Diễn viên ‘Nhật ký Vàng Anh’ kết hôn năm 22 tuổi: ‘Tôi hối hận’

Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Nhật ký Vàng Anh là series phim ngắn từng “làm mưa làm gió” trong năm 2006. Không chỉ có nội dung gần gũi với tuổi học trò, Nhật ký Vàng Anh còn hội tụ nhiều diễn viên trẻ có ngoại hình nổi bật. Chỉ đảm nhận vai phụ nhưng Ngọc Hà (vai Mai) – bạn thân của Vàng Anh là cái tên từng được khán giả quan tâm.

Ngọc Hà tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia. Đến với diễn xuất như một cái duyên nhưng ngay sau khi kết thúc phần một, Ngọc Hà lại “biến mất”. Cô lên xe hoa vào năm 22 tuổi và rút khỏi showbiz. Nhiều người nói rằng Ngọc Hà ở ẩn để cưới chồng đại gia.

14 năm sau kết hôn, hiện tại diễn viên sinh năm 1985 theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Cô cho biết bản thân hài lòng với quyết định tạm ngừng nghệ thuật để có cuộc sống yên bình như bây giờ.

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh kết hôn năm 22 tuổi: Tôi hối hận - Hình 1

Ngọc Hà (ngoài cùng bên phải) vào vai Mai trong Nhật ký Vàng Anh phần 1.

Rời màn ảnh và cưới chồng năm 22 tuổi

- Sau “Nhật ký Vàng Anh, chị rời màn ảnh và việc kết hôn năm 22 tuổi chính là lý do?

- Không hẳn là như thế. Mọi thứ chỉ là trùng thời điểm. Sau khi kết thúc phần một, tôi quyết định kết hôn và sinh con ngay sau đó. Đóng phim là việc rất vất vả và lấp kín thời gian nên khi lập gia đình rồi, tôi khó có thể tiếp tục được việc đó.

Lúc ấy, nếu có thể theo đuổi, tôi chỉ có thể đi hát tiếp – nghề đúng với chuyên ngành và sở thích từ bé của tôi. Còn đóng phim, đó chỉ là cái duyên nên duyên ngắn thì nó sẽ dừng sớm.

Vai diễn trong Nhật ký Vàng Anh chính là cái duyên với tôi. Hôm ấy, tôi đi cổ vũ Minh Hương casting vào vai chính. Lúc ở đó, chị trợ lý ra nói với tôi rằng “Thấy em hay hay, có muốn thử không?”. Ban đầu, tôi không nhận lời vì nghĩ rằng mình đâu có hợp gì với diễn xuất. Sau 3 lần từ chối thì tôi gật đầu để thử xem đến đâu. Không ngờ khi diễn xong, đạo diễn lại chọn tôi vào vai bạn thân của Vàng Anh do Minh Hương đóng. Vậy là tôi và Hương là bạn thân cả trong phim và ngoài đời.

Cũng từ Nhật ký Vàng Anh, tôi được tham gia lớp học diễn xuất phim truyền hình. Từ đó, tôi có thêm các kỹ năng đóng phim và sau này nhận được nhiều lời mời vào các phim như Về quê đón tết, Eva khờ dại, Trái bóng tình yêu, Nốt nhạc con gái.

Chuyên ngành chính và cũng là sở thích từ bé của tôi là ca hát, thanh nhạc chứ không phải đóng phim. Tôi nhận ra mình đam mê âm nhạc và tập luyện từ những ngày còn học cấp 2. Phim truyền hình chỉ là sự tình cờ, không phải đam mê của tôi.

- Cuộc sống hiện tại của chị thế nào?

- Tôi đang làm công việc kinh doanh. Tôi không còn nhận lời đóng phim hay đi hát như xưa. Thật ra mọi thứ đều có lý do của nó. Tôi đam mê kiếm tiền, thích kinh doanh và sống tự lập từ khi còn là học sinh cấp 3.

Kinh doanh là công việc đúng với những gì tôi muốn. Tôi kiếm được vài chục triệu đồng, có khi được hơn trăm triệu đồng mỗi tháng. Tôi có thời gian để chăm sóc gia đình và chính mình, làm những thứ mình thích.

Về nguyên nhân tạm ngừng nghệ thuật, tôi nghĩ mình không phù hợp với con đường này. Tôi thừa nhận bản thân là người rất cứng nhắc, tôi không thể sống hay làm những việc cho người khác vui. Tôi muốn được sống cuộc đời của chính mình. Ánh hào quang không thể làm mờ mắt tôi, tôi không bao giờ đánh đổi hay hy sinh bất cứ cái gì để đạt được sự nổi tiếng.

Tôi rất dữ, bạn bè hay trêu tôi rằng nhìn tôi đã sợ rồi nên không ai dám nói năng mất lịch sự hay mời chào gì khiếm nhã. Đơn giản rằng tôi cảm thấy mình cần sống cuộc sống cho mình và hiểu rõ mình cần gì.

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh kết hôn năm 22 tuổi: Tôi hối hận - Hình 2

Năm 22 tuổi, nữ diễn viên kết hôn và như “biến mất” khỏi showbiz.

- Chị có từng tiếc nuối khi xa sân khấu, ánh đèn quá sớm?

- Tôi vẫn thường mơ về bạn diễn, mơ về micro. Thế nhưng, nhiều việc rất khó để diễn tả, nhớ thì có nhớ nhưng để theo đuổi thì không còn đủ động lực.

Một trong những ví dụ khiến tôi cảm thấy mệt mỏi khi làm nghệ thuật đó là mỗi lúc đi nhậu. Tôi không uống được bia, rượu nên rất áp lực trước mỗi cuộc hẹn. Nhiều lần như thế, tôi càng nhận ra rõ hơn mình không thuộc về nghề đó nữa.

- Nếu bây giờ chị nhận được lời mời đóng phim hay đi hát thì sao?

- Tôi vẫn nhận được khá nhiều lời mời nhưng từ chối. Tôi là người thích bình yên, tôi không quá tham vọng và nghĩ rằng mọi thứ chỉ cần vừa đủ. Tôi cần gia đình mạnh khỏe, bố mẹ sống thật lâu, con tôi khỏe mạnh. Thế nên, tôi thích cuộc sống hiện tại của mình.

Nhiều lúc đi ra đường có người nhận ra mình, tôi cảm thấy rất ngại. Có thể tuổi trẻ thì mê hào quang nhưng bây giờ thì không còn nữa.

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh kết hôn năm 22 tuổi: Tôi hối hận - Hình 3

Ngọc Hà cho hay cô cảm thấy bản thân không phù hợp với nghệ thuật.

Kết hôn sớm là sai lầm

- Chị lên xe hoa năm 22 tuổi vì chồng là đại gia, đó là thông tin mọi người thường nói về chị, thực hư thế nào?

- Tôi và anh yêu nhau được 2 năm thì quyết định kết hôn. Nếu nói anh là đại gia, tôi chỉ biết cười. Lúc mới cưới, anh còn ở nhà tôi.

Mãi về sau, tôi và anh mới mua được căn nhà nhỏ, chỉ vài trăm triệu đồng. Lúc mới sinh bé, tôi và anh còn cạn kiệt cả tiền ăn mỗi ngày. Tôi nghĩ rằng số mình cưới sớm và cái duyên tới mình nhận, đâu phải cứ là diễn viên sẽ cưới đại gia như những gì mọi người nghĩ.

- Ở tuổi 35, chị trải nghiệm gì về quyết định kết hôn khi còn trẻ?

- Nếu cho làm lại, nhất định tôi không cưới sớm như thế. Tôi sẽ cưới năm 35 tuổi cơ. Tôi nghĩ rằng còn trẻ hãy cứ sống và chơi thoải mái, đừng kết hôn sớm.

Mọi thứ ập tới khi còn quá trẻ khiến tôi bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng rất nhiều. Việc ở chung nhà với một người không phải ruột thịt, gặp gỡ, giao tiếp với nhà chồng, bạn bè chồng khi còn quá trẻ là điều không hề dễ dàng.

- Cụ thể những choáng ngợp, stress và khủng hoảng chị gặp?

- Tôi nghĩ đây là điều khó tránh khỏi. Tôi và anh cũng gặp các vấn đề như những cặp vợ chồng khác, như việc phân chia nhau trông con, dọn dẹp. Nhiều lúc, tôi cứ nghĩ mình sẽ không chịu đựng nổi nhưng sau cùng, tôi vẫn vượt qua. Những lúc cáu giận quá mức, tôi thường im lặng, đọc sách, học cách trấn an bản thân để quên đi điều tiêu cực.

- Chị từng có ý định ly hôn?

- Tất nhiên là có. Những lúc áp lực tôi đã nghĩ mình không thể chịu đựng thêm nữa. Dù chỉ cãi nhau những thứ rất đơn giản nhưng vì khi ấy tôi còn trẻ, chưa biết cách kiềm chế cảm xúc nên có nghĩ tới việc dừng lại.

Khi ấy, tôi thường mở sách online ra đọc về cách trấn an bản thân. Sau cùng, ý định đó cũng qua. Tôi nghĩ đây là điều bình thường của những cặp vợ chồng mới cưới, đặc biệt là cưới khi còn trẻ.

- Để miêu tả về hôn nhân, chị sẽ nói gì?

- Kinh khủng (cười). Tôi nói không phải để dọa dẫm người chưa cưới, nhưng thật sự hôn nhân rất lắm vấn đề. Thế nên tôi mới nói còn trẻ thì đừng đưa mình vào một nơi phức tạp như hôn nhân.

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh kết hôn năm 22 tuổi: Tôi hối hận - Hình 4

“Nếu được làm lại, tôi nhất định sẽ không kết hôn sớm như thế”, Ngọc Hà chia sẻ với Zing.

Nhiều phụ nữ vẫn áp lực chuyện giữ chồng, còn chị?

- Ai giữ thì giữ nhưng đó không phải là tôi. Tôi nghĩ rằng một khi người ta đã hết tình cảm với mình thì giữ để làm gì. Có khi bản thân mình cũng chẳng còn hứng thú, tại sao đòi hỏi người ta phải thế với mình.

Tôi không bao giờ tra hỏi chồng đi đâu, làm gì. Tôi rất bận và tôi dành thời gian để làm việc của tôi.

- Chị còn trẻ nhưng vì sao lại quyết định chỉ có một con?

- Con lớn 13 tuổi nhưng tôi không có ý định sinh con thứ hai. Tôi cầu toàn, tôi muốn dành hết mọi thứ để chăm cho một đứa. Tôi không quan trọng con phải giỏi giang nhưng cần con là người tốt.

Tôi quá kỹ tính nên tự chăm con một mình, không nhờ tới 2 bà nội, ngoại. Chính vì thế giờ nghĩ lại quãng thời gian chăm con nhỏ, tôi rất sợ, nên việc quyết định chỉ có một con cũng khiến tôi có thêm thời gian cho chính mình.

Kết hôn sớm có cái hay duy nhất chính là việc bây giờ bạn bè còn chưa cưới hoặc đang ôm bụng bầu thì tôi có con lớn, lấy lại dáng hoàn toàn.

- Chị với diễn viên Minh Hương chơi thân từ trước khi đóng phim “Nhật ký Vàng Anh”, khi cả hai có gia đình, tình bạn hiện tại của hai chị thế nào?

- Tôi và Hương chơi với nhau từ khi còn học Nhạc viện, bây giờ chúng tôi vẫn thường xuyên gặp nhau tán gẫu. Còn những diễn viên khác thỉnh thoảng có dịp mới gặp được.

Tôi luôn quan điểm rằng cuộc đời ai người đó sống, các bạn càng nổi tiếng, tôi càng mừng và tự hào. Còn mình, mình chọn cách sống bình yên chứ không phải ai bắt ép nên tôi không bao giờ so sánh mình với người khác.

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh kết hôn năm 22 tuổi: Tôi hối hận - Hình 5

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh kết hôn năm 22 tuổi: Tôi hối hận - Hình 6

Ngọc Hà quyết định chỉ sinh một con để có thời gian chăm sóc chính mình.

- Tình bạn của người nổi tiếng ở ngoài đời thực và trên mạng xã hội khá khác nhau, chị nghĩ sao về việc này?

- Tôi nghĩ mọi thứ do con người chứ không hẳn do nổi tiếng hay không. Tôi là người thẳng tính, đôi lúc cứng nhắc, tôi chỉ có thể đi ăn uống với bạn thật sự. Và chắc chắn tôi sẽ không thể giả vờ thân mật với người mà tôi không ưa dù ở ngoài đời hay mạng xã hội. Thế nên, tôi nghĩ điều này là tùy vào cách sống của mỗi người.

- Chị được khen trẻ hơn so với tuổi 35, chị chăm sóc bản thân thế nào?

- Tôi cắt hoàn toàn tinh bột, nhưng điều này chỉ phù hợp với người ít phải hoạt động mạnh như tôi. Mỗi sáng, tôi uống một ly nước chanh nóng, sau đó ăn sáng bằng salad.

Tôi thường ăn các loại hạt để bổ sung chất dinh dưỡng. Ngoài ra, tôi dùng thêm thực phẩm chức năng để bổ sung vitamin. Tôi sợ nhất là già và xấu nên chăm sóc bản thân rất kỹ càng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'
17:53:34 09/08/2020
ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng
11:55:50 10/08/2020
'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai
06:31:09 10/08/2020

Thông tin đang nóng

Mới! Nguyễn Sin tiết lộ SỐC về Tịnh Thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân quan hệ với chính con gái mình là Huyền Trang sinh ra một chú tiểu tên Minh Triết?
13:49:21 10/08/2020
SỐC! Mối quan hệ của Hương Giang và bạn trai CEO Matt Liu là GIẢ: Chỉ là xã giao và hợp đồng làm ăn?
15:21:57 10/08/2020
Trước Hương Giang, nam MC đài VTV cũng từng miệt thị giới tính của Gil Lê: “thằng đàn ông mà làm MC”
14:38:25 10/08/2020
Đại gia Minh Nhựa chi 405 triệu mua bộ váy do Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn
14:16:58 10/08/2020
MC VTV kì thị giới tính Hương Giang lên tiếng SỐC: “Tháo status không có nghĩa là phủ nhận, tôi không có nhu cầu vào showbiz”
16:28:23 10/08/2020
Nữ hành khách Hà Nội mắc Covid-19 khi đến Nhật Bản
15:24:27 10/08/2020
MC “đá xéo” giới tính Hương Giang bị khán giả “dội bom”, đề nghị đài VTV đuổi việc
15:39:25 10/08/2020
'Bội thực' thông tin hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang thông báo hạn chế đăng những khoảnh khắc tình tứ của cả hai
13:32:02 10/08/2020
Vợ cũ Hoài Lâm đầy ẩn ý: 'Mọi chuyện đều có sự sắp đặt sẵn của ông trời'
12:13:21 10/08/2020
4 bệnh nhân đầu tiên ở Đà Nẵng khỏi Covid-19
13:57:00 10/08/2020

Tin mới nhất

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Thu Trang: 'Tiến Luật phản đối khi tôi muốn sinh thêm con'

20:33:11 30/07/2020
Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

19:58:03 30/07/2020
Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn Miu là Miu nhất.

Nguyễn Kiều Oanh: “Thi mãi chỉ được Á quân, nhiều người khuyên tôi ngừng thi gameshow”

17:20:12 30/07/2020
Nguyễn Kiều Oanh kể về 2 lần bị người yêu phản bội, vô số lần bị bầu sô gạ gẫm cùng nỗ lực của bản thân trên con người hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Chí Trung: ‘Nhà hát không phải là nơi để kiếm tiền làm giàu'

17:13:54 30/07/2020
Tôi nghĩ dù ở thời kỳ nào, mỗi nghệ sĩ luôn có trách nhiệm, ý thức trong việc truyền tải thông điệp gì, vở diễn nào đến khán giả, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Làm phim nào tôi cũng nghĩ tới Tăng Thanh Hà

14:13:00 30/07/2020
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ mỗi khi làm bộ phim nào, anh cũng nghĩ đến Tăng Thanh Hà và gửi lời mời đến diễn viên này.

Người mẫu Tuyết Lan: 'Khi tôi gặp biến cố ly hôn, bạn trai mới ở bên'

12:39:22 30/07/2020
Tuyết Lan cho biết cô và chồng cũ ly hôn vì khác biệt lối sống, không phải vì người thứ ba. Hiện cô đã có bạn trai mới, nhưng chưa muốn công khai.

YeYe Nhật Hạ của "Gia đình phép thuật": Cuộc đời em đi cast vai toàn bị rớt

12:05:28 30/07/2020
YeYe Nhật Hạ đã có những chia sẻ chân tình về vai diễn cô ca kỹ Lan Chi trong phim Yêu trong đau thương và cả cuộc sống riêng tư về khoảng thời gian ba chìm bảy nổi vừa qua.

Quyền Linh giữ khoảng cách với hai con gái tuổi dậy thì

11:45:33 30/07/2020
Hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ đang ở tuổi dậy thì nên Quyền Linh ý thức giữ khoảng cách nhất định, không thể vì thương con mà gần gũi bé như trước đây.

NSƯT Xuân Bắc: ‘Sân khấu giúp khán giả tin vào những điều tốt đẹp’

09:04:15 30/07/2020
NSƯT Xuân Bắc chia sẻ những câu chuyện khó khăn về sân khấu đương đại khi nhiều nhà hát đang xuống cấp, cơ sở vật chất nghèo nàn nhưng nghệ sĩ vẫn bám trụ với từng vai diễn.

Chi Bảo: Bạn gái kém 16 tuổi và vợ cũ của tôi quý mến nhau!

08:09:29 30/07/2020
Điều quan trọng với tôi và Chang hiện tại là tận hưởng niềm hạnh phúc. Việc kết hôn để có một danh phận là điều đương nhiên nhưng tôi để diễn ra một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, Chi Bảo chia sẻ.

Ái Phương: “Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa…”

06:07:20 30/07/2020
Không sợ bị ế, không sốt ruột khi bạn bè lần lượt lên xe hoa, Ái Phương ở tuổi 30 xinh đẹp và tràn đầy tự tin.

Có thể bạn quan tâm

Được 'tú bà' môi giới bán dâm 18 triệu, nam HLV thể hình nhận được bao nhiêu?

Vụ án

17:41:06 10/08/2020
Dù được quý cô trả đến 18 triệu đồng cho một cuộc mây mưa nhưng nam huấn luyện viên thể hình chỉ nhận 3 triệu đồng, số còn lại chia cho các môi giới.

Nissan dừng bán xe Sunny và X-Trail tại Việt Nam

Ôtô

17:37:00 10/08/2020
Hãng Nissan (Nhật) vừa thông báo chấm dứt hợp đồng với Công ty TCIE Vietnam, đồng nghĩa chấm dứt luôn việc bán các dòng xe Nissan tại Việt Nam.

Với những hình ảnh này, PUBG Mobile đang đẩy người đàn anh PUBG của mình vào “cửa tử”

Game online

17:36:03 10/08/2020
PUBG Mobile đang ngày càng được nhà phát triển hoàn thiện, cứ đà này thì chẳng mấy ai còn chơi PUBG nữa.

Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy ngắn cũn cỡn chụp ảnh kiểu Hong Kong

Sao châu á

17:35:48 10/08/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy ngắn có dây, chụp ảnh theo phong cách Hong Kong nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng về sự xinh đẹp của mình.

Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Minh thản nhiên chờ đợi xem Phong sẽ tiếp tục phá Hoàng Thổ như thế nào

Phim việt

17:33:43 10/08/2020
Từ trước đến nay, Minh luôn luôn lờ đi những việc mà Phong đã cố tình bày mưu để làm hại Hoàng Thổ. Nhưng giờ Minh đã thay đổi.

Đặc sản núi đá Xứ Lạng về Thủ đô, giá đắt gấp đôi vẫn được ưa chuộng

Mua sắm

17:33:02 10/08/2020
Dù giá Na dai Đồng Bành đắt gấp đôi na dai thường nhưng loại quả này khi xuống núi từ Lạng Sơn về Hà Nội vẫn được nhiều chị em ưa chuộng đặt mua.

Chủ tịch Đà Nẵng thị sát quy trình lấy mẫu, làm xét nghiệm truy tìm virus SARS-CoV-2

Đời sống

17:32:13 10/08/2020
Sáng 10/9, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã trực tiếp đi kiểm tra công tác lấy mẫu tập trung tại cộng đồng và trực tiếp vào khu xét nghiệm SARS-CoV-2 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng để động viên cán bộ nhân ...

Dàn siêu xe TP.HCM tụ họp tại Hà Nội

Siêu xe

17:30:39 10/08/2020
Lamborghini Huracan từng thuộc sở hữu Cường Đô La cùng dàn siêu xe biển số TP.HCM vừa tụ họp tại Hà Nội.

“Huyền thoại Rambo” Sylvester Stallone khoe cơ bắp cuồn cuộn ở tuổi 74, dạo biển cùng vợ con

Sao âu - mỹ

17:29:24 10/08/2020
Ở tuổi 74, nam diễn viên Sylvester Stallone vẫn khiến nhiều người ghen tị với sức khỏe dẻo dai cùng body lực lưỡng.

Loạt mẫu phòng ngủ hiện đại và phong cách - xu hướng phòng ngủ được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020

Sáng tạo

17:25:56 10/08/2020
Dưới đây là những ý tưởng thiết kế phòng ngủ hiện đại, yên tĩnh và ấm cúng bạn không nên bỏ qua.

Tình yêu của Hương Giang và Matt Liu khiến tất cả tin rằng: Đến một ngày, ai đó sẽ xuất hiện và yêu ta vì chính bản thân ta

Sao việt

17:21:56 10/08/2020
Mối tình của Hương Giang và Matt Liu trở thành tâm điểm của giới showbiz Việt.

Ngôi nhà siêu mỏng ở Mỹ gây bão mạng xã hội

Netizen

17:21:13 10/08/2020
Người dùng mạng xã hội TikTok có tài khoản eli.korn đã chia sẻ video ghi lại khoảng khắc anh đứng bên ngoài ngôi nhà có kiến trúc kỳ lạ siêu mỏng ở bang Illinois, Mỹ.

Triệt thoái vốn tại AFIEX, SCIC dự thu tối thiểu 338 tỷ đồng

Kinh tế

17:19:46 10/08/2020
Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vừa thông báo bán đấu giá cổ phần tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nông sản Thực phẩm An Giang (AFIEX) với giá khởi điểm 18.900 đồng/cổ phần, dự kiến số tiền thu về tối thiểu là 33...

Yamaha MT-15 2020 có thêm bản đặc biệt

Xe máy

17:16:05 10/08/2020
Yamaha MT-15 vừa được hãng xe Nhật Bản tung ra phiên bản giới hạn Limited Edition với màu sơn lạ mắt đi kèm giá bán công bố từ 3.160 USD. 

Khiến Trấn Thành nể, Hoa hậu Thu Hoài giành giúp Ơn giời! Cậu đây rồi

Show việt

17:14:03 10/08/2020
Vượt qua ba người chơi còn lại, Hoa hậu Thu Hoài đã giành được chiếc cúp trong Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này.