Diễn viên Tùng Dương sau ly hôn lần 3: ‘Con gái là động lực để tôi sống lạc quan hơn’

“Hàng ngày, niềm vui của tôi là được đón con đi học về, háo hức nghe con kể đủ thứ chuyện ở trường, ở lớp, nghe con tập đàn, cùng xem phim với con rồi hai bố con lên kế hoạch sắp xếp công việc gia đình”, diễn viên Tùng Dường vui vẻ nói khi được hỏi về cuộc sống hiện tại sau khi chia tay người vợ thứ ba.

Chào Tùng Dương, một ngày bình thường của ông bố mới đơn thân như anh sẽ thế nào nhỉ?

(Cười), đó là lúc thức dậy vào buổi sáng; cho con gái (bé út 11 tuổi) ăn; hôm nào có thể đưa con đi học thì đưa còn nếu mệt tôi sẽ gọi xe ôm công nghệ. Sau đó tôi đi tập thể dục; về nhà làm việc với máy tính, viết lách đến buổi trưa thì tự nấu cơm ăn nhưng cũng có lúc đang dở mạch viết thì tôi đặt đồ ăn ngoài cho tiện vì con gái học bán trú nên cũng ăn trưa ở trường rồi.

Đến chiều tôi lại ngồi viết lách và làm việc trên máy tính; tất cả công việc sẽ dừng lại lúc 16h30 vì tôi đến giờ đi đón con gái tan trường và bản thân cũng mặc định rằng mình không làm việc buổi tối để cho đầu óc thư giãn; Rồi hai bố con đi tập thể dục và tôi thường có thói quen cứ buổi chiều là đi bộ gần chục vòng xung quanh khu chung cư nhà mình.

Sau đó lên nhà, tôi nấu cơm tối trong khi con đi tắm. Tôi thường phân công nhiệm vụ rửa bát sau bữa tối cho con gái để con bé tự lập và có trách nhiệm hơn nhưng cũng có lúc bố con tôi “bỏ quên” bát đĩa đến trước bữa hôm sau mới rửa (lại cười). Sau đó tôi hướng dẫn con đọc sách, xem con học hoặc nghe con tập đàn, đánh guitar rồi 2 bố con xem ti vi và đi ngủ. Mỗi ngày đều tuần hoàn như thế!

Đấy là ngày thường, vậy cuối tuần thì sao?

Thì khác ngày thường hơn 1 chút vì thứ 7 bà ngoại bên Gia Lâm (Hà Nội) sẽ đưa con gái lớn về khu chung cư tôi đang ở để học vẽ nên ba bố con có thời gian quây quần bên nhau. Chủ nhật tôi đưa hai con đi Hội Thánh nghe giảng đạo ở Mễ Trì. Đến thứ 2 bà ngoại lại sang đón con về bên ấy.

Với cá nhân tôi, từ ngày có đức tin với Chúa tôi thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn nên bệnh trầm cảm và suy nhược thần kinh của mình cũng có dấu hiệu tiến triển lên, kết hợp với việc uống thuốc và tập thể dục đều đặn.

Diễn viên Tùng Dương sau ly hôn lần 3: 'Con gái là động lực để tôi sống lạc quan hơn' - Hình 1
Diễn viên Tùng Dương bên người vợ thứ ba (đã ly hôn) và 2 con gái.

Là ông bố đơn thân của một cô công chúa đang tuổi lớn, anh cảm thấy điều gì là khó khăn nhất?

Tôi thậm chí còn chẳng thấy khó khăn gì cả mà ngược lại tôi coi đó là động lực để mình sống lạc quan hơn. Bởi hàng ngày, niềm vui của tôi là được đón con đi học về, háo hức nghe con kể đủ thứ chuyện ở trường, ở lớp, nghe con tập đàn, cùng xem phim với con rồi hai bố con lên kế hoạch sắp xếp công việc gia đình.

Con gái chính là động lực không phải khó khăn, con là người giúp tôi giải tỏa những mệt mỏi của cuộc sống để có thêm năng lượng. Còn “cơm – áo – gạo – tiền” thì ai cũng thế thôi, luôn phải cố gắng để chu toàn chứ.

Anh nói mình bị trầm cảm và suy nhược thần kinh, khoảng thời gian ấy anh đối diện với vấn đề đó như thế nào?

Tôi chống chọi với nó một mình. Gia đình và mọi người chỉ biết khi tôi đã nằm viện.

Trầm cảm mà ở một mình thì không phải quá nguy hiểm sao?

Đúng rồi! nhưng vợ cũ tôi không quen chăm bệnh nhân, nên mỗi khi tôi vào viện thì đều phải thuê người.

Anh từng chia sẻ rằng vì trầm cảm nên từng có ý định tự tử, nhưng qua tiếp xúc tôi không nghĩ đó là sự thật phải không?

(Cười), Thực ra cái chuyện tôi nói định tử tự nó kiểu như một câu cảm thán rằng cuộc sống sao mệt mỏi quá, toàn gặp chuyện đen đủi và “tai bay vạ gió” nên “thôi chết quách đi cho rồi” chứ tôi chưa bao giờ định làm thế thật.

Điều này tôi từng chia sẻ với một số bạn phóng viên nhưng chắc mọi người hiểu nhầm ý tôi nên viết sai tinh thần như vậy. Bản thân tôi khi đọc một số thông tin nói mình muốn kết liễu cuộc đời còn hoảng hốt vì suy cho cùng đó chỉ là ý nghĩ lướt qua bởi thực sự mà nói tôi từng chứng kiến nhiều người có số phận “khốn nạn” và bi đát gấp 8 tỉ lần mình mà họ vẫn kiên cường sống đấy thôi.

Diễn viên Tùng Dương sau ly hôn lần 3: 'Con gái là động lực để tôi sống lạc quan hơn' - Hình 2
Hiện tại diễn viên Tùng Dương đang kết hợp uống thuốc và tập luyện thể dục theo phác đồ điều trị bệnh suy nhược thần kinh của bác sĩ.

Cũng đã lâu khán giả không còn thấy Tùng Dương xuất hiện trên phim, có phải do chưa có vai diễn nào hấp dẫn được anh hay vì những mệt mỏi của cuộc sống đã làm anh vơi cạn đam mê với nghệ thuật?

Không phải đâu, thứ nhất là những năm gần đây tôi thích công việc viết kịch bản hơn là đóng phim và giờ tôi định hướng rõ ràng với mảng hậu trường này rồi.

Nếu được mời vào vai một nhân vật làm cho tôi thích thì tôi vẫn nhận lời như thường (cười) nhưng tôi vẫn chỉ thấy những dạng vai nhang nhác các nhân vật mà mình từng đóng nên giờ tôi vẫn viết kịch bản như các bạn thấy.

Có phải vì không tìm được vai diễn mà mình thật sự thích thú nên anh chuyển sang làm biên kịch để có thể tự tạo ra nhân vật sở trường của mình?

Một nửa là như thế! Nghĩa là khi làm biên kịch tôi có thể sáng tạo ra những nhân vật theo ý mình trong khi đóng phim thì tôi phải diễn theo khuôn khổ của người biên kịch phim đó yêu cầu. Nôm na là khi viết kịch bản, tôi sẽ được thỏa sức phóng tác các nhân vật và câu chuyện theo cách của chính mình.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn anh có tự nhận mình được nhiều người biết đến qua các vai phản diện, nhưng đối với anh đấy không phải thành công vì anh chưa bao giờ lên đến đỉnh vinh quang trong nghề, điều này nhiều người lại không cho là vậy, anh thấy sao?

Mọi người thường đồ rằng lên đến đỉnh vinh quang trong nghề diễn là phải đạt được một giải thưởng gì cao quý nhưng với tôi nó chỉ là hình thức. Bởi theo cá nhân tôi, thành công thực sự là lúc mình có 1 vai diễn mà khi ngồi xem lại, bản thân sẽ cảm thấy rất ưng ý.

Thế nhưng hầu như những nhân vật mà tôi đã từng đóng trong các bộ phim khi xem lại tự tôi đều thấy có nhiều cái thiếu sót và nhủ thầm tại sao khi đóng phim tôi không nghĩ ra, hoặc là trong khi nhập cảnh tôi lại không làm tròn vai như thế này, như thế kia được.

Có thể khán giả thì họ bảo ừ đóng như thế này được rồi, đạt rồi, thành công rồi. Thế nhưng bản thân tôi khi ngồi xem lại thì đúng là chưa có nhân vật nào có thể khiến tôi cảm thấy mình đã làm tròn vai thực sự.

Diễn viên Tùng Dương sau ly hôn lần 3: 'Con gái là động lực để tôi sống lạc quan hơn' - Hình 3
Diễn viên Tùng Dương được nhiều người biết đến khi vào các vai phản diện trong phim.

Diễn xuất không tự hài lòng, thế còn mảng biên kịch đang theo đuổi thì anh tự nhận xét thế nào?

Mảng miếng hậu trường này tôi lại khá thoả mãn và cảm thấy mình được trở về bản ngã. Ở đó tôi được tự do là mình, viết những kịch bản theo ý muốn, kể những câu chuyện theo cách riêng mà không phụ thuộc vào ai.

Anh có thể bật mí một chút về những “đứa con tinh thần” khiến anh cảm thấy thỏa mãn chứ?

Tiết lộ một chút là tôi có “Những đóa quân tử lan” đã chiếu ti vi còn “Kẻ tàng hình” dài 44 tập sắp lên sóng.

Trong đó, “Kẻ tàng hình” là phim hình sự, nói về các thế lực ngầm trong xã hội, những băng đảng xã hội đen đội lốt doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng lớn, suốt ngày đi làm từ thiện nhưng ẩn sâu bên trong là những hoạt động ngầm, có khi là làm ăn phi pháp, buôn ma túy, tranh giành thế lực, cạnh tranh nhau về thị trường. Rồi là thanh trừng nhau.

Tôi dám khẳng định “Kẻ tàng hình” là một trong những phim hiếm về truyền hình lấy những nhân vật phản diện làm trung tâm, tức là xoáy sâu đi phân tích về đời sống tâm lý cũng như đời sống 2 mặt của các thế lực mà người ta gọi là “giang hồ cổ cồn” và khắc họa rất sâu sắc về đời sống xã hội đen cũng như các thế lực ngầm.

Hỏi đùa anh chút là thu nhập của biên kịch có khá hơn khi làm diễn viên không?

(Cười), thực ra bây giờ tôi chỉ chịu trách nhiệm nuôi 1 bé nên áp lực kinh tế cũng không quá nặng nề. Nếu như mà trời thương, sức khỏe cho phép, không bị ốm đau, không bị ngắt quãng bởi những cái trời ơi đất hỡi thì 1 năm tôi thong dong viết 1 bộ kịch bản dài tập thì cũng đủ trang trải cuộc sống được.

Ngoài ra tôi còn đi dạy diễn xuất nên cũng có thêm đồng ra đồng vào, với cuộc sống và nhu cầu cơ bản của hai bố con hiện tại thì thế là thoải mái rồi. Làm nghệ thuật, trừ khi là ca sĩ gặp thời chứ bình thường có ai giàu có đâu (cười).

Cảm ơn diễn viên Tùng Dương với những chia sẻ đầy chân thành này!

Diễn viên Tùng Dương sinh năm 1969 ở Hà Nội, anh từng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình với các vai phản diện trong một số bộ phim như Ban trong “Lãnh địa đen” (series Cảnh sát hình sự), “Chuyện phố phường”, “Dòng sông phẳng lặng”, “Khi đàn chim trở về”, ” Ngõ lỗ thủng, Nhà có nhiều cửa sổ”, “Hoa cỏ may”,..Đặc biệt Tùng Dương còn là một đạo diễn đầy tài năng cũng như là biên kịch của một số bộ phim truyền hình gồm “Sức mạnh huyền bí”, “Mùa bàng rụng trái”, “Kẻ tàng hình”,…

Năm 25 tuổi Tùng Dương kết hôn nhưng lại ly hôn sau thời gian ngắn chung sống. Người vợ thứ hai của anh chính là diễn viên Hoa Thúy. Năm 2007 anh kết hôn lần thứ ba…

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'
13:09:27 21/10/2020
Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'
12:44:41 21/10/2020
Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ
06:04:36 22/10/2020
Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày
07:23:56 21/10/2020
Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'
06:37:52 21/10/2020
MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"
09:24:48 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"
09:03:52 22/10/2020
Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"
06:14:00 21/10/2020

Thông tin đang nóng

Việt Trinh, Giáng My khóc trong tang lễ NSND Lý Huỳnh
18:44:09 22/10/2020
Sốc: Mẫu Tây bị vợ quản lý Hoài Lâm đánh ghen giữa phố từng muốn lấy chồng Việt Nam, cư dân mạng lập tức “mỉa mai”
18:34:37 22/10/2020
Irene trở thành nhân vật bị tình nghi trong bài bóc phốt ầm ĩ của stylist nổi tiếng
18:55:43 22/10/2020
Biến căng: Stylist và dancer của Red Velvet "thả tim" bài đăng tố cáo sao nữ lăng mạ BTV 20 phút, thả hint hay gì đây?
19:23:06 22/10/2020
Thảm đỏ "nóng" nhất hôm nay: "Điên nữ" Seo Ye Ji bức tử vòng 1 như sắp tràn, đè bẹp tài tử Lee Byung Hun và dàn sao Ký Sinh Trùng
19:17:32 22/10/2020
Lý Hương kể về những ngày cuối đời của NSND Lý Huỳnh
19:37:54 22/10/2020
Hoà Minzy phải tiêm 10 mũi thuốc sau nhiều ngày dầm mưa đi cứu trợ, xót xa vì vòng 3 rướm máu
19:27:25 22/10/2020
Netizens hoảng loạn khi nhìn số lượng người xem live của Jimin và Suga BTS
19:10:06 22/10/2020
Bị fan Lisa "khủng bố" vì trả lời phỏng vấn nhiều, Rosé - Jennie (BLACKPINK) có động thái đáp trả ngay trên sóng truyền hình Mỹ?
19:20:55 22/10/2020
Xe bồn bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
18:12:02 22/10/2020

Tin mới nhất

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Trương Quỳnh Anh: 'Tôi chưa muốn tái hợp với người cũ'

18:18:14 11/10/2020
Diễn viên Trói buộc yêu thương chia sẻ cô và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt sau chia tay. Cả hai cùng thống nhất trong việc nuôi dạy và chăm sóc con trai.

Thái Trinh: 'Tôi từng bị miệt thị vì béo'

18:47:54 10/10/2020
Nữ ca sĩ tiết lộ cô phải tập Muya Thái, chạy bộ mỗi ngày để giảm cân. Cô từng suy sụp khi nghe những lời chê ngoại hình.

Ca sĩ Orange: Bớt dễ dãi và ngu ngốc sau những biến cố

13:43:11 10/10/2020
Gác lại những lùm xùm liên quan đến công ty quản lý cũ, Orange đang tập trung toàn lực để xây dựng con đường mới.

Thụy Vân: 'Con trai không nghĩ tôi là người nổi tiếng'

09:56:32 10/10/2020
Con trai Tony hay chê Thụy Vân ở ngoài không đẹp bằng khi lên hình và không nghĩ cô là người nổi tiếng vì đi siêu thị không ai nhận ra.

Siêu mẫu Xuân Lan: Không cùng đẳng cấp thì cho qua, bẩn quá thì xoá

15:16:54 09/10/2020
Người ta bảo tôi ngủ với chồng bạn thân, mà làm gì có chuyện đó. Tôi không thanh minh vì đó là sự đơm đặt.... Đó là những chia sẻ thẳng thắn của Xuân Lan.

Lệ Quyên: "Phụ nữ phải khiến đàn ông khi quay lưng sẽ tiếc nuối một đời”

13:24:02 09/10/2020
Phụ nữ phải khiến người đàn ông khi quay lưng bước đi sẽ tiếc nuối một đời. Không phải vì mình đẹp, vì mình thành công, mà vì mình quá tốt, quá tử tế và người ta đã đánh mất mình, Lệ Quyên chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp thà yêu hết lòng rồi chấp nhận đau khổ, "nâng như trứng hứng như hoa" nhưng luôn kiểm soát người yêu chặt chẽ

Trắc nghiệm

19:58:39 22/10/2020
Cuộc sống của những người thuộc cung Bọ Cạp rất nghiêm túc và khốc liệt như cuộc đời của một con bò cạp nơi hoang dã. Nhưng khi yêu họ vẫn rất chân thành và hết lòng vì đối phương.

Lá cờ đầu của Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân

Học hành

19:56:49 22/10/2020
 Khi nhắc đến HSV Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, không khó để nhận ra hình ảnh và vai trò đại diện của Ban Đối Ngoại - HSV trong tất cả các sự kiện.

Thầy thủ môn Văn Lâm cập bến đội bóng cũ của Xuân Trường

Bóng đá thế giới

19:54:01 22/10/2020
Ngay sau khi từ chức HLV trưởng CLB Muangthong United mà Văn Lâm đang đầu quân, HLV Alexander Gama (Brazil) có ngay bến đỗ mới ở Thái Lan.

Mỹ thay đổi định nghĩa về tiếp xúc gần Covid-19

Thế giới

19:53:30 22/10/2020
CDC Mỹ ra hướng dẫn mới, định nghĩa tiếp xúc gần là ở trong bán kính 1,8 mét cạnh người nhiễm nCoV tổng cộng 15 phút trở lên trong 24 giờ.

Long Nhật tiết lộ thương con nuôi hơn con ruột: “Con lớn 'trở mặt' nên tôi đẻ thêm đứa nữa”

Sao việt

19:49:49 22/10/2020
Chuyện Cuối Tuần chủ đề Nghệ sĩ & con nuôi với cuộc trò chuyện thú vị giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Long Nhật sẽ mang đến góc nhìn đa chiều, mổ xẻ nhiều khía cạnh xoay quanh vấn đề này.

"Kim Hee Sun Trung Quốc" bị loạt nhân vật máu mặt tố giở thủ đoạn vì 1 chiếc váy, Phạm Băng Băng - Đường Yên cũng bị réo tên

Sao châu á

19:47:48 22/10/2020
Ngay sau đó, phía Phạm Băng Băng đã có đáp trả gay gắt về vấn đề gây xôn xao MXH này.

Bầu Đức ơi, đừng để HAGL đá như thế nữa!

Bóng đá việt nam

19:38:00 22/10/2020
Tâm lý chung của rất nhiều fan ruột HAGL là nản toàn tập sau khi chứng kiến trận thua của đội bóng phố núi trước Than Quảng Ninh 1-3 tại vòng 3 giai đoạn 2 V-League vào tối 20.10.

100 nghìn USD hỗ trợ khẩn cấp người dân miền trung bị ảnh hưởng của lũ lụt

Đời sống

19:34:59 22/10/2020
Theo Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam, lũ lụt và sạt lở đất trên diện rộng tại năm tỉnh miền trung đã khiến hơn 1,5 triệu trẻ em có nguy cơ mắc bệnh, dinh dưỡng kém và chậm phát triển. Ít nhất 135.000 gia đình đã bị ảnh ...

Trốn thuế 12 tỷ, giám đốc công ty dầu khí bị khởi tố

Vụ án

19:25:13 22/10/2020
Tô Điền Quốc Hưng, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dầu khí Vĩnh Tường, đã bị cảnh sát bắt giữ theo lệnh truy nã.

Savills nói gì về hiện tượng chủ đầu tư địa ốc chuyển hướng ra Hà Nội?

Kinh tế

19:16:52 22/10/2020
Thị trường bất động sản Hà Nội đang được kỳ vọng có những diễn biến mới với sự góp mặt của các chủ đầu tư từ Tp.HCM và các chủ đầu tư nước ngoài. ...

Kiểu "yêu" tưởng tăng hứng thú khiến nhiều người dễ mắc ung thư nhất, có người còn suýt mất mạng

Sức khỏe

19:14:23 22/10/2020
Nhiều cặp đôi thích thử những kiểu quan hệ mới lạ để tăng cảm xúc cho cuộc yêu nhưng hãy cảnh giác với cách yêu này vì nó có thể khiến bạn có nguy cơ cao mắc ung thư.

4 điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong MV trailer debut của ENHYPEN

Nhạc châu á

19:11:54 22/10/2020
Tung teaser Debut Trailer 1: Choose - Chosen đầy ẩn ý vào nửa đêm ngày 21/10 theo giờ Việt Nam, ENHYPEN đã mang tới nhiều manh mối quan trọng cho màn debut.

Ban nhạc "Bức Tường" trở lại với đĩa đơn "Tháng Mười"

Nhạc việt

19:11:49 22/10/2020
Ban nhạc Bức Tường sẵn sàng cho một hành trình mới, đầy cảm hứng và sáng tạo với ca khúc Tháng Mười.

Giải mã "đầu rắn" 9.000 năm tuổi trong mộ cổ Kenya

Chuyện lạ

19:08:45 22/10/2020
Các nhà khoa học tìm thấy 2 hòn đá cổ hình đầu rắn nghi là vật hiến tế thần linh.