cho họ hàng bên chồng để sang nhà xem bố chồng thế nào thì bất ngờ khi thấy đằng sau lưng bố chồng có cái gì đó đang nhúc nhích. Tôi nhìn thấy có một bóng đen đang trốn sau cánh cửa.

Video đang HOT

Sau đó tôi nghe tiếng đập cửa bên ngoài, bóng đen đó hoảng sợ nên nhảy ra ngoài. Đó là cô hàng xóm kế bên nhà của bố chồng tôi! Cô ấy đã có gia đình rồi cơ mà! Tôi điếng người không nói nên lời, còn bố chồng thì vội vàng cúp máy. Sau hôm đó, ông xin tôi giữ kín chuyện này. Tôi thật sự rất khó xử và thấy bố chồng làm vậy không đúng chút nào. Dù ông có muốn tìm phụ nữ thì cũng nên tìm người độc thân, sao lại muốn phá gia đình của người khác?

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc - Hình 3

Dù ông có muốn tìm phụ nữ thì cũng nên tìm người độc thân, sao lại muốn phá gia đình của người khác – Ảnh minh họa: Internet

Tôi nên làm sao cho đúng đây? Nói với chồng hay là chỉ khuyên bố chồng thôi đây?

Hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, cửa mở ra chỉ có người đàn ông lạ ấy xuất hiện

Chợt nghe có tiếng động ngoài phòng khách, tôi nghĩ chồng trở về nhưng đến khi cánh cửa phòng ngủ bật mở, người xuất hiện trước mắt tôi lại không phải Lâm mà là một gã đàn ông hoàn toàn xa lạ.

Sau 2 năm yêu nhau, tôi và Lâm quyết định đi đến hôn nhân. Anh là người đàn ông có vẻ ngoài thư sinh, đẹp trai, ăn nói dịu dàng dễ nghe, lại rất tâm lý ga lăng, yêu chiều tôi vô cùng.

Tôi cũng là cô gái dễ thương có học thức, có công việc ổn định, gia đình tử tế. Tuy Lâm không phải người đàn ông giàu có nhưng với tôi thế là đủ rồi. Được nhiều người có điều kiện hơn tán tỉnh nhưng tôi vẫn không hề xao động, ở bên Lâm tôi thấy bình yên và ấm áp.

Chuyện tình của chúng tôi nhận được sự ủng hộ hết lòng của bố mẹ đôi bên. Lấy được Lâm, tôi thật sự mãn nguyện và hạnh phúc, chẳng mong ước gì cao xa hơn.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra ấm cúng và xinh xắn trong sự chúc mừng của mọi người. Sau tiệc cưới chúng tôi trở về căn nhà Lâm đã thuê trước đó để trải qua đêm tân hôn, hứa hẹn sẽ là những khoảnh khắc nồng nàn đáng nhớ. Dù năm nay tôi đã 26 tuổi nhưng ngay từ khi trở thành thiếu nữ, tôi đã luôn được mẹ dặn phải giữ mình, dành đêm đầu tiên cho người đàn ông là chồng chính thức. Do vậy suốt 2 năm yêu nhau tôi và Lâm vẫn chưa hề đi quá giới hạn. Trước đêm tân hôn, tôi vẫn còn trong trắng.

Hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, cửa mở ra chỉ có người đàn ông lạ ấy xuất hiện - Hình 1

Đám cưới của chúng tôi diễn ra ấm cúng và xinh xắn trong sự chúc mừng của mọi người. (Ảnh minh họa)

Từ phòng tắm đi ra, tôi rất hồi hộp nhưng lại không thấy Lâm đâu. Gọi điện không thấy anh nhấc máy, tôi nghĩ chắc anh ra ngoài mua đồ gì đó, vì thế ngoan ngoãn ở trong phòng ngủ đợi anh.

Đợi khoảng 20 phút không thấy Lâm về, tôi đang sốt ruột tự hỏi không biết anh đi đâu vào giờ này, thì chợt nghe có tiếng động ngoài phòng khách. Nghĩ chồng trở về nhưng đến khi cánh cửa phòng ngủ bật mở, người xuất hiện trước mắt tôi lại không phải Lâm mà là một gã đàn ông hoàn toàn xa lạ!

Tôi sợ hãi suýt hét lên thì anh ta lập tức túm lấy tay tôi, ra hiệu cho tôi im lặng. Anh ta tự giới thiệu mình là người quen của Lâm, chìa khóa nhà anh ta có được cũng là Lâm đưa cho.

- Nó bỏ trốn rồi, em đừng chờ đợi nữa. Chuyện giữa em với nó coi như kết thúc, còn bây giờ là chuyện giữa anh với em!

Tôi bàng hoàng khi biết Lâm nợ người đàn ông này số tiền lên đến 4 tỉ đồng, tính cả lãi. Trong đó có 500 triệu Lâm vay giúp tôi chữa bệnh cho bố cách đây nửa năm. Còn lại anh ta vay tiền để nghe theo bạn bè đầu tư chứng khoán nhưng cuối cùng bị thua lỗ nặng nề. Lâm giấu tôi tất cả, muốn làm giàu nhanh để có thể mua nhà tậu xe, lo cho tôi một cuộc sống sung sướng. Nghĩ đến điều đó mà tôi đau thắt ruột gan, vừa hận vừa thương người đàn ông đó.

Số tiền nợ tính lãi nên ngày một tăng thêm, Lâm không đào đâu ra tiền để trả. Bố mẹ anh dưới quê chỉ có căn nhà cũ và mảnh vườn chẳng đáng mấy tiền, bán đi rồi thì ông bà thành người vô gia cư. Bản thân Lâm càng không có gì đáng giá. Khi gã đàn ông này chất vấn rằng Lâm có gì để bán được hay không thì Lâm đã nghĩ đến tôi, thật cay đắng và chua xót làm sao.

Nửa năm trước ngày cưới, bố tôi đi khám và phát hiện bị ung thư thư dạ dày giai đoạn 1, cần tiến hành phẫu thuật, xạ trị đồng thời điều trị trong thời gian khá dài sau đó. Lúc ấy Lâm đã đi vay mượn giúp tôi 500 triệu, không hề do dự và tính toán. Lâm bảo sẽ cùng tôi trả số nợ đó.

- Tại sao không dưng anh lại cho anh ta vay số tiền lớn đến thế?

Anh ta cười khẩy khiến tôi rùng mình:

- Ai mà biết được, chắc anh dự cảm được là cho nó vay mình sẽ không bị lỗ. Hơn nữa với anh số tiền đó cũng chẳng lớn lắm.

- Tất nhiên anh sẽ không làm ra những chuyện vi phạm đạo đức và pháp luật, cái gì thì cũng phải dựa trên sự tự nguyện. Số tiền nó vay cho em, em phải trả cũng là hợp lý đúng không? Còn nợ của nó với anh thì anh sẽ tìm cách khác để đòi, cái này không liên quan gì tới em cả!

Hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, cửa mở ra chỉ có người đàn ông lạ ấy xuất hiện - Hình 2

Nếu tôi không đồng ý thì tự mình phải trả món nợ 500 triệu kia kèm lãi suất. (Ảnh minh họa)

Anh ta nói xong thì đưa ra cho tôi hai lựa chọn, một là trở thành người tình của anh ta, mọi nợ nần sẽ xí xóa, nợ Lâm vay anh ta cũng không đòi nữa.

- Nó đã lên kế hoạch từ trước đám cưới rồi, chính vì em còn trinh, lại xinh xắn và đáng yêu nên anh mới chấp nhận. Chứ đời nào anh chịu đồng ý một giao dịch thua thiệt. Em yên tâm, vài năm nữa anh lấy vợ thì em sẽ được tự do.

Nếu tôi không đồng ý thì tự mình phải trả món nợ 500 triệu kia kèm lãi suất. Số tiền Lâm vay, anh ta sẽ tìm bố mẹ Lâm đòi. Nghĩ đến hai bác hiền lành thật thà, 2 năm qua luôn gửi rau sạch và quà quê lên cho hai đứa mà tôi thấy thương vô cùng.

- Qua lại với anh, em đâu có mất gì. Anh cũng chẳng phải xấu xí, già cả để em phải tủi thân, khó chịu. Nếu anh vui, không những em được xóa nợ mà anh còn tặng thêm nhiều quà nữa.

Anh ta để lại một câu như vậy cùng nụ cười đầy hàm ý rồi ra về. Sau đó anh ta phải đi công tác xa trong 2 tháng, bảo tôi cứ suy nghĩ cho thật kỹ. Tới giờ đã gần 2 tháng trôi qua, anh ta sắp về rồi. Tôi có nên đánh đổi mấy năm thanh xuân để trả hết nợ tiền của bản thân cùng nợ ân tình mà Lâm từng dành cho mình hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Cú đánh bida như hack (P3) 00:35NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:112 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá
00:46:39 04/12/2021
Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc
01:56:08 04/12/2021
8 ứng viên vương miện Miss Grand: Thùy Tiên liệu lập kỳ tích?
06:38:34 04/12/2021
Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa tâm bão ly hôn
06:41:19 04/12/2021
Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k
01:07:03 04/12/2021
Vỏ bọc sang chảnh của "ông chủ" sàn tiền ảo vừa bị bắt, thường khoe BĐS, siêu xe và nói đạo lý
00:56:40 04/12/2021
Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ lên tiếng cầu xin
06:34:13 04/12/2021
Sao Vbiz đình đám nào sẽ đổ bộ đến "đám cưới trong mơ" của Karik và Thuý Ngân?
06:02:56 04/12/2021
Người đàn ông bất ngờ gục xuống vỉa hè tử vong khi bước ra từ cửa hàng ở Sài Gòn
01:12:30 04/12/2021
Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19
01:39:21 04/12/2021

Tin mới nhất

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

06:24:35 04/12/2021
Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở

22:03:59 03/12/2021
Tôi giật lại số tiền mẹ chồng vừa bán nhẫn, tức giận to tiếng giữa cửa hàng. Nhưng chỉ 5 phút sau, tôi quỳ xuống ôm mẹ òa khóc

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai

14:49:45 01/12/2021
Nhà chỉ có một cậu con trai duy nhất nên bà Hải cũng như những người mẹ khác chỉ mong con mình gặp được người xứng đôi vừa lứa

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Có thể bạn quan tâm

Hến chiên trứng

Ẩm thực

08:11:09 04/12/2021
Là món ăn ngon dễ chế biến, ngoài ra thịt hến còn chứa nhiều Vitamin và khoáng chất mà cơ thể dễ hấp thu nên món ăn này rất thích hợp với những người thiếu máu và bệnh tim mạch.  

Trai ngoan Shawn Mendes bị bóc trần "lươn lẹo": Thuê paparazzi giả cảnh chụp trộm hẹn hò, viết "văn mẫu" lạ lùng chia tay Camila và 1001 lần nói dối

Sao âu mỹ

08:09:03 04/12/2021
Nhờ Shawn Mendes, nhiều định nghĩa mới đã ra đời và cũng có nhiều khái niệm bị đánh tráo một cách khó hiểu

Phát hiện hành tinh có thành phần chủ yếu là sắt, lúc nào cũng nóng rực

Thế giới

08:08:02 04/12/2021
Các nhà thiên văn học vừa phát hiện một hành tinh giàu sắt trong một hệ mặt trời gần đây, có thể giúp các nhà khoa học hiểu rõ bí ẩn về cách hình thành Sao Thủy

Những thói quen vào buổi sáng khiến da xuống cấp thiếu kiểm soát

Làm đẹp

08:04:10 04/12/2021
Những hành động đơn giản khi bắt đầu buổi sáng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến làn da khỏe đẹp của bạn

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi

Phỏng vấn sao

08:03:11 04/12/2021
Ngày xưa, bà nội tôi nói: cháu nội hay cháu ngoại cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Cháu trai hay cháu gái cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Đứa nào vớ vẩn cũng đập chết hết, Long Nhật nói

"Trư Bát Giới" Lê Diệu Tường sa cơ lỡ vận, mở quán lề đường hát rong kiếm tiền trang trải cuộc sống?

Sao châu á

08:01:29 04/12/2021
Hình ảnh Lê Diệu Tường bán hàng lề đường, hát rong khiến nhiều người hiểu lầm. 

Chuyện về mỹ nhân Việt đầu tiên đưa bản đồ có Trường Sa, Hoàng Sa tới cuộc thi nhan sắc quốc tế

Sao việt

08:00:20 04/12/2021
Tại cuộc thi Miss World 2014, người đẹp Nguyễn Thị Loan đã mang tới phần thi Hoa hậu Nhân ái dự án đặc biệt mang tên Hành trình đỏ, với clip có chứa tấm bản đồ Việt Nam bao gồm quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa

Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"

Netizen

07:55:30 04/12/2021
Lời nói và hành động của cô gái hoàn toàn trái ngược

Phan Minh Huyền, Đình Tú nhảy nhót tưng bừng trên phim trường ‘Thương ngày nắng về’

Hậu trường phim

07:41:06 04/12/2021
Trong giờ giải lao chờ quay những phân đoạn tiếp theo, Phan Minh Huyền, Đình Tú đã quậy tưng bừng

Rau xanh, củ quả tươi tăng đột ngột tăng giá mạnh, nông dân tỉnh Đồng Tháp không có nhiều để bán

Đời sống

07:37:19 04/12/2021
Từ đầu tháng 11, giá rau xanh trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp bắt đầu tăng, nhất là khoảng 1 tuần qua, giá một số mặt hàng rau đã tăng mạnh so với tháng trước

Tất cả đang thổi phồng về sự xuống dốc của Ronaldo

Bóng đá thế giới

07:25:06 04/12/2021
Một ngày của tháng 11, sân Aviva ở Dublin (Ireland) vui như trẩy hội. Hôm ấy, chủ nhà và Bồ Đào Nha thư hùng tại vòng loại World Cup 2022

Góc lo lắng: Nam giới hút thuốc lá điện tử có nguy cơ khiến chuyện "giường chiếu" gặp rắc rối trầm trọng

Kiến thức giới tính

07:17:57 04/12/2021
Theo các nhà nghiên cứu, ngay cả chất lỏng không chứa nicotine cũng chứa các hóa chất có thể làm giảm lượng hormone testosterone trong cơ thể nam giới