Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim?

Điện ảnh Việt vẫn chứng kiến những trường hợp diễn viên nổi tiếng tham gia đóng vai chính nhưng nhất định không chịu tham gia hoạt động quảng bá phim .

Trấn Thành bị ê-kíp Trạng Quỳnh tố không hề quảng bá cho phim , quá thiên vị Cua lại vợ bầu ra rạp cùng thời điểm

Là gương mặt khá hot nên Trấn Thành thường xuyên lọt mắt xanh của các đạo diễn. Dịp tết nguyên đán 2019, nam MC tham gia 2 bộ phim ra rạp cùng thời điểm là Trạng Quỳnh Cua lại vợ bầu . Tuy nhiên thái độ quá thiên vị Cua lại vợ bầu mà ‘bỏ rơi’ Trạng Quỳnh của anh khiến phía đạo diễn Đức Thịnh phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Cụ thể, Thanh Thuý bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc ông xã Đức Thịnh đang thất vọng về một đồng nghiệp trong nghề: ‘Anh buồn về một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phim Trạng Quỳnh . Sao họ lại cư xử như vậy? Rất không đúng chút nào. Từ nay anh sẽ không trân trọng họ như từng trân trọng và quý mến. Đến giờ anh vẫn tự hỏi tại sao họ làm vậy’, Thanh Thúy thuật lại lời tâm sự của chồng.

Dòng chia sẻ của vợ chồng Thanh Thúy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả cho rằng nhân vật được nhắc đến là Trấn Thành.

Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim? - Hình 1

Trong Cua lại vợ bầu, Trấn Thành đóng chính, còn trong Trạng Quỳnh anh chỉ là nam thứ.

Trước đó, đạo diễn Trạng Quỳnh vướng không ít ồn ào khi bị cho là người đứng sau ‘chơi xấu’ ê-kíp Cua lại vợ bầu , bộ phim ra mắt cùng thời điểm tết do Trấn Thành đảm nhận vai chính. Tin đồn này xuất phát từ việc nam diễn viên đăng tải dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân. Danh hài cho biết Cua lại vợ bầu liên tục bị đánh giá điểm thấp và hoài nghi về việc bị ‘chơi xấu’ hạ điểm đánh giá.

Hơn nữa, việc Trấn Thành liên tục quảng bá cho Cua lại vợ bầu trong khi nam diễn viên cũng đảm nhận vai quan trọng trong Trạng Quỳnh khiến cộng đồng mạng thêm phần khẳng định ông xã Hari Won là nhân vật được Thanh Thúy nhắc đến trong dòng trạng thái mới đây.

Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim? - Hình 2

Chia sẻ về những nhận xét của vợ, đạo diễn Đức Thịnh cho biết: ‘Tôi cũng vừa nói chuyện với Thanh Thúy. Tôi xin phép không tiết lộ người đó là ai, đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm này’.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc Trấn Thành có tham gia quảng bá Trạng Quỳnh hay không, nam đạo diễn bày tỏ: ‘Tôi không quan tâm chuyện đó. Nhóm truyền thông là một nhóm độc lập, họ làm việc với Trấn Thành như thế nào thì tôi không biết. Nhưng tôi nghe báo cáo lại, họ khó chịu khi Trấn Thành chỉ tập trung vào phim khác. Ở góc độ đạo diễn, tôi không đặt nặng chuyện đó nhiều’.

Nhà sản xuất Tik Tak anh yêu em tố Lương Thế Thành và Tú Vi thiếu chuyên nghiệp

Tik Tak anh yêu em là tác phẩm hài – tình cảm Việt Nam ra mắt vào cuối tháng 7/2016. Phim được thực hiện bởi đạo diễn mới Trần Ka My và nhà sản xuất Dung Bình Dương. Dù nhận phản hồi khá tích cực nhưng phim không gặp thuận lợi khi ra rạp do phải cạnh tranh với nhiều bom tấn. Cuối cùng, phim không thể có lời ở phòng vé.

Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim? - Hình 3

Tú Vi và Lương Thế Thành đóng chính trong Tik Tak anh yêu em.

Trong tiệc tổng kết bộ phim, bà Dung Bình Dương chỉ đích danh hai diễn viên chính trong phim là Lương Thế Thành, Tú Vi bỏ mặc, không có trách nhiệm. Theo nữ doanh nhân, cả hai không tham gia các sự kiện quảng bá do đoàn phim tổ chức, và cũng không có dòng chữ nào giới thiệu phim trên facebook. Sự việc này khiến bà Dung Bình Dương ấm ức nhưng cũng rút kinh nghiệm cho các phim sau.

Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim? - Hình 4

Một sự kiện quảng bán hiếm hoi có sự tham gia của hai diễn viên chính.

Tik Tak anh yêu em xoay quanh chuyện tình của anh chàng ngốc (Lương Thế Thành) cùng một cô nàng thành đạt (Tú Vi). Được tặng một chiếc đồng hồ phong thủy, anh liên tiếp gặp vận may trong sự nghiệp và tình yêu .

Trong mặt bằng chung của điện ảnh Việt, Tik Tak anh yêu em là một phim sáng dù nội dung không mới. Tác phẩm có nhiều phân đoạn hài hước thú vị mà không sa đà vào các tình tiết ‘hài nhảm’ quen thuộc.

Đạo diễn Nhất Trung mập mờ tố ‘nữ diễn viên ngôi sao ’ chảnh choẹ thiếu chuyên nghiệp, dân tình nhất loạt gọi tên Nhã Phương?

Thông tin phim điện ảnh 1990 bất ngờ hoãn chiếu vào phút chót dù đã đến ngày mở bán vé khiến khán giả nghi ngờ do ê-kíp muốn tránh đụng độ với loạt bom tấn phim Việt khác. Theo thông báo chính thức trên fanpage vào chiều ngày 17/4/2021, ê-kíp sản xuất đưa ra lý do ‘để đầu tư thời gian cho phần hậu kì được tốt nhất, mãn nhãn nhất’.

Thế nhưng chỉ ít giờ đồng hồ sau, trên trang cá nhân của Nhất Trung – đạo diễn phim lại có những chia sẻ khác. Anh mập mờ ám chỉ một diễn viên trong ê-kíp đã có thái độ ngôi sao , gây khó dễ, khiến phim không thể thuận lợi ra rạp.

Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim? - Hình 5

Đạo diễn Nhất Trung chụp ảnh cùng ba nữ diễn viên chính 1990 .

Nam đạo diễn nhấn mạnh: ‘ Không có nhau không sao cả, em có con đường của mình và tôi có lối đi của tôi. Nhưng đã là bạn đồng hành thì xin cư xử tử tế và sống có trách nhiệm với con đường mình đã chọn ‘.

Sau khi thông tin này được chia sẻ, một số khán giả ngờ vực nhân vật được nhắc đến là Nhã Phương vì so với hai bạn diễn Diễm My 9X – Ninh Dương Lan Ngọc, bà xã Trường Giang không hề đăng tải bất cứ thông tin gì liên quan đến bộ phim 1990 trên trang cá nhân. Cô cũng rất ít xuất hiện trong các hoạt động quảng bá phim so với hai người đẹp còn lại.

Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim? - Hình 6

Quả thực trên facebook cá nhân Nhã Phương không hề chia sẻ gì về thông tin bộ phim 1990 .

Trong khi đó, quản lý của Nhã Phương và Diễm My 9x mới đây đã lên tiếng về vụ việc trên. Theo người này cho biết, công ty là đơn vị độc quyền quản lý và quyết định tất cả công việc, bao gồm lịch trình cũng như nội dung công việc của Nhã Phương và Diễm My 9x. Vì thế, khi có chuyện xảy ra, công ty là đầu mối làm việc với các đối tác và đơn vị sản xuất.

Hiện tại phía công ty đã làm việc để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Cũng vì thế mà quản lý mong rằng các đơn vị truyền thông sẽ làm việc với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên.

Trailer 1990

Mặc dù thế, hiện tại trên mạng xã hội , Nhã Phương vẫn đang là tâm điểm chỉ trích vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đoàn phim.

Bị tố tạo drama cho '1990', đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên 'mắc bệnh ngôi sao'

Từ những thông tin được đạo diễn Nhất Trung đưa ra, nhiều cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao mà nam đạo diễn nói đến chính là Nhã Phương.

Thông tin phim 1990 hoãn chiếu vì diễn viên mắc bệnh ngôi sao đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Mới đây, đạo diễn Nhất Trung tiếp tục lên tiếng về câu chuyện này, khẳng định anh không hề dùng scandal để PR cho phim, đồng thời cũng nói thêm về nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao. Qua những lời của đạo diễn Nhất Trung, nhiều người lập tức hiểu 'người ấy là ai'.

Trước tiên, đạo diễn Nhất Trung khẳng định anh không sử dụng scandal để PR cho phim, bởi dời lịch chiếu sẽ có thiệt hại rất lớn mà không ai mong muốn thiệt hại về mình cả. Tiếp đến, là chuyện dời lịch chiếu để tránh Lật mặt 5 đang 'oanh tạc' phòng vé, nam đạo diễn cũng cho hay điều này đúng nhưng hơn hết là anh chạnh lòng.

Bị tố tạo drama cho 1990, đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao - Hình 1

Cũng tại bài đăng mới nhất, đạo diễn Nhất Trung nói về diễn viên mắc bệnh ngôi sao đang làm ảnh hưởng đến phim. Nam đạo diễn cho biết, nếu tiếp tục giữ lịch ra mắt cũ thì chỉ có 2 diễn viên chính và các diễn viên phụ khác tham gia được, còn riêng 1 nữ chính khác sẽ không có mặt. Anh cho hay, người này liên tục khiến đoàn phim năn nỉ ỉ ôi mới đăng bài PR phim, nếu có đăng cũng đăng ngược với ý muốn truyền thông của đoàn.

Bị tố tạo drama cho 1990, đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao - Hình 2

Đạo diễn Nhất Trung

Đặc biệt hơn, nữ diễn viên này không chấp nhận đi công chiếu tại Hà Nội, không phỏng vấn báo chí, không giao lưu fan, không xuất hiện chương trình nào để PR phim, có đi công chiếu tại Sài Gòn nhưng sẽ về sớm. Trong thời điểm quay 1990 , nữ diễn viên này cũng liên tục 'chiêu trò' nhưng đạo diễn im lặng vì diễn viên rất quan trọng cảm xúc, thế nhưng hiện tại anh không chấp nhận bất kỳ lý do nào của cô để vắng mặt trong các buổi công chiếu, tham gia giao lưu.

Đạo diễn Nhất Trung nhấn mạnh thêm, 1990 không phải là phim đầu tiên nữ diễn viên này tỏ vẻ 'ngôi sao', trước đó đã từng có quá nhiều điều tiêu cực về cô cùng các đoàn phim khác. Đồng thời nam đạo diễn dặn dò cô nên xem bình luận của cộng đồng mạng về diễn xuất của mình để biết được tài diễn xuất của mình đến đâu.

Bị tố tạo drama cho 1990, đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao - Hình 3

Bị tố tạo drama cho 1990, đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao - Hình 4

Đạo diễn Nhất Trung đăng tải bài viết mới về vụ việc diễn viên mắc bệnh ngôi sao khiến phim phải hoãn chiếu

Đạo diễn Nhất Trung một lần nữa gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì lùm xùm của bộ phim. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng gửi lời chia sẻ, mong phim sớm được ra rạp.

Từ những gì đạo diễn Nhất Trung chia sẻ, tuy không nói cụ thể tên của diễn viên mắc bệnh ngôi sao nhưng nhiều người đọc cũng đều hiểu ra đó chính là Nhã Phương. Trên trang cá nhân của mình, cô rất hiếm khi nói về phim, trong khi hai bạn diễn lịch chiếu, lịch dời đều đăng tải, PR phim nhiệt tình thì Nhã Phương hoàn toàn ngược lại.

Bị tố tạo drama cho 1990, đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao - Hình 5

Nhã Phương bị gọi tên vì quá giống với những gì đạo diễn Nhất Trung mô tả về diễn viên mắc bệnh ngôi sao

Trước đó, Nhã Phương cũng từng bị chỉ trích vì đến muộn trong họp báo phim Song song , khiến các phóng viên phải chờ đợi mệt mỏi. Và hơn hết, diễn xuất của Nhã Phương chưa bao giờ được khen ngợi, cô luôn là cái tên bị đưa ra chỉ trích trong mỗi lần nói về diễn xuất.

Bị tố tạo drama cho 1990, đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao - Hình 6

Cư dân mạng nói về Nhã Phương sau bài đăng của đạo diễn Nhất Trung

Hiện tại, Nhã Phương vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37

Tiêu điểm

Chung Hán Lương bị fan chê già vì cố "hồi xuân", bù lại khóc nhập tâm lăn lộn đúng chất "ngược tâm"
22:39:27 12/05/2021
Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít "pha ke", thua xa độ máu me của "ác nữ" Tomie xứ Nhật?
14:55:57 11/05/2021
Lý Dịch Phong nắm tóc bé gái khi khai máy phim mới, nguyên nhân đằng sau làm ai cũng muốn lấy ngay làm chồng!
13:54:05 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh lâu lâu comeback điện ảnh liền "đàn áp" đàn anh mỹ nam nổi tiếng, thực hư ra sao?
09:05:51 12/05/2021
6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy
22:53:37 12/05/2021
Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu đăng đàn tìm mỹ nhân, NSND Hồng Vân - BB Trần vội ứng cử rồi nhận ngay kết đắng
15:22:05 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng phim mới cùng Chung Hán Lương?
16:52:36 12/05/2021
Hot boy Vườn Sao Băng bị nhầm là robot do diễn "đơ" khủng khiếp, được mỹ nhân hôn mà vẫn vô hồn
18:43:49 11/05/2021
Không cần đi diễn, BTS vẫn nhiều lần làm cameo trong hàng loạt bộ phim Hàn
15:00:22 11/05/2021
Toàn cảnh Quả Cầu Vàng sắp "toang": Tom Cruise trả lại 3 tượng vàng, Scarlett Johansson đòi tẩy chay, Emily in Paris bị "tố" mua giải căng đét
18:46:35 11/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Hành trình lột xác của Khánh Vân: Từ cô bé niềng răng, da đen nhẻm đến mỹ nhân toả sáng ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh
06:06:58 13/05/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Trọng Hiếu dần lấy lại tinh thần sau cú sốc bố ruột qua đời
07:05:19 13/05/2021

Tin mới nhất

Hướng dương ngược nắng: Ngắm loạt set đồ mới đủ phong cách của Châu (Hồng Diễm) trong phần 2

08:30:14 13/05/2021
Vốn là đại tiểu thư nhà họ Cao và học về chuyên ngành thời trang, các bộ trang phục mà Châu (Hồng Diễm) mặc trong phim vốn đã rất đẹp và sang chảnh.

Hết bị nói là bản "pha ke" của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật

22:36:29 12/05/2021
Không những lấy cảm hứng từ hình tượng Tomie, Girl From Nowhere 2 còn đạo nhái ý tưởng của anime kinh dị Girl From Hell?

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?

22:33:03 12/05/2021
Tập đầu tiên của hoạt hình Lạc Trôi gặp phải phản ứng khen - chê trái chiều từ cộng đồng mạng.

Vừa bị đồn thế chỗ Seo Ye Ji, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee đã vội vàng lên tiếng phủ nhận

22:26:39 12/05/2021
Han So Hee phủ nhận chuyện thay thế Seo Ye Ji trong phim điện ảnh Island.

Kim Jung Hyun tiết lộ lý do im lặng sau bê bối chấn động, khẳng định có vấn đề sức khỏe lúc đóng phim với Seohyun

22:24:31 12/05/2021
Phía Kim Jung Hyun đã chính thức lên tiếng sau bê bối bị bạn gái cũ chi phối và xa lánh bạn diễn nữ thời gian vừa qua.

Cúc Tịnh Y bị công ty "phong sát" mảng phim ảnh, còn tìm được "thế thân" có nhan sắc giống đến 90%?

22:21:59 12/05/2021
Thông tin Cúc Tịnh Y có nguy cơ bị hạn chế đóng phim đang khiến không ít fan lo lắng.

"Bản sao" Dương Dương bất ngờ cameo ở phim của Nhậm Gia Luân, hóa ra đạo diễn muốn "dằn mặt" nhẹ khán giả?

22:20:03 12/05/2021
Sự xuất hiện của nam thần này ở Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn của Nhậm Gia Luân có ý nghĩa như thế nào?

Gal Gadot từng bị đạo diễn ‘The Avengers’ uy hiếp

19:23:51 12/05/2021
Trong quá trình quay bổ sung cho tác phẩm Justice League, nữ diễn viên Gal Gadot đã bị Joss Whedon đe dọa.

Tom Cruise trả lại 3 cúp Quả cầu Vàng

17:20:48 12/05/2021
Để bày tỏ sự bất bình với Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood (HFPA), Tom Cruise đã gửi trả ban tổ chức ba cúp Quả cầu Vàng từng nhận.

Emily Blunt không thích phim siêu anh hùng

16:52:31 12/05/2021
Nữ diễn viên chia sẻ lý do cô từ chối lời mời đóng phim siêu anh hùng của Marvel Studios trong quá khứ.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh đi bán hải sản, nhắn gửi Mạnh Trường 'Đuổi việc rồi, đừng đi tìm tôi nữa!'?

16:43:38 12/05/2021
Màn đối đáp của Phương Oanh và Mạnh Trường trên mạng xã hội khiến ai nấy đều không khỏi bật cười.

Seo Ye Ji thắng giải 'Quả Cầu Vàng xứ Hàn' dù vướng scandal, khán giả tự hỏi 'có đi nhận giải không?'

16:03:37 12/05/2021
Công chúng vẫn chưa hoàn toàn tha thứ cho Seo Ye Ji sau hàng loạt bê bối đời tư. Bởi vậy, quyết định đi hay không cũng rất khó khăn cho cô và BTC Baeksang.

Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế

11:20:02 12/05/2021
Thông tin tiểu tam’ Han So Hee của Thế giới hôn nhân sẽ thay thế Seo Ye Ji trở thành nữ chính của dự án phim Island đã nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Amee - Trúc Anh - Salim "lú" cực độ với thử thách đoán phim của Victor Vũ siêu khó, liệu bạn cũng trả lời đúng được hết?

10:40:54 12/05/2021
3 cô nàng Amee - Trúc Anh - Salim của phim Thiên Thần Hộ Mệnh đã tham gia thử thách Ai Hiểu Hơn Ai để xem ai là người tường tận kho tàng phim ảnh của đạo diễn Victor Vũ nhất.

Dương Dương búi tóc điển trai cực điểm ngày đóng máy, còn trốn Triệu Lộ Tư "đánh lẻ" với sao nam Võ Tắc Thiên?

08:58:16 12/05/2021
Dương Dương đã có loạt ảnh mới lúc đóng máy Thả Thí Thiên Hạ, còn tranh thủ khoe tạo hình đẹp trai muốn xỉu!

Những "thâm thù" của loạt sao Hollywood sau hậu trường phim: Căng nhất là Ariana Grande "chỉ tận tay, day tận mặt" bạn diễn

08:52:14 12/05/2021
Thật bất ngờ trước những mối quan hệ đồng nghiệp độc hại của sao Hollywood, đúng là nhìn vậy mà không phải vậy!

Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này

08:43:42 12/05/2021
Có thể, Hướng dương ngược nắng không thể làm hài lòng hết tất cả các khán giả, nhưng có một điều này, chắc chắn mọi người phải khen đạo diễn Vũ Trường Khoa của phim.

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop

08:19:24 12/05/2021
Cổ Lực Na Trát là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp của Cbiz, tuy nhiên diễn xuất của cô lại thường xuyên gây tranh cãi lớn.

Thiếu nguồn nhân lực trong điện ảnh Việt

09:39:58 11/05/2021
Điện ảnh Việt Nam đang trong thời điểm vàng để phát triển đột phá, nhưng sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao đang đặt ra những bài toán đau đầu cho ngành Nghệ thuật thứ 7.

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh

08:08:29 11/05/2021
Đàm Phương Linh lần đầu tiên đóng cặp với Anh Tài trong phim ngắn dài 5 tập – Những ngón tay thơm phát sóng trong chương trình phim Xin chào hạnh phúc tuần này.

Có thể bạn quan tâm

Bị cá sấu tấn công khi đang câu cá ở Mỹ 

Clip hay

11:22:17 13/05/2021
Anh chàng Tommy Lee, 22 tuổi, đang quay đoạn video câu cá ở Florida, Mỹ, bất ngờ một con cá sấu lớn bơi tới gần và đuổi theo khiến cậu suýt chút nữa mất mạng.

Nhận biết sớm xung huyết dạ dày

Sức khỏe

11:21:53 13/05/2021
Xung huyết dạ dày còn gọi là xuất huyết dạ dày là biến chứng của bệnh viêm loét dạ dày.

Kim Lý dùng 7 chữ để nói rõ mối quan hệ với Subeo

Sao việt

11:21:41 13/05/2021
Lời khẳng định coi Subeo như con ruột đủ cho thấy tình yêu thương của Kim Lý đối với nhóc tỳ.

Sự thiếu hụt chip toàn cầu bắt đầu ảnh hưởng đến smartphone bán chạy nhất của Samsung 

Đồ 2-tek

11:19:39 13/05/2021
Sự thiếu hụt chip toàn cầu khiến Samsung phải trì hoãn việc phát hành Galaxy A52 và A72 toàn cầu.

Nữ MC Hàn xin lỗi vì gây tai nạn chết người

Sao châu á

11:19:08 13/05/2021
Park Shin Young cho biết đã đến gặp gia đình người quá cố để xin lỗi. MC thể thao sẵn sàng nhận bất cứ hình phạt nào.

Loạt xe ô tô 4 chỗ giá đã rẻ nay lại được giảm giá mạnh tại Việt Nam

Ôtô

11:18:47 13/05/2021
Loạt xe ô tô sedan hạng B tầm giá trên dưới 500 triệu đang được giảm giá mạnh nhằm tăng tính cạnh tranh.

Bảng giá xe Porsche tháng 5/2021

Siêu xe

11:14:19 13/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Porsche tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Bảng giá xe máy BMW tháng 5/2021: Cao nhất 1,069 tỷ đồng

Xe máy

11:12:30 13/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô BMW tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Loài hoa hồi sinh từ hạt giống 32.000 năm tuổi

Chuyện lạ

11:04:35 13/05/2021
Các nhà khoa học đang tìm cách giải mã một loài hoa cổ đại để hiểu tại sao hạt giống của nó có thể ngủ đông hàng chục nghìn năm.

Vì sao nguyên Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc bị bắt?

Pháp luật

11:02:54 13/05/2021
Trong thời gian giữ chức Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc (Hậu Lộc), Tuấn đã chỉ đạo cấp dưới làm thủ tục xét đề nghị giao đất không đúng đối tượng cho 22 hộ dân trên địa bàn, gây thiệt hại 1,3 tỉ đồng.

Pizza lạp xưởng H'Mong nướng lò ở Sa Pa

Ẩm thực

11:01:09 13/05/2021
Đầu bếp biểu diễn nhào bột bánh, phủ nhân với lạp xưởng của người địa phương và nướng trong lò rực hồng, ngay trước mắt du khách.

Bill Gates đang ở đâu sau khi ly hôn? 

Thế giới số

10:56:10 13/05/2021
Hậu ly hôn, Bill Gates có thể đang ẩn mình tại một câu lạc bộ golf sang trọng, kín đáo ở California.

Talkshow nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show chính thức dừng lại sau 19 mùa lên sóng!

Show quốc tế

10:53:55 13/05/2021
Thông tin được chính vị host quyền lực Ellen DeGeneres chia sẻ trước báo chí quốc tế.

TikTok Việt "dậy sóng" chuyện một nam streamer cũng từng nói "tôi ổn" khi gặp đổ vỡ tình cảm, giống hệt Hoài Lâm

Netizen

10:53:01 13/05/2021
Streamer PewPew đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn mà người bạn thân của anh phải trải qua sau những đổ vỡ trong tình yêu.

Trung Quốc siết dạy thêm để thúc đẩy sinh con

Thế giới

10:52:09 13/05/2021
Các cơ quan chức năng Trung Quốc đang soạn thảo các quy định cứng rắn nhằm hạn chế việc dạy thêm, học thêm bên trong và bên ngoài trường học, theo Reuters.