Diễn viên Tô Dũng ‘Hương vị tình thân’: Tôi rất quý trọng Phương Oanh

Tô Dũng, diễn viên thủ vai Phi trong ‘ Hương vị tình thân ’ chia sẻ điều tiếc nuối nhất trong phim và hé lộ cái kết của nhân vật.

Diễn viên Tô Dũng Hương vị tình thân: Tôi rất quý trọng Phương Oanh - Hình 1

- Bạn có bất ngờ khi dù sắm vai phụ trong ‘ ơng vị tình thân’ nhưng Phi lại được nhiều khán giả đón nhận và yêu mến?

Trong lúc làm phim, dù vai lớn hay nhỏ thì tinh thần làm việc của tôi đều như nhau vì không thể biết trước được điều gì. Cũng phải chia sẻ thật là nhân vật Phi từ phần 1 vốn dĩ đã ít đất diễn sang phần 2 tôi làm việc với tâm thế hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình chứ không kỳ vọng nó sẽ được sự yêu quý của khán giả bởi tôi biết vai của mình rất nhỏ. Nhưng tôi không ngờ từ khi bắt đầu phần 2 sự đón nhận của khán giả thực sự là không thể tưởng tượng được khi thấy họ quá yêu mến nhân vật Phi.

Với tôi đây là nhân vật không quá khó vì tâm lý không phức tạp nhưng có lẽ chính sự đơn giản và giản dị như thế của Phi mà được khán giả yêu quý. Diễn viên nào trong hoàn cảnh như tôi chắc cũng có cảm xúc như vậy. Tôi không biết sau Hương vị tình thân sự nghiệp có tốt hơn không nhưng ít nhất là vai diễn của tôi đã được mọi người biết đến.

- Nhân vật Phi được yêu mến vì sự tử tế, chân thành nhưng lại thiếu đi một chút bạo dạn nên không thể tiến tới với Nam. Bạn có thích tính cách này của Phi không và có điểm gì muốn thay đổi ở nhân vật này?

Ở góc độ cá nhân, tôi muốn nhân vật dừng ở mức độ đó thôi. Tôi có những người bạn thân khác giới chơi với nhau và cũng chứng kiến rất nhiều người quá hiểu nhau khi tiến tới tình yêu nếu tốt thì không sao nhưng nếu không sẽ dẫn đến một sự gượng gạo giữa hai người. Ngay từ đầu Phi với Nam cùng nhóm anh em của mình đã là tình cảm anh em không thể tách rời.

Có 1- 2 đoạn đạo diễn nói nhân vật Phi nên có một chút tình cảm và tiến tới với Nam nhưng tôi chia sẻ rằng nên dừng lại ở mức độ này. Tôi sợ làm quá đi sẽ làm hỏng nhân vật của mình và tôi muốn giữ tình cảm của khán giả dành cho nhân vật Phi ở mức này thôi. Tôi nghĩ Hương vị tình thân là phải thế. Nam phải có những người anh em, có gia đình, có tình yêu của mình.

Diễn viên Tô Dũng Hương vị tình thân: Tôi rất quý trọng Phương Oanh - Hình 2

Tô Dũng cùng dàn diễn viên ở hậu trường cảnh phim Long cưới Nam.

Tuy nhiên bản thân tôi cũng có một chút tiếc nuối. Trên phim có cảnh Long níu kéo Nam dưới mưa nhưng trong kịch bản ban đầu Phi đưa Nam về dưới mưa rồi tỏ tình và Long là người chứng kiến. Song đoạn này lại xảy ra sau cảnh Phi tỏ tình với Nam trong nhà nên tôi và đạo diễn đã thống nhất bỏ cảnh này đi mà thay thế bằng Long đến gặp Nam.

Chúng tôi muốn sau khi tỏ tình với Nam thất bại thì Phi quyết định dừng lại vì không muốn mất đi người em, người bạn này. Khi phim lên sóng tôi lại hơi tiếc, giá như mình đấu tranh một chút cho nhân vật của mình chắc chắn tình cảm của khán giả dành cho Phi sẽ nhiều hơn nữa. Nhưng rồi tôi lại nghĩ mình không nên tham lam. Vì nếu như vậy, cứ để tình cảm lằng nhằng mãi chưa chắc Phi đã ghi điểm trong mắt khán giả như bây giờ.

Tôi chỉ cảm thấy tiếc vì một lần nữa nhân vật mình đảm nhiệm chưa có được cái kết trọn vẹn. Hy vọng sau Hương vị tình thân , nhân vật tôi đảm nhiệm sẽ có kết thúc có hậu hơn. Làm hàng chục vai chính trên sân khấu 7 năm nhưng vai nào tôi đóng cũng chết, hết ung thư lại máu trắng (cười) . Trên truyền hình vai thì bị đánh chết, vai số phận lận đận. Trong Hương vị tình thân thì Phi không chết nhưng vẫn không tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình.

Diễn viên Tô Dũng Hương vị tình thân: Tôi rất quý trọng Phương Oanh - Hình 3

Tô Dũng và Phương Oanh trong phim ‘Hương vị tình thân’.

- Dĩ nhiên bạn phải yêu nhân vật của mình nhưng khi xem ‘Hương vị tình thân’ có khi nào bạn muốn đảm nhiệm nhân vật khác, ví dụ như Long, Huy chẳng hạn?

Tôi chưa bao giờ nghĩ tới bởi mỗi người sẽ có cách thể hiện khác nhau. Tôi không bao giờ đánh giá bạn diễn khác cả. Bởi nếu vào vai Huy tôi có thể nghĩ mình diễn theo cách của mình có thể tốt hơn nhưng chưa chắc khán giả đã thích. Hoặc nếu tôi vào vai Long chưa chắc khán giả đã thấy hay hơn. Tôi nghĩ trước khi vào vai đạo diễn đã có sự tính toán rồi nên khi tôi vào vai Phi và được đón nhận như vậy là thành công chứ không nghĩ đến chuyện khác.

- Trước ‘Hương vị tình thân’ bạn cũng từng đóng với Phương Oanh trong phim ‘Hợp đồng hôn nhân’ hay đóng cùng Thu Quỳnh trong ‘Lửa ấm’, sự tái ngộ này có gì khác biệt? Hai bạn diễn này đã để lại ấn tượng gì với bạn?

Tôi và Phương Oanh đã làm việc với nhau cách đây 6 năm rồi khi hai đóng Hợp đồng hôn nhân của đạo diễn Khải Hưng. Thời điểm đó Oanh vẫn còn ngây thơ lắm nhưng trải qua quãng thời gian rất dài, bạn ấy đã làm việc rất nhiều và lần này hợp tác tôi cảm nhận bạn diễn của mình gần như đã bước sang một trang khác. Tôi rất tôn trọng Phương Oanh vì có những phân đoạn tình cảm Oanh diễn rất tốt. Có cảm giác như trong con người Oanh lúc nào cũng đầy ắp tình cảm. Tôi cảm nhận cô ấy có một năng khiếu trời cho mà ngay cả nhiều diễn viên có học hành đàng hoàng khi đối diện với máy quay chưa chắc đã làm tốt được như thế.

Còn với Thu Quỳnh thì chúng tôi không xa lạ nhau vì hai chị em cùng học với nhau trong trường Sân khấu Điện ảnh và cũng có trao đổi công việc với nhau nên hợp tác không có gì khó khăn. Chúng tôi là những người làm nghề chuyên nghiệp nên sự hợp tác, trao đổi với nhau rất dễ, không phải nói hay phân tích nhiều, chỉ cần đọc kịch bản vài lần là có thể diễn nương theo nhau rồi.

Diễn viên Tô Dũng Hương vị tình thân: Tôi rất quý trọng Phương Oanh - Hình 4

Tô Dũng và Thu Quỳnh trong ‘Hương vị tình thân’.

- Nhiều bạn diễn từng đóng với bạn như Bảo Thanh, Phương Oanh…. đã trưởng thành rất nhiều và bật lên với nhiều dự án phim lớn. Dù đã đóng nhiều phim nhưng tên tuổi chưa thể hot như các đồng nghiệp, điều đó có khiến bạn chạnh lòng?

Nói là không chạnh lòng thì không phải bởi tôi là diễn viên và cũng muốn được khán giả biết đến. Nhưng tôi nghĩ có thể duyên chưa tới với mình. Có thể nhân vật của tôi chưa tới. hoặc khả năng diễn xuất chưa được như các đạo diễn và nhà sản xuất mong đợi. Nhưng việc của tôi là phải làm nghề, trau dồi, đi từng vai nhỏ, vai phụ rồi mới tới vai lớn. Nhiều lúc tôi cũng buồn vì là diễn viên sân khấu, được học diễn viên chuyên nghiệp, cũng làm rất nhiều từ sân khấu đến truyền hình nhưng cơ hội lớn chưa đến.

Với truyền hình, những diễn viên như tôi đã học làm diễn viên chuyên nghiệp được 7-8 năm, từng đóng vai chính nếu được gọi đi làm vai phụ đôi khi cũng suy nghĩ. Nhưng tôi không nề hà gì. Làm vai chính rồi tôi vẫn đi làm 2 phân đoạn trong Sinh tử . Mình phải đi làm nhiều, để mọi người thấy mình, thấy sự nỗ lực của mình.

Nhìn thành công của các đồng nghiệp rõ ràng các bạn đã trải qua quá trình nỗ lực rất dài. Không ai có thể biết trước vai diễn của mình, phim của mình sẽ thế nào. Trước khi phát sóng ai lại nghĩ Về nhà đi con, Quỳnh búp bê hay Hương vị tình thân lại hot như thế? Hoặc khi đóng Lửa ấm tôi từng nghĩ đề tài mới mẻ chắc phim sẽ được đón nhận nhưng cuối cùng lại chưa hot. Nên mình vẫn phải cống hiến, không được phép dừng lại và không có thời gian để buồn. Tôi hy vọng từ giờ tới hết phim Hương vị tình thân , khi nhân vật Phi không còn xuất hiện nhiều khán giả sẽ không quên mình.

Tô Dũng (Phi) trong trích đoạn phim ‘Hương vị tình thân’

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau?

Thế này thì các fan Long - Nam (Hương Vị Tình Thân) phấn khích phải biết!

Sóng gió đã bắt đầu ập tới với Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) trong những tập cuối phần 1 bộ phim Hương Vị Tình Thân . Vì áp lực từ nhiều phía, trong tập 66, Long và Nam đã quyết định "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong mỏi sau này cả hai sẽ quay về bên nhau.

Giữa rất nhiều đồn đoán, mới đây, cả cõi mạng bỗng rần rần lan truyền ảnh hậu trường chưa từng được hé lộ của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). Theo đó, trong khung hình, cả hai ôm ấp và nhìn nhau cực tình. Khung cảnh hồ lãng mạn tựa cổ tích khiến khán giả tin rằng sau tất cả Long - Nam sẽ hạnh phúc viên mãn bên nhau.

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau? - Hình 1

Hé lộ ảnh hậu trường ôm ấp cực tình của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh)

Chưa dừng lại ở đó, bức hình cưới của Long - Nam cũng bất ngờ bị hé lộ. Đáng chú ý, trước đó, chính bà Xuân (Quách Thu Phương) cũng đã bật mí khung cảnh cưới được cho là của Long và Nam sau này.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán, diễn biến thực tế ra sao vẫn còn phải chờ đợi những tập tiếp theo của bộ phim.

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau? - Hình 2

Ảnh cưới "anh đẹp trai còn em thì đẹp gái" của Long và Nam đang khiến dân tình rần rần

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau? - Hình 3

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau? - Hình 4

Khán giả nghi ngờ đây chính là hậu trường đám cưới của Long - Nam

Hương Vị Tình Thân lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mũ miện tinh xảo: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử xinh ná thở chưa bằng "tiểu Lưu Diệc Phi" cân đẹp mọi tạo hình
20:48:13 20/10/2021
Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
Xôn xao đợt "thanh trừng" Cbiz thứ 2 đã chính thức bắt đầu, diễn viên đầu tiên "mở bát" là cái tên ngoan hiền có tiếng?
21:30:05 21/10/2021
Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc
19:38:23 21/10/2021
Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp "sao y bản chính", Elsa cũng không có cửa với nhân vật này!
10:51:59 21/10/2021
Sao nhí dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì dậy thì thất bại: Nhan sắc xuống cấp, sự nghiệp lụi tàn
16:52:27 20/10/2021
Ngất ngây nhan sắc 6 nữ thần màn ảnh Hàn thời trẻ: Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun đẹp khó cưỡng cũng chưa bì lại "quốc bảo" số 1
21:21:56 21/10/2021
Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 "bỏ rơi" tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì "xích mích" 15 năm chưa thể hóa giải?
10:02:11 22/10/2021
Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là người sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh trong 'Dã man sinh trưởng'
18:12:17 20/10/2021
Phản ứng trái chiều từ khán giả phim 'Hometown Chachacha' sau bê bối của Kim Seon Ho
17:21:18 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao
10:04:01 22/10/2021
Hóa thân thành nhân vật trong tựa game huyền thoại theo phong cách cực bạo, thậm chí còn hở cả phần 18+
10:02:54 22/10/2021
Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn
10:43:56 22/10/2021

Tin mới nhất

"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

12:59:52 22/10/2021
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

Ngã ngửa với nhan sắc 5 diễn viên đóng thế của hội sao Hàn: Sốc xỉu visual "mỹ nữ" đọ sắc với Yoona luôn

09:07:06 22/10/2021
Cạn lời với những màn đóng thế không hề giả trân của các sao Hàn nổi tiếng.

Rộ tin muốn phim cổ trang "thắng lớn" cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với "thánh flop" Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai?

08:59:51 22/10/2021
Bộ tứ mỹ nhân này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ekip cổ trang Hoa ngữ gần đây.

9 diễn viên đóng toàn phim hot nhưng chẳng lên được sao hạng A: Cặp đôi Đông Cung cùng bị chết vai, tiếc nhất là Nhậm Gia Luân

21:07:14 21/10/2021
Nhậm Gia Luân, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc... dường như không có duyên trở thành sao hạng A dù có trong tay tác phẩm đình đám.

Những bản cover nhạc phim 'Squid Game'

18:23:07 21/10/2021
Ăn theo danh tiếng của Squid Game, album nhạc phim cũng trở thành chất liệu để các nghệ sĩ sáng tạo ra phiên bản mới thu hút khán giả.

Tình đầu của Thanh Sơn trong '11 tháng 5 ngày', cạnh tranh với Khả Ngân là ai?

14:12:52 21/10/2021
Nhân vật Trang - tình đầu của Thanh Sơn của 11 tháng 5 ngày do Huyền Trang Mù Tạt đóng. Cô nàng được nhiều người mến mộ nhờ ngoại hình xinh đẹp, đa tài.

Kim Seon Ho và Ji Soo: Nổi lên từ vai phụ, 'đi tong' sự nghiệp ở vai chính

13:47:13 21/10/2021
Sự nghiệp của Kim Seon Ho Hometown Chachacha và Ji Soo Sông đón trăng lên có nhiều điểm tương đồng, cả hai vừa chạm vai chính đã dính scandal chấn động làng giải trí.

Nam chính Hometown Cha-Cha-Cha bị KBS cho rời khỏi chương trình sau bê bối ép bạn gái phá thai

08:41:38 21/10/2021
Đại diện của đài KBS cho biết diễn viên Kim Seon Ho sẽ rời khỏi show thực tế Two Days and One Night do đài này sản xuất.

Hometown Cha-Cha-Cha thành công rực rỡ, kế hoạch hậu phim bị hủy hàng loạt vì bê bối của nam chính

20:22:11 20/10/2021
Vì bê bối ép bạn gái phá thai của nam chính Kim Seon-ho, hàng loạt cuộc phỏng vấn của các diễn viên khác trong đoàn đã phải hủy bỏ.

Loạt khoảnh khắc thảm thương mà vẫn đẹp mê mẩn lòng người của Lý Thấm trên màn ảnh

20:21:34 20/10/2021
Từ Sở Kiều truyện cho tới Lang điện hạ, Lý Thấm vẫn đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh.

Harry Styles gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:02:23 20/10/2021
Nam ca sĩ, diễn viên Harry Styles chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai Eros - người anh em của Thanos. Nhân vật xuất hiện trong Eternals.

Kim Seon Ho có thể tiêu tan sự nghiệp ở tuổi 35

18:44:02 20/10/2021
Sau khi scandal ép bạn gái cũ phá thai nổ ra, Kim Seon Ho bị tẩy chay. Nam diễn viên rời chương trình 2 Days 1 Night và có nguy cơ bị loại khỏi các phim mới.

Phân cảnh Kim Seon Ho xúc động khi đón em bé sơ sinh được đào lại giữa tâm bão scandal, coi lại tự dưng thấy rùng mình

18:28:15 20/10/2021
Nhiều người khẳng định quả nhiên Kim Seon Ho là diễn viên tiềm năng, diễn đến mức khiến khán giả đau lòng.

Những bộ phim 'đấu trường sinh tử' tương tự Squid Game

18:25:41 20/10/2021
Bộ phim truyền hình gây sốc, đen tối của Hàn Quốc Squid Game đã trở thành bộ phim nổi tiếng nhất của Netflix với lượng người xem khổng lồ và gây ra nhiều tranh cãi vì nhiều cảnh bạo lực đẫm máu.

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong "11 tháng 5 ngày"

18:18:46 20/10/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, nhiều cảnh quay giữa Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) được quay trên sân thượng với góc nhìn từ trên cao xuống vô cùng đẹp mắt.

HOT: Kim Seon Ho 'bay màu' khỏi loạt dự án, phim của Yoona vắng nam chính

18:14:26 20/10/2021
Scandal ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Kim Seon Ho, đến hiện tại nam diễn viên đã rời 2 phim và 1 show, trong đó có phim cùng Yoona.

Nhung Kate đóng nữ chính phần tiền truyện 'John Wick'

18:03:49 20/10/2021
Nữ diễn viên Cô hầu gái sẽ tham gia mini series The Continental, tiền truyện của chuỗi phim điện ảnh John Wick.

Chớ vì trang phục của Nam mà đánh giá thấp cả Hương Vị Tình Thân, phim còn có 2 mỹ nhân mặc đẹp ra trò kìa!

13:10:05 20/10/2021
Thực ra Hương Vị Tình Thân cũng có những bà hoàng thời trang.

Kim Seon Ho bị bóc ép bạn gái phá thai, vai "Bé Ngoan" cũng bị "tế sống": Ngoài đời trong phim giống hệt nhau?

12:55:37 20/10/2021
Khán giả chỉ ra điểm chung giữa Kim Seon Ho và nhân vật của chính anh.

Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri

10:08:43 20/10/2021
Dù phải hứng chịu không ít ý kiến tranh cãi vì những cảnh nóng khoe thân trên màn ảnh nhưng không thể phủ nhận việc chính những bộ phim 18 đã giúp hội diễn viên này đổi đời.

Có thể bạn quan tâm

Gợi ý 4 món lẩu ngon dễ làm, nóng hổi thơm phức cho ngày gió mùa Đông Bắc về

Ẩm thực

14:16:59 22/10/2021
Có rất nhiều các món lẩu ngon với cách làm đơn giản cho bạn lựa chọn, dưới đây là gợi ý 4 món lẩu ngon dễ làm để bạn tham khảo cho bữa ăn gia đình những ngày gió mùa.

Ông bố ngồi nhặt rau trong lúc chờ đón con khiến ai nấy trầm trồ 

Sự kiện nóng

14:16:55 22/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng bàn tán trước đoạn clip đang được truyền tay nhau trên mạng xã hội về một ông bố đứng chờ đón con trước cổng trường.

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ iPhone sang điện thoại Galaxy cực đơn giản 

Đồ 2-tek

14:15:23 22/10/2021
Không cần các phần mềm bên thứ 3, Samsung hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang điện thoại Galaxy trực tiếp.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021

Esport

14:14:59 22/10/2021
Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã đưa ra thông số để xếp hạng top 5 người đi rừng có điểm MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Xe ô tô điện có thể lội nước tốt hơn ô tô máy xăng?

Ôtô

14:14:00 22/10/2021
Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, vì sao xe ô tô điện có khả năng lội nước tốt hơn xe máy xăng?

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 6 năm đăng quang Vietnam's Got Talent: Nam tiến "lột xác" chẳng nhận ra!

Show việt

14:12:17 22/10/2021
Từng là cậu bé đến từ vùng quê nghèo, Đức Vĩnh giờ đây đã có cuộc sống ổn định hơn xưa.

Đề xuất chính sách đặc thù cho Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế

Đời sống

14:11:56 22/10/2021
Chính phủ đề nghị Quốc hội cho các địa phương chính sách đặc thù về ngân sách, dư nợ vay, định mức chi thường xuyên.

Người châu Âu đã thưởng thức pho mai xanh và bia cách đây 2.700 năm

Chuyện lạ

14:11:49 22/10/2021
Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã bổ sung thêm cho lịch sử lâu đời của pho mai và các sản phẩm từ sữa, chứng minh pho mai xanh đã được sản xuất tại châu Âu thời kỳ đồ sắt gần 2.700 năm trước.

Miley Cyrus "bung xõa" mặc đồ thiếu vải sau khi bị chê hát giống đàn ông khiến netizen ngỡ ngàng

Sao âu mỹ

14:09:14 22/10/2021
Mới đây, Miley Cyrus đã hợp tác với tạp chí Interview để cho ra mắt bộ ảnh được chụp ở trang trại Nashville, Tennessee (Mỹ).

Kim Jong Kook bị đàn em Running Man "tố" ăn chặn tiền bạc?

Show quốc tế

14:08:49 22/10/2021
Kim Jong Kook vô cùng bức xúc khi bị Yang Se Chan ẩn ý chuyện ăn chặn tiền hội phí.

Chồng múa quyền trêu vợ khi đòi quà 

Hài hước

14:07:35 22/10/2021
Tuyệt chiêu đấm gió trong truyền thuyết đây rồi!, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?

Sao việt

14:04:37 22/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê, đoạn clip năm xưa cố NS Phi Nhung gợi ý Hồ Văn Cường lấy tiền làm từ thiện được netizen đào lại trên MXH.