Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba…

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Thúy Diễm vừa có những phút trải lòng với Thanh Niên về việc trở lại phim ảnh sau thời gian vắng bóng. Người đẹp cũng thoải mái khi nói về những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân với Lương Thế Thành.

Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba... - Hình 1

Thúy Diễm thấy may mắn khi nhận được sự hỗ trợ của bạn diễn lúc ra Bắc đóng phim. NVCC

Thành công của tôi có khoảng 50-60% đóng góp của Lương Thế Thành

* Chào diễn viên Thúy Diễm. Trở lại phim ảnh sau thời gian vắng bóng nhưng vai Mỹ Đình trong Trạm cứu hộ trái tim của bạn lại vướng những ý kiến trái chiều. Bạn thấy sao về điều này?

- Diễn viên Thúy Diễm: Vai diễn của tôi về sau có những tình huống dở khóc dở cười. Mọi việc đang rất căng thì nhân vật này sẽ xuất hiện, phá tan bầu không khí đó. Vì vậy khán giả sẽ sinh ra 2 chiều ý kiến. Có người thấy nhân vật này giải trí, giảm sự căng thẳng của phim. Còn với những người khó tính sẽ bực mình. Tôi và ê kíp đều lường trước chuyện nhân vật Mỹ Đình sẽ bị c.hửi. Tôi thấy không có gì lạ, thậm chí vui vì đã làm trọn vẹn nhiệm vụ đặt ra, khiến khán giả vừa yêu nhân vật, vừa ghét nhân vật.

Diễn viên Thúy Diễm: Tôi nhận ‘gạch đá’ chắc đủ xây nhà

* Nhiều người đặt Thúy Diễm lên bàn cân so sánh với Hồng Diễm. Hỏi thật điều đó có khiến cả hai cảm thấy áp lực?

- Hai chị em mà được so sánh với nhau thì đó là điều tôi thấy vui. Trước đó, tôi bận rộn với các bộ phim ở miền Nam nên khi nhận một dự án phải đi xa, tôi đắn đo rất nhiều. Bạn diễn cũng là điều tôi lo lắng, vì không biết họ có hòa nhập với cách diễn của tôi không. Nhưng khi gặp được Hồng Diễm, đó là một người giúp những lo lắng, bỡ ngỡ của tôi thành con số 0. Đặc biệt, tôi được mọi người quý, gọi tôi với danh hiệu “nữ hoàng rating”. Đó là điều tôi thấy mình phải cố gắng rất nhiều. Tôi biết ơn vì mọi người cho tôi danh xưng này. Nhưng tôi thấy mình phải nỗ lực, hoàn thiện về nhiều thứ thì mới xứng đáng với tên gọi đó.

* Khi ra Bắc đóng phim, Thúy Diễm có phải đối diện với rào cản về văn hóa, ngôn ngữ?

- Đó là điều tôi đắn đo trước khi đưa ra quyết định. Tôi sợ cách diễn của mình không phù hợp với mọi người, đôi lúc cảm giác xa lạ khi xung quanh mình đều là bạn diễn ngoài Bắc. Nhưng sau những suy nghĩ, lo âu đó, tôi thấy mình nhận được nhiều tình cảm từ đồng nghiệp. Mọi người quan tâm, biết tôi “lạ nước lạ cái” nên hỗ trợ rất nhiều. Bao nhiêu bỡ ngỡ, lo lắng ban đầu đều được xóa nhòa trong hành trình này.

Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba... - Hình 2

Thúy Diễm thừa nhận dù ít khi đóng phản diện song mỗi lần thử sức, cô đều nhận “gạch đá” từ dân mạng. NVCC

* Nhìn vào chặng đường làm nghề của Thúy Diễm, nhiều người lại nói bạn hợp hơn với vai phản diện. Bạn nói sao về điều này?

- Tôi đóng phim hơn 10 năm nhưng chỉ nhận 2-3 vai phản diện. Vậy mà mỗi lần đóng vai ác, tôi lại được nhớ nhiều hơn. Chắc có lẽ khi làm cái gì tôi cũng đều nhập tâm, đóng vai ác thì mặt cũng ác nên mọi người nhớ lâu hơn. Khán giả xem tôi ở nhân vật phản diện nào cũng ghét. Ví dụ như tôi có vai trong Tình yêu bất tử, tôi nhận “gạch đá” thường xuyên trên trang cá nhân. Phải 2-3 tháng nữa mới hết phim, lúc đó chắc tôi xây được vài căn nhà.

Tôi vui vì khi có khán giả bức xúc về vai diễn, sẽ có một khán giả yêu mến vào bênh vực mình. Đó là điều tôi cảm thấy thú vị khi làm công việc này. Tôi nghĩ mình may mắn khi được khán giả yêu thương. Thậm chí ai ghét tôi cũng quý, vì mình đã hoàn thành tốt vai diễn, lột tả được nhân vật đúng như kịch bản yêu cầu.

* Chồng hỗ trợ thế nào khi bạn quyết định trở lại đóng phim?

- Khó khăn nhất đối với tôi là có 2 công việc chính, thứ nhất là người mẹ, thứ hai là diễn viên. Làm sao cân đối giữa một người phụ nữ đã có gia đình mà vẫn làm tốt công việc nghệ thuật, đó là điều hơi vất vả. Tôi thấy mình may mắn khi có một người chồng thấu hiểu, lúc nào cũng là hậu phương vững chắc. Anh ấy hỗ trợ rất nhiều để tôi vừa an tâm chuyện gia đình, vừa làm tốt dự án nghệ thuật của mình.

Vợ chồng tôi không có nguyên tắc gì quan trọng. Nhưng đa phần khi tôi có dự án và phải xa gia đình, anh Lương Thế Thành sẽ không nhận dự án phim hay công việc nào buộc phải đi xa giống tôi. Lúc đó, anh nhường sân lại cho tôi, còn anh giành phần chăm sóc cho con, quán xuyến nhà cửa để tôi yên tâm. Tôi rất biết ơn chồng vì nếu không có anh ấy hỗ trợ, chắc chắn sẽ không có một Thúy Diễm đầy năng lượng như hôm nay.

Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba... - Hình 3

Thúy Diễm trân trọng người bạn đời vì làm hậu phương vững chắc để cô yên tâm trở lại nghệ thuật. NVCC

* Thúy Diễm nghĩ sao nếu một ngày nào đó sự nghiệp bạn ngày càng thăng hoa, còn Lương Thế Thành thì không theo kịp vợ?

- Bất kể một trong hai vợ chồng có sự nghiệp thành công thì đối phương đều vui, ủng hộ. Tôi cưới anh Thành khi tôi chỉ mới vào nghề. Lúc đó chồng là một tượng đài mà tôi ngưỡng mộ. Cho nên những dự án của tôi đều có sự tư vấn nhiệt tình từ chồng. Những lúc tôi làm chưa tốt, chồng là người nhắc nhở, góp ý rất nhiều. Nếu sau này sự nghiệp của tôi phát triển tốt thì có khoảng 50-60% sự nỗ lực của người bạn đời. Sự chia sẻ, động viên của chồng đã góp phần làm nên thành công của tôi.

Chồng để tôi nắm hết tài sản trong gia đình

* Thúy Diễm đón nhận thế nào trước những tin đồn về cuộc hôn nhân của mình, chẳng hạn chuyện “đường ai nấy đi”?

- Thời gian đầu trải nghiệm, đó là điều khủng khiếp đối với gia đình tôi. Hai vợ chồng ngỡ ngàng, bối rối vì không biết phải làm thế nào để trấn an gia đình, bạn bè. Nhưng ở những lần sau, tôi thấy rằng đó là điều mình phải chấp nhận. Bởi vì mình là người của công chúng, có được sự yêu mến của khán giả thì cũng sẽ trải qua những lời đồn thổi. Hai vợ chồng nói rằng miễn chúng tôi có sự tin tưởng và tôn trọng nhau. Chỉ cần có được điều đó, cả hai sẽ biết nên làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đôi lúc có những thông tin chúng tôi không biết từ đâu ra, chỉ biết nhìn nhau cười: “Nữa hả anh ơi”. Cứ thế mọi chuyện trôi qua, miễn sao chúng tôi thấy vui, thấy gia đình mình đầy đủ là được.

Tôi nhắc nhở bản thân phải mạnh mẽ hơn khi trở thành người của công chúng. Bởi đã chọn nghệ thuật làm công việc chính thì nghệ sĩ phải song hành với sự quan tâm của khán giả. Nổi tiếng là sự may mắn của người nghệ sĩ, nhưng được chú ý quá thì cũng phải chịu những lời bàn tán không đúng. Với gia đình tôi, sự tin tưởng là chìa khóa mấu chốt để giữ gìn hạnh phúc. Chúng tôi biết những tin đồn đó không phải là sự thật nên sẽ hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn.

* Hỏi thật, nếu trong trường hợp chồng có người thứ ba, Thúy Diễm liệu có chấp nhận tha thứ?

- Tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến vì đó là điều kinh khủng nếu phải trải qua. Hiện tại thì không có và tôi hy vọng rằng sau này cũng vậy. Nói chung vấn đề này chưa xảy ra ở mình nên tôi cũng không biết bản thân có tha thứ hay không. Tôi cũng lo chứ, nên đôi lúc phải cân đối tình cảm giữa hai vợ chồng để giữ gìn, tôn trọng nhau hơn và để không bao giờ xảy ra vấn đề đó.

Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba... - Hình 4

Thúy Diễm và Lương Thế Thành hạ cái tôi để giữ gìn hòa khí gia đình. NVCC

* Thúy Diễm và Lương Thế Thành có đặt ra cho mình nguyên tắc nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

- Vợ chồng tôi tranh cãi chủ yếu là những vấn đề bất đồng trong đời sống. Mỗi người có suy nghĩ, tư tưởng khác nhau nên để hòa thuận, gắn kết thì mỗi bên phải hạ cái tôi xuống. Có những cái tôi không thích nhưng vì thương chồng nên tôi đón nhận nhằm giữ hòa khí trong gia đình. Bởi vì trong cuộc sống có những điều dễ bất đồng, nhưng mục tiêu trên hết là gìn giữ tình cảm hai bên.

Dù có cãi nhau thế nào, cả hai cũng không được nói đến chuyện ly hôn. Đây cũng là điều tôi và Lương Thế Thành hướng đến. Khi có tranh cãi, chúng tôi chọn không nói nặng lời với nhau. Bởi nếu như thế sẽ tạo ra vết sẹo cho người còn lại. Chúng tôi không gây khó chịu cho nhau với mong muốn giữ gìn cuộc hôn nhân này.

* Người ta nói phụ nữ nên “thủ” tài sản cho mình để an toàn về sau. Thúy Diễm thấy sao về quan điểm này?

- Khi lấy chồng, tôi có nghe những người đi trước rỉ tai nhau về vấn đề này. Với gia đình tôi, những thứ có giá trị như nhà cửa, xe cộ… anh Lương Thế Thành giao cho tôi quản lý hết. Nên tôi không cần phải cố gắng để có được mà đó là điều hiển nhiên.

* Thúy Diễm có dự định sinh em bé thứ 2? Chị nghĩ sao về chuyện thụ tinh nhân tạo?

- Ở độ t.uổi này, cả hai vợ chồng lên kế hoạch từ lâu nhưng vì duyên chưa đến. Khi tôi dự định sinh con thì dịch bệnh xảy ra, rồi lại cuốn theo công việc nên chưa làm được. Hai vợ chồng tôi cũng tính rằng trong năm nay và năm sau, tôi sẽ dồn sức làm tốt các dự án nghệ thuật để năm tới, tôi bắt đầu thư giãn về tinh thần, chuẩn bị về sức khỏe nhằm tìm kiếm em cho con trai.

* Cảm ơn Thúy Diễm đã dành thời gian chia sẻ!

Thúy Diễm: "Chồng rất tháo vát khi chăm con và luôn khích lệ tôi làm nghề"

Thúy Diễm chia sẻ, Lương Thế Thành rất tháo vát trong việc chăm con và anh luôn khích lệ cô làm nghề. Gia đình là hậu phương vững chắc để Thúy Diễm phát triển con đường diễn xuất của mình.

Thúy Diễm là cái tên quen thuộc với khán giả thời gian gần đây, cô được biết đến qua một số vai diễn trong các bộ phim truyền hình như "Sóng tình", "Ải mỹ nhân", "Cát đỏ"... Mới đây, Thúy Diễm tái xuất màn ảnh nhỏ với vai Mỹ Đình trong bộ phim "Trạm cứu hộ trái tim".

Chia sẻ với phóng viên, cô cho biết bản thân đang tham gia đảm nhiệm một vai diễn mới, khác lạ hơn so với những vai diễn trước. Mặc dù mới đây, Thúy Diễm gặp sự cố khi quay cùng với đoàn phim nhưng cô vẫn cố gắng và hoàn thiện vai diễn của mình.

Thúy Diễm: Chồng rất tháo vát khi chăm con và luôn khích lệ tôi làm nghề - Hình 1
Thúy Diễm trở lại màn ảnh nhỏ với "Trạm cứu hộ trái tim". Ảnh: Vũ Toàn.

PV: Trở lại với màn ảnh, đảm nhận vai Mỹ Đình trong "Trạm cứu hộ trái tim", nhân vật lần này có khác gì so với những vai diễn trước đó của Thúy Diễm?

Thúy Diễm: Mỹ Đình là một nhân vật lạ và hài hước, khác tính cách của tôi ngoài đời rất nhiều. Từ trước tới nay, những nhân vật mà tôi thể hiện thường được các chàng trai yêu thầm rồi đấu đ.á n.hau như thế nào để giành mình. Ở nhân vật Nhớ "Cát đỏ" tôi là một người trầm tính và có nội tâm rất phức tạp, với nhân vật lần này tự nhiên tôi cảm thấy mình "mất giá" kinh khủng, tôi phải tán tỉnh một chàng trai nhỏ t.uổi hơn mình tự nhiên cảm thấy ngại. Tôi đang phải tập nói rất là nhanh, rồi phải tập cho mình phải hài hước, nói câu nào là người ta phải buồn cười câu đấy. Nói chung đây là một thử thách rất là lớn. Nhưng trước mắt, nhân vật lần này đối với tôi là một sự mới mẻ, khác lạ để khán giả không bị nhàm chán.

PV: Với vai diễn lần này, đâu là thử thách lớn nhất đối với Thúy Diễm?

Thúy Diễm: Tôi nghĩ đó là tốc độ nói, bộ phim này đạo diễn yêu cầu diễn là phải nói chuyện mà giống như b.ắn rap đó, vừa xuất hiện cái là nói liến thoắng, nói liên miên liên miên và thoại cứ xuất hiện là thoại rất là dài. Cái khâu học thoại thôi nó cũng là một cái thử thách khá lớn với tôi và cũng rất là căng. Bình thường học thoại thì tôi cũng chậm rãi để nhấn nhá, còn vai diễn này không cần cảm xúc gì hết, phải làm sao nói sao thật là nhanh và thật là vui.

Cũng lâu rồi mới có cơ hội xuất hiện ở trên sóng VTV với khán giả miền Bắc, tôi cũng lo rằng sẽ diễn không hay, không tốt. Đó là một vấn đề mà tôi lăn tăn khó chịu trong đầu. Lúc nào cũng tự dặn bản thân là phải cố gắng, mình làm Mỹ Đình chứ không phải là Thúy Diễm nữa. Hy vọng là Mỹ Đình sẽ là một nhân vật mà tôi nghĩ là mới lạ.

PV: Những diễn viên miền Nam ra ngoài Bắc, nhiều người gặp vấn đề về đài từ và khán giả cũng nhận xét một số diễn viên đài từ kém, thoại khó nghe. Nhân vật của Thúy Diễm lần này phải nói nhanh thì chị rèn luyện hay làm thế nào để mình vừa nói nhanh mà vừa nói rõ?

Thúy Diễm: Thật ra đây là vấn đề mà tôi lo nhất khi lên sóng. Thứ nhất là giọng miền Nam và giọng miền Bắc đóng phim chung thì cả hai tông đã hơi khác nhau rồi, bây giờ tôi còn được yêu cầu là phải nói thật là nhanh nữa thì không biết là khán giả có nghe được rõ từng câu, từng chữ của mình hay không. Tới thời điểm này, tôi đang cố gắng hoàn thiện nhân vật của mình đủ cách gọi là nỗ lực hết sức. Tôi nghĩ nếu thực sự tôi thành công, tôi làm tốt, thì đây sẽ là một sự mới lạ, nó sẽ mang lại một màu sắc mới mà tôi đang muốn tự chinh phục khả năng của chính mình.

Thúy Diễm: Chồng rất tháo vát khi chăm con và luôn khích lệ tôi làm nghề - Hình 2

PV: Bộ phim lần này, Thúy Diễm kết hợp cùng với diễn viên Hồng Diễm, hai người mỗi người một miền, khi vào phim hai chị có gặp khó khăn gì không?

Thúy Diễm: Thật ra tôi cũng hơi lo vì hai chị em chưa gặp nhau ở ngoài đời mà vào phim đóng bạn thân chơi với nhau từ hồi bé xíu và lớn lên cùng nhau. Ban đầu tôi nghĩ sẽ rất khó khăn nhưng mà không biết sao, có lẽ là hợp tính nhau nên bắt sóng nhau rất nhanh ngay từ cảnh đầu tiên thôi. Tự nhiên sao hai chị em hợp quá, đâu có gì khó khăn đâu.

PV: Khi ra ngoài Bắc đóng phim, chị sắp xếp công việc như thế nào, gia đình hay chồng chị có ý kiến hay góp ý gì không?

Thúy Diễm: Khi đã quyết định tham gia một bộ phim mà ở xa như vậy thì tôi phải đ.ánh đổi khá nhiều thời gian, không phải vì chỉ làm một bộ phim này không thôi mà tôi cũng đang có những công việc khác như kinh doanh của gia đình rồi có con nhỏ, tham gia những dự án khác nữa. Thế nên lịch trình cũng khá bận rộn.

Trước khi đi xa một khoảng thời gian, mọi người trong gia đình cũng biết là mỗi khi quay thì sẽ rơi khoảng từ 4 tháng đến 6 tháng, thậm chí 8 tháng cho đến cả năm. Tới thời điểm này tôi cũng không biết là phim sẽ còn tiếp tục kéo dài bao lâu. Nếu như khán giả ủng hộ thì câu chuyện nó sẽ phát triển thêm.

Cũng rất may mắn là tôi được sự ủng hộ của gia đình. Anh Thành rất tháo vát trong việc chăm con và anh luôn khích lệ tôi làm nghề. Gia đình là hậu phương vững chắc để cho tôi phát triển con đường diễn xuất của mình.

PV: Anh Lương Thế Thành có góp ý về vai diễn của chị không?

Thúy Diễm: Giống như tôi kể về những ngày đầu tiên quay và cảm thấy lo lắng, thì chính anh Thành là người đã động viên tôi rất nhiều. Ngày nào tôi cũng gọi về để nghe anh góp ý. Anh luôn luôn ở phía sau tôi, là người luôn lắng nghe mình càm ràm, động viên tôi mỗi khi tôi thiếu sót để phát triển công việc tốt hơn.

Mỗi khi tôi có những dự án phải đi xa, anh luôn nói tôi đừng lo lắng gì hết và cứ làm tốt nhất công việc của mình. Tôi nghĩ đó là nguồn năng lượng giúp cho mình phát triển mạnh mẽ hơn. Tôi không ngại đi xa, không ngại đối đầu với những vai diễn khó khăn.

Thúy Diễm: Chồng rất tháo vát khi chăm con và luôn khích lệ tôi làm nghề - Hình 3

PV: Phim này chị có nhiều phân đoạn thân mật với bạn diễn không. Chồng chị phản ứng ra sao nếu vợ đóng cảnh "nóng"?

Thúy Diễm: Thật ra, trước khi đến với phân đoạn tình cảm thì tôi không biết là phía trước là biên kịch sẽ cho nhiều cảnh thân mật không. Còn tới lúc này thì tôi cũng có một số phân đoạn nhưng chưa thể gọi là nhiều, mới "ấm ấm" thôi chứ chưa "nóng" lắm (cười). Nếu lỡ như mà sau này mà biên kịch mới có cho "nóng" quá thì chắc chắn cũng phải xin phép.

Tôi hay kể cho anh ấy nghe về câu chuyện mà sắp tới nhận sẽ có nội dung gì, tình tiết thế nào. Bộ phim này cũng vậy, nhưng chỉ là tổng quan về nội dung phim thôi, còn vừa quay vừa viết kịch bản và vừa phát triển nhân vật như này thì đối với tất cả các diễn viên ai cũng đều không biết phía trước nhân vật mình sẽ như thế nào.

Nguyên tắc của tôi với anh Thành đó là sẽ không xem phim của nhau đóng, đặc biệt là những cảnh tình cảm. Cứ thoải mái đi miễn sao có những giới hạn. Thật ra thì đối với tôi, cái quan trọng nhất được sự tin tưởng nhau và mình cảm thấy hạnh phúc, thế là đủ. Nghề diễn viên được mọi người quan tâm nhiều. Nếu như mình cứ bị lung lay với những lời nói xung quanh thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng về mặt tâm lý.

PV: Xin cảm ơn chị!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng và 8 ồn ào sự nghiệp: Từ tin đồn mua giải, bị 1 đồng nghiệp "cạch mặt" đến drama với Hoàng Thuỳ!
08:39:56 17/07/2024
NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Phú Gia Gia: Makeup cho HH Ngọc Châu, là 1 trong 6 người Việt tử nạn ở Thái Lan
13:39:02 17/07/2024
Thời đi học đẫm nước mắt của nàng Hậu vừa "chỉ mặt" Thanh Hằng: Từng bị miệt thị, bố mẹ khó khăn mấy cũng cố cho con đi học
08:13:47 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Nghệ sĩ Thương Tín bây giờ ra sao?
15:03:50 17/07/2024
Người leak tin nhắn "Thanh Hằng không muốn" cho Hoàng Thùy là ai?
15:39:18 17/07/2024

Tin đang nóng

"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
Vụ vợ chồng trẻ bị lừa, ôm con nhỏ đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang: Truy tìm chủ thầu xây dựng
13:12:25 18/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Xuất hiện nghi phạm thứ 2, người không ai ngờ
15:56:56 18/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024
Tớ Là Lộc: Thân mật phản cảm với Nàng Mơ, bị bố ruột ép viết giấy ly hôn thay mẹ
16:05:23 18/07/2024
Kha Ly sinh con chuẩn thượng lưu, chồng kề cận 24/24, chuyên gia làm đồ ăn riêng
14:45:46 18/07/2024
Doãn Hải My lộ nhan sắc đi phủ Tây Hồ, rạng ngời nhưng vẫn "át vía" bởi 1 người
16:09:30 18/07/2024
Một hoa hậu Việt tại Mỹ: Đang nợ t.iền nhà, muốn kiếm thêm t.iền đóng học cho con
14:45:24 18/07/2024

Tin mới nhất

Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới

18:08:24 18/07/2024
Mới đây, Midu đã đăng tải vlog ghi lại các hoạt động trong một buổi sáng của mình sau khi lấy chồng. Nữ diễn viên xuất hiện trong diện mạo giản dị nhưng tươi tắn, rạng rỡ.

Trường Thịnh: Từng ăn canh 20 ngày/tháng, U50 chưa vợ con, ở biệt thự lớn

16:18:26 18/07/2024
Ngoài sự nghiệp diễn xuất nổi bật với hàng trăm vai diễn, Trường Thịnh còn được biết đến là một doanh nhân thành đạt, với khối tài sản lớn. Anh hiện đã 49 t.uổi nhưng vẫn độc thân và sống một mình trong biệt thự rộng lớn.

'Chị đẹp' MLee: Thời của tôi có lẽ vẫn chưa tới!

15:34:48 18/07/2024
Nữ ca sĩ MLee tâm sự bản thân là người lì lợm và nhiệt huyết, vì vậy cô quyết định làm mọi thứ để thử thách bản thân.

Rơi vào drama tương tự Hoàng Thùy - Thanh Hằng: Cách xử lý của sao hạng A này được thán phục "có tâm có tầm"

15:28:58 18/07/2024
Đa phần đều bày tỏ sự thán phục trước cách hành xử văn minh, hợp lý, có tâm có tầm, vẹn cả đôi đường lại không gây sóng gió hay drama của Thành Lộc.

Lê Dương Bảo Lâm nghi "đá đểu" Nam Thư giữa ồn ào tình ái, châm ngòi tiếp drama

15:23:06 18/07/2024
Sau ồn ào, Nam Thư chọn phương án im hơi lặng tiếng , khóa các tài khoản cá nhân để tránh bão. Tuy nhiên, giữa lúc drama đang dần lắng xuống thì Lê Dương Bảo Lâm lại gây chú ý với hành động khơi dậy một lần nữa khiến dân tình bàn tán.

Nỗi buồn của nữ ca sĩ Việt nổi tiếng: Con trai 10 t.uổi mới biết gọi mẹ, giờ 13 t.uổi vẫn chưa biết nhai

14:54:29 18/07/2024
10 t.uổi, con trai mới biết gọi mẹ, 13 t.uổi nói được vài từ đơn giản, dù chưa biết tự nhai thức ăn nhưng mọi sự tiến bộ của con, dù chậm cũng khiến nữ ca sĩ Việt nghẹn ngào, hạnh phúc.

Noo Phước Thịnh phát biểu 1 câu, dân mạng đồng loạt réo tên Jack

14:51:36 18/07/2024
Có thể thấy, Noo Phước Thịnh bày tỏ quan điểm rõ ràng về việc không thể lấy âm nhạc để biện hộ cho đời tư, vì đời tư sẽ luôn gắn liền với âm nhạc, sự lựa chọn là ở nơi khán giả.

Đại Ngọc Trâm: Chuyên trị những vai "đặc biệt", ly hôn Hoàng Mèo vì chồng vô tâm

14:33:22 18/07/2024
Đại Ngọc Trâm là diễn viên hoạt động hơn 10 năm, từng giành giải 3 của Làng hài mở hội và dẫn dắt thí sinh chiến thắng suốt 2 mùa Tiếu lâm tứ trụ nhí , nhưng phần đông khán giả chỉ nhớ đến cô là vợ cũ của diễn viên Hoàng Mèo.

Nhan sắc vợ ngoan hiền, kém nhiều t.uổi của nam NSND là Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội

14:29:21 18/07/2024
Vợ nam NSND là Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Đặc biệt trong mắt chồng, cô còn là một người phụ nữ ngoan, hiền và hiểu chuyện.

Rộ tin Phạm Hương - Hà Hồ hội ngộ, cùng làm giám khảo Miss Universe Việt Nam?

14:27:14 18/07/2024
Những ngày qua, chiếc ghế nóng của Miss Universe Vietnam bỗng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả với những chia sẻ ẩn ý từ người mẫu Hoàng Thùy. Mạng xã hội rộ tin Phạm Hương sẽ về nước để hội ngộ Hà Hồ tại MUVN năm nay.

Một danh hài 71 t.uổi: Giàu có, nổi tiếng nhưng đ.ánh đổi hết tài sản, sự nghiệp vì một lời nguyền

14:26:58 18/07/2024
Mới đây, danh hài Duy Phương đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 71 t.uổi, với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp, đàn em trong nghề.

Đám cưới Anh Đức có quy định gây tranh cãi giống Midu, hứa hẹn nửa Vbiz tụ họp

13:33:36 18/07/2024
Bên trong thiệp mời, ngoài việc yêu cầu quan khách diện dresscode và những lưu ý thông thường trong suốt quá trình diễn ra tiệc cưới, Anh Đức còn có thêm 1 quy định tạo nên cuộc tranh luận trái chiều.

Có thể bạn quan tâm

Kênh đào Suez mất 25% doanh thu do căng thẳng leo thang

Thế giới

18:34:25 18/07/2024
Kênh đào Suez là nguồn thu ngoại tệ chính của Chính phủ Ai Cập. Trong những năm gần đây, Ai Cập đã nỗ lực tăng nguồn thu từ kênh đào Suez, trong đó có việc đầu tư mở rộng tuyến vận tải biển này vào năm 2015.

Khám phá gây chấn động: Các nhà khoa học tìm ra hai loại khí bí ẩn cho thấy dấu hiệu sự sống trên sao Kim

Lạ vui

18:18:43 18/07/2024
Hai nhóm nhà khoa học độc lập đã phát hiện ra phosphine và amoniac trong bầu khí quyển của sao Kim, hai loại khí có khả năng là dấu hiệu của sự sống.

Vạch trần bí mật của những thánh ăn nổi tiếng thế giới

Netizen

18:13:04 18/07/2024
Vì nhiều lý do, một số thánh ăn bất chấp tất cả, lừa dối khán giả để có những video mukbang đặc sắc, thu hút thêm nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Tất tần tật về cơ chế Bùa (Charms) trong DTCL Mùa 12

Mọt game

18:09:45 18/07/2024
Bùa (hay Charms) là cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý Mùa 12, có tác dụng tương tự lõi công nghệ và vòng kỳ ngộ, hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều biến số hấp dẫn vào trong trò chơi.

Show về Rock ở Việt Nam hủy đột ngột do không bán được vé

Nhạc việt

18:06:35 18/07/2024
Trưa 18/7, ban tổ chức (BTC) show âm nhạc Just Rock thông báo về việc hủy chương trình do không bán được vé. Đại diện ban tổ chức gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ, đối tác và cho biết sẽ hoàn t.iền đối với những khán giả đã đặt mua vé.

Thông số bất ngờ của Ronaldo tại EURO 2024

Sao thể thao

17:55:02 18/07/2024
Theo thống kế, Ronaldo là cầu thủ có hiệu suất rất kém khi so sánh với số cơ hội mà t.iền đạo này có được tại EURO 2024.

Sơn La tăng cường phòng chống dịch bệnh mùa nắng nóng

Sức khỏe

17:51:56 18/07/2024
Thời tiết nóng ẩm, mưa rào thường kéo theo nguy cơ lây lan các loại dịch bệnh đặc trưng theo mùa, gây ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân.

Màn ảnh Việt có thêm 1 hoàng tử cổ trang: Gương mặt chuẩn nam thần, body 6 múi nhìn là mê

Hậu trường phim

17:37:29 18/07/2024
Sau 3 vai nữ lần lượt cho Thúy Diễm, Rima Thanh Vy và Lâm Thanh Mỹ, ngày 18/7, Hải Nam là cái tên tiếp theo được hé lộ là người sẽ giữ vai hoàng tử trong tác phẩm.

KARA trở lại sau 2 năm, Jimin (BTS) tung teaser bài hát mới

Nhạc quốc tế

17:23:41 18/07/2024
KARA trở lại sau 2 năm, Jimin (BTS) ra mắt teaser ca khúc mới, T-ara có MV đầu tiên đạt 100 triệu view là những tin giải trí Hàn nổi bật hôm nay.

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

Góc tâm tình

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Từng bị chê bai vì vóc dáng phì nhiêu và làn da khuyết điểm, Mai Phương Thúy "lột xác" nhờ loạt bí quyết sau

Làm đẹp

16:26:11 18/07/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết, cô thường chọn những món ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe, hạn chế dầu mỡ và những chất gây béo.