Diễn viên Kim Huyền: ‘Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm’

Nữ diễn viên phim “Cát đỏ” tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Kim Huyền gặp Zing khi vừa từ Bình Thuận về TP.HCM quay các tiểu phẩm của đài truyền hình. Nữ diễn viên có vóc dáng nhỏ bé, chuyên trị các vai diễn số phận, cá tính trên màn ảnh nhỏ tâm sự: “Trở về sau 5 năm sang Nhật du học, tôi cảm thấy may mắn khi vẫn có cơ hội làm nghề, được nhận vai diễn hay của đạo diễn Lưu Trọng Ninh”.

Ngất xỉu hai lần khi quay phim

- Trở lại với phim ảnh sau 5 năm vắng bóng, vai diễn Hồng Hoang trong “Cát đỏ” của chị gây ám ảnh người xem về thân phận người phụ nữ chăn bò vùng quê nghèo. Chị đã nhận vai diễn này thế nào?

- Các diễn viên khác nói phải cast nhiều lần đạo diễn mới ưng ý. Với tôi, lần đầu lên gặp đạo diễn, trao đổi về nhân vật, chưa diễn thử, anh ấy đã nói: “Diễn gì, ký hợp đồng đi”. Tôi bật cười hỏi lại: “Em giống cô chăn bò lắm sao”.

Khi đọc kịch bản, tôi đã hình dung được hình dáng, khung của nhân vật. Tôi tự nhủ nhân vật này chắc để dành cho mình. Để nhân vật hiện lên chân thật, tôi nghiên cứu cách đi đứng, thần thái sao cho giống bà chăn bò nhất. Có những câu thoại, tôi xin đạo diễn thay đổi để phù hợp với tâm lý và tự nhiên hơn.

Tôi thích kịch bản của đạo diễn Lưu Trọng Ninh bởi anh ấy không chỉ chú trọng vào dàn nam nữ chính, mỗi nhân vật phụ cũng được chăm chút, có số phận. Anh từng nói: “Nhân vật chính làm nên câu chuyện nhưng nhân vật phụ làm đẹp câu chuyện”.

Diễn viên Kim Huyền: Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm - Hình 1

Kim Huyền cho biết chị có lý tưởng làm nghề khác mọi người. Ảnh: Bá Ngọc.

- Thúy Diễm và nhiều diễn viên trẻ khác trong đoàn bị kiệt sức, phải truyền nước khi quay phim. Chị thì sao?

- Sức khỏe của tôi vốn không tốt. Khi tập trung làm việc, tôi dễ bị mất sức. 5 năm trước, đóng Người đàn bà uống rượu tôi bị ngất xỉu nhiều lần. Trong thời gian quay Cát đỏ, tôi cũng bị ngất hai lần. Tôi cảm giác bao nhiêu năng lượng, cảm xúc dồn nén những năm qua đã được tôi bung tỏa trong vai diễn.

Chọn con đường đi học, tôi chấp nhận đối diện với việc ít có cơ hội quay lại làm nghề. Quy luật đào thải trong nghề này rất khắt nghiệt. Mỗi năm, có thêm hàng loạt diễn viên mới xuất hiện, điều này sẽ đẩy mình ra xa hơn. Nhưng tôi cảm thấy may mắn khi Tổ nghiệp vẫn còn thương, cho tôi cơ hội trở lại trong Cát đỏ.

- Lo ngại bị khán giả lãng quên, biết rõ quy luật đào thải của nghề diễn, tại sao chị vẫn quyết tâm bỏ lại tất cả để sang Nhật 5 năm qua?

- Thời điểm đó, tôi không tìm được vai diễn ưng ý, có chiều sâu. Tôi cảm giác mình đang tồn tại qua ngày với nghề. Tôi tự đặt câu hỏi đang làm gì với cuộc đời mình? Khi làm nghề mà không nhận được những vai diễn khát khao, cơ hội vai diễn hay không nhiều sẽ làm cho mình bị mai một khả năng, niềm tin và lửa nghề.

Đó là lý do tôi nghỉ diễn, đi du học ở Nhật. Tôi cần một bầu không gian, luồng không khí mới. Tôi biết rằng có mất mát nhưng vẫn chấp nhận. Hơn nữa, không làm được điều mình khát khao, tôi cảm thấy bản thân mất sức sống. Tôi sợ khi về già mình phải hối tiếc vì không hành động, thực hiện ước mơ.

- Chị dường như suy nghĩ quá lãng mạn và lý tưởng về nghề diễn. Chị không cần tiền?

- Mỗi người sẽ có hoàn cảnh, mục đích sống và tình yêu nghề khác nhau. Mỗi lần diễn những vai diễn không hay, tôi cảm thấy buồn, mệt mỏi và day dứt.

Tôi nghĩ nghèo một chút cũng được, chứ không muốn nhận vai không như ý. Hơn nữa, tôi không có con cái, áp lực về tiền bạc không nặng nề. Nói chung nhu cầu về kinh tế không cấp bách khi tôi sống một mình.

Diễn viên Kim Huyền: Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm - Hình 2

Kim Huyền xúc động khi nhớ về 5 năm ở Nhật. Ảnh: Bá Ngọc.

- Nhưng khi trở lại, bị khán giả, thậm chí đồng nghiệp cũng lãng quên, chị đối diện thế nào?

- Chứng kiến chuyện này ngay thời điểm đầu quay lại, tôi buồn, sốc. Có những đồng nghiệp trẻ chưa từng xem vai diễn trên sân khấu, màn ảnh nhỏ của tôi, có người lại cố tình không nhớ. Lúc đó, tôi chỉ ngồi một góc riêng, đến công việc thì ra làm. Đã trải nghiệm nhiều, những chuyện không như ý đối diện không ít nên tôi cũng cảm thấy bình thường, dễ dàng cân bằng được cảm xúc.

Từ hoàn cảnh của mình, tôi đồng cảm với các nghệ sĩ tiền bối không có nhiều cơ hội làm việc trong thời điểm này. Đó cũng là bài học cho tôi về cách đối nhân xử thế trong nghề.

“Họ bảo tôi điên khi bán nhà sang Nhật học”

- Mất nhiều hơn được, chị có hối tiếc về 5 năm qua?

- Tôi không hối tiếc với những quyết định trọng đại của đời mình. Đúng, tôi đi và bị mất nhiều thứ. Tôi bị mất khán giả, biết bao vai diễn trong 5 năm. Tôi mất một số tiền mà mình tích lũy bao nhiêu năm qua. Thậm chí, tôi bán cả ngôi nhà ở TP.HCM. Bây giờ, tôi về và làm lại từ đầu. Bao nhiêu người nói tôi điên và khùng đấy nhưng tôi không hối hận.

Tôi nghĩ không có lựa chọn nào không trả giá. Tôi có thể không có tiền bạc nhưng ít ra, tôi được trải nghiệm sống ở một nơi mình khát khao, đất nước có nền văn hóa bản thân rất thích. Những ngày tháng trải nghiệm sống một cuộc đời khác vô cùng thú vị.

Thời gian qua đã làm cho tâm hồn, cảm xúc của tôi sống lại. Ngày tháng cô đơn, làm công việc lần đầu thực hiện, nhận đồng lương ít ỏi từ công việc đó, khóc không được khi đi làm việc liên tục nhiều giờ… đó đều là những trải nghiệm đáng nhớ.

Diễn viên Kim Huyền: Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm - Hình 3

Nữ diễn viên cho biết phải bán nhà khi sang Nhật du học. Ảnh: Bá Ngọc.

- Từ bỏ nghề diễn và làm thêm ở các quán ăn ở Nhật. Sự đánh đổi để lấy trải nghiệm đó có đáng không?

- Mỗi người có nhìn nhận được và mất khác nhau. Tôi có tín ngưỡng về Phật pháp, coi mất và được đều vô thường trong cuộc đời. 20 năm trước, tôi vào TP.HCM với hai bàn tay trắng. Bây giờ, tôi đi Nhật về cũng với hai bàn tay trắng. Nhưng hai bàn tay trắng của hơn 20 năm trước còn cơ cực hơn nhiều, không có cơ hội, kinh nghiệm, bạn bè, mối quan hệ như hiện tại. Như thế, tôi vẫn có lời hơn trước nên bắt đầu lại từ con số không cũng không sao cả.

Tôi vốn thích nghi với hoàn cảnh nhanh nên công việc nào cũng không làm khó mình. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi cảm giác buồn, tủi thân và muốn trở về.

Sau 2 tuần sang Nhật, tôi đã xin làm phụ bếp ở một quán ăn. Tôi tự hỏi mình đang làm gì ở đây vậy, có nên quay về. Nghĩ về chuyện mình từng xin visa khó khăn, nhớ lại lý do mình quyết định ra đi, cảm giác bão hòa khi làm nghề, tôi không cho phép mình bỏ cuộc.

Tôi lãng mạn về vai diễn, nghề nghiệp nhưng suy nghĩ thực tế, biết rằng cuộc sống không tránh khỏi mặt trái. Mình phải chấp nhận điều đó. Tất nhiên, tôi cũng sốc. Và những lúc như thế tôi nhớ nhà và nhớ nghề.

Diễn viên Kim Huyền: Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm - Hình 4

Kim Huyền thay đổi nhiều sau 5 năm sống ở Nhật. Ảnh: Bá Ngọc.

- Thời gian trải nghiệm sống cuộc đời khác ở nước ngoài khiến chị thay đổi những gì?

- Tiếp cận những điều mới, tâm hồn tôi sâu sắc hơn. Tôi nhìn nhận vấn đề nhiều mặt, đa chiều trước khi đánh giá. Trước đây, tôi khá nóng tính, bây giờ trầm hơn. Nhờ quãng thời gian làm việc cực ở Nhật, về nước, tôi chăm sóc mẹ chu đáo.

Mẹ bị đột quỵ hai lần trong thời gian tôi ở Nhật. Không muốn mình phải hối tiếc nên hiện tôi về Bình Thuận sống cùng mẹ. Tôi nghĩ mình có thể làm lại mọi thứ nhưng sẽ không thể có người mẹ thứ hai. Bây giờ, ngoài công việc, tôi ở nhà, nấu cơm, giặt giũ và chăm mẹ. Tôi trở thành một người nội trợ chuyên nghiệp.

Tôi được các sân khấu kịch mời về diễn nhưng chưa thu xếp được thời gian. Thời điểm này, tôi muốn tập trung cho mẹ. Tôi sẽ chọn lọc show diễn để khán giả không quên nhưng vẫn có thời gian cho mẹ.

Thích đàn ông có con riêng

- Trên sân khấu, phim ảnh, chị thường vào các vai diễn đầy số phận, tình cảm éo le. Và điều này dường như vận vào chuyện tình yêu của chị?

- Chuyện tình cảm tôi vẫn tin vào duyên số. Vì vậy tôi sống thoải mái, không sốt ruột. Ngày xưa, tôi suy nghĩ rất cổ hủ về tình yêu. 33 tuổi tôi mới yêu lần đầu. Hai năm sau, mối tình đó tan vỡ. Nghĩ lại, có lẽ lỗi ở tôi phần nhiều.

Tôi ghen tuông, lại muốn chiếm hữu người đó. Tôi cho rằng mình chung thủy, một lòng một dạ với người ta thì họ cũng phải như thế. Không những thế, chứng kiến mọi người xung quanh đổ vỡ quá nhiều khiến tôi sợ. Yêu một người mà mang tâm thế phòng hờ chia tay, đã làm bạn trai cũ bất an.

Diễn viên Kim Huyền: Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm - Hình 5

Nữ diễn viên không muốn làm mẹ đơn thân. Ảnh: Bá Ngọc.

- Khi chưa tìm được người đàn ông phù hợp, chị có nghĩ sẽ làm mẹ đơn thân?

- Không bao giờ. Bản thân tôi mất cha từ nhỏ nên luôn cảm thấy thiếu thốn tình thương. Mẹ dù bù đắp cho tôi nhiều nhưng có những thứ không thể thay thế được người cha. Theo tôi, việc chủ động có con mà tước đoạt quyền có cha của nó là ích kỷ. Một đứa bé sinh ra cần phải có đầy đủ cha và mẹ, chỉ trừ trường hợp bất khả kháng như ly hôn.

Phụ nữ đừng tự hào có thể thay thế người đàn ông. Bạn có thể có kinh tế đầy đủ, cho con tất cả mọi thứ nó cần nhưng lại không biết nó cần gì. Tôi thà nhận một đứa con nuôi, hơn làm mẹ đơn thân. Khi nhận con nuôi, nghĩa là mang tình thương đến cho một em bé bất hạnh. Còn chủ động sinh đứa con mà không có người cha nghĩa là tước đoạt tình thương của nó.

- Nếu gặp đàn ông có con riêng chị có sẵn sàng chấp nhận?

- Có người phụ nữ không chấp nhận đàn ông đã ly hôn, có con riêng nhưng tôi lại rất thích. Tôi đã lớn tuổi, nếu gặp đàn ông chưa vợ, họ sẽ cần con và gây áp lực sinh con cho mình. Trong khi đó, đàn ông có con riêng không đặt việc có sinh con hay không. Đàn ông có con riêng đến với mình, tôi càng cảm ơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'
06:15:16 25/10/2020
Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'
08:06:59 25/10/2020
Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'
19:39:47 25/10/2020
Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời
06:41:36 26/10/2020

Thông tin đang nóng

Nhà văn Gào lại bị bóc nói dối: Mua bạc rẻ tiền, để trong túi nhìn 'phèn' nhưng 'nổ' lên hết 40 triệu
16:48:30 26/10/2020
Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt “nhịn đẻ” vì lý do miền Trung đang có bão
21:58:08 26/10/2020
Ông Cao Thắng tiết lộ cân nặng con gái mới sinh, nghẹn ngào khi nhìn sang Đông Nhi: “Cảm ơn vợ, em đã làm rất tốt”
20:26:24 26/10/2020
Mới nhất - Tiết lộ tình trạng sức khỏe của Đông Nhi sau ca mổ, Ông Cao Thắng nịnh ngọt vợ
21:04:17 26/10/2020
Sau gần 1 ngày vào viện, Đông Nhi chuyển phòng đẻ mổ, hạ sinh con gái nặng 3.06kg
19:54:21 26/10/2020
Chân dung “tình trẻ tin đồn” của Lệ Quyên: Sở hữu ngoại hình điển trai thân hình 6 múi quyến rũ, từng "cặp kè" nhiều mỹ nhân nổi tiếng
19:33:12 26/10/2020
Đến Phi Nhung còn phải trầm trồ trước vẻ đẹp “tâm sinh tướng” của Angela Phương Trinh sau 2 năm chay trường
17:30:37 26/10/2020
Nam BTV VTV bật khóc khi dẫn sóng trực tiếp là ai?
17:14:56 26/10/2020
Cuối cùng Lâm Tâm Như đã lên tiếng về tin đồn hôn nhân lục đục sau scandal khóc trên phố, xoá ảnh chồng trên MXH
19:19:42 26/10/2020
Phạt tiền, đình chỉ dạy 3 tháng cô giáo đánh bé lớp 3 bầm dập
21:35:56 26/10/2020

Tin mới nhất

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Có thể bạn quan tâm

Thời trang đời thường của Min và dàn sao nữ

Phong cách sao

22:36:07 26/10/2020
Trang phục cá tính trở thành điểm nhấn giúp dàn sao nữ tuần qua tự tin thể hiện nét riêng.

Balotelli nói đùa thô tục trên truyền hình

Sao thể thao

22:33:12 26/10/2020
Chân sút lắm tài nhiều tật Mario Balotelli cười cợt khi nhắc tới người tình tin đồn Dayane Mello, ám chỉ chuyện hãm hiếp.

Giục cưới thì người yêu bảo "em không hiểu anh nên chúng ta yêu nhau mà không thể kết hôn"

Tâm sự

22:31:44 26/10/2020
Thời gian đầu yêu nhau cảm giác cả thế gian chỉ có hai người... nhưng 2 năm sau người yêu giục cưới thì chàng nói không thể kết hôn.

Loại rau có rất nhiều vào mùa đông được mệnh danh là "kho thuốc bổ": Vừa giàu dinh dưỡng vừa giúp đánh bại 2 "kẻ thù" nguy hiểm nhất của sức khỏe 

Sức khỏe

22:29:52 26/10/2020
Súp lơ trắng là một loại rau phổ biến trong mùa đông ở nước ta. Không những giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, súp lơ trắng còn có giúp cơ thể chống lại 2 loại bệnh nguy hiểm bậc nhất: Tim mạch và ung thư.

Người Hà Tĩnh dầm mưa cứu kè biển trước khi bão 'mạnh nhất từ đầu năm' đổ bộ

Đời sống

22:29:18 26/10/2020
Khoảng 150 người ở huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh dầm mưa, khẩn trương tu bổ lại tuyến kè biển bị mưa lũ phá hủy trước khi bão số 9 đổ bộ.

Trong tình yêu, 4 khoảnh khắc khiến đàn ông dễ mềm lòng, rung động vì bạn

Tình yêu

22:24:38 26/10/2020
Bạn có biết, điều gì khiến anh ấy dễ mềm lòng, rung động khi ở bên bạn hay không?

Nga bác bỏ nhận định của ứng cử viên Tổng thống Joe Biden về Nga

Thế giới

22:24:20 26/10/2020
Ngày 26/10, người phát ngôn điện Kremlin, Nga - Dmitry Peskov đã lên tiếng bác bỏ nhận định của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden về Nga.

Cảnh quan trên đỉnh ngọn núi được ví như ''thiên đường đi bộ đường dài''

Du lịch

22:19:38 26/10/2020
Ngọn núi này ít người biết tới, có lẽ là do địa hình hiểm trở và quá xa xôi, nhưng đó lại là ưu điểm mà thiên nhiên vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ vốn có.

Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Sự kiện nóng

22:18:11 26/10/2020
Sáng 26.10, bé trai N.P.L (12 tháng tuổi) được mẹ đưa đến gửi tại một nhóm trẻ tư thục. Đến chiều, gia đình nhận được hung tin L. bị tím tái được đưa đến bệnh viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Tổ hợp visual gây bão Weibo: Triệu Lộ Tư dễ thương "muốn xỉu", Bạch Lộc bốc lửa bỗng lột xác bất ngờ

Sao châu á

22:16:49 26/10/2020
Tham dự buổi ghi hình show Happy Camp ngày 26/10, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích với hình ảnh siêu dễ thương.

Trên 1,18 triệu tỷ đồng vốn vay được miễn và giảm lãi suất

Kinh tế

22:15:59 26/10/2020
Hơn 9 tháng qua, hệ thống ngân hàng đã miễn và giảm lãi vay cho trên 1,18 triệu tỷ đồng vốn vay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Định trộm tiền nạp game, “trẻ trâu” mặt tái mét khi bị phụ huynh phát hiện và “combat” không trượt phát nào

Game offline

22:10:50 26/10/2020
Cha đẻ của Liên Quân quyết định sẽ chơi chiêu cực độc với “trẻ trâu”, lôi cả phụ huynh vào “combat”

Ấm lòng với lời chúc của người cứu trợ miền Trung: Đi làm nhiệm vụ nhưng vẫn không quên cổ vũ SofM đánh bại TOP Esports

Esport

22:08:12 26/10/2020
Fan Việt Nam đều hướng đến SofM trong ngày Suning có trận đấu vô cùng quan trọng ở bán kết CKTG 2020.

Nghệ An tiếp tục rà soát, quy hoạch lại các trường phổ thông Dân tộc nội trú

Học hành

22:00:59 26/10/2020
Hệ thống trường phổ thông Dân tộc nội trú tại Nghệ An đã phát huy được vai trò giáo dục, chăm sóc toàn diện học sinh. Đây cũng là những cái nôi tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các dân tộc thiểu số.

'Thiên thần' da màu Leomie Anderson 'thả rông' vòng một, chụp ảnh táo bạo bên bạn trai

Người đẹp

21:59:02 26/10/2020
Siêu mẫu Leomie Anderson vừa có những shoot hình cở đồ táo bạo đốt mắt người hâm mộ trên tạp chí Wonderland.