Diễn viên ‘Squid Game’ tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim

Trò chơi kéo co trong ‘Squid Game’ khiến các diễn viên thực sự rơi khỏi vị trí đang đứng để tạo cảm giác chân thực với khán giả nhưng nó vẫn chưa phải cảnh quay đáng sợ nhất!

Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ nội dung trong phim!

Squid Game đang là một trong những bộ phim nổi tiếng, nguy hiểm và đáng sợ nhất trong năm nay. Tuy vậy, đây là trò chơi không có thật và khán giả có thể thưởng thức bộ phim trọn vẹn mà không lo lắng bất kỳ ai bị thương hoặc chịu số phận đen tối trong quá trình quay phim.

Diễn viên Squid Game tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim - Hình 1

Được tiết lộ trong một đoạn chia sẻ gần đây với The Swoon, các diễn viên và đạo diễn cho biết những nhận định trên không hoàn toàn đúng. Mặc dù hầu hết các thử thách đều được quay bằng phông xanh và yêu cầu kỹ năng diễn xuất của diễn viên để lột tả cảm xúc, nhưng điều này không phải là 100% tất cả cảnh quay.

Ví như đối với trò kéo co, các diễn viên thực sự rơi khỏi vị trí để mô phỏng cảm giác nhìn thấy trên màn hình. Mặc dù họ đã đeo dây để đảm bảo an toàn, nhưng họ sẽ thực sự rơi khỏi bục nhằm tạo cảm giác thực cho người xem.

Diễn viên Squid Game tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim - Hình 2

Diễn viên Squid Game tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim - Hình 3

Diễn viên Squid Game tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim - Hình 4

Tuy nhiên, cảnh đáng sợ nhất lúc quay phim đối với nhiều diễn viên là trò chơi đạp thủy tinh. Trước khi bắt đầu chơi, các nhân vật phải chọn một con số quy định thứ tự mà họ sẽ chơi. Sau đó, người chơi nhảy lên những viên gạch thủy tinh cho đến khi về đích. Trong khi một số viên gạch giữ trọng lượng của người chơi thì những viên khác lại không có khả năng đó.

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon, người đảm nhận vai Kang Sae Byeok cho biết bộ phim thật đáng sợ. Cô cũng cho biết các đạo diễn đã cố gắng làm cho bộ phim trở nên chân thực nhất có thể. Ho Yeon giải thích rằng thay vì phông xanh và thiết bị an toàn, các diễn viên thực sự được nâng lên một bệ và tránh những khoảng trống trên kính cường lực.

Diễn viên Squid Game tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim - Hình 5

Diễn viên Squid Game tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim - Hình 6

Diễn viên Squid Game tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim - Hình 7

Cảnh quay khiến không những khán giả mà cả diễn viên cũng lo sợ không kém!

Chia sẻ về cảnh quay trên, đạo diễn Hwang Dong Hyuk lại có vẻ thích thú với thực tế này và bắt đầu giải thích về cách ekip đảm bảo dàn diễn viên có những phản ứng chân thực trong khi quay các cảnh phim khó. Chỉ 1.5m có thể khiến bạn kinh hãi. Chiếc kính khiến họ lo lắng và tôi nghĩ như thế chúng ta có thể thể hiện được toàn bộ sự sợ hãi của cơ thể. Cảm giác như đang nhảy khỏi một cây cầu cao vậy’.

Anh cũng giải thích thêm về lý do các diễn viên phải thực sự cảm thấy sợ hãi khi quay phim là rất quan trọng. Điều này thể hiện toàn bộ dàn diễn viên đã nỗ lực, tận tâm như thế nào để tạo ra những điều trông thực sự đáng sợ. ‘T rò chơi là thật và họ cảm thấy sợ hãi thực sự. Cơ thể của họ nói lên sự sợ hãi đó và chúng tôi nghĩ rằng nó chứa đựng nhiều sức mạnh của chủ nghĩa hiện thực’.

Diễn viên Squid Game tiết lộ cảnh đáng sợ nhất trong quá trình quay phim - Hình 8

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk

Với nỗ lực của dàn diễn viên và đạo diễn khi quyết tâm thực hiện những cảnh quay chân thực, phải đối mặt với nỗi sợ hãi thực sự, không có gì ngạc nhiên khi Squid Game nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất, và hơn thế nữa khi đang là một trong những chương trình nổi tiếng nhất trên thế giới.

Squid Game – Hậu trường

'Ông chú hạt đậu' Heo Sung Tae từng dõng dạc nói có nhận 1 tỷ cũng không đóng cảnh sex và cái kết trong 'Squid Game'

Cư dân mạng đồng loạt thắc mắc không biết sau khi 'Squid Game' chiếu thì Heo Sung Tae có 'tới công chuyện' với vợ yêu không?

Bộ phim Squid Game (Trò ch ơ i con m c) gây sốt đã thúc đẩy cho sự phổ biến rộng rãi hơn đối với những tài năng diễn xuất trẻ như Wi Ha Joon, Jung Ho Yeon, Lee Yoo Mi. Bên cạnh đó, những diễn viên dù đảm nhận vai diễn không thuộc tuyến chính vẫn được chú ý đến, ví dụ như Heo Sung Tae - gã đầu gấu xảo quyệt bị trêu là 'hạt đậu'.

Ông chú hạt đậu Heo Sung Tae từng dõng dạc nói có nhận 1 tỷ cũng không đóng cảnh sex và cái kết trong Squid Game - Hình 1

Trong Squid Game, cảnh nóng giữa Heo Sung Tae và Kim Joo Ryung (vai Han Mi Nyeo) đã trở thành chủ đề bàn tán với cư dân mạng.

Trên thực tế, Heo Sung Tae từng 'thề thốt' với vợ của mình là sẽ không bao giờ đóng cảnh nóng.

Ông chú hạt đậu Heo Sung Tae từng dõng dạc nói có nhận 1 tỷ cũng không đóng cảnh sex và cái kết trong Squid Game - Hình 2

Năm 2016, khi tham gia chương trình radio Song Eun Yi and Kim Sook's Sister , Heo Sung Tae đã thú thật điều như trên. Anh hoàn toàn chấp nhận hy sinh vì cảnh phim và đóng cảnh khỏa thân, nhưng với cảnh nóng thì không thể.

Heo Sung Tae nói: 'Bà xã đã nghiêm c m tôi đóng c nh nóng'. Giới hạn của bà xã đặt ra cho Heo Sung Tae là cảnh khỏa thân, và anh cũng không muốn làm trái ý người mình yêu.

Ông chú hạt đậu Heo Sung Tae từng dõng dạc nói có nhận 1 tỷ cũng không đóng cảnh sex và cái kết trong Squid Game - Hình 3

Khi được hỏi 'K c khi đ ượ c tr r t nhi u ti n, c 1 t won ch ng h n?', Heo Sung Tae vẫn lắc đầu nguầy nguậy. Anh khẳng định: 'Tôi không dám làm đâu. Ti n có th ki ế m t t mà'.

Bởi vậy nên khi xem cảnh nóng giữa Heo Sung Tae và Kim Joo Ryung trong Squid Game, nhiều khán giả đã 'đào' lại chia sẻ cũ của nam diễn viên có dáng vẻ 'bặm trợn' này.

Ông chú hạt đậu Heo Sung Tae từng dõng dạc nói có nhận 1 tỷ cũng không đóng cảnh sex và cái kết trong Squid Game - Hình 4

Một số comment của netizen: 'V y là đ o di n đã tr anh h ơ n 1 t won r i sao?', 'Không bi ế t sau khi phim chi ế u thì nh đ ượ c v nhà ch ư a n a', 'Kỳ này thì t i s v i v anh nhé, côn đ trong phim cho l m vào'...

Ông chú hạt đậu Heo Sung Tae từng dõng dạc nói có nhận 1 tỷ cũng không đóng cảnh sex và cái kết trong Squid Game - Hình 5

Được biết, diễn viên Heo Sung Tae (45 tuổi) kết hôn từ năm 2010. Vợ anh không làm việc trong ngành giải trí. Danh tính vợ Heo Sung Tae đến nay vẫn được giấu kín.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bom tấn hoạt hình Encanto của Disney vừa chiếu đã gây bão MXH: Ý nghĩa ẩn dụ khiến người lớn xem xong cũng muốn "trầm cảm"!02:08Một tay xây nên "đế chế" Harry Potter, giờ J.K. Rowling bị cả ekip ghẻ lạnh: Bị cast lẫn fan "cạch mặt", lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson!01:58Nhan Phúc Vinh công bố 'bạn gái mới'00:59Mỹ nhân át vía Minh Hằng ở phim mới hóa ra là nàng thơ của Sơn Tùng M-TP: Đóng phim từ 3 tuổi, visual đỉnh khỏi bàn02:12Tài tử gốc Hàn bị John Cena tránh mặt trong lúc quay ‘Fast & Furious 9’04:00‘Emily in Paris’ hứng chỉ trích vì xúc phạm người Ukraine01:52Loạt phim ra rạp trong tháng 102:35Jisoo (BLACKPINK) cứu đài JTBC thật rồi! Nhờ Snowdrop mà tiền về ầm ầm thế này nhà đài khoái phải biết!03:49Sex and the City có động thái chính thức về phốt hiếp dâm của nam chính: Cách xử lý lạnh lùng, dứt khoát để thoát "án tử"?01:4210 sự thật hậu trường Spider-Man: No Way Home ít ai ngờ tới: Tom Holland bị "hành ra bã" vì 1 cảnh quay, 1 nhân vật đặc biệt vốn sẽ xuất hiện!02:48Đóng phim bom tấn cùng Phạm Băng Băng, sao nữ Hollywood đẳng cấp Oscar phải nhập viện: Nghe lời kể chỉ biết câm nín!02:05Sau kết thúc hoàn hảo của 'The Red Sleeve', Lee Se Young tiết lộ Junho là 'bạn diễn tuyệt vời nhất'03:40Bộ phim tạo ám ảnh nhất năm 202101:54“Bây giờ chúng ta đang chia tay” - thảm bại liên tiếp của Song Hye Kyo01:08Cùng lấn sân sang diễn xuất nhưng Jisoo (BlackPink) và Irene (Red Velvet) lại nhận về phản ứng trái chiều01:32'Emily in Paris' từng 'hối lộ' với giám khảo 'Quả cầu vàng' để mua đề cử?02:03Nghe mà tức: Nam thần Marvel này từng bị chê... quá xấu để đóng Biên Niên Sử Narnia, bây giờ visual, tài năng lẫn danh tiếng bỏ xa "đối thủ"!02:23Bom tấn hoạt hình Encanto của Disney đang gây bão khắp thế giới vì 3 lý do này: Nhạc đỉnh, hình đẹp, day dứt vì sự kỳ vọng độc hại của gia đình!02:10Hội idol Hàn để mặt mộc lên phim: Thiếu son phấn vẫn đẹp bất chấp, đỉnh nhất là visual của Jisoo (BLACKPINK)01:35Chung Hán Lương suýt dính án "quấy rối" bạn diễn đáng tuổi con ở phim mới, cách xử lý siêu khéo mà nhiều anh cần học hỏi!49:54

Tiêu điểm

Mỹ nhân gian dâm với trai trẻ kém 17 tuổi, âm mưu giết người, ép chết đồng nghiệp: Tưởng tiêu đời mà vẫn nhận phim đều
10:55:17 15/01/2022
Kẻ đeo bám đáng sợ nhất showbiz: Quấy rối minh tinh hạng A 24/7, có "phản ứng sinh lý" khi đóng chung và "bàn tay hư" mọi lúc mọi nơi
11:04:02 15/01/2022
Lý Thấm lột xác lạ mắt, đẹp chuẩn visual nhưng không còn nhận ra Hàm Hương của Như Ý truyện
21:24:38 15/01/2022
Hot lại bằng chứng "bóc" chuyện vợ chồng mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời, họa từ miệng ekip phim cũ mà ra?
22:04:10 14/01/2022
Chúc mừng cô vợ "trúng mánh" nhất showbiz hiện tại: Sự nghiệp hồi sinh nhờ hòa giải với chồng, "chạy show" mệt nghỉ vác cả con theo
12:26:33 16/01/2022
Mỹ nhân bị dọa tung clip sex, là nạn nhân nhưng phải họp báo xin lỗi: Mạnh mẽ làm lại cuộc đời, còn thành nữ chính vạn người mê
10:23:38 16/01/2022
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Phương Oanh say sưa hát mặc biểu cảm của "shark Long" Mạnh Trường
19:00:27 15/01/2022
Loạt cảnh hôn "cồng kềnh" nhất xứ Trung 2021: Logic nhân loại cũng bó tay, cô cuối còn đáp môi ngay... ngực trần nam chính!
09:36:53 16/01/2022
Thần tượng Kpop nổi tiếng nhất: Mỹ nam "Cổ tay áo màu đỏ" vượt Jimin (BTS)
18:34:59 15/01/2022
Son Ye Jin đón tuổi 40, fan thắc mắc vì vắng bóng Hyun Bin
17:00:42 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa
16:02:43 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?
17:44:38 16/01/2022
Bảo Thy khoe ảnh cận mặt nhóc tỳ nhà hào môn, gửi gắm tâm tư xúc động trong dịp đặc biệt của quý tử
16:33:51 16/01/2022
Ngô Tuyết Văn: Mỹ nhân Hong Kong bị đánh gãy xương chỉ vì từ chối đóng phim cấp 3
17:22:58 16/01/2022
Ngọc Trinh 'xả hàng' loạt ảnh khoe đường cong bốc lửa
17:13:03 16/01/2022
Cường Đô La bị nhắc nhở vì dắt Suchin đi chơi nhưng không đeo khẩu trang cho con gái
16:19:40 16/01/2022

Tin mới nhất

Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi

13:57:00 16/01/2022
Sao nhí Phố Trong Làng đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả

Cao Thái Hà ngất xỉu vì quay phim dưới thời tiết 6 độ C

18:46:52 15/01/2022
Vào vai nữ trinh sát trong phim Bão ngầm, Cao Thái Hà nhiều lần ngất xỉu vì sốc nhiệt trong các cảnh quay thao trường nắng nóng hoặc trong hang động khi nhiệt độ xuống thấp

Trước Jisoo (Blackpink), Jung Hae In từng vướng tin hẹn hò với ai?

18:42:35 15/01/2022
Bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đình đám năm 2018 đã khiến Jung Hae In vướng tin hẹn hò vì diễn xuất quá tình

Nhan sắc thật của Jisoo Blackpink trong hậu trường "Snow Drop"

18:32:55 15/01/2022
Không chỉ lung linh trên phim, nhan sắc trong hậu trường phim Snow Drop của thành viên Jisoo Blackpink cũng nhận được vô số lời khen

Cổ Lực Na Trát kết hợp Hứa Khải, liệu có ồn ào như phim của Dương Tử?

18:29:39 15/01/2022
Cổ Lực Na Trát kết hợp Hứa Khải trong phim mới Tuyết Ưng lĩnh chủ. Tạo hình hai nhân vật chính được khen ngợi nhưng về khâu diễn xuất được xem là mối lo ngại vì trước đó, cả hai từng gây tranh cãi vì phong độ thất thường

Tham vọng của Netflix với ‘Red Notice’

18:26:57 15/01/2022
Thành công thời gian qua của Red Notice đã giúp bộ phim được Netflix thông qua kế hoạch thực hiện liên tiếp hai phần hậu truyện

Khi phim chuyển thể lên ngôi

18:24:04 15/01/2022
Phim remake, chuyển thể được các nhà làm phim ưu tiên lựa chọn bởi tính hiệu quả và khả năng sinh lời

Denzel Washington trở lại với ‘Thiện ác đối đầu 3’

18:19:22 15/01/2022
Phần ba của thương hiệu The Equalizer (Thiện ác đối đầu) đã hoàn thành kịch bản. Tài tử Denzel Washington sẵn sàng trở lại với vai chính

Disney thay đổi cốt truyện 'Bạch Tuyết và bảy chú lùn'

18:14:31 15/01/2022
Nam diễn viên Andrew Burnap sẽ góp mặt cùng Rachel Zegler, Gal Gadot trong bản chuyển thể người đóng Snow White của Disney.  Vai của anh chưa từng xuất hiện trong nguyên tác

Ngôi sao loạt phim ‘Scream’ kể bị gấu tấn công trên phim trường

18:11:29 15/01/2022
Nữ diễn viên Neve Campbell tiết lộ cô bị gấu tấn công trên phim trường năm 17 tuổi. Con thú đã kéo chân cô và tha vào rừng

Đạo diễn Cary Joji Fukunaga: ‘James Bond sử dụng ít CGI’

18:09:43 15/01/2022
Cary Joji Fukunaga, đạo diễn bộ phim No Time to Die chia sẻ anh nghĩ các bộ phim về James Bond nên hạn chế kỹ xảo vi tính để duy trì tính chân thực

Sánh đôi mỹ nam kém tuổi nhưng Park Min Young lại giữ khoảng cách, khác hẳn với thời đóng chung phim với Park Seo Joon

17:02:28 15/01/2022
Nữ diễn viên Park Min Young không có cử chỉ hay hành động thân mật với bạn diễn Song Kang tại buổi đọc kịch bản phim mới

NSND Lan Hương và hình tượng mẹ chồng khó ở 'bất diệt', không ai làm lại

16:46:07 15/01/2022
Nhắc đến hình tượng mẹ chồng khó ở trên phim Việt, người ta nghĩ ngay đến NSND Lan Hương

Chuyện giờ mới kể: 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc trêu đùa 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trong hậu trường 'Thần điêu đại hiệp 1995'

16:41:08 15/01/2022
Netizen ngưỡng mộ về nhan sắc vượt thời gian của Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc, đồng thời cho biết nếu như ở thời hiện tại, hẳn chiến hạm này đã được đẩy thuyền tới tấp

Nữ phụ 'Hộc châu phu nhân' xuất hiện trong top 5 tiểu hoa đán thế hệ 8X nổi tiếng nhất Cbiz, xinh đẹp đầy tai tiếng

16:37:45 15/01/2022
Có thể nói, scandal của Trần Tiểu Vân - nữ phụ Hộc châu phu nhân dài như sớ

Thực hư phim sitcom 'Tiệm sửa xe thiên thần' khuấy động màn ảnh nhỏ ngay khi vừa lên sóng

16:24:47 15/01/2022
Năm 2021 có 1 loạt sự kiện náo nhiệt, góp mặt của drama trà xanh, các drama tình ái, trốn thuế... Tưởng chừng các sự kiện hit hot này đã khép màn, cho đến những ngày cuối năm, khán giả lại được thêm 1 dịp chao đảo trước pha vén màn bất ...

Giới mê xe 'lóa mắt' với loạt xế hộp siêu khủng trong Fast & Furious 9

16:16:49 15/01/2022
Qua mỗi phần phim, Fast & Furious không ngừng khiến các fan choáng ngợp trước độ chịu chơi và đầu tư cho dàn xế hộp siêu khủng, kể cả với những con xe chỉ để dùng trong những phân cảnh phá hủy, cháy nổ

Sau 'Phố trong làng', bộ phim Cảnh sát hình sự 'Bão ngầm' lên sóng hứa hẹn gây bão

16:13:57 15/01/2022
Với những câu chuyện chân thật cùng những cảnh quay được đầu tư hoành tráng, Bão ngầm hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người xem, trở thành bom tấn phim truyền hình trong năm 2022 này

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Loạt cặp đôi đẹp trong phim Việt sánh vai bên nhau

08:56:56 15/01/2022
Trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, nhiều cặp đôi diễn viên đẹp trong năm vừa qua đã có dịp gặp lại nhau

Hà Việt Dũng sánh đôi cùng Cao Thái Hà trong phim mới Bão ngầm

08:53:23 15/01/2022
Chiều ngày 14/1 đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim cảnh sát hình sự Bão ngầm dài 75 tập của đạo diễn Đinh Thái Thụy, Biên kịch TS. Đào Trung Hiếu

Có thể bạn quan tâm

Thời trang tương lai

Thời trang

21:58:44 16/01/2022
Từ quần jeans phân hủy sinh học đến trang sức vàng tái chế, kỷ nguyên thời trang mới trong tương lai sẽ có nhiều cải tiến thú vị cho tủ quần áo của người dùng

Bắt giữ nghi phạm chính trong vụ ám sát Tổng thống Haiti

Thế giới

21:57:24 16/01/2022
Người phát ngôn Lực lượng Cảnh sát Jamaica (JCF) Dennis Brooks ngày 15/1 xác nhận cơ quan chức năng nước này đã bắt giữ John Joel Joseph - cựu Thượng nghị sĩ Haiti, nghi phạm chính trong vụ ám sát Tổng thống Haiti Jovenel Moise hồi thán...

'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?

Phim việt

21:56:25 16/01/2022
Duy đỡ cho Vân Trang bức tượng bị rơi từ trên cao xuống, liệu đây có phải là cơ hội anh lấy lòng được sếp nữ nghiêm khắc?

Tay đua F1 được yêu thích nhất ra mắt bạn gái, fan ngạc nhiên: "Cô ấy có phải em gái vợ Messi?"

Sao thể thao

21:51:01 16/01/2022
Tay đua Lando Norris đang tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc bên cô bạn gái xinh đẹp Luisinha Oliveira

"Ông hoàng tương tác" lại gọi tên Sơn Tùng: Đăng độc 1 ảnh selfie khoe cắt tóc, cạo râu mà hút gần triệu like!

Sao việt

21:48:54 16/01/2022
Nhất cử nhất động của Sơn Tùng quả thật đều được netizen quan tâm triệt để

MU đăng bài "vô duyên" về Van de Beek, fan đòi "đuổi thẳng cổ" admin ngay lập tức

Bên lề sân cỏ

21:43:23 16/01/2022
Các trang mạng xã hội của MU hứng chịu mưa gạch đá vì đăng bài chúc mừng Van De Beek có trận đấu thứ 50 trong màu áo Quỷ đỏ

Nam sinh đi dép lê đến lớp, cô giáo bất ngờ kiểm tra đồng phục thì trò lươn lẹo "chữa cháy" bằng cách này, xem mà tức!

Netizen

21:37:49 16/01/2022
Học sinh đến trường thì một trong những nhiệm vụ cần làm là tuân theo nội quy nề nếp do nhà trường đặt ra. Điều này sẽ rèn luyện tác phong cho học trò và luôn giữ lớp học được văn minh

Thông tin mới nhất về đội tuyển nữ Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:37:31 16/01/2022
10 thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại khách sạn Hyatt, thành phố Pune, Ấn Độ sau chuyến bay từ Tây Ban Nha

50 tỷ đồng "chảy" vào túi siêu lừa tiền ảo "ngôi sao kim cương" thế nào?

Pháp luật

21:31:36 16/01/2022
Nhóm Team STAR DIAMOND liên tục tổ chức các sự kiện hoành tráng như: Đại tiệc anh hùng, lễ tri ân... trên du thuyền, khu nghỉ dưỡng... khiến nhiều người hoa mắt, vội đổ tiền đầu tư

3 cách làm cá chạch (trạch) nướng thơm ngon hấp dẫn đơn giản

Ẩm thực

21:21:18 16/01/2022
Hôm nay hãy vào bếp, xem ngay 3 cách làm cá chạch (trạch) nướng thơm ngon, hấp dẫn chỉ với các bước vô cùng đơn giản

Kristen Stewart lên đồ sang chảnh, đeo vòng cổ đắt giá dự buổi ra mắt phim cùng bạn gái

Sao âu mỹ

21:18:35 16/01/2022
Kristen Stewart và bạn gái cùng đến dự buổi ra mắt phim Spencer diễn ra mới đây ở Los Angele

Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn

Tâm sự

21:16:08 16/01/2022
Tuấn nhìn tôi chằm chằm, tôi cứ nghĩ anh sẽ không kiềm chế được mà lao vào bạn gái. Bởi trước nay tôi vẫn tự tin với nước da và dáng người của mình