Diễn viên phim “Võ sĩ giác đấu” qua đời

Nam diễn viên Mike Mitchell , từng tham gia các phim Võ sĩ giác đấu ”, “ Trái tim dũng cảm ”… đã qua đời do một cơn đau tim, hưởng thọ 65 tuổi.

Thông tin về cái chết của Mike Mitchell được các báo giải trí phương Tây ngày 24-7 đăng tải. Trong đó, trang TMZ dẫn thông tin từ gia đình và phía quản lý của Mike Mitchell cho biết nam diễn viên này qua đời trên thuyền ở Thổ Nhĩ Kỳ ngày 23-7. Ban đầu, họ không công bố nguyên nhân tử vong, chỉ cho biết là cái chết tự nhiên. Tuy nhiên, sau đó, một đại diện của Mike Mitchell cho biết ông qua đời do một cơn đau tim.

Diễn viên phim Võ sĩ giác đấu qua đời - Hình 1

“Thật khó tin…! Cái chết đột ngột của diễn viên quốc tế mà chúng tôi quản lý khiến chúng tôi vô cùng đau buồn. Đó là một người trung thực, một diễn viên chuyên nghiệp, một người bạn, người thân… Tôi đã luôn vinh dự khi được làm người quản lý của Mike Mitchell” – phía quản lý của Mike Mitchell thông báo cái chết của ông.

Đạo diễn Mark Stirton bày tỏ thương tiếc trên trang cá nhân: “Vô cùng đau lòng khi nghe tin về cái chết của Mike Mitchell. Một người bạn cũ, một diễn viên trong cả ba phim của tôi”.

Diễn viên phim Võ sĩ giác đấu qua đời - Hình 2

Mike Mitchell và vợ

Mike Mitchell tham gia Lực lượng vũ trang vương quốc Anh năm 16 tuổi và trở thành chuyên gia xử lý bom, thiết bị nổ. Sau đó, ông chuyển sang lĩnh vực khoan dầu với khởi đầu là thợ lặn và vươn lên thành giám đốc điều hành. Trong thời gian này, ông cũng luyện tập, trở thành vận động viên thể hình và tham gia các cuộc thi khác nhau tại vương quốc Anh. Ông thắng đến 5 giải Mr. World và hai giải Mr. Universe. Ngoài ra, Mike Mitchell còn rất yêu thích chèo thuyền và cũng từng tham gia đua thuyền.

Ngoại hình khỏe khoắn, thể lực cùng sở thích hành động đã giúp Mike Mitchell có vai diễn trong phim “Trái tim dũng cảm” do Mel Gibson đóng chính cũng như đạo diễn. Sau đó, ông tham gia nhiều phim khác như “Võ sĩ giác đấu”, “Apocalypse Z”, “City of hell”, “Skyfall”, “Morning Star”, “Zombie Massacre”…

Video đang HOT

Những năm gần đây, ông giảm bớt công việc sau khi bị cơn đau tim không nghiêm trọng lúc lần 5 thắng giải “World Fitness”. Mike Mitchell cùng vợ trên thuyền ở Thổ Nhĩ Kỳ vào thời điểm ông qua đời.

Diễn viên phim Võ sĩ giác đấu qua đời - Hình 3

Mike Mitchell

Võ sĩ giác đấu trên đấu trường La Mã cổ đại

Võ sĩ giác đấu là những chiến binh được huấn luyện để mua vui cho tầng lớp quý tộc thời La Mã cổ đại. Họ được trang bị đầy đủ vũ khí và tham gia vào các trận chiến sinh tử với những đấu sĩ khác, hoặc thậm chí cả thú dữ.

Võ sĩ giác đấu trên đấu trường La Mã cổ đại - Hình 1

Các đấu sĩ La Mã cổ đại đang chiến đấu. Ảnh: Adobe Stock.

Các đấu sĩ, hay võ sĩ giác đấu, là những nhân vật mang tính biểu tượng đã góp phần định hình cách chúng ta nghĩ về giải trí ở La Mã cổ đại. Thông qua phim ảnh và những câu chuyện, chúng ta thường liên tưởng họ với sự đổ máu và tàn bạo. Nhưng đó có phải là sự thật lịch sử đằng sau những nhân vật này, và họ có phải thường xuyên đối mặt với cái ch ết?

Thuật ngữ đấu sĩ "gladiator" có nguồn gốc từ tiếng Latinh "happyius", nghĩa là thanh kiếm ngắn. Đây chính là thứ vũ khí mà các đấu sĩ thường sử dụng. Nhiều nhà sử học tin rằng, cuộc chiến của các đấu sĩ có nguồn gốc từ nền văn minh của người Etruscans. Họ đã tổ chức các trận thi đấu như một phần của nghi thức tôn giáo về cái ch ết. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng các trận chiến ban đầu được tổ chức để tưởng nhớ đến cái chết của một số người thuộc tầng lớp quý tộc giàu có. Lòng dũng cảm của các đấu sĩ được cho là đại diện cho đức tính của những quý tộc này.

Từ năm 105 trước Công nguyên đến năm 404 sau Công nguyên, các cuộc huyết chiến trên đấu trường trở thành trò giải trí phổ biến cho tầng lớp quý tộc trên khắp Đế chế La Mã. Trong quãng thời gian hơn 500 năm hình thành và phát triển, luật thi đấu gần như không thay đổi.

Ban đầu, hầu hết đấu sĩ đều là những kẻ phạm tội bị kết án hoặc nô lệ. Nhưng kể từ khi Đấu trường La Mã (Colosseum) với sức chứa 50.000 khán giả được xây dựng ở thành phố Rome vào năm 80 sau Công nguyên, võ sĩ giác đấu đã trở thành một nghề nghiệp có thể mang lại danh tiếng và của cải. Nhiều trường đào tạo đấu sĩ ra đời nhằm giúp các "chiến binh tình nguyện" chiến thắng và giành được tiền thưởng. Họ bao gồm những người lính đã nghỉ hưu hoặc những người đàn ông không có việc làm, đang khao khát kiếm sống. Một số đấu sĩ thậm chí còn xuất thân từ tầng lớp hiệp sĩ và giới quý tộc, những người muốn chứng minh sự quả cảm và thể hiện kỹ năng chiến đấu của họ.

Võ sĩ giác đấu trên đấu trường La Mã cổ đại - Hình 2

Đấu trường La Mã ở Rome. Ảnh: BigStockPhotos.

Các đấu sĩ chiến thắng sẽ được trả tự do nếu trước đó họ là nô lệ, tù binh. Đấu sĩ trình độ cao được phép có gia đình và sống cuộc đời giàu có nhờ số tiền kiếm được từ việc bán mạng trong các trận đấu. Danh dự là điều rất quan trọng đối với các đấu sĩ. Khán giả mong đợi người thua cuộc sẽ dũng cảm cho đến phút cuối cùng.

Những người chiến thắng trong nhiều trận đấu sẽ được tặng một thanh kiếm gỗ. Với biểu tượng này, họ có thể giải nghệ và trở thành người đào tạo những kẻ muốn trở thành đấu sĩ.

Thành phố Rome có nhiều trường đào tạo đấu sĩ, trong đó lớn nhất và nổi tiếng nhất là Ludus Magnus. Các học viên sẽ ăn ba bữa thịnh soạn mỗi ngày và được hưởng chế độ chăm sóc y tế tốt nhất. Tuy nhiên, họ phải tuân thủ một số quy định nghiêm ngặt, chẳng hạn như không nói trong giờ ăn. Chế độ ăn của họ bao gồm cháo lúa mạch, ngũ cốc, hoặc những thức ăn giàu protein và carbohydrate khác. Họ không uống rượ u vang mà chỉ uống nước. Họ được phép giữ tiền và các phần thưởng mà họ giành được sau khi đánh thắng mỗi trận chiến.

Các đấu sĩ là một khoản đầu tư đắt đỏ đối với những người điều hành các trường đào tạo, vì vậy họ luôn muốn các đấu sĩ đủ dũng mãnh và khỏe mạnh để tham gia nhiều hơn một trận đấu. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, không có nhiều đấu sĩ chiến đấu đến chết. Nhiều nhà sử học nói rằng có khoảng 1/5 số lượng các đấu sĩ chết trong trận chiến. Một số khác cho rằng tỷ lệ này là 1/10. Tuy nhiên, hầu hết các đấu sĩ chỉ sống đến khoảng 25 tuổi. Đây thực sự là một con số gây sốc.

Trong các trận chiến được tổ chức tại Đấu trường La Mã, hoàng đế sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng về việc các đấu sĩ sống hay chết sau khi ông tham khảo ý kiến của số đông khán giả trên khán đài. Nếu đa số khán giả quay ngón tay xuống đất, đồng nghĩa với việc các đấu sĩ sẽ phải chết. Vì vậy, dù các đấu sĩ có chiến đấu tốt hay không, số phận của họ vẫn nằm trong tay người cai trị.

Khi đề cập đến các đấu sĩ La Mã cổ đại, chúng ta có xu hướng nghĩ rằng họ đều là nam giới. Nhưng điều thú vị là các nữ nô lệ cũng bị ép buộc vào đấu trường. Hoàng đế La Mã Domitian thậm chí còn cho các nữ đấu sĩ chiến đấu với những người lùn để làm trò tiêu khiển. Phụ nữ đã có mặt trong các trận chiến trong khoảng 200 năm, cho đến khi Hoàng đế Septimius Severus cấm họ tham gia vào trò chơi khát máu này.

Các đấu sĩ La Mã không chỉ mang sức mạnh và lòng dũng cảm vào sân đấu mà còn cả thanh kiếm của họ. Loại áo giáp và vũ khí mà họ mang theo phụ thuộc vào cấp bậc đấu sĩ, bao gồm bốn loại chính: Samnite, Thracian, Myrmillo và Retiarius.

Các đấu sĩ Samnites được trang bị một thanh kiếm ngắn, khiên hình chữ nhật, phần giáp che ống chân và một chiếc mũ bảo hiểm bằng sắt. Đấu sĩ Thracia chiến đấu bằng một thanh kiếm cong và một chiếc khiên nhỏ hình vuông hoặc tròn. Các đấu sĩ Myrmillo có biệt danh là "người cá" vì họ đội chiếc mũ có hình một con cá phía trên. Họ cũng mang theo thanh kiếm ngắn và khiên giống như đấu sĩ Samnites nhưng áo giáp của họ chỉ bao gồm miếng lót đệm ở cánh tay và chân. Cuối cùng, Retiarius là những đấu sĩ ít được che chắn nhất. Họ không có mũ bảo hiểm hoặc áo giáp. Vũ khí của họ là cây đinh ba kết hợp với lưới. Khi lâm trận, họ cố gắng làm đối thủ bị vướng trong lưới rồi mới tấn công. Chiến thuật này khá mạo hiểm và cần luyện tập rất nhiều.

Các trận huyết chiến trên đấu trường La Mã cổ đại đã kết thúc vào năm 404 sau Công nguyên, sau khi Hoàng đế Honorius đóng cửa các trường đào tạo đấu sĩ. Trong bối cảnh của thế kỷ 21, đây là một trong những hình thức giải trí tàn bạo mà chúng ta hy vọng nó không xuất hiện trở lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  'Hương vị tình thân': Hậu trường đám cưới Nam - Long gây cười khi bố chú rể quên cả tên con trai!02:24Cảnh đua xe đỉnh nhất John Wick 3 hóa ra có hậu trường "giả trân", sắp đặt tinh vi nhưng nhìn vào... tụt mood lắm!02:43Kim Yoo Jung cưng xỉu ở hậu trường phim: Nhỏ xíu giữa hai nam thần đã thế còn "nghịch như quỷ" nữa01:32Cư dân mạng đào lại đoạn phim cũ của Thuỷ Tiên giữa cơn mơ của nữ streamer đại gia01:07Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc chính thức "động phòng" ở Nhất Sinh Nhất Thế, chị nhà mặc đồ đỏ đẹp bá cháy luôn!02:33Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Cảnh quay nhảy cầu diễn ra đúng vào ngày sinh nhật, hé lộ kết phim khiến khán giả thỏa mãn06:03Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão "thanh trừng", Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan02:05Ngỡ ngàng chưa: "Trai hư" The Karate Kid hóa ra đóng thế trong Shang-Chi, visual và body căng đét thế này mà không được lên phim!01:59'Penthouse 3': Một diễn viên 'mới' khiến Hera Kids mệt bở hơi tai, Lee Ji Ah dùng lọ hoa thật 'hành hung' chồng cũ11:59Top 5 đạo diễn gốc Á thành danh tại Hollywood gần đây05:37Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn áp lực hoàn toàn khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse'01:57'Hương vị tình thân': 'Trà xanh' chen chân vào vợ chồng Thy - Huy là ai?01:30

  Tiêu điểm

  Lâm Canh Tân chính thức lên tiếng về Sở Kiều Truyện 2, nhắc khéo Triệu Lệ Dĩnh khiến fan đứng ngồi không yên
  11:20:21 17/09/2021
  Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà "bỏ cuộc chơi" thẳng thừng luôn!
  11:30:13 18/09/2021
  Huỳnh Tông Trạch đóng chính trong 'Bằng chứng thép 5'
  16:09:00 17/09/2021
  'Hương vị tình thân': 'Trà xanh' chen chân vào vợ chồng Thy - Huy là ai?
  13:20:12 17/09/2021
  Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng
  16:09:03 17/09/2021
  Dương Dương khổ sở bồng bế Triệu Lộ Tư ở Thả Thí Thiên Hạ, nhìn cách để tay "tinh tế" đã thấy khó yêu nhau rồi!
  10:31:22 17/09/2021
  Đệ nhất mỹ nhân Hoa ngữ suýt "mất mạng" vì cảnh cưỡng bức: Bị bạn diễn 181kg "lấy thịt đè người", xem mà muốn tắt thở giùm
  10:49:28 17/09/2021
  Dân tình hốt hoảng vì nhan sắc "giả trân" của "bà xã Vương Nhất Bác", make up lố mà thua xa nữ phụ ở lễ đóng máy phim mới
  09:08:27 18/09/2021
  Lộ bằng chứng cặp đam mỹ Trần Tình Lệnh bị phân biệt đối xử, đến Tiêu Chiến còn "tố cáo" ngay trên sóng nữa cơ!
  08:53:43 18/09/2021
  Xôn xao tin Dương Tử nghỉ đóng phim sau liên hoàn "vận xui", bước đầu từ chối màn hợp tác "long trời lở đất" với Dương Dương?
  10:49:46 18/09/2021

  Thông tin đang nóng

  Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
  16:24:08 18/09/2021
  Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
  17:10:33 18/09/2021
  Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
  18:05:42 18/09/2021
  Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
  18:07:26 18/09/2021
  CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
  18:02:20 18/09/2021
  Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
  21:26:25 18/09/2021
  Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
  16:20:51 18/09/2021
  Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
  18:10:50 18/09/2021
  Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
  20:02:11 18/09/2021
  Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
  21:22:44 18/09/2021

  Tin mới nhất

  DV Phương Oanh: "Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện"

  23:07:43 18/09/2021
  Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Phương Oanh cho biết hầu như các bạn diễn đều muốn được đóng cặp với Mạnh Trường vì tính cách thân thiện, hòa nhã của anh.

  Diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành giải Oscar trở thành 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất 2021

  16:31:45 18/09/2021
  Nữ diễn viên Hàn Quốc Youn Yuh-jung, người đã bất ngờ giành giải Oscar đầu năm nay, đã được tạp chí Time của Mỹ vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2021.

  Diễn viên Thục Anh - vai 'trà xanh' trong 'Hương vị tình thân': Chị Thy hiền lắm, sợ còn bị Dương đánh ngược ấy chứ!

  16:22:37 18/09/2021
  Thục Anh - nữ diễn viên đóng vai Dương trà xanh trong Hương vị tình thân đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn đang khiến khán giả phải tăng xông.

  Phim ảnh không phải là... tội phạm

  16:17:51 18/09/2021
  Sau khi chiếu Người phán xử, tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều, đó là phát biểu của Thiếu tướng Lê Tấn Tới (Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội) về việc phim ảnh có thể khiến người xem nhận t...

  Hội diễn viên Hàn - Việt bị phục trang "hại đời": Song Kang "lộ hàng" vì quần bó sát, cạn lời với Phương Oanh luôn

  10:46:23 18/09/2021
  Phục trang là thứ giúp định hình tính cách nhân vật trong phim nhưng đôi khi nó còn phát huy tác dụng... dìm diễn viên.

  Mỹ nhân phim 18+ kiện đạo diễn vì tung cảnh nóng lên mạng, sự tình ra sao mà Knet lại chỉ trích nạn nhân?

  09:03:42 18/09/2021
  Nữ diễn viên Kwak Hyun Hwa được xử thắng kiện trong lùm xùm bị đạo diễn tự ý tung bản phim có cảnh nóng của mình.

  Sao nhí Jungle Book dậy thì thành công: Visual lãng tử quá trời đất, thế mà lại "ở ẩn" tại Hollywood tiếc ơi là tiếc!

  09:03:06 18/09/2021
  Cậu bé Mowgli của bom tấn The Jungle Book giờ đây đã hóa chàng thanh niên đẹp trai ngời ngời, lại còn 6 múi nữa chứ!

  Triệu Lệ Dĩnh có cái nết tham ăn "đánh chết không bỏ", từng bị "bắt bài" nhai ngồm ngoàm tự nhiên ngay trên phim!

  09:00:13 18/09/2021
  Thói quen ăn uống của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường từng gây tranh cãi lớn.

  "Trận chiến" gần 10 năm không dứt trên màn ảnh Hàn: Chọn ai giữa Kim Yoo Jung và Kim So Hyun?

  08:56:25 18/09/2021
  Bao năm trôi qua, Kim Yoo Jung và Kim So Hyun vẫn bị đặt lên bàn cân so sánh.

  Bom tấn sinh tồn Hàn của Netflix ra mắt số điểm quá ổn áp, "ông hoàng phim hành động" Lee Jung Jae gửi lời chào độc giả Kênh 14

  08:49:39 18/09/2021
  Bom tấn truyền hình Squid Game của Hàn Quốc vừa ra mắt đã được khen nức nở, dàn cast bao gồm Lee Jung Jae cũng gửi lời chào độc giả Kênh 14.

  Song Joong Ki - Park So Dam làm host mở màn Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 26

  13:55:27 17/09/2021
  Cả hai nghệ sĩ đều xác nhận thông tin đảm nhận vai trò MC tại lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay.

  Ngã ngửa hậu trường Tom & Jerry bản người đóng: Thì ra bộ đôi mèo - chuột là "có thật", sốc nhất là bí mật sau... con chó dữ

  13:03:14 17/09/2021
  Hóa ra, bộ phim Tom & Jerry đã sử dụng cách thông minh này để đưa bộ đôi mèo - chuột ra ngoài đời!

  Kinh hãi chuyện có thật về sát nhân phim Psycho: "Con trai cưng của mẹ" có sở thích dã man với thi thể, lý do thoát cửa tù gây phẫn nộ!

  11:18:26 17/09/2021
  Tượng đài phim kinh dị Psycho đã lấy cảm hứng từ sát nhân tâm thần Ed Gein - nỗi ác mộng một thời của nước Mỹ.

  Sao nhí được Lưu Diệc Phi "bao nuôi" ở Thần Điêu Đại Hiệp sau 15 năm: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều khiến khán giả tiếc hùi hụi

  10:42:26 17/09/2021
  Tạ Quân Sam - sao nhí đóng toàn bom tấn một thời hiện tại ra sao mà khiến khán giả tiếc nuối.

  Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân "lao lực"?

  10:36:48 17/09/2021
  Đây có lẽ là sao nam mặt dày nhất mà Triệu Lệ Dĩnh từng đụng độ.

  Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn áp lực hoàn toàn khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse'

  20:57:29 16/09/2021
  Đạo diễn Choi Young Hoon và dàn diễn viên đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh họp báo bộ phim hài One the Woman.

  La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc?

  17:17:18 16/09/2021
  Đoàn phim Truy Quang Giả hé lộ một số hình ảnh mới của nam chính La Vân Hi.

  Hồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh

  15:35:48 16/09/2021
  Diễn viên, đạo diễn Hồng Ánh vừa có những chia sẻ về quan điểm phim Người Phán Xử và sự gia tăng các băng nhóm xã hội đen.

  Hé lộ tình trạng của Dương Tử sau "vận xui" thảm nhất sự nghiệp: Tức run người, quyết né xa 1 loại bạn diễn nam "nguy hiểm"?

  15:02:44 16/09/2021
  Dương Tử đang rất sốt ruột khi phim liên tục không thể lên sóng.

  Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà "cướp" lại được hay thế?

  12:17:54 16/09/2021
  Trương Quốc Vinh từng từ chối vai Trình Điệp Y trong Bá Vương Biệt Cơ vì nghĩ mình không đủ đẹp.

  Có thể bạn quan tâm

  Thêm bằng chứng cho thấy virus SARS-CoV-2 truyền từ dơi sang người

  Thế giới

  00:14:51 19/09/2021
  Các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu để tìm hiểu xem virus SARS-CoV-2 đến từ đâu và tiến hóa như thế nào.

  Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

  Du lịch

  23:59:04 18/09/2021
  Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

  Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

  Bóng đá việt nam

  23:57:48 18/09/2021
  Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

  Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

  Bóng đá thế giới

  23:55:33 18/09/2021
  Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

  TP.HCM: 4 nhóm đối tượng dự kiến được hỗ trợ đợt 3

  Đời sống

  23:50:57 18/09/2021
  Sở Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM vừa hướng dẫn về việc rà soát, lập danh sách xét duyệt người có hoàn cảnh thực sự khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh đang có mặt tại các phường, xã, thị trấn.

  2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

  Ẩm thực

  23:48:39 18/09/2021
  Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

  Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

  Phong cách sao

  23:44:56 18/09/2021
  Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

  Ứng phó sao với rối loạn tâm lý do COVID-19?

  Sức khỏe

  23:41:23 18/09/2021
  Những tin tức ảm đạm về dịch COVID-19, giãn cách xã hội kéo dài, không được giao tiếp với bạn bè, hạn chế hoạt động thể lực, sinh hoạt tập thể... khiến cả người lớn lẫn trẻ em dễ rơi vào lo lắng và căng thẳng.

  Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

  Phim việt

  23:26:51 18/09/2021
  Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

  Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

  Sao thể thao

  23:23:21 18/09/2021
  Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.

  Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên

  Sao việt

  23:21:42 18/09/2021
  Bị mỉa mai kém xa Thủy Tiên, Pha Lê liền xù lông đáp trả, thậm chí chê bai việc làm từ thiện.

  Thanh Sơn - Khả Ngân tiết lộ chuyện hậu trường oái oăm ở Cuộc hẹn cuối tuần

  Show việt

  23:17:33 18/09/2021
  Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Thanh Sơn – Khả Ngân không chỉ tìm thấy nhiều điểm chung mà còn có màn song ca tình tứ ở Cuộc hẹn cuối tuần.