Diễn viên Hạ Anh: ‘Muốn yêu đàn ông có kinh tế’

Chia sẻ với Zing, Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Lê Hạ Anh (sinh năm 1995) được nhiều người biết đến sau sự xuất hiện trong Cả một đời ân oán . Nữ diễn viên có gương mặt sắc sảo và kín tiếng đời tư. Nhiều năm tham gia diễn xuất, hầu hết vai diễn của Hạ Anh đều thuộc nhóm nhân vật tiểu thư, đanh đá. Trong sản phẩm mới nhất mang tên Lật mặt: 48h của Lý Hải , Hạ Anh “lột xác” với dạng nhân vật khác nhiều so với trước đây.

Chia sẻ với Zing , nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy bản thân như tốt nghiệp khoá làm mới chính mình và hào hứng chờ đợi ngày phim công chiếu.

“Diễn ăn ý với Mạc Văn Khoa

- Cơ duyên nào đưa chị đến vai Thảo trong ”Lật mặt: 48h”?

- Khi đang lướt mạng xã hội , tôi vô tình thấy thông báo casting Lật mặt: 48h của anh Lý Hải . Không nghĩ nhiều, tôi đăng ký ngay vì từ trước đến nay, tôi thích series này. Đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách của tôi. Khi trúng vai, tôi cảm thấy may mắn khi trở thành một phần của phim .

Tôi hy vọng khán giả sẽ thấy một hình ảnh thật khác và mới của Hạ Anh. Chưa thể tiết lộ gì nhiều, tôi chỉ mong đây sẽ là dấu ấn mới của bản thân và ghi được điểm trong lòng khán giả.

- Khác với hình ảnh tiểu thư vốn có, lần này Thảo là cô gái nông thôn mạnh mẽ, vai diễn này có làm khó được chị?

- Thật sự để hoá thân thành Thảo là thử thách mới của tôi. Từ ngoại hình đến tính cách của nhân vật đều khác xa so với những vai diễn trước đây. Tôi đã cố gắng hết sức, hiện tại tôi nghĩ mình đã tốt nghiệp một cách tốt nhất.

- Đóng cặp với diễn viên hài Mạc Văn Khoa , chị có gặp khó khăn?

- Lúc đầu, tôi bỡ ngỡ khi gặp anh Mạc Văn Khoa vì trước đó hai anh em chưa làm việc chung. Nhưng chỉ thời gian ngắn sau đó, tôi thấy thoải mái vì anh Khoa dễ gần, vui tính và làm việc với tôi ăn ý.

Nhớ về kỷ niệm trong quá trình ghi hình, tôi nhớ nhất phân đoạn mọi người phải cùng nhau trốn chạy, lặn xuống một con sông ở An Giang suốt cả đêm. Lúc ấy, ai cũng lạnh và mệt nhưng vẫn cố gắng để có được thước phim tốt nhất và cuối cùng, may mắn đã mỉm cười với ê-kíp.

Diễn viên Hạ Anh: Muốn yêu đàn ông có kinh tế - Hình 1

“Tôi luôn quan niệm rằng đối thủ cạnh tranh của mình là chính mình”. Ảnh: NVCC.

Tôi chưa bao giờ ngại hy sinh nhan sắc cho một vai diễn. Tôi nghĩ để lột tả được nhân vật, truyền cảm xúc đến khán giả thì diễn viên phải làm hết mình. Vì người xem, tôi sẵn sàng làm xấu nếu điều đó mang lại kết quả tốt cho bộ phim .

Không riêng Lật mặt: 48h , bộ phim nào cũng cần có sức khoẻ. Phải có sức mới đảm bảo được lịch quay dày đặc. Vì thế, tôi luôn cố gắng tập thể thao đều đặn để cống hiến cho nghề.

Tôi hạnh phúc khi đến những nơi không có rạp phim, khán giả vẫn nhận ra mình.

- Là diễn viên trẻ được đánh giá tiềm năng, Hạ Anh nghĩ đâu là “đối thủ cạnh tranh” của chị?

- Tôi luôn quan niệm rằng đối thủ cạnh tranh của mình là chính mình. Tôi đặt mục tiêu sản phẩm sau phải tốt hơn sản phẩm trước, không được giậm chân tại chỗ hay thụt lùi. Tôi cần cố gắng để hoàn thiện chính mình, ngoài ra tôi không cạnh tranh với người khác vì mỗi diễn viên đều có thế mạnh và màu sắc riêng.

Nói về diễn viên khiến tôi ấn tượng, chắc tôi sẽ chọn Lương Thanh – cô bạn thân của tôi. Tôi thấy vai diễn của Thanh trong Hoa hồng trên ngực trái cực kỳ đặc biệt.

- Chị là cô gái độc lập, mạnh mẽ và tự chủ, chị học được điều này từ đâu?

- Tôi học được điều này từ mẹ – người phụ nữ của cuộc đời mình. Mẹ luôn dạy tôi hãy trở thành cô gái độc lập, mạnh mẽ và tự chủ vì phải tự làm việc mới biết trân quý thành quả đạt được.

- Chị là người sống quy củ, chắc chắn và biết tiết kiệm?

- Quy củ thì không hẳn vì đôi khi tôi sống rất cảm xúc. Nhưng vì là người thích sự chắc chắn nên tôi siêu tiết kiệm. Tôi hay bị trêu là “cô gái vàng trong làng tiết kiệm”, mỗi lần chuẩn bị mua gì giá trị, mẹ là người cho tôi động lực để mua đó, chứ tôi nghĩ nhiều lắm.

Diễn viên Hạ Anh: Muốn yêu đàn ông có kinh tế - Hình 2

“Tôi hay bị trêu là ‘cô gái vàng trong làng tiết kiệm’”. Ảnh: NVCC.

Chưa có người yêu để khoe

- Nếu không phải là diễn viên, chị sẽ làm gì?

- Nếu không phải diễn viên, chắc tôi sẽ là cô giáo. Ước mơ hồi bé của tôi là trở thành giáo viên, được mặc áo dài đứng trên bục giảng. Cảm giác đứng trước lớp và giảng dạy khiến tôi mê đắm nhưng giờ đứng trước nhiều người trong ê-kíp làm phim cũng thích không kém.

- Ngoài sự nghiệp diễn viên, chị ít xuất hiện ở game show hay các sự kiện bên lề, tại sao vậy?

- Lịch phim đang rất kín. Tôi cũng muốn tham gia game show, đi sự kiện để hình ảnh bản thân đến gần với khán giả hơn, nhưng tôi là người cầu toàn, làm việc gì đó đều muốn dành 100% thời gian và sức lực. Vì vậy, thời gian phải thật thoải mái tôi mới tham gia game show. Phải tốt nhất tôi mới làm.

Đối với tôi, thời điểm hiện tại là công việc, tình bạn rồi đến tình yêu . Tôi chọn công việc đầu tiên vì là cô gái yêu công việc, tôi luôn cảm thấy nhiều năng lượng khi được đi làm. Đây cũng là thời điểm tôi muốn làm việc và kiếm thật nhiều tiền để tích luỹ cho tương lai.

Sau đó đến tình bạn. Tôi là người không có quá nhiều bạn nhưng bạn của tôi rất “chất lượng”. Tôi xếp tình yêu ở cuối không phải vì không quan trọng đâu (cười) mà vì đợi mãi duyên chưa tới nên đành xếp cuối để đợi người yêu tương lai xuất hiện sớm.

Diễn viên Hạ Anh: Muốn yêu đàn ông có kinh tế - Hình 3

Hạ Anh cho biết cô vẫn còn độc thân. Ảnh: NVCC.

Tôi ít chia sẻ chuyện tình cảm vì muốn mọi người nhớ đến tôi qua những tác phẩm, với tính đến nay, tôi vẫn độc thân nên không có ai để khoe.

- Người đàn ông thế nào sẽ thu hút được chị?

- Một người đàn ông mạnh mẽ, nam tính và chu đáo. Thời điểm hiện tại, tôi muốn người đàn ông đi bên cạnh có kinh tế và xác định mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Hạ Anh là cái tên quen thuộc đối với rất nhiều khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ 7. Hạ Anh nổi lên từ bộ phim truyền hình "Cả một đời ân oán". Cô cũng là một trong hai nữ chính phim "Lật mặt: 48h" của Lý Hải cùng với Ốc Thanh Vân, sẽ chính thức ra rạp vào giữa tháng 4 này.

Tiết lộ điểm yếu khi đóng cảnh nóng

Hơn 1 năm qua, hầu như ai cũng bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 từ công việc tới tài chính. Còn Hạ Anh thì sao, bạn có gặp khó khăn gì không?

Trong năm vừa rồi Hạ Anh thì cũng như đa số anh em nghệ sĩ nói chung, đều có một khoảng thời gian khó khăn vì công việc đình trệ, nhiều dự án cũng treo hoặc hủy hẳn vì tình hình dịch bệnh. Nhưng về cơ bản Hạ Anh cũng không gặp khó khăn về kinh tế vì mình là một cô gái biết quản lý tài chính tốt và chi tiêu hợp lý (cười).

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì! - Hình 1

Hạ Anh.

Hạ Anh nghĩ sao nếu có người nhận xét, bạn không phải là một diễn viên có thể đóng cảnh nóng mà làm cho khán giả tin, không bị gượng ép hay "giả trân"?

Dạ nếu người nào nói với Hạ Anh câu đó thì xin phép cho Hạ Anh gặp mặt và ngồi ngay ngắn để... làm thân (cười). Vì người đó hiểu Hạ Anh quá và nói đúng điểm yếu của Hạ Anh rồi. Hạ Anh cũng hay đùa với anh chị trong ê-kíp là "cảnh khó cỡ nào em cũng cân được hết nhưng đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì".

Nhìn Hạ Anh, người ta sẽ nghĩ, cô này rất tiểu thư, sẽ thật khó để đóng những dạng vai cần lăn xả với bùn sình hay mặt đất. Điều này có đúng không và Hạ Anh nghĩ gì về ý kiến này?

Thật ra mọi người nhìn thấy Hạ Anh rất là bánh bèo nhưng Hạ Anh đang gồng lắm đấy. Ngoài đời Hạ Anh "đàn ông" lắm (cười). Vốn dĩ từ nhỏ, Hạ Anh đã quậy nhất xóm rồi nên những cảnh quay đó còn khiến bản thân mình hứng thú hơn.

Và hơn hết khi Hạ Anh nhận kịch bản, Hạ Anh muốn mình phải làm tròn vai nhất, muốn mình sống chết với cảm xúc của nhân vật, hoá thân vào nhân vật tốt nhất. Lăn xả với bùn đất hay lăn lê bò toài gì thì... mọi người xem Lật Mặt: 48 giờ sẽ rõ nhất!

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì! - Hình 2

Hạ Anh thừa nhận mình không thể đóng cảnh nóng... thuyết phục người xem. Cố thế nào thì khi đóng cảnh nóng, cô vẫn bị đơ.

Nói thẳng "tính xấu" của Lý Hải trên phim trường

Đóng phim vốn đã rất cực nhọc, nhất lại là phim hành động như Lật mặt 5. Với dòng phim hành động, rất khó tránh khỏi thương tích. Hạ Anh là một trong hai diễn viên nữ trong phim cùng với Ốc Thanh Vân. Vậy trong quá trình đóng phim, Hạ Anh có bị thương không?

Trong quá trình quay, Hạ Anh vẫn bị thương đều nhưng rất may chỉ là những vết thương nhẹ, trầy xước không đáng kể. Thật ra khi ở trên phim trường mình không thấy đau đâu lúc đó chỉ biết sống hết mình với nhân vật nhưng về nhà rồi mới thấy những vết thâm tím, bầm và trầy xước. Lúc đó mình mới thấy đau và xót nhẹ cho cơ thể mình tí tẹo (cười).

Cảnh nào trong Lật Mặt 5 khiến Hạ Anh ám ảnh hoặc sợ hãi nhất?

Đó là cảnh chạy trốn truy sát. Dàn diễn viên phải thực hiện cảnh quay dưới nhà sàn và ngụp lặn dưới sông. Mặc dù thời lượng lên hình rất ngắn nhưng việc ghi hình cảnh quay này rất khó khăn.

Các diễn viên khác như anh Mạc Văn Khoa, anh Võ Thành Tâm, chị Ốc Thanh Vân phải ngâm mình dưới làn nước lạnh liên tục từ đêm đến sáng. Và để có cảnh quay chỉn chu nhất thì phải quay thêm 1 ngày giống vậy ở hồ bơi, quay cận cảm xúc từng nhân vật.

Chính vì vậy, cảnh quay này theo Hạ Anh thấy chính là cảnh "ám ảnh" nhất với mình vì phải ngâm nước, lên bờ, sấy khô tóc rồi lại xuống ngâm nước, lên bờ, sấy khô tóc... Cứ liên tục lặp lại như vậy đến hết đêm. Nhưng đây cũng là cảnh đáng nhớ vì người dân rất thương đoàn, hỗ trợ đoàn rất nhiều.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì! - Hình 3

Hạ Anh và Mạc Văn Khoa trong cảnh bị truy sát. Để đóng cảnh này, diễn viên phải ngâm mình trong nước lạnh từ đêm đến sáng

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì! - Hình 4

Vừa được lên bờ, lau khô người, khô tóc xong lại xuống ngâm nước tiếp...

Hạ Anh nhận xét như thế nào về đạo diễn Lý Hải, cả trên phim trường khi làm việc cũng như lúc... ngoài công việc?

Anh Lý Hải là một người rất khó tính, nghiêm túc và lạnh lùng... Một người khó đến nỗi chỉ cần nhìn một cái chau mày của anh Hải là Hạ Anh đã sợ rồi.

Nhưng mà đó là anh Lý Hải của công việc thôi. Áp lực công việc và với vai trò của anh Hải thì anh ấy lúc nào cũng là người căng thẳng và nhiều áp lực nhất. Ngoài đời, anh Hải và chị Hà lại cực kỳ tâm lý, đáng yêu và quan tâm anh em trong đoàn.

Cảm ơn Hạ Anh về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'
07:56:27 08/05/2021
Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ
08:56:34 09/05/2021
Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’
14:43:27 09/05/2021
Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'
05:56:29 08/05/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'
10:08:49 08/05/2021
Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'
06:03:58 09/05/2021
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'
08:47:29 09/05/2021
Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'
08:40:50 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021

Tin mới nhất

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 9/5: Trên 17.700 ca nhiễm mới; Malaysia ca tử vong mới cao kỷ lục

Thế giới

01:16:53 10/05/2021
Trong ngày 9/5, toàn khối có trên 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới gần 71.000 người. Malaysia ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch có xu hướng dịu đi ở Campuchia và Lào.

Hưng Yên: 41 học sinh và 3 giáo viên đi cách ly ngay trong đêm

Sự kiện nóng

01:13:09 10/05/2021
41 học sinh và 3 giáo viên Trường THCS Tân Châu (Khoái Châu, Hưng Yên) đang được đưa đi cách ly sau khi một học sinh trường này mắc Covid-19.

Cần Thơ bác bỏ tin đồn có ca COVID-19, phong tỏa bệnh viện

Đời sống

23:45:03 09/05/2021
Tối 9-5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ - khẳng định tin đồn có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở bệnh viện trên địa bàn TP là hoàn toàn không chính xác.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...