Diễn viên ‘Nhật ký Vàng Anh’ và 10 năm sống ở Anh, Pháp, Mỹ, Czech

Loan “bà già” của “Nhật ký Vàng Anh” chia sẻ 10 năm qua, cô có cơ hội sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Linh Phương được khán giả biết đến với vai Loan “bà già” trong Nhật ký Vàng Anh, cùng thời Minh Hương, Vân Hugo… Tuy nhiên, sau đó, cô du học ở Anh, không theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. 10 năm qua, cô sống kín tiếng, có cơ hội đến nhiều nơi trên thế giới.

Linh Phương tâm sự cô từng trải qua biến cố trong cuộc sống tình cảm. Song, tất cả đều là trải nghiệm đáng trân trọng.

Tôi từng sống ở Anh, Pháp, Mỹ và bây giờ là Cộng hòa Czech

- Cơ duyên nào đã đưa chị trở lại màn ảnh với vai khách mời trong “Tình yêu và tham vọng”?

- Tôi có khá nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các anh chị đạo diễn trong hãng phim truyền hình và bạn bè diễn viên. Dù không sinh sống ở Việt Nam, tôi và mọi người vẫn hỏi thăm sức khỏe và gặp gỡ mỗi khi có dịp. Tôi nhớ hồi năm 2018, khi chị Lã Thanh Huyền sang châu Âu du lịch cùng gia đình, chúng tôi gặp nhau ở Praha. Trong một bữa ăn tối, chúng tôi trêu đùa là biết đâu có bộ phim sẽ quay ở đây để được diễn xuất với nhau.

Câu nói đùa mà trở thành thật chỉ sau một năm. Đạo diễn Bùi Tiến Huy đã liên lạc, mời tôi tham gia bộ phim như một diễn viên khách mời, vào vai bạn thân của nhân vật mà chị Huyền đảm nhận. Tôi thấy rất vui và hứng thú với lời mời này nên quyết định nhận lời.

- Cảm xúc của chị ra sao khi đứng trước máy quay sau nhiều năm không đóng phim?

- Nhiều năm không tham gia diễn xuất nhưng tôi không có cảm giác hồi hộp mà ngược lại rất hứng khởi. Tôi cũng không bỡ ngỡ với công nghệ quay phim hiện nay. Bởi trên thực tế, Nhật ký Vàng Anh phần 1 là sitcom đầu tiên đã sử dụng công nghệ thu tiếng trực tiếp. Khi thu thanh trực tiếp, tiếng nói và diễn xuất sẽ đồng hành với nhau, làm cho nhân vật được thật hơn và cảm xúc hơn.

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh và 10 năm sống ở Anh, Pháp, Mỹ, Czech - Hình 1

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh và 10 năm sống ở Anh, Pháp, Mỹ, Czech - Hình 2

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh và 10 năm sống ở Anh, Pháp, Mỹ, Czech - Hình 3

Linh Phương hiện sống tại Cộng hòa Czech. Ảnh: Linh Phương.

- Đến bây giờ khán giả vẫn nhớ đến chị là Loan “bà già” của Nhật ký Vàng Anh, dù chị khá kín tiếng, lâu lâu mới đóng phim một lần. Chị có thể chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình ở nước ngoài?

- Khi ở độ tuổi đôi mươi, tôi là người thích trải nghiệm. Đóng phim là một trải nghiệm và việc đi du học cũng vậy. Tôi đã có 10 năm đi đây đi đó, sống và làm việc ở nhiều nơi trên thế giới như London, Paris, Boston. Còn hiện tại tôi sinh sống và phát triển sự nghiệp tại Praha, Cộng hòa Czech.

Praha là một thành phố khá đáng sống. Ngoài ngôn ngữ là rào cản lớn thì Praha không quá xô bồ và cũng phát triển. Hơn nữa, cộng đồng người Việt ở đây khá đông, hỗ trợ lẫn nhau. Tôi đang kinh doanh, phát triển quán ăn mỳ ramen, soba và udon.

- Chị nói mình từng có cơ hội sống ở nhiều nơi trên thế giới. Vậy chị là người theo chủ nghĩa xê dịch hay do yêu cầu công việc, bắt buộc phải di chuyển nhiều?

- Nghe chủ nghĩa này, chủ nghĩa kia có vẻ hơi to tát quá. Thực ra, thường người trẻ hay thích khám phá những vùng đất mới và tôi không ngoại lệ. Tôi là người không ngại thay đổi để trải nghiệm, nhưng một phần do tính chất công việc.

Trước đây tôi làm việc cho một nhãn hàng thời trang ở London, sau đó làm trong ngành may mặc xuất khẩu. Đó là cơ hội để tôi được đi nhiều nơi, gặp nhiều đối tác, tham dự các hội trợ vải, phụ liệu ở Pháp, Italy, Trung Quốc…

Tuy nhiên mỗi thời điểm thì mình cần ưu tiên cho việc thiết lập một cuộc sống phiêu lưu hay ổn định. Bây giờ, khi đã có em bé, tôi bắt đầu có thiên hướng về sự ổn định nhiều hơn.

- Chị phân chia quỹ thời gian như thế nào cho công việc và chăm sóc gia đình, con trai?

- Đây là câu hỏi khá hay đối với tôi. Vì mình đang sinh sống ở nước ngoài, xa gia đình và không dễ để tìm người giúp việc như ở Việt Nam. Thực sự đôi khi tôi cảm thấy muốn nổ tung vì sức khoẻ và thời gian có hạn. Để chu toàn tất cả mọi việc không đơn giản. Kinh doanh nhà hàng lại rất bận rộn, từ sáng đến tối muộn. Thời gian đầu, tôi stress, phải nhờ những người thân quen trông con giúp.

Sau này, khi mọi thứ dần đi vào quỹ đạo, tôi mới có thời gian để chăm sóc con nhiều hơn. Dịp cuối tuần, tôi luôn cố gắng đưa con đi chơi, khám phá thế giới, bé nhà tôi mới 3 tuổi mà đã được đi đến nhiều nước trên thế giới. Hàng năm, tôi cũng cho con về Việt Nam thăm gia đình, để bé được tiếp xúc và nói tiếng Việt nhiều hơn.

- Lần gần nhất chị về thăm quê hương là khi nào? Đã bao giờ chị có ý định về hẳn Việt Nam?

- Mùa thu năm ngoái là lần gần nhất tôi cho bé về Việt Nam. Bé thích lắm vì có các anh (con của chị gái tôi) chơi cùng. Bây giờ tôi chưa có ý định về nước hẳn do việc kinh doanh vẫn còn đang phát triển bên Czech. Nhưng có thể trong tương lai, biết đâu tôi lại về Việt Nam và gặp lại khán giả trong các bộ phim truyền hình. Cuộc sống mà, đâu ai nói trước được điều gì phải không?.

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh và 10 năm sống ở Anh, Pháp, Mỹ, Czech - Hình 4

Cô vẫn hội ngộ các đồng nghiệp mỗi khi về Việt Nam.

Tôi là tuýp phụ nữ độc lập và mạnh mẽ

- Nhìn lại dàn “Nhật ký Vàng Anh” ngày xưa – như Minh Hương, Vân Hugo hay Ngọc Hà – mỗi người đã lựa chọn một lối rẽ khác nhau. Bản thân chị có điều gì tiếc nuối thời tuổi trẻ của mình không?

- Tôi cảm thấy thực sự may mắn vì tuổi trẻ của mình đã có được những trải nghiệm đa dạng. Tôi nghĩ không phải ai cũng có “duyên” để được đóng phim, được trải nghiệm cảm giác “nổi tiếng”.

13 năm trước, sau khi tham gia sitcom Nhật ký Vàng Anh, trong thâm tâm tôi chưa bao giờ tự coi mình là người nổi tiếng. Vì thế, tôi đã rất choáng ngợp với việc mọi người biết đến mình, nhắc đến mình và có người muốn xin chữ ký, gửi thư, tặng quà. Đó là một cảm giác tuyệt vời!

Sau đó, tôi lựa chọn việc du học tại Anh, và sống ở nhiều thành phố trên thế giới. Bình thường đi du lịch, mọi người sẽ chỉ lướt qua các địa điểm nổi tiếng, không ở lâu để trải nghiệm sâu được. Tôi may mắn hơn là đã sống ở đó để trải nghiệm thực sự các nền văn hoá khác nhau.

Và cả những biến cố trong cuộc sống tình cảm cũng là những trải nghiệm đáng trân trọng. Tất cả đã làm nên Linh Phương của ngày hôm nay, nên tôi không muốn thay đổi điều gì trong quá khứ.

- Vậy trải nghiệm nào là khó quên nhất trong những năm tháng ấy của chị?

- Có rất nhiều khoảnh khắc, nhưng kỷ niệm khó quên nhất có lẽ là thời khắc tôi sinh con tại Mỹ. Lúc đó, cả gia đình, bố mẹ, anh chị bay sang để động viên tinh thần. Có gia đình bên cạnh là điều tuyệt vời nhất, chỉ khi mình lớn lên và đủ thấu hiểu thì mình mới biết trân quý.

- Khi gặp biến cố cuộc sống, có người chọn cách đối diện để vượt qua, nhưng cũng có người không đủ dũng cảm đối mặt, mà sẽ “lẩn tránh”. Chị đã vượt qua giai đoạn khó khăn bằng cách nào?

- Trong chuyện tình cảm, tôi là người thích đối mặt và đưa ra quyết định. Đương nhiên mỗi quyết định trong một thời điểm có thể đúng hoặc có thể sai, tuỳ vào tình huống và tính cách – đúng với người này nhưng chưa chắc đúng với người khác. Với tôi, tôi luôn đặt ra câu hỏi trong đầu “mình là ai, mình thực sự cảm thấy như thế nào, mình có đang và sẽ thực sự hạnh phúc hay không”.

- Sau những lần đổ vỡ, mất mát về tình cảm, người phụ nữ thường mạnh mẽ, độc lập và yêu bản thân hơn. Điều này có đúng với chị không?

- Đổ vỡ chưa chắc đã là ai đúng hết hay ai sai hết, vậy nên tôi nghĩ ai cũng tìm ra được bài học của riêng mình. Tôi là tuýp phụ nữ quá độc lập và mạnh mẽ. Mà theo kinh nghiệm của tôi thì cái gì quá cũng không tốt, sự cân bằng giữa mạnh mẽ với mềm mỏng có lẽ sẽ tốt hơn. Thật sự khó nhưng tôi đang rất cố gắng để làm được sự cân bằng đó vì tôi biết như thế sẽ tốt hơn cho cuộc sống của mình hiện tại và sau này.

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh và 10 năm sống ở Anh, Pháp, Mỹ, Czech - Hình 5

Linh Phương từng trải qua biến cố tình cảm, song cô không muốn thay đổi điều gì trong quá khứ.

- Chị có muốn chia sẻ một chút về người đàn ông ở bên cạnh mình hiện tại?

- Tôi chỉ có thể chia sẻ là bạn trai rất thích và ủng hộ tôi đóng phim. Bạn ấy là người rất yêu thương, chăm sóc con cái.

- Nhìn lại 10 năm “phiêu lưu” của mình, có mục tiêu nào chị đặt ra cả trong công việc lẫn cuộc sống mà bản thân chưa hoàn thành?

- 10 năm trôi qua, tôi thấy có khá nhiều điều mình mong muốn thì lại dang dở. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, khi không muốn gì nữa thì dường như ông trời mang đến cho mình những thứ ngoài sức tưởng tượng. Đương nhiên là bản thân mình cũng phải nỗ lực, phấn đấu để ổn định cả trong công việc lẫn cuộc sống.

- Chị mong điều gì cho tương lại, cụ thể là tương lai gần trong 5 năm tới?

- 5 năm chắc hơi dài để tính vì bây giờ thế giới vẫn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid. Có lẽ điều tôi mong mỏi nhất là con trai, gia đình và mọi người thật nhiều sức khỏe. Có sức khoẻ thì sẽ làm ra được của cải vật chất và hưởng thụ về mặt tinh thần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020
Ricky Star: 'Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê'
13:35:37 15/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
Phương Anh Đào: 'Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy'
06:30:00 15/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Thích có con gái nên chấp nhận sinh mổ 4 lần, mẹ bầu Hải Phòng đi khám thai lần nào cũng bị bác sĩ mắng
14:26:05 15/08/2020
Minh Hà lộ ảnh tình tứ trai lạ, Chí Nhân cũng đăng luôn ảnh mập mờ khoe người mới?
13:01:33 15/08/2020
Chân dung người tình chuyển giới của Miko Lan Trinh: Nhỏ hơn 5 tuổi, thích khoe ảnh 18+
15:18:43 15/08/2020
Mạc Hồng Quân khoe biệt thự chục tỉ mới tậu, nói lời ngôn tình với Kỳ Hân
16:05:37 15/08/2020
Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc thường thất bại khi chụp ảnh với đèn flash?
13:42:58 15/08/2020
Tham dự sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh xấu hổ khi có khán giả gọi tên thành Dương Mịch
13:19:20 15/08/2020
Vợ chồng Đinh Ứng Phi Trường suýt ly hôn vì sảy thai, khó có con
12:16:37 15/08/2020
Dở khóc dở cười chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị "Tào Tháo đuổi" khổ sở khi đang ghi hình
12:16:33 15/08/2020
Song Hye Kyo khoe nhan sắc cực phẩm sau ly hôn, ai cũng trầm trồ với diện mạo nữ diễn viên ở tuổi 39
12:25:49 15/08/2020
Góc khuất sau các vụ diễn viên Trung Quốc bị chụp lén ở trường quay
13:40:01 15/08/2020

Tin mới nhất

Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo

15:28:47 13/08/2020
Ngọc Lan hài lòng với cuộc sống hiện tại khi vừa dành thời gian chăm sóc con trai, vừa có thể trở lại với đam mê diễn xuất. Người đẹp cũng lên tiếng về chuyện đi bước nữa sau đổ vỡ hôn nhân.

NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê

08:46:02 13/08/2020
Xa màn ảnh rộng đã 20 năm nhưng NSND Lê Khanh vẫn rất tròn vai nhân vật Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'

06:27:40 13/08/2020
Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc, Ngân Anh nói với Zing.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Có thể bạn quan tâm

Làm thêm 1 bước, món lẩu riêu cua bắp bò nấu tại nhà ngon hơn hẳn ngoài hàng

Ẩm thực

17:52:09 15/08/2020
Lẩu riêu cua bắp bò là món mà nhiều gia đình yêu thích. Bạn cũng có thể nấu món này ngay tại nhà với công thức dưới đây.

Mở cửa phòng ngủ, thấy 4 bàn chân trên giường, tôi hét lên thất thanh nhưng khi lớp chăn được kéo xuống, tôi từ sợ hãi thành giận dữ vô cùng

Tâm sự

17:51:16 15/08/2020
Tôi không biết làm gì trong tình huống ấy, anh bạn kia thì trùm chăn kín mặt vì xấu hổ.

Cuộc sống hiện tại của người đẹp nổi tiếng Đài Loan từng xuất gia

Sao châu á

17:48:22 15/08/2020
Tang Ni nương nhờ cửa Phật và sau đó hoàn tục, trở lại showbiz đóng phim để kiếm tiền lo cho cha mẹ.

Linh kiện nhập khẩu giảm có ảnh hưởng đến giá bán ô tô?

Ôtô

17:43:54 15/08/2020
Thống kê tình hình nhập khẩu linh kiện và phụ tùng ô tô giảm so với cùng kỳ năm 2019. 

Thí sinh hoa hậu từng tự ti vì cân nặng 70 kg

Sao việt

17:36:21 15/08/2020
Chayxamlet Vatsana, nữ sinh Đại học Thương mại, cho biết cô từng ám ảnh vì cân nặng.

Bệnh viêm phổi ở trẻ nhỏ khi giao mùa nguy hiểm như thế nào?

Học hành

17:33:27 15/08/2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết viêm phổi ở trẻ nhỏ là căn bệnh lây truyền gây tử vong số một đối với trẻ em, đặc biệt đối với những trẻ dưới 5 tuổi.

5 cách để giảm cholesterol một cách tự nhiên

Sức khỏe

17:29:13 15/08/2020
Để giảm cholesterol một cách tự nhiên, bạn có thể cải thiện chế độ ăn uống, hoạt động thể chất nhiều hơn, giảm cân, bỏ hút thuốc và hạn chế rượu…

Xe đẩy chở hàng trên thang cuốn Trung tâm thương mại trượt xuống gây chết người

Đời sống

17:23:07 15/08/2020
Ngày 15/8, thông tin từ Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, bà Bùi Thị Hiền, 69 tuổi, trú tại đường Hà Huy Tập, thành phố Đà Lạt bị chiếc xe đẩy chở hàng từ trên thang cuốn trong Trung tâm thươ...

Khám phá vương quốc khỉ ở TP Hồ Chí Minh

Du lịch

17:18:07 15/08/2020
Hàng nghìn con khỉ tinh khôn, bày đủ trò để chọc ghẹo du khách khi đến tham quan vương quốc của chúng.

Phim Việt lại hoãn chiếu vô thời hạn, khán giả chỉ còn phim “xem lại”?

Hậu trường phim

17:13:28 15/08/2020
Mới chỉ nửa tháng trước, đoàn phim Tiệc trăng máu vẫn còn tổ chức họp báo công bố thêm trailer và ấn định ngày ra rạp của phim vào cuối tháng 8-2020.

Bộ xương chàng trai quỳ gối tiết lộ lịch sử tục hỏa táng

Chuyện lạ

17:12:36 15/08/2020
Từ bộ xương quỳ gối của một thanh niên trong phát hiện khảo cổ mới đây, các nhà khoa học cho rằng tục lệ hỏa táng có thể đã xuất hiện từ 9.000 năm trước.

Có ý định nâng mũi, chị em nên tham khảo 5 phương pháp này

Phong cách sao

17:11:54 15/08/2020
Khoe ảnh từ nhiều năm trước, Nhã Phương chứng minh nhan sắc ngọt ngào của mình không có nhiều thay đổi mà còn thu hút hơn xưa, ngày một hoàn hảo nhờ cô nàng mạnh dạn sửa mũi.

Game thủ Việt khuấy đảo vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý với team 6 Mật Thám bá đạo

Esport

17:09:04 15/08/2020
Cách đây ít giờ, những trận đấu đầu tiên của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý khu vực Bắc Mỹ/Châu Đại Dương đã diễn ra. Giữa một dàn hảo thủ như DeliciousMilkGG, Kiyoon, Poltcs2, MismatchedSock

Điểm danh những thần tượng “lận đận”, ra mắt nhiều lần rồi mới trở nên nổi tiếng

Nhạc châu á

17:07:11 15/08/2020
Ra mắt là câu chuyện quan trọng của bất cứ một thực tập sinh nào, bởi đó chính là cánh cửa duy nhất để họ có thể thể hiện tài năng và tỏa sáng.

Cuộc đi săn đẫm máu trong hang động cá sấu trên màn ảnh rộng

Phim âu - mỹ

17:05:37 15/08/2020
Black Water: Abyss (Cá sấu tử thần), khai thác nỗi sợ thường trực của con người về sự bất an khi tới những nơi địa hình hiểm trở, bóng tối... gặp cá sấu.