Diễn viên Lý Hương: “3 tháng từ khi ba mất, tôi không làm được gì”

“Ba mất là cú sốc lớn đối với tôi nên thời gian qua, tôi không làm được gì. Người ta mời show, mời làm giám khảo tôi đều từ chối…” diễn viên Lý Hương – con gái cố NSND Lý Huỳnh chia sẻ.

Mới đây, lễ bàn giao công trình cải tạo khu dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM đã được tổ chức theo di nguyện của cố NSND Lý Huỳnh trước khi mất. Được biết, ngoài việc cứu trợ miền Trung, xây dựng lại khu dưỡng lão nghệ sĩ, cố nghệ sĩ Lý Huỳnh có còn ước nguyện sẽ xây một cây cầu ở Vĩnh Long – nơi quê nhà của ông. Diễn viên Lý Hương Lý Hùng sẽ tiếp tục thực hiện di nguyện này của ba mình.

Diễn viên Lý Hương: 3 tháng từ khi ba mất, tôi không làm được gì - Hình 1

Ngoài việc tâm sự về những tâm nguyện của ba, diễn viên Lý Hương cũng có dịp trải lòng về cuộc sống của cô và gia đình sau khoảng thời gian ba chị qua đời.

“Ba mất là cú sốc lớn đối với tôi nên thời gian qua, tôi không làm được gì. Người ta mời show, mời làm giám khảo tôi từ chối…” diễn viên Lý Hương – con gái cố NSND Lý Huỳnh chia sẻ.

Tôi thường trốn vào phòng khóc vì sợ má buồn

Có phải khi trước đây ba chị dành nhiều tình cảm cho các cô chú nghệ sĩ đang sống tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ?

Đúng rồi, ba tôi thường muốn đến thăm các cô chú trong khu dưỡng lão nghệ sĩ, mỗi lần đi ba sẽ chuẩn bị trước vài tháng giống như những đợt Tết, ông cũng mua quà, bỏ tiền vào bao thư từ sớm. Trước đây, ba cũng hay gọi điện hỏi thăm sức khỏe mọi người và mong sẽ được xuống thăm.

Lúc nằm trong bệnh viện, ba biết gia đình chuẩn bị sửa chữa lại khu dưỡng lão nghệ sĩ nên hỏi mãi: “Làm chưa con, nhớ làm sớm để khu dưỡng lão tươm tất, đẹp đẽ rồi tết ba xuống thăm nha”. Những năm trước, khi chúng tôi xuống thăm, phòng ốc rồi mọi thứ ở đây không được sạch sẽ lắm vì không ai chăm sóc. Ba tôi biết điều đó nên luôn muốn có cách nào để các cô chú nghệ sĩ được sống thoải mái hơn khi ở tuổi già. Đó là ước nguyện của ba và may mắn có mạnh thường quân giúp đỡ nên chúng tôi cùng làm.

Diễn viên Lý Hương: 3 tháng từ khi ba mất, tôi không làm được gì - Hình 2

Diễn viên Lý Hương cho biết, dù ba không còn nhưng chị và cả gia đình sẽ thay ba thường xuyên đến thăm nom, chăm sóc các nghệ sĩ lão thành đang sinh sống tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM.

Hiện tại, tinh thần chị đã ổn định hơn sau sự ra đi của nghệ sĩ Lý Huỳnh chưa?

Ba mất gần 3 tháng thì cũng là thời gian tôi không thể làm được gì. Tôi là con gái út trong gia đình nên được ba thương nhất. May mắn là 3 tháng trước khi ba mất, tôi và con gái từ Mỹ về Việt Nam. Tôi có thể chăm sóc cho ba, đút cho ba ăn, tắm rửa cho ba…

Ba mất là cú sốc lớn đối với tôi nên thời gian qua, tôi không làm được gì. Người ta mời show, mời làm giám khảo tôi từ chối. Sau đó, tôi dần bình tâm lại vì nghĩ mình là nghệ sĩ, hơn nữa ba luôn thích con gái hoạt động nghệ thuật. Nếu mình thực sự thương ba thì nên trở lại với nghệ thuật chứ tiếp tục buồn bã như vậy ông không vui.

Ba cũng luôn muốn con gái của mình thật xinh đẹp. Hôm nào mà tôi không sửa soạn ông sẽ la, mặc nguyên “cây” đen ba cũng bắt vào thay đồ khác. “Con phải thay đồ nổi lên, lúc nào con bước ra cũng phải đẹp và phải ra ngoài hoạt động nghệ thuật để ba vui”, tôi nhớ những lời của ba nên quyết tâm đứng lên, rồi còn phải chăm sóc cho má nữa. Vì mỗi lần tôi buồn và khóc, má sẽ còn buồn hơn nữa. Nên tôi chỉ dám khóc vào ban đêm khi đã trốn trong phòng, chứ khóc mà má thấy sẽ khóc theo vì ba má tôi thương nhau lắm, như đôi tiên đồng ngọc nữ vậy.

Má cứ nhìn ảnh ba là khóc nên anh em tôi dặn nhau phải cứng rắn lên, vì nếu không như vậy má sẽ là người đau khổ nhất. Nói chung là vì thương má, nhớ lời ba dặn nên tôi quyết tâm trở lại với nghệ thuật, làm từ thiện… Tôi sẽ làm thật nhiều để ba vui và tin rằng ba luôn ở bên tôi.

Diễn viên Lý Hương: 3 tháng từ khi ba mất, tôi không làm được gì - Hình 3

Ngay cả bây giờ, khi tôi đi diễn về mà được khán giả tặng hoa, tôi cũng dâng rồi khoe với ba là hôm nay con đi hát ra sao (khóc).

Còn má chị thì sao ? Các anh chị trong nhà thường làm gì để má chị vui vẻ trở lại?

Má tôi là người phụ nữ ít nói, cứng rắn và bản lĩnh. Khi còn là bạn đồng môn ở võ đường với ba tôi, bà được mệnh danh là “bông hồng thép” mà. Nhưng tội má lắm, cứ 4-5h sáng má lại đi quay phòng của ba (nghệ sĩ Lý Huỳnh ở phòng riêng những ngày cuối đời – PV). Các chị tôi phải khuyên má nhiều vì dù bà không nói ra, bà vẫn hay sang phòng ba để nhìn. Những lúc như vậy, mọi người sẽ chạy lại ôm má, nói rằng giờ ba lên thiên đàng rồi.

Hay những lúc nhìn di ảnh của ba, má cứ nói: “Ông nhìn tui làm gì?”. Ngồi trên ghế, má hay nói chuyện với ba. Lâu lâu, má nói: “Ba mày khen tao đẹp” vì lúc trước khi mất, ba nắm tay má và hôn, nói: “”Em đẹp lắm, nhưng hơi dữ”, rồi còn nói tiếp là “Em dữ thì mới giữ được anh, chứ không anh đã 10 cô vợ”.

Ba cũng nói với chúng tôi rằng: “Không phải cha sợ mẹ đâu, mà vì thương quá nên mới nhịn, mới nể trọng. Ba là võ sư mà”.

Hai ông bà như một đôi uyên ương vậy, thương nhau lắm. Ngồi trên xe hơi mà cứ nắm tay nhau, tôi vẫn còn giữ nhiều hình ảnh ba hôn má. Tôi ước gì mình cũng có một tình yêu như vậy, gặp được người đàn ông giống ba tôi vì tôi thấy người đàn ông như thế chỉ có trong phim thôi mới lãng mạn vậy. Ba bệnh, tôi là người ông lên lầu hái hoa hồng tặng cho má.

Hai ông bà thương nhau lắm nên việc ba mất là cú sốc lớn với má. Bây giờ anh chị em tôi cố gắng đưa má đi chơi nhiều để má không buồn nữa, rồi khuyên đủ thứ nhưng cứ về phòng là má khóc. Sáng dậy nhìn mắt của má sưng là biết.

Diễn viên Lý Hương: 3 tháng từ khi ba mất, tôi không làm được gì - Hình 4

Diễn viên Lý Hương thường xuyên dẫn mẹ đi cùng khi tham gia các hoạt động từ thiện để mẹ không cảm thấy buồn hay cô đơn vì thiếu vắng ba chị.

Trước khi mất, có lẽ nghệ sĩ Lý Huỳnh cũng mãn nguyện vì đã gặp cháu ngoại của mình?

Có hai ngày ba hồi dương, ba tôi đã gặp hết con cháu và gặp con gái của tôi nữa. Ba lo lắm vì bé đã 12 năm không gặp, ông mong cho bé Phụng ( Princess Lam , con gái của Lý Hương – PV) được về ở với ông ngoại. Trước khi mất, ba có tâm sự: “Ông ngoại muốn con ở Việt Nam chăm sóc má, ở đây với ông bà ngoại”. Con gái tôi cũng nói là ông ngoại dặn như vậy, bé sẽ ở Việt Nam chăm sóc cho mẹ. Tôi nghe xong muốn khóc vì con gái nghe lời ông.

Diễn viên Lý Hương: 3 tháng từ khi ba mất, tôi không làm được gì - Hình 5

Diễn viên Lý Hương và con gái Princess Lam cũng thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Chị cho biết cũng sẽ hỗ trợ để con gái được thỏa mãn đam mê nghệ thuật.

Năm nay, gia đình tôi đón Tết không trọn vẹn

Năm nay là cái Tết đầu tiên không có ba bên cạnh, chị dự định ăn Tết như thế nào?

Tôi biết chắc mình sẽ khóc và các anh chị em trong gia đình cũng khóc. Phong tục của gia đình tôi là mỗi năm Tến đến, giao thừa xong là các con sẽ quây quần chúc Tết ba má, đứng khoanh tay chúc Tết rồi ba má lì xì, các con cũng lì xì lại rồi mở nhạc vui đùa.

Năm nay là năm đầu tiên không có ba và thật sự rất buồn. Anh chị em chúng tôi đều biết trước điều đó, Tết năm nay không còn trọn vẹn nữa. Anh Hùng cũng có nói là năm nay cố gắng dành thời gian cho má, má nhớ ba là phải tìm cách lảng sang chuyện khác vì má khóc sẽ mệt và lên tăng xông.

Tết này chị có nhận show đi hát?

Từ bữa đến giờ, tôi nhận rất nhiều show từ thiện vì muốn làm việc tốt cầu nguyện cho ba cũng như cầu nguyện cho những người giống má. Anh Hùng là nghề của anh rồi, tôi chỉ nhận show quan trọng thôi. Nhưng tôi sẽ không nhận show trong Tết vì muốn dành thời gian cho má. Mình vẫn còn thời gian nhận show nhưng thời gian bên má quan trọng hơn.

Diễn viên Lý Hương: 3 tháng từ khi ba mất, tôi không làm được gì - Hình 6

“Tiền bạc ai cũng cần nhưng quan trọng nhất vẫn là tình cảm. Chúng tôi dự định đưa má đi chơi cho khuây khỏa. Tôi và anh Hùng vừa mới bàn bạc đưa má đi Phú Quốc nên tôi không nhận show”.

Với quyết tâm trở lại với nghệ thuật để ba được an lòng, vậy sắp tới, chị có dự định tham gia dự án điện ảnh nào không?

Hiện tại, có hai đạo diễn mời tôi đóng phim về võ thuật, họ tha thiết mời tôi nhưng mấy tháng qua tôi sốc, rồi lo cho ba đủ thứ nên không có tâm trí trả lời. Họ mời tôi vào vai chính, nhắn tin liên tục nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng.

Tuy nhiên vừa rồi, khi tham gia một lễ trao giải và gặp lại các đồng nghiệp, rồi có cả chú Đào Bá Sơn, chú hỏi một câu khiến tôi giật mình vì như ba đang hỏi vậy: “Con có đóng phim không? “ Sao con không kiếm vai đóng phim như tâm nguyện của cha? Con là diễn viên mà”. Chú hỏi đến 2 lần, tôi cũng chia sẻ với chú là người ta có mời nhưng tôi bận việc và chưa chuẩn bị sẵn sàng để đóng phim lại.

Nhưng chú khuyến khích tôi nhận lời. Từ hôm đó về, trong lòng tôi cứ xao xuyến vì những lời chú nói giống như ba tôi nói vậy, tôi tự nhủ không lẽ nào mình phải quay trở lại sao . Thôi, giờ nếu là vai diễn phù hợp mà đạo diễn chọn cho tôi, tôi sẽ quay trở lại với phim ảnh đúng như ước nguyện của ba.

Xin cảm ơn chị Lý Hương đã chia sẻ. Xin chúc chị cùng gia đình sớm vượt qua nỗi buồn và sự mất mát quá lớn này!

Lý Hương: 'Tôi gượng dậy sau cú sốc cha qua đời'

Một lần, Lý Hương nằm mơ được cha - tài tử Lý Huỳnh xoa đầu, ru ngủ. Tỉnh giấc, gối chị đẫm nước mắt.

Cuối tuần qua, Lý Hùng, Lý Hương và mẹ đến dự buổi bàn giao Viện dưỡng lão nghệ sĩ (đường Âu Dương Lân, quận 8, TP HCM) sau khi tu sửa như tâm nguyện của cha - cố tài tử Lý Huỳnh. Lý Hương - "đả nữ" một thời của màn ảnh - trải lòng về những tháng ngày sau khi ông qua đời.

Lý Hương: Tôi gượng dậy sau cú sốc cha qua đời - Hình 1

Lý Hương (trái) bên cha - tài tử Lý Huỳnh - và anh trai Lý Hùng. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

- Gia đình chị làm thế nào lấp được khoảng trống tài tử Lý Huỳnh để lại?

- Giờ mỗi lần nhớ cha, tôi chỉ biết trốn trong phòng khóc, tránh để mẹ chứng kiến. Hơn ai hết, tôi biết người đau khổ nhất là mẹ. Thấy các con khóc, bà xuống tinh thần, sức khỏe cũng giảm sút theo.

Mẹ tôi vốn rất kiên cường, cứng rắn. Ngày trước, khi còn là bạn đồng môn ở võ đường với chồng, bà đã mang biệt danh "bông hồng thép". Trước mặt các con, bà vẫn thường nhoẻn miệng cười. Nhưng cứ bốn, năm giờ sáng mỗi ngày, bà đều thức giấc, đi qua phòng của chồng (do cuối đời sức khoẻ yếu, ông phải nằm phòng riêng), ngồi lặng lẽ trước bàn thờ. Mẹ vừa nhìn di ảnh vừa độc thoại: "Sao ông bỏ tôi mà đi, giờ còn nhìn tôi làm gì?". Anh em chúng tôi đứng phía sau, nuốt nước mắt động viên mẹ rồi dìu bà về phòng.

- Chị lưu giữ ký ức gì về cha?

- Trước khi mất, cha nắm tay mẹ, hôn bà và thầm thì: "Em đẹp lắm, nhưng hơi dữ". Cả nhà bật cười mà rưng rưng. Ông nói tiếp: "Em dữ thì mới giữ được anh, chứ không anh đã 10 cô vợ". Lúc còn khỏe, ông vẫn thường bảo chúng tôi: "Không phải cha sợ mẹ đâu nhé, mà vì thương quá nên mới nhịn, mới nể trọng". Mà thật vậy. Tuổi ngoài 70, mỗi sáng, ông vẫn nhờ con cái dìu lên sân thượng để hái một nhành hoa hồng, đem xuống tận phòng bà tặng. Ban đêm, dạo phố, cha luôn nắm tay mẹ, lâu lâu quay sang thơm má. Tôi vẫn ấp ủ hy vọng sau này may mắn gặp một người, gắn bó đến cuối đời như cha mẹ mình.

Với tôi, cha lúc nào cũng thích con xinh đẹp. Hôm nào tôi chỉ sửa soạn qua loa trước khi ra đường - chẳng hạn mặc nguyên "cây" đen, ông liền mắng, bắt vào thay đồ khác. Năm 2017, tôi thi Tình bolero cũng theo nguyện vọng của cha vì ông thích nghe tôi hát. Trước khi mất, ông gặp riêng Princess Lam - con gái tôi, nói muốn cháu ở lại Việt Nam để thay ông ngoại bảo bọc mẹ sau này. Bé nắm tay ông hứa sẽ làm theo lời ông dặn.

- Chị làm sao vượt qua nỗi đau mất cha?

- Cha ra đi là cú sốc lớn nhất tôi từng trải qua. Tôi không làm được việc gì nên hồn, từ chối mọi lời mời đi hát, làm giám khảo. Tôi là con út nên sinh thời, ông thương tôi nhất nhà. Khi ông nằm liệt trên giường bệnh, tôi tự tay giặt giũ, tắm rửa, bón cho ông ăn để luôn được cận kề. Điều an ủi nhất là tôi kịp đưa con gái từ Mỹ về quê nhà sau 12 năm xa cách, để hai ông cháu quấn quýt nhau những ngày cuối.

Gần đây tôi bình tâm hơn khi nhớ đến lời dặn của cha. Ông vốn muốn tôi tham gia nghệ thuật vì thích ngắm tôi trên tivi. Ông từng nói: "Nếu thực sự thương cha, con phải đi hát, diễn trở lại", nên tôi tiếp tục lao vào guồng công việc. Có lần trong giấc mơ, tôi thấy cha vẫn hồng hào, phong độ như thuở trung niên. Cha mỉm cười hiền hòa, một tay phe phẩy quạt, tay vỗ đầu nhè nhẹ ru tôi ngủ. Cảm giác được gặp lại cha rõ rệt đến mức tôi khóc trong mơ, tỉnh dậy thấy gối ướt đẫm. Hôm đó là lúc Viện dưỡng lão nghệ sĩ vừa tu sửa xong, chuẩn bị bàn giao. Tôi tin đó là nụ cười mãn nguyện của cha khi thấy tâm tư của ông được con cái chung tay thực hiện.

Gia đình Lý Hùng, Lý Hương hội ngộ trong MV nhạc xuân "Câu chuyện đầu năm" (Hoài An sáng tác). Video: Youtube Lý Hương.

- Chị dự định ăn Tết như thế nào?

- Có lẽ tôi và các anh chị sẽ dành trọn thời gian bên mẹ. Tôi nhớ mọi năm, đến giao thừa, thắp hương khấn vái xong, các con trong nhà đứng khoanh tay trước mặt cha mẹ, chúc Tết rồi nhận lì xì. Sau đó, cả nhà mở nhạc và cùng quây quần. Đại gia đình của tôi sau đó đến viếng một số chùa ở Sài Gòn. Những ngày tiếp theo, chúng tôi đi Đà Lạt, Vũng Tàu, tận hưởng không khí xuân.
Năm nay, vắng cha, mọi thứ sẽ khác nhiều lắm. Tôi và anh Lý Hùng thường dặn nhau, phải trò chuyện thường xuyên với mẹ, để khi mẹ nhắc đến cha là lập tức lảng sang chuyện khác. Những năm trước, tôi thường đi hát dịp Tết, cũng là dịp gặp gỡ khán giả đầu xuân, nhưng năm nay, có lẽ tôi sẽ từ chối mọi lời mời show. Ra Tết, gia đình xây một cây cầu ở Vĩnh Long - quê cha tôi - một tâm nguyện khác của ông sinh thời. Tôi sẽ thay gia đình xuống quê giám sát công trình.

- Vì sao nhiều năm qua chị không đóng phim?

- Gần đây, hai đạo diễn mời tôi đóng hai vai chính phim điện ảnh. Tôi chưa nhận lời vì không có động lực. Khi dự lễ trao giải Ngôi sao xanh hồi đầu tháng, tôi gặp đạo diễn Đào Bá Sơn. Ông hỏi: "Sao con không kiếm vai đóng phim như tâm nguyện của cha? Con là diễn viên mà". Tôi tự nhủ phải trở lại.

Lý Hương: Tôi gượng dậy sau cú sốc cha qua đời - Hình 2

Lý Hương bên mẹ và con gái 19 tuổi - Princess Lam - trong sự kiện tháng 12/2020. Ảnh: H.G.

Giờ tôi dành mọi ưu tiên cho con gái Princess Lam. Lúc tôi mới đưa con về nước, nhìn mặt bé, cha và anh Lý Hùng đã quả quyết bé phải theo con đường nghệ thuật. Tôi không ép con, chỉ mừng là bé đã mê hát, đóng phim từ nhỏ. Vài năm trước, bé từng đóng MV cho một ca sĩ gốc Á ở Mỹ, duy trì đam mê diễn xuất đến nay. Khi tôi đưa bé đi dự vài sự kiện, nhiều đạo diễn ngỏ lời mời vì thấy bé có gương mặt rất điện ảnh. Con còn tham gia catwalk trong show của nhà thiết kế Hoàng Hải cuối tháng 12 vừa qua. Dù biết con có tiềm năng, tôi không vội vã đưa bé vào showbiz. Sắp tới, con học lớp kỹ năng diễn xuất của Kathy Uyên, nắm kiến thức căn bản để vững vàng hơn sau này - như cách tôi và anh Lý Hùng từng được cha dạy dỗ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ
06:25:28 02/03/2021
Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí
15:18:17 01/03/2021
Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'
13:18:29 01/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'
13:41:04 02/03/2021
Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương
05:57:47 02/03/2021
Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'
12:27:09 02/03/2021
Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo
08:54:41 02/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021
2 cô con gái nhà "tiểu tam Penthouse" Eugene: Hết thiên tài IQ 127 học trường quốc tế đắt đỏ đến fangirl nhí đặc biệt của BTS
06:12:58 03/03/2021
Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng
05:47:42 03/03/2021
Sao Đài Loan chật vật kiếm tiền vì chồng u não
05:53:49 03/03/2021
Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật không qua chỉnh sửa của Linh Ka
07:14:41 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt

05:58:13 23/02/2021
Mẹ của đại gia Đức An đón con dâu và cháu nội với ánh mắt trìu mến. Các anh chị em của anh tỏ thái độ lịch sự, tránh nhắc chuyện cũ.

Á hậu Phương Anh lên tiếng sau màn livestream bằng tiếng Anh gây ‘bão’ mạng

21:27:46 22/02/2021
Có thể nói, sau màn livestream của Phương Anh với Giám đốc Marketing cuộc thi Miss International, nhiều người hâm mộ kỳ vọng cô có thể mang vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam.

Trò chuyện đầu năm với “chàng nghệ sĩ mộng mơ " Hoàng Dũng: Đi hát 5 năm tôi vẫn ở nhà thuê đi xe máy, vì đa cảm nên yêu ai là cuồng nhiệt lắm

12:52:46 22/02/2021
Tôi thích những người có giọng nói hay, Hoàng Dũng tâm sự.

Lý Hùng tuổi 52 sống độc thân vui vẻ, thay ba chăm sóc mẹ

08:21:04 22/02/2021
Ngoài nghệ thuật, tôi bận việc kinh doanh, từ thiện và lo quán xuyến gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Hẹn hò trong thời gian cách ly xã hội, nam thanh niên ở Hải Dương bị phạt 1 triệu đồng

Sự kiện nóng

09:01:44 03/03/2021
Nam thanh niên 25 tuổi đi gặp bạn gái tại khu dân cư Tứ Thông, phường Tứ Minh bị xử phạt vi phạm hành chính 1 triệu đồng về lỗi ra đường không có việc cần thiết.

Miến xào chay

Ẩm thực

09:01:24 03/03/2021
Bạn đang tìm một công thức món chay dễ nấu? Hãy thử chiêu đãi cả nhà món Miến xào chay nhé! Bắt mắt với nhiều sắc màu rau củ, thơm thơm mùi nước tương, lại nhẹ bụng và tốt cho sức khỏe, đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ngày ăn cha...

Việt Hương bênh vực, gọi anh Mạnh là người hùng: "Gặp em đãi bữa nha"

Sao việt

09:01:10 03/03/2021
Nữ danh hài cho biết mình từng leo trèo rất nhiều trên phim trường nên hiểu được độ nguy hiểm, những tranh cãi đang diễn ra khiến nhân vật chính áp lực.

Tiger Woods nghẹn ngào trước tình cảm và sự quan tâm của mọi người

Sao thể thao

09:00:11 03/03/2021
Sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những đàn em trong làng golf, đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần lớn lao cho Tiger Woods.

Người dân Chí Linh đón giao thừa muộn với "hoa Covid" chỉ có tại xứ sở 34

Đời sống

08:56:27 03/03/2021
300 bó hoa Covid đặc biệt được làm từ những cây súp lơ đã ra hoa, cắt tỉa gọn gàng, trang trí bằng giấy bọc đẹp đẽ sẽ dành tặng những y bác sĩ, công an ngày đêm chống dịch Covid-19 tại TP Chí Linh.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục

Sao châu á

08:54:38 03/03/2021
Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng tố cáo Ji Soo về hành vi bắt nạt học đường.

3 vị trí đại kị tuyệt đối không được lắp quạt trần

Sáng tạo

08:53:00 03/03/2021
Trước khi lắp quạt trần trong nhà, bạn hãy cùng tìm hiểu những điều cấm kị khi lắp quạt trần trong phong thủy nhà ở. 

Sao trẻ Barca bình phục chấn thương thần kỳ

Bóng đá thế giới

08:50:23 03/03/2021
Pedri dính chấn thương nặng trong chiến thắng 2-0 trước Sevilla hôm 27/2, nhưng vẫn có thể ra sân ở trận bán kết Copa del Rey diễn ra sau đó 5 ngày.

Mẹ chồng nàng dâu ôm nhau ngủ tình cảm, chồng tủi thân đăng video 'tố cáo' vì bị cho 'ra rìa'

Netizen

08:46:03 03/03/2021
Anh chàng than vãn rằng cảm thấy tủi thân vì bị ra rìa bởi mẹ chồng và nàng dâu quá thân thiết, thậm chí còn thoải mái ôm nhau ngủ ngon lành.

Rắn hổ mang chúa leo cây bắt mồi bên trong công viên Singapore

Chuyện lạ

08:41:54 03/03/2021
Rắn hổ mang săn mồi trong khu vực Công viên MacRitchie Reservoir khiến du khách tò mò quan sát.

Kanye West trả thù Kim Kardashian: Bóc phốt vợ tán tỉnh kẻ khác, mắc bệnh tâm lý cùng nhiều tình tiết bẽ bàng

Sao âu mỹ

08:40:24 03/03/2021
Báo chí Hollywood đưa tin Kanye West đang lên kế hoạch cho cuộc trả thù vợ cũ để có được lợi thế trong quá trình ly hôn.

Apple iPhone SE 3 ra mắt vào 2022 với vi xử lý nâng cấp và hỗ trợ 5G

Đồ 2-tek

08:40:09 03/03/2021
Thông tin mới đây cho biết Apple sẽ không ra mắt thiết bị kế nhiệm của iPhone SE 2020 trong năm nay mà sẽ là năm sau, 2022.

Khoảnh khắc YoonA nhảy cover Kick It (NCT 127) bỗng hot trở lại vì kỹ năng vũ đạo đỉnh cao, bảo sao là center huyền thoại

Nhạc quốc tế

08:39:47 03/03/2021
YoonA được cư dân mạng Hàn Quốc khen nức nở khi nhảy cover Kick It - ca khúc có vũ đạo cực khoai của NCT 127.

Người thận yếu thường có 6 đặc điểm rất dễ nhận biết: Hãy sớm đi khám nếu bạn có cảm giác tương tự

Sức khỏe

08:33:13 03/03/2021
Thận hư, thận yếu có thể khiến sức khỏe của bạn sa sút cả thể chất lẫn tinh thần. Đây là những triệu chứng rất dễ bị bỏ qua, khiến tình trạng bệnh nặng nề hơn.

Gu thời trang của Andra Day

Phong cách sao

08:22:48 03/03/2021
Nữ diễn viên Andra Day chuộng phong cách rockabilly - màu sắc tươi sáng và đầy ắp phụ kiện bản lớn.