Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết

Xuất phát từ hành động vô tình giữa t.rẻ e.m với nhau tại khu vui chơi. Tuy nhiên, con trai diễn viên Quỳnh Lương bị người đàn ông lạ mặt “tác động vật lý” và có những lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Quỳnh Lương gây xôn xao khi đăng tải câu chuyện không vui đầu xuân Quý Mão. Cụ thể, tối mùng 6 Tết, nữ chính MV “Canh Ba” cùng gia đình đi ăn tại 1 nhà hàng lẩu ở Hà Nội. Trong lúc phụ huynh dùng bữa ở ngoài thì con trai cô vô ý đá bóng làm ngã b.é g.ái. Mặc dù con trai Quỳnh Lương đã có động thái đỡ bé dậy nhưng bố của bé lại đến nhéo tai, xúc phạm và “tác động vật lý” cậu bé. Quỳnh Lương nêu rõ quan điểm, đây là sự việc ngoài ý muốn nhưng không bao giờ dung túng cho việc làm sai. Tuy nhiên, người đẹp không đồng tình trước cách xử lý kém văn minh của gia đình đối phương. Nếu như không có camera trích xuất thì bản thân Quỳnh Lương cũng không biết được lời nói dối, bịa chuyện từ người đàn ông lạ mặt trên. Đính kèm bài viết, Quỳnh Lương công khai bằng chứng để chứng minh lời nói của mình là hoàn toàn đúng sự thật.

ADVERTISEMENT

Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông tác động vật lý trong ngày Tết - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyên chia sẻ của Quỳnh Lương

Về việc đi ăn nhà hàng và Gấu bị “tác động” ngày hôm qua.

Để làm rõ sự việc cũng như gióng thêm một hồi chuông cảnh báo đến những bậc phụ huynh cũng như tất cả mọi người về việc giáo dục t.rẻ e.m qua sự việc xảy ra với chính con của Quỳnh ngày hôm qua.

Thứ nhất, Quỳnh thừa nhận Gấu nhà mình có sai ở chỗ đá bóng trúng em bé (dẫn đến việc em ngã) ngay sau khi sốc và lấy lại bình tĩnh Gấu đã chạy đến ngay lập tức để xin lỗi em bé và đỡ em dậy. Đó là việc ngoài ý muốn và bản thân đ.ứa b.é cũng không lường trước hậu quả của vụ việc. Mình cùng Gấu đã xin lỗi gia đình phụ huynh kia cũng như e bé. Sai thì nhận, xin lỗi và sửa chữa ngay lập tức.

Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông tác động vật lý trong ngày Tết - Hình 2

Thứ 2, là câu chuyện người lớn phản ứng trước sự việc. Mình cũng làm mẹ, mình cũng xót con khi Gấu bị ngã, té hay khóc… Nhưng mình chắc chắn sẽ không hành động như phụ huynh nhà kia. Lao vào “tác động” Gấu, chửi bậy rồi kéo tai lôi ra ngoài.

ADVERTISEMENT

Sau khi mình có nói bé qua xin lỗi và cảm ơn đã dạy dỗ bé, mình đứng dậy ra về thì mình cùng mẹ đẻ của mình qua xin lỗi thì mới nghe bịa chuyện Gấu “tác động” con anh ta, bịa chuyện 1 đứa ra tay, 1 đứa đứng giữ cửa ( em trai Quỳnh )… Mẹ của em bé còn nói là biết Quỳnh là mẹ đơn thân nên cố gắng… Không chấp nhận chuyện con mình có hành động côn đồ như vậy, và mình hiểu em trai mình.

Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông tác động vật lý trong ngày Tết - Hình 3

Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông tác động vật lý trong ngày Tết - Hình 4 ADVERTISEMENT

Quỳnh đã có cơ hội được tham dự buổi tập huấn của UN Women do Liên Hợp Quốc tại Việt Nam tổ chức. Và mình đã có được bài học cho chính bản thân rằng Body Shaming, bắt nạt qua mạng,… cũng là bạo lực hết. Và không chỉ bất kỳ ai trên mạng mà những người phụ nữ, t.rẻ e.m xung quanh bạn và cả bản thân chúng ta cũng đều có thể là nạn nhân của bạo lực mạng nói chung và bạo lực nói riêng. Hôm qua, chính Gấu nhà Quỳnh lại là nạn nhân của vấn nạn bạo lực.

Ban đầu, Q chỉ khóc và cảm thấy có lỗi với con. Cũng sợ làm to chuyện ảnh hưởng đến người này, người kia và rùm beng mọi thứ.

ADVERTISEMENT

Nhưng nếu hôm nay Quỳnh không dám nói thì có thể ngày mai chuyện đó lại lặp lại một lần nữa với chính Gấu hoặc với bất cứ một đ.ứa b.é nào khác chính sự yếu đuối của mình. Như mẹ của bé kia có nói vì Q là diễn viên nên… Nhưng Quỳnh không phải là diễn viên, Quỳnh còn là một người mẹ, Quỳnh có trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền được bảo vệ, đòi sự công bằng con mình.

Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông tác động vật lý trong ngày Tết - Hình 5

Sinh con khi còn quá trẻ và kinh tế chưa vững vàng đã khiến hôn nhân của Quỳnh Lương không được hạnh phúc như mong đợi. Bỏ ngoài tai nhiều lời đàm tiếu, cô mạnh mẽ trở thành mẹ đơn thân ở t.uổi 21. Nữ diễn viên cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc với cuộc sống mới này. Nữ diễn viên kể, cú đả kích tinh thần lớn nhất là sự thờ ơ, vô trách nhiệm từ phía gia đình chồng cũ. Đặc biệt, từ khoảnh khắc biết mình bị phản bội cô đã mạnh mẽ chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc này.

Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông tác động vật lý trong ngày Tết - Hình 6

ADVERTISEMENT

Được các nhãn hàng yêu thích bởi khuôn mặt sắc sảo và thần thái sang trọng, Quỳnh Lương đã xuất hiện trong nhiều MV hot. Cuối năm 2018, Quỳnh Lương tham gia MV Màu Nước Mắt (Nguyễn Trần Trung Quân) và ghi lại tên t.uổi trên khắp các mặt báo. Tiếp theo đó nữ diễn viên xuất hiện và giữ vững phong độ trong MV Nếu Ngày Ấy (Soobin Hoàng Sơn) và với vai diễn Hoàng hậu trong MV Tự Tâm (Nguyễn Trần Trung Quân), cô đã thực sự bùng nổ về cả nhan sắc và diễn xuất.

Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông tác động vật lý trong ngày Tết - Hình 7 ADVERTISEMENT

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng

Không chỉ là người mẫu lookbook nổi tiếng khu vực phía Bắc, Quỳnh Lương hiện là nữ diễn viên đang lên của "Vũ trụ điện ảnh VTV".

Gần đây, cô xuất hiện trong talkshow Lối ra và đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân đã qua, đặc biệt là mối quan hệ với bố mẹ chồng cũ.

ADVERTISEMENT

Theo đó, Quỳnh Lương kết hôn năm 18 t.uổi vì lý do "bác sĩ bảo cưới". Tuy nhiên, chồng cũ của nữ diễn viên ngoại tình chỉ sau 2 tháng kết hôn. Cuối cùng, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 3 năm. Quỳnh Lương trở thành mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con trai nhỏ.

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 1
Quỳnh Lương trải lòng về cuộc hôn nhân nhiều nước mắt. (Ảnh: Chụp màn hình Youtube F Giải trí)

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 2
Cô có mối quan hệ không hòa thuận với chồng và bố mẹ chồng cũ. (Ảnh: Chụp màn hình Youtube F Giải trí)

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 3 ADVERTISEMENT
Dù vậy, nữ diễn viên chưa từng cãi láo với gia đình nhà chồng. (Ảnh: Chụp màn hình Youtube F Giải trí)

Nhớ lại 3 năm hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Lương tâm sự, cô gặp rất nhiều khó khăn vì làm mẹ khi còn quá trẻ t.uổi. Không những vậy, mối quan hệ giữa Quỳnh Lương và nhà chồng cũng không hòa hợp.

"Từ lúc có bầu tôi đã không đi làm, chỉ ở trong một căn phòng như một cái lồng, không nói chuyện với ai, cả ngày chỉ quanh quẩn những việc không tên như bế con, ru con ngủ, cho con ăn hay lau dọn... Bé nhà tôi trong ba tháng đầu cứ 1h sáng là khóc liên tục đến 5h. Vừa nghe tiếng khóc của con, vừa bị bố mẹ chồng hỏi trông con kiểu gì mà để con khóc", nữ diễn viên trải lòng. Áp lực cuộc sống khiến Quỳnh Lương trầm cảm, sút cân chỉ còn khoảng 39 kg, người xanh xao và phải đi điều trị tâm lý.

ADVERTISEMENT

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 4
Quỳnh Lương làm mẹ đơn thân và nhận quyền nuôi con trai. (Ảnh: Quỳnh Lương)

Đến khi cảm thấy bản thân cô độc trong chính cuộc hôn của mình, Quỳnh Lương quyết định chuẩn bị tâm lý, tài chính, nhà cửa để sẵn sàng bước ra khỏi cuộc hôn nhân.

Nữ diễn viên khẳng định, cô chưa từng cãi láo bố mẹ chồng và chồng trong suốt giai đoạn chung sống. "Tôi nói chuyện với bố mẹ chồng cũ về chuyện ra ngoài ở, ông bà chẳng ngăn cản cũng không ủng hộ mà chửi tôi một trận, chửi mấy ngày trời. Tôi nghĩ lúc tôi ra ngoài, nhà chồng không nghĩ tôi có can đảm vậy.

Tôi chưa từng cãi láo bố mẹ chồng hay cãi nhau với chồng. Mâu thuẫn có nhưng tôi chưa từng cãi láo bởi dù cãi thắng bố mẹ chồng nhưng thực ra là thua rồi vì họ đ.ánh giá, và lôi gia đình tôi vào. 3 năm đó đúng nghĩa tôi sống cam chịu cho đến khi bước ra không ai nghĩ tôi can đảm đến vậy", Quỳnh Lương kể.

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 5
Quỳnh Lương quyết định ly hôn sau 3 năm sống cam chịu. (Ảnh: FB Quỳnh Lương)

ADVERTISEMENT

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 6 ADVERTISEMENT
Cô xây dựng cuộc sống độc lập, giàu có. (Ảnh: FB Quỳnh Lương)

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 7
Nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp, trưởng thành. (Ảnh: FB Quỳnh Lương)

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 8
Quỳnh Lương hài lòng với cuộc sống hiện tại sau sóng gió hôn nhân. (Ảnh: FB Quỳnh Lương)

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 9 ADVERTISEMENT
Cô hiện là người mẫu, diễn viên có tiếng. (Ảnh: FB Quỳnh Lương)

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 10
Quỳnh Lương sở hữu thu nhập khủng, thoải mái trang trải cuộc sống. (Ảnh: FB Quỳnh Lương)

ADVERTISEMENT

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 11
Nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh Lương ở t.uổi 28. (Ảnh: FB Quỳnh Lương)

Quỳnh Lương thừa nhận sống cam chịu, chưa từng cãi bố mẹ chồng - Hình 12 ADVERTISEMENT
Cô được khen ngợi qua nhiều vai diễn truyền hình gần đây. (Ảnh: FB Quỳnh Lương)

Sau khi ly hôn, Quỳnh Lương mạnh mẽ đứng lên, xây dựng sự nghiệp riêng và nuôi con nhỏ. Cô trở thành hình mẫu mẹ đơn thân xinh đẹp, độc lập, mạnh mẽ.

Trước đó, nữ diễn viên cũng gây chú ý khi tiết lộ mỗi tháng cô phải kiếm ít nhất 100 triệu đồng mới đủ tiền nuôi con, trang trải cuộc sống. "Không phải khoe khoang nhưng nếu một tháng mình không kiếm được tầm trăm triệu thì không thể sống đủ. Trong đó có chi phí ăn uống đi lại của bản thân, quần áo, trang điểm các thứ. Song song đó là con trai, người thân và gia đình nữa", người đẹp nói.

Có thể thấy, sau nhiều sóng gió, cuộc sống hiện tại của Quỳnh Lương đang rất thoải mái, hạnh phúc. Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Quỳnh Lương?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên
16:33:14 29/03/2023
Duy Mạnh có động thái ẩn ý, đá đểu hai chữ "bạn bè" giữa thời điểm Thanh Vân Hugo bênh Trấn Thành
10:16:39 29/03/2023
Trịnh Thăng Bình chụp ảnh với Hiền Hồ: Show bị hủy, 5000 người bỏ theo dõi
15:41:04 30/03/2023
Con gái Mai Phương xuất hiện trong lễ giỗ 3 năm ngày mất của mẹ
23:22:46 28/03/2023
Trịnh Thăng Bình "vạch rõ" quan hệ với Hiền Hồ khi fan "quay lưng"
13:03:26 30/03/2023
Nathan Lee bất ngờ xuất hiện trước công chúng, tự xưng "thánh", thách thức đến "Ông hoàng nhạc Việt"
13:39:30 29/03/2023
Nathan Lee gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ
17:43:32 29/03/2023
NS Hồng Vân U60 về lại dáng, lần đầu mặc đầm ôm sau 15 năm
07:43:14 30/03/2023
Nam Anh lên tiếng về vụ bị Hương Giang "chen hàng"
23:06:28 29/03/2023
Vụ bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh: Tiếp nhận tin tố giác thận trọng
23:39:16 28/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trấn Thành "muối mặt" trước MC VTV khi "khóc vì hào quang", lộ chuyện bí mật với Trúc Nhân?
16:48:34 30/03/2023
Roh Yoon Seo: Nữ thần thế hệ mới, "làm mưa làm gió" với vai chính Our Blues, có con với bạn diễn
16:28:21 30/03/2023
Biết sự thật về đứa con nuôi mà tôi càng thương con hơn
16:28:59 30/03/2023
Tiếp tục phát hiện gương mặt thảng thốt của Quan Hiểu Đồng ở sự kiện hot nhất Cbiz, chuyện gì đã xảy ra?
17:28:31 30/03/2023
Cô gái bất ngờ rơi từ cầu Thủ Thiêm 2, người nhái đã tới
17:36:22 30/03/2023
Chuyển công an vụ tàu cá giấu 10 thiết bị giám sát
16:42:57 30/03/2023
Lệ Quyên: 'Nghệ sỹ là phải nhịn, coi thiên hạ là bố mẹ không được cãi lời ư?'
15:40:55 30/03/2023
Ngọc Thuận lên tiếng khi bị tố vô tâm với vợ, hé lộ hôn nhân riêng tư
17:45:10 30/03/2023
Lam Trường, Myra Trần bị 'vạ lây' vì Hiền Hồ, showbiz không còn ai dám liên quan đến nữ ca sĩ
16:47:59 30/03/2023
Chân dung người vợ kín tiếng, khiến Duy Mạnh nể và tôn trọng
19:33:23 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

CEO Bảo Hoàng phản bác ngược Miss Universe Vietnam: "Chúng tôi không nhận được email kết thúc đàm phán nào như đối phương đưa tin"

21:34:24 30/03/2023
CEO Bảo Hoàng khẳng định Unicorp không hề nhận email kết thúc đàm phán nào vào ngày 28/3 như Miss Universe Vietnam đăng tải trên fanpage

Gia sản giàu có của nữ diễn viên từng thuê thiết kế riêng 100 bộ quần áo để đóng phim VTV

21:29:27 30/03/2023
Nữ diễn viên từng chia sẻ, cô và ông xã đều có sở thích đầu tư bất động sản. Vì vậy, gia đình cô sở hữu nhiều biệt thự, chung cư trải từ Nam ra Bắc.

Mai Phương Thúy bật mí nguyên nhân thường xuyên 'lảm nhảm' trên Facebook

20:14:22 30/03/2023
Mai Phương Thúy đã chia sẻ về nguyên nhân cô đăng nhiều bài viết. Điều đặc biệt hơn cả, Mai Phương Thúy lại tự nhận đó là những lời lảm nhảm .

MC Minh Hà bị kẻ gian giả làm người của VTV để lừa đảo

20:03:30 30/03/2023
Kẻ này tự nhận mình là người của VTV và gọi cho Minh Hà để mời cô tham gia mạng lưới tăng view cho một số chương trình với mức thù lao 10.000 đồng/like.

Con gái Thuý Hạnh 'lột xác' thế nào sau 9 năm tham gia 'Bố ơi mình đi đâu thế?'

19:56:51 30/03/2023
Sau 9 năm tham gia Bố ơi mình đi đâu thế? , Suti - con gái út của Minh Khang - Thuý Hạnh ngày càng xinh đẹp, nhiều người đặt cho bé biệt danh tiểu Lưu Diệc Phi .

U45 Hiền Thục diện áo lưới khoe eo thon, nhan sắc ngỡ đôi mươi

19:45:28 30/03/2023
Ở t.uổi 42, Hiền Thục không hổ danh là mỹ nhân không t.uổi , sở hữu vóc dáng cùng nhan sắc trẻ trung không thua kém những thiếu nữ đôi mươi.

'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang

19:40:34 30/03/2023
Nghệ sĩ Bo Bo Hoàng thời hoàng kim từng mua được nhà nhờ 1 vai tuồng, đến t.uổi xế chiều không còn lên sân khấu, dành tình yêu cho tuồng cổ bằng nghề tay trái - làm mũ mão, phục trang.

Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly thập niên 90: Theo đuổi nghề tiếp viên hàng không vì bố, hôn nhân giấu kín

19:29:03 30/03/2023
Đàm Lưu Ly đăng quang Hoa hậu Áo dài năm 1995. Sau đó, chị theo đuổi công việc tiếp viên hàng không và hiện tại có cuộc sống bình yên bên con gái.
ADVERTISEMENT

16 năm hôn nhân với 8 lần cãi vã của vợ chồng BTV Quang Minh

19:21:26 30/03/2023
Trên sóng truyền hình BTV Quang Minh nhìn rất nghiêm túc nhưng ngoài đời lại là ông chú U50 cá tính thẳng thắn và rất hài hước.

Bỏ phố về quê, Siu Black lần đầu chia sẻ về 4 chữ "hào quang rực rỡ"

17:37:35 30/03/2023
Từng là một ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt nhưng hiện nay, ca sĩ Siu Black đang dần quen với cuộc sống chăn nuôi, trồng trọt, sống yên bình tại Kon Tum.

Hoa hậu Thùy Tiên lăn xả giữa con kênh ngập rác đen kịt, còn nhắn gửi fan một câu đắt giá

17:25:12 30/03/2023
Để tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp, Thùy Tiên đã cùng các tình nguyện viên dọn dẹp bãi rác bất chấp điều kiện khó khăn.

Trương Ngọc Tình: Bị mang tiếng "tú ông" dẫn khách nay rời xa hào quang lui về hậu trường

17:22:10 30/03/2023
Là nam siêu mẫu điển trai đình đám của showbiz Việt, Trương Ngọc Tình sau đó tiếp tục gây sốt khi đăng quang Nam Vương quốc tế. Sau nhiều thành công, Trương Ngọc Tình sau đó lựa chọn lui về hậu trường và tập trung rèn luyện cho lớp trẻ.

Thủy Tiên bị bà trùm hoa hậu "vỗ mặt" vụ cây nhà lá vườn, Thiên Ân, Tiểu Vy lấn át Mai Phương

17:21:55 30/03/2023
Ngày 29/03/2023, buổi Họp báo Khởi động Miss World Việt Nam 2023 đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn hậu đình đám như Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Thiên Ân, Top 3 Hoa hậu Việt Nam.

Thảo Nhi Lê mất suất trong ồn ào, ai sẽ thi Miss Universe?

17:07:11 30/03/2023
Vị trí đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss Universe sau khi Thảo Nhi Lê mất suất đang được người hâm mộ bàn tán rôm rả.

NS Hồng Vân viếng mộ NS Anh Vũ, tưởng nhớ Mai Phương nhân ngày giỗ

17:02:03 30/03/2023
Mới đây, NSND Hồng Vân đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc xúc động khi mình đến viếng mộ NS Anh Vũ nhân dịp 4 năm ngày mất (1/4/2022). Cô tự tay lau chùi, dọn dẹp phần mộ cho người em thân thiết và cũng lễ.

Vân Trang bận kinh doanh khu nghỉ dưỡng 50.000m2 vẫn không bỏ showbiz

16:58:39 30/03/2023
Vừa hoạt động nghệ thuật lại vừa kinh doanh, Vân Trang có cuộc sống sung túc, chăm lo cho các con không thiếu thốn gì. Cô cũng trở thành hình mẫu người phụ nữ thành công.
ADVERTISEMENT

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh yêu 8 năm, chia tay vẫn làm bạn

16:46:46 30/03/2023
Bên nhau 8 năm vượt qua nhiều khó khăn, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chính thức đường ai nấy đi vào năm 2019 khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Sau chia tay, họ vẫn xem đối phương là bạn, dành những lời có cánh đến người cũ.

Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình bị BTC "quay xe" hủy show giữa bê bối hẹn hò, tiết lộ sự thật động trời

16:45:23 30/03/2023
Sau scandal tình ái với người đã có gia đình, Hiền Hồ hiện đã bị hầu hết khán giả quay lưng và tẩy chay. Ở diễn biến mới nhất, sau khi tin đồn nữ ca sĩ đang hẹn hò cùng Trịnh Thăng Bình được lan truyền trên mạng xã hội, hàng loạt đêm nh...

Quang Hùng -Next Top Model: Siêu mẫu đào hoa, bị nghi chia tay Quỳnh Châu vì giới tính nay ra sao?

16:22:24 30/03/2023
Tạ Quang Hùng trở thành siêu mẫu đình đám của showbiz Việt sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam s Next Top Model 2014. Tuy nhiên sau nhiều chuyện tình ồn ào, Quang Hùng dân im hơi lặng tiếng trong showbiz và chuyển hướng kinh do...

Việt Hoàn: Ông hoàng nhạc đỏ cưới vợ kém 18 t.uổi, U60 giã từ sân khấu, xây viện dưỡng lão nghệ sĩ

16:19:58 30/03/2023
Tuy vẫn đang là tên t.uổi được nhiều khán giả yêu mến trong làng nhạc đỏ, nhưng Việt Hoàn đã nghĩ đến chuyện nghỉ hưu sớm, giã từ sân khấu vào năm 60 t.uổi. Ngoài ra, nam ca sĩ còn đang ấp ủ xây viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Hoa hậu Mai Phương thẳng thắn về việc tăng cân: "Hình thể của tôi đang chưa phải tốt nhất..."

16:11:48 30/03/2023
Thực sự hiện tại tôi đang hơi tăng cân. Do đó về mặt hình thể, tôi đang chưa được tốt nhất. Tôi đang ra sức tập. Dù có khuyết điểm nhưng không sao cả, tôi sẽ bù lại bằng những điều khác.

Hà Thanh Xuân phản ứng khi được thả thính, hé lộ luôn chuyện tương lai

15:26:36 30/03/2023
Tuy đã được 1 thời gian, song tin đồn rạn nứt giữa vợ chồng Vua cá Koi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân vẫn đang là chủ đề được rất nhiều cư dân mạng quan tâm. Mọi hành động của người trong cuộc đều nhận sự chú ý và bàn tán không ngừng trên m...

Lê Khánh, Cao Minh Đạt góp sức mang về 165 triệu cho trẻ mồ côi

14:51:56 30/03/2023
Là khách mời trong Mái ấm gia đình Việt, Lê Khánh phối hợp ăn ý với Cao Minh Đạt mang tiền thưởng khủng về giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khi nào phụ nữ bắt đầu già đi?

Kiến thức giới tính

21:39:06 30/03/2023
Dù sinh, lão, bệnh, tử là điều không thể tránh khỏi nhưng khi đối mặt với lão hóa chúng ta luôn cảm thấy lo sợ, đặc biệt là phụ nữ.

Bồ Nagelsmann từ bỏ công việc yêu thích vì tình yêu

Sao thể thao

21:34:44 30/03/2023
Lena Wurzenberger - bạn gái HLV Julian Nagelsmann, đã từ bỏ công việc làm phóng viên cho tờ nhật báo Bild của Đức, nhằm tránh những thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến chiến lược gia người Đức.

Nghệ sĩ làm concert hội tụ cả dàn celeb hạng A tại Mỹ: Từng đoạt giải Grammy, sở hữu bản hit về tình cũ gây sốt MXH

Nhạc quốc tế

21:33:05 30/03/2023
Tháng 12/2022, nữ ca sĩ - nhạc sĩ người Mỹ SZA phát hành album phòng thu SOS, với loạt ca khúc mang đậm dấu ấn RnB được đ.ánh giá cao. Trong album được phát hành, Kill Bill là bài hát được chú ý nhất và nhanh chóng viral MXH bởi giai điệ...

Đức: Đàm phán lương trong lĩnh vực công sau làn sóng đình công thất bại

Thế giới

21:29:36 30/03/2023
Nhận định về động thái này, ông Frank Werneke, giám đốc công đoàn Verdi, tuyên bố: Mặc dù phong trào đã thể hiện mục tiêu rất rõ ràng, các nhà tuyển dụng vẫn chưa sẵn sàng nhượng bộ và cung cấp cho người lao động số tiền tối thiểu .

Ảnh hiếm xinh như hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở t.uổi 15

Sao châu á

21:24:35 30/03/2023
Sau 16 năm, bức ảnh mới được công bố. Nhiếp ảnh gia xứ tỷ dân chẳng thể ngờ cô bé xinh đẹp năm nào giờ đây đã trở thành một trong những nữ minh tinh hàng đầu làng giải trí Trung Quốc.

Ông bố tấu hài gọi tên Mimosa, khẳng định "không sinh ra để trông con"

Netizen

20:31:49 30/03/2023
Mimosa (tên thật Chu Việt Dũng) là một trong những streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ. Với tính cách hài hước, anh chàng thu hút được rất nhiều fan hâm mộ mỗi lần livestream. Bên cạnh đó, Mimosa còn xứng danh giáo chủ khi là con ...

Liên tiếp từ ngày 31/3 - 11/4, 3 con giáp chuyển vận GIÀU TO, tiền chảy về ầm ầm, danh vận song toàn, mang mệnh phú quý

Trắc nghiệm

20:29:13 30/03/2023
Tử vi đã chỉ rõ, từ ngày 31/3 - 11/4, người t.uổi Dần sẽ may mắn có tiền xài phủ phê, không phải lo nghĩ quá nhiều. Do vậy, con giáp này chỉ cần luôn phấn đấu, chăm chỉ lao động thì tài lộc tự khắc sẽ chui vào túi ào ào như thác đổ.

Quá nhiều người khốn khổ vì bê bối Yoo Ah In dùng chất cấm: Một ông lớn đứng trước nguy cơ xoá sổ 2 dự án phim

Hậu trường phim

20:29:11 30/03/2023
Nếu như cảnh sát kết luận Yoo Ah In thực sự có tội thì sẽ rất nhiều người phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ bê bối của anh.

3 mỹ nhân đóng cả cổ trang lẫn hiện đại ở phim Hàn đầu năm 2023, có cô lột xác quá xuất sắc

Phim châu á

20:18:48 30/03/2023
Chỉ trong 3 tháng đầu 2023, những cô nàng xinh đẹp này đã thành công thể hiện bản thân ở cả phim cổ trang lẫn hiện đại.

Xuất hiện xe trùng biển số "siêu đẹp" 60B6-888.88 tại trụ sở công an xã ở Đồng Nai

Tin nổi bật

20:16:15 30/03/2023
Bất ngờ một xe máy có biển số siêu đẹp trong trụ sở công an xã trùng với một trong bốn chiếc của cặp vợ chồng bấm được mà công an đang xác minh.

4 lời khuyên giúp răng nướu khỏe mạnh

Làm đẹp

20:14:59 30/03/2023
Chỉ nha khoa có thể loại bỏ mảng bám và vi khuẩn giữa các kẽ răng, nơi mà bàn chải đ.ánh răng không thể chạm tới. Đặc biệt, giúp ngăn ngừa hôi miệng bằng cách loại bỏ các mảnh vụn và thức ăn bị mắc kẹt giữa các kẽ răng.

Gam màu đen huyền thoại - chân ái của các fan phong cách thời trang tối giản

Thời trang

20:03:14 30/03/2023
Thực tế, nhiều người ưu tiên màu đen khi chọn màu cho quần áo của họ. Vì sao màu đen luôn bền đẹp theo thời gian? Tại sao nó lại trở thành một màu phổ biến có mặt trong tủ đồ của các tín đồ? Đơn giản đó là bởi nó gam màu huyền thoại.

Các nàng hậu 'đọ sắc' chung khung hình khoe vẻ đẹp lộng lẫy

Phong cách sao

19:51:29 30/03/2023
Trong sự kiện khởi động cho cuộc thi Miss World Việt Nam 2023 các fan hâm mộ được dịp mãn nhãn với sự xuất hiện của dàn hoa hậu, á hậu cực đình đám.