Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

- Vai Đồng đang nhận phản ứng tích cực từ khán giả, được coi như làn gió lạ trên màn ảnh, và đặc biệt rất khác chất với các vai trước của Duy Hưng. Điều gì ở vai diễn này hấp dẫn và cũng thách thức bạn?

Bá Đồng ở Mùa hoa tìm lại là dạng vai diễn mới, lạ so với những vai diễn trước kia của tôi: cục cằn, ít nói, thô lỗ nhưng ẩn bên trong con người Bá Đồng lại rất nhiều cảm xúc, luôn giúp đỡ người khác. Đặc biệt vai diễn này rất yêu thương con gái của mình, thậm chí yêu và thương con một cách thái quá nhưng tất cả đều có lý do của nó.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con - Hình 1

Duy Hưng trước đó là nhân vật chuyên trị vai xã hội đen hầm hố trên màn ảnh.

- Vốn là diễn viên chuyên trị vai giang hồ, bảo kê trên màn ảnh, đóng đinh với những vai như vậy, bạn từng mang cảm giác sợ vai Đồng khó vượt qua những nhân vật cũ mình từng thể hiện?

Khi được giao bất kỳ vai diễn nào mình cũng luôn tạo riêng cho mình áp lực, để vượt qua chính bản thân. Tôi luôn tự làm khó mình trong mỗi vai diễn để thay đổi bản thân sao cho mỗi vai diễn đều khác nhau, phong phú và đa dạng hơn trong từng nhân vật, để luôn mới lạ trong mắt người xem, luôn cố gắng thay đổi để khác những nhân vật mình đã làm.
- Khán giả thích thú khi thấy hình ảnh Đồng ngồi khâu áo cho con gái. Việc làm này vô cùng khó với nam giới, với bạn thì sao?

Vì tôi chưa có con gái nên việc khâu vá cho con mình chưa thực hiện bao giờ. Lúc thực hiện cảnh quay cũng có chút bỡ ngỡ nhưng mình đã cố gắng hết sức sao cho cảnh quay được tốt nhất. Cảm ơn khán giả đã yêu quý và thấy thích cảnh quay đó, vì đó cũng là cảnh tôi rất thích.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con - Hình 2

Duy Hưng với cảnh quay khâu váy cho con gái trong Mùa hoa tìm lại.

- Vốn diễn quen những vai bặm trợn, dùng dao dí súng rồi đánh đấm, vào vai một người đàn ông gà trống nuôi con, vừa có nét cục súc lại vừa có nét đáng yêu khi chăm sóc con gái với bạn có phải thách thức? Cảnh nào làm khó bạn nhất?

Vừa cục súc nhưng lại rất yêu thương con mình, với tôi những cảnh quay với con gái là những cảnh khó, vì mình cũng chưa quen diễn với trẻ con bao giờ. Rất may mắn diễn viên nhí đóng vai con gái tôi lại rất chuyên nghiệp, đáng yêu và diễn rất thông minh nên chỉ mất thời gian ngắn là hai bố con đã diễn rất hiểu và ăn ý với nhau.

- Bà xã nhận xét sao về vai Đồng của bạn?

Từ trước đến nay, vai diễn nào của tôi bà xã đều ủng hộ nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên mình vào vai một người cha nên bà xã lại càng ủng hộ hơn. Có lẽ cũng là vai diễn mà bà xã thích nhất trong các vai diễn của tôi.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con - Hình 3

Bà xã luôn ủng hộ các vai diễn của Duy Hưng.

- Đây là bộ phim bạn đóng sau khi làm bố, trải nghiệm làm cha có giúp ích nhiều cho bạn khi vào vai một gã đàn ông gà trống nuôi con?

Vì là vai diễn được làm sau khi tôi có con nên mình cũng có khá là nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc con. Điều đó giúp cho tôi vào vai một người cha dễ dàng hơn.

- Từng kết hợp với Thanh Hương trong Quỳnh búp bê và lần này trở lại trong một tuýp nhân vật mới, sự thân thiết của hai chị em ngoài đời có giúp ích nhiều cho hai người khi vào vai không? Hương kể với tôi rằng có có cảnh cô ấy phải diễn say thì bạn cũng ra uống cùng, say cùng để hỗ trợ bạn diễn lên?

Tôi và chị Thanh Hương là đồng nghiệp cùng nhà hát, cũng may mắn là được kết hợp với chị trong những bộ phim trước và ngoài đời hai chị em cũng chơi với nhau nên khi làm phim thực hiện mọi cảnh quay khá ăn ý. Chị Hương luôn giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình quay để sao cho cảnh quay được tốt nhất để gửi đến khán giả và việc ra uống cùng để diễn cảnh say với chị cũng là để cảm xúc của cả hai chị em tốt hơn vì đó là một cảnh quay khó.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con - Hình 4

Duy Hưng và Thanh Hương thân nhau ở hậu trường một cảnh quay.

- Nghe nói lần đầu tiên đóng phim mà bạn đã phải rơi nước mắt vì nhân vật. Bạn có thể chia sẻ thêm về cảnh này?

Vâng, đó là cảm xúc của một người cha dành cho con. Yêu và thương con hết mình, cảnh quay này chưa phát sóng nên mời quý vị và khán giả theo dõi nhé.

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu

Hoá ra, người đứng đằng sau chuyện hại Lệ 10 năm trước chính là bố Tuyết.

Bà nội của Lệ (Thanh Hương) vì xót cháu đích tôn bị giang hồ tìm đánh đòi nợ, nên lại bị con trai - con rể xui đến tìm Lệ đòi tiền. Nhưng bà nội Lệ không ngờ rằng việc thằng cháu Khải đích tôn bị bọn xã hội đen tìm đến chỉ là màn kịch do bà Vải - con dâu bà dựng nên. Đêm hôm bà Vải chở bà nội lên gặp Lệ, đòi lại số tiền 300 triệu đồng. Bà nội Lệ đòi Lệ trả cho bà 300 triệu tiền bán đất, Lệ nói mình chỉ giữ cho bà. Nhưng bà Vải thêm mắm thêm muối vào, nói Lệ không thèm số tiền đó thì giữ lại làm gì, chỉ có ở trên thành phố làm ăn thất bại nên về đây, lấy cớ bảo vệ bà nhưng thực chất là để chiếm lấy số tiền bán đất.

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 1

Bà nội Lệ vì nghe lời bà thím nên hiểu nhầm cháu gái có ý đồ không tốt với mình, nói nếu Lệ không trả thì bà sẽ kiện. Bà nội Lệ vẫn nhất quyết đòi lại tiền, nói tiền của mình thì mình muốn làm gì thì làm. Lệ dứt khoát không trả, nói sau này sẽ làm sổ tiết kiệm cho bà. Bà nội còn nghĩ Lệ làm trò không hay sau lưng mình, nghi ngờ Lệ cướp tiền vì lòng tham, nghe chú thím bán đất nên mới chạy về quê nhanh như thế. Lệ vừa bất ngờ vừa đau xót vì bị chính bà hiểu nhầm. Bà nội đòi từ mặt Lệ, không còn bà cháu gì nữa. Lệ đưa 300 triệu cho bà rồi cứ thế ngồi khóc.

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 2

Lệ gọi Việt (Duy Khoa) đến để tâm sự. Lệ vừa khóc vừa nói không ngờ bà lại nói những lời cạn tình như thế với cô. Từ nhỏ đến lớn bà là người thương yêu Lệ nhất, kể cả khi giận cô bà cũng chưa bao giờ nặng lời như vậy. Việt nói mọi chuyện cứ từ từ giải quyết, Việt cũng sẽ lựa lời nói với bà.

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 3

Thằng Khải cháu đích tôn đêm hôm vào phòng ông Vui bà Vải để trộm tiền. Khi vừa mới cầm số tiền trong tay thì Khải bị ông Vui bắt quả tang. Trong lúc giằng co Khải vô tình đẩy ngã ông Vui khiến ông đập đầu vào tường bất tỉnh. Ông Vui phải vào cấp cứu trong bệnh viện, rồi tình hình trở nặng nên phải chuyển lên viện tỉnh. Nhà mất hết tiền của, bà Vải không biết làm thế nào, ngồi khóc bù lu bù loa.

Lệ nhờ Đồng (Duy Hưng) chở qua thăm bà. Trong lúc đi thì xe Đồng bất ngờ bị hỏng. Đồng chủ động nói Lệ đi đâu thì anh chở, Lệ bất ngờ vì tự dưng Đồng lại tốt với mình. Hỏi Đồng hoá ra anh giúp Lệ chỉ vì... rảnh.

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 4

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 5

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 6

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 7

Bà Vải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để vay tiền. Nhưng cứ đi đến đâu thì người ta từ chối cho vay đến đó vì vốn trước kia bà Vải cũng đã vay mượn khắp làng. Bà Vải bất ngờ hẹn gặp bố Tuyết để xin vay tiền. Có vẻ như từ trước đến nay, bà Vải với bố Tuyết có quan hệ qua lại với nhau. Bà Vải lôi chuyện 10 năm trước giúp bố Tuyết lên chức. Bố Tuyết nói nợ nần 10 năm trước đã giải quyết hết. Bố Tuyết cũng doạ bà Vải chuyện 10 năm trước phải giữ mồm giữ miệng.

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 8

Bà Vải về nhà gặp Lệ, mở mồm xin Lệ cứu giúp. Bà nội Lệ nói đây là chuyện nhà chú thím, chú thím tự đi mà giải quyết. Lệ nói cùng bà Vải lên bệnh viện tỉnh.

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 9

Bố Tuyết qua nhà gặp Tuyết, hỏi chuyện 10 năm trước Lệ có biết không. Tuyết nói không điên mà nói ra chuyện đó. Bố Tuyết hỏi vì sao tự dưng Lệ về thì Tuyết nói nhà nó có việc thì nó tự về. Ông bố Tuyết lo lắng chuyện năm xưa mà vỡ lở ra thì bao công sức sẽ đổ bể hết. Nhất là Việt, nếu Việt biết bị Tuyết đâm sau lưng thì chắc chắn sẽ khinh Tuyết ra mặt. Bố Tuyết nói Tuyết càng xa Lệ càng tốt, mà tốt nhất là làm sao Lệ biến mất khỏi làng. Có vẻ như chuyện Lệ bị vu ăn cắp năm xưa có liên quan đến cả bố của Tuyết.

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 10

Tuyết vẫn giở bộ mặt khinh khỉnh với Hoàn (Mạnh Hưng). Hoàn lo lắng sau vụ đánh Việt thì Việt sẽ ghét mình nên cứ nhờ Tuyết mang quà sang xin lỗi. Tuyết càng ngày càng chán ngán chồng mình.

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?04:07Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?03:26Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Hari Won luộc trứng có vấn đề gì mà bị dân mạng nói lươn lẹo?03:07

Tiêu điểm

Tú Oanh: 'Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình'
06:05:53 29/07/2021
Quyền Linh: 'Tôi vội giúp khi biết có người ở khu cách ly nợ tiền trọ'
06:21:51 29/07/2021
'Nữ hoàng ảnh bìa' Uyển Nhi đăng quang hoa khôi năm 14 tuổi
17:04:26 28/07/2021
Đỗ Thị Hà: 'Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ'
07:20:14 29/07/2021
Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: "Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng"
14:14:45 29/07/2021
Hoàng Yến không yêu cầu chồng cũ trợ cấp nuôi con
15:07:56 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Doanh số, lượt đăng kí kênh YouTube của Hoài Linh "báo động" sau ồn ào
21:54:45 29/07/2021
Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ
20:48:59 29/07/2021
Dương Dương đăng ảnh Nhiệt Ba dỗi ra mặt kèm câu “thả thính”, Cnet chỉ chú ý tới visual xuất sắc của cặp đôi
21:30:39 29/07/2021
Lễ cầu siêu mẹ đẻ Ngọc Sơn, xót xa khi danh ca không thể có mặt
23:15:36 29/07/2021

Tin mới nhất

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

06:44:25 27/07/2021
Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ... mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé - Trương Ngọc Ánh nói.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Võ Hoàng Yến: 'Tôi được mẹ chồng tương lai yêu thương'

08:39:10 17/07/2021
Tình yêu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được gia đình hai bên ủng hộ. Những ngày ở Mỹ, cô cảm giác như ở nhà mình và được mẹ chồng tương lai yêu thương hết mực.

Thanh Thảo: Lúc mâu thuẫn, vợ chồng tôi tránh làm ầm ĩ bằng lời lẽ nặng nề

07:57:55 16/07/2021
Ca sĩ Thanh Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội. Cô bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Bảo Trâm Idol: Chồng tôi nhẫn nhịn, hy sinh nhiều

06:27:31 16/07/2021
Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm cưới và người chồng chịu lui về phía sau sắp xếp công việc cho vợ.

Phi Thanh Vân: "Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông"

23:16:14 15/07/2021
Những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin, cựu siêu mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân khẳng định.

Vợ chồng Thanh Ngọc 'làm mọi thứ để có con' suốt 8 năm

05:55:25 15/07/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu trải lòng về cuộc sống và những vất vả, gian truân của vợ chồng cô trong 8 năm qua.

Trâm Anh: 'Xem Cây táo nở hoa, bà nội khóc vì tưởng tôi bầu'

05:45:52 15/07/2021
Xuất thân là người mẫu, Trâm Anh The Face rẽ hướng làm diễn viên, có những trải nghiệm đáng nhớ khi đóng vai bà bầu đáng ghét trong Cây táo nở hoa.

Có thể bạn quan tâm

Vườn trên nhà cao tầng giúp kết nối con người và giảm rác thải

Thế giới

05:47:53 30/07/2021
Trên nóc một tòa nhà của ngân hàng Bank of America cao 150m ở Hong Kong (Trung Quốc), một nhóm các nhân viên văn phòng bận rộn thu hoạch thành quả lao động của mình giữa một khu vườn ngổn ngang củ cải, cà rốt và rau đại hoàng mà người b...

Những mẫu sedan đáng chú ý sắp ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

05:47:12 30/07/2021
Sau thời gian dài im ắng, nhóm ôtô hạng C có thể hâm nóng thị trường khi các mẫu xe đáng chú chuẩn bị được ra mắt tại Việt Nam.

80 triệu người theo dõi livestream của Lưu Đức Hoa

Sao châu á

05:45:43 30/07/2021
Buổi livestream nhân dịp kỷ niệm 40 năm bước chân vào giới giải trí của Lưu Đức Hoa nhận được sự quan tâm của khán giả. Nam diễn viên chia sẻ nhiều kỷ niệm và thông tin riêng tư.

Lê Vi - Hot girl sexy bị đồn là bồ cũ Binz, so sánh với Châu Bùi

Netizen

02:41:43 30/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội nổi lên một hot girl da nâu siêu sexy tên Lê Vi. Không hiểu vì lý do gì mà cô nàng thường xuyên bị đồn là người yêu cũ của hot girl Binz.

Hội An giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

02:07:41 30/07/2021
TP Hội An với 100.000 dân thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7, sau khi ghi nhận 26 ca lây nhiễm cộng đồng.

Bỏ mặc người yêu ở công viên vì bị công an bắt gặp hẹn hò giữa mùa dịch

Đời sống

02:05:54 30/07/2021
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịch bệnh lây ...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.