Diễn viên Lê Nam: “Bệnh của tôi, tối ngủ sáng đi lúc nào không hay”

Theo dõi VGT trên

“Tôi bị rất nhiều loại bệnh. Tôi cứ suy nghĩ, không biết mình sống được bao lâu nữa”, diễn viên Lê Nam tâm sự.

Lê N.am s.inh năm 1980. Anh là một trong những diễn viên đắt show ở làng giải trí phía Nam. Là khách mời trong talk show ” Làm Cha” của đạo diễn – MC Quốc Thuận, Lê Nam đã có những chia sẻ gan ruột về cuộc sống hiện tại của mình.

Lê Nam từng 2 lần bị đột quỵ. Nói về sức khỏe hiện tại của mình, anh tâm sự: ” Bệnh nền tôi nhiều lắm. Tôi bị rất nhiều loại bệnh. Tôi cứ suy nghĩ, không biết mình sống được bao lâu nữa. Giỏi lắm là 20 năm nữa. Vậy thì lúc đó con mới hơn 20 t.uổi. Lúc đó con mình đã làm được gì chưa, mình đã lo cho con được gì chưa.

Diễn viên Lê Nam: Bệnh của tôi, tối ngủ sáng đi lúc nào không hay - Hình 1

Lê Nam là khách mời trong show Làm Cha của Quốc Thuận.

Nếu ông trời không thương, 5-10 năm nữa tôi ra đi thì con cái mệt mà vợ tôi là người khổ nhất. Ý nghĩ đó làm tôi rất sợ. Cho nên tôi hay cầu nguyện là trời thương cho mình sống được khoảng 10, 15 năm nữa thôi để lo cho tụi nhỏ. Lúc đó, cho tôi đi luôn trong lúc ngủ cũng được.

Bệnh của tôi, tối ngủ, sáng đi lúc nào không hay. Tôi đã bị 2 lần rồi mà người ta nói quá tam ba bận. Tôi hy vọng là, lần cuối để tôi đi luôn là khoảng hơn 10 năm nữa“.

Khi MC Quốc Thuận hỏi, đã bao giờ vì con mà rơi nước mắt chưa, Lê Nam tiết lộ, anh ít khi khóc trước mặt con mà chỉ khóc với vợ. Bởi lẽ, anh là trụ cột trong gia đình nên không muốn các con thấy sự yếu đuối của ba.

Video đang HOT

MC Quốc Thuận hỏi câu nói nào của con khiến Lê Nam thay đổi hoặc ảnh hưởng lớn tới anh, nam diễn viên bộc bạch: ” Tôi ở nhà thuê nên chuyển qua chuyển lại cũng nhiều. Đứa nhỏ hỏi, ba ơi sao mình ở nhà thuê hoài? Đứa lớn bảo, ba đâu có t.iền mua nhà. Nó mới 5,6 t.uổi mà nói câu đó. Rồi nó bảo: Con sẽ ráng k.iếm t.iền mua nhà cho ba ở.

Diễn viên Lê Nam: Bệnh của tôi, tối ngủ sáng đi lúc nào không hay - Hình 2

Diễn viên Lê Nam: Bệnh của tôi, tối ngủ sáng đi lúc nào không hay - Hình 3

Lê Nam và vợ con.

Câu nói của con khiến tôi nghĩ, mình phải cố gắng làm để mua nhà cho con. Nỗi lo lớn nhất của tôi hiện giờ là ráng k.iếm t.iền mua căn nhà đúng nghĩa là của mình.

Mướn nhà người ta, muốn làm gì cũng phải xin phép chủ. Còn nhà mình, mình treo cửa lên nóc nhà cũng được vì đó là nhà mình. Vợ chồng tôi đều đang phấn đấu. Hy vọng vài năm tới ước nguyện này sẽ thành sự thật“.

Nam diễn viên Vbiz kết hôn sau 3 tháng yêu đương, từng đột quỵ vì vợ ghen tuông và đòi ly hôn hiện ra sao?

Nam diễn viên Lê Nam quyết định về chung một nhà với bà xã sau 3 tháng yêu. Sau khi trải qua biến cố sức khỏe, anh cho biết bản thân trân trọng gia đình, đặc biệt biết thương vợ hơn.

Diễn viên Lê Nam bén duyên với nghệ thuật từ năm 13 t.uổi. Anh được biết tới với những vai diễn trong Đình cõi âm, Xuân hạ thu đông... Bên cạnh tham gia diễn kịch ở sân khấu Hồng Vân, Lê Nam còn góp mặt trong một số phim truyền hình như Đua nhau làm giàu, Thương lắm đò ơi... Cho tới nay, Lê Nam đã góp mặt trong hơn 30 bộ phim truyền hình, nhiều dự án web-drama.

Dù theo đuổi nghệ thuật khá lâu nhưng diễn viên Lê Nam vẫn chưa có sự nghiệp thành công vang dội. Dấu ấn anh để lại trong lòng công chúng khá nhạt nhoà. Lê Nam tâm sự nhiều người khuyên bỏ nghệ thuật đi làm nghề khác nhưng anh vẫn đam mê với nghiệp diễn: "Tôi không bao giờ có suy nghĩ sẽ bỏ nghề này, bởi nó là niềm đam mê của mình. Mặc dù gia đình, bạn bè, họ hàng đều khuyên bỏ để đi làm cái khác, kinh doanh chẳng hạn nhưng tôi bỏ không được".

Nam diễn viên Vbiz kết hôn sau 3 tháng yêu đương, từng đột quỵ vì vợ ghen tuông và đòi ly hôn hiện ra sao? - Hình 1

Nam diễn viên Vbiz kết hôn sau 3 tháng yêu đương, từng đột quỵ vì vợ ghen tuông và đòi ly hôn hiện ra sao? - Hình 2

Diễn viên Lê Nam bén duyên với nghệ thuật từ năm 13 t.uổi. Anh được biết tới với những vai diễn trong Đình cõi âm, Xuân hạ thu đông...

Về cuộc sống hôn nhân, nam diễn viên quyết định về chung một nhà với bà xã Ngọc Quyên sau 3 tháng yêu đương. Được biết, cô không hoạt động nghệ thuật mà kinh doanh online. Bà xã Lê Nam từng chia sẻ do t.uổi tác khá cao nên mới yêu đương và kết hôn nhanh chóng. Tuy nhiên sau đó vợ chồng thường xảy ra lục đục và bất đồng quan điểm. Bà xã Lê Nam chia sẻ khi tham gia một chương trình: "Mọi thứ diễn ra quá nhanh, nên khi về chung sống một nhà, chúng tôi gặp nhiều mâu thuẫn. Vợ chồng tôi cãi nhau từ những chuyện nhỏ nhặt đến việc nhà cửa rồi quan điểm sống , anh ấy nói gì tôi cũng không chịu, tôi nói gì anh cũng không chịu thế là gây lộn".

Vì tính cách hay ghen và nghi ngờ, Ngọc Quyên không tin tưởng vào ông xã khi Lê Nam đi làm xa. Một thời gian sau khi tổ chức đám cưới, cô mang thai em bé đầu lòng và suy nghĩ cũng nhạy cảm hơn: "Cưới được 6, 7 tháng thì tôi mang thai bé đầu lòng. Lúc đó hai đứa chưa hiểu nhau nhiều, anh thì đi suốt, tôi tâm lý không ổn định nên hay ghen tuông, nghi ngờ thế là về cãi nhau. Tôi luôn nghĩ anh ấy ra ngoài làm chuyện lừa dối mình. Tôi nghi ngờ và lo sợ mọi thứ. Lúc ấy, có lẽ tôi chưa tin tưởng vào tình yêu của chồng dành cho mình".

Vào dịp Tết năm 2018, Ngọc Quyên tình cờ đọc được tin nhắn của khán giả nữ gọi Lê Nam là "ông xã". Ngay lập tức cô đã gọi điện cho Lê Nam khi anh đang diễn ở Bình Phước và đòi ly hôn. Nhận thấy thái độ gay gắt và quyết liệt của vợ, nam diễn viên đã phải tức tốc nhanh chóng đi xe về nhà. Tuy nhiên, vì quá áp lực chuyện vợ đòi ly hôn và đã uống 3 lon bia trước đó nên Lê Nam bị đột quỵ vào mùng 6 Tết. Nam diễn viên được chẩn đoán bị tai biến mạch m.áu não.

Nam diễn viên Vbiz kết hôn sau 3 tháng yêu đương, từng đột quỵ vì vợ ghen tuông và đòi ly hôn hiện ra sao? - Hình 3

Lê Nam và bà xã Ngọc Quyên quyết định kết hôn sau 3 tháng yêu đương

Nam diễn viên Vbiz kết hôn sau 3 tháng yêu đương, từng đột quỵ vì vợ ghen tuông và đòi ly hôn hiện ra sao? - Hình 4

Nam diễn viên Vbiz kết hôn sau 3 tháng yêu đương, từng đột quỵ vì vợ ghen tuông và đòi ly hôn hiện ra sao? - Hình 5

Nam diễn viên từng chia sẻ bị đột quỵ do áp lực bà xã ghen tuông và đòi ly hôn khi tham gia trong một chương trình

Nam diễn viên 8X tiết lộ bản thân như biến thành người khác sau lần đột quỵ, anh chú ý quan tâm tới sức khoẻ và gia đình hơn. "Sau khi trải qua bệnh tật, tôi nhận ra sức khỏe mới là quan trọng nhất. Như sau đợt dịch, có những người bạn đôi khi mình chưa kịp nói một lời xin lỗi, lời cảm ơn thì họ đã mất rồi. Sau này tôi thích ở nhà với vợ, lắng nghe cô ấy tâm sự và thấy thương vợ hơn", Lê Nam chia sẻ. Hiện tại, sức khoẻ nam diễn viên đã ổn định trở lại.

Sau những mâu thuẫn, diễn viên hài Lê Nam có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Ngọc Quyên. Tổ ấm hiện tại của cặp đôi đã có ba thành viên nhỏ. Hiện nay, anh cảm thấy vui vẻ vì bà xã luôn động viên và tin tưởng. Nam diễn viên có cuộc sống hiện tại rất hạnh phúc bên vợ và các con: "May mắn là vợ rất thương tôi, thương gia đình. Khi đi làm tôi rất yên tâm vì có vợ ở nhà lo cho các con. Vợ tôi bây giờ giỏi lắm, cô ấy buôn bán online cũng kiếm được t.iền. Vợ rất thương tôi, cảm giác như chiều quá khiến tôi hư. Vợ không cho tôi làm gì, về nhà chỉ muốn tôi nghỉ ngơi hoặc chơi với con. Mỗi khi tôi muốn làm gì vợ đều bảo mới đi làm về cứ nghỉ ngơi đi".

Nam diễn viên Vbiz kết hôn sau 3 tháng yêu đương, từng đột quỵ vì vợ ghen tuông và đòi ly hôn hiện ra sao? - Hình 6

Nam diễn viên Vbiz kết hôn sau 3 tháng yêu đương, từng đột quỵ vì vợ ghen tuông và đòi ly hôn hiện ra sao? - Hình 7

Hiện tại, nam diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã và 3 con

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"
13:42:49 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024

Tin đang nóng

Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Cháy lớn ở Gò Vấp: 3 mẹ con ra đi thương tâm, dư luận bàng hoàng xót thương
12:36:32 14/07/2024
Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
Midu và chồng thiếu gia lần đầu lộ diện sau đám cưới hào môn, chạy vội khó hiểu
14:03:04 14/07/2024
Em gái Vũ Linh đòi hết tài sản, giám định chữ ký nhận con nuôi của anh trai
15:48:59 14/07/2024
Trang Trần: "Hoàng Thùy với Dược sĩ Tiến cũng gớm mặt đấy, không đùa được đâu"
15:01:52 14/07/2024
Rùng mình lời sấm truyền chấn động của nhà tiên tri mù Baba Vanga về năm 2025
14:05:30 14/07/2024
Chấn động: Cuối cùng cặp đôi chủ tịch - nàng thơ đã công khai hẹn hò sau 4 năm mập mờ!
15:32:41 14/07/2024

Tin mới nhất

Karik lên tiếng vụ từng quỳ gối dưới chân một người mẫu Tây nổi tiếng Vbiz

15:38:30 14/07/2024
Karik lần đầu lên tiếng những tin đồn tình cảm rầm rộ thời gian qua. Nam rapper cũng thẳng thắn lên tiếng tin đồn từng hẹn hò, quỳ dưới chân một người mẫu Tây nổi tiếng.

Hồ Đức Vĩnh nói lý do chiến thắng của học trò Hoa hậu Kỳ Duyên

15:17:58 14/07/2024
Hồ Đức Vĩnh nhận định chiến thắng của Phạm Tuấn Ngọc là hoàn toàn xứng đáng vì học trò của hoa hậu Kỳ Duyên luôn giữ được thần thái, phong độ ổn định trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Phạm Tuấn Ngọc đăng quang nam vương, diễn viên Minh Tiệp: "Đàn ông Việt ngày càng đẹp"

14:58:12 14/07/2024
Cả siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và diễn viên Minh Tiệp đều dành nhiều lời khen cho Nam vương Thế giới Việt Nam - Phạm Tuấn Ngọc.

Siu Black gặp sự cố, phải gặp nhân viên sân bay để giải quyết: "Người có lỗi ở đây là tôi"

14:54:11 14/07/2024
Mới đây, ca sĩ Siu Black đã chia sẻ một clip, tiết lộ việc cô gặp phải một sự cố hi hữu ở sân bay. Nữ ca sĩ đã nhờ đến nhân viên an ninh sân bay để giải quyết.

Tân Nam vương thế giới Việt Nam: Visual "đỉnh chóp", là học trò Kỳ Duyên - Minh Triệu và từng tỏ tình 1 hot girl tới 3 lần!

14:25:40 14/07/2024
Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, nam tính cùng với thân hình săn chắc, Tuấn Ngọc còn là người biết tạo ấn tượng nhờ lối nói chuyện cuốn hút, hài hước và dí dỏm.

Khán giả chờ xem Hương Giang - Dược sĩ Tiến còn diễn đến đâu!

12:59:36 14/07/2024
Những ngày vừa qua, làng thời trang Việt Nam lại một lần nữa đối diện với loạt thị phi trên trời rơi xuống, xuất phát từ vị trí ghế nóng của một chương trình Hoa hậu đình đám hàng đầu.

Dick: founder nhóm rap freestyle lừng danh, vực dậy sau cú sốc tai nạn

12:26:43 14/07/2024
Huỳnh Công Hiếu hay còn được biết đến với Rap Name Dick, là người sáng lập Bạn Có Tài Mà, nhóm rap freestyle nổi tiếng trong cộng đồng rap Việt. Âm nhạc của Công Hiếu không dùng ngôn từ tiêu cực hay lối sống không lành mạnh, ngược lại, ...

Diệu Nhi đi show hẹn hò nhớ mãi 1 người đàn ông, luẩn quẩn trong đầu không thoát

11:32:10 14/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo thiên đường với vai trò ban bình luận, diễn viên Diệu Nhi có nhiều pha hài hước trên sóng, khiến người xem bật cười. Mới đây nhất, bà xã Anh Tú còn hài hước cho biết mãi nhớ về 1 người đàn ông trong show.

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia

06:41:16 14/07/2024
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Vy Oanh đăng khoảnh khắc cùng chồng đại gia và 3 con chăm sóc cơ ngơi xanh mướt tại Đà Lạt.

Phỏng vấn Lệ Quyên: "Tôi thề danh dự với mọi người là mình không ghét bỏ ai hết!"

06:28:08 14/07/2024
Lệ Quyên lần đầu trải lòng về tất cả những góc nhỏ tạo nên cuộc sống của nữ ca sĩ, đó là âm nhạc, tình yêu, gia đình - hết thảy được Lệ Quyên nói bằng chính cá tính, sự bộc trực và sâu sắc.

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Lại thêm phát ngôn thả thính "ố dề" của Nam vương Đảo Thiên Đường

Tv show

17:33:31 14/07/2024
Trong show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Mạnh Kiên là cái tên nhận được sự chú ý nhưng theo chiều hướng gây tranh cãi.

DAWN có động thái phũ sau khi Hyuna tuyên bố cưới Junhyung: "Cay" vì yêu 6 năm bị chối từ, chẳng bằng kẻ mới hẹn hò 1 năm?

Sao châu á

17:26:29 14/07/2024
Theo thống kê từ trang web dữ liệu MXH, DAWN đã xoá đi 1.080 bài đăng, quét sạch toàn bộ những hình ảnh cũ mặn nồng với HyunA.

Thông điệp nữ quyền từ 7 nhóm nhạc nữ đình đám một thời

Nhạc quốc tế

17:22:46 14/07/2024
Sự trỗi dậy của các nhóm nhạc nữ từ thập niên 40 rồi 50 của thế kỷ trước đã khẳng định vai trò của phụ nữ trong ngành và

Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên

Phim châu á

17:08:44 14/07/2024
Sau hơn 1 năm chờ đợi, Trường Tương Tư 2 của Dương Tử đã chính thức lên sóng. Trái ngược với kỳ vọng của nhiều khán giả, phim có nội dung kém hấp dẫn nhưng lại được PR nhiệt tình để đạt được thành tích cao.

Cách nấu canh gà lá giang kiểu miền Nam chua chua thanh mát dễ ăn cho ngày hè nắng nóng

Ẩm thực

16:57:02 14/07/2024
Canh gà lá giang là món ăn đặc trưng của người miền Nam với vị chua thanh của lá giang và vị béo béo, đậm đà của thịt gà. Canh gà lá giang có thể ăn kèm bún hay cơm trắng đều rất ngon.

Những lão nông 'chân đất' xây dựng hơn 500 mái ấm cho người nghèo

Netizen

16:47:46 14/07/2024
Hơn 20 lão nông ở miền Tây chung tay xây dựng trên 500 căn nhà t.iền chế cho người nghèo vùng khó khăn trong suốt hơn 1 năm qua.

Hành động bất ngờ giúp nữ hành khách thoát nạn trong vụ sạt lở ở Hà Giang

Tin nổi bật

16:34:56 14/07/2024
Ngày 14/7, ông Trần Mạnh Tuyên - Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang cho biết, do bị say xe nên 1 hành khách trên ô tô 16 chỗ đã may mắn thoát nạn. Chị này quyết định xuống xe giữa đường khi xe cách điểm sạt lở 5km.

Tai nạn trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 3 người c.hết

Pháp luật

16:34:49 14/07/2024
Vụ tai nạn giao thông trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận khiến 3 người t.ử v.ong, hai phương tiện bị hư hỏng nặng.

Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng

Góc tâm tình

16:15:57 14/07/2024
Tôi không có ý nghi ngờ tình bạn của chồng nhưng sự nhiệt tình thái quá của anh cũng khiến tôi phải suy nghĩ. Tôi và chồng là bạn thân hay còn được coi là thanh mai trúc mã.

Ngắm đường cong 'đốt mắt' cánh mày râu của hot girl Sài thành

Người đẹp

15:50:01 14/07/2024
Triệu Vân sinh năm 1995 tại TP Hồ Chí Minh. Cô từng nổi tiếng trên báo mạng Trung Quốc nhờ diện váy hở bạo đi ngắm hoa.

Khán giả bình phim Việt: Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của 'tiểu tam'

Hậu trường phim

15:08:09 14/07/2024
Vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa khiến tôi có cảm giác diễn viên Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của vai tiểu tam trong Chúng ta của 8 năm sau .