Diễn xuất của Khả Ngân từ ‘Hậu duệ mặt trời’ đến ‘11 tháng 5 ngày’

Dù ở ‘ Hậu duệ mặt trời’ hay ‘ 11 tháng 5 ngày’, Khả Ngân đều khiến khán giả trầm trồ trước diễn xuất của mình.

Với những khán giả mê phim Việt, Khả Ngân chắc hẳn không phải là gương mặt xa lạ. Gần đây, khi tham gia dự án phim 11 tháng 5 ngày, diễn xuất của cô được nhận xét là tiến bộ. Đặc biệt, nhiều người cũng đặt vai diễn Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày lần này lên bàn cân so sánh với bác sĩ Hoài Phương trong Hậu duệ mặt trời bản Việt của nữ diễn viên.

Hậu duệ mặt trời bản Việt

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 1

Poster phim Hậu duệ mặt trời bản Việt

Bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt là câu chuyện về những người lính trẻ Việt Nam với tinh thần yêu nước nồng nàn luôn sẵn lòng bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước và những người bác sĩ hết mình vì bệnh nhân dù cho có gặp nguy hiểm. Đồng thời, bộ phim còn là câu chuyện tình yêu đầy trắc trở và lãng mạn của những người trẻ trước sứ mệnh bảo vệ đất nước.

Trong phim, Khả Ngân vào vai bác sĩ Hoài Phương – một cô bác sĩ tận tâm với nghề, có tính cách độc lập, kiên cường. Cô nhanh chóng ‘lọt vào mắt xanh’ của Đại úy Duy Kiên (do Song Luân thủ vai). Đặc biệt, sự tận tâm, dũng cảm của bác sĩ Hoài Phương đã được Khả Ngân thể hiện rõ thông qua phân đoạn nhất quyết cứu sống 1 cậu bé trước sự đe dọa từ những vệ sĩ áo đen của nước láng giềng.

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 2

Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Khả Ngân từng chia sẻ về vai diễn bác sĩ Hoài Phương rằng: ‘Nếu nói tôi quá non để đảm nhận trọng trách nữ chính thì tôi cảm thấy câu hỏi này hơi mang tính phiến diện và áp đặt’ . Cô còn khẳng định rằng: ‘Tôi non về tuổi đời nhưng không non về nghề’ . Và khi được hỏi liệu Khả Ngân đã hoàn thành tốt vai diễn hay chưa thì cô cho biết: ‘Tốt hay không thì phải do đánh giá của người xem. Nhưng bản thân tôi thì rất hài lòng vì mình đã dành hết thời gian tâm sức cho Hậu duệ mặt trời’ .

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 3

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 4

Dù diễn xuất vui hay buồn cũng không làm khó được Khả Ngân.

Bên cạnh nhận xét của bản thân Khả Ngân, khán giả cũng có những nhận xét về diễn xuất của ‘hot girl boxing’ trong Hậu duệ mặt trời bản Việt . Tuy vẫn có một số nhận xét không mấy khả quan về diễn xuất của Khả Ngân khi so sánh với diễn xuất của Song Hye Kyo (vai nữ chính trong bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Hàn), nhưng cũng có nhiều khán giả đưa ra ý kiến bảo vệ cô, rằng tuy không xuất sắc bằng Song Hye Kyo nhưng hình ảnh của Khả Ngân lại rất hợp với bộ phim.

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 5

Video đang HOT

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 6

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 7

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 8

Tuy bị chê diễn xuất còn kém so với Song Hye Kyo, nhưng diễn xuất của Khả Ngân mang lại nét thuần Việt.

Ngoài ra, đàn chị Cao Thái Hà cũng dành những lời khen có cánh về diễn xuất của Khả Ngân trong phim: ‘Khả Ngân đã làm tốt vai trò của mình rồi’.

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 9

Cao Thái Hà dành những lời khen có cánh cho diễn xuất của Khả Ngân

11 tháng 5 ngày

Bộ phim 11 tháng 5 ngày là bộ phim dành được nhiều sự quan tâm của khán giả ở thời điểm hiện tại. Câu chuyện phim xoay quanh Tuệ Nhi (do Khả Ngân thủ vai) từ lúc là một tiểu thư nhà giàu, có chồng chưa cưới môn đăng hộ đối, yêu chiều hết mực, cho đến khi bị hủy hôn, xích mích với gia đình mà rời khỏi nhà và đến ở khu xóm trọ vui nhộn, tốt bụng. Nhờ đó mà Nhi từ một cô tiểu thư ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho bản thân đã trở nên trưởng thành hơn và biết suy nghĩ cho người khác.

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 10

Tuệ Nhi là một vai diễn khó khi có sự chuyển biến tâm lý đối lập nhau.

Đặc biệt, trong phim Khả Ngân đã tạo ra một phân đoạn tượng ấn tượng khiến cho khán giả phải quay ngoắt 180 độ mà yêu mến cô, đây là phân đoạn cho thấy sự thay đổi trong diễn biến tâm lý của nhân vật Nhi. Đó là khi Nhi được Đăng (Do Thanh Sơn thủ vai) xào mì cho và bắt cô từ giờ phải tập làm những điều cô không thích vì chả có ai chiều theo ý cô nữa, sau đó Nhi dường như đã thấu lời Đăng và bắt đầu tự đi xin việc, tập để không làm cô tiểu thư làm gì cũng cần có người khác giúp nữa.

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 11

Phân đoạn Tuệ Nhi tự đi xin việc tại quán coffee.

Ngoài ra, về chuyện thoại nhanh, khó nghe và biểu cảm thiếu đa dạng, Khả Ngân thành thật thừa nhận những khuyết điểm của bản thân và luôn tiếp nhận những góp ý từ phía khán giả để từ đó phân tích và sửa chữa cho những lần tiếp theo.

Bên cạnh đó, có rất nhiều phản hồi từ khán giả về diễn xuất của Khả Ngân trong phim.

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 12

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 13

Khi đọc những bình luận của khán giả, có thể thấy, trước cái bóng quá lớn về diễn xuất từ bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt , Khả Ngân đã lột xác hơn về diễn xuất trong 11 tháng 5 ngày và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Cô đã có những tiến bộ nhất định về khả năng diễn xuất của mình và được khán giả cũng như đồng nghiệp công nhận.

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 14

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 15

Diễn xuất của Khả Ngân đã có nhiều tiến bộ.

Diễn xuất của Khả Ngân từ Hậu duệ mặt trời đến 11 tháng 5 ngày - Hình 16

Thanh Sơn nhận xét Khả Ngân đã diễn xuất tốt vai Tuệ Nhi.

Hậu duệ mặt trời bản Việt được Viettel Media mua bản quyền và hiện phát sóng tại FIM360-SCTV6. Khả Ngân cũng đang là 1 trong 26 gương mặt nữ diễn viên có tên trong danh sách cuộc thi Miss FIM360 – Gương mặt SCTV6 - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên màn ảnh.

Trước '11 tháng 5 ngày', Khả Ngân từng được khen 'tới tấp' vì mặc đẹp trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'

Thời trang của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày' và 'Hậu duệ mặt trời bản Việt' đều được đánh giá cao.

Khả Ngân hiện đang được yêu mến với vai chính Tuệ Nhi trong phim 11 tháng 5 ngày . Ngoài vẻ đẹp trẻ trung, cá tính cùng lối diễn xuất tự nhiên của Khả Ngân, trang phục của nữ diễn viên trong bộ phim này cũng được khán giả khen tới tấp.

Có thể dễ dàng nhận ra rằng Khả Ngân diện nhiều trang phục nữ tính để thể hiện hình ảnh một cô gái đam mê thời trang, xuất thân giàu có trong 11 tháng 5 ngày .

Trước 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân từng được khen tới tấp vì mặc đẹp trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Hình 1

Trước 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân từng được khen tới tấp vì mặc đẹp trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Hình 2

Trang phục của Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày thường tối giản về màu sắc, kiểu dáng thanh lịch với những khoảng hở nhẹ nhàng để giữ vẻ trẻ trung.

Trước 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân từng được khen tới tấp vì mặc đẹp trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Hình 3

Trước 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân từng được khen tới tấp vì mặc đẹp trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Hình 4

Phong cách tiểu thư này khác hẳn với style của Khả Ngân ngoài đời. Tuy nhiên, diễn viên được nhiều khán giả khen ngợi vì không cần cầu kỳ mà vẫn toát lên nét sang trọng.

Khi xem 11 tháng 5 ngày , không ít fan liên tưởng đến cách ăn mặc của Khả Ngân trong vai bác sĩ Hoài Phương ở Hậu duệ mặt trời bản Việt . Cũng như Tuệ Nhi của 11 tháng 5 ngày , Hoài Phương trong Hậu duệ mặt trời bản Việt cũngkhiến ai nấy xuýt xoa.

Dù Khả Ngân từng khẳng định cô đảm nhận vai diễn trong bộ phim này không phải để hướng đến sự hoàn mỹ như bản gốc. Thế nhưng, những gì khán giả nhìn thấy trên màn ảnh nhỏ lại khác hoàn toàn khi cô chịu khó đầu tư đến từng trạng phục trong bộ phim đến vậy.

Trước 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân từng được khen tới tấp vì mặc đẹp trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Hình 5

Tạo hình của Khả Ngân khi tham gia Hậu duệ mặt trời bản Việt .

Nắm bắt được hình tượng nhân vật, Khả Ngân và ekip thời trang của cô đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Vẻ đẹp của Khả Ngân cũng phù hợp với những tông màu nhẹ nhàng, làm tôn đường nét thanh thoát và trẻ trung của cô trên màn ảnh.

Khả Ngân lựa chọn trang phục tương đồng gần như 80% với minh tinh Song Hye Kyo, để lột tả được nhân vật. Hình ảnh nhẹ nhàng thanh thoát góp phần mang đến những khung hình đậm chất thời trang.

Trước 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân từng được khen tới tấp vì mặc đẹp trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Hình 6

Trước 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân từng được khen tới tấp vì mặc đẹp trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Hình 7

Trước 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân từng được khen tới tấp vì mặc đẹp trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Hình 8

Khả Ngân đầu tư trang phục giống Song Hye Kyo.

Hậu duệ mặt trời bản Việt được Viettel Media mua bản quyền và hiện phát sóng tại FIM360-SCTV6. Khả Ngân cũng đang là 1 trong 26 gương mặt nữ diễn viên có tên trong danh sách cuộc thi Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6 - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên màn ảnh.

Yêu thích thời trang của Khả Ngân cùng hình tượng nữ bác sĩ xinh đẹp dũng cảm, nhân hậu Hoài Phương trong Hậu duệ mặt trời bản Việt , hãy bình chọn cho nữ diễn viên bằng cách truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hưỡng dẫnngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim04:21Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm02:28Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?05:25Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi làm người mẫu nội y04:28Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn08:30'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?03:51Công an Nam 'Phố trong làng' rạn xương, phải nghỉ quay vì cảnh rượt đuổi05:19Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Duy và "chị sếp" xinh đẹp10:45

Tiêu điểm

Bi kịch mỹ nhân TVB bị cưỡng hiếp đến tan nát sự nghiệp: Cả showbiz ruồng bỏ vì 1 phát ngôn, số phận sau đó "bẻ lái" cực sốc
08:57:02 06/12/2021
Song Hye Kyo nhận gần 4 tỉ đồng một tập phim, nhưng gần như không diễn gì?
22:32:10 04/12/2021
Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt
23:38:16 05/12/2021
Viên Băng Nghiên lộ eo thon vai gầy, nhan sắc có gì hơn Đàm Tùng Vận mà đóng cặp với "ông chú U50" Chung Hán Lương?
23:32:51 05/12/2021
Tiêu Chiến đạt thành tích trong Top phim được yêu thích tháng 11
22:28:11 04/12/2021
3 nam thần hứa hẹn 'khuấy đảo' màn ảnh nhỏ
16:45:23 05/12/2021
12 lần sao Hollywood hóa trang giống nhân vật lịch sử đến đáng sợ: Kristen Stewart là "cao thủ biến hình" liệu đã đỉnh nhất?
09:58:47 05/12/2021
Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh
19:22:45 04/12/2021
Loạt vai diễn làm nên tên tuổi của Song Hye Kyo
17:12:58 05/12/2021
Huyền Lizzie và Đình Tú cực dễ thương nhảy hot trend trên trường quay 'Thương ngày nắng về'
13:51:24 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Bị đồn mua giải Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên giản dị mang dép tổ ong ngồi ăn cơm
10:35:29 06/12/2021
Phía show hẹn hò có trai Huế "trọng nam khinh nữ" khẳng định không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh
08:58:56 06/12/2021
1 "ngựa chiến" Việt Nam từng gây bão tại Miss Grand nhưng kết quả đáng tiếc, nhan sắc hiện ra sao?
11:24:52 06/12/2021
Comeback sau vụ đấu tố ồn ào, Johnny Đặng lại đeo chiếc dây chuyền từng cho Khoa Pug mượn và nói đạo lý về lòng trung thành
10:35:50 06/12/2021
Người mẫu Kim Sang ung thư giai đoạn cuối
09:52:52 06/12/2021
Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần!
11:14:50 06/12/2021
Bài học rút ra từ drama Khoa Pug và Johnny Đặng - tiền ảo và game NFT cũng ẩn chứa những nguy cơ khó lường
10:00:17 06/12/2021
Rầm rộ tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021?
12:40:11 06/12/2021

Tin mới nhất

Phim của Vu Chính bị tẩy chay vì cảnh đầu độc con vật

12:45:12 06/12/2021
Bộ phim Đương gia chủ mẫu do biên kịch Vu Chính sản xuất gây tranh cãi với cảnh đầu độc một con mèo

Mê mệt nhan sắc 6 mỹ nhân Hollywood ở phim đầu tay - bây giờ: Có người sau 30 năm vẫn trẻ đẹp, "gừng càng già càng cay"?

08:55:28 06/12/2021
Sau hàng chục năm đóng phim, những mỹ nhân Hollywood này vẫn luôn khiến khán giả mê mệt vì nhan sắc trẻ mãi không già

3 lần thua đau trong sự nghiệp Song Hye Kyo: Đóng điện ảnh thành thuốc độc phòng vé, về truyền hình thì vĩnh viễn một màu

08:53:29 06/12/2021
Song Hye Kyo nổi bật là vậy nhưng sự nghiệp của cô lại gây ra vô số tranh cãi

Lệ "Mùa hoa tìm lại" lột xác trong phim mới

08:45:06 06/12/2021
Sau vai nữ chính thành công ở phim Mùa hoa tìm lại, diễn viên Thanh Hương vừa hé lộ hình ảnh lột xác trong phim mới

Lộ diện sân chơi của loạt phim trăm tỷ, Trấn Thành - Thu Trang lần đầu "chiến" nhau cực căng

23:36:47 05/12/2021
Sự góp mặt của loạt phim trăm tỷ ở hạng mục Điện ảnh góp phần làm tăng sự gay cấn cho đường đua Ngôi Sao Xanh 2021 với những màn đọ sức nảy lửa từ các ứng viên nặng ký

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp!

22:00:23 05/12/2021
Loạt ảnh so sánh bối cảnh trên phim và ngoài đời của Conan gây bất ngờ vì hoàn hảo đến kinh ngạc

Người Mỹ thèm xem phim châu Á

15:18:44 05/12/2021
Từ thành công của Parasite, gần đây là Squid Game và Hellbound, các bộ phim châu Á dần xuất hiện nhiều hơn và được khán giả Mỹ ưa chuộng

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Duy và "chị sếp" xinh đẹp

08:07:32 05/12/2021
 Thiếu gia Hoàng Duy và chị sếp xinh đẹp Vân Trang hứa hẹn sẽ đốn tim khán giả bởi chuyện tình thú vị, lãng mạn

"Phố trong làng": Diễn viên Anh Tuấn gặp tai nạn trong lúc quay phim

22:15:30 04/12/2021
Do thực hiện những cảnh quay rượt đuổi trong Phố trong làng, nam diễn viên Anh Tuấn đã bị chấn thương

Công an Nam 'Phố trong làng' rạn xương, phải nghỉ quay vì cảnh rượt đuổi

20:25:03 04/12/2021
Công an Nam của Phố trong làng không may gặp chấn thương khi quay trên đồi thông, khiến anh bị rạn xương và phải chống nạng. 

Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính "hủy dung": Đường đường là em gái của "thần tiên tỷ tỷ" Gen Z mà già chát như U40 trên phim!

19:15:33 04/12/2021
Tạo hình của nữ diễn viên này trong phim Vu Chính khiến khán giả ngán ngẩm

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào!

19:13:33 04/12/2021
Diễn viên Lương Thu Trang mới đây đã chia sẻ về các bạn diễn trong Mặt nạ gương, trong đó có người tình màn ảnh Bảo Anh - người đóng vai Tùng mặt sắt

Cha Eun Woo gây tranh cãi khi nhận giải 'Diễn viên giàu cảm xúc'

17:33:04 04/12/2021
Nhiều người cho rằng Cha Eun Woo ưu tú về mặt idol nhưng về diễn xuất thì không thể gọi là ấn tượng đến mực giàu cảm xúc

Rùng mình 4 bộ phim tiên đoán đời thật bi kịch: Lý Tiểu Long "dự đoán" cái chết của con trai, có ekip còn gặp nạn dã man y hệt phim!

08:57:48 04/12/2021
Dù có lẽ là vô tình, nhưng những bộ phim này đã tiên đoán bi kịch thương tâm xảy ra, khiến dư luận phải lạnh gáy

Nức nở visual mỹ nhân U70 ngầu nhất màn ảnh Hàn: Nhan sắc ngày trẻ như gái Tây, về già đóng phim chất muốn xỉu

08:38:00 04/12/2021
Nữ diễn viên Moon Sook khiến khán giả ngưỡng mộ vì đã gần 70 tuổi nhưng vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, mang đến hình ảnh vô cùng ấn tượng

Phan Minh Huyền, Đình Tú nhảy nhót tưng bừng trên phim trường ‘Thương ngày nắng về’

07:41:06 04/12/2021
Trong giờ giải lao chờ quay những phân đoạn tiếp theo, Phan Minh Huyền, Đình Tú đã quậy tưng bừng

Trần Vân: Chưa bao giờ hám trai bám trai như Hoài "Phố trong làng"

22:19:15 03/12/2021
Dù rất thích nhân vật Hoài trong phim Phố trong làng, nhưng nữ diễn viên Trần Vân cho biết ngoài đời cô chưa từng theo đuổi một ai ác liệt như vậy

Diễn viên nhí Hàn bỗng hót hòn họt vì sắp thành tân binh Kpop: Hồi nhỏ đóng phim xuất sắc, lớn lên dậy thì bao xinh

19:32:26 03/12/2021
Ryu Han Bi hiện đang là một cái tên được Knet quan tâm. Nhiều người cho rằng diễn viên nhí một thời này sắp trở thành tân binh Kpop

Thần may mắn gọi tên Jeon Yeo Bin: Ngồi cạnh ai là cùng người đó lên nhận giải thưởng

17:33:10 03/12/2021
Trong 2 lễ trao giải gần đây nhất là Rồng Xanh 2021 và Asia Artist Awards 2021, người ngồi cùng Jeon Yeo Bin đều cùng cô ấy lên nhận giải thưởng

Nhậm Gia Luân "càn quét" đề cử giải thưởng hàng đầu Cbiz, đằng sau tình cũ - tình mới "xé" nhau tơi bời kìa anh ơi!

16:19:00 03/12/2021
Nhậm Gia Luân và dàn bạn gái thống trị đề cử giải Hoa Đỉnh lần thứ 32

Có thể bạn quan tâm

Nam thần nổi tiếng xứ Trung đột ngột tự vẫn vào ngày sinh nhật, để lại lá thư tuyệt mệnh dài 5.000 từ nêu lý do gây chấn động và tranh luận gay gắt

Netizen

14:44:52 06/12/2021
Lá thư tuyệt mệnh dài đầy đau thương, xót xa và sự chân thành của nhiếp ảnh gia trẻ đã khiến cả fan lẫn cộng đồng mạng không cầm được nước mắt

Món gia vị chấm từ đỗ tương

Ẩm thực

14:42:55 06/12/2021
Bao đời nay, các món ăn của đồng bào dân tộc Thái là sự gia công chuẩn mực về kỹ thuật và nghệ thuật, từ căm chẳm (đồ chấm), căm nặm (đồ uống), căm cắp (đồ ghém), căm kin (thức ăn) đến căm khẩu (cơm), tất cả đều mang một hương vị riêng,...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị cực kỳ mạnh ở cuối trận giúp bạn lên rank như "diều gặp gió"

Esport

14:41:40 06/12/2021
Hơn nữa, với việc nhiều đội hình chỉ sử dụng 1-2 unit chống chịu ở cuối game và chơi nhiều unit hàng sau thì Dây Chuyền Iron Solari càng có thêm đất diễn

Thùy Tiên phản hồi trước ý kiến "không xứng đáng trở thành Hoa hậu Hòa bình quốc tế"

Sao việt

14:34:05 06/12/2021
Trong buổi livestream mới đây, Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng phản hồi khi bị nhận xét không xứng đáng trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nam giới có thể nhịn "chuyện ấy" trong bao lâu?

Kiến thức giới tính

14:33:32 06/12/2021
Theo chuyên gia sức khỏe, các tế bào sinh tinh trong tinh hoàn liên tục sản sinh mỗi ngày nếu bị ứ đọng sẽ cảm thấy tức và khó chịu

Loài sinh vật kỳ lạ có thể sống sót không cần oxy

Chuyện lạ

14:31:03 06/12/2021
Điều gì cung cấp năng lượng cho loài sinh vật siêu nhỏ thay vì oxy vẫn còn là một bí ẩn mà các nhà khoa học vẫn chưa khám phá được. 

Triệu Lệ Dĩnh "không buôn chuyện", Hồ Ca “không mời đi ăn” và 1001 quy tắc ngầm Cbiz 

Sao châu á

14:28:33 06/12/2021
Làng giải trí vốn đã phức tạp và khó sống nên không ít ngôi sao đều cẩn thận tuân theo các quy tắc ngầm

Cuộc phiêu lưu tồi tệ của Eden Hazard tại Real Madrid sắp kết thúc

Bóng đá thế giới

14:25:51 06/12/2021
Everton và West Ham United đều thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ người Bỉ và theo nhiều nguồn tin, Los Blancos đã sẵn sàng bán Hazard với giá thấp nhất là 21 triệu bảng

Đội hình không bí hiểm của HLV Park Hang-seo đụng độ tuyển Lào

Bóng đá việt nam

14:24:19 06/12/2021
Đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup với mục tiêu giữ ngôi vô địch và trận ra quân gặp gỡ đối thủ nhẹ ký quen thuộc Lào có thể ông Park sẽ tung ra những bất ngờ

4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, vợ nhất định phải biết kẻo mất chồng

Tình yêu

14:21:54 06/12/2021
Đàn ông có nhiều kiểu ngoại tình mà phụ nữ đôi khi không thể ngờ hết được

Mua chiếc đùi gà to rồi mang ra đập nước, người đàn ông thu hoạch đầy bất ngờ! 

Clip hay

14:18:06 06/12/2021
Thật bất ngờ, mồi bằng thịt gà đã mang lại hiệu quả khó tin khi cần câu liên tục rung lên. Con cá đầu tiên mà cần thủ này kéo lên là một con cá sấu hỏa tiễn (Tên khoa học: Lepisosteus platostomus), một loài cá có phần miệng dài giống vớ...

Biết tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã ôm bụng bầu đến viện thì ngẩn người khi thấy người phụ nữ đứng chờ sẵn với 200 triệu trên tay

Tâm sự

14:17:05 06/12/2021
Tôi cầm tiền vợ cũ của chồng đưa mà ngẩn người vì sốc