Diễn viên Ngọc Lan tiết lộ mức thưởng Tết của công ty, bao nhiêu mà không dám nói khi có nhân viên?

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên Ngọc Lan có những chia sẻ về chuyện thưởng Tết trong công ty, cô hóm hỉnh bày tỏ không dám nói khi có nhiều nhân viên.

Cụ thể trong một cuộc trò chuyện mới đây, diễn viên Ngọc Lan nói về câu chuyện thưởng Tết trong những ngày cận Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngọc Lan cho biết công ty của mình có quy mô nhỏ, đồng thời ngoài thưởng Tết còn chăm lo cho nhân viên trong nhiều dịp lễ khác trong năm.

Nữ diễn viên hóm hỉnh bày tỏ là có nhân viên đang ở đây nên không thể nói gì nhiều về điều này.

Diễn viên Ngọc Lan tiết lộ mức thưởng Tết của công ty, bao nhiêu mà không dám nói khi có nhân viên? - Hình 1

Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ về chuyện thưởng Tết cho nhân viên trong công ty

“Thưởng Tết thì cũng căn bản vì công ty của mình là công ty nhỏ chứ không phải công ty lớn. Chỉ có công ty tổng thì có chế độ thưởng riêng còn công ty nhỏ của Lan cũng bình thường thôi.

Bên cạnh việc thưởng Tết, mình sẽ chăm sóc các bạn nhân viên bằng nhiều cách khác, dịp khác trong năm, không chỉ thưởng Tết. Giờ có nhân viên ở đây mình đâu dám nói gì nhiều” - Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, nhiều năm qua diễn viên Ngọc Lan còn phát triển việc kinh doanh. Đầu năm 2023, cô cho khai trương một cửa hàng mỹ phẩm rộng lớn và hoành tráng. Cùng vào khoảng thời gian này, nữ diễn viên chia sẻ đã thành lập công ty riêng được 2 năm nhưng “không ra mặt”. Ngọc Lan bày tỏ cô có tiềm lực kinh tế, có những cái đầu để sáng tạo đưa công ty đi lên nhưng còn thiếu một chút may mắn nữa sẽ thành công.

Diễn viên Ngọc Lan tiết lộ mức thưởng Tết của công ty, bao nhiêu mà không dám nói khi có nhân viên? - Hình 2

Ngọc Lan vừa hoạt động nghệ thuật vừa kinh doanh riêng

Ngọc Lan sinh năm 1985, là diễn viên quen mặt với khán giả phim truyền hình phía Nam. Cô tham gia vào một số bộ phim truyền hình như: Luật trời, Mẹ rơm, Ngôi nhà hạnh phúc…

Năm 2016, diễn viên Ngọc Lan và nam diễn viên Thanh Bình chính thức về chung một nhà. Cặp đôi có với nhau một cậu con trai là bé Louis chào đời năm 2017.

Video đang HOT

Diễn viên Ngọc Lan tiết lộ mức thưởng Tết của công ty, bao nhiêu mà không dám nói khi có nhân viên? - Hình 3

Diễn viên Ngọc Lan và con trai Louis năm nay đã được 7 t.uổi

Tuy nhiên đến cuối năm 2019, cặp đôi xác nhận ly hôn. Gần 5 năm sau khi kết thúc hôn nhân với diễn viên Thanh Bình, Ngọc Lan không công khai thêm mối quan hệ tình cảm. Cô chăm sóc con trai bên cạnh những hoạt động nghệ thuật.

Trước khi sở hữu khối tài sản "khủng', Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn

Bước ra từ cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thanh Bình, Ngọc Lan vừa chăm lo cho sự nghiệp, vừa chăm lo cho con trai nhỏ. Trước khi thành công như hiện tại, Ngọc Lan đã từng có những ngày tháng thăng trầm khi mới bước vào nghề.

Ngọc Lan là gương mặt quen thuộc với khán giả nhờ góp mặt trong nhiều vai diễn ấn tượng. Ngọc Lan gây dựng được tên t.uổi qua nhiều vai diễn đặc sắc, và nhờ năng lực diễn xuất, cô đã giành được nhiều g.iải t.hưởng lớn nhỏ tại các liên hoan phim toàn quốc. Được thừa nhận là vậy nhưng ít ai biết rằng cô từng bỏ trường sư phạm vì mức lương 50.000 đồng và trở thành diễn viên truyền hình nổi tiếng.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 1

Ngọc Lan được nhiều khán giả yêu mến nhờ những vai diễn đặc sắc.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 2

Cô được biết nhờ lối diễn xuất tự nhiên và cuốn hút.

Ngọc Lan lớn lên trong một gia đình bình thường, bố mất khi cô mới hơn một t.uổi, mẹ thì làm công nhân. Cô rất thương mẹ và luôn khát khao thay đổi cuộc đời khi chứng kiến mẹ một mình vất vả nuôi hai anh em ăn học. Ngọc Lan đăng ký học tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM sau khi học hết cấp 3. Cô cần kiếm một công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập, nhờ sắc vóc xinh đẹp, cô bước vào làng giải trí với vai trò người mẫu.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 3

Hình ảnh lúc trẻ của Ngọc Lan được cô chia sẻ.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 4

Định hướng bản thân làm kỹ sư, thi đậu và sư phạm và sau cùng là làm diễn viên.

Lần đầu bước lên sàn diễn, Ngọc Lan chỉ kiếm được cát - xê 50 nghìn đồng rồi mang về đưa cho mẹ. Nhờ suy nghĩ muốn làm trụ cột gia đình mà nữ diễn viên không ngừng cố gắng, cô còn nhận lời đóng MV, quay quảng cáo. "Nhờ gương mặt đẹp và vóc dáng nổi bật, tôi trở thành người mẫu. Thuở đó, tôi đẹp hơn bây giờ, một nét đẹp chân chất mà người ta gọi là "chân còn phèn". Đậu đại học nhưng tôi quyết định đi làm vì nhà nghèo. Bên cạnh vai trò người mẫu, tôi nhận lời đóng MV, quay quảng cáo, minh họa cho các video karaoke... Cầm số t.iền công 50.000 đồng về đưa mẹ, tôi thấy sung sướng lắm",cô chia sẻ.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 5

Lần đầu bước lên sàn diễn, Ngọc Lan chỉ kiếm được cát - xê 50 nghìn đồng.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 6

Ngoài làm người mẫu, Ngọc Lan còn đóng MV, quay quảng cáo.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 7

Kiếm được 50 nghìn đồng t.iền cát - xê, cô dưa về cho mẹ.

Thời gian đầu, Ngọc Lan chỉ đi đóng phim để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Cho đến khi cô được đóng vai chính trong bộ phim Kiều nữ và đại gia, bộ phim chính thức đưa tên t.uổi của cô ra thị trường và đó là bước ngoặt quan trọng đầu tiên. Ngọc Lan nhận được vô số lời mời đóng hết phim này đến phim khác, đóng đủ thứ từ chính diện đến phản diện. Cùng với tài năng của mình, cô cảm thấy may mắn khi sự nghiệp của mình khá suôn sẻ.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 8

Kiều Nữ Và Đại Gia là bước ngoặt cuộc đời giúp Ngọc Lan được nhiều người biết đến.

Ở t.uổi 38, Ngọc Lan sở hữu khối tài sản "khủng" khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô tậu liền 2 căn hộ sang trọng tại quận 2, TP.HCM ngay sau khi ly hôn. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của mình, Ngọc Lan còn mua thêm xế hộp xịn. Nữ diễn viên gây chú ý vào đầu năm 2023 khi quyết định rẽ hướng sang kinh doanh và mở một cửa hàng mới. Không gian nơi Ngọc Lan kinh doanh cũng xa hoa không kém căn biệt thự mà cô ở cùng con trai, cô cũng từng thừa nhận trong một bài phỏng vấn rằng cô không cần tiêu nhiều t.iền vì phần lớn dành dụm và đầu tư vào xe cộ, bất động sản.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 9

Không gian căn nhà hiện tại Ngọc Lan và gia đình đang sinh sống.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 10

Cô cũng sở hữu xế hộp sang trọng.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 11

Cơ sở k.inh doanh mới của Ngọc Lan.

Hiện tại Ngọc Lan vẫn làm việc để có thể lo đủ cho cuộc sống của con trai và trả t.iền bảo hiểm trước đó. Sau ồn ào bị lừa 700 triệu t.iền bảo hiểm cùng 2,4 tỷ đã đóng trong 3 nhưng "bốc hơi", nhiều khán giả tiếc cho công sức làm việc của Ngọc Lan và mong nữ diễn viên sớm lấy lại phong độ.

Trước khi sở hữu khối tài sản khủng, Ngọc Lan có cát-xê chỉ 50 nghìn - Hình 12

Nữ diễn viên bật khóc khi bị lừa khoản t.iền lớn từ công sức.

Ngọc Lan hiện đang là nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh sự nghiệp ấn tượng với nhiều dấu ấn, cô còn được biết đến là người mẹ đơn thân mạnh mẽ, độc lập. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy để lại bình luận nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36

Tiêu điểm

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?
23:35:39 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM
23:12:58 23/05/2024
Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ
23:22:29 23/05/2024
Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố
23:56:13 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024
Trương Hồ Phương Nga sau 7 năm tại ngoại: Gác việc văn phòng để livestream bán hàng
21:27:24 23/05/2024
Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé
21:35:42 23/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?
22:49:21 23/05/2024

Tin mới nhất

Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?

06:48:57 24/05/2024
Song song với những lời chúc phúc, Midu nhận về không ít phản ứng trái chiều, tiêu cực sau khi thông báo lấy chồng doanh nhân.

Tóc Tiên vướng tin mang thai: Bị soi loạt dấu hiệu chuẩn hội mẹ bầu, một động thái lạ càng gây hoang mang

06:36:09 24/05/2024
Dù liên tiếp lộ dấu hiệu như mẹ bầu nhưng Tóc Tiên luôn rào trước đón sau, chăm chỉ đính chính, khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Nam diễn viên đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' từng thua lỗ, mất hàng tỷ đồng

23:08:51 23/05/2024
Charlie Win - diễn viên người Mỹ đóng Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ từng lỗ hàng chục tỷ đồng trong dự án kinh doanh giáo dục, về tay trắng và bắt đầu lại từ năm 2018.

Mỹ nhân Vbiz mới sinh đôi đã giảm 20kg: Clip cận cảnh vóc dáng khiến dân mạng bất ngờ

22:55:26 23/05/2024
Nhìn lại những hình ảnh của Sam từ lúc mới sinh con cho tới hiện tại, nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ vì tốc độ hồi dáng của cô quá nhanh.

Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ

22:43:43 23/05/2024
Người đẹp gốc Bình Định mặc trang phục đơn giản, bình tĩnh và tự tin thuyết trình về nội dung mà bản thân đã tìm hiểu, nghiên cứu.

Cuộc sống của Hồng Tơ sau 5 năm vướng vòng lao lý: Bất ngờ quyết định xuống tóc, an yên bên vợ trẻ kém 23 t.uổi

22:27:09 23/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ hài Hồng Tơ bất ngờ xuống tóc. Theo đó, vợ Hồng Tơ đã đích thân giúp chồng xuống tóc.

Ca sĩ mặc trang phục 'lạ' khi hát bolero, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM nói gì?

22:09:06 23/05/2024
Phía Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền đối với các trường hợp sử dụng trang phục không phù hợp, trang phục nhạy cảm đăng video trên mạng xã hội.

Phương Thanh tung loạt ảnh xưa với Minh Thuận, Lam Trường

22:02:59 23/05/2024
Phương Thanh khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ về thời t.uổi trẻ khi cô tung ra loạt ảnh kỷ niệm với những đồng nghiệp như Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Diễn viên Sam giảm 20kg sau 3 tháng sinh đôi

22:00:29 23/05/2024
Sam thấy may mắn khi hành trình làm mẹ của mình nhận được sự hỗ trợ của chồng và người thân. Sau 3 tháng sinh đôi, nữ diễn viên lấy lại vóc dáng thon thả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuyên bố rời showbiz, Lan Ngọc đang tự làm khó chính mình

21:10:27 23/05/2024
Nhiều cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi liệu quyết định tạm rời showbiz trong thời điểm này của Lan Ngọc có là lựa chọn khôn ngoan?

Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"

20:16:42 23/05/2024
Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết đã tổ chức buổi họp lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn về vụ tranh cãi Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ , gây xôn xao dư luận vừa qua.

NSƯT Thanh Quý t.uổi U70: Nhận mình yếu đuối, hay nói chuyện và hát một mình

20:07:08 23/05/2024
Ở t.uổi 66, NSƯT Thanh Quý vẫn miệt mài làm nghệ thuật. Ngoài đời, bà trẻ trung, gần gũi, kiên cường nhưng đôi lúc cũng nhận bản thân yếu đuối.

Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ

19:55:49 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây sốt mạng xã hội khi đứng chung khung hình cùng những mỹ nhân nổi tiếng châu Á như Thư Kỳ, Mai Davika.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"

18:48:23 23/05/2024
Bình Phương thì vừa nói chuyện, vừa khóc. Tôi nghe mà xót kinh khủng - Trizzie Phương Trinh vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến.

"Tam tai" của Thủy Tiên: Ngồi không vẫn vướng tin giựt nợ, lên tiếng gay gắt thì bị nói kém sang

16:07:53 23/05/2024
Những ngày gần đây, Thủy Tiên trở thành cái tên được quan tâm nhất nhì showbiz. Bởi lẽ, nữ ca sĩ liên tục bị bị réo tên vào những drama trên MXH.

Phu nhân hào môn Tăng Thanh Hà có động thái giữa nghi vấn r.ạn n.ứt với Linh Rin

16:02:52 23/05/2024
Cùng về làm dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, mối quan hệ giữa 2 mỹ nhân Vbiz Tăng Thanh Hà và Linh Rin luôn là đề tài khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Khánh Thi ở t.uổi 42: Cuộc sống sung túc, giàu có cỡ nào?

14:56:08 23/05/2024
Sau khi sinh con gái út Lisa vào tháng 9 năm ngoái, Khánh Thi tích cực trở lại công việc. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, nữ kiện tướng dancesport còn có cuộc sống sung túc.

Có thể bạn quan tâm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Khởi tố 3 bị can khai thác trái phép cát sông

Pháp luật

06:59:24 24/05/2024
Ngày 23/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nuôi (SN 1984, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

Netizen

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

Việt Nam lên tiếng về đề nghị của Campuchia liên quan mạng xã hội

Tin nổi bật

06:50:09 24/05/2024
Campuchia đề nghị Việt Nam hợp tác điều tra thông tin một số tài khoản mạng xã hội được cho là của công dân Việt Nam có lời lẽ chưa đúng mực trên tài khoản của Chủ tịch Thượng viện Campuchia Hun Sen

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

Phim châu á

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Nga tạm dừng hoạt động của sân bay Kazan vì lý do an ninh

Thế giới

06:04:05 24/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang Nga (Rosaviatsiya) thông báo sân bay Kazan tạm ngừng hoạt động vì lý do an ninh.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .