Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh – Trúc của “Những cô gái trong thành phố” gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Diễn viên Hoàng Mai Anh được đông đảo khán giả nhớ đến thông qua vai Trúc mạnh mẽ, bộc trực trong “Những cô gái trong thành phố”. Sau thành công của bộ phim, nếu như các diễn viên trẻ đều thừa thắng xông lên với hàng loạt vai diễn truyền hình ấn tượng, Hoàng Mai Anh lại có phần chậm rãi, bình lặng hơn.

Trong cuộc gặp gỡ với phóng viên mới đây, vẫn giữ nguyên nét thẳng thắn, sắc sảo của cô Trúc trong phim nhưng là một Hoàng Mai Anh mềm mại và sâu sắc hơn.

Nữ diễn viên sinh năm 1994 không ngại tiết lộ những khó khăn cô phải trải qua và những góc khuất hậu trường đằng sau ánh hào quang showbiz.

Tính tôi quá thẳng thắn nên có những lúc tôi và chú Công Lý giận nhau

Sau Những cô gái trong thành phố nếu như Lương Thanh hay Thu Trang liên tục tham gia những bộ phim truyền hình ấn tượng, Mai Anh lại khá im hơi lặng tiếng, nguyên nhân có phải do chị quá kén vai?

Thời gian vừa rồi VFC có mời tôi tham gia một vài dự án, nhưng tôi bận rất nhiều công việc riêng, lại quay phim điện ảnh nên không còn nhiều thời gian đóng phim truyền hình. Vả lại tôi muốn hình ảnh của mình đến với khán giả phải có nhiều ý nghĩa hơn.

Tôi không chọn những nhân vật đẹp, sang chảnh mà luôn thích thử sức với những nhân vật có nội tâm, có chiều sâu. Trước đây, tôi đã từng đóng vai cô gái điên trong phim của đạo diễn Victor Vũ. Trúc trong “Những cô gái trong thành phố” cũng là một cô gái quê rất cá tính.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến ra giá, bao nuôi - Hình 1

Hoàng Mai Anh được khán giả yêu mến thông qua vai Trúc trong “Những cô gái trong thành phố”.

Hơn nữa, ngoài làm phim, tôi còn làm rất nhiều việc khác. Trước đây, tôi có mở một xưởng may và một shop thời trang riêng. Hiện tại, tôi đang tham gia một vũ đoàn, nhận show rất nhiều, phải đi diễn liên tục.

Một ngày của tôi tất bật từ sáng đến tối, đến nỗi mọi người vẫn thường hỏi không biết tôi chia thời gian kiểu gì để có thể làm hết từng đấy việc.

Là người có thời gian hoạt động nghệ thuật lâu nhất trong 4 nữ chính của Những cô gái trong thành phố, tuy nhiên, danh tiếng hiện tại lại có phần “chìm” hơn bạn diễn, điều đó có khiến chị chạnh lòng?

Với tôi, làm nghệ sĩ luôn kèm theo một từ, đó là “bạc”. Việc người này hôm nay được khán giả yêu quý, mai bị quay lưng cũng là chuyện thường xảy ra. Vì vậy, việc người này nổi tiếng hơn người kia là may mắn của mỗi người, tôi không quá để tâm. Quan trọng ở đây là khán giả nhớ đến mình với hình ảnh như thế nào.

Tôi cũng không bao giờ ghen tị với những người giỏi hơn mình. Ngược lại, khi nhìn những người giỏi hơn, tôi muốn học theo. Lúc nào tôi cũng tự hỏi bản thân tại sao mình chưa được như thế, rồi tự động viên mình phải cố gắng nhiều hơn, hoặc tôi học hỏi từ những người có kết quả tốt hơn mình.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến ra giá, bao nuôi - Hình 2

Ví dụ như Lương Thanh diễn tốt những vai chính diện hiền lành, tôi sẽ hỏi Lương Thanh diễn thế nào, rồi hai chị em sẽ trao đổi với nhau.

Thậm chí, bé Hà Anh trong phim cũng khiến tôi rất khâm phục, cô bé tuy còn nhỏ nhưng rất nghiêm túc trong công việc. Có những phân đoạn, Hà Anh thuộc luôn cả thoại của tôi, khi tôi nói sai cô bé còn nhắc nhở.

Mối quan hệ tốt đẹp là khi chúng ta biết học hỏi lẫn nhau và tôi học được rất nhiều từ những bạn diễn của mình.

Ngoài những bạn diễn viên trẻ, có nghệ sĩ nào khiến chị khâm phục và học hỏi được nhiều điều không?

Từ bé, tôi đã rất ngưỡng mộ NSND Công Lý. May mắn là khi làm phim, tôi lại được đóng cùng với chú. Chú đã dạy tôi rất nhiều điều khiến tôi rất biết ơn.

Phim VFC rất kỹ về mặt hình ảnh, lời thoại. Vì vậy, chú Công Lý sửa cho tôi từ cách đọc thoại trong phim đến cách phối hợp với bạn diễn thế nào cho nhịp nhàng.

Chú dạy tôi rằng, khi nói thoại, phải thuộc thoại của cả bạn diễn thì mới có cảm xúc để phối hợp ăn ý với nhau.

Chú cũng bảo tôi phải biết thêm những câu ca dao, tục ngữ để khi nói tạo được điểm nhấn, sự tự nhiên. Chú dạy tôi chú ý cả những trọng âm rồi mắng tôi vì nói nhanh quá. Những điều NSND Công Lý dạy giúp vai Trúc của tôi thành công hơn rất nhiều.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến ra giá, bao nuôi - Hình 3

Tuy nhiên, vì tính tôi quá thẳng thắn nên có những lúc tôi và chú Công Lý giận nhau. Thậm chí, chú Lý có lúc như “từ mặt”, không nói chuyện với tôi.

Lúc đó, ra đoàn phim tôi cứ tự hỏi sao chú không nói chuyện với mình. Về nhà nhắn tin hỏi chú bảo không có gì. Đến một ngày đi ăn với nhau, chú mới nói: “Cháu thẳng tính quá nên nhiều khi chú mệt, chú không hiểu ý mày, sinh ra hiểu nhầm”.

Khi ngồi nói chuyện lại, tôi nhận thấy mình sai nên xin lỗi chú. Hiểu lầm được hóa giải, tôi và chú lại vui vẻ bình thường, chú bảo tôi thẳng thắn quá nhưng rất tình cảm.

Tính cách quá thẳng thắn đó có khiến chị gặp bất lợi khi tham gia showbiz không?

Chính xác là tôi đã từng bị rất nhiều người soi mói, đặt điều, hãm hại sau lưng. Cũng có những lúc tôi buồn và chạnh lòng nhưng lại tự an ủi bản thân rằng vì mình có tài nên gặp phải những chuyện ghen ghét đó cũng là điều bình thường. Tôi cũng hy vọng là họ ghen tị với mình thì họ cũng sẽ được bằng mình.

Trong đoàn phim, vì tôi quá cá tính, thẳng thắn nên đôi khi cũng làm mất lòng mọi người. Nhưng tôi luôn quan niệm, một khi cái tâm của mình tốt thì đến một thời điểm nào đó, người ta sẽ nhận ra.

Bằng chứng là trước khi đóng vai Trúc, có chị trong đoàn phim ghét tôi vì nghĩ tôi hiếu thắng, không hòa đồng, nhưng sau làm việc cùng, chị lại tâm sự là “quý con Trúc nhất”.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến ra giá, bao nuôi - Hình 4

Kỹ tính trong việc lựa chọn kịch bản và nhân vật, vậy bộ phim sắp tới của Hoàng Mai Anh sẽ là một vai diễn đặc biệt như thế nào?

Vừa qua, tôi có tham gia bộ phim điện ảnh về chiến tranh có tên là “Truyền thuyết về Quán tiên”. Trong phim này, tôi đảm nhận vai cô thanh niên xung phong, là một trong 3 cô gái được chọn để mở một Quán tiên cho những chiến sĩ đi qua rừng Trường Sơn dừng lại nghỉ ngơi.

Đây là một vai diễn nội tâm phức tạp và phải lăn xả rất nhiều. Dù gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình quay phim nhưng tôi thấy đây là một cơ hội rất may mắn của mình.

Đại gia từng muốn mua nhà, mua xe cho tôi

Người ta vẫn thường nói “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” nhưng Mai Anh lại bay nhảy với quá nhiều công việc tay ngang, từ kinh doanh đến nhảy nhót, chị có sợ khán giả không nhớ đến mình với vai trò diễn viên?

Với tôi, đã là tuổi trẻ thì phải bay nhảy, cứ làm hết những gì mình thích để rồi nếu có vấp ngã thì cũng tự tin rằng mình đã dám thực hiện rồi. Tuy nhiên, tôi cũng có những mục đích chính ở mỗi giai đoạn.

Từ bây giờ đến lúc 30 tuổi, tôi sẽ làm hết những thứ mà mình muốn. Nhưng từ 30 – 35 tuổi, tôi sẽ cố gắng chỉ làm một việc chính, kinh doanh hoặc phim ảnh.

Người nghệ sĩ luôn có một sự cô đơn rất khó lý giải. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết mình trong nghệ thuật đến một thời điểm nào đó, sau đó tôi sẽ chọn đường lui. Sau năm 30 tuổi, khi tiềm lực kinh tế của mình đã vững, tôi sẽ dừng lại để tập trung cho gia đình nhiều hơn.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến ra giá, bao nuôi - Hình 5

Vậy hiện tại, chị đã hài lòng với tiềm lực kinh tế của mình chưa?

Thực sự, nếu tích tiền riêng cho bản thân thì bây giờ tôi đã mua được rất nhiều biệt thự, nhà lầu, xe hơi, cuộc sống viên mãn lắm rồi. Nhưng tôi không bao giờ nghĩ cho riêng bản thân mình mà luôn muốn báo hiếu ba mẹ thật nhiều.

Ba mẹ từng muốn tôi đi du học thay vì theo đuổi nghệ thuật, nhưng tính tôi không thích gò bó, nên quyết tự mình vào Nam lập nghiệp.

Năm 18 tuổi, tôi bán đi một chỉ vàng để có 4 triệu vào Sài Gòn casting vai diễn. Tôi tự mua vé máy bay, thuê khách sạn ở, rồi lo tiền ăn uống, đi lại. Có những lúc không còn tiền chi tiêu, tôi phải ăn mì gói qua ngày.

Đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn, nhiều lúc tôi cảm thấy cô đơn, lạc lõng và chỉ muốn từ bỏ. Đã có thời điểm, tôi rơi vào trầm cảm, sợ mọi thứ xung quanh, không muốn tiếp xúc, nói chuyện với ai.

Tuy nhiên, tôi cũng phải cảm ơn những ngày tháng đó vì nhờ nó mình mới có được ngày hôm nay. Tôi bắt đầu với 4 triệu nhưng hiện giờ con số đã gấp rất nhiều lần.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến ra giá, bao nuôi - Hình 6

Một thân một mình vào Sài Gòn lập nghiệp lúc tuổi đời còn quá trẻ, lại dấn thân vào chốn showbiz thị phi, có bao giờ chị vướng phải những chuyện tình cảm như người ta hay đồn là “chân dài – đại gia”?

Có chứ! Lúc mới vào nghề, có rất nhiều người tán tỉnh tôi, trong nghề này dễ bắt gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi.

Thậm chí, có người còn nói thẳng với tôi: “Nếu như em yêu anh, em sẽ có nhà, có xe”. Nhưng tất nhiên tôi không chấp nhận những chuyện đó và thẳng thắn từ chối.

Tôi luôn nghĩ rằng những cái gì mình không tự làm ra thì sẽ mãi mãi không phải của mình. Vì vậy, tôi làm được ít thì tiêu ít, làm được nhiều thì tiêu nhiều. Tôi không quan tâm đến vật chất nên không bao giờ chấp nhận chuyện yêu đại gia vì tiền.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến ra giá, bao nuôi - Hình 7

Hoạt động trong showbiz với nhiều cám dỗ như vậy, bạn trai chị có bao giờ phàn nàn về công việc của chị không?

Bạn trai tôi là người Việt kiều nên rất thoải mái và tâm lý. Chúng tôi yêu nhau gần 5 năm rồi nên không giấu nhau điều gì cả.

Tôi cũng không thích dựa dẫm vào anh ấy, luôn phân chia rõ ràng chuyện tài chính với bạn trai. Đôi khi, anh ấy cũng hơi chạnh lòng một chút vì tôi quá độc lập và tập trung vào công việc, ít có thời gian gặp nhau và nói chuyện.

Cảm ơn Hoàng Mai Anh về cuộc trò chuyện!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàngChưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cựcBXH phim và series Netflix thị trường Việt Nam: Sau một tuần dừng chiếu, 'Itaewon Class' vẫn giữ vững ngôi vương!Tải miễn phí ngay tựa game phiêu lưu cực hay, từng là top 1 trên Appstore một thờiĐiểm mặt những vai diễn gây ấn tượng mạnh của loạt mỹ nam Hoa ngữNhững lần 'đột kích' sự kiện Kpop Dance Public của idol khiến fan 'bấn loạn': Từ hóa người qua đường đến cụ ông ốm yếu không ai nhận raClip loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'Hạn chế ra ngoài vì dịch COVID-19, các cặp đôi vẫn có thể thưởng thức những tựa phim tình cảm 'ngọt như đường' trên NetflixNgọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - SageTP.HCM tiếp tục tìm kiếm người dự tiệc ở bar BuddhaTP.HCM yêu cầu dân từ chối giao dịch với người không đeo khẩu trangNhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìmChủ tịch Hà Nội: Ổ dịch Bạch Mai phức tạp, sẽ có thêm ca nhiễm Covid-19Tình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạngMỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19Cách ly do dịch Covid-19: 14 ngày thương nhớ…8 sư tử hạ sát trâu rừng rồi lôi trâu con ra ăn thịtThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đường

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái
13:43:41 29/03/2020
Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương là nàng quá mê trai, đặc biệt là trai đẹp'
13:35:59 29/03/2020
Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có tâm
13:31:53 29/03/2020
Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái
13:39:49 29/03/2020
Thủy Tiên thừa nhận đang trong giai đoạn khó khăn, phải gồng gánh trả lương cho nhân viên
14:07:44 29/03/2020
Mở miệng ra chê vợ xấu, chồng lo sốt vó khi vợ bất ngờ tân trang nhan sắc
13:30:18 29/03/2020
Tình tiết nóng vụ "Phòng chat thứ N": Kẻ cầm đầu tiết lộ 1 nam ca sĩ rủ rê MC nổi tiếng cùng tham gia
13:50:03 29/03/2020
30 điểm bán khẩu trang, dung dịch sát khuẩn phòng Covid-19 ở TP.HCM
13:37:08 29/03/2020
Được lộc 1 tỷ, vợ chồng tranh cãi nên mua nhà hay dành tiền đầu tư?
13:27:57 29/03/2020
Sao Việt xăm tên người tình rồi lại xoá không còn dấu vết
14:11:00 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Có thể bạn quan tâm

Long Biên giám sát chặt chẽ các trường hợp, khu vực cách ly phòng dịch Covid-19

Đời sống

14:33:07 29/03/2020
Thông tin về 5 trường hợp F1 trong cùng 1 gia đình có tiếp xúc với F0 (BN133), đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 quận Long Biên cho biết, lực lượng chức năng của quận, phường Thượng Thanh đã tiến hành cách ly, khử trùn...

Bánh khúc làng Diềm

Ẩm thực

14:31:29 29/03/2020
Làng Diềm, xã Hoà Long, TP Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng là quê hương Thuỷ tổ Quan họ với làn điệu dân ca đằm thắm, trữ tình mà còn được du khách khắp nơi biết đến bởi món bánh khúc bình dị, thảo thơm của vùng quê Kinh Bắc.

Tử vi thứ Hai ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:30:45 29/03/2020
Cự Giải đôi khi nuông chiều bản thân quá nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe; Bảo Bình lạc quan, vui vẻ nên đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo…

Người phụ nữ trên Audi khóc lóc, van xin người đàn ông đi cùng ngay tại chốt 141

Tệ nạn

14:29:41 29/03/2020
Khi lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn và kiểm tra thấy chất cấm, người này đã lập tức khóc lóc, van xin người đàn ông đi cùng trên chiếc Audi.

Barcelona nên chọn Neymar hay Lautaro Martinez?

Bóng đá thế giới

14:29:31 29/03/2020
Neymar và Lautaro Martinez đang là những mục tiêu lớn được Barcelona theo đuổi. Vậy theo dữ liệu thống kê thì Neymar hay Martinez phù hợp nhất với người Catalan.

Thông tin mới nhất về tình hình bảo hộ công dân tại Singapore giữa đại dịch Covid-19

Thế giới

14:26:07 29/03/2020
Trước thông tin về gần 130 người Việt mắc kẹt tại Singapore thời gian gần đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã và đang tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết.

Bàn tròn chứng khoán: Lòng tham sẽ được kích thích?

Kinh tế

14:25:31 29/03/2020
Trong bối cảnh thị trường biến động mạnh tuần vừa qua, nhiều cổ phiếu đã ghi nhận tình trạng giảm sâu, tăng sốc trong thời gian ngắn. Điều này đã phần nào kích thích lòng tham ở những nhà đầu cơ ngắn hạn. Liệu nhóm cổ phiếu nào sẽ được ...

Heerenveen có 3 ngày để cân nhắc tương lai Văn Hậu

Sao thể thao

14:24:07 29/03/2020
Theo quy định của giải VĐQG Hà Lan, Heerenveen sẽ có 3 ngày để quyết định tương lai của Văn Hậu.

Vụ xông vào quán cà phê nổ súng bắn người: Thông tin điều tra từ CA

Vụ án

14:22:50 29/03/2020
Qua lời khai ban đầu của một số nhân chứng và bị hại vụ xông vào quán cà phê nổ súng bắn người ở TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), cơ quan điều tra xác định nguyên nhân ban đầu của vụ nổ súng này là do mâu thuẫn cá nhân.

"Bằng chứng thép 4" tập cuối: TVB tung cảnh 18+ nhạy cảm, Lý Thi Hoa đang ân ái bỗng dừng lại vì điều không ngờ

Phim châu á

14:21:36 29/03/2020
Cảnh nóng xuất hiện ở cuối phim do Lý Thi Hoa thể hiện quả là làm khán giả TVB nóng mắt.

Không gian nhà bừng lên sức sống nhờ những đoá hoa thơm ngát

Sáng tạo

14:21:10 29/03/2020
Không gian nhà sẽ trông sinh động và bắt mắt biết bao với nhữg bình hoa, chậu hoa xinh xắn, nhiều màu sắc.

HLV Mai Đức Chung lo lắng cho ông Park và ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:20:43 29/03/2020
HLV Mai Đức Chung cho rằng ĐT Việt Nam và ông Park Hang Seo sẽ gặp khó khăn lớn khi phải đá Vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 vào cuối năm.

"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi trai

Phim việt

14:18:17 29/03/2020
Vì yêu nhầm gã đàn ông tệ bạc, Trang - Ngọc Lan đã biến cuộc đời mình thành 1 chuỗi bi kịch đau thương.

Thời trang ở nhà của Ngọc Trinh gây bất ngờ, khác hẳn vẻ gợi cảm táo bạo quen thuộc

Phong cách sao

14:17:15 29/03/2020
Nhắc đến Ngọc Trinh, hẳn ai cũng nghĩ ngay về một nữ hoàng nội y với gu thời trang táo bạo gợi cảm nhất nhì Vbiz.

Bình Định: Tai nạn nghiêm trọng, 3 người chết, 1 người bị thương nặng

Sự kiện nóng

14:16:28 29/03/2020
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định khiến 4 người thương vong.