Diễn viên Phi Phụng: Tôi bán sữa chua không phải để khác người

Theo dõi VGT trên

Dù đã là diễn viên nổi tiếng, Phi Phụng vẫn tiếp tục công việc bán sữa chua. Cô tự thấy mình bình dân, gần gũi với mọi người.

Diễn viên Phi Phụng: Tôi bán sữa chua không phải để khác người - Hình 1

Phi Phụng nhớ lại quá khứ nhắc tuồng, làm thủ quỹ bị mất t.iền phải nghỉ việc

Từ nhỏ, Phi Phụng được danh hài Phi Thoàn đưa đến đài truyền hình, sân khấu… để vui chơi, xem biểu diễn. Được tiếp xúc với nghệ thuật giúp cô yêu thích công việc này lúc nào không hay. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ không nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên. Thay vào đó, cô đam mê âm nhạc, đặc biệt là thể loại dân ca.

Không có ý định nối nghiệp đấng sinh thành, Phi Phụng không theo học trường sân khấu như bạn bè cùng trang lứa. Khi duyên số đưa đẩy trở thành diễn viên, nữ nghệ sĩ làm theo bản năng, chinh phục khán giả bởi cái duyên trời phú. Khách mời tâm sự vì là tay ngang, cô gặp nhiều khó khăn khi làm nghề. “Mỗi lần diễn vai khóc, tôi thấy rất sợ. Vì không phải là một diễn viên học từ trường lớp nên mình không có nhiều kỹ năng diễn xuất. Nhiều khi được yêu cầu té hình thể cũng không biết làm, vì mình là cua bò ngang”, cô trải lòng.

Diễn viên Phi Phụng: Tôi bán sữa chua không phải để khác người - Hình 2

Là diễn viên tay ngang, Phi Phụng từng sợ phải diễn cảnh bi. Sau này, cô vượt qua được rào cản đó để có những bước tiến trong nghề

Trong một vở kịch, khi được yêu cầu diễn bi, Phi Phụng từng nghĩ đạo diễn giao nhầm vai cho mình. Khách mời của Đời nghệ sĩ bày tỏ: “Trên sân khấu, tôi quen với việc nói cho mọi người cười. Bây giờ tôi phải làm cho khán giả khóc, tôi không đủ tự tin. Tôi khóc mà người khác cười thì phản tác dụng”. Sau khi được giải thích nghệ sĩ cần phải có nhiều cảm xúc, Phi Phụng chấp nhận vượt qua giới hạn của bản thân.

Nhớ lại ngày đầu chập chững bước vào nghề, Phi Phụng chia sẻ cô từng có thời gian làm thủ quỹ, nhắc tuồng trong đoàn kịch Bông Hồng. Nữ diễn viên hài hước: “Đúng là ghét của nào trời trao của đó. Tôi ghét sổ sách, con số thì khi vào đoàn kịch lại được giao cho làm thủ quỹ”. Không những vậy, nữ nghệ sĩ còn làm luôn công việc bán, soát vé, phát lương, kế toán…Vì không giỏi thống kê, Phi Phụng chẳng may gặp sự cố về t.iền bạc. Do đó, cô bị trừ lương, mất việc.

Video đang HOT

Diễn viên Phi Phụng: Tôi bán sữa chua không phải để khác người - Hình 3

Ở t.uổi 58, Phi Phụng vẫn miệt mài với công việc diễn xuất. Cô có tình bạn đáng ngưỡng mộ với Phương Dung, Thụy Mười

Sau đó, Phi Phụng chọn cho mình một hướng đi mới là học may. Sau khi đóng t.iền và theo học được một tuần, đoàn kịch gọi cô về “chuộc lỗi”. Thời điểm này, nữ nghệ sĩ làm công việc nhắc tuồng. Cô thấy mình có khiếu vì “hôm nào đoàn không có Phi Phụng thì không ai chịu”. Thời gian sau, nữ nghệ sĩ được giao cho một số vai nhỏ. Từ đó, cô bắt đầu tham gia diễn xuất, trở thành diễn viên được nhiều người yêu mến như bây giờ.

Là nghệ sĩ nổi tiếng, Phi Phụng vẫn giản dị, thân thiện. Cô duy trì công việc làm sữa chua, sinh tố, nước sâm để bán mà không sợ mất hình ảnh. Mỗi lần đến sân khấu hay phim trường, Phi Phụng đều mang theo và được mọi người ủng hộ. Diễn viên Gia đình là số một chia sẻ cô làm công việc này không phải để “khác người”, mà đây là sở thích, thói quen từ trước. “Tính của Phi Phụng là vậy, rất bình dân, vui vẻ, thân thiện và gần gũi với mọi người”, cô nói.

Trong Đời nghệ sĩ, ngoài những câu chuyện về hành trình làm nghề, khán giả còn được thưởng thức những tiểu phẩm hài hước từ nghệ sĩ Phi Phụng. Chương trình dự kiến lên sóng ngày 18.12 trên VTV9.

Nghệ sĩ Phương Dung cuốc bộ đi diễn, không t.iền phải 'ăn ké' cơm sinh viên

Đời nghệ sĩ tuần này là câu chuyện về cuộc đời của nữ diễn viên rất quen thuộc với khán giả truyền hình và sân khấu ở các tỉnh phía nam. Ở bất kỳ vai diễn nào, từ bi đến hài kịch, cô đều hóa thân xuất sắc và tạo được ấn tượng với công chúng. Trong số đó, vai Tào Thị trong Phạm Công - Cúc Hoa được xem là vai diễn thành công nhất, giúp tên t.uổi của nữ diễn viên Phương Dung được khán giả biết đến rộng rãi.

Mở đầu cuộc trò chuyện, MC Minh Đức bất ngờ nhắc đến "bánh cuốn" làm Phương Dung nhớ về những ngày đầu mới chập chững vào nghề. Phương Dung chia sẻ, ở thời điểm hiện tại, việc nghệ sĩ có thêm nghề tay trái như kinh doanh buôn bán là điều hết sức bình thường. Nhưng trong giai đoạn của 30 năm về trước, cô phải làm thêm nghề tay trái vì công việc chính của một diễn viên không đủ nuôi sống bản thân. "Thời điểm đó, phải can đảm lắm mới dám buôn bán. Người ta nhìn vào, rất mặc cảm. Nhưng tình cảnh lúc đó buộc Phương Dung phải đi bán" - Phương Dung bày tỏ.

Nghệ sĩ Phương Dung cuốc bộ đi diễn, không t.iền phải ăn ké cơm sinh viên - Hình 1

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Thời đó làm gì có nhà hàng, rồi khai trương có đồng nghiệp tặng hoa. Đó chỉ là một cái bàn, dài 1m ngang 0.5m với 4 - 5 cái ghế đẩu. Ở thời điểm hiện tại, có thể mọi người nhìn thấy Phương Dung rực rỡ nhưng Phương Dung không bao giờ quên được quá khứ đó. Có quá khứ đó mình mới có được hiện tại và vững chắc ở tương lai".

"Lúc đó, để đào tạo ra một người nghệ sĩ rất khó khăn. Giai đoạn này cũng chưa có khẩu trang, mình phải đưa mặt ra bán. Nhưng vẫn ít nhiều người biết mình là nghệ sĩ nên Phương Dung cũng phải để ý hình ảnh, cũng điểm thêm chút son phấn. Thời đó, Phương Dung bán mỗi sáng kiếm lời được 20.000 đồng, đủ trang trải t.iền phòng trọ, ăn uống, chi phí sinh hoạt... Cứ ngày qua ngày như vậy, Phương Dung nghĩ chắc sẽ không còn trở lại được nghề diễn của mình được nữa" - Phương Dung bộc bạch.

Nghệ sĩ Phương Dung cuốc bộ đi diễn, không t.iền phải ăn ké cơm sinh viên - Hình 2

Nhưng "ông trời không phụ lòng người", vào một ngày đẹp trời, thầy Chín - trưởng đoàn kịch nói Bông Hồng vô tình đi ngang qua và ghé vào quầy bánh cuốn của Phương Dung. Trông thấy tình cảnh của nữ diễn viên, thầy đã không kiềm chế được và bật khóc. Sau cuộc gặp gỡ đó, thầy Chín đã đưa Phương Dung trở lại sân khấu.

Nói về Phương Dung, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ: "Điều đầu tiên mà Thanh Thủy mến Phương Dung là lòng yêu nghề, tinh thần chịu khó. Phương Dung tính tình rất bộc trực, không phải như mọi người cứ e dè, nén lại, giấu trong lòng, đau khổ một mình, Dung cái gì cũng bộc lộ ra ngay. Nhưng tính của Dung rất tốt. Sự chịu đựng của Dung ở chỗ nếu tôi làm đúng, các bạn phải công nhận, nếu sai thì Dung sẽ lập tức phản ứng lại ngay. Chính vì vậy, Dung là một diễn viên thuộc về dạng tính cách. Tất cả mọi người ai cũng quý cũng thương. Dung là một người rất có duyên. Ở cuộc sống đời thường, Dung cũng rất nhân hậu".

Nghệ sĩ Phương Dung cuốc bộ đi diễn, không t.iền phải ăn ké cơm sinh viên - Hình 3

Nói về vai diễn "kinh điển" Tào Thị, Phương Dung chia sẻ đó là một cái duyên. Ngay từ thời điểm bước vào năm nhất của trường sân khấu, Phương Dung đã là một cô đào tính cách, luôn được giao cho các vai dì ghẻ, phù thủy, vai ác... Khi trở về đoàn kịch nói Bông Hồng, lúc đó Phương Dung mới nhận được vai diễn trong phim Phạm Công - Cúc Hoa một cách hết sức tình cờ. Nữ nghệ sĩ chia sẻ, vai diễn trước đó thuộc về một nữ diễn viên khác, đã được casting và tập luyện kỹ lưỡng suốt mấy tháng trời.

"Phương Dung chỉ lấy vai diễn đó trong vòng 10 phút một cách rất tình cờ và may mắn, nhờ vào diễn viên - đạo diễn Công Hậu. 6 giờ sáng hôm đó, khi Phương Dung đang ngủ thì nghe tiếng gõ cửa và kêu đi đóng phim" - Phương Dung kể lại. Diễn viên đóng vai Tào Thị bất ngờ có công việc đột xuất và không thể tham gia phim, có được cơ hội nhận vai diễn lớn, Phương Dung ngay lập tức cùng Công Hậu phóng lên xe đạp và chạy theo đoàn. Sau khi nhận vai và diễn một phân đoạn đầu tiên, đạo diễn nhận định: "Đây mới là vai của Phương Dung".

Vai diễn Tào Thị đã mang lại thành công cho Phương Dung trên con đường sự nghiệp. Song, vai diễn này cũng mang lại cho nữ diễn viên không ít rắc rối. Phương Dung tâm sự, thời điểm cô kết hôn, lúc đầu mẹ chồng tỏ ra sợ sệt, có phần ác cảm với cô bởi vai diễn Tào Thị. May mắn là sau đó mẹ chồng nhận ra đó chỉ là vai diễn và đã yêu thương cô con dâu hơn.

Nghệ sĩ Phương Dung cuốc bộ đi diễn, không t.iền phải ăn ké cơm sinh viên - Hình 4

Khán giả ở nhiều độ t.uổi khác nhau cũng ghét cay ghét đắng cô Tào Thị ngoài đời sống. Phương Dung kể, có lần cô tham gia phim ở chùa, buổi trưa đang ăn cơm thì có một phụ nữ đến vỗ vai và la lớn: "Sao mày ác quá vậy?". Nhiều khán giả theo dõi phim và sau này trở thành diễn viên, tham gia diễn xuất cũng Phương Dung đã chia sẻ: "Hồi nhỏ em mơ ước được gặp chị để đ.ánh chị đó, chị Tào Thị".

Tưởng chừng như sau vai diễn Tào Thị rất thành công, sự nghiệp của Phương Dung sẽ bước sang một trang mới. Nhưng Phương Dung tiếp tục lận đận trong nghiệp diễn của mình. Sau nhiều biến cố từ đoàn, Phương Dung bắt đầu bén duyên với hài kịch. Lúc đó, bạn diễn của Phương Dung là nghệ sĩ Hữu Phước. Tiểu phẩm thành công và nổi tiếng nhất của nhóm hài Hữu Phước là Một giây tốc độ, ngàn năm nói ngọng. Trong tiểu phẩm này, Phương Dung gây ấn tượng với phần nói nhanh và nói liên tục.

Ngoài sự nghiệp khá truân chuyên, đường tình duyên của Phương Dung cũng khá lận đận: "Phương Dung có rất nhiều mối tình, cũng đã một lần lên xe hoa nhưng rồi đổ vỡ. Cho đến bây giờ, Phương Dung vẫn sống một mình. Không ai muốn như vậy cả. Mình cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường như bao người phụ nữ khác. Không phải 'giữa tình yêu và nghệ thuật thì tôi chọn nghệ thuật'. Thực sự là vì tình yêu không chọn mình, mình mới chọn nghệ thuật", Phương Dung hài hước chia sẻ.

Nói về sự trắc trở trong đường tình duyên, Phương Dung cho biết bản thân cô có tính cách rất mạnh, khá "đàn ông", có sự linh cảm nhất định và đặc biệt là quá ghen. Khi yêu, Phương Dung vô cùng coi trọng sự chung thủy. Nếu đối phương có lỗi lầm, Phương Dung sẽ không tha thứ.

Nghệ sĩ Phương Dung cuốc bộ đi diễn, không t.iền phải ăn ké cơm sinh viên - Hình 5

Trở lại với câu chuyện sự nghiệp, trong thời điểm hiện tại, khi mọi thứ đã thay đổi, Phương Dung cho biết bản thân cũng có những thay đổi nhất định để thích nghi với hoàn cảnh. Giai đoạn trước, có thể nói Phương Dung là một trong những "nữ hoàng truyền hình" khi mỗi ngày đều chạy 3 - 4 phim cùng lúc. Ở giai đoạn này, 1 ngày Phương Dung cũng tham gia 3 - 4 phim sitcom nhưng ở độ t.uổi này, cô phải nhường cho thế hệ trẻ. Hiện tại, Phương Dung có một kênh Youtube và bản thân tự đứng ra điều hành rất nhiều việc.

Nói về Phương Dung, diễn viên Tuyền Mập chia sẻ: "Trong mắt em, chị Phương Dung là một 'kiều nữ hài' không có t.uổi. Showbiz có thể sản sinh ra nhiều thế hệ con cháu sau này, nhưng chị Phương Dung không hề có dấu hiệu của t.uổi tác, ngoại hình tươi trẻ, tính cách vui vẻ. Chị Phương Dung rất đắt show nhưng luôn có một thời gian biểu, giờ nào việc đó. Nói về các vai diễn của chị Phương Dung, vai 'độc' là vai Tào Thị nhưng ấn tượng với Tuyền Mập là vai diễn rất đời trong vở kịch Những đ.ứa t.rẻ bụi đời".

Hồi tưởng lại những kỷ niệm trong quá khứ, từ những ngày mới chập chững vào nghề, Phương Dung cho biết, gia đình cô không có ai theo nghệ thuật. Thuở nhỏ, nữ diễn viên có năng khiếu với các công việc liên quan tới kỹ thuật như sửa chữa quạt máy, radio... Sau 40 theo đuổi nghệ thuật, Phương Dung vẫn còn nhớ như in những ngày đầu tiên vô cùng gian khó, cơ cực của mình. Cô phải sống trong căn phòng trọ chật hẹp, chỉ vừa trải đủ tấm chiếu, không có xe đạp để đi, không có miếng cơm để ăn, đến nỗi phải giả vờ đi ngang qua phòng trọ của các bạn sinh viên để "ăn ké". Dù vậy, cô vẫn không muốn làm phiền gia đình. Đã nếm đủ mùi vị của những tháng ngày cơ cực nên ngày hôm nay, khi mọi thứ đã đủ đầy, Phương Dung chi tiêu rất thoáng.

Xuyên suốt chương trình, ngoài những tâm sự về chuyện nghề và cuộc đời của nghệ sĩ Phương Dung, khán giả còn được theo dõi lại hai tiểu phẩm làm nên tên t.uổi của nữ nghệ sĩ. Đó là tiểu phẩm Tình quê (diễn cùng Hữu Phước, Tiểu Bảo) và tiểu phẩm Đường nào cũng về La Mã (diễn cùng Hữu Phước, Hoài Trâm, Nguyễn Hùng).

Tập 41 Đời nghệ sĩ với diễn viên Phương Dung được phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật ngày 9/10 trên VTV9.

Trailer tập 41 Đời nghệ sĩ:

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Mạnh nói gì khi nghe Tiến Luật hát "Tình em là đại dương" trên VTV?
07:05:20 11/07/2024
Một nam diễn viên 49 t.uổi: Giàu có nhưng không vợ con, sống một mình trong biệt thự rộng lớn
18:09:45 12/07/2024
Anh Trai Say Hi tập 5: 6 Anh Trai nào sẽ dừng lại sau loạt tranh tài nảy lửa?
10:26:58 12/07/2024
Cảnh bị cắt ở "Anh trai vượt ngàn chông gai": Tự Long khóc đến mức một anh tài phải làm điều này
13:55:36 12/07/2024
Doãn Quốc Đam, H'Hen Niê khóc nghẹn cảnh người mẹ chật vật nuôi con khi chồng mất
14:51:30 11/07/2024
Duy Khánh: Tôi không lên 'Anh trai vượt ngàn chông gai' để giễu cợt hay làm hài
21:34:55 11/07/2024
Chẳng tự nhiên Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai thành tích tăng vọt 10 lần chỉ sau 1 tuần ra mắt!
19:47:51 12/07/2024
Anh Trai "mỏ hỗn" nhất show Chông Gai
21:37:46 12/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Thanh Hằng đeo trang sức 3,4 tỉ đi chấm thi giữa ồn ào của Miss Universe Vietnam
22:39:25 12/07/2024
Midu đáp trả khi bị soi chi tiết lạ hậu đám cưới hào môn
21:54:56 12/07/2024
Phương Oanh xuất hiện trên phố cùng cặp song sinh, thái độ khi được người qua đường nhận ra gây chú ý
23:15:08 12/07/2024
Được Nam Thư công khai "thả thính", HIEUTHUHAI đáp lại vỏn vẹn 3 chữ rõ thái độ!
19:55:44 12/07/2024
Hà Lam Đậu: sao nữ giả nam đỉnh nhất hoa ngữ, đẹp phi giới tính khiến fan mê mẩn
21:33:16 12/07/2024
Động thái gây sốt của Nine Naphat sau khi Baifern chia sẻ về chuyện chia tay
19:52:08 12/07/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nàng dâu trẻ được mẹ chồng xem như 'cháu nội'

22:06:46 12/07/2024
Chương trình Mẹ chồng nàng dâu mới lên sóng, mang đến câu chuyện nàng dâu được mẹ chồng yêu thương hết mực, chăm kỹ hơn cả con ruột khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc trầm trồ ngưỡng mộ.

Anh Tài Jun Phạm, Cường Seven vui - buồn lẫn lộn trước đêm công diễn

20:49:08 12/07/2024
Tại tập 2 của của Series Why Call Me By Fire?, những phần tập luyện đầy căng thẳng của các Anh Tài cho vòng Concert đã được chương trình lần đầu công bố.

Á hậu Bùi Khánh Linh nói tiếng Anh khổ sở ở Đảo thiên đường

19:39:32 12/07/2024
Xuất hiện trong show Đảo thiên đường, Á hậu Bùi Khánh Linh gây bàn tán vì khả năng nói tiếng Anh câu được câu mất .

Thanh Thủy xót xa cô gái bị nhà chồng cấm cản vì ngoại hình 'cơ bắp'

21:25:26 11/07/2024
Hành trình vượt qua nhiều thử thách để nên duyên vợ chồng của Trần Ny - Duy Tân khiến nghệ sĩ Thanh Thủy cảm kích.

Khán giả 2 show âm nhạc đối đầu nảy lửa, 63 'anh trai' bị 'vạ lây'

21:21:49 10/07/2024
Từ hai show giải trí cuối tuần, Anh trai say hi và Anh trai vượt ngàn chông gai biến thành cuộc chiến giữa hai nhóm khán giả với những màn so kè, đấu tố nảy lửa.

Tuấn Hưng bị cắt thời lượng trên sóng Anh trai vượt ngàn chông gai?

20:12:20 10/07/2024
Vào sáng 10/7, Tuấn Hưng đã chia sẻ bài viết dài về chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Nam ca sĩ sinh năm 1978 lên tiếng làm rõ về chuyện chỉ có ít thời lượng xuất hiện trên sóng.

Tuấn Hưng giải thích lý do né tránh máy quay ở "Anh trai vượt ngàn chông gai"

15:51:42 10/07/2024
Tuấn Hưng tự nhận mình là gương mặt đã cũ, muốn lùi lại phía sau để những bạn trẻ lên hình nhiều hơn, chương trình sẽ phong phú hơn.

Đinh Tiến Đạt: Tôi như "cục đất thô", đầy điểm yếu trong cuộc đua của các Anh tài

13:11:35 10/07/2024
Gần một thập kỷ vắng bóng khỏi các hoạt động nghệ thuật, rapper Đinh Tiến Đạt trở thành một trong những nhân tố gây chú ý của Anh trai vượt ngàn chông gai.

Siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng kể về thời đi bán nước mía mưu sinh

08:11:51 10/07/2024
Hà Việt Dũng có t.uổi thơ vất vả vì gia cảnh khó khăn, ngay cả khi đã trở thành siêu mẫu anh vẫn tất bật bán nước mía để mưu sinh.

Nam nghệ sĩ tập luyện 38 bộ môn, bán cả nhà và xe để thi Anh Tài nhưng gặp chông gai ngay vòng đầu tiên

07:48:26 10/07/2024
BB Trần chắc chắn là một trong những cái tên nổi bật của cuộc thi Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - show truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại.

Thành tích Anh Tài đè bẹp chương trình đạo nhái đối thủ: Show hot nhất 2024 đây rồi!

06:37:24 10/07/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai liên tục ẵm hàng loạt thành tích khủng sau khi lên sóng và được đông đảo khán giả ủng hộ.

Diễn viên Hứa Minh Đạt tiết lộ bà xã Lâm Vỹ Dạ không ghen tuông khi anh đóng cảnh nhạy cảm

06:08:43 10/07/2024
Là khách mời trong chương trình Chuyện tối cùng sao , diễn viên Hứa Minh Đạt tiết lộ bà xã Lâm Vỹ Dạ không ghen tuông mỗi khi anh đóng cảnh nhạy cảm.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thoại Mỹ U60 vẫn trẻ trung, bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải ngày càng gợi cảm

Sao việt

23:43:54 12/07/2024
NSƯT Thoại Mỹ vui sống độc thân sau nhiều trắc trở tình cảm. Minh Hà - bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải hiếm hoi khoe dáng với trang phục gợi cảm.

Hai cháu nhỏ đi xe máy điện bị cuốn vào gầm xe container

Tin nổi bật

23:34:02 12/07/2024
Tối 12/7, thông tin từ Ban An toàn giao thông TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn quận Hải An vừa xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe container với xe máy điện, khiến 2 cháu nhỏ t.ử v.ong.

Ba công nhân thi công thủy điện Nậm Nhùn t.ử v.ong

Pháp luật

23:14:44 12/07/2024
Công an tỉnh Lai Châu đang điều tra làm rõ vụ 3 công nhân t.ử v.ong trong hầm thi công thủy điện tại huyện Nậm Nhùn.

Hiểm họa từ việc chia sẻ hình ảnh riêng tư lên không gian mạng, giới trẻ cần tỉnh táo!

Netizen

23:03:09 12/07/2024
Vụ việc clip đỏ mặt của một nữ TikToker hơn 300.000 người theo dõi mới đây là một ví dụ. Theo đó, sự việc được cho là nữ chính chủ động chia sẻ lên mạng xã hội rồi nhanh chóng gỡ bỏ sau ít phút, tuy nhiên đã bị người xem ghi lại.

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Sức khỏe

22:16:47 12/07/2024
Thông tin trên được đưa ra khi các nhà hòa giải Ai Cập và Qatar cùng với Mỹ đang tăng cường nỗ lực nhằm đạt được thỏa thuận ngừng b.ắn, chấm dứt cuộc xung đột kéo dài hơn 9 tháng qua tại Gaza và thả các con tin bị bắt giữ.

Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?

Sao châu á

22:14:26 12/07/2024
Đi kèm với sự nổi tiếng này là sự đeo bám của các tay săn ảnh và giới truyền thông. Họ luôn theo dõi tất cả các cuộc hẹn bí mật của Lee Min Ho ở khắp mọi nơi.

Tòa án Hà Lan bác bỏ yêu cầu về lệnh cấm xuất khẩu linh kiện máy bay F-35 có thể bán cho Israel

Thế giới

22:12:01 12/07/2024
Tuy nhiên, tòa án quận ở La Haye cho rằng cách Oxfam giải thích phán quyết là quá rộng và Chính phủ Hà Lan vẫn tuân thủ lệnh cấm xuất khẩu.

Hồ nước đẹp như tranh sinh ra nhờ thảm họa ở Pakistan

Du lịch

22:01:17 12/07/2024
Năm 2010, một trận lở đất chôn vùi làng Attabad giữa thung lũng Hunza xa xôi ở vùng Gilgit Baltistan, phía bắc Pakistan. Thảm họa này sinh ra một tuyệt tác thiên nhiên...

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

Phim châu á

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: "Xạ thủ quốc dân" bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng!

Mọt game

21:58:29 12/07/2024
Ngày 10/7, phiên bản mới Ngày Hội Liên Quân đã được cập nhật tại máy chủ chính thức. Trong bản cập nhật này, nhiều vị tướng hot sẽ được trở lại meta. Cùng điểm qua chi tiết về thay đổi sức mạnh các vị tướng trong phiên bản mới nhé!

Karik tung album kép, đ.ánh dấu 15 năm yêu Rap

Nhạc việt

21:33:10 12/07/2024
Tối 11-7, Karik ra mắt album kép đầu tiên của làng rap Việt mang tên 421 đ.ánh dấu chặng đường 15 năm gắn bó với nhạc Rap.