Diễn viên Hoàng Anh: Tôi đội nón, đeo khẩu trang ra đường cũng có người nhận ra

“Thời gian tôi dành cho đóng phim nhiều hơn thời gian ở nhà. Tất nhiên người phụ nữ nào chọn lấy diễn viên thì phải thông cảm với điều đó”, Dương Hoàng Anh nói.

Mới đây, chương trình Lời tự sự lên sóng với khách mời là diễn viên Dương Hoàng Anh . Dương Hoàng Anh sinh năm 1981, anh là kiến trúc sư trước khi bén duyên với nghệ thuật và trở thành người mẫu, diễn viên điện ảnh.

Nhờ ngoại hình điển trai, lịch lãm cùng chiều cao lý tưởng 1,84m, Dương Hoàng Anh thành công với nhiều vai diễn trong phim Chuyện tình đảo ngọc, Thiên thần áo trắng, Phía cuối cầu vồng…

Nam diễn viên từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Năm 2018, anh đi bước nữa với bà xã kém 15 tuổi tên Hồng Nga. Cả hai hiện tại đã có hai con nhỏ.

Trong chương trình, Dương Hoàng Anh tiết lộ nhiều điều về công việc và cuộc sống riêng tư.

Tôi lựa chọn từ bỏ công việc kiến trúc

Chia sẻ về cơ duyên đến với diễn xuất, Dương Hoàng Anh cho biết, anh quyết định vào Sài Gòn đóng phim sau khi nhận được cuộc điện thoại của đạo diễn Lê Hoàng. Thời điểm đó, anh vẫn làm hai công việc là kiến trúc sư và người mẫu.

“Khi nhận cuộc điện thoại của anh Lê Hoàng, tôi vào Sài Gòn đóng phim . Lúc đó không hiểu gì về phim ảnh, máy quay. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có diễm phúc được đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên hoành tráng như vậy.

Khi mới vào TP HCM, tôi vẫn làm người mẫu, kiến trúc sư, tôi đóng thêm phim truyền hình và dần thấy nghề diễn thú vị. Giờ nghĩ lại tôi ước gì mình có thể quay lại và đóng hay hơn” , Dương Hoàng Anh nói.

Diễn viên Hoàng Anh: Tôi đội nón, đeo khẩu trang ra đường cũng có người nhận ra - Hình 1

Trong hơn 10 năm vào nghề, Dương Hoàng Anh thừa nhận mình không có năng khiếu diễn hài nên chưa từng nhận vai diễn hài chuyên nghiệp. Đồng thời, anh cũng bày tỏ mong muốn được phát triển công việc đạo diễn trong tương lai.

“Theo tôi, đối với nam diễn viên, ngoại hình và tài năng chiếm 60/40. Nhưng hiện tại tôi nghĩ ngược lại là 40/60. Khi mới vào nghề, tôi lấy nhan sắc để át bớt diễn xuất chưa được tốt. Còn bây giờ tôi chú trọng đến diễn xuất nhiều hơn thì không quá quan trọng ngoại hình.

Ngày trước tôi cũng le lói ý định trở thành đạo diễn nhưng hiện tại chưa có bước ngoặt nào để làm điều đó cả, nhưng tôi nghĩ mình có thể làm được. Tôi đã thuộc lòng công tác đạo diễn rồi nhưng tôi nghĩ mỗi đạo diễn cần có những cách kể chuyện của riêng mình chứ không chỉ chỉ đạo diễn, cắt.

Diễn viên Hoàng Anh: Tôi đội nón, đeo khẩu trang ra đường cũng có người nhận ra - Hình 2

Tôi chưa bao giờ diễn hài, tôi cũng cảm giác mình không có năng khiếu đó lắm.

Tôi thích diễn với các nữ diễn viên chuyên nghiệp, hết mình cho vai diễn của mình. Trong các diễn viên điện ảnh, tôi thích nhất bác Chánh Tín và NSND Thu Hà.

Tôi chưa dám nhận mình là diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp nhưng để đáp ứng đầy đủ tiêu chí của đoàn làm phim, tôi thấy mình làm được. Hiện tại chắc không ai biết tôi làm kiến trúc sư mà chỉ biết tôi làm diễn viên thôi. Nhờ có nghề diễn viên, tôi mới tồn tại được ở Sài Gòn, có nhà cửa, xe cộ” , nam diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Anh: Tôi đội nón, đeo khẩu trang ra đường cũng có người nhận ra - Hình 3

Sau khi theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp, Dương Hoàng Anh cũng buộc phải từ bỏ công việc kiến trúc sư, nhưng anh không hối hận hay nuối tiếc vì quyết định đó:

“Đến hiện tại, tôi đã đóng phim 10 năm rồi, tôi đóng khoảng 30-40 bộ phim. Nhìn lại con đường đó, tôi thấy đó là duyên số. Làm phim cho tôi được sống rất nhiều cuộc đời, nhân vật. Từ đó tôi học được nhiều bài học khác nhau.

Tôi từng nghĩ mình có thể làm song song hai việc kiến trúc và đóng phim. Nhưng đến một lúc tôi nhận ra là không thể, khi muốn làm một diễn viên chuyên nghiệp thì bắt buộc phải lựa chọn. Tôi lựa chọn từ bỏ công việc kiến trúc.

Bố tôi và mọi người trong gia đình cũng ủng hộ quyết định đó. Dù tiếc quá trình học kiến trúc của tôi, nhưng mọi người rất thích tôi đóng phim”.

Tôi đội nón, đeo khẩu trang ra đường cũng có người nhận ra

Chia sẻ về chuyện cân bằng giữa thời gian dành cho diễn xuất và gia đình, Hoàng Anh thừa nhận do công việc đóng phim chiếm nhiều thời gian nên anh luôn cố gắng san sẻ nhiều thời gian hơn dành cho tổ ấm nhỏ.

Nam diễn viên cũng khẳng định, điện ảnh không phải nguyên nhân khiến anh đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên:

“Tôi thấy cuộc sống của một nghệ sĩ rất thú vị, nhưng không nên bay bổng quá vì điều đó có thể đánh đổi bằng cả gia đình của mình. Mình nên kìm hãm sự bay bổng đó một chút và san sẻ cho gia đình nhiều hơn.

Thời gian tôi dành cho đóng phim nhiều hơn thời gian ở nhà. Tất nhiên người phụ nữ nào chọn lấy diễn viên thì phải thông cảm với điều đó. Đến lúc không còn đi chung đường nữa thì chúng tôi chọn chia tay chứ điện ảnh không phải nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân”.

Diễn viên Hoàng Anh: Tôi đội nón, đeo khẩu trang ra đường cũng có người nhận ra - Hình 4

Dương Hoàng Anh bên vợ con.

Hiện tại, ngoài đóng phim, Dương Hoàng Anh còn phát triển công việc kinh doanh. Anh chia sẻ:

“Tôi có đóng phim truyền hình phía Bắc, như Phía cuối cầu vồng, nhưng chủ yếu tôi đóng phim phía Nam. Vừa rồi tôi có đóng phim Hoa trong bão, Xin chào hạnh phúc. Hiện tại tôi tập trung cho công việc kinh doanh nhiều hơn.

Chắc chắn tôi không bỏ điện ảnh, vì đó là cái nghiệp rồi.”

Hơn 10 năm vào nghề, nam diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi được nhiều khán giả nhận ra. Anh vui vẻ:

“Hiện tại tôi đội nón, đeo khẩu trang ra đường cũng có người nhận ra. Tôi không bao giờ thấy điều đó phiền phức cả, đó là niềm vui của nghề này vì người ta yêu thương mới xin chụp hình mình. Tôi không bao giờ từ chối mà rất vui, cảm ơn người ta nữa. Tôi vẫn dẫn vợ con ra ngoài đường bình thường”.

Diễn viên Dương Hoàng Anh đón sinh nhật bên vợ đẹp và hai con

Do vợ đang giai đoạn ở cữ, con còn nhỏ nên diễn viên Dương Hoàng Anh đón sinh nhật tại nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Dương Hoàng Anh đăng tải hình ảnh đón sinh nhật ấm cúng bên vợ con. Do vợ đang ở cữ, con thứ hai còn nhỏ, nên nam diễn viên đón sinh nhật tại nhà.

Trên trang cá nhân, Dương Hoàng Anh chia sẻ: " Xin chân thành cám ơn những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp của Ông Bà, Ba Mẹ, cô bác, anh em bạn bè đồng nghiệp. Thêm tuổi mới thêm nhiều sức khoẻ, bình an, may mắn và thành công nha a bạn thân trong hình. Cám ơn vợ và hai con đã cho ba những giây phút tuyệt vời này".

Diễn viên Dương Hoàng Anh đón sinh nhật bên vợ đẹp và hai con - Hình 1

Diễn viên Dương Hoàng Anh đón sinh nhật bên vợ đẹp và hai con - Hình 2

Diễn viên Dương Hoàng Anh đón sinh nhật bên vợ đẹp và hai con - Hình 3

Diễn viên Dương Hoàng Anh đón sinh nhật bên vợ đẹp và hai con - Hình 4

Dương Hoàng Anh đón sinh nhật bên vợ con.

Diễn viên Dương Hoàng Anh đón sinh nhật bên vợ đẹp và hai con - Hình 5

Nhiều sao Việt chúc mừng sinh nhật Dương Hoàng Anh.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, diễn viên Dương Hoàng Anh tìm được bến đỗ bên vợ xinh đẹp là Hồng Nga, sinh năm 1995. Cặp đôi kết hôn năm 2018. Sau 2 năm kết hôn, nam diễn viên và vợ đã có hai cô con gái. Cách đây ít ngày, cặp đôi cũng tổ chức đầy tháng cho con thứ hai.

Diễn viên Dương Hoàng Anh đón sinh nhật bên vợ đẹp và hai con - Hình 6

Diễn viên Dương Hoàng Anh đón sinh nhật bên vợ đẹp và hai con - Hình 7

Cách đây ít ngày, vợ chồng Dương Hoàng Anh tổ chức đầy tháng cho con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Mỹ Tâm nhận thua Đông Nhi chuyện chồng con, sẵn 'chất vấn' Noo Phước Thịnh00:48Thúy Nga xin cho Kim Ngân vào chùa sống sau nhiều năm đi lang thang40:28

Tiêu điểm

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Subeo tả Cường Đô La: 'Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp'
08:04:56 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Nathan Lee có thực sự nắm trong tay các bằng chứng Ngọc Trinh 'ảo lòi'?
17:41:06 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Hai CSGT bị chém khi khống chế thanh niên
18:04:11 16/04/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu rủ nhau ra Bờ Hồ chụp ảnh, hỡi ôi nhìn font chữ cục mịch bị lỗi mà tức á!
18:15:59 16/04/2021
Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?
23:22:49 16/04/2021
Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?
20:40:28 16/04/2021
Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện
18:31:45 16/04/2021

Tin mới nhất

Dàn hoa hậu, á hậu khoe sắc trên sân golf

23:03:13 16/04/2021
Hoa hậu Jennifer Phạm hội ngộ hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Huyền My và người đẹp Thanh Tú tại giải đấu hôm 15/4 tại sân golf ở Long Biên.

Cát Tường: Tôi không trải đường cho con vào showbiz

22:54:27 16/04/2021
MC Cát Tường cho biết cô không hi vọng con gái nối nghiệp mẹ, tất cả phụ thuộc vào quyết định của Na Uy.

Quang Lê 'than thở' chuyện hình ảnh, tiết lộ đã giảm 8kg

22:48:59 16/04/2021
Quang Lê chia sẻ tin vui đến người hâm mộ rằng anh đã giảm 8kg giúp diện mạo có sự thay đổi đáng kể.

Hồng Đào tiết lộ biến cố sức khỏe, từng không cầm nổi bàn chải đánh răng

22:44:59 16/04/2021
Hồng Đào cho biết bản thân cô thay đổi suy nghĩ sau khi trải qua biến cố về sức khỏe, đối diện với dịch bệnh kéo dài.

Phan Ngọc Luân chỉ cách phân bua cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh: "Hai anh em cùng làm từ thiện, ai cho nhiều tiền hơn người đó thắng"

22:21:07 16/04/2021
Vừa có thêm 2 nhân vật tham gia góp vui cho cuộc chiến giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh, đó là Phan Ngọc Luân và Vũ Hà.

Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!

21:34:20 16/04/2021
Vợ vừa giàu, giỏi lại xinh đẹp thế này, hỏi sao Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng chốt đơn ngay và luôn!

Sam: Tôi đã quá nhiều tiền rồi nên không cần kiếm đại gia

21:04:13 16/04/2021
Tôi không chắc sẽ chọn đại gia vì bản thân tôi bây giờ đã rất nhiều tiền rồi, nên tôi không cần kiếm đại gia hay một người đàn ông nhiều tiền - Sam nói.

Muốn eo thon đến bất chấp, Hà Hồ photoshop "bóp méo" vạn vật: Nhìn mà thương thay cái hàng rào!

20:44:28 16/04/2021
Lâu lâu mẹ bỉm Hà Hồ mới tung ảnh đi du lịch và lập tức rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Đàm Thu Trang 'bật ngửa' khi nghe ái nữ nói từ đầu tiên

20:31:24 16/04/2021
Khoe từ hông đầy kiên quyết của Suchin, Đàm Thu Trang trách yêu con với cái thế đấy.

Mất con chó, Lý Quí Khánh đăng tin 'chỉ muốn chết'

20:28:05 16/04/2021
Có lẽ vì quá đau buồn nên Lý Quí Khánh vội khẳng định chú chó bị ăn cắp. Thực chất, thú cưng của NTK chỉ đi lạc mà thôi.

Thánh lễ hôn phối Phan Mạnh Quỳnh: Cô dâu xinh xỉu trong tà áo dài, chú rể chăm vợ từng li từng tí ở lễ đường hoành tráng

20:14:31 16/04/2021
Lễ hôn phối theo nghi thức Công giáo của Phan Mạnh Quỳnh ở Nghệ An đã được diễn ra vào tối ngày 16/4, khiến công chúng vô cùng tò mò nhờ độ hoành tráng không vừa.

Đoàn Di Băng hé lộ tin nhắn về mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng

20:03:17 16/04/2021
Nữ ca sĩ cho biết mình may mắn khi được gia đình chồng yêu thương từ thời điểm mình chưa có gì trong tay.

Ngô Thanh Vân cứ như bà hoàng, muốn đi biển là được Huy Trần chiều ngay, còn gợi lại không gian hẹn hò như ngày mới yêu

19:50:18 16/04/2021
Có bạn trai như Huy Trần quả là đáng đồng tiền bát gạo.

Đặt khách sạn Đà Lạt nhưng hết phòng, Lý Nhã Kỳ mua đất xây resort

18:11:19 16/04/2021
Lý Nhã Kỳ chia sẻ nguyên nhân mua đất xây resort vì đi chơi nhưng luôn hết phòng, chia sẻ có thể hốt luôn Khả Như về nhà nếu muốn.

"Vía" Sơn Tùng có vẻ chưa đủ: Kay Trần đầu quân cũng chỉ chụp vài ảnh

18:03:46 16/04/2021
Làm việc cùng Sơn Tùng, suốt ngày Kay Trần chỉ chăm chăm dự sự kiện, PR cho sản phẩm âm nhạc của sếp mà không có lấy một thông báo nào cho sự nghiệp ca hát.

Khoảnh khắc rạng rỡ của cố NS Mai Phương được quản lý hé lộ vào ngày đặc biệt, nụ cười hạnh phúc nhìn mà xót xa

17:52:09 16/04/2021
Lúc sinh thời, cố NS Mai Phương là người rất tận tâm với nghề, cống hiến cho nghệ thuật đến những giây phút cuối cùng.

Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!

17:21:54 16/04/2021
Chiều tối 16/4, Phan Mạnh Quỳnh và vợ kém 4 tuổi tổ chức thánh lễ tại 1 nhà thờ ở Nghệ An.

Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?

17:05:13 16/04/2021
Cách đây ít phút, Nathan Lee đã nói rõ lý do có động thái lạ trên trang cá nhân.

Quý tử nhà Trà My Idol gây sốt với loạt ảnh thẻ, rõ đang nghiêm túc nhưng nhìn kiểu gì cũng nhịn không nổi cười

17:01:41 16/04/2021
Nhóc tỳ nhà Trà My Idol sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, hài hước, luôn bị mẹ dìm hàng.

Ngọc Trinh đã có động thái sau 2 tiếng bị réo tên trong status ảnh nhạy cảm của Nathan Lee, mượn lời Khắc Tiệp hay gì?

16:50:49 16/04/2021
Dường như Ngọc Trinh hoàn toàn không muốn quan tâm tới những thị phi bủa vây quanh mình.

Hết nhiệm kỳ nên Tiểu Vy ngày càng "hư hỏng" quá, giữa trưa hè diện áo ren mỏng tang để vòng 1 như chực trào ra ngoài

15:49:17 16/04/2021
Quên hình ảnh Tiểu Vy diện áo dài chuẩn nữ sinh thanh lịch đi, nàng hậu nay lột xác lắm rồi.

Phía Ngọc Trinh nói gì trước tin đồn "sống ảo" chuyện mua đất?

15:45:47 16/04/2021
Quản lý của Ngọc Trinh - chị Minh Phương cho biết những thông tin về việc mua đất sống ảo là không đúng.

Nathan Lee lên tiếng và có động thái mới sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh phản cảm của cô gái giống với Ngọc Trinh

15:39:59 16/04/2021
Biến căng của Nathan Lee và Ngọc Trinh ngày càng cao trào khi người trong cuộc có phản ứng gắt.

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

01:42:43 17/04/2021
Chile lẽ ra phải là điểm sáng ở Mỹ Latinh trong cuộc chiến chống Covid-19 vì triển khai tiêm chủng nhanh, nhưng ca nhiễm ở đây vẫn gia tăng.

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

Đời sống

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

Pháp luật

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.