Diễn viên Trọng Hiếu: Hơn 20 năm ở nhà thuê, nuôi con một mình và chưa từng kết hôn

Trong khi các bạn cùng lớp: Việt Hương, Thúy Nga, Hạnh Thúy, Tiết Cương, Cao Minh Đạt… nổi đình nổi đám thì Trọng Hiếu vẫn lặng lẽ làm nghề bằng sự tin tưởng, nể trọng của đồng nghiệp

Trọng Hiếu tên thật là Trần Trọng Hiếu , anh sinh năm 1977 là học trò thế hệ đầu tiên trong sự nghiệp giảng dạy của danh hài Minh Nhí. Trọng Hiếu cùng lớp với Việt Hương, Thúy Nga, Tiết Cương, Cao Minh Đạt, Hạnh Thúy, Trần Bùm, Lê Chẩn… khóa 18 trường Nghệ thuật Sân khấu 2, nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM.

Khi các bạn nổi đình nổi đám, được khán giả biết mặt, nhớ tên thì Trọng Hiếu vẫn lặng lẽ làm nghề hơn 20 năm qua… trong sự tin tưởng, nể trọng của đồng nghiệp. Phía sau sự lặng lẽ ấy là rất nhiều câu chuyện mà tới hôm nay, học trò danh hài Minh Nhí mới có dịp trải lòng…

Diễn viên Trọng Hiếu: Hơn 20 năm ở nhà thuê, nuôi con một mình và chưa từng kết hôn - Hình 1

Diễn viên Trọng Hiếu (ảnh trong bài do NVCC)

Không muốn “dựa hơi” chú, hơn 20 năm làm nghề vẫn ở nhà thuê

Chú ruột của Trọng Hiếu là đạo diễn Trần Cảnh Đôn – một cái tên mà khi nhắc tới, cả giới làm phim không ai không biết. Những tưởng, gia thế đó sẽ là điều kiện thuận lợi cho Trọng Hiếu khi bước chân vào nghề này, nhưng với anh điều này là một áp lực rất lớn.

Lý do khiến anh cương quyết đi bằng đôi chân của mình, “từ chối” dựa vào tên tuổi của chú ruột, một phần vì “sĩ diện” một phần vì Trọng Hiếu có suy nghĩ “bụt chùa nhà không thiêng”.

Trọng Hiếu bảo: “ Có người nhà làm nghệ thuật mà nổi tiếng nữa là áp lực lắm. Đi ra ngoài, mình làm không được thì chú bị mang tiếng, “cháu Trần Cảnh Đôn mà chẳng làm được việc gì”. Làm được thì họ cũng sẽ nói “ôi giời, cháu Trần Cảnh Đôn mà”, khổ lắm, nên hơn 20 năm nay, tôi tự đứng, không nhờ vả ai.

Tôi gần như chưa bao giờ xin vai chú Đôn, dù người ngoài thì có rồi. Chỉ có phim nào hợp vai, chú bảo “mày làm cho chú” thì tôi làm. Chú cũng bảo tôi đi làm phó đạo diễn cho chú nhưng tôi từ chối trong khi người ngoài thì tôi nhận. Vì càng người nhà lại càng khó làm việc, nhạy cảm lắm, nhất là trên hiện trường” .

Bởi “tự bơi” mà con đường nghề của Trọng Hiếu không ít gian nan, gập ghềnh. Trong khi các bạn đồng trang lứa, ai ai cũng có danh tiếng, tiền của để dành thì Trọng Hiếu vẫn… bình bình. Đã thế, anh cũng chật vật lo cơm áo gạo tiền, chứ không dư dả về tài chính.

Giống như đàn anh Phương Bình hơn 25 năm ở nhà thuê thì tới giờ, hàng tháng Trọng Hiếu vẫn phải lo tiền nhà. Thậm chí, đã có lúc vì nản chí, anh quyết định bỏ nghề diễn nhưng giống như Tổ đã chọn Trọng Hiếu phải làm nghề này nên anh quay lại và bám trụ tới ngày hôm nay.

Diễn viên Trọng Hiếu: Hơn 20 năm ở nhà thuê, nuôi con một mình và chưa từng kết hôn - Hình 2

Thuở mới ra trường, Trọng Hiếu bén duyên nghề lồng tiếng trước rồi diễn sân khấu, tấu hài, đóng phim điện ảnh truyền hình. Hơn 20 năm qua, anh vẫn làm song song cả nghề diễn viên phim và diễn viên lồng tiếng.

“Tôi sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nhưng từ lúc học trường Nghệ thuật Sân khấu 2, tôi xin bố mẹ cho ra ở riêng để tránh sự bất tiện về giờ giấc. Từ đó tới nay, tôi vẫn ở nhà thuê. Đối với tôi, mua nhà là một vấn đề lớn “, Trọng Hiếu tâm sự.

Nhìn bạn bè cùng trang lứa có nhà có xe , Trọng Hiếu cũng có lúc chạnh lòng nhưng điều đó không làm anh quá buồn. Trọng Hiếu chưa bao giờ ghen tị với người khác. Anh hiểu rằng, Tổ chỉ ai người đó được.

Trong nghề này, Trọng Hiếu chứng kiến nhiều đàn anh đàn chị chuyên môn giỏi nhưng không bật lên thành ngôi sao và họ cũng sống rất chật vật về kinh tế. Cố nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Mai Trần là những ví dụ điển hình mà ai cũng thấy.

Dẫu vậy thì điều khiến anh tự hào là, hơn 20 năm qua, anh chưa từng phải làm nghề tay trái để kiếm cơm. Trọng Hiếu hoàn toàn sống bằng nghề, dù không giàu có nhưng được ăn 3 bữa cơm Tổ một ngày.

Và đâu đó, ngoài kia, nhiều nghệ sĩ tên tuổi lớn hơn anh… vẫn còn ở nhà thuê. Anh tự an ủi và động viên mình thế để giữ lửa nghề trong những lúc hoang mang, mất phương hướng hay chông chênh nhất.

Trọng Hiếu chia sẻ thêm: “ Nghề chưa làm cho anh em diễn viên giàu được, trừ một số anh em tên tuổi lớn. Nhưng thực chất, những người đó giàu nhờ làm game chứ không phải làm nghề. Họ có nhà, có xe từ game . Điều đó bình thường, giống như họ bán tên cho game vậy, nhưng để nói làm nghề đúng nghĩa thì không phải “.

Diễn viên Trọng Hiếu: Hơn 20 năm ở nhà thuê, nuôi con một mình và chưa từng kết hôn - Hình 3

Trọng Hiếu đảm nhận được nhiều dạng vai: từ đại gia, giám đốc tới nhà nghèo, giang hồ…

“Tiếng không có, miếng cũng không” nhưng đồng nghiệp ai cũng nể trọng

Trọng Hiếu không giàu. Trọng Hiếu cũng không phải cái tên được nhiều khán giả nhớ nhưng chắc chắn, nhắc tới anh, từ ngôi sao hạng A đến B,C, D trong giới showbiz đều biết rất rõ.

Và quan trọng hơn, như cách nói của nam diễn viên, anh chỉ là một nghệ sĩ “ tiếng không có mà miếng cũng không ” nhưng đồng nghiệp luôn dành cho anh hai từ “nể trọng”.

Bởi xét về chuyên môn, Trọng Hiếu chưa từng bị bất cứ ai chê. Anh là một lựa chọn “an toàn” với các nhà sản xuất cũng như đạo diễn. Xét về sự chuyên nghiệp và đạo đức làm nghề, anh là một người “đáng tin”. Nhiêu đó, đủ để anh có show đều đều, dù tên tuổi không lớn.

Trọng Hiếu chia sẻ: “ Nói tên tôi ra, trong giới showbiz, không ai không biết, từ sao hạng A tới C,D gì đi nữa nhưng khán giả thì lờ mờ, chẳng ai hay. Tôi không biết nên vui hay nên buồn với điều đó. Nhưng anh em đồng nghiệp biết tôi làm nghề thế nào, biết khả năng chuyên môn của tôi đến đâu, điều đó khiến tôi hạnh phúc “.

Trọng Hiếu có thể đóng rất nhiều dạng vai và chưa bao giờ bị anh em trong nghề chê chuyên môn yếu kém. Khi họ chọn anh cho vai A, B thì họ biết, ít nhất anh sẽ làm tròn nhân vật đó.

Bởi vậy mà Trọng Hiếu vẫn hay đùa anh em trong nghề rằng, kêu Trọng Hiếu là an toàn, ngon bổ rẻ. Cần tiến độ có tiến độ. Cần chất lượng có chất lượng. Bởi anh thuộc thoại nhanh, có chuyên môn tốt nên tiết kiệm được thời gian, chi phí cho đoàn phim.

Diễn viên Trọng Hiếu: Hơn 20 năm ở nhà thuê, nuôi con một mình và chưa từng kết hôn - Hình 4

Anh không ngán bất cứ dạng nhân vật nào.

Diễn viên Trọng Hiếu: Hơn 20 năm ở nhà thuê, nuôi con một mình và chưa từng kết hôn - Hình 5

Sự lăn xả, chuyên nghiệp và chuyên môn “cứng” của anh khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp nể trọng.

Không phải ngẫu nhiên mà Trọng Hiếu có thể làm nghề hơn 20 năm qua. Nếu không có chuyên môn hoặc không có đạo đức thì với một diễn viên không được khán giả nhớ mặt nhớ tên như anh… thì thật khó để có thể đi được quãng đường dài như thế.

Minh chứng là hai mẩu chuyện sau. Cách đây chưa lâu, đạo diễn Trần Cảnh Đôn sản xuất phim “Ngôi nhà teen ám”. Phim đã có lịch hết rồi nhưng còn một vai chỉ 4 phân đoạn chưa mời được diễn viên. Đạo diễn không dám mời Trọng Hiếu vì sợ anh… tự ái. Trợ lý đoàn phim mạnh dạn chia sẻ thẳng thật với anh. Anh nhận lời ngay và chỉ quay trong buổi sáng là xong vai.

Thậm chí, Trọng Hiếu từng đóng phim chỉ… 1 phân đoạn trong khi phim dài 30 tập. Với những diễn viên chuyên nghiệp khác, chắc chắn họ từ chối vì sợ… “mất giá”. Trọng Hiếu thì không. Anh sẵn sàng lăn xả với nghề.

Phân đoạn đó là cảnh mở đầu phim. Một người đàn ông đang ngồi nói một mình với tâm lý định tự sát. Trên kịch bản, phân đoạn đó dài 2 trang giấy. Nhà sản xuất mặc định đó là vai quần chúng. Quá trình hơn 50 ngày làm phim, đoàn cứ nợ phân đoạn đó suốt vì kêu ai cũng không làm được, đành phải để đấy từ ngày này sang ngày khác.

Tới ngày đóng máy, đoàn mới nhớ ra là còn 1 phân đoạn chưa quay được. Diễn viên quần chúng thì không làm nổi vì tâm lý quá khó. Kêu diễn viên chuyên nghiệp thì sợ người ta tự ái, không nhận.

Phó đạo diễn chợt nhớ ra Trọng Hiếu và gọi anh lên… cứu đoàn. Lúc đó đã hơn 6h tối. Đoàn quay ở quận 7, Trọng Hiếu ở Gò Vấp. Anh lấy xe chạy qua đoàn, chỉ trong vòng 1 tiếng, anh làm xong gọn gàng phân đoạn này. Nhà sản xuất và đoàn phim mừng húm, cám ơn rối rít.

Với tinh thần làm nghề như thế nên Trọng Hiếu lúc nào cũng có show và sống hoàn toàn bằng nghệ thuật hơn 20 năm qua.

“Gà trống nuôi con” dù chưa kết hôn…

Thế nhưng, cũng giống như bao bạn bè cùng lớp khóa 18 trường Nghệ thuật Sân khấu 2 năm nào, tình duyên của nam diễn viên khá lận đận.

Cách đây khoảng gần chục năm, Trọng Hiếu quen một cô gái làm nghề make-up trong đoàn phim. Cả hai nảy sinh tình cảm và có với nhau một cậu con trai. Cậu bé được sinh ra ở Quy Nhơn, quê mẹ.

Trọng Hiếu chỉ biết mặt con khi cậu bé đầy tháng và hôm đó cũng là ngày giáp Tết. Khó khăn lắm, Trọng Hiếu mới bắt được xe ra Quy Nhơn để nhìn mặt con trai. Thời điểm này, anh vẫn giấu gia đình, không cho ai biết.

2 tháng sau, khi con tròn 3 tháng tuổi, Trọng Hiếu bất ngờ đưa vợ con về nhà ra mắt bố mẹ. Mẹ anh lén đưa cháu đi thử ADN. Làm xong, bà thở phào nhưng vẫn giấu Trọng Hiếu. Mãi sau này, anh mới biết.

Con cái là trời cho. Tới giờ, tôi vẫn chưa biết tờ giấy kết hôn tròn méo hay vuông. Cho nên lúc làm khai sinh cho con, tôi gặp khá nhiều khó khăn. Nếu chưa kết hôn mà có con thì theo pháp luật , trên giấy khai sinh chỉ được để tên mẹ hoặc bố. Muốn để tên cả cha mẹ, buộc phải có giấy kết hôn.

Tôi phải chạy vạy khắp nơi, nhờ vả, tốn tiền mới có được tờ giấy khai sinh đủ tên cha mẹ. Tôi không muốn con sau này lớn, nhìn vào tờ giấy khai sinh, nó tủi thân “, Trọng Hiếu tâm sự.

Diễn viên Trọng Hiếu: Hơn 20 năm ở nhà thuê, nuôi con một mình và chưa từng kết hôn - Hình 6

Dù vậy, Trọng Hiếu còn ham vui. Anh không mảy may nghĩ đến chuyện lập gia đình. Cậu con trai là niềm hạnh phúc mà anh đã rất hài lòng ở hiện tại này.

Điều kỳ lạ là, ngay cả thời điểm đó, dù đang sống với nhau nhưng cả Trọng Hiếu và mẹ của con trai anh, không ai nghĩ tới chuyện đăng ký kết hôn.

Khi cậu bé được 1 tuổi, họ chia tay. Trọng Hiếu nuôi con. Tuy nhiên, cậu bé ở với bà nội nhiều hơn ở với bố. Vì đặc thù công việc, anh đi làm suốt, giờ giấc cũng thất thường, khó để chăm con tới nơi tới chốn.

Hỏi về lý do chia tay, Trọng Hiếu cười bảo, cả hai đến với nhau không phải từ sự yêu thương quá khăng khít. Nói đúng hơn, sự xuất hiện của cậu bé trên đời này là một “tai nạn”. Thế nhưng, từ khi có con, Trọng Hiếu nhận ra rằng, đó là một món quà tuyệt vời nhất mà ông trời mang đến cho anh.

Có con là một điều hạnh phúc, nó khiến cuộc sống của tôi và con người tôi thay đổi rất nhiều. Cái thay đổi lớn nhất là, có những lúc mình nghĩ tiêu cực hay chán chường thì con là động lực để tôi bám víu.

Mình không ăn một ngày không sao nhưng không thể để con như vậy. Mình một ngày thất nghiệp không sao nhưng con không thể một ngày không đi học. Cứ nghĩ thế mà mình cố gắng” , Trọng Hiếu bộc bạch.

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với mẹ của con trai, Trọng Hiếu nói: “ Chúng tôi đi làm phim vẫn gặp nhau, những người biết chuyện vẫn trêu ghẹo. Hai đứa rất thoải mái, chẳng có gì bất tiện cả. Lâu lâu cô ấy qua nhà đón con đi ăn, rủ tôi đi chung, tôi vẫn đi bình thường” .

Trọng Hiếu tâm sự, dù quan hệ của cả hai vẫn ổn nhưng anh chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ nối lại tình cảm với mẹ của con trai. Anh thích và hài lòng với cuộc sống tự do như hiện tại.

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 Tường Vy cùng nhiều sao Việt vừa xuất hiện rạng rỡ tại Lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức thật ấn tượng tại TP.HCM.

Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 có sự hiện diện của lãnh đạo các cấp, các đơn vị tài trợ, lãnh đạo các đội bóng, huấn luận viên, các cầu thủ, cựu cầu thủ, gia đình cầu thủ, các cổ động viên, khán giả hâm mộ và các phóng viên, nhà báo đại diện các đơn vị cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước.

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 - Hình 1

Tại lễ trao giải, Hoa hậu du lịch thế giới 2019 Tường Vy và HLV CLB Thái Sơn Nam ông Nguyễn Bảo Quân cùng bước ra sân khấu, công bố giải thưởng quả bóng Đồng, Bạc và Vàng Futsal 2019.

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 - Hình 2

Là khách mời danh dự và là hoa hậu duy nhất có mặt tại Lễ trao giải, hoa hậu Tường Vy cũng đã trân trọng đại diện BTC trao giải Quả bóng Bạc Futsal 2019 cho Cầu thủ Nguyễn Minh Trí.

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 - Hình 3

Xuất thân từ ngôi nhà Vietnam Fitness Model cùng với ưu thế tốt nghiệp Đại học Thể dục Thể thao tại TP.HCM, Hoa hậu Tường Vy luôn tiên phong đồng hành trong các hoạt động của lĩnh vực thể thao, bên cạnh lịch làm việc dày đặc trong lĩnh vực giải trí.

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 - Hình 4

Bằng sức trẻ của mình cộng với kiến thức được đào tại tại nhà trường và tinh thần thể thao rực cháy, Hoa hậu Tường Vy cho biết cô luôn nỗ lực lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao đến các bạn trẻ với mong muốn mọi người có một sức khỏe thật tốt trong một cơ thể săn chắc bắt mắt vì đó là yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong mọi hoàn cảnh.

Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều sao Việt khác như:

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 - Hình 5

MC Nguyên Khang và diễn viên Vân Trang

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 - Hình 6

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 - Hình 7

Ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 - Hình 8

Ca sĩ Trọng Hiếu

Kết quả lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Quả bóng Vàng nam: Đỗ Hùng Dũng

Quả bóng Bạc nam: Nguyễn Quang Hải

Quả bóng Đồng nam: Nguyễn Trọng Hoàng

Quả bóng Vàng nữ: Huỳnh Như

Quả bóng Bạc nữ: Chương Thị Kiều

Quả bóng Đồng nữ: Nguyễn Thị Tuyết Dung

Quả bóng Vàng Futsal: Trần Văn Vũ

Quả bóng Bạc Futsal: Nguyễn Minh Trí

Quả bóng Đồng Futsal: Phạm Đức Hòa

Giải ngoại binh xuất sắc nhất: Pape Omar Faye

Giải nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Đoàn Văn Hậu

Giải nữ cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 - Hình 9

Make up: Benny Nguyễn

Trang phục: Hồng Lan

Photo: Huy Trần, Dũng Phương

Nguồn: Báo Sài gòn Giải phóng, Thể thao văn hóa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ cố tình quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?04:15Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40“Team qua đường" bắt cận Á hậu Tường San lộ bụng bầu sau 3 tháng kết hôn?00:10Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Phản ứng của Lệ Quyên khi clip mân mê Lâm Bảo Châu rò rỉ00:27Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Tôi thất vọng về Trịnh Kim Chi, cứ nghĩ xài toàn hàng hiệu, nhìn sự thật này không còn gì để nói!05:20Bị chê thiếu năng lực làm giám khảo Miss World VietNam, Lương Thùy Linh “nuốt mic” bản lĩnh02:06Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Đám tang Thanh Nga: Con cháu bị đạp xuống đường mương, có người còn suýt lọt xuống huyệt28:14Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng31:05

Tiêu điểm

Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ
05:57:24 14/04/2021
Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng
05:56:33 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021

Tin mới nhất

Người dân qua đường soi Trúc Nhân 'kẻ chân mày quá đậm'

08:11:56 14/04/2021
Một lần nữa Trúc Nhân rơi vào tình huống dở khóc dở cười...

Hàng loạt gia đình muốn trao con cho Đỗ Mạnh Cường

08:07:48 14/04/2021
Hiểu và cảm thông với những hoàn cảnh trên, song Đỗ Mạnh Cường phải nói nhiều lời từ chối vì có lý do riêng.

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc trước khi đăng quang Hoa hậu, so với hiện tại khác biệt ra sao?

07:31:05 14/04/2021
Vẻ ngoài giản dị, xinh xắn của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước và sau đăng quang không có nhiều thay đổi.

"Đóng giả" phóng viên VTV, Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến bố "đứng hình" trước loạt câu hỏi khó nhằn

23:36:13 13/04/2021
Dù mới 12 tuổi nhưng Bi Béo nhà Xuân Bắc đã có khả năng ăn nói, ứng xử khéo léo và vô cùng hoạt ngôn.

Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay

23:28:35 13/04/2021
Từ khi công khai tình cảm tới nay, cặp đôi Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương vướng vào không ít thị phi từ dư luận.

Hoa Hậu Ấn Độ âm thầm "crush" Sơn Tùng, ảnh nào cũng thả tim không sót

23:26:27 13/04/2021
Không chỉ riêng Việt Nam, cộng đồng Sky của Sơn Tùng M-TP đúng như tên gọi của nó đã lan tỏa ra khắp thế giới, khiến các mỹ nhân quốc tế cũng mê mệt anh chàng.

Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt

22:20:28 13/04/2021
Nhiều người thắc mắc vì sao Subeo ít khi có ảnh chung với gia đình thì hôm nay nữ ca sĩ cũng đã tiết lộ lý do.

Hứa Minh Đạt đăng clip mừng sinh nhật Jack, nhìn vừa sợ vừa hài nhưng giọng nói "bí ẩn" mới gây chú ý

21:52:14 13/04/2021
Netizen rần rần đoán ra giọng nhân vật đặc biệt trong clip Hứa Minh Đạt chúc mừng sinh nhật Jack. Tình hình này giấu đầu hở đuôi rồi Hứa Minh Đạt ơi!

Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi

21:14:53 13/04/2021
Thông tin được nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại

21:09:47 13/04/2021
Trong dịp gần nhất hội bạn thân quyền lực Vbiz tụ họp, Ali Hoàng Dương là thành viên duy nhất vắng mặt.

Đến Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thoát được sự tàn phá của nọng cằm núng nính, chụp cận mà tự sốc luôn!

20:57:57 13/04/2021
Lan Ngọc đã tăng chút xíu cân nặng nên gương mặt mới thêm phần mỡ màng.

Thúy Hạnh tổ chức sinh nhật cực đặc biệt như một cung đình cho con gái

20:50:17 13/04/2021
Chiều lòng con gái thích phong cách cổ trang, vợ chồng siêu mẫu Thúy Hạnh chơi lớn tổ chức buổi tiệc sinh nhật ngay tại biệt thự với quy mô hoành tráng.

'Cô giáo' Đào Bá Lộc khoe chân nuột không kém hoa hậu

20:19:27 13/04/2021
Đôi chân thon dài, thẳng tắp của Đào Bá Lộc khiến nhiều chị em phải mơ ước.

Hiếu Hiền: ‘Cha mất đột ngột, không kịp nói lời trăng trối’

19:57:04 13/04/2021
Nghệ sĩ Đức Lang ra đi vào rạng sáng 13/4. Ông qua đời đột ngột, không kịp nói lời trăng trối với con trai.

Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín

18:24:00 13/04/2021
Loạt ảnh được chụp bằng camera thường thời gian gần đây đã trở thành một công cụ quyền uy trên khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz.

Ngô Kiến Huy ngầm xác nhận góp mặt Chạy Đi Chờ Chi mùa 2

17:45:23 13/04/2021
Động thái của Ngô Kiến Huy mới đây được cho là ngầm xác nhận mình vẫn là một trong những thành viên chính của Chạy Đi Chờ Chi mùa 2.

An Nguy đăng cả chục story để nói về nỗi lòng của mẹ bỉm, ai dè lại "quay xe" cực gắt để trêu con thế này!

17:42:50 13/04/2021
Dạo gần đây An Nguy rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh về nhóc tỳ mới sinh lên trang cá nhân.

Chi 45 tỷ đồng trị bệnh cho mẹ chưa đủ, danh ca Ngọc Sơn chuẩn bị tinh thần cầm cố ô tô: "Chỉ cần mẹ khỏe mạnh, còn sống là tôi vui"

17:25:14 13/04/2021
Từ ngày đón mẹ về Việt Nam, NS Ngọc Sơn toàn tâm toàn ý đưa bà đi trị bệnh.

Sau tuyên bố “từng lên giường với 3 người đàn ông”, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ “ngoan chán lắm"

16:49:53 13/04/2021
Ngọc Trinh liên tục đưa ra các phát ngôn gây sốc về chủ đề nhạy cảm trên MXH.

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?

15:48:07 13/04/2021
Nhiều người đoán Ali Hoàng Dương cố tình né mặt Trúc Nhân, củng cố tin đồn nghỉ chơi râm ran suốt thời gian qua.

Bìa báo "tiên tri" trước 2 scandal trong sự nghiệp của Chi Pu

15:44:22 13/04/2021
Tin đồn yêu đương đồng tính hay lấn sân ca hát bị ném đá đều là những vấn đề lớn trong sự nghiệp của Chi Pu.

Lương Thùy Linh, Kiều Loan chấm thi ở Cần Thơ

15:41:52 13/04/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Kiều Loan cùng chấm thi chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, tối 12/4.

Dàn sao Việt người được khen, kẻ bị chê khi làm việc dưới trời nắng

15:34:07 13/04/2021
Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, thái độ của các nghệ sĩ luôn nằm trong tầm ngắm quan tâm của khán giả. Một hành động tốt sẽ được khen, tuy nhiên chỉ cần một động thái không tốt cũng sẽ khiến các sao gây mất điểm trầm trọng.

Lan Ngọc "đọ" body nóng bỏng với Thùy Anh bất phân thắng bại

15:21:35 13/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc cùng Thùy Anh đọ sắc trong bikini nóng bỏng, nàng 8 lạng, nàng nửa cân không biết ai xinh hơn.

Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây

15:15:58 13/04/2021
Nhìn hình ảnh Hồ Ngọc Hà bế con đi dạo với lúc Kim Lý ôm con ngồi một chỗ là thấy rõ ràng sự khác biệt.

Có thể bạn quan tâm

Xuân Lê làm sưu tập mới từ quần áo cũ

Thời trang

08:16:41 14/04/2021
Nhà thiết kế Xuân Lê ra mắt bộ sưu tập Style Reborn làm từ quần áo cũ.

Chờ trận đấu của bầu Đức – bầu Hiển

Bóng đá việt nam

08:14:14 14/04/2021
Hoàng Anh Gia Lai đang đứng trên đỉnh bảng xếp hạng, nhưng họ cần phải vượt qua Hà Nội để khẳng định vững chắc vị trí của mình. Trận đấu giữa hai đội ở vòng 10 V.League 2021 cuộc so kè vị thế của bầu Đức và bầu Hiển.

Hé lộ cách làm sò huyết nướng ăn hoài không ngán

Ẩm thực

08:13:59 14/04/2021
Sò huyết là một loại đặc sản không chỉ được chế biến thành nhiều món ngon khác nhau mà còn rất tốt cho sức khỏe. Cùng PasGo học cách làm sò huyết nướng nhé!

Bên trong tòa lâu đài màu vàng tự thiết kế của ông chủ lò gạch

Sáng tạo

08:13:30 14/04/2021
Toà lâu đài sơn vàng của một chủ lò gạch nằm dọc đường đê thuộc huyện Khoái Châu (Hưng Yên), thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đồng Tháp bắt giữ 1.400 bao thuốc lá nhập lậu

Pháp luật

08:09:46 14/04/2021
Ban chỉ đạo 389 tỉnh Đồng Tháp cho biết, Chi cục Hải quan cửa khẩu Dinh Bà (Cục Hải quan Đồng Tháp) vừa phối hợp với các lực lượng bắt giữ lô thuốc lá lậu tập kết gần khu vực biên giới.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

Tâm sự

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

3 idol đổi style tóc khiến fan nhận ra tầm quan trọng của tóc mái

Phong cách sao

08:02:21 14/04/2021
Chỉ cần thay đổi một chút ở phần tóc mái, các sao Hàn đã thăng hạng nhan sắc hơn hẳn.

Những kỹ năng phòng the phụ nữ nhất định phải biết để không 'đưa' cuộc hôn nhân vào ngõ cụt

Kiến thức giới tính

07:55:29 14/04/2021
Chuyện gối chăn là điều cực kỳ quan trọng trong hạnh phúc gia đình, vì vậy không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng nên trau dồi nhiều kỹ năng để giúp cuộc ‘yêu’ luôn nồng cháy.

Chú chihuahua "quỷ dữ" nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng

Netizen

07:53:04 14/04/2021
Prancer là một chú chihuahua căm hờn cả thế giới trừ phụ nữ độc thân, chú bỗng nổi tiếng như cồn trên MXH nhờ đoạn... quảng cáo tặng chó của chủ nhân mình.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

Tình yêu

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Ariana Grande chính thức có MV tỷ view thứ năm trên YouTube với “No Tears Left To Cry”

Nhạc quốc tế

07:50:23 14/04/2021
MV No Tears Left To Cry là sản phẩm tiếp theo của Ariana Grande gia nhập vào câu lạc bộ tỷ view trên YouTube sau Problem (ft. Iggy Azalea), Side To Side (ft. Nicki Minaj), Break Free (ft. Zedd), và Bang Bang (ft. Jessie J, Nicki Minaj).

Trung Quốc cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa

Thế giới

07:45:49 14/04/2021
Bắc Kinh cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa sau khi Washington công bố chính sách khuyến khích các cơ quan chính phủ tiếp cận với đối tác Đài Loan.

Ảnh Angela Baby tại sự kiện 1 năm trước gây xôn xao: Nhan sắc đỉnh cao nhưng soi kỹ mới thấy body lộ khuyết điểm

Sao châu á

07:28:14 14/04/2021
Chiếc váy 2 dây vô tình khiến Angela Baby để lộ body với khuyết điểm rõ rệt.

4 tháng 'lột xác' của mẹ đơn thân

Làm đẹp

07:28:12 14/04/2021
Phạm Thị Diệu Thúy (Bạc Liêu) phẫu thuật khối u ở mặt để có cơ hội kiếm việc làm, con gái không mặc cảm vì mẹ xấu xí.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

Phỏng vấn sao

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.