Diễn viên Minh Dự: Tôi không giàu, chỉ tạm đủ sống

Theo dõi VGT trên

Sau gần 10 năm theo nghề, Minh Dự cho biết anh ở nhà trả góp, đi xe công nghệ và ít khi dùng đồ hiệu. Nam diễn viên tâm sự anh mang trong mình nhiều áp lực nên luôn cố gắng làm việc để cuộc sống thoải mái và gia đình được đủ đầy hơn.

Diễn viên Minh Dự: Tôi không giàu, chỉ tạm đủ sống - Hình 1

Diễn viên Minh Dự đặt ra nhiều mục tiêu cho cột mốc 30 t.uổi. FBNV

Tôi vẫn còn nhiều tham vọng

* Xin chào diễn viên Minh Dự! Trước đây, anh xuất hiện dày đặc trong gameshow, web-drama. Nhưng vài năm gần đây, khán giả không còn thấy anh trên truyền hình, thay vào đó là diễn kịch, làm trợ giảng, viết sách. Khi chuyển hướng, Minh Dự có sợ bản thân bị khán giả quên mặt khi vắng bóng trên truyền hình không?

- Diễn viên Minh Dự: Trước đây, giai đoạn 2017 – 2019, hầu như mọi người cứ mở tivi lên là sẽ thấy tôi. Về sau, từ năm 2020 đến giờ, tôi ít tham gia gameshow. Ban đầu mọi người có thắc mắc, nhưng giờ thì khán giả cũng bắt đầu quen. Tôi cũng lo rằng khi không xuất hiện nhiều, có thể khán giả sẽ quên mình. Vậy nên tôi phải vận dụng chất xám để cập nhật hình ảnh liên tục bằng nhiều cách, ví dụ trên TikTok, tham gia sản phẩm của đồng nghiệp, đóng kịch sân khấu…

Tôi biết nếu chăm chỉ tham gia gameshow, cộng thêm sự duyên dáng thì sẽ nổi tiếng rất nhanh. Nhưng tôi không dám nhận mình lúc nào cũng duyên dáng, có những lúc không biết mình đang nói gì. Mình cứ quơ quào bằng mọi cách để nói, gây cười. Rồi khi xem lại, chính tôi cũng thấy mình hơi nhảm, hơi vô duyên. Từ đó, tôi thấy cái nào phù hợp, thoải mái thì mới nhận. Tôi nghĩ rằng mỗi người sẽ có thế mạnh riêng, tôi chăm chỉ hoạt động sân khấu, viết sách, đi dạy, đi diễn nước ngoài… May mắn đến giờ phút này, tôi vẫn hạnh phúc với những điều đó.

* Theo Minh Dự, sau 8 năm theo nghề anh thấy mình đã thành công chưa?

- Tôi không thấy mình thành công đâu vì trong lòng vẫn còn nhiều tham vọng. Lúc nào tôi cũng thấy mình còn nhiều cái chưa làm được. Nhưng về sau, tôi định nghĩa thành công của mình từ điều nhỏ nhặt khi thấy hạnh phúc của những người xung quanh. Ví dụ cuốn sách tôi viết ra được nhiều người ủng hộ, nhận về phản hồi tích cực thì đó là thành công. Ba mẹ tôi thấy tự hào khi xem vở diễn của tôi, bạn bè, hàng xóm thích vai diễn của tôi cũng là thành công. Từ từ tôi nhận ra thành công của mình qua sự đón nhận và hạnh phúc của những người xung quanh. Vì tôi không thể tự nói mình là ai, ép người ta nhận mình là ai. Bản thân chỉ có thể chứng minh cho người ta thấy mình làm được gì thôi. Tôi soi thành công của mình qua sự đón nhận của mọi người xung quanh.

Diễn viên Minh Dự: Tôi không giàu, chỉ tạm đủ sống - Hình 2

Minh Dự trong trong phim điện ảnh Mùa hè đẹp nhất. FBNV

* Tham vọng của Minh Dự là gì?

- Tham vọng của tôi là phải được nhiều khán giả thương và biết đến hơn nữa. Tôi nghĩ được khán giả thương và nhớ đến là may mắn, nhưng nhớ được bao lâu là sự khó khăn của người diễn viên, đặc biệt là diễn viên trẻ. Tôi có tâm sự với nhiều thầy cô, nghệ sĩ lớn rằng thời buổi này để giữ được hình ảnh của mình trong lòng khán giả khó lắm. Vì hiện nay có gameshow, TikTok, YouTube… quá nhiều nền tảng để khán giả xem, mình sẽ khó cắm sâu trong trí nhớ của họ. Theo tôi, diễn viên thì cần vai diễn, ca sĩ thì cần bài hát. Tham vọng của tôi là mỗi năm đều có vai diễn mới, được khán giả yêu thích. Vai diễn sẽ giúp cho khán giả nhớ tới tôi lâu hơn.

* Sắp tới, Minh Dự có đặt ra cho mình cột mốc để định nghĩa thành công rõ ràng hơn?

Video đang HOT

- Tôi đặt mục tiêu nhưng còn chiều chuộng bản thân quá nên chưa hoàn thiện được. Luận văn thạc sĩ của tôi vẫn còn đang hoàn thiện. Tôi cũng đang viết sách và đặt mục tiêu sang năm 2025 phải ra mắt cuốn sách thứ 3. Bên cạnh đó, tôi có ấp ủ một liveshow làm trên sân khấu để kỷ niệm cột mốc 10 năm diễn xuất. Tôi xuất thân từ sân khấu kịch nên mong muốn thực hiện một liveshow trên sân khấu chuyên nghiệp, có thầy cô, đồng nghiệp mà tôi yêu quý.

* Sau khi hoàn thành chương trình học thạc sĩ, Minh Dự có định học tiếp tiến sĩ?

- Thật sự tới bây giờ, việc học đối với tôi khá áp lực. Bởi tôi cảm thấy mình không còn đủ thời gian, vừa lo cho bản thân, đi diễn, đi quay, lo cho gia đình. Dần dần tôi nhận ra cuộc sống này cần rất nhiều t.iền. Ngày còn nhỏ, tôi nghĩ t.iền không mua được tất cả, nhưng giờ tôi thấy rằng hầu như tất cả đều phải mua bằng t.iền. Kể cả những thứ làm mình hạnh phúc, cũng nhờ t.iền mới được. Có t.iền, tôi lo được cho gia đình mình hạnh phúc. Ví dụ mỗi đêm nằm ngủ, tôi trăn trở nếu ba mẹ hay mình đổ bệnh thì t.iền đâu để chữa trị, mọi thứ đều phải cần t.iền. Vậy nên hỏi tôi có học lên nữa hay không, chắc là tôi không. Nhưng tôi sẽ học nhiều thứ khác, như học tiếng Anh, học thêm ngôn ngữ khác. Tôi muốn những thứ mình học sẽ cho tôi cơ hội kiếm được t.iền.

Diễn viên Minh Dự: Tôi không giàu, chỉ tạm đủ sống - Hình 3

Nam diễn viên sinh năm 1995 thừa nhận anh áp lực phải lo lắng cho gia đình vì luôn muốn ba mẹ được sống thoải mái hơn. FBNV

Tự thấy mình là người nhạy cảm và dễ tổn thương

* Áp lực gia đình đối với Minh Dự như thế nào?

- Nhiều người gặp tôi hay hỏi rằng thời gian rảnh tôi làm gì, tôi bảo hay đi cà phê một mình, du lịch. Nhiều người nghe vậy, sẽ bảo tôi giàu. Nhưng thật ra tôi không giàu đâu. Tới thời điểm này tôi chỉ tạm đủ sống. Tôi không mua xe hơi mà thích đi xe ôm công nghệ vì nó tiện lợi. Mọi người cũng hiếm khi thấy tôi mặc đồ hiệu trên người. Hiện tại, tôi cố gắng làm việc để cuộc sống thoải mái và gia đình được đủ đầy hơn.

* Việc phải lo lắng cho gia đình, cộng với áp lực công việc có khiến Minh Dự bị già trước t.uổi?

- Tôi nghĩ là mình có bị già trước t.uổi. Nhiều người nói chuyện với tôi và nhận xét là tôi khá khó tính, suy nghĩ quá nhiều hoặc khiến họ không theo kịp những gì tôi nói. Chắc có lẽ do tôi lao vào cuộc đời sớm, đặc biệt nghề diễn cũng rất phức tạp. Tôi phải khéo léo, nhạy cảm với nhiều thứ. Vì những điều đó, tôi tự thấy con người mình cũng không còn vô tư như những năm tháng mới tốt nghiệp cấp ba. Tôi thích chơi với những người lớn t.uổi hơn mình, đặc biệt là người sâu sắc để học hỏi.

* Đó có phải là một trong những lý do Minh Dự có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ Hữu Châu, Hồng Đào, Cẩm Ly…?

- Tôi được thương là do cách tôi cư xử, làm việc với mọi người xung quanh. Ví dụ khi cô Hồng Đào cần kịch bản hay bất kỳ cái gì, cô chỉ cần nói một tiếng là tôi sẽ viết và sửa theo ý cô. Hay những lúc cô gặp vấn đề nào đó, tôi đều gọi điện để chia sẻ. Còn với chị Cẩm Ly thì là thần tượng từ nhỏ của tôi. Nhưng tôi không ngờ là chị Cẩm Ly cũng đã xem tôi diễn từ lâu. Không hiểu sao mỗi khi diễn chương trình Táo Xuân, chị ấy đều hỏi “có Minh Dự không?”. Tôi nghĩ nhờ năng lượng của mình xây dựng nên mới được mọi người thương.

Diễn viên Minh Dự: Tôi không giàu, chỉ tạm đủ sống - Hình 4

Minh Dự được nhiều đồng nghiệp thương vì sống chân thành, tử tế. FBNV

* Nhưng chắc hẳn Minh Dự cũng phải thật khéo để mọi người không nghĩ mình nịnh bợ, luồn cúi?

- Tôi tin rằng trong nghề này, chỉ có thực lực mới đi lâu dài. Nên thay vì nịnh bợ người này, chiều chuộng người kia hay luồn cúi để xin xỏ thì hãy xây dựng nội lực của mình thật tốt. Bên cạnh đó, mình cũng phải sống tốt, tử tế với tất cả mọi người. Tôi tâm đắc một câu nói đại khái là mùa mưa muốn mượn dù thì mùa nắng đã phải hỏi thăm người ta rồi. Tôi tự tin mình không phải kiểu người sống thực dụng, cơ hội, tới lúc có việc nhờ mới quan tâm người khác. Ngay cả khi mọi người không giúp gì cho tôi, tôi vẫn quan tâm. Nên khi tôi nhờ hỗ trợ, mọi người đều sẵn sàng.

* Nhiều người nhận xét rằng Minh Dự là người nhạy cảm, rất dễ tổn thương. Anh nghĩ như thế nào về ý kiến này?

- Thầy Hữu Châu, cô Hồng Đào thường góp ý rằng tôi quá nhạy cảm, nếu cứ nhạy cảm như thế sẽ còn tổn thương rất nhiều. Nhưng tôi không thể bỏ được, vì tôi hoạt động ở nhiều lĩnh vực, từ diễn viên điện ảnh, sân khấu, viết sách… Nếu tôi gạt hết những nhạy cảm sang một bên thì sẽ không còn đủ rung động để diễn và viết sách. Trước nay, tôi là người dễ vui dễ buồn, đôi khi chỉ những chuyện xảy ra ngoài đường cũng đủ khiến tôi vui hoặc buồn cả ngày. Huống gì những bình luận, khen chê trên mạng dành cho mình.

Diễn viên Minh Dự: Tôi không giàu, chỉ tạm đủ sống - Hình 5

Diễn viên Gia đình cục súc ấp ủ thực hiện một liveshow trên sân khấu chuyên nghiệp để kỷ niệm 10 năm theo nghề. FBNV

Tôi tự nhận mình là người nhạy cảm và dễ tổn thương, nhưng tôi cũng có cách để tự chữa lành. Tôi nghĩ làm nghề 8 năm, 10 năm cũng không thay đổi được bản tính của mình. Trước đây, mỗi khi đọc bình luận chê, phê bình, tôi sẽ đóng cửa phòng, xem đi xem lại và tự trầm cảm với điều đó. Tôi sẽ ấm ức, trăn trở vì sao như vậy, mình có làm gì sai mà người ta c.hửi mình… Còn bây giờ khác hơn ngày xưa là mỗi khi đọc qua bình luận của khán giả, tôi có buồn thì cũng sẽ kiếm cách để vượt qua. Tôi hiểu được trong cuộc đời này, đúng sai, khen chê đều xuất hiện một cách tự nhiên, mình không cấm cản được mà phải học cách chấp nhận nó.

* Xin cảm ơn diễn viên Minh Dự về những chia sẻ!

Minh Dự: "Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ"

Diễn viên Minh Dự chia sẻ, dịp Tết này anh có nhiều kế hoạch hoạt động nghệ thuật, song không quên dành thời gian cho gia đình.

Trò chuyện với phóng viên Dân trí, Minh Dự cho biết Tết là dịp trong lòng anh chất chứa nhiều cảm xúc. Những năm trước, khi còn nặng lòng "cơm áo gạo tiền", anh phải đi diễn xa trong đêm giao thừa. Những khoảnh khắc lẽ ra phải ở cạnh gia đình, nam diễn viên lại rong ruổi ngoài đường khiến bản thân cảm thấy chạnh lòng.

"Các tỉnh miền Tây thường b.ắn pháo bông đón giao thừa sớm hơn, nên khoảng 22h, sau khi diễn xong, tôi di chuyển về TPHCM. Nhìn ngoài đường vắng hoe, hơn 12h30 mà chưa về tới nhà, tôi muốn rớt nước mắt.

Cũng chính vì thế, những năm gần đây, tôi chỉ diễn kịch tại sân khấu phục vụ khán giả, không đi diễn vào đêm giao thừa nữa để dành thời gian cho gia đình của mình", Minh Dự nói.

Minh Dự: Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ - Hình 1

Diễn viên Minh Dự (Ảnh: Facebook nhân vật).

Minh Dự cũng chia sẻ thêm, ngày nhỏ, anh không được sống cùng cha mẹ mà được bà nội nuôi dưỡng, nên anh rất trân quý những khoảnh khắc gia đình quây quần bên nhau. Vì thế, các phim do Minh Dự thực hiện cũng thường nói về gia đình, mang những trải nghiệm thực tế từ chính cuộc sống của anh.

Tết năm nay, Minh Dự cho ra mắt Nhà của Tí 3 - phim ngắn nói về tình cảm của những người thân yêu trong gia đình. Nam diễn viên mong tác phẩm của mình giúp nhiều người hiểu ra Tết là phải quây quần bên những người thân yêu.

Minh Dự: Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ - Hình 2

Diễn viên Kim Xuân đóng chính trong phim ngắn của Minh Dự (Ảnh: Mộc Khải).

Nói về tác phẩm của mình, Minh Dự cho biết bản thân từng khá đắn đo trong việc thực hiện, bởi chi phí quay phim lên đến hàng trăm triệu đồng.

"Có đêm tôi thức tới 4h sáng, nhắn tin cho quản lý vì muốn... dừng quay dù chỉ còn cách ngày quay một tuần. Nhưng tôi nghĩ mình phải làm, không thể bỏ qua những điều ý nghĩa được. Điều đó đã thúc giục tôi", anh nói.

Nói về gia đình, diễn viên Minh Dự cho biết cha anh làm nghề sửa ti vi, còn mẹ anh làm nhân viên tạp vụ. Anh khẳng định bản thân chưa bao giờ chạnh lòng về nghề nghiệp của cha mẹ, bởi chính những công việc trên đã nuôi dưỡng anh, giúp anh có thể đi học.

"Tôi thấy cha mẹ tôi như siêu nhân. Cha từng thiết kế cho tôi những cây quạt bằng pin, khiến bạn bè của tôi trầm trồ và làm tôi rất tự hào. Mẹ tôi cũng thường gom những quyển sách hay về cho tôi đọc. Những điều đó chính là động lực để tôi lo cho cha mẹ nhiều hơn", diễn viên Minh Dự nói.

Minh Dự: Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ - Hình 3

Minh Dự chụp ảnh lưu niệm cùng diễn viên Hải Nam, Jun Vũ (Ảnh: Mộc Khải).

Minh Dự: Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ - Hình 4

Đạo diễn Hữu Tiến, diễn viên Puka cũng đến chúc mừng Minh Dự ra mắt phim ngắn "Nhà của Tí 3" (Ảnh: Mộc Khải).

Minh Dự cũng cho biết, một trong những thành tựu lớn nhất của mình hiện tại, chính là có thể lo được cho cha mẹ và khiến cha mẹ tự hào về mình.

Dịp này, Minh Dự cũng tiết lộ đang trong quá trình hoàn thành luận văn thạc sĩ ngành Văn học Việt Nam tại trường Đại học Văn Hiến (TPHCM). Nam diễn viên cho biết anh chọn học cao học để có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm, đồng thời có thêm nhiều ngôn từ để áp dụng vào diễn xuất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"
13:42:49 13/07/2024
Hoàng Thùy có gì trong 13 năm sự nghiệp mà bị Dược sĩ Tiến chê không đủ trình làm giám khảo Miss Universe Vietnam?
13:37:51 12/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Phỏng vấn Lệ Quyên: "Tôi thề danh dự với mọi người là mình không ghét bỏ ai hết!"

06:28:08 14/07/2024
Lệ Quyên lần đầu trải lòng về tất cả những góc nhỏ tạo nên cuộc sống của nữ ca sĩ, đó là âm nhạc, tình yêu, gia đình - hết thảy được Lệ Quyên nói bằng chính cá tính, sự bộc trực và sâu sắc.

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024

23:18:53 13/07/2024
Phạm Tuấn Ngọc xuất sắc vượt qua những thí sinh nặng ký để giành chiến thắng tại Nam vương Thế giới Việt Nam 2024.

Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng

23:12:30 13/07/2024
Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhà thơ Dương Kỳ Anh - cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về việc này.

Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi

22:22:04 13/07/2024
NSƯT Trương Minh Quốc Thái là nam thần đình đám của màn ảnh một thời. Tuy kết hôn nhiều năm nhưng anh và bà xã lại sống cảnh vợ chồng ngâu .

Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!

21:31:49 13/07/2024
Cả 2 diện trang phục thanh lịch, cầm lightstick đến ủng hộ bạn mình. Tuy nhiên, hai vợ chồng Midu lại từ chối xuất hiện trên thảm đỏ mà đi thẳng vào khán đài để ổn định chỗ ngồi.

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

Lệ Nam tiết lộ lý do trở lại Miss Grand Vietnam 2024

20:28:50 13/07/2024
Người đẹp Lệ Nam có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Grand Vietnam 2024.

Hình ảnh quyến rũ của nghệ sĩ Hồng Đào gây chú ý

20:19:42 13/07/2024
Đăng tải loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hot boy 'Tỏ tình hoàn mỹ' được Quang Hà nhận làm học trò

20:07:52 13/07/2024
Ca sĩ Quang Hà vừa công bố nhận Quang Đắc làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát chuyên nghiệp. Quang Hà không ngại chỉ ra cái sai để đàn em khắc phục, hoàn thiện mình hơn.

Diễn viên Minh Tiệp đưa con gái 'xinh như hoa hậu' đi sự kiện

20:00:18 13/07/2024
Đây là lần hiếm hoi diễn viên Minh Tiệp dẫn theo con gái và bà xã xuất hiện tại sự kiện giải trí. Theo nam diễn viên 7X, hiện tại con gái chưa có ý định nối nghiệp anh.

Có thể bạn quan tâm

Houthi bác đề xuất của Liên hợp quốc về đàm phán với chính phủ Yemen

Thế giới

10:30:46 14/07/2024
Theo ông Grundberg, các biện pháp trừng phạt của chính phủ Yemen đối với các ngân hàng ở Sanaa sẽ chỉ càng khiến điều kiện sống của người dân Yemen tồi tệ hơn và có thể châm ngòi chiến tranh.

Bắt 3 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép

Pháp luật

10:26:00 14/07/2024
Sơn nhận lời và thuê thêm Lò Văn Nhọt và Nạ Văn Họa đi đón cùng thì được trả công 500.000 đồng/1 người. Sơn sẽ đợi và nhận người tại bản Pa Thơm để giao lại cho người khác.

Nhà mốt từng hợp tác với LISA gây chú ý với gánh hàng rong Việt Nam

Thời trang

10:22:50 14/07/2024
Thương hiệu Hàn Quốc acmé de la vie vừa gây chú ý khi thiết kế áo phông lấy cảm hứng từ chú gấu bông biểu tượng của thương hiệu và gánh hàng rong Việt quen thuộc.

Hoa hậu Thùy Tiên diện đi diện lại 1 đôi giày, thiết kế dễ mix và tôn dáng hiệu quả

Phong cách sao

10:22:38 14/07/2024
Là 1 trong những nàng hậu nổi tiếng bậc nhất Vbiz hiện nay, style của Thùy Tiên cũng được nhiều chị em yêu thích. Đặc biệt nếu để ý, bạn sẽ thấy cô thường diện đi diện lại 1 đôi giày.

Sinh tố 3 thành phần, cách ăn ngon mà an toàn cho tín đồ muốn giảm cân

Làm đẹp

10:22:34 14/07/2024
Những ly sinh tố trái cây và rau xanh chứa nhiều chất xơ, protein luôn là ý tưởng hoàn hảo cho các bữa sáng của những tín đồ muốn giảm cân giúp bữa ăn thêm nhẹ nhàng, ngon miệng, no bụng.

Hằng Du Mục bị chơi xấu sau phiên live sầu riêng, Quang Linh có động thái lạ

Netizen

10:18:06 14/07/2024
Sau phiên livestream đầy ồn ào bán sầu riêng vào ngày 7/7, Hằng Du Mục hiện tại đã quay trở về Trung Quốc để tiếp tục công việc. Tuy nhiên mới đây, nữ tiktoker lại bất ngờ đăng đàn, ẩn ý có một thế lực đang cố tình chơi xấu.

BB Trần vượt mặt Soobin đứng đầu "Anh trai vượt ngàn chông gai", dân mạng phản ứng bất ngờ

Tv show

10:06:29 14/07/2024
BB Trần g.ây s.ốc cho khán giả khi vượt mặt Soobin Hoàng Sơn ở phần công bố kết quả của tập 3 Anh trai vượt ngàn chông gai .

Cháy nhà ở TPHCM, 3 mẹ con t.ử v.ong

Tin nổi bật

09:46:35 14/07/2024
Cháy lớn tại căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm ở quận Gò Vấp, TPHCM kèm nhiều tiếng nổ khiến 3 mẹ con t.ử v.ong thương tâm.

Kim Soo Hyun tự đăng ảnh hôn 1 cô gái, người ấy là Kim Ji Won?

Sao châu á

09:45:28 14/07/2024
Sáng 14/7, cộng đồng mạng châu Á dậy sóng trước hình ảnh nghi Kim Soo Hyun vừa tự tay đăng ảnh hôn 1 cô gái lên tài khoản Instagram có tích xanh.

13 dấu hiệu tự nhận biết trầm cảm sau sinh

Kiến thức giới tính

08:40:16 14/07/2024
Trầm cảm sau sinh thường khởi phát trong vòng 30 ngày sau khi sinh. Cần nhận biết sớm để có cách ứng phó hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ thầy thuốc.

Ngỡ ngàng với loại rau thơm phổ biến lại là thảo dược cực tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

08:32:45 14/07/2024
Ngoài ra, rau mùi còn chứa các hợp chất có tác dụng tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Một số nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất rau mùi có thể cải thiện khả năng học tập và ghi nhớ, đồng thời giảm lo âu và căng thẳng.