Diễn viên Khương Ngọc: ‘Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi’

Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

Trong bài phỏng vấn của Zing , Khương Ngọc lần đầu công khai việc có con. Tuy nhiên, nam diễn viên từ chối tiết lộ cụ thể về con đầu lòng và cuộc sống với bạn gái hiện tại. Khương Ngọc giải thích những chuyện riêng tư anh không muốn chia sẻ quá nhiều.

“Khi bớt vất vả, tôi muốn làm gì khiến bản thân và đồng nghiệp vui”

- Vì sao thời gian gần đây anh khá im ắng, không đóng phim điện ảnh?

- Nói ra mọi người có thể thấy hơi xa xỉ nhưng sau một thời gian làm những thứ quen thuộc, hiện tại tôi muốn làm thứ mình thích. Lúc này tôi không khó khăn.

Trước đây, tôi đóng phim truyền hình để tìm kiếm danh vọng. Nhưng sau một thời gian, tôi cảm thấy không có gì khiến bản thân kích thích với công việc diễn viên. Tôi phải tuân theo kịch bản của ê-kíp mà không được thay đổi quá nhiều theo ý muốn. Tôi nghĩ mình cần tự viết ra một nhân vật để bản thân thoải mái và vùng vẫy trong vai diễn đó.

- Tức hiện tại anh tự sản xuất, làm đạo diễn và kiêm diễn viên chính?

- Nhìn từ những người bạn, tôi nhận ra khi họ tính toán nhiều quá, thành công không tới và đánh mất niềm vui trong công việc. Vòng đời của phim điện ảnh nhiều thì được 30 ngày, nếu không chỉ có 3 ngày hoặc một tuần.

Thời thế đã thay đổi rồi, nếu chỉ dựa vào thị trường nội địa khả năng thành công không cao. Do đó, chúng ta phải tìm cách vận hành khác, đó chính là những nền tảng VOD. Đó là con đường tôi chọn hiện tại.

Khán giả hiện giờ thích dòng phim gần gũi, có vui, buồn, sướt mướt. Nhưng nếu chúng ta cứ quanh quẩn trong đề tài đó, thị trường bao giờ mới phát triển và những người khai thác nội dung mới dễ bị chết yểu.

Diễn viên Khương Ngọc: Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi - Hình 1

Khương Ngọc cho biết anh từng muốn làm nhiều công việc để chứng tỏ bản thân. Ảnh: Bá Ngọc.

- Anh làm từ diễn viên, biên kịch, đạo diễn, nhạc sĩ, ca sĩ, MC… Đâu là con đường anh chọn?

- Ngày xưa tôi muốn chứng tỏ mình, một phần do bất mãn vì không thể tự vùng vẫy trong vai diễn. Do đó, tôi phải tự tìm ra con đường cho riêng mình. Tuy nhiên, sau một thời gian tôi nhận ra, cố gắng khai thác khả năng của bản thân sẽ đạt được giá trị to lớn hơn so với việc thích thể hiện.

Hai cái đó nghe có vẻ giống nhưng thực chất khác nhau từ suy nghĩ bên trong. Một suy nghĩ có thể đưa tôi đến thành công chừng mực nhưng bản thân cảm thấy vui sướng. Còn một suy nghĩ có thể mang đến thành công nhiều người mong muốn nhưng không làm cho mình vui.

Nhiều người nói với tôi họ kiếm cơm còn khó lấy đâu ra làm việc để tìm niềm vui. Nhưng mỗi người có giai đoạn khác nhau. Khi đã đi qua giai đoạn vất vả rồi, tôi thay đổi suy nghĩ và thích làm những gì để bản thân vui vẻ.

Nếu làm đạo diễn mà thấy vui thì mọi thứ đều dễ dàng. Còn nếu không thấy vui thì nó như một bài toán chuyên mà bản thân không thể giải được. Chẳng hạn khi chọn một diễn viên và đạo diễn không thể khai phá khả năng của họ.

Đó là điều cực kỳ bất hạnh của người đạo diễn. Đúng là công việc đạo diễn khó nhất, còn với diễn viên, tôi có thể giải mọi bài toán được đưa ra.

Diễn viên Khương Ngọc: Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi - Hình 2

Khương Ngọc thử sức với nhiều vai trò, từ đạo diễn, diễn viên, biên kịch tới ca sĩ, nhạc sĩ. Ảnh: Bá Ngọc.

“Tôi từng quá tham lam, phần muốn chứng tỏ bản thân”

- Phim “Ống kính sát nhân” vấp phải ý kiến trái chiều và thành tích phòng vé thấp, anh có còn vui?

- Khi làm phim đó, ai cũng biết đây là đề tài kén khán giả. Có những phim nhìn vào là biết giỏi lắm huề vốn. Còn có những phim nhìn là biết thắng. Thị trường này đơn giản lắm, nhìn đề tài là biết. Bản thân đạo diễn cũng biết trước điều đó.

Khi đạo diễn hỏi tôi khả năng thắng của phim, tôi cũng nói thẳng là khó. Tôi bảo cậu ấy: “Nhưng nếu em thích làm, anh sẽ chơi với em”. Một trong những lý do tôi thích đạo diễn đó là cậu ấy am hiểu mọi thứ nhưng không nắm rõ vấn đề thương mại.

Nhìn vào thị trường nước ngoài, nếu không có những người chịu hy sinh đi bước đầu tiên thì mãi mãi không có thành quả.

- ”Rừng xanh kỳ lạ” do anh làm đạo diễn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia nhưng kịch bản gây tiếc nuối, đề tài kén người xem và bị nhà phát hành rút suất chiếu với doanh thu khoảng 10 tỷ đồng. Anh đối mặt với thất bại này thế nào?

- Lúc đó, tôi cứ nghĩ mình đang có nhân vật át chủ bài và nó sẽ đảm bảo cho mình tỷ lệ huề vốn. Tuy nhiên, tính thời điểm khi phim ra rạp có vẻ không phù hợp. Lúc đó, nhân vật chủ chốt của tôi lại có phim khác ra mắt ngay thời điểm đó.

Có nhiều cái vấp ngã khiến tôi phải ngồi phân tích xem mình sai chỗ nào. Rừng xanh kỳ lạ truyện có lẽ là lần khiến tôi buồn nhất. Khi đó, tôi quá tham lam, phần muốn chứng tỏ bản thân lớn hơn sự say mê. Do đó tôi vấp ngã là đúng. Nếu không vấp ngã, tôi có lẽ sẽ bị ảo và ngông hoài. Tôi phải cảm ơn lần vấp ngã đó khiến tôi tỉnh táo hơn.

Ai rồi cũng tới đích, lâu hay nhanh thôi và quan trọng trong chặng đường tới đích đó, chúng ta gặt hái gì.

- Sau cú vấp ngã, anh từ bỏ điện ảnh?

- Tôi đang chuẩn bị tốt hơn cho điện ảnh. Giữa làm điện ảnh mà rủi ro cao và phương án an toàn hơn, tôi nghĩ nên chọn phương án hai. Tôi là người cả nghĩ nên một khi cầm tiền của nhà đầu tư, tôi áp lực kinh khủng. Tiền của tôi, tôi tiêu thoải mái, chơi cỡ nào cũng được nhưng của người khác, tôi phải tính toán kỹ lưỡng.

Lúc làm Chị Mười Ba, tôi đã tính đường chết rồi, bởi đó là phim đầu tiên của bạn tôi. Họ không tạo áp lực nhưng tôi phải đưa ra an toàn nhất có thể và nỗ lực với tất cả hiểu biết, nhiều năm kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi khi đó không phải thắng lớn mà chỉ mong huề vốn.

- Anh cho biết bản thân hiện tại bớt ngông hơn. Ngoài những vấp ngã kể trên, còn điều gì khiến anh thay đổi?

- Từ “ngông” do mọi người tự đặt ra vì nhìn mặt tôi thấy ghét. Còn định nghĩa “ngông” của tôi là khi tự tin vào tất cả việc bạn làm, bạn không ngán ngại việc gì và khi thoải mái bộc lộ sự không ngán ngại đó, mọi người sẽ nói bạn ngông. Tôi quá tự tin vào khả năng của bản thân.

Diễn viên Khương Ngọc: Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi - Hình 3

Nam diễn viên cho biết anh đọc nhiều sách để nghiên cứu phương pháp ăn thuần chay. Ảnh: Bá Ngọc.

- Việc thử sức với rất nhiều công việc mang lại cuộc sống và kinh tế như thế nào cho anh?

- Hiện tại, tôi có cuộc sống an nhàn, không phải lo nghĩ hay nặng gánh về kinh tế. Nói thật để làm giàu từ nghề diễn viên khó lắm, cuộc sống vừa đủ thôi. Phải yêu nghề lắm mới làm được bởi nó được xếp vào công việc có thu nhập không ổn định. Ngoài ra, công việc này mang lại cho tôi tình cảm lâu dài từ khán giả. Tôi rất hay nghe khán giả nhận xét: “Mẹ em rất thích anh” hay “Dì em rất thích anh”.

Là người lo xa nên khi kiếm được tiền tôi sẽ tích lũy bằng nhiều dạng tài sản. Tôi hơi già nua nên luôn tính toán trường hợp kiếm ít lại thì phải dùng tài sản đó để sống.

- Anh có đầu tư bất động sản như nhiều đồng nghiệp?

- Đầu tư bất động sản là mua đi bán lại, nghe hơi ghê gớm còn tôi mua để đó. Tôi cũng có nhà nhưng không muốn nói ra bao nhiêu nhà hay ở đâu.

- Trong một chương trình truyền hình mới lên sóng, Khương Ngọc chia sẻ việc ăn chay. Anh áp dụng chế độ ăn như vậy từ khi nào?

- Tôi đang ăn thuần thực vật. Ăn chay tức là không ăn động vật còn thuần thực vật là cố lấy được càng nhiều enzyme từ thực vật càng tốt và chắc chắn có những món không bao giờ dùng tới, chẳng hạn thịt đỏ.

Tôi từng ăn chay. Có thời điểm tôi ăn chay nguyên một năm nhưng sau đó tôi nghiên cứu về cách ăn thuần thực vật. Thuần thực vật cũng là một dạng chay nhưng khó hơn, phải có chuyên gia dinh dưỡng và không phải cứ mua rau về nấu lên là xong. Phải nấu ở mức độ nào đó để vẫn giữ được nhiều vitamin nhất có thể. Ngoài ra, phải ăn đầy đủ các loại hạt bởi chúng mới bổ sung nhiều chất. Khẩu phần ăn phải thật đa dạng và theo tỷ lệ cụ thể. Trong khi đó, ăn chay rất dễ, chỉ cần không ăn thịt là xong.

“Ăn thuần thực vật giúp tôi phần nào thay đổi tính cách”

- Anh có chuyên gia dinh dưỡng riêng?

- Tôi tự nghiên cứu, đọc sách và vài năm trở lại đây tôi bỏ thịt. Tôi thấy sức khỏe vẫn tốt nhưng để có cơ bắp như xưa rất khó. Rất nhiều người nói dạo này tôi ốm. Tôi nghĩ cũng đúng bởi tôi không ít thịt và chưa cung cấp đủ các loại ngũ cốc. Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng cũng là một phần lý do khiến tôi thay đổi tính tình.

- Vì sao anh ăn thuần thực vật?

- Gia đình tôi có tiền sử nên từ nhỏ đã không ăn thịt heo, tinh bột. Ngày nhỏ tôi chỉ ăn thịt bò và tập thể dục điên cuồng. Tôi nghĩ thịt bò mang lại cơ bắp và không tạo mỡ. Nhưng sau một thời gian, nhiều người thân của tôi ra đi vì ung thư. Ung thư có nhiều nguyên nhân nhưng thịt đỏ nuôi tế bào ung thư. Đó là lý do khiến tôi không ăn thịt đỏ nữa.

Diễn viên Khương Ngọc: Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi - Hình 4

Diễn viên Khương Ngọc: Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi - Hình 5

Nam diễn viên cũng duy trì lối sống khoa học, ngủ và thức dậy sớm. Ảnh: Bá Ngọc.

- Bạn gái mới đóng vai trò thay đổi lối sống, suy nghĩ của anh ra sao ?

- Với nhiều người tôi cũng cảm thấy có duyên nhưng như những bánh răng ấy, đâu đó chúng tôi chưa khớp lắm. Còn với cô ấy, tôi thấy chúng tôi vừa có duyên vừa có nợ. Phải có nợ mới gắn bó lâu dài. Tôi không mong muốn sự hoàn hảo nhưng ở một số nhận định, quan điểm cần có sự hòa hợp. Người phụ nữ hiện tại có điều đó.

Tôi gặp cô ấy tình cờ và ấn tượng cô ấy xinh đẹp, thông minh. Thường những người phụ nữ thông minh mà không theo kiểu biểu hiện ra rất dễ cuốn hút người khác. Họ có bản tính rất phụ nữ và khá giống tôi ở điểm không nói khi không cần. Nhưng một khi nói họ rất thuyết phục.

- Hai người dự định khi nào tổ chức hôn lễ?

- Tôi cũng mong muốn có được niềm hạnh phúc ở gia đình nhỏ. Nhưng thật ra có những chuyện mọi người không biết. Cô ấy và gia đình cũng đồng ý chuyện đó. Hiện tại tôi chưa nói thôi nhưng thiên thần của tôi đang lớn. Lý tưởng về hôn nhân của tôi không phải ở buổi lễ.

Như người nước ngoài, họ sống với nhau một thời gian, sinh con và cảm thấy không thể sống thiếu nhau mới tổ chức hôn lễ. Khi đó, con của họ đã có thể chạy nhảy và cầm váy cho mẹ. Với tôi, hôn lễ cực kỳ quan trọng mà không đơn giản chỉ là tờ giấy hay tổ chức chỉ để rạng danh gia đình để rồi vài ngày sau thấy không hợp lại ly dị.

- Có thể hiểu anh và bạn gái đã có con?

- Bé cũng lớn rồi. Tới một lúc nào đó, khi con nói: “Tại sao ba không cho mặt con xuất hiện” tôi sẽ để lộ diện. Tôi cũng không giấu chuyện này, người trong giới biết nhiều lắm nhưng những vấn đề riêng tư tôi không muốn chia sẻ nhiều.

Diễn viên Khương Ngọc: Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi - Hình 6

Diễn viên Khương Ngọc: Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi - Hình 7

Diễn viên Khương Ngọc: Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi - Hình 8

Việc ăn thuần thực vật giúp Khương Ngọc thay đổi về tính cách. Ảnh: Bá Ngọc.

Khương Ngọc: 'Bạn gái khiến tôi điềm đạm hơn'

Diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" tiết lộ anh đã tìm được một nửa của mình. Người yêu giúp anh điềm đạm hơn.

Tại hậu trường chương trình Cơ hội đổi đời, nam diễn viên Khương Ngọc lần đầu trải lòng về những thay đổi trong cuộc sống khi có bạn gái. Khương Ngọc thừa nhận anh từng có sự tự tin rất lớn vào bản thân. Vì vậy, nam diễn viên thường bị nhận xét ngông. Hiện tại, anh tự nhận mình điềm đạm hơn xưa.

Khương Ngọc: Bạn gái khiến tôi điềm đạm hơn - Hình 1

Nam diễn viên thay đổi lối sống từ ngày có bạn gái.

"Từ khi gặp một nửa của mình, người ấy giúp tôi thay đổi hoàn toàn tính cách, có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống. Nhờ đó, mới có một Khương Ngọc điềm đạm như ngày hôm nay. Ai cũng có lúc phải chững lại, chứ không thể ồn ào như thời trẻ được ", anh nói.

Sự thay đổi của anh còn bắt đầu từ lối sống, cách ăn uống mỗi ngày.

Khương Ngọc cho biết: "Tôi đang có cuộc sống tự tu tập bằng việc ăn thuần chay, dành nhiều thời gian đọc sách về sức khỏe, giúp tránh bệnh ung thư. Từ ngày người thân mắc bệnh ung thư, tôi bắt đầu quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn".

Khương Ngọc tâm sự việc hiểu rõ bản thân là điều khó nhất trong cuộc đời của mình. Đôi khi anh vẫn loay hoay với những câu hỏi về sự nghiệp, con đường mình đang đi. Khương Ngọc thừa nhận sự nghiệp vẫn chưa ổn định.

Trước đây, Khương Ngọc từng có thời gian hẹn hò với Thanh Trúc, Khả Như. Sau khi đường ai nấy đi, anh vẫn giữ mối quan hệ với họ. Khả Như từng chia sẻ khi tái ngộ Khương Ngọc trong một game show: " Chúng tôi vẫn âm thầm ủng hộ, quan sát và hỗ trợ nhau trong công việc, cả cuộc sống nếu đối phương cần".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'
13:00:02 15/05/2021
Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà
15:21:36 16/05/2021
Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'
13:26:19 16/05/2021
Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'
06:20:23 15/05/2021
Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'
06:01:01 15/05/2021
Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'
06:02:20 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Hòa Bình có thêm một ca F1 tử vong trong khu cách ly
16:31:54 16/05/2021
Pha Lê đoàn tụ chồng Mỹ gốc Hàn sau hơn nửa năm
15:26:49 16/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào kêu khán giả "biến": Chưa ai nói không cần
17:09:43 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính với SARS-CoV-2
15:25:04 16/05/2021
Sự trùng hợp bất ngờ giữa đầm dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe Việt và thế giới, “điềm báo” đăng quang là đây?
15:10:57 16/05/2021
Một buổi tối, chồng u sầu bảo tôi bán nhà đi để lấy tiền trị bệnh cho một người mà tôi hận cả đời
16:03:21 16/05/2021

Tin mới nhất

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Có thể bạn quan tâm

BYD e3 chạy điện có hộp số sàn chỉ 470 triệu đồng

Ôtô

20:26:52 16/05/2021
Đáp ứng theo nhu cầu hiện nay, thương hiệu BYD đã nhanh tay chế tạo một mẫu xe điện với hộp số sàn để phục vụ các trường dạy lái ôtô. Xe có giá 131.800 nhân dân tệ (khoảng 470 triệu đồng).

Nhan sắc của bạn gái Jaykii

Sao việt

20:22:47 16/05/2021
Bạn gái của nam ca sĩ sinh năm 1993, có ngoại hình đẹp, phong cách thời trang cá tính.

Người bán cơm gà mắc Covid-19 đi chợ hàng ngày

Sự kiện nóng

20:22:03 16/05/2021
Ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng được phát hiện qua xét nghiệm diện rộng làm nghề bán cơm gà, thường đi chợ Cẩm Lệ mua rau của nhiều người.

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng

Netizen

20:21:56 16/05/2021
Giống như bao nghề khác, các streamer, YouTuber thường tận dụng sự nổi tiếng của mình để có thể gia tăng thêm thu nhập.

Siêu phẩm Bugatti Divo hơn 330 tỷ đồng đầu tiên đến Đông Nam Á

Siêu xe

20:19:47 16/05/2021
Một nhà nhập khẩu siêu xe nổi tiếng ở Malaysia đã mang chiếc siêu xe Bugatti Divo về Đông Nam Á để giới thiệu showroom mới của mình. Đây cũng là chiếc xe Divo đầu tiên đặt chân đến châu Á.

9 ý tưởng thông minh để mở rộng tối đa không gian cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

20:19:03 16/05/2021
 Mở rộng diện tích chính là một trong những vấn đề khiến các nhà thiết kế nội thất đau đầu. Phòng ngủ có diện tích nhỏ có thể mở rộng tối đa nhờ những bí quyết nhỏ nhưng có võ trong bài viết dưới đây.

3 món ngon giúp ngủ ngon với hạt sen

Ẩm thực

20:08:49 16/05/2021
Những món từ hạt sen không chỉ ngon bổ dưỡng mà còn giúp an thần, ngủ ngon.

Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì để mẹ đẩy xe hành lý

Sao châu á

20:04:29 16/05/2021
Hành động của Phạm Băng Băng đã tạo ra những phản ứng trái chiều.

Hưng Danh ra mắt Fluent Coffee - Uống cà phê, trải nghiệm PC

Game offline

19:59:43 16/05/2021
Công ty TNHH Hưng Danh vừa tổ chức lễ khai trương, giới thiệu mô hình Coffee Tech là sự giao thoa giữa công nghệ và cà phê, với tên gọi Fluent Coffee.

Vụ phát tán clip thác loạn "gắn mác" bar Sunny: Khởi tố 3 đối tượng

Pháp luật

19:58:16 16/05/2021
Qua tài liệu thu thập được liên quan đến nhiều clip gắn mác quán bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng ở Hà Nội để điều tra về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Katy Perry ra mắt MV lấy chủ đề Pokemon

Nhạc quốc tế

19:55:53 16/05/2021
Đây là một trong những món quà mà thương hiệu Pokemon dành tặng cho người hâm mộ, trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm.

"Chân dài" Emily Ratajkowski siêu gợi cảm sau khi sinh con 2 tháng

Phong cách sao

19:38:18 16/05/2021
Siêu mẫu Emily Ratajkowski khoe eo thon đáng kinh ngạc sau khi sinh con trai đầu lòng chỉ cách đây 2 tháng.

Bẽ bàng khi thấy con gọi người phụ nữ khác là mẹ

Tâm sự

19:02:37 16/05/2021
Tôi giận dữ, chất vấn chồng tại sao lại để con bé gọi cô gái kia là mẹ? Anh bình thản đáp một câu khiến tôi chết lặng người.

Bị xem xét kỷ luật do liên hoan trong mùa dịch

Đời sống

18:52:35 16/05/2021
Tổ chức liên hoan trong thời điểm chống Covid-19, hai cán bộ trường học và Phó bí thư Đảng ủy xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, bị xem xét kỷ luật.

Mưa lớn làm lộ hàng trăm thi thể chôn sơ sài bên bờ sông ở Ấn Độ

Thế giới

18:30:48 16/05/2021
Cảnh sát Ấn Độ đã vào cuộc điều tra sau khi hàng trăm thi thể được phát hiện chôn vùi dưới cát bên các bờ sông tại một số địa phương, làm dấy lên nghi vấn đây là thi thể của các nạn nhân Covid-19.