Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi

“Đọc những bình luận này chính tôi cũng hoang mang và có chút chạnh lòng”, Minh Cúc chia sẻ.

Xuất hiện trong bộ phim Hương vị tình thân với vai Sâm ô-sin , nữ diễn viên Minh Cúc ban đầu nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Mọi người đều tỏ ra yêu mến cô ô-sin tính tình hào sảng, thật thà tên Sâm do Minh Cúc thủ vai.

Tuy nhiên, khi trailer tập 41 của Hương vị tình thân phần 2 lên sóng, cô Sâm ô-sin đã không còn “được lòng” khán giả nữa.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi - Hình 1

Minh Cúc trong tạo hình Sâm ô-sin.

Thay vì khen ngợi cô nàng đáng yêu, hồn nhiên như trước đây, nhiều khán giả bức xúc ra mặt vì Sâm ô-sin đã làm lộ việc ông Sinh là “dân xã hội ”, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới vị thế của nhân vật Phương Nam trong gia đình họ Hoàng.

Cụ thể, khi cả nhà đang quây quần trò chuyện vui vẻ, Sâm ô-sin hớt hải chạy vào đưa đoạn clip ông Sinh giao lưu cùng Chiến Chó cho mọi người và còn thoải mái bình luận: “Em xem đây có phải người hay mang quà quê đến cho em không? Em chơi với “dân xã hội” á, gấu nhỉ!”.

Hành động này của Sâm ô-sin khiến quá khứ từng “vào tù ra tội” của ông Sinh phơi bày trước mặt cả gia đình nhà chồng của Phương Nam. Chắc chắn việc này sẽ gây nên sóng gió cho nữ chính của Hương vị tình thân vì ông Sinh chính là bố ruột của cô.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi - Hình 2

Theo trailer tập 41 phần 2 phim Hương vị tình thân, Sâm ô-sin làm lộ thân phận “người xã hội” của ông Sinh trước mặt gia đình chồng Nam.

Video đang HOT

Vậy nên khán giả rất bức xúc với nhân vật Sâm ô-sin. Minh Cúc cho hay, chính chị cũng bất ngờ khi khán giả thay đổi thái độ một cách đột ngột:

“Trước đây những khán giả theo dõi phim đều khen Sâm dễ thương. Thỉnh thoảng, nhân vật của tôi có những hành động hoặc lời nói có phần quá vô tư, thiếu tế nhị, mọi người cũng chỉ cười và bảo sự “vô duyên” của Sâm đem lại tiếng cười, giúp mạch phim bớt căng thẳng.

Nhưng lần này thì khác, chưa bao giờ nhân vật của tôi lại bị chửi bới nhiều như vậy. Như thường lệ, giờ phim lên sóng, chúng tôi sẽ tương tác với nhau trên trang cá nhân. Tối qua (22/9), thấy Phương Oanh đăng ảnh mừng ngày sinh, tôi vào page comment chúc mừng sinh nhật cô ấy.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi - Hình 3

“Khán giả ào ào vào chửi bới, dọa nạt “con Sâm” khiến tôi hốt hoảng”.

Thế nhưng ngay bên dưới comment đó, khán giả ào ào vào chửi bới, dọa nạt “con Sâm” khiến tôi hốt hoảng. Tôi còn hoang mang tới mức đọc đi đọc lại lời chúc mừng mà tôi viết vì tưởng đã lỡ lời gì đó nên khán giả mới bức xúc như vậy.

Nhưng khi đọc bình luận của khán giả, tôi mới biết là trailer tập 41 đã lên sóng và khán giả xem được đoạn tôi làm lộ quá khứ là dân xã hội của ông Sinh”.

Minh Cúc tiết lộ, trên fanpage chính thức của bộ phim, có không ít khán giả để lại những lời bình luận với thái độ phẫn nộ, ngôn từ rất nặng nề về nhân vật Sâm:

“Khán giả chửi nhân vật Sâm thậm tệ vì sự vô duyên. Đọc những bình luận này chính tôi cũng hoang mang và có chút chạnh lòng. Nhưng sau khi xem trailer tập 41, quả thực tôi thấy nhân vật của mình cũng vô duyên thật!

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi - Hình 4

Minh Cúc vui vẻ đón nhận những lời trách móc từ phía khán giả dành cho vai Sâm ô-sin.

Nhưng nếu đặt mình vào vị trí của nhân vật, thì tình tiết này hoàn toàn hợp lý với tính cách và hoàn cảnh xuất thân của Sâm. Cô ô-sin này tính tình phổi bò, vô duyên, nhiều lần đã bị chính người nhà họ Hoàng nhắc nhở rồi.

Thực tế, Sâm không hề lường trước được việc cô đưa đoạn clip về ông Sinh cho mọi người xem lại khiến Phương Nam bị ảnh hưởng nặng nề tới vậy.

Đặt mình vào vị trí khán giả khi xem phim, thì đương nhiên không ai thích được kẻ làm cho nhân vật mình yêu thích phải chịu sóng gió”.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi - Hình 5

“Tôi cũng không ngờ là khán giả lại phản ứng mạnh như thế”.

Mặc dù vậy, bản thân Minh Cúc cũng không khỏi ngỡ ngàng khi hành động vô ý của Sâm ô-sin lại phải nhận về phản ứng gay gắt như thế từ khán giả:

“Từ đầu phim khán giả luôn tỏ ra yêu quý nhân vật Sâm. Không ít người còn nhắn tin thẳng vào trang cá nhân của tôi, dặn dò tôi bảo vệ nhân vật Phương Nam. Tôi cũng không ngờ là khán giả lại phản ứng mạnh như thế với tình tiết Sâm làm lộ quá khứ “người xã hội” của ông Sinh.

Nhiều người gọi Sâm là “ô-sin vô duyên nhất Việt Nam”, thậm chí còn nhắn nhủ tôi là sang tập 41 hãy trốn cho nhanh, đừng để họ tìm được. Có người còn văng tục và tỏ ra rất bức xúc với nhân vật Sâm.

Nhưng bên cạnh những bình luận chửi bới, đe dọa Sâm, một số khán giả cũng bênh vực và cho rằng hành động của Sâm giúp mạch phim được thúc đẩy và từ đó mâu thuẫn được giải quyết”.

Minh Cúc tiết lộ NSND Minh Hằng oà khóc nức nở khi báo tin dữ: "Bố vừa khoẻ lại chút mẹ chưa kịp vui thì bố đã đi mất rồi!"

Minh Cúc buồn khi không thể về ngay bên NSND Minh Hằng khi hay tin chồng của cô qua đời.

Sáng ngày 16/3, đám tang của tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ - ông xã của NSND Minh Hằng đã được diễn ra. Trải qua 2 lần đò, thế nhưng ở tuổi xế chiều, NSND Minh Hằng lại cô đơn lẻ bóng. Diễn viên Minh Cúc - đồng nghiệp công tác cùng NSND Minh Hằng tại Nhà hát Tuổi trẻ đã có những chia sẻ về sự đau buồn cùng với "người mẹ" của mình.

"Hay tin bố Tuệ qua đời, tôi đang theo đoàn phim đi quay ở xa nên không về được. Tôi gọi điện cho mẹ Hằng, mẹ bắt máy và bật khóc nức nở ngay khi tôi còn chưa kịp hỏi han. Mẹ bảo: 'Con ơi, bố vừa khỏe lại một chút, mẹ chưa kịp vui mừng thì bố đã đi mất rồi!'. Nghe những lời này, tôi thực sự không kìm được nước mắt. Cuộc điện thoại của tôi và mẹ Hằng chỉ còn lại những tiếng nghẹn ngào, thút thít" , Minh Cúc nghẹn ngào kể lại.

Minh Cúc tiết lộ NSND Minh Hằng oà khóc nức nở khi báo tin dữ: Bố vừa khoẻ lại chút mẹ chưa kịp vui thì bố đã đi mất rồi! - Hình 1

Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ là người chồng thứ hai của NSND Minh Hằng

Nữ diễn viên Về Nhà Đi Con bộc bạch, cuộc hôn nhân của "bố Tuệ - mẹ Hằng" tuy muộn thế nhưng lại vô cùng hạnh phúc. Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ phải theo đuổi bà xã Minh Hằng tận 8 năm mới nhận được 1 cái gật đầu. Thời gian trước khi nhà của hai người còn ở gần nhau, Minh Cúc còn thường xuyên qua lại thăm hỏi. Trong mắt cô, "bố Tuệ" là một người xởi lởi, hiền lành và giàu tình cảm.

Minh Cúc tiết lộ NSND Minh Hằng oà khóc nức nở khi báo tin dữ: Bố vừa khoẻ lại chút mẹ chưa kịp vui thì bố đã đi mất rồi! - Hình 2

NSND Minh Hằng là gương mặt quen thuộc của các chương trình Táo Quân

"Sau này khi sức khỏe của bố Tuệ yếu đi, bố và mẹ Hằng về trang trại ở ngoại ô ở nên chúng tôi ít có dịp gặp nhau. Khi hay tin bố Tuệ đột ngột qua đời, không riêng gì tôi mà rất nhiều anh em nghệ sĩ đều cảm thấy xót xa, thương cảm cho mẹ Hằng. Những ai từng biết tới chuyện tình cảm của mẹ Hằng và bố Tuệ, từng chứng kiến sự hạnh phúc của mẹ chắc chắn sẽ đều cảm thấy đau lòng thay cho mẹ", Minh Cúc nhớ lại.

Minh Cúc tiết lộ NSND Minh Hằng oà khóc nức nở khi báo tin dữ: Bố vừa khoẻ lại chút mẹ chưa kịp vui thì bố đã đi mất rồi! - Hình 3

Minh Cúc nghẹn ngào khi nghe tin dữ nhưng đang ở xa nên không thể về ngay với "mẹ Hằng" được

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:07Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Tình cảnh đáng thương của con nuôi Hoài Linh sau cơn đột quỵ: Chỉ còn hơn 30kg, tài chính kiệt quệ
20:40:26 21/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021
Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo
10:44:13 23/10/2021
Nàng coser gốc Việt khiến fan One Piece chao đảo khi hóa thân thành nữ khảo cổ của băng Mũ Rơm
08:48:45 23/10/2021
Không phải Sam, đây mới là mỹ nhân Vbiz thực sự bị Nathan Lee gọi bằng danh xưng khiếm nhã
10:05:48 23/10/2021
Thủy Tiên bị khui ‘bằng chứng’ từng phản ứng gay gắt, thái độ thách thức khi bị yêu cầu minh bạch
11:26:46 23/10/2021
Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang
09:10:48 23/10/2021
Bị nữ CEO Đại Nam 'cấm cửa', tố ăn chặn từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục kêu gọi quyên góp
09:36:19 23/10/2021
Hồng Ngọc ly hôn chồng thứ 2 sau 15 năm gắn bó, thực hư ra sao?
12:54:17 23/10/2021
Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi
10:47:21 23/10/2021
Nhịp sống đơn điệu không tưởng của Lưu Tuyết Hoa tuổi 62
09:06:57 23/10/2021

Tin mới nhất

Cặp song sinh nhà Hà Hồ hợp tác chụp bộ ảnh lại bị Hà Hồ "dìm hàng"

14:48:12 23/10/2021
Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục chia sẻ bộ ảnh mới xịn sò của hai nhóc tì Lisa - Leon, không quên hé lộ thêm những thói quen xấu đáng yêu của con.

Anh em thân thiết trong Rap Việt, nhưng sao Trấn Thành lại bị Karik dìm thảm thế này?

14:38:43 23/10/2021
Trấn Thành và Karik là cặp anh em thân thiết trong Rap Việt.

Trizzie Phương Trinh nói về oan khuất của Phi Nhung, CĐM bức xúc, cầu xin để cố ca sĩ ra đi yên ổn

14:17:22 23/10/2021
Phát ngôn mới đây của Trizzie Phương Trinh gửi đến Phi Nhung nhận nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM.

Đàm Vĩnh Hưng công khai hỏi khán giả 1 câu giữa ồn ào 'ăn chặn' 96 tỷ và bị bầu sô U70 đệ đơn ly hôn

14:13:02 23/10/2021
Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về dự định sắp tới cho lễ Giáng Sinh cùng câu hỏi ở cuối bài đăng nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt tương tác và ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Phạm Hương đeo nhẫn hột xoàn to xỉu, nhan sắc mẹ 2 con xinh cỡ nào mà Linh Rin phải chốt hạ 1 câu nức nở?

14:02:24 23/10/2021
3 tháng sau khi sinh con thứ 2, Phạm Hương đã lấy lại nhan sắc mặn mà đáng ngưỡng mộ.

Ở Hà Nội cùng tình trẻ suốt mấy tháng, lý do gì khiến Lệ Quyên không dám nói nhớ con trai?

13:59:26 23/10/2021
Nghe qua lời tâm sự của Lệ Quyên mới hiểu nỗi lòng mẹ bỉm.

Những lần con trai Hòa Minzy 'khoe' bà nội quyền lực

13:55:23 23/10/2021
Hình ảnh đời thường cho thấy bé Bo nhà Hòa Minzy rất được bà nội nâng niu, yêu thương.

Hôn nhân viên mãn của 6 sao Việt lấy vợ hơn tuổi

13:50:46 23/10/2021
Phan Hiển, Trương Nam Thành, Bình Minh... có hôn nhân mật ngọt với vợ dù chênh lệch tuổi tác.

Hương Tràm dạo này khác rồi: Ăn vận sexy khoẻ khoắn khoe body, lộ hình xăm chân ngực trên đất Mỹ

13:17:20 23/10/2021
Hương Tràm ngày càng mlem sau 3 năm sang Mỹ du học.

1 sao nữ Vbiz phản bác phát ngôn con gái bán hàng online học vấn thấp của Lê Hoàng: Ngớ ngẩn!

13:14:37 23/10/2021
Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng đang bị netizen chỉ trích.

Hari Won bất ngờ nói một câu gở miệng ngay thời điểm Trấn Thành vướng lùm xùm khiến netizen xôn xao

12:51:57 23/10/2021
Mới đây, Hari Won bất ngờ đăng giấy viết tay tiếng Hàn cùng với 1 đoạn hội thoại :

Lê Hoàng - "ông hoàng" của những phát ngôn gây tranh cãi

12:51:16 23/10/2021
Là một nam đạo diễn có sức ảnh hưởng thế nhưng năm lần bảy lượt Lê Hoàng đều có những quan điểm, phát ngôn khiến khán giả khó hiểu.

Những lần tụ họp tạo nên khung ảnh "quyền lực" của hội bỉm sữa Vbiz

12:47:29 23/10/2021
Phạm Quỳnh Anh, Hòa Minzy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là những nghệ sĩ thuộc hội bỉm sữa quyền lực của Vbiz.

Phương Mỹ Chi bị bạn bè xa lánh, coi thường ở trường học, nguyên nhân là gì?

12:34:35 23/10/2021
Mới đây, Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip chia sẻ những cách để vượt qua cảm giác cô lập.

Loạt biểu cảm của Leon nhà Hà Hồ khi đã biết mắc cỡ trước ống kính

12:29:51 23/10/2021
Cậu bé sắp tròn 1 tuổi lại có thêm nhiều biểu cảm hơn và mỗi hoạt động của cặp song sinh đều gây chú ý của mọi người.

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào trong ngày đưa Phi Nhung về nhà: "Em ra đi thanh thản, chị và Wendy sẽ giải oan cho em"

12:25:27 23/10/2021
Trong buổi lễ cầu siêu ngày Phi Nhung về Mỹ, Trizzie Phương Trinh túc trực và an ủi Wendy Phạm.

Đoàn Di Băng mua xe máy tặng người nghèo mừng sinh nhật con gái

12:18:46 23/10/2021
Vợ chồng Đoàn Di Băng mua xe máy tặng cho lao động nghèo nhân dịp sinh nhật con gái để tạo thêm những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Minh Tiệp phản pháo khi Lê Hoàng phát ngôn về phụ nữ bán hàng online

11:13:47 23/10/2021
Khá nhiều người không đồng tình trước quan điểm của nam đạo diễn. Họ cho rằng anh nên động viên hơn việc dùng từ nặng nề cho ngành nghề của người khác.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ bất cần khi bị yêu cầu rời ghế giám khảo Miss World: "Chưa chắc tôi có hứng thú ngồi"

10:55:19 23/10/2021
Có lẽ nam ca sĩ đang khá tức giận vì bị một bộ phận khán giả tẩy chay.

Quang Lê lần đầu dẫn phụ nữ vào phòng ngủ, vô tình để lộ sở thích và món đồ không thể thiếu

10:39:25 23/10/2021
Quang Lê thân mật gọi vợ sắp cưới là người tình, tiết lộ chuyện chưa từng dắt cô vào phòng ngủ khiến dân tình ngỡ ngàng.

Cả "vũ trụ cute" trong loạt ảnh mừng 1 tuổi của ái nữ nhà Đông Nhi: Ngôi sao quảng cáo tương lai đây rồi!

10:35:33 23/10/2021
Loạt khoảnh khắc dễ thương của Winnie - con gái cưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến cõi mạng xỉu lên xỉu xuống.

Tự Long đến thăm Công Lý trong bệnh viện, cuộc hội ngộ của tình bạn tri kỷ khiến netizen ngậm ngùi

08:59:37 23/10/2021
Thông tin NS Công Lý bất ngờ nhập viện sau khi bị trượt ngã tại nhà khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả lo lắng.

Có thể bạn quan tâm

Trước vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021: Cơ hội lớn cho FL

Esport

14:49:33 23/10/2021
Như vậy, sau vòng 11, ĐTDV mùa Đông 2021 đã tìm được bốn đội tuyển có mặt tại play-offs. Thế nhưng, cuộc chiến giữa FL, SGP, VGM và BOX vẫn hết sức quyết liệt.

Quốc đảo Caribe xóa bỏ vị trí nguyên thủ của Nữ hoàng Anh

Thế giới

14:48:48 23/10/2021
Barbados bầu một phụ nữ làm Tổng thống, xóa bỏ vị trí nguyên thủ Nữ hoàng Anh để tiến tới thể chế cộng hòa.

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh 8 năm sau 'Thần tượng': Thăng hạng nhan sắc, lên hương danh tiếng và chuyện tình ái đều liên quan đến 'mỹ nhân' này

Hậu trường phim

14:48:35 23/10/2021
Cả Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều diễn xuất trong Thần tượng, kể từ đó đến nay cả hai đều có những bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Vợ con đi du lịch, chồng đưa tình nhân về nhà hú hí và pha “bố cáo thiên hạ” chuẩn đến từng góc “cảnh nóng” của người phụ nữ cao tay!

Netizen

14:48:29 23/10/2021
Mối quan hệ vợ chồng lúc nào cũng phải đề cao sự tin tưởng lẫn nhau. Chỉ cần một trong hai bên không chung thủy thì rất khó để hôn nhân hạnh phúc.

Sạc nhanh ô tô điện có làm giảm tuổi thọ của pin?

Ôtô

14:48:02 23/10/2021
Nhiều người có quan điểm các trạm sạc nhanh cho ô tô điện có thể làm giảm tuổi thọ, chất lượng pin cũng như phạm vi hoạt động của xe, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Kim Seon Ho phải nhập viện sau bê bối chấn động, cánh nhà báo túc trực bất chấp để moi tin?

Sao châu á

14:44:41 23/10/2021
Thông tin này khiến bộ phận fan ít ỏi còn sót lại của anh chàng xót xa.

Điểm qua 10 coser nổi tiếng với tài năng sáng tạo trong giới cosplay hiện nay

Cosplay

14:44:08 23/10/2021
Cosplay có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó cũng được xem như một sở thích nhỏ thú vị để thể hiện bản thân, một cách để cải thiện kỹ năng chế tạo của bạn hoặc thậm chí là một cách kiếm tiền.

Ba chỉ chiên giòn – mắm thơm

Ẩm thực

14:41:16 23/10/2021
Thịt ba chỉ được áo đều 1 lớp bột giòn màu nâu sáng, lớp ngoài giòn giòn, bên trong thịt mềm, thơm mùi sả dịu, chấm cùng với nước mắm thơm, ớt băm cay cay. Món ngon cho bữa tối tối đây rồi các mẹ ơi, vào bếp làm ngay thôi!!

Vẫn chưa có kế hoạch cho sinh viên đi học trở lại

Học hành

14:37:55 23/10/2021
Các trường đại học trên địa bàn Hà Nội đang chờ bật đèn xanh mới có thể triển khai cho sinh viên tới trường.

Đề nghị Bộ Giáo dục sửa thông tư, bỏ xếp đạo đức giáo viên theo hạng

Đời sống

14:36:26 23/10/2021
Không có bất cứ chứng cứ khoa học, thực tế để chứng minh giáo viên hạng cao hơn có đạo đức cao hơn giáo viên hạng thấp và ngược lại.

Tìm thấy 'tiên dược' trong mộ cổ bề thế, chuyên gia phẫn nộ: 1.000 năm sau cũng không dung thứ!

Chuyện lạ

14:31:53 23/10/2021
Nam Kinh được mệnh danh là Lục triều cố đô. Các triều đại đặt tại kinh đô Nam Kinh hầu hết đều yên bình nhưng văn hóa lại vô cùng phát triển. Vào năm 1990, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra một ngôi mộ cổ ở đây.

Đến Hải Phòng du lịch, hãy ghé qua ngôi trường trăm tuổi này: Đẹp cổ kính dưới ánh nắng, đứng ngắm mà xao xuyến lòng

Du lịch

14:29:53 23/10/2021
Đây chính là ngôi trường trung học đầu tiên của Hải Phòng và cũng là một trong số ít ngôi trường cấp 3 đầu tiên của Việt Nam do người Pháp xây dựng trong những năm đô hộ. Tính đến nay, THPT Ngô Quyền đã 101 tuổi.