Diễn viên Minh Luân về quê làm nông, đi phát quà cho bà con mùa dịch

Tại quê nhà ở Đồng Tháp, Bến Tre, hai diễn viên Minh Luân , Lê Minh Thành nhiệt tình tham gia tình nguyện và dành thời gian này để phụ giúp gia đình.

Khi đại dịch bắt đầu len lỏi, bùng phát tại các địa bàn là lúc ngành giải trí nhanh chóng dừng mọi hoạt động. Trong khoảng thời gian này, các nghệ sĩ đã hết lòng tham gia tình nguyện tại các điểm nóng, một số khác tranh thủ về quê phụ giúp gia đình cũng như hỗ trợ người dân địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Diễn viên Minh Luân về quê làm nông, đi phát quà cho bà con mùa dịch - Hình 1

Minh Luân, Lê Minh Thành hiện đang ở quê. (Ảnh: FBNV)

Trước khi dịch bùng phát tại thành phố Hồ Chí Minh, nam diễn viên Minh Luân đã về quê ở huyện Lấp Vò, Đồng Tháp, thăm bố mẹ từ tháng 5. Ban đầu anh chỉ dự định ở quê nhà thăm gia đình và nghỉ ngơi ít ngày. Thế nhưng bất ngờ có lệnh giãn cách do đó nam diễn viên đã ở cùng gia đình trong suốt 2 tháng qua.

Trong những ngày tại quê nhà, Minh Luân chăm sóc mảnh vườn rộng 2.000 m2 với đủ các loại cây trái, nông sản. Bên cạnh đó anh còn có những hoạt động tích cực, tham gia phòng chống dịch khi tỉnh nhà giãn cách xã hội .

Diễn viên Minh Luân về quê làm nông, đi phát quà cho bà con mùa dịch - Hình 2

Sao nam “Ánh sáng thiên đường” giúp đỡ gia đình sửa sang, cải tạo nhà cửa, vườn tược. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên đã tổ chức các buổi từ thiện, chuyến xe 0 đồng, đi trao 700 phần quà mỗi phần gồm 1 thùng mì kèm rau củ quả… đến bà con bị cách ly ở các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Minh Luân bộc bạch: ” Tôi kết hợp với đoàn thanh niên xã thực hiện những chuyến xe 0 đồng đến trao tận tay cho bà con. Cứ hai ngày đi một chuyến như vậy”.

Diễn viên Minh Luân về quê làm nông, đi phát quà cho bà con mùa dịch - Hình 3

Minh Luân hăng hái tổ chức hoạt động từ thiện ở quê nhà. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Trong thời gian này, anh ở quê nghỉ ngơi, tránh dịch, thu hoạch rau sạch mỗi ngày tại mảnh vườn 2.000 m2. “Hơn 10 năm lên Sài Gòn lập nghiệp, đây là thời gian tôi ở lại quê lâu nhất. Trong hoàn cảnh khó khăn, tôi cố gắng tìm niềm vui từ những điều bình dị. Mỗi ngày, tôi làm công việc đồng áng. Bận rộn nhưng lại vui vì được quây quần bên gia đình”, Minh Luân chia sẻ.

Diễn viên Minh Luân về quê làm nông, đi phát quà cho bà con mùa dịch - Hình 4

Cuộc sống của anh tại đây vô cùng bình dị. (Ảnh: FBNV)

Cũng giống Minh Luân, diễn viên Lê Minh Thành về quê thăm gia đình ở Mỏ Cày Nam, Bến Tre và tại đây cũng có lệnh giãn cách xã hội . Bên cạnh công việc phụ giúp gia đình việc ruộng vườn, anh hăng hái giúp đỡ người dân quê nhà vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh.

Vừa qua, nam diễn viên đã tổ chức tặng quà gạo và khoai lang cho người nghèo, nhiệt tình tham gia vào bếp thiện nguyện, mỗi sáng nấu 300 phần ăn sáng và đến tận nơi trao cho người dân và đội ngũ tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly. “Bây giờ một số vùng Mỏ Cày Nam quê tôi đang bị cách ly, tôi không đi lại trao quà như trước nữa nhưng tôi sẽ cố gắng tham gia thường xuyên bếp ăn từ thiện của quê mình để góp phần nhỏ vào hành trình đẩy lùi dịch bệnh tại quê nhà” , nam diễn viên tâm sự.

Diễn viên Minh Luân về quê làm nông, đi phát quà cho bà con mùa dịch - Hình 5

Anh nhiệt tình với căn​ bếp thiện nguyện, trao hơn trăm phần quà cho các hộ dân. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng đã gửi nhiều lời dặn dò thân tình đến khán giả: “Bà con ơi. Người dân ở quê được hỗ trợ đưa về quê tránh dịch thì hãy cẩn thận và suy nghĩ tới vấn đề người cách ly thì cách ly nhưng người nhà tiếp xúc người cách ly vẫn đi. Như vậy xem như chưa đánh mà chúng ta đã thua. Cố gắng bà con ơi và ai có người thân từ Sài Gòn về ấp em xin hãy cùng cách ly với người thân, để đảm bảo rằng chúng ta sẽ sớm đánh tan được giặc dịch này”.

Lê Minh Thành chia sẻ thêm: “Quê tui đang giông gió dữ lắm. Được cùng anh em trải qua giai đoạn này là một điều đáng nhớ. Bà con thân mến của ấp ơi! Nếu mình vẫn còn được ở nhà với người thân, không phải ở trong khu cách ly hay ở những chốt kiểm dịch bão giông này thì đó là điều hạnh phúc và đáng trân quý”.

Diễn viên Minh Luân về quê làm nông, đi phát quà cho bà con mùa dịch - Hình 6

Lê Minh Thành hết lòng vì người dân địa phương. (Ảnh: FBNV)

Không ngại trao đi tình thương tại bất kì nơi nào, các diễn viên cởi “áo vest lụa là” trên sân khấu mặc bộ đồ “anh hùng” giúp đỡ người dân cùng vượt qua khó khăn. Đóng góp dù phần quà, phần đồ ăn, lương thực ít ỏi nhưng các diễn viên vẫn cố gắng gieo những năng lượng tích cực cho người dân, cán bộ y bác sĩ trong khu cách ly.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2

Về quê nghỉ ngơi, tránh dịch Minh Luân dành nhiều thời gian chăm chút mảnh vườn và thu hoạch rau sạch mỗi ngày.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 1

Minh Luân về Đồng Tháp sống cùng bố mẹ từ tháng 5. Nhà nam diễn viên ở xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò có khu vườn rộng 2.000 m2, trồng nhiều loại rau và cây ăn quả. Đây là nơi anh sống nhiều năm cùng bố mẹ, trước khi lên Sài Gòn lập nghiệp.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 2

Bố mẹ Minh Luân là nông dân nên chàng diễn viên cũng quen với việc đồng áng, trồng cây, làm vườn từ nhỏ. Anh khoe cây cà tím trồng sau nhà đã cho thu hoạch.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 3

Nhờ thổ nhưỡng tốt, cây cà ra trái rất sai đủ cho gia đình Minh Luân ăn thoải mái trong mùa dịch.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 4

Nam diễn viên khoe rổ cà tím - nguyên liệu anh hay dùng để chế biến món cà xào và cà nướng mỡ hành.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 5

Rau ngót được trồng cạnh bờ ao tươi tốt quanh năm. Rau ngót nấu cùng cá bống dừa là món canh ngọt mát, quen thuộc với người dân miền Tây.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 6

Rau mồng tơi mơn mởn, mọc um tùm ở một góc vườn. Thời điểm này rau xanh lên giá hơn bình thường nên Minh Luân cảm thấy rất may mắn khi gia đình có sẵn vườn rau sạch, không cần ra chợ mua, vừa tiết kiệm vừa tránh dịch hiệu quả.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 7

Ngoài các loại rau xanh như mồng tơi, rau ngót, rau lang, rau muống... diễn viên Lời nguyền lúc 0h còn trồng nhiều loại rau gia vị như: hành lá, rau dăm, ớt, húng...

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 8

Cây ớt nhà Minh Luân ra trái sum suê quanh năm, ăn không kịp.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 9

Luống đỗ đen bố mẹ Minh Luân trồng gần đến ngày thu hoạch. Chè đỗ đen là món ăn giải nhiệt mùa nóng của gia đình anh hàng năm.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 10

Về nhà với bố mẹ Minh Luân thường tự đeo bình tưới ra vườn chăm sóc cây cối. Anh nhận mình là nông dân chính hiệu. Gia đình nam diễn viên từng rất khó khăn nên để có tiền ăn học, nhiều năm trước Minh Luân phải làm đủ công việc như thợ hồ, vác lúa thuê cho nhà máy... Dù lên Sài Gòn lập nghiệp hơn 10 năm, giờ về nhà công việc nhà nông nào tôi cũng vẫn làm được, Minh Luân nói.

Bố mẹ nam diễn viên tự hào vì con trai thành công trơng sự nghiệp diễn xuất và kinh doanh, đã có nhà cửa, xe cộ đầy đủ nhưng vẫn giữ những thói quen, tính cách giản dị, chân chất như thuở còn là chàng trai quê.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2 - Hình 11

Những ngày qua Minh Luân tranh thủ vận động bạn bè và các mạnh thường quân giúp đỡ bà con nghèo ở Đồng Tháp vượt qua khó khăn mùa dịch. Hôm 25/7, anh tự lái xe máy đến gõ cửa từng nhà, trao những phần quà gồm mỳ tôm, gạo và các nhu yếu phẩm cho người dân ở 4 xã thuộc huyện Lấp Vò. Mong rằng những phần quà nhỏ này tiếp thêm động lực để bà con cùng nhau vượt qua đại dịch, Minh Luân nói.

Minh Luân sinh năm 1985, tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Nam diễn viên gia nhập làng giải trí từ năm 2007 và đã đóng nhiều phim truyền hình như: Cỏ đuôi gà, Yêu thêm lần nữa, Anh em nhà bác sĩ, Pha lê không dễ vỡ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thân thiết với bà Phương Hằng, hy vọng “nối lại tình xưa”?04:52Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Vườn nhà rộng lớn như nông trại, lên tới hàng nghìn mét vuông của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ16:27Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06

Tiêu điểm

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử
10:42:25 16/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Tiểu tam ngông nghênh thách thức vợ người tình tưởng thế là đắc thắng nhưng cái kết nhục không thể tả
20:09:27 17/09/2021
Thuỷ Tiên và Công Vinh có thể phải trả gần 100 triệu đồng để in 18.000 tờ sao kê kêu gọi 177 tỷ đồng?
18:33:49 17/09/2021
Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?
22:57:32 17/09/2021
Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt?
18:13:13 17/09/2021
Ngày giỗ Tổ nghề sân khấu hiu quạnh, NSND Hồng Vân: "Chưa lúc nào chúng con đơn độc như vậy"
19:37:34 17/09/2021
Thanh Thức: "Kết hôn" với nhiều mỹ nhân Việt, sống chung với bạn gái
18:06:58 17/09/2021
Kim Tiểu Long tiết lộ cách kiếm sống tại Mỹ: Tiền từ trên trời rớt xuống ngu gì không lấy
19:34:43 17/09/2021
Thủy Tiên: Sẽ gửi sao kê tới cơ quan chức năng, vẫn tiếp tục làm từ thiện!
20:42:34 17/09/2021

Tin mới nhất

Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"

00:09:53 18/09/2021
Khi cư dân mạng đang tập trung vào sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên, Lệ Quyên bất ngờ có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

21 ngày điều trị Covid-19 tại nhà của gia đình Phương Mỹ Chi

23:32:16 17/09/2021
Gia đình Phương Mỹ Chi phát hiện mắc Covid-19 vào giữa tháng 8. Sau 21 ngày điều trị tại nhà, các thành viên đã hồi phục sức khỏe.

Vừa bị VTV nhắc tên, Ngọc Trinh tiếp tục "hư hỏng" với màn khoe vòng 1 ngồn ngộn sexy ngộp thở!

23:27:14 17/09/2021
Ngọc Trinh đã có động thái mới sau khi hình ảnh cá nhân xuất hiện trên phóng sự Nghệ sĩ và văn hoá ứng xử của VTV.

Em gái Công Vinh thốt lên 3 chữ thể hiện rõ thái độ giữa lúc chị dâu livestream sao kê 177 tỷ đồng!

23:15:52 17/09/2021
Cùng thời điểm Thuỷ Tiên livestream, em gái Công Vinh có động thái gây chú ý.

Sau livestream chiều 17/9, fan lại một lần nữa "ném đá" VTV

23:10:54 17/09/2021
Nhiều người hâm mộ Thuỷ Tiên và khá đông netizen một lần nữa buông lời chỉ trích, ném đá VTV, đòi nhà đài trả lại công bằng cho nữ ca sĩ.

Công Vinh bị soi quên kéo khóa quần trong buổi sao kê, lý giải không mời kiểm toán vào cuộc

22:32:36 17/09/2021
Chiều 17/9 như đã hứa trước đó, ca sĩ Thủy Tiên tổ chức buổi livestream công khai minh bạch số tiền quyên góp được trong đợt lũ lụt ở miền Trung hồi năm ngoái.

Công Vinh - Thuỷ Tiên 12 năm thói quen nắm tay không đổi, kể cả đứng trước cơn bão sao kê

22:17:59 17/09/2021
Bước qua bao sóng gió, Công Vinh vẫn giữ nguyên cái nắm tay xứng đáng đấng trượng phu đối với vợ của mình.

Chồng Lan Khuê từng sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Hoa hậu, netizen đặt ra loạt thuyết âm mưu

21:38:13 17/09/2021
Phạm Hương và Lan Khuê là hai mỹ nhân đình đám của showbiz Việt. Một người từng là Hoa hậu Hoàn Vũ được yêu thích nhất, người kia cũng chẳng kém khi là Hoa khôi Áo Dài gây bão cuộc thi Hoa hậu thế giới nhờ phát ngôn đanh thép khẳng định...

Cuộc sống của nam diễn viên "một đời đóng vai nghèo" - NSƯT Công Ninh

21:17:53 17/09/2021
Là gương mặt chuyên đảm nhận những vai nghèo, chân chất in sâu trong tiềm thức khán giả, khó xóa mờ, cuộc sống hiện tại của NSƯT Công Ninh cũng rất giản dị.

Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?

21:13:05 17/09/2021
Công Vinh và Thuỷ Tiên đã có mặt ở ngân hàng Vietcombank theo đúng lời hứa và giải đáp thắc mắc của dư luận.

Bà xã 'té xỉu' với món quà Bình Minh tặng

20:41:02 17/09/2021
Anh Thơ cho biết lấy nhau 13 năm mới thấy ông xã ngồi tẩn mẩn làm tặng vợ món quà.

Trúc Diễm - Từng có ý định quyên sinh theo bạn trai đã khuất, hạnh phúc bên chồng Việt Kiều

20:22:10 17/09/2021
Trúc Diễm sinh năm 1987 hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Ở vai trò diễn viên, Trúc Diễm để lại dấu ấn trong một số bộ phim như ...

Vy Oanh lần đầu khoe ảnh rõ mặt con thứ ba

20:05:48 17/09/2021
Ca sĩ Vy Oanh bật mí, con út của cô là bé gái, nay đã hơn 2 tháng tuổi và rất bụ bẫm, đáng yêu.

Lê Hồng Thủy Tiên - Nàng thơ thập niên 90 và tình yêu ngôn tình với “tổng tài bá đạo” đời thực

19:47:04 17/09/2021
Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên sinh năm 1970, quê gốc tại TP.HCM. Trước khi kết hôn với tỷ phú, bà từng là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Cùng thời với Thủy Tiên là những cái tên đình đám màn ảnh Việt như Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Lê ...

Nữ đại gia tố Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh ăn chặn hàng trăm tỷ, cả 3 đều dứt khoát công khai sao kê trái với dự đoán

17:34:44 17/09/2021
Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh đều từng gặp không ít chỉ trích vì những lời tố vô căn cứ từ một nữ đại gia.

Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream của Công Vinh, chẳng ngại hé lộ luôn thái độ của chồng ngoại quốc

16:58:36 17/09/2021
Pha Lê có động thái gây chú ý giữa lúc Công Vinh công khai livestream sao kê từ thiện.

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê tài khoản thứ 2, chỉ có giao dịch đi chợ

16:55:20 17/09/2021
Bên cạnh những lùm xùm yêu cầu sao kê tài khoản từ thiện, Thủy Tiên còn khiến nhiều người nghi ngờ sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản kêu gọi quyên góp.

Buổi livestream lộn xộn của Thủy Tiên, công an có mặt dẹp đám đông

16:52:37 17/09/2021
Đúng như những gì đã hứa hẹn, chiều ngày 17/9 vợ chồng Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê, livestream trực tiếp trên tài khoản mạng xã hội.

Mẹ ruột Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý khi con gái livestream sao kê 177 tỷ đồng tại Vietcombank

16:48:58 17/09/2021
Động thái của mẹ ruột ca sĩ Thuỷ Tiên được dân mạng chú ý.

Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng

16:29:36 17/09/2021
Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh vấn đề sao kê từ thiện, và đặc biệt là tin đồn rầm rộ cả tối qua về buổi tập dượt với ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm

Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà

Sức khỏe

01:09:37 18/09/2021
Các triệu chứng Covid-19 chuyển nặng gồm: sốt liên tục trên 39 độ dù uống thuốc hạ sốt, mệt mỏi không thể sinh hoạt bình thường, khó thở khi thay quần áo, oxy trong máu giảm...

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê

Nhạc việt

01:06:28 18/09/2021
Ngay lúc này, cả cõi mạng đang đổ dồn sự quan tâm đến những tình tiết nóng hổi khi Thủy Tiên và Công Vinh sao kê số tiền làm từ thiện.

Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng

Game online

01:05:16 18/09/2021
Nữ streamer này phải nhanh chóng che chắn vùng nhạy cảm nếu không thì sẽ nhận án phạt.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/9: Lào số ca lây nhiễm cộng đồng tăng vọt; Campuchia lên kế hoạch mở cửa du lịch quốc tế

Thế giới

01:01:06 18/09/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 17/9, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 68.661 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên g...

Nguồn nước bị hạn chế do biến đổi khí hậu

Đời sống

00:36:49 18/09/2021
Tình trạng biến đổi khí hậu khiến nguồn nước hạn chế buộc doanh nghiệp phải đổi mới công nghệ, áp dụng quy trình vận hành để đảm bảo an toàn an ninh nguồn nước, cải thiện chất lượng nước sạch.

Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"

Netizen

00:16:36 18/09/2021
Không dừng cuộc chơi quá lâu, nữ CEO đã chính thức quay lại cuộc chiến của mình.

Cô gái trẻ "trốn nắng" suốt 2 năm để da trắng, ai dè lùn đi mất 7cm

Làm đẹp

00:10:48 18/09/2021
Ai cũng biết, để bảo vệ làn da của mình trước tác hại của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài thì nên dùng kem chống và che chắn cẩn thận.

10 ứng viên cạnh tranh danh hiệu Golden Boy

Bóng đá thế giới

00:08:44 18/09/2021
Marca, Mundo Deportivo nhận định tiền vệ Pedri là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2021.

Thùy Tiên hóa thân thành Lisa

Phong cách sao

00:05:20 18/09/2021
Thùy Tiên được khen không thua bản gốc khi trang điểm, mặc trang phục tương đồng với Lisa.

Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt - địa điểm check-in 'ảo' nhất xứ thông reo

Du lịch

23:59:34 17/09/2021
Sở hữu những background đẹp và chất miễn bàn, Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt vẫn luôn là điểm hẹn lý tưởng để các tín đồ sống ảo thỏa thích chụp choẹt để mang về những bức ảnh ảo diệu nhờ hiệu ứng hiệu ứng kỹ thuật và không gian đầy tính ...

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót

Trắc nghiệm

23:57:36 17/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi, bán hợp mang tới vận may tài lộc cho con giáp tuổi Tuất. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!

Nhạc quốc tế

23:50:39 17/09/2021
Ngày 17/9, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo với ca khúc LALISA tại chương trình Music Bank.