Diễn viên Thanh Hương: ‘Năm 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ với cả 2 vai trò song hành’

“Với Thanh Hương, con đường cống hiến nghệ thuật sẽ không bao giờ dừng lại. Thanh Hương cũng sẽ không bao giờ “bỏ bê” nghiệp diễn viên cũng như con đường âm nhạc – cầm mic trên sân khấu”.

Năm 2019 phải nói là một năm thực sự bùng nổ và thành công với Thanh Hương, nếu cho chị nói về 1 năm Kỷ Hợi thì chị sẽ dùng từ gì để nói về mình?

Với Thanh Hương, năm 2019 là một năm có nhiều điều để nói. Với Thanh Hương thì trong năm 2019 thì xuất sắc được lựa chọn vào 2 vai diễn là cô giáo Thuỳ Linh và nhà báo Hoàng Ngân. Không những thế, Thanh Hương còn vô cùng vui khi xuất sắc dành giải quán quân của 1 chương trình ca nhạc.

Trong năm 2019, với 2 vai diễn cũng như 1 vai trò khác là thí sinh trong một chương trình ca nhạc, Thanh Hương cũng đã dành toàn bộ thời gian vào đó và cảm thấy mình thực sự gặt hái được như những mục tiêu mà mình đặt ra. Đây cũng là một trong những thành công nho nhỏ trong năm 2019. Thế nhưng với Thanh Hương mọi thứ đều chưa đủ và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Diễn viên Thanh Hương: Năm 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ với cả 2 vai trò song hành - Hình 1

Với sân chơi âm nhạc dành cho những người chưa từng cầm mic đi hát như Thanh Hương thì việc đoạt giải quán quân là một bước ngoặt khá lớn. Và thời điểm tham gia sân chơi này, Thanh Hương thực sự đã dành toàn bộ 200% sức lực của mình để tham gia. Thanh Hương cũng là nghệ sĩ miền Bắc duy nhất tham gia gameshow này và việc phải di chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM cũng đã tốn khá nhiều thời gian.

Thế nhưng với vai trò nào, Thanh Hương cũng nghĩ rằng hãy làm tốt mọi thứ để có thể hoàn thành được. Và Thanh Hương hi vọng trong năm 2020, mình sẽ “đủ chín” để đặt được những mục tiêu mà mình đề ra.

Diễn viên Thanh Hương: Năm 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ với cả 2 vai trò song hành - Hình 2

Khán giả đều nhận xét rằng Thanh Hương là một trong những nữ diên viên đa màu sắc. Từ một vai diễn Lan Cave đầy cao trào, mạnh mẽ cho tới cô giáo Thuỳ Linh nhí nhảnh, cá tính và rồi là nhà báo Hoàng Ngân thực sự điềm tĩnh và lăn xả. Vậy chất liệu nào giúp chị có thể hoá thân thành nhiều nhân vật với nhiều cá tính khác nhau như vậy?

Thanh Hương luôn có một tình yêu cháy bỏng với diễn xuất. Hương học sân khấu ra. Chất liệu để mình hoá thân thành nhân vật trên phim cũng là một trong những câu hỏi khá “hóc búa” đòi hỏi Thanh Hương phải luôn tìm tòi để có thể hiểu nhân vật mình hoá thân ra sẽ như thế nào.

Với Thanh Hương, một người diễn viên chuyên nghiệp phải biết rõ rằng vai diễn trước và vai diễn sau của mình phải khác nhau hoàn toàn, và đây cũng là điều tôi hướng tới. Nhiều người vẫn đặt câu hỏi rằng, sẽ không có một cô giáo nào ngổ ngáo như cô giáo Thuỳ Linh hay cũng sẽ không có một cô nhà báo nào dám xông pha, khóc thay cho nỗi đau của người khác đến mức như vậy như nhà báo Hoàng Ngân.

Thế nhưng Thanh Hương lại nghĩ khác. Nghệ thuật là vô biên, là những gì bay bổng và thăng hoa. Vậy thì chúng ta hãy cứ cố gắng tưởng tượng để sáng tạo nên nhân vật của mình đi, đấy chính là một trong những chất liệu giúp Thanh Hương hoàn thành tròn vai diễn của mình.

Diễn viên Thanh Hương: Năm 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ với cả 2 vai trò song hành - Hình 3

Nhiều người vẫn tự đặt câu hỏi rằng, chưa bao giờ Thanh Hương được lựa chọn vào vai chính. Và liệu chị có nghĩ rằng đây là một trong những trở ngại cho sự nghiệp của mình hay không khi rất nhiều đồng nghiệp khác vào nghề cùng lúc nhưng đã nhận được rất nhiều vai diễn chính?

Thực sự thì Thanh Hương chưa bao giờ có 1 vai diễn chính trong 1 bộ phim nào đấy. Nhiều người vẫn tự đặt câu hỏi rằng tại sao Thanh Hương lại như vậy. Có thể do độ tuổi của mình quá lớn so với những vai diễn mà đạo diễn hướng tới, và thực sự việc hoá thân thành nhân vật nhưng quá khác xa nhau là điều khó khăn.

Thứ 2, Thanh Hương thấy rằng vai diễn của mình hoá thân đều là những vai cá tính. Đâu đó, những điều đó đều là cơ duyên cả mà thôi. Không phải ai, bước vào nghề diễn viên cũng đều có cho mình một vai chính. Thế nhưng chính hay phụ, với Thanh Hương thì không quan trọng. Quan trọng nhất là việc mình làm tròn với vai diễn của mình, lột tả được hết nhân vật mà mình hoá thân thì đó là điều thành công.

Và với Thanh Hương, những vai diễn mà mình đã tham gia cũng là vai chính với bản thân mình rồi. Và Thanh Hương nghĩ rằng, dù ít hay nhiều khi khán giả xem những vai diễn của Thanh Hương trên màn ảnh đều thấy được những cao trào mà chỉ có Thanh Hương mới thực sự làm tròn vai.

Diễn viên Thanh Hương: Năm 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ với cả 2 vai trò song hành - Hình 4

Sau khi là quán quân 1 chương trình gameshow, Thanh Hương từng hứa với khán giả rằng chắc chắn sẽ dành cho khán giả đã, đang và tiếp tục ủng hộ Thanh Hương 1 món quà, vậy món quà đấy đã được chị chuẩn bị tới đâu rồi?

Món quà mà Thanh Hương đã giữ lời hứa dành tặng cho khán giả cũng đã “hòm hòm” rồi. Khâu quan trọng nhất chính là lựa chọn bài hát phù hợp với chất giọng cũng như phong cách nhạc của mình đã được Thanh Hương hoàn thành. Và Thanh Hương cũng đã kí độc quyền với nhạc sĩ sáng tác bài hát này.

Thanh Hương hi vọng rằng sẽ nhanh chóng dành tặng món quà này như một lời cảm ơn dành cho khán giả. Và Thanh Hương cũng mong rằng, mọi người sẽ vẫn luôn ủng hộ và đón nhận Thanh Hương ở một vai trò mới.

Diễn viên Thanh Hương: Năm 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ với cả 2 vai trò song hành - Hình 5

Chị có thể tiết lộ đôi chút về sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình hay không?

Thực sự thì Thanh Hương vẫn muốn giữ bí mật tới phút chót dành cho đứa con thai nghén này. Thế nhưng Thanh Hương cũng sẽ bật mí tí chút về sản phẩm đầu tay của mình. Cái tông giọng của Thanh Hương sẽ phù hợp với những bản balad, đâu đó người nghe sẽ nghĩ rằng Thanh Hương hợp với những bài buồn.

Thế nhưng bài hát đầu tay của Thanh Hương không hẳn sẽ buồn, thế nhưng đâu đấy sẽ mang một nỗi lòng tự sự. Với Thanh Hương luôn muốn nói với mình rằng, hãy là một người phụ nữ độc lập và làm chủ cuộc sống của mình. Những gì đã đi qua rồi, hãy đừng buồn khổ và sầu não, hãy vui vẻ và bước tiếp trong cuộc sống.

Diễn viên Thanh Hương: Năm 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ với cả 2 vai trò song hành - Hình 6

Thanh Hương đã nói rằng, mình không còn quá trẻ nữa. Xuất phát điểm là một người diễn viên và chuyển hướng sang sự nghiệp cầm mic, liệu rằng “tay ngang” như thế này có thực sự bất lợi đối với chị hay không khi rất nhiều ca sĩ trẻ hiện nay đều gia nhập “đường đua Vpop” với một tâm thế hừng hực?

Thực ra Thanh Hương vẫn tự nhận mình là người tay ngang chuyển sang sự nghiệp cầm mic. Thế nhưng Thanh Hương đến với âm nhạc không phải để ganh đua. Thanh Hương xem, sự nghiệp cầm mic của mình là một sự dạo chơi bằng cái tâm làm việc, bằng một sự cống hiến không ngừng nghỉ.

Thanh HƯơng nghĩ rằng Thanh Hương có lợi thế riêng của bản thân, đó là sự say mê, sự cống hiến một cách không bao giờ nản chí. Những ai đến với nghệ thuật đều có thể hiểu được rằng, sự khốc liệt trong nghề đều khiến con người ta cảm thấy khó khăn. Chỉ có làm nghề bằng cái tâm, với sự say mê vốn có mới thực sự là bước đường đưa tới thành công.

Làm nghề nhiều năm, Thanh Hương hiểu rằng mọi thứ đều cần phải cố gắng. Đóng nhiều bộ phim khác nhau, trân trọng sự nghiệp diễn xuất của bản thân mình khiến Thanh Hương chắc chắn rằng, nếu chuyển sang đi hát Thanh Hương cũng sẽ toàn tâm toàn ý cho vai trò này.

Diễn viên Thanh Hương: Năm 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ với cả 2 vai trò song hành - Hình 7

Liệu chị sẽ song song với 2 vai trò khác nhau hay là sẽ bỏ lửng nghề diễn viên để tham gia ca hát?

Chưa bao giờ Thanh Hương nghĩ rằng mình sẽ từ bỏ nghề diễn viên. Thanh Hương đam mê diễn viên từ bé, được theo học trường lớp đào tạo bài bản và Thanh Hương có sự yêu nghề. Và chắc chắn rằng, Thanh Hương cũng sẽ tiếp tục với nghiệp diễn xuất mà không từ bỏ.

Việc cầm mic đi hát với Thanh Hương cũng quan trọng như việc diễn xuất vậy. Thanh Hương sẽ song hành với 2 vai trò và sẽ dành hết toàn bộ sức lực của bản thân để cống hiến cho nghệ thuật.

Vậy thì năm 2020, chị sẽ trở lại màn ảnh với một vai diễn nào mới?

*Cười*, thực ra đến tận giờ phút này, Thanh Hương vẫn muốn giữ lại cho mình chút bí mật. Thế nhưng sự mong chờ của khán giả dành cho Thanh Hương quá nhiều nên Thanh Hương cũng sẽ quyết định bật mí thêm đôi chút về vai diễn mới của mình.

Đây là một vai diễn trong một dự án điện ảnh. Cũng có thể là dự án điện ảnh đầu tay của Thanh Hương. Có vẻ trước nay Thanh Hương chưa từng đóng vai diễn nào ở điện ảnh, thế nhưng Thanh Hương nhận được rất nhiều lời mời tham gia nhưng đành lỡ hẹn.

Vai diễn lần này của Thanh Hương cũng thực sự “nặng đô”, Thanh Hương cũng đã tham gia casting vai diễn của mình và hiện tại cũng đã bắt đầu nhận được kịch bản của vai diễn. Có thể nói rằng, dự án này là một dự án lớn, đã được ê-kip, đạo diễn “thai nghén” rất nhiều năm và Thanh Hương hi vọng rằng, đây cũng là một trong nhưng vai diễn ghi dấu ấn của Thanh Hương trong năm 2020.

Diễn viên Thanh Hương: Năm 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ với cả 2 vai trò song hành - Hình 8

Cảm ơn chị về những chia sẻ trong buổi trò chuyện hôm nay. Chúc diễn viên Thanh Hương một năm mới với nhiều thành công và bước tiến mới cho con đường nghệ thuật của mình!

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Siêu SUV Lamborghini Urus hơn 20 tỷ độ Mansory ở Sài GònKhoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài GònViêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc: 106 người chết, hơn 4.000 người nhiễmClip: Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc, liều mạng chạy băng qua đường để chụp ảnh sống ảo cho bạn trai'Bình ngô đại chiến' tung trailer tái hiện trận chiến nảy lửa của 6 ngàn anh hùng Lam Sơn chống lại 10 vạn quân Minh'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Tống Thiến liệu có đẹp đôi với Tống Uy Long khiến fan phải ship mạnh tay?Xuất hiện mod cực hay, cho phép phá đảo Resident Evil 2 Remake trong vai Ciri xinh đẹpCăng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ HánChưa debut, boygroup mới nhà Brave Ent vướng nghi vấn đạo concept của iKONHot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thức

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Quốc Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Midu
07:29:56 28/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
Phạm Quỳnh Anh: "Dùng tiền mua nhà còn hơn mua túi hàng hiệu rồi sau đó cũng vứt đi"
07:33:49 28/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Minh Luân: Tôi thắp hương khấn tổ nghiệp "có anh chị nào bị kẹt xe thì cho con đóng thế" và may mắn bất ngờ
09:37:35 28/01/2020
Lâm Vỹ Dạ: 'Nhờ quá khứ nghèo khó mới có tôi của hôm nay'
06:43:07 28/01/2020
Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng
08:18:56 28/01/2020

Thông tin đang nóng

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về
01:09:17 28/01/2020
Đầu năm, dân mạng phát... "hãi" trước tủ lạnh của Ngoại đầy ắp đồ ăn, túi lớn nhỏ chồng chất như tích trữ cho “tận thế”
23:37:43 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
Máy bay Vietjet Air đón công dân Việt từ Vũ Hán về nước ngay đêm nay
23:47:03 27/01/2020
“Ngồi trên đống lửa” giữa dịch virus corona: Người bỏ nhà lên núi lánh nạn, người điên cuồng tích trữ đồ nhưng trên hết là nỗi sợ sau kỳ nghỉ Tết
00:25:41 28/01/2020
Khoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài Gòn
09:47:32 28/01/2020
Căng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ Hán
07:32:57 28/01/2020
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng
23:10:38 27/01/2020
Nữ y tá Trung Quốc cạo trọc đầu để tránh lây virus corona
07:47:50 28/01/2020
Clip: Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc, liều mạng chạy băng qua đường để chụp ảnh sống ảo cho bạn trai
08:52:50 28/01/2020

Tin mới nhất

Hương Giang: Đừng làm công chúa, nếu đã làm thì hãy làm nữ hoàng!

10:53:55 28/01/2020
Không muốn làm công chúa để được giải cứu, Hương Giang muốn trở thành nữ hoàng để chủ động giải cứu người khác và giải cứu chính mình

Huyền Lizzie trải lòng đầu năm 2020: “2 năm nay tôi vừa làm cha vừa làm mẹ, trước nhìn con chảy nước mắt, giờ không sao cả”

06:32:10 28/01/2020
Bước sang năm 2020, cùng nghe Huyền Lizzie trải lòng về cái Tết bên cạnh con trai sau 2 năm làm mẹ đơn thân.

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng

10:26:08 26/01/2020
Để có được thành công như ngày hôm nay thì điều đầu tiên Khánh Vân phải nhắc đến chính là gia đình, chính là ba mẹ.

Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'

10:23:28 26/01/2020
Hậu rời công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi thẳng thắn đưa ra những quan điểm bản thân và định hướng trong tương lai.

NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn

08:11:34 26/01/2020
2019 đáng nhớ với NSND Tự Long khi gia đình anh đón thêm một thành viên mới trong nhà. Nam danh hài tếu táo bảo kể từ khi có con anh tích cực về nhà sớm hơn.

DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"

07:47:19 26/01/2020
Hiện tại, sau 2 năm kể từ ngày ly hôn, cuộc sống của 2 mẹ con DJ Tít đã có rất nhiều thay đổi.

Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"

07:30:45 26/01/2020
Tôi nghĩ là nghệ sĩ thì việc khéo léo và biết điều là cần thiết..., Thanh Hương chia sẻ.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu giày bóng rổ gắn liền với tên tuổi của Kobe Bryant

Thời trang

11:01:08 28/01/2020
Kobe Bryant đã ra đi mãi mãi ở tuổi 41 và để lại nhiều tài sản vô giá, trong đó có các thiết kế sneakers kết hợp với hãng thể thao Nike.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Có 3 tháng kém may mắn về đường tài lộc, sự nghiệp

Trắc nghiệm

11:00:33 28/01/2020
Đánh giá một cách tổng thể, người tuổi Mão trong năm 2020 sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc, đặc biệt là những thời điểm được nhắc đến sau đây.

Dấu hiệu cảnh báo ung thư phổi, đừng bỏ qua kẻo ân hận mấy cũng muộn

Sức khỏe

11:00:25 28/01/2020
Những dấu hiệu tưởng chừng vô hại dưới đây nhưng lại chính là lời cảnh báo 2 lá phổi của bạn đang gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí là ung thư phổi.

Sức sống mới trên cao nguyên đá

Du lịch

10:59:59 28/01/2020
Nhiều năm trước, huyện Đồng Văn (Hà Giang) được biết đến là vùng đất nghèo nhất cả nước.

Người đăng tải 2 khách TQ nhập viện nghi vấn virus Corona bị công an mời làm việc

Đời sống

10:59:35 28/01/2020
Ngày 28/1 (tức mùng 4 Tết Nguyên Đán), Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã mời lên làm việc người đăng tải thông tin hiện tại Bệnh viện Lê Lợi, TP.Vũng Tàu có hai người Trung Quốc đang nghi vấn virus Cor...

Làm nông thời công nghệ

Thế giới số

10:58:17 28/01/2020
Khi chiếc drone (máy bay không người lái) lần đầu cất cánh, mang theo dưới bụng bình phân bón bay chấp chới trên cánh đồng, bà con nông dân ở Đồng Tháp Mười cứ xuýt xoa, trầm trồ. Đến giờ, hình ảnh này đã trở nên quen thuộc với nông dân...

Đang trong "bão dịch Corona", Đài Loan cấm xuất khẩu trang y tế cho Trung Quốc

Thế giới

10:56:27 28/01/2020
Chính quyền Đài Loan tuyên bố sẽ kiểm tra kỹ từng người rời đảo này để đảm bảo họ không vi phạm lệnh cấm xuất khẩu khẩu trang y tế, trong bối cảnh dịch corona đang bùng phát tại Trung Quốc.

Hiệu trưởng trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Nhà giáo ưu tú Bùi Văn Quân: Giữ truyền thống, tạo khác biệt sẽ thành công

Học hành

10:49:56 28/01/2020
Đại học Thủ đô Hà Nội là trường đại học công lập duy nhất trực thuộc TP Hà Nội; phát triển theo định hướng “tiếp nối truyền thống văn hóa của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và tạo sự khác biệt trong sản phẩm đào tạo”.

Khánh Hòa: Nhiều trường hợp bị sốt đang được theo dõi và cách ly

Sự kiện nóng

10:47:25 28/01/2020
Lãnh đạo Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện đơn vị đang tiếp nhận, theo dõi và cách ly 15 trường hợp là du khách bị sốt.

Lịch sử của vàng - “kim loại vua” và số phận bị giam cầm bởi lòng tham của con người

Clip hay

10:46:38 28/01/2020
Vàng là một trong những kim loại quý hiếm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Không chỉ có giá trị về mặt trao đổi, vàng còn được dùng để dự trữ và ấn định giá trị tiền tệ.

Hậu vệ sinh năm 2001 đưa Arsenal đi tiếp tại cúp FA

Bóng đá thế giới

10:46:14 28/01/2020
Rạng sáng 28/1 (giờ Hà Nội), Arsenal giành chiến thắng 2-1 trước Bournemouth tại vòng 4 cúp FA nhờ sự tỏa sáng của hậu vệ trái Bukayo Saka.

Sao trẻ Arsenal được so sánh với Ronaldo béo

Sao thể thao

10:41:33 28/01/2020
Cựu danh thủ Ronaldinho đã dành những lời có cánh cho đồng hương Gabriel Martinelli, cầu thủ trẻ đang chơi rất hay trong màu áo Arsenal thời gian qua.

Cô gái sở hữu mái tóc như râu ngô khiến cộng đồng mạng khóc thét

Làm đẹp

10:41:21 28/01/2020
Tẩy tóc ở cơ sở không có uy tín khiến mái tóc của cô gái không khác gì râu ngô, thậm chí còn rụng hói trắng đầu.

"Soi" siêu phẩm Liberty Walk Super Silhouette Works R34 Skyline

Siêu xe

10:38:08 28/01/2020
Tiếp nối sự thành công đến từ những sản phẩm đầu tiên của Silhouette GT, Liberty Walk đã ra mắt song song một gói độ thuộc phiên bản này dành cho Nissan Skyline GT-R (R34), bên cạnh đàn em GT-R (R35).

Cùng chung một vai diễn nhưng Đường Yên, Dương Mịch hay AngelaBaby vẫn không thể tạo được ấn tượng riêng

Hậu trường phim

10:26:00 28/01/2020
Trong những năm gần đây, có nhiều diễn viên đã dựa vào nhân vật mà trở nên bạo hồng và trở thành nhân vật kinh điển trong phim, không ai thay thế được.