Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một “khoảng trời riêng tư” bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Không bận tâm việc vợ sẽ ghen khi đóng cảnh nóng

Không biết với tên tuổi hiện tại, Lương Thế Thành có kén chọn vai diễn, kén chọn phim để tham gia?

Đối với riêng tôi, từ trước giờ, tôi chưa bao giờ kén chọn bất cứ vai diễn nào. Đạo diễn tin tưởng giao cho vai nào thì tôi cũng sẵn sàng đảm nhận vai diễn đó.

Hầu như, từ lúc vào nghề, tôi may mắn được tất cả đạo diễn tin tưởng giao cho các vai chính. Cho nên, việc chọn vai không khiến tôi phải đắn đo suy nghĩ, cứ đưa vai chính thì đóng thôi.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có khoảng trời riêng tư - Hình 1

Một cảnh trong phim Không lối thoát, Lương Thế Thành vào vai phản diện “ác từ đầu đến cuối”.

Với bộ phim Không lối thoát đang được phát sóng trên truyền hình, Thành đảm nhận một vai diễn khá gai góc, ác độc và thủ đoạn. Thành có lo lắng mình sẽ mất kha khá người hâm mộ sau bộ phim, chỉ bởi ác quá?

Nếu nói lo lắng, tôi có lo lúc đang quay thôi. Tôi lo khi phim được phát sóng, khán giả phản ứng thế nào, có đón nhận vai diễn, đánh giá tôi qua vai diễn thế nào… Thế nhưng, đến khi phim phát sóng, tôi không lăn tăn vấn đề khán giả đánh giá nữa.

Bởi, ngay từ đầu bước chân vào nghề, tôi đã xác định, một diễn viên theo phim chuyên nghiệp phải thể hiện tất cả các dạng vai. Hầu như vai gì mình cũng phải thể hiện, trải qua để có nhiều kinh nghiệm hơn.

Từ đó đến giờ, đa phần, tôi nhận các vai chính có tính cách hiền lành, công tử, tốt bụng… Những vai phản diện kiểu của phim Không lối thoát, tôi rất hiếm được chọn vào vai. Với vai diễn bác sĩ Minh trong phim Không lối thoát, tôi đóng vai phản diện từ đầu đến cuối mà ác thiệt là ác.

Lúc nhận vai, tôi không suy nghĩ nhiều, được đạo diễn mời vô vai đó tôi nhận liền. Tại vì, tôi muốn tìm dạng vai hay và gai góc hơn, cá tính hơn để thay đổi bản thân. Thế nên có được vai diễn, tôi rất thích.

Về nỗi lo mất khán giả, tôi tạm gác lại. Tôi xác định, đã nhận vai thì phải diễn làm sao cho hay, sống động, đúng với kịch bản, đúng với yêu cầu của đạo diễn. Sau khi phim phát sóng, khoảng chừng 10 tập thôi, tôi bị khán giả chửi rất nhiều. Họ nhắn tin chửi sao tôi ác như vậy.

Thế nhưng, những tin nhắn đó khiến tôi vui chứ không có buồn. Đóng ác được khán giả chửi thì thành công, chứ đóng vai ác mà được khán giả khen “đóng vai ác hiền quá” thì thua.

Chắc chắn vai diễn bác sĩ Minh trong phim Không lối thoát đã đặt ra nhiều thử thách cho Thành?

Đương nhiên, thử thách là phải có rồi. Như tôi đã nói, trước nay, tôi luôn nhận được những vai diễn hiền lành, tốt bụng. Khi vào vai phản diện, đó là một thử thách đối với tôi.

Tôi phải làm sao lột xác tính cách của mình, lột xác nhân vật và phải tìm tòi cách diễn xuất qua từng ánh mắt, nụ cười, dáng đi, hành động. Tất cả đều khác hẳn với các vai diễn trước mà tôi từng tham gia.

Cho nên, đó là trải nghiệm tôi thấy khá thú vị. Tôi đã cố gắng làm hết sức mình với vai diễn đó và hy vọng khán giả sẽ đón nhận.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có khoảng trời riêng tư - Hình 2

Bà xã không ghen khi Lương Thế Thành có cảnh quay tình tứ với bạn diễn.

Trong phim này, Lương Thế Thành có đóng cảnh nóng với bạn diễn trẻ đẹp. Không biết bà xã của bạn có ghen không?

Vấn đề đó, tôi hoàn toàn không có bận tâm gì nhiều. Tôi và Diễm đều làm diễn viên, đóng phim khá nhiều. Diễm cũng từng diễn chung với nhiều bạn diễn nam, có những cảnh quay tình tứ.

Nhưng mà, chúng tôi xác định, đó là tính chất công việc, làm việc phải làm hết mình, làm thật đúng với yêu cầu đạo diễn, đúng với tính cách nhân vật, mới lột tả được tính cách nhân vật, mới thể hiện sự chuyên nghiệp của một người diễn viên.

Đương nhiên bên ngoài, tôi vẫn là người đàn ông của gia đình, Diễm vẫn là người phụ nữ của gia đình. Thế thì, cuộc sống gia đình của chúng tôi riêng biệt không bị ảnh hưởng bởi phim ảnh.

Thời gian rảnh đều dành cho gia đình

Lương Thế Thành có vẻ ngoài điển trai, dễ khiến các nữ khán giả xiêu lòng, theo đuổi. Thành làm thế nào để vợ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm để bạn làm nghề?

Đơn giản lắm, bởi chúng tôi chưa bao giờ giấu giếm nhau chuyện gì. Khi đi làm cũng vậy, tôi nhận vai diễn nào cũng nói cho Diễm nghe, Diễm nhận phim nào cũng nói cho tôi nghe.

Khi đi làm, cả hai ít gặp nhau nhưng vẫn nhắn tin, trò chuyện điện thoại với nhau mỗi ngày, có công việc gì cũng gọi thông báo, thảo luận với nhau. Những ngày được nghỉ, tôi dành hoàn toàn thời gian đó cho gia đình, chứ không dành cho một “khoảng trời riêng tư” nào bên ngoài. Lâu lâu, tôi cũng chỉ hẹn bạn bè thân đi uống cà phê.

Cho nên, sự tin tưởng trong cuộc sống vợ chồng rất quan trọng. Khi mình tin tưởng, mình có thể thoải mái, sống lâu dài với nhau hơn. Một khi đã không tin tưởng, vợ chồng khó mà sống lâu dài lắm. Chúng tôi đặt tiêu chí tin tưởng lên hàng đầu. Thế nên, từ lúc cưới đến nay, chúng tôi sống với nhau rất vui vẻ, không có sự hoài nghi về người bạn đời của mình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có khoảng trời riêng tư - Hình 3

Lương Thế Thành thường xuyên chăm sóc, chơi đùa cùng con trai.

Đã bao giờ Lương Thế Thành có ý định bắt Diễm ở nhà chăm con, không theo nghề nữa không?

Chưa bao giờ, tôi nghĩ như thế. Tôi hiểu một vấn đề, Diễm cũng giống như tôi, cũng đam mê nghệ thuật, đam mê diễn xuất. Một khi đam mê rồi, mình kêu họ bỏ rất khó. Đam mê đó giống như hơi thở người diễn viên. Họ phải có diễn xuất, được đi làm trên phim trường thì mới vui vẻ, hạnh phúc. Tôi hiểu vấn đề đó nên chưa bao giờ áp đặt Diễm phải như thế này, như thế kia.

Tôi để Diễm thoải mái trong công việc. Diễm cứ làm thoải mái, làm những gì cô ấy đam mê, những gì cô ấy yêu thích thì cứ làm. Đương nhiên, Diễm vẫn dành khoảng thời gian nhỏ để chăm sóc cho gia đình, chăm sóc cho bản thân. Có như vậy, nghệ sĩ mới hoàn thiện.

May mắn, tôi có ba mẹ phụ giúp. Từ lúc sinh bé cho đến giờ, ông bà nội lên sống chung, chăm sóc cho bé. Nhờ có ông bà nội, chúng tôi mới đi phim, đi làm được. Nếu không có ông bà nội, chúng tôi chắc không thể nào duy trì được công việc liên tục.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có khoảng trời riêng tư - Hình 4

Vợ chồng Lương Thế Thành trên phim trường.

Những lúc vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Thành có chọn cách giải tỏa tâm sự trên mạng xã hội không?

Chưa bao giờ! Từ lúc cưới nhau, vợ chồng tôi cũng có cãi vã nhưng chưa có bao giờ tôi đưa chuyện mâu thuẫn cá nhân lên mạng xã hội.

Đặc biệt, quan niệm của tôi, trên trang cá nhân chỉ đưa những gì vui vẻ, những gì cảm thấy đem lại niềm vui cho mọi người. Tôi là nghệ sĩ phải đem niềm vui đến cho công chúng.

Tôi không muốn đem những muộn phiền đó cho khán giả thấy. Để rồi, họ sẽ nghĩ rằng nghệ sĩ này kia nọ, tôi không thích vấn đề đó.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có khoảng trời riêng tư - Hình 5

Từ ngày cưới đến nay, gia đình Lương Thế Thành – Thúy Diễm luôn tràn ngập yêu thương.

Thời gian qua, nhiều câu chuyện hôn nhân của nghệ sĩ tan vỡ, không yên ả, tin đồn rạn nứt thì bủa vây. Những câu chuyện của cặp đôi nghệ sĩ khác có khiến vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm lo lắng?

Nếu tôi nói không lo lắng thì cũng không đúng. Khi nghệ sĩ gặp trục trặc trong chuyện hôn nhân, tình cảm, khán giả biết rất nhiều, người nghệ sĩ đó phải đối diện với công chúng, đối diện với những áp lực trong cuộc sống.

Tôi và Diễm cũng là nghệ sĩ, cũng không thể tránh khỏi những suy nghĩ, lo sợ đó nhưng quan trọng, chúng tôi tin tưởng và đặt niềm tin vào nhau. Chúng tôi tin tưởng và chắc chắn một điều cả hai sống với nhau bằng tất cả những gì mình cảm thấy đúng, cảm thấy làm cho đối phương hạnh phúc.

Chúng tôi cùng cố gắng giữ được hạnh phúc bao lâu thì cứ giữ, nếu giữ được mãi mãi thì quá tốt, còn chuyện tương lai đâu ai dám chắc. Hiện tại, cả hai chỉ biết cố gắng bằng tất cả hơi thở và cuộc sống của mình để giữ gia đình hạnh phúc.

Xin cảm ơn anh đã chia sẻ!

Theo Người đưa tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mớiMàn trình diễn tại 'MAMA 2019' khiến fan lo lắng hơn bao giờ hết về tình trạng sức khỏe đáng báo động của Suga và V (BTS)Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của DanganronpaGame độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’Tiến Linh: 'Đêm nay chắc chắn U.22 Việt Nam sẽ mất ngủ vì hạnh phúc'Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!Kiên quyết xử lý "cà phê đường tàu" tại địa bàn phường Khâm ThiênĐỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và sao Việt đi bão mừng U22 Việt Nam chiến thắngTop 1 cấp độ LMHT thế giới vẫn cày lên được lv2000 dù Riot đã đóng cửa chế độ 3v3Tông trúng nam sinh, tài xế hoảng hốt lao xuống bế nạn nhân đi cấp cứuCận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12Clip: Văn Hậu lạnh lùng lập cú đúp, 3-0 cho U22 Việt NamClip: Hùng Dũng ghi bàn đẳng cấp, nhân đôi cách biệt cho U22 Việt NamXót xa với hình ảnh Đoàn Văn Hậu ghi bàn vào lưới Indonesia với đầu gối đầy máuEm bé nghịch ngợm nhảy múa lộn nhào trong túi ối chẳng hề hay biết mình đã được đưa ra khỏi bụng mẹLý do camera không quay cận Jungkook (BTS) trong phần kết màn 'Boy With Luv' tại MMA và MAMA 2019Cổ vũ tuyển Việt Nam “giàu có” như trường nhà người ta: Làm hẳn MV hoàng tráng, khắp nơi trong trường chỗ nào cũng có cờ đỏ sao vàngDân mạng nghi ngờ Chị Chị Em Em "mượn" ý tưởng loạt phim hot, "gọi hồn" tác phẩm 18+ ăn khách xứ Hàn?Dàn sao Việt tin tưởng U22 Việt Nam vô địch SEA GamesHot girl trổ tài dự đoán tỉ số trận chung kết U22 Việt Nam - U22 IndonesiaQuỳnh Trần JP 'khóc nấc' khi kể lại những khó khăn trong hành trình 'tìm con'Trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Indonesia chung kết SEA Games 30

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh
08:30:49 09/12/2019

Thông tin đang nóng

Hình ảnh thầy Park "cà khịa" trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay
22:22:25 10/12/2019
'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp
23:57:33 10/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
'Phó tướng' của thầy Park tiết lộ bí quyết thắng chung kết SEA Games
22:18:47 10/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
U22 Việt Nam đoạt HCV, HLV Park Hang-seo nói gì về thẻ đỏ?
23:03:14 10/12/2019
Thủ tướng mở tiệc mừng tuyển bóng đá Việt Nam giành HCV SEA Games 30
22:07:47 10/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019
Bầu Đức: 'Cảm ơn HLV Park Hang Seo làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam'
23:22:44 10/12/2019
Trọng Hoàng: '10 năm trước phải xin lỗi, hôm nay đã được cảm ơn'
23:53:52 10/12/2019

Tin mới nhất

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền'

10:10:32 26/11/2019
Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Nhóm nhạc triệu đô SGO48: “Ở Việt Nam chúng tôi học hỏi từ sự bền bỉ của đàn chị Mắt Ngọc”

09:17:02 26/11/2019
Dừng chân ở vòng bán kết chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, nhóm nhạc triệu đô SGO48 cho biết họ không áp lực bởi mục đích tham gia gameshow để khán giả nhận diện, nhớ đến chứ không phải vì giải thưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng giải đáp ...

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

'Nhỏ Hạnh' của 'Kính vạn hoa': Cát-xê vài nghìn USD sau 1 buổi chụp ảnh

14:45:25 25/11/2019
Đã định cư ở Úc với công việc ôn định, nhưng khi nhắc lại những thành công trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đào vẫn vô cùng hào hứng.

Có thể bạn quan tâm

Vợ ngượng khi Dwayne Johnson hôn đắm đuối

Sao âu - mỹ

05:56:18 11/12/2019
Tài tử Dwayne Johnson ôm eo bà xã và hôn cuồng nhiệt lên má khiến cô cười xấu hổ khi tham dự lễ ra mắt phim Jumanji: The Next Level tối 9/12.

5 thứ “tội đồ” khiến chị em chưa già mà da đã nhăn nheo, phải nhận diện ngay để trẻ đẹp thách thức thời gian

Làm đẹp

04:28:41 11/12/2019
Muốn thanh xuân chẳng thể vuột mất thì chị em nên nhận biết 5 nguyên nhân khiến nếp nhăn hình thành để mà tránh.

BẢN TIN 0H 11/12: 'Ông Park quá giỏi, làm tôi giật mình'

Bên lề sân cỏ

04:10:15 11/12/2019
Ramos: Hãy làm QBV để tôn vinh Ronaldo và Messi.

Vsmart Live xuất hiện trong top 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 11/2019

Đồ 2-tek

23:57:59 10/12/2019
Vsmart Live đã xuất hiện trong danh sách smartphone tầm trung còn với phân khúc cao cấp, đứng đầu vẫn là ROG Phone II

Ớn lạnh với những thị trấn ma có tiếng trên thế giới

Du lịch

23:56:19 10/12/2019
Ghé thăm những thị trấn ma nổi tiếng này bạn sẽ không khỏi rợn tóc gáy khi nghe về những câu chuyện huyền ảo, những oan hồn vất vưởng.

Xiaomi vẫn còn "ánh sáng cuối đường hầm", nhưng hoàn toàn không phải nhờ smartphone hay các dịch vụ Internet

Thế giới số

23:49:17 10/12/2019
Lei Jun đã luôn nói tôn chỉ tồn tại của Xiaomi là dùng smartphone giá rẻ để thúc đẩy doanh số từ các dịch vụ Internet. Chiến lược ấy cho tới ngày hôm nay vẫn chưa được chứng minh.

Muller chỉ rõ nguyên nhân khiến Bayern gục ngã 2 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:46:07 10/12/2019
Bayern Munich đã thua 2 trận liên tiếp tại Bundesliga nên trụ cột của họ có lý do không hài lòng.

Cuối năm, nhiều mặt hàng thực phẩm đồng loạt tăng giá

Mua sắm

23:33:23 10/12/2019
Giá nhiều loại thực phẩm đồng loạt tăng khiến nhiều người nội trợ tìm mọi cách để tránh lạm chi. Hàng loạt biện pháp tiết kiệm chi phí được áp dụng nhưng người tiêu dùng vẫn quay cuồng với giá.

Top 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượt

Game offline

23:30:32 10/12/2019
2D không phải là lỗi thời, những tựa game sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng chúng được tạo ra trên nền đồ họa 2D không phải vì nhà sản xuất không làm được game 3D mà là do những tựa game này chỉ hay nhất khi là game 2D.

Hùng Dũng ghi bàn, Văn Toàn trêu: 'Người em của tôi đây rồi'

Sao thể thao

23:30:14 10/12/2019
Ngay trận chung kết SEA Games kết thúc, Văn Toàn lập tức cà khịa đàn anh Hùng Dũng đầy hài hước.

Cúng Rằm chọn đúng 5 loại hoa này, tiền tài tíu tít, buôn gì đắt nấy

Trắc nghiệm

23:29:41 10/12/2019
Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên ban thờ vào các ngày như Rằm, mùng Một, giỗ chạp... Sau đây là những loại hoa nên đặt trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà.Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên b...

Bà xã Đạo diễn Võ Thanh Hoà - Mai Bảo Ngọc hé lộ dự án mới với vai trò nhà sản xuất

Phim việt

23:28:12 10/12/2019
Xuất thân là một nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh với nhiều vai diễn gây được ấn tượng mạnh với người xem như: Chàng khờ mất vợ, Nếu còn có ngày mai, Hoán Đổi.... Cô nàng Mai Bảo Ngọc quyết định đứng bên cạnh, trở thành nhà sản x...

Mai Thanh Hà chuộng gu thời trang thanh lịch

Phong cách sao

23:21:42 10/12/2019
Diễn viên Mai Thanh Hà khoe dáng mảnh mai và vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính với các thiết kế kín đáo, chỉn chu khi xuống phố.

4 người đàn bà có mặt đẹp, thân hình hoàn mỹ nhất thế gian theo khoa học

Người đẹp

23:16:00 10/12/2019
Body hoàn mỹ của những người đẹp này được ca ngợi là có kết cấu hoàn hảo nhất.